Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy bọc màng cellophane, BOPP, màng kiếng

Máy bọc màng cellophane, BOPP, màng kiếng được áp dụng rộng rãi cho bọc màng tự động  của các mặt hàng hộp đơn khác nhau. Với loại bảo vệ theo tiêu chuẩn mới, không cần dừng máy.. Thiết bị xoay để tránh rung lắc bất lợi cho máy và. Không cần điều chỉnh chiều cao của bàn làm việc ở cả hai bên của máy khi bạn cần thay thế khuôn, không cần lắp ráp hoặc tháo dỡ các chuỗi xả vật liệu và phễu xả.

Không cần điều chỉnh chiều cao của hai đỉnh làm việc của máy khi thay thế khuôn, không cần lắp ráp hoặc tháo dỡ các chuỗi xả vật liệu và phễu xả. Giảm thời gian thay thế của khuôn bốn giờ đến 30 phút hiện tại.

Các cơ chế bảo vệ theo kiểu mới được sử dụng, do đó các phụ tùng khác sẽ không được

hư hỏng khi máy hết bước mà không dừng máy.

Máy cắt quay hai trục kiểu mới có thể đảm bảo không cần phải mài lưỡi trong quá trình sử dụng máy nhiều năm, điều này khắc phục được khuyết điểm mà máy cắt cắt quay đơn trục truyền thống dễ bị mòn.

Kỹ thuật của máy bọc màng cellophane , Bopp, màng kiếng :

Vật liệu đóng gói                     : BOPP phim và băng xé vàng

Tốc độ đóng gói                      :40-80 gói / phút

Kích thước đóng gói tối đa     :(L) 240 × (W) 120 × (H) 60mm

Cung cấp điện & điện             :220 V 50Hz 5kw

Cân nặng                                :500kg

Kích thước tổng thể                :(L) 2000 × (W) 700 × (H) 1400mm

+ Máy bọc màng cellophane, BOPP, màng kiếng được sử dụng cho nhiều nghành như dược phẩm , thú y, thực phẩm …

+ Máy bọc màng dùng để bọc màng cellophane, BOPP, màng kiếng

+ Máy bọc màng cellophane, BOPP, màng kiếng dùng bọc các họp như thuốc gia truyền , thuốc thú y , thuốc đông dược, bọc hộp keo , bọc hộp: tinh nghệ, singum , hạnh nhân, hạt óc chó, hạt macca, hạt chia, hạt é, hạt bắp, hạt bí, nếp , lúa mạch, hạt kê , hạt thông, hạt hồ đào, xà phòng cục, viên khử mùi bồn cầu , viên thả bồn cầu khử mùi, sáp thơm, bánh quy, bánh bông lan, mì, phở khô, dụng cụ y tế, kem, bánh, xúc xích, lương khô, lạp xưởng, khăn giấy, tăm, bánh pía…

Gợi ý tìm kiếm

icon zalo