Hotline

Danh mục sản phẩm

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG

Máy chiết rót nước uống, nước khoáng, nước tinh khiết đóng chai lớn

Máy chiết rót nước uống, nước khoáng, nước tinh khiết đóng chai lớn

Chai PET lớn có dung tích từ 2,5L đến 20L đang được người tiêu dùng ưa chuộng rộng rãi nhờ những lợi ích rõ ràng như mức độ vệ sinh cao, dễ mang theo, tiện lợi khi uống, v.v. .
Mặc dù nghe có vẻ giống nhau khi nói đến việc rót nước PET vào chai nhỏ hoặc chai lớn, nhưng chúng thực sự cần những cân nhắc khá khác nhau về vấn đề, ví dụ, làm thế nào để ngăn chai bị phồng lên trong quá trình chiết rót? Làm thế nào để xử lý chai với tay cầm? chúng ta có thể làm gì để đơn giản hóa cấu trúc máy và làm cho nó ổn định hơn trong trường hợp sử dụng nhiều hơn một chai trên cùng một máy thông qua việc xử lý cơ sở?
Việc chiết rót không tiếp xúc của máy chiết rót chai lớn Tech-Long cũng như không có tuần hoàn sản phẩm đảm bảo có thể ngăn ngừa hoàn hảo việc nhiễm bẩn sản phẩm; độ chính xác cao có thể đạt được bằng cách đổ đầy theo trọng lượng hoặc bằng cách đo mức bất kể hình dạng của chai được đổ đầy; van chiết rót ultraclean; kênh dẫn dòng sản phẩm hợp vệ sinh, con dấu màng ngăn thay cho con dấu động được sử dụng để đảm bảo tuổi thọ lâu dài, tốc độ làm đầy cao hơn thông qua việc làm đầy ở hai tốc độ, các bộ phận xử lý thay đổi nhanh chóng được thông qua.
Máy chiết rót nước uống, nước khoáng, nước tinh khiết đóng chai nhỏ

Máy chiết rót nước uống, nước khoáng, nước tinh khiết đóng chai nhỏ

Nước không phải là nước. Nó là một sản phẩm đa dạng: nước suối thiên nhiên, nước tinh khiết, nước có ga, nước hương liệu… Có thể sử dụng quy trình nào để ngăn chặn sự hình thành bromat? Làm thế nào để triển khai van làm đầy cơ học để giữ cho nước trong suốt và không có chất gây ô nhiễm? Làm thế nào để đạt được lợi ích tối đa với các chai có tốc độ, độ chính xác và trọng lượng nhẹ?
Chúng tôi chuyên gia về chiết rót sản phẩm lỏng, sẽ luôn cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn.
Dây chuyền chiết rót thanh trùng, triệt trùng vào hộp

Dây chuyền chiết rót thanh trùng, triệt trùng vào hộp

Dây chuyền chiết rót thanh trùng, triệt trùng vào hộp sử dụng để tiệt trùng sữa tiệt trùng dạng lỏng và nhiều loại đồ uống không có ga, nước trái cây, cà phê, đồ uống có đạm thực vật, đồ uống trà, rượu, v.v. Đây là một thương hiệu đẳng cấp thế giới, cấp liệu tự động và hoàn chỉnh, khử trùng, chiết rót, tạo hình, đóng gói dưới dạng gạch giấy composite nhôm.
Dây chuyền chiết rót, đóng gói thanh trùng, triệt trùng vào túi

Dây chuyền chiết rót, đóng gói thanh trùng, triệt trùng vào túi

Màng được mở ra chỉ bởi 1 biến dạng nhỏ. Bởi vì thiết bị của chúng tôi sử dụng một cơ chế lực kéo đặc biệt, lực kéo đặc biệt nhỏ trên màng, do đó biến dạng của màng cũng rất nhỏ, để bảo vệ sự an toàn của bao bì;
Tương tác trực tiếp và dễ thao tác, tất cả các điều khiển được điều khiển trực tiếp bởi màn hình cảm ứng. Điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ, chiều dài của túi, thời gian niêm phong, khối lượng chiết rót và các thông số sản xuất khác được cài đặt trên màn hình cảm ứng do tín hiệu PCC cấp trực tiếp cho các cơ quan thực hiện để đạt được sự kiểm soát. Một số thông số có thể được điều chỉnh. Bạn có thể sử dụng màng với nhiều độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu khác nhau.
Tất cả các thiết bị truyền động đều được điều khiển bằng khí nén có giá thành cao, cơ cấu đơn giản, đáng tin cậy, dễ điều chỉnh, không mài mòn, hiệu suất tốt và nhiều ưu điểm khác. Có tuổi thọ cao.
Gửi màng liên tục để đảm bảo rằng không có hư hỏng.
Với cơ chế tinh chỉnh giúp chiết rót dễ dàng, vi điều chỉnh điều chỉnh trong 1 đến 2 gam rất tiện lợi và nhanh chóng.
Hệ thống báo động nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy của hoạt động thiết bị. Trường hợp có thể có lỗi trong hoạt động của các điểm kiểm soát được trang bị cơ cấu báo động.
Ngành công nghiệp đóng gói với hệ thống điều khiển PCC chuyên nghiệp nhất, sử dụng các thương hiệu đẳng cấp thế giới - hệ thống điều khiển công nghiệp B&R, tốc độ phản hồi nhanh, hiệu suất ổn định và đáng tin cậy.
Hệ thống giám sát thời gian thực sử dụng vật liệu để đảm bảo độ chính xác của việc chiết rót.
Theo dõi con trỏ và điều khiển định vị, theo dõi và định vị đặc biệt chính xác và nhanh chóng, thời gian khởi động và tiết kiệm chi phí.
Hệ thống UHT được trang bị điều khiển liên kết và thông tin liên lạc, đảm bảo chất lượng đầu ra.
 

Mô hình dây chuyền chiết rót tự động là kiểu hệ thống mô hình sản xuất không thể thiếu hiện nay. Công nghệ đặc biệt, hỗ trợ tăng cường kiểm soát đa dạng các loại dung lịch.

Vai trò của dây chuyền chiết rót tự động

Với nhu cầu tiêu thụ số lượng lớn các loại nước giải khát, các loại dung dịch, hóa mỹ phẩm, việc sản xuất cũng cần đảm bảo duy trì để đáp ứng nhu cầu này. Do đó, hệ thống sản xuất cần đặc biệt hỗ trợ nâng cao và cải thiện năng xuất. Một trong những giải pháp hoàn hảo để nâng cao năng suất hiện nay là: dây chuyền chiết rót tự động.

day-chuyen-chiet-rot

 

Hệ thống dây chuyền chiết rót tự động mang đến:

 • Năng suất vận hành cao, tự động vặn nút, tự động chiết xuất nhanh chóng. 

 • Hỗ trợ giảm sức lao động, nâng cao năng suất hiệu quả. 

 • Hỗ trợ sử dụng chiết xuất cho nhiều loại nước giải khát đa dạng. 

 • Hỗ trợ chiết xuất các dung dịch hóa mỹ phẩm. 

 • Dây chuyền chiết xuất chuyên nghiệp, tiết kiệm và bảo vệ nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn.

 • Tiết kiệm chi phí sản xuất tối ưu.

Toàn bộ những đặc điểm trên là vai trò đặc biệt của hệ thống dây chuyền tự động chiết rót cho hỗ trợ sản xuất hiệu quả. 

day-chuyen-chiet-rot-1

Các loại dây chuyền chiết rót

Dây chuyền sản xuất chiết rót với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phục vụ các loại đồ uống khác nhau. Mỗi loại đồ uống: nước giải khát, đồ uống có gas đều có một quy trình hỗ trợ chiết rót khác nhau. 

 • Dây chuyền chiết bia tự động. 

 • Dây chuyền chiết các loại nước ngọt và đồ uống có gas. 

 • Dây chuyền chiết rót hỗ trợ đóng nắp lon. 

 • Dây chuyền chiết nước ép trái cây.

 • Dây chuyền chiết nước tinh khiết, nước khoáng, nước suối vào bình 20 lít. 

 • Dây chuyền chiết nước tinh khiết, nước tự nhiên vào chai. 

 • Dây chuyền chiết rượu, và các đồ uống có cồn.

 • Dây chuyền chiết rót sữa thanh trùng, tiệt trùng tự động.

 • Dây chuyền chiết dầu nhớt, dầu nhờn.

 • Dây chuyền chiết hóa mỹ phẩm, sơn. 

 • Dây chuyền chiết rót thực phẩm, gia vị.

 • Dây chuyền chiết rót nước bảo vệ thực vật và các loại hóa chất khác.

Đây là hệ thống các dây chuyền cơ bản và hiện đại được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hệ thống dây chuyền chiết rót chuyên nghiệp đảm bảo hiệu suất cao.  

day-chuyen-chiet-rot-3

Chọn mua dây chuyền chiết rót tự động chất lượng, giá thành tốt

Để đánh giá chất lượng dây chuyền hệ thống chiết rót có rất nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản:

Quy mô chiết rót

Hệ thống quy mô chiết rót đa dạng, với dạng chiết rót nước và hỗ trợ đóng chai, đóng nắp. Như vậy, với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho quy trình chiết rót đảm bảo năng suất và hiệu quả. 

Thông thường, các thiết kế đều đảm bảo quy mô chiết rót tiêu chuẩn, cao cấp mang đến giải pháp hoàn hảo cho sử dụng. Khả năng hỗ trợ hoạt động đều đặn, tiết kiệm sức lao động. 

Thiết kích thước đa dạng

Mỗi mẫu thiết kế sẽ có kích thước khác nhau để phục vụ quy mô sản xuất khác nhau. Đơn vị cung cấp mang đến giải pháp thiết bị đa dạng phục vụ nhu cầu sử dụng. Hệ thống thiết bị chiết rót được làm từ chất liệu cao cấp, qua kiểm định. 

Chất liệu tiếp xúc không gây biến đổi hay gây hại sức khỏe. Chất liệu dễ dàng vệ sinh toàn hệ thống và tuổi thọ sử dụng cao. 

day-chuyen-chiet-rot-5

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Mỗi thiết kế điều duy trì được chất lượng sử dụng đảm bảo. Mẫu thiết kế sử dụng trong thời gian dài. Chi phí mỗi thiết kế kiểu hệ thống dây chuyền chiết rót khác nhau. Dây chuyền cao cấp, xử lý nhanh, chuyên nghiệp. 

Chi phí chi tiết được cung cấp tại Công ty TNHH ABM Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp các mẫu thiết kế dây chuyền chiết rót cao cấp. 

Đơn vị hỗ trợ bảo hành và sửa chữa các vấn đề mà hệ thống thường xuyên gặp phải. Đặc biệt, hệ thống có thể được hỗ trợ nâng cấp tiêu chuẩn theo nhu cầu sử dụng. 

Trên đây là phân tích và giới thiệu chi tiết về hệ thống dây chuyền chiết rót tự động chuyên nghiệp cho dung dịch mà bạn không nên bỏ qua. Lựa chọn các thiết kế tiêu chuẩn mang đến sự lựa chọn hoàn hảo trong cải thiện và tăng cường năng suất sản xuất. 

 

Đọc thêm

icon zalo