Hotline

Danh mục sản phẩm

Dầu rèn kim loại Ramudo W 100PT

Dầu rèn kim loại Ramudo W 100PT là dầu rèn kim loại gốc nước có chứa than chì graphite
Dầu rèn kim loại Ramudo W 100PT là chất bôi trơn gốc nước được sử dụng khi rèn nóng các chi tiết thép. Sản phẩm này là một sự phân tán than chì graphite gốc nước được thiết kế để rèn chi tiết thép với quy trình tối thiểu mà không có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng.
Ramudo W 100PT cung cấp độ bôi trơn cao, thông thường nó được kiến nghị sử dụng cho các chi tiết kim loại phức tạp. Sản phẩm cũng ngăn chặn một phần chi tiết dính bên trong khuôn hoặc ở chày dập. Ramudo W 100PT có thể được nhúng hoặc phun. Ramudo W 100PT rất kinh tế, bao phủ tốt cho khuôn nóng hoặc âm. Lớp phủ tuyệt vời có nghĩa là tuổi thọ khuôn kéo dài.
Dầu rèn kim loại Ramudo W 120PT có thể được sử dụng cho các quá trình rèn nặng, rèn trung bình hoặc rèn nhẹ. Chất bôi trơn này phù hợp cho cơ cấu cơ khí, thủy lực và ép di chuyển. Than chì graphite được sử dụng trong Ramudo W 100PT là " than chì xay mịn tự nhiên đặc biệt “, tạo ra một phân bố kích thước hạt hẹp và chính xác. Sản phẩm mịn và có dòng chảy tự do để dễ dàng bơm và phun. 
Nguyên liệu than chì graphite từ hãng GRAPHIT KROPFMUH, Đức
Những lợi ích của dầu rèn kim loại Ramudo W 100PT
- Đặc tính bôi trơn tuyệt vời
- Không tạo mảng bám 
- Không có kim loại nặng
- Không bắt lửa
- Không ăn mòn
- Không có Amoniac
- Ít khói - khí không độc hại

Đặc Tính

Dầu rèn kim loại Ramudo W 100PT

Nhận diện

Chất lỏng nhớt màu xám-đen

Mùi

Đặc trưng

Kích thước hạt

d50 khoảng <2µm

Độ tinh khiết than chì graphite

> 90% trong bột than chì graphite

pH

10-12

Cách pha loãng

Có thể pha loãng với nước, tỉ lệ 1:30

Quy cách đóng gói

Thùng phuy thép 200 lít và thùng IBC 1000 lít

Thời hạn sử dụng trong nhà máy và được bịt kín

12 tháng

Bảo quản

Nên được bảo quản ở nơi khô ráo và tránh sương giá. khóa lại túi để ngăn ngừa ô nhiễm và phát thải bụi.

Dầu rèn kim loại Ramudo W 100PT được ứng dụng để bôi trơn khuôn rèn, giúp vật liệu rèn được tách khuôn rèn một cách dễ dàng, dầu rèn kim loại còn giúp bôi trơn, làm mát, loại bỏ phế liệu kim loại, chống ăn mòn.

Dầu rèn kim loại Ramudo W 100PT đảm bảo cho các công cụ rèn, khuôn rèn và các sản phẩm kim loại tạo hình sẽ hoạt động tốt, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt nhất và các thiết bị rèn được bảo vệ toàn diện nhất.

Dầu rèn kim loại Ramudo W 100PT được ứng dụng trong quá trình rèn đúc các sản phẩm phục vụ cho ngành linh kiện ô tô, linh kiện xe máy, gia công kim loại.

icon zalo