Hotline

Máy chiết rót hàn ống tiêm

Máy chiết rót hàn ống tiêm các thông số trong quá trình làm việc có thể được in, lưu trữ và truy xuất kịp thời.

Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao

Các linh kiện điều khiển (biến tần, màn hình cảm ứng, PLC, Servo...) do Đức, Nhật, Ý, Đài Loan sản xuất.

Máy chiết rót hàn ống tiêm được thiết kế với các bộ phận tiếp xúc được làm bằng  SUS 316L và cao su silicon y tế. Máy được phủ hợp kim nhôm oxy hóa SUS 304 và 6061.

Máy được điều khiển bởi động cơ servo và có thể cài đặt ,điều chỉnh âm lượng , tốc độ chiết rót trong màn hình cảm ứng và độ chính xác cao

Máy chiết rót hàn ống tiêm mỗi máy có thể sử dụng riêng lẽ, ứng dụng cho ống ampoule 1-20ml. Máy hoàn chỉnh thực hiện các công việc rót đầy nước, rửa siêu âm, ba lần rửa bằng nước (hai lần bằng nước thường và một lần bằng nước sạch), ba lần thổi khí, khử trùng, làm lạnh, chiết rót và hàn, bơm khí bảo vệ (bơm khí nén và nitơ). Máy hoạt động với tốc độ cao, năng suất và độ tin cậy cao. Máy hoạt động bởi hệ thống điều khiển PLC. Dây chuyền đáp ứng các tiêu chuẩn GMP.

Máy chiết rót hàn ống tiêm chuyên dùng để chiết rót ứng dụng rộng rãi trong ngành dược , thuốc thú y , ngành thực phẩm , hóa chất , vi sinh học..

Máy chiết rót hàn ống tiêm chuyên dùng để chiết rót các dạng nước , dung dịch đặc…..

Máy chiết rót hàn ống tiêm dùng để chiết thuốc siro , thuốc cho thủy sản , gia xúc gia cầm, thuốc cho người , dung dịch vi sinh học


icon zalo