Hotline

Danh mục sản phẩm

MÁY HỖ TRỢ CHO DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI

Máy vô hộp, đóng hộp dạng wrap-around

Máy vô hộp, đóng hộp dạng wrap-around

Máy vô hộp, đóng hộp dạng wrap-around dùng để định hình hộp, vô hộp, đóng hộp cho các sản phẩm dạng nhỏ như bánh kẹo, văn phòng phẩm, thực phẩm, thuốc dược phẩm, hóa mỹ phẩm, …
Các tấm phôi phẳng được lấy từ kho chuyển đến máy đóng gói và đặt vào vị trí cố định trong máy. Các hộp giấy được tạo ra và bao bọc xung quanh sản phẩm bằng cơ cấu gấp đặc biệt, sau đó hộp giấy được dính lại bằng loại keo nóng đặc biệt. Kết thúc quá trình hộp giấy được đưa ra ngoài để sấy keo khô.
Máy rửa chai siêu âm

Máy rửa chai siêu âm

Máy rửa chai siêu âm phù hợp cho chai 20-1000ml làm sạch bên trong và bên ngoài. Máy làm sạch được tất cả các loại chai tròn hoặc chai có hình dạng đặc biệt. Máy có thể được sử dụng theo dây chuyền hoặc độc lập. Thiết bị này hoàn toàn đáp ứng yêu cầu GMP.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, quy trình làm sạch hợp lý.
Sau khi súc rửa chai không tỳ vết, sử dụng nước ít, vận hành đơn giản, dể dàng bảo trì.
Bên ngoài máy sử dùng thép chống gỉ SS304.
Chức năng sử dùng nước tuần hoàn.
Máy vô thùng, đóng thùng carton dạng đứng

Máy vô thùng, đóng thùng carton dạng đứng

Các thùng carton phẳng đi từ băng tải đến đầu vào của máy, cơ cấu dựng thùng sẽ dẩn thùng phẳng đi phía dưới và nguyên liệu cần đóng thùng sẽ được chuyển đi phía trên của thùng phẳng. cả hai cùng di chuyển trên băng tải qua vị trí đóng nắp thùng. Hai mí của nắp thùng sẽ được cố định lại bằng băng dính PVC (băng keo) hoặc keo nóng.
Máy vô thùng, đóng thùng carton dạng nằm ngang

Máy vô thùng, đóng thùng carton dạng nằm ngang

Máy vô thùng, đóng thùng carton dạng nằm ngang có các đặc điểm sau:                                                      
Các thùng carton phẳng đi từ băng tải đến đầu vào của máy, cơ cấu dựng thùng sẽ dựng thùng theo hướng nằm ngang và dán đáy thùng. Nguyên liệu cần đóng thùng sẽ được đẩy vào trong thùng theo hướng ngang. Hai mí của nắp thùng sẽ được xếp và cố định lại bằng băng dính PVC (băng keo) hoặc keo nóng.
Máy thổi rửa chai bằng khí

Máy thổi rửa chai bằng khí

Máy thổi rửa chai bằng khí có các đặt điểm sau:
1. Máy sử dụng khi nén để thổi và hút làm sạch bên trong chai.
2. Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng trong dược phẩm, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác, áp dụng để làm sạch chai bụi bột. Thao tác đơn giản, bảo trì thuận tiện, dễ điều chỉnh.
3. Sản phẩm này hỗ trợ sử dụng máy chiết rót hoặc máy đếm viên nang vv.
4. Vòi thổi khí nén khô được lọc và không có dầu nhớt, sau đó khí được thổi một lực mạnh vào chai làm xói mòn mạnh bề mặt của chai, làm cho bụi bên trong chai ở trạng thái lơ lửng. Trong thời gian bơm không khí xoáy vào chai thì một ống hút đường kính lớn hơn một chút hút ngược khí bụi, hoàn thành quá trình loại bỏ bụi.
Máy trộn ba chiều 3D cho bột và hạt

Máy trộn ba chiều 3D cho bột và hạt

Máy trộn ba chiều 3D cho bột và hạt chuyển động đa hướng là một thiết bị trộn hiệu quả cao được thiết kế theo tiêu chuẩn GMP với cấu trúc nhỏ gọn, vận hành thuận tiện an toàn.
Đầu xả của thùng trộn được thiết kế hình nón lệch tâm đảm bảo xả vật liệu mà không có góc chết và cặn, và dễ dàng vệ sinh.
Máy có thể đảm bảo hiệu quả trộn tốt và thời gian trộn ngắn, độ đồng nhất của pha trộn trên 99,5%.
Máy trộn hình chữ V cho bột và hạt

Máy trộn hình chữ V cho bột và hạt

Máy trộn hình chữ V cho bột và hạt được thiết kế theo tiêu chuẩn GMP với cấu trúc nhỏ gọn, vận hành thuận tiện an toàn và hiệu quả cao. Có thể cấp nguyên liệu vào máy bằng thủ công hoặc hút chân không, bề mặt bên trong thùng chứa rất trơn và bóng, bột trong thùng chứa chuyển động theo 4 hướng khác nhau tỉ lệ trộn đều trên 99%.
Máy đóng nắp xô kim lọai, nắp thùng kim loại tự động

Máy đóng nắp xô kim lọai, nắp thùng kim loại tự động

Máy đóng nắp xô kim lọai, nắp thùng kim loại tự động được ứng dụng rộng rãi cho ngành sơn, mực in, sơn ô tô, sơn nội thất, hợp chất xi măng, nhựa, dung môi hóa học, dầu bôi trơn, chất tẩy rửa, hóa chất phụ trợ, nguyên liệu, gia vị và tất cả các loại chất lỏng có thể chảy…
Máy đóng nắp xô kim lọai, nắp thùng kim loại tự động trang bị hệ thống điều khiển PLC, có thể đặt nắp nhanh và chính xác, vận hành dễ dàng.Ưu điểm là nắp tách đều nhau, hoạt động ổn định và đáng tin cậy, tự động hóa cao. Được sử dụng rộng rãi cho sơn, dầu bôi trơn và các ngành công nghiệp hóa học khác.
Máy đóng nắp xô nhựa, nắp thùng nhựa tự động

Máy đóng nắp xô nhựa, nắp thùng nhựa tự động

Máy đóng nắp xô nhựa, nắp thùng nhựa tự động được ứng dụng rộng rãi cho ngành sơn, mực in, sơn ô tô, sơn nội thất, hợp chất xi măng, nhựa, dung môi hóa học, dầu bôi trơn, chất tẩy rửa, hóa chất phụ trợ, gia vị, nguyên liệu sản xuất, thực phẩm và tất cả các loại chất lỏng có thể chảy
Máy đóng nắp xô nhựa, nắp thùng nhựa tự động nạp thùng, ép nắp với chức năng nhấn nắp và xả khí. Bộ phận ép sử dụng loại máy ép đai, dụng ổn định cho các loại thùng, điều chỉnh thuận tiện, ít tiếng ồn, tiêu thụ năng lượng thấp và hiệu quả cao.
Máy đóng nắp hút chân không

Máy đóng nắp hút chân không

Máy đóng nắp hút chân không là thế hệ mới nhất của máy đóng nắp sắt với mức độ tự động hóa cao và năng suất lớn. Máy phù hợp cho việc đóng nắp chân không lon, hộp, hũ, bình, chai cho thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc và các sản phẩm khác... Máy có cấu trúc nhỏ gọn, hoạt động ổn định, ít tiếng ồn, vận hành đơn giản, dễ điều chỉnh và dẽ bảo trì, là một máy đóng nắp ưu việt
Máy có thể đáp ứng các yêu cầu tốc độ khác nhau của khách hàng.
Máy đóng nắp nhôm ROPP tự động

Máy đóng nắp nhôm ROPP tự động

Máy đóng nắp nhôm ROPP tự động được sử dụng để đóng nắp nhôm ROPP cho chai lọ. Quá trình cấp chai, cấp nắp, vặn nắp được thực hiện hoàn toàn tự động. Có nhiều ưu điểm: cấu trúc máy nhỏ gọn, hiệu suất cao, dể vận hành và bảo trì
Tất cả các bộ phận tiếp xúc với thép không gỉ SUS304
Đạt tiêu chuẩn CE
Máy viền mí tự động – Máy ghép mí lon tự động

Máy viền mí tự động – Máy ghép mí lon tự động

Máy viền mí tự động – Máy ghép mí lon tự động dùng để đóng kín lon, hộp, hũ kim loại sau quá trình chiết rót. Máy viền mí tự động  hoạt  động như sau: Lon được cấp vào theo băng tải di chuyển đến dẩn hướng hình sao, dẩn hướng hình sao tách rời lon và đưa vào vị trí ghép mí. Quá trình ghép mí diển ra hoàn toàn tự động. Sau khi ghép mí xong, lon thành phẩm sẽ được dẩn hướng hình sao chuyển ra băng tải.
Máy có thể trang bị thêm phun nitơ, vòi chiết, hệ thống kiểm tra trọng lượng….
Cân định lượng tuyến tính

Cân định lượng tuyến tính

Cân định lượng tuyến tính phù hợp để cân các hạt nhỏ như đường, muối, hạt, gạo, vừng , bột ngọt , cà phê, bột nêm hóa chất, hạt nhựa, nguyên liệu dược phẩm, phụ gia, đậu, thức ăn cho vật nuôi, bột mì, ngũ cốc, sữa bột, bột protein, bột cà phê, bột thuốc trừ sâu, bột mực in, thức ăn chăn nuôi, phụ gia dạng hạt, thuốc nhuộm… Máy có các đặc điểm sau:
Hệ thống điều khiển mô-đun tích hợp cao mới.
Chức năng điều chỉnh biên độ tự động, thuận tiện hơn để gỡ lỗi.
Theo tình hình sản xuất, các thông số có thể được sửa đổi trực tiếp trong quá trình hoạt động của máy, dễ vận hành.
Thông qua hệ thống cấp liệu của máy rung vô cấp, để vật liệu đồng đều hơn và phạm vi cân lớn hơn.
Máy được làm bằng thép không gỉ, sạch sẽ và vệ sinh.
Đầu xả của chảo rung được trang bị cổng khí nén, có thể nhận biết cấp liệu chính xác với lưu lượng nhỏ và cải thiện hiệu quả độ chính xác cân.
Các bộ phận tiếp xúc với vật liệu (nút chặn, phễu xả, chảo rung, phễu cân, v.v.) có thể được tháo rời nhanh chóng và làm sạch thuận tiện.
Máy chụp màng co pallet - Máy trùm màng co pallet - Máy bọc màng co pallet

Máy chụp màng co pallet - Máy trùm màng co pallet - Máy bọc màng co pallet

Máy chụp màng co pallet - Máy trùm màng co pallet - Máy bọc màng co pallet được dùng để bọc màng cho các kiện pallet,  được sử dụng cho các ngành sản xuất thủy tinh, dụng cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, thực phẩm, đồ uống, vật liệu xây dựng, dầu nhớt, nội thất, đồ gỗ, may mặc, ngành nhựa, ngành sơn, gia công kim loại, ngành hóa chất, nước giải khát, bánh kẹo, ngành nhựa, dược phẩm, phân bón, thuốc trừ sâu, dầu ăn, thức ăn gia súc, cơ khí, sữa…Máy chụp màng co pallet - Máy trùm màng co pallet - Máy bọc màng co pallet được sử dụng để đóng gói cho các hàng hóa cồng kềnh để vận chuyển bằng xe tải hoặc container, giúp cho các sản phẩm được cố định, không rung lắc, không bị va đập, chống bụi, chống ẩm, chống ướt,chống mài mòn, không bị hư hỏng, trầy xước trong quá trình vân chuyển
Máy kéo dãn màng co hoạt động với khả năng có tới 6 cuộn phim hình ống kéo dài khác nhau. Máy có công suất mỗi giờ bọc trên 260 pallet.
Việc kéo căng màng mà không sử dụng tới ngọn lửa hoặc không khí nóng nên phù hợp cho bất kỳ loại sản phẩm, vật liệu.
Máy có chức năng niêm phong pallet, bảo vệ khỏi các tác nhân như nước, bụi, và xử lý tốt việc căng màng.
Máy cho phép đóng gói các kiểu pallet khác nhau, với các kích thước khác nhau và để có được kết quả vượt trội, từ khía cạnh thẩm mỹ và kinh tế.
Máy đai pallet bán tự động

Máy đai pallet bán tự động

Máy đai pallet bán tự động được dùng để đóng đai kiện pallet, kiện hàng giúp thuận tiện trong vận chuyển, giúp cho các sản phẩm được cố định, không rung lắc, không bị va đập, không bị hư hỏng, bảo vệ chất lượng sản phẩm, Máy đai pallet bán tự động được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, đóng gói dệt may, dược phẩm, thực phẩm, hoá chất, chế biến thuỷ hải sản, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ, gạch men, gốm sứ, nội thất, thiết bị điện,thủy tinh, dụng cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, đồ uống, vật liệu xây dựng, dầu nhớt, nội thất, đồ gỗ, may mặc, ngành nhựa, ngành sơn, gia công kim loại, ngành hóa chất, nước giải khát, bánh kẹo, ngành nhựa, phân bón, thuốc trừ sâu, dầu ăn, thức ăn gia súc, cơ khí, bia, sữa… Máy có các đặc điểm sau:

Máy đai pallet bán tự động hàng có thao tác rất dễ dàng và thuận tiện. Thiết kế của máy rất chuyên nghiệp, dễ bảo trì.
Máy hoạt động rất ít hao điện (motor máy sẽ tự động ngắt sau ~15 giây nếu không sử dụng). Tốc đó đóng dây đai rất nhanh : 1.5 giây/lần đóng dây đai.
Nắp máy làm bằng inox 304 cứng chắc. Thùng máy bằng sắt mạ kẽm & sơn tĩnh điện cao cấp.
Dễ dàng điều chỉnh được lực căng của dây đai (từ 20-70kg) bằng nút vặn cơ khí có trên thân máy. Dùng loại dây đai PP (bề rộng từ 12-15mm), đóng đai theo phương pháp hàn nhiệt
Thiết kế an toàn: Cấp nguồn bên trong DC24V giúp loại bỏ bị điện giật và có thể kéo dài tuổi thọ máy. 
Thùng máy có gắn sẵn 04 càng bánh xe giúp đẩy & di chuyển dễ dàng.
Máy đai thùng carton bán tự động

Máy đai thùng carton bán tự động

Máy đai thùng carton bán tự động được dùng để đóng đai thùng carton, kiện hàng, giúp thuận tiện trong vận chuyển, giúp cho các sản phẩm được cố định, không rung lắc, không bị va đập, không bị hư hõng, bảo vệ chất lượng sản phẩm, Máy đai thùng carton bán tự động được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, đóng gói dệt may. dược phẩm, thực phẩm, hoá chất, chế biến thuỷ hải sản, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ, gạch men, gốm sứ, nội thất, thiết bị điện,thủy tinh, dụng cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, đồ uống, vật liệu xây dựng, dầu nhớt, nội thất, đồ gỗ, may mặc, ngành nhựa, ngành sơn, gia công kim loại, ngành hóa chất, nước giải khát, bánh kẹo, ngành nhựa, phân bón, thuốc trừ sâu, dầu ăn, thức ăn gia súc, cơ khí, sữa… Máy có các đặc điểm sau:

Hoạt động dễ dàng: Quá trình hoạt động đơn giản để phù hợp với thói quen của hầu hết mọi người.
Tiết kiệm năng lượng: Động cơ có thể dừng sau 15-60 giây nếu không sử dụng và cho phép vận hành tức thì sau đó.
Bảo trì dễ dàng: Mặt bàn nâng cho phép bảo trì thuận tiện, thiết lập PCB độc lập có thể cách ly sự cố và giảm thời gian sửa chữa
Điều chỉnh độ căng dễ dàng: Bằng cách xoay trên núm điều chỉnh lực căng bằng cơ bên ngoài, người dùng có thể dễ dàng đặt lực căng cần thiết.
Có thể dễ dàng thay đổi chiều rộng dây đai
Thiết kế an toàn: Cấp nguồn bên trong DC24V giúp loại bỏ bị giật điện và có thể kéo dài tuổi thọ máy. 
Tùy chọn chiều cao bàn làm việc: Chiều cao làm việc được điều chỉnh từ 730 đến 830mm.

MÁY HỖ TRỢ CHO DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI

Đọc thêm

icon zalo