Hotline

Danh mục sản phẩm

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG

Dây chuyền chiết rót đồ uống, nước ngọt, nước giải khát có gas vào chai thủy tinh

Dây chuyền chiết rót đồ uống, nước ngọt, nước giải khát có gas vào chai thủy tinh

Dây chuyền chiết rót đồ uống, nước ngọt, nước giải khát có gas vào chai thủy tinh là sản phẩm dùng để chiết rót các sản phẩm như Cola, Sprite, Soda, cocktail, nước có hương vị ... vào chai thủy tinh vì sự đa dạng của đồ uống có ga ngày nay càng ngày càng thay đổi. Xu hướng mới, sản phẩm mới và bao bì mới đang được đổi mới liên tục.
Đối với hệ thống dây chuyền chiết rót đồ uống, nước ngọt, nước giải khát có gas vào chai thủy tinh có ga, làm thế nào để tăng nhiệt độ chiết rót để giảm tiêu thụ năng lượng? Làm thế nào để giảm bọt? Làm thế nào để giữ chiết rót chính xác? Làm thế nào để bảo toàn CO2 ... đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để xử lý tất cả những thách thức này. Tuy nhiên, với bất cứ nhu cầu nào, Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam đều sẽ đáp ứng được mục tiêu của bạn với công nghệ tốt nhất với kiểm soát chi phí hiệu quả, chúng tôi đã tìm thấy sự cân bằng phù hợp với khách hàng của mình: phạm vi sản xuất đa dạng, hình thức đóng gói cao cấp. Trong khi đó khả năng cạnh tranh thị trường đã được cải thiện nhờ chế độ hoạt động hiệu quả của thiết bị.
Dây chuyền chiết rót đồ uống, nước ngọt, nước giải khát có gas vào lon

Dây chuyền chiết rót đồ uống, nước ngọt, nước giải khát có gas vào lon

Dây chuyền chiết rót đồ uống, nước ngọt, nước giải khát có gas vào lon là sản phẩm dùng để chiết rót các sản phẩm như Cola, Sprite, Soda, cocktail, nước có hương vị ... vào lon vì sự đa dạng của đồ uống có ga ngày nay càng ngày càng thay đổi. Xu hướng mới, sản phẩm mới và bao bì mới đang được đổi mới liên tục.
Đối với hệ thống dây chuyền chiết rót đồ uống, nước ngọt, nước giải khát có gas vào lon, làm thế nào để tăng mức độ chiết rót nhưng giảm tiêu thụ năng lượng? Làm thế nào để giảm bọt? Làm thế nào để giữ chiết rót chính xác? Làm thế nào để bảo toàn CO2 ... đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để xử lý tất cả những thách thức này.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam tích hợp năm bước quy trình – tạo phôi mẫu, thổi, dán nhãn, chiết rót và đậy nắp – tất cả tích hợp vào một hệ thống duy nhất, sử dụng trí thông minh thiết bị tích hợp để cung cấp tối ưu hóa sản xuất liên tục và nâng cao hiệu suất.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam cung cấp các dòng cho ngành công nghiệp đồ uống và các nhà sản xuất thực phẩm: công nghệ chế biến, công nghệ chiết rót, máy đóng gói,v.v… với bất cứ nhu cầu nào, Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam đều sẽ đáp ứng được mục tiêu của bạn với công nghệ tốt nhất.
Dây chuyền chiết rót nước uống đóng chai

Dây chuyền chiết rót nước uống đóng chai

Dây chuyền chiết rót nước uống đóng chai là sản phẩm được sử dụng để chiết rót các sản phẩm nước đa dạng như: nước suối tự nhiên, nước tinh khiết, nước có ga, nước có hương vị, nước khoáng, nước ion ... vào chai mà hoàn toàn điều khiển bằng máy móc. Dây chuyền chiết rót nước uống đóng chai như một cơ chế tự động kết hợp súc rửa vệ sinh, đổ đầy và đóng nắp phù hợp với nhựa PET, PP, HDPE hoặc các chai nhựa khác. Hệ thống dây chuyền chiết rót nước uống đóng chai hiện đại này được hoạt động dưới áp lực chiết rót cơ học sẽ hiệu quả hơn, ổn định hơn với đầu ra nhiều hơn so với máy cùng cấp từ các loại khác. Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam, chuyên gia về chiết rót sản phẩm lỏng, sẽ luôn cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.
Dây chuyền chiết rót nóng nước ép trái cây có tép, có cơm, có thịt

Dây chuyền chiết rót nóng nước ép trái cây có tép, có cơm, có thịt

Dây chuyền chiết rót nóng nước ép trái cây có tép, có cơm, có thịt là sản phẩm có công suất từ 1000-32000 bottles / giờ / 500ml, nó sử dụng chất làm nóng, phù hợp cho sản xuất sản phẩm nước ép trái cây được ép từ nước trái cây tươi, nước ép bột cô đặc, cũng được sử dụng trong dây chuyền sản xuất bột giấy…
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.
Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào chai PET

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào chai PET

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào chai PET là sản phẩm dùng để chiết rót các sản phẩm nước có hương vị trái cây vào chai PET vì ngày nay với nhịp sống sôi động đòi hỏi mọi thứ phải được đa dạng và nhanh chóng nên sự ra đời của các sản phẩm đồ hộp là vô cùng tiện lợi. Nước trái cây, trà, sản phẩm từ sữa, thức ăn nhanh, nước tăng lực, trà sữa, cà phê, v.v ... đều là những sản phẩm thiết yếu phục vụ cho đa số khách hàng trong cuộc sống ngày nay. Sự đa dạng của sản phẩm ngày càng tăng với hương vị và kết cấu được khách hàng ưa thích. Thu hút được nhiều nhà đầu tư, nhà sản xuất gia nhập vào mảng này.
Sự biến đổi nhu cầu của đồ uống có yêu cầu rất cao đối với các thiết bị sản xuất nên Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.
Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào chai thủy tinh

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào chai thủy tinh

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào chai thủy tinh là sản phẩm dùng để chiết rót các sản phẩm nước ép trái cây vào chai thủy tinh vì ngày nay với nhịp sống sôi động đòi hỏi mọi thứ phải được đa dạng và nhanh chóng nên sự ra đời của các sản phẩm đồ hộp là vô cùng tiện lợi. Nước trái cây, trà, sản phẩm từ sữa, thức ăn nhanh, nước tăng lực, trà sữa, cà phê, v.v ... đều là những sản phẩm thiết yếu phục vụ cho đa số khách hàng trong cuộc sống ngày nay. Sự đa dạng của sản phẩm ngày càng tăng với hương vị và kết cấu được khách hàng ưa thích. Thu hút được nhiều nhà đầu tư, nhà sản xuất gia nhập vào mảng này.
Sự biến đổi nhu cầu của đồ uống có yêu cầu rất cao đối với các thiết bị sản xuất nên Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào chai thủy tinh sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.
Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào lon

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào lon

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào lon là sản phẩm dùng để chiết rót các sản phẩm nước có hương vị trái cây vào lon vì ngày nay với nhịp sống sôi động đòi hỏi mọi thứ phải được đa dạng và nhanh chóng nên sự ra đời của các sản phẩm đồ hộp là vô cùng tiện lợi. Thu hút được nhiều nhà đầu tư, nhà sản xuất gia nhập vào mảng này.
Đối với hệ thống dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào lon các thiết bị chính của dây chuyền sản xuất nước ép trái cây bao gồm dây chuyền máy xử lý nước, thiết bị pha chế đồ uống chức năng, máy có thể dỡ hàng, máy đóng nắp và máy đóng gói. Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam đều sẽ đáp ứng được mục tiêu của bạn với công nghệ tốt nhất với kiểm soát chi phí hiệu quả, khả năng cạnh tranh thị trường đã được cải thiện nhờ chế độ hoạt động hiệu quả của thiết bị.

Mô hình dây chuyền chiết rót tự động là kiểu hệ thống mô hình sản xuất không thể thiếu hiện nay. Công nghệ đặc biệt, hỗ trợ tăng cường kiểm soát đa dạng các loại dung lịch.

Vai trò của dây chuyền chiết rót tự động

Với nhu cầu tiêu thụ số lượng lớn các loại nước giải khát, các loại dung dịch, hóa mỹ phẩm, việc sản xuất cũng cần đảm bảo duy trì để đáp ứng nhu cầu này. Do đó, hệ thống sản xuất cần đặc biệt hỗ trợ nâng cao và cải thiện năng xuất. Một trong những giải pháp hoàn hảo để nâng cao năng suất hiện nay là: dây chuyền chiết rót tự động.

day-chuyen-chiet-rot

 

Hệ thống dây chuyền chiết rót tự động mang đến:

 • Năng suất vận hành cao, tự động vặn nút, tự động chiết xuất nhanh chóng. 

 • Hỗ trợ giảm sức lao động, nâng cao năng suất hiệu quả. 

 • Hỗ trợ sử dụng chiết xuất cho nhiều loại nước giải khát đa dạng. 

 • Hỗ trợ chiết xuất các dung dịch hóa mỹ phẩm. 

 • Dây chuyền chiết xuất chuyên nghiệp, tiết kiệm và bảo vệ nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn.

 • Tiết kiệm chi phí sản xuất tối ưu.

Toàn bộ những đặc điểm trên là vai trò đặc biệt của hệ thống dây chuyền tự động chiết rót cho hỗ trợ sản xuất hiệu quả. 

day-chuyen-chiet-rot-1

Các loại dây chuyền chiết rót

Dây chuyền sản xuất chiết rót với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phục vụ các loại đồ uống khác nhau. Mỗi loại đồ uống: nước giải khát, đồ uống có gas đều có một quy trình hỗ trợ chiết rót khác nhau. 

 • Dây chuyền chiết bia tự động. 

 • Dây chuyền chiết các loại nước ngọt và đồ uống có gas. 

 • Dây chuyền chiết rót hỗ trợ đóng nắp lon. 

 • Dây chuyền chiết nước ép trái cây.

 • Dây chuyền chiết nước tinh khiết, nước khoáng, nước suối vào bình 20 lít. 

 • Dây chuyền chiết nước tinh khiết, nước tự nhiên vào chai. 

 • Dây chuyền chiết rượu, và các đồ uống có cồn.

 • Dây chuyền chiết rót sữa thanh trùng, tiệt trùng tự động.

 • Dây chuyền chiết dầu nhớt, dầu nhờn.

 • Dây chuyền chiết hóa mỹ phẩm, sơn. 

 • Dây chuyền chiết rót thực phẩm, gia vị.

 • Dây chuyền chiết rót nước bảo vệ thực vật và các loại hóa chất khác.

Đây là hệ thống các dây chuyền cơ bản và hiện đại được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hệ thống dây chuyền chiết rót chuyên nghiệp đảm bảo hiệu suất cao.  

day-chuyen-chiet-rot-3

Chọn mua dây chuyền chiết rót tự động chất lượng, giá thành tốt

Để đánh giá chất lượng dây chuyền hệ thống chiết rót có rất nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản:

Quy mô chiết rót

Hệ thống quy mô chiết rót đa dạng, với dạng chiết rót nước và hỗ trợ đóng chai, đóng nắp. Như vậy, với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho quy trình chiết rót đảm bảo năng suất và hiệu quả. 

Thông thường, các thiết kế đều đảm bảo quy mô chiết rót tiêu chuẩn, cao cấp mang đến giải pháp hoàn hảo cho sử dụng. Khả năng hỗ trợ hoạt động đều đặn, tiết kiệm sức lao động. 

Thiết kích thước đa dạng

Mỗi mẫu thiết kế sẽ có kích thước khác nhau để phục vụ quy mô sản xuất khác nhau. Đơn vị cung cấp mang đến giải pháp thiết bị đa dạng phục vụ nhu cầu sử dụng. Hệ thống thiết bị chiết rót được làm từ chất liệu cao cấp, qua kiểm định. 

Chất liệu tiếp xúc không gây biến đổi hay gây hại sức khỏe. Chất liệu dễ dàng vệ sinh toàn hệ thống và tuổi thọ sử dụng cao. 

day-chuyen-chiet-rot-5

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Mỗi thiết kế điều duy trì được chất lượng sử dụng đảm bảo. Mẫu thiết kế sử dụng trong thời gian dài. Chi phí mỗi thiết kế kiểu hệ thống dây chuyền chiết rót khác nhau. Dây chuyền cao cấp, xử lý nhanh, chuyên nghiệp. 

Chi phí chi tiết được cung cấp tại Công ty TNHH ABM Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp các mẫu thiết kế dây chuyền chiết rót cao cấp. 

Đơn vị hỗ trợ bảo hành và sửa chữa các vấn đề mà hệ thống thường xuyên gặp phải. Đặc biệt, hệ thống có thể được hỗ trợ nâng cấp tiêu chuẩn theo nhu cầu sử dụng. 

Trên đây là phân tích và giới thiệu chi tiết về hệ thống dây chuyền chiết rót tự động chuyên nghiệp cho dung dịch mà bạn không nên bỏ qua. Lựa chọn các thiết kế tiêu chuẩn mang đến sự lựa chọn hoàn hảo trong cải thiện và tăng cường năng suất sản xuất. 

 

Đọc thêm

icon zalo