Hotline

Danh mục sản phẩm

MÁY HỖ TRỢ CHO DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI

Robot chất xếp chai lọ, bình, can, hộp, thùng chứa lên pallet

Robot chất xếp chai lọ, bình, can, hộp, thùng chứa lên pallet

Robot chất xếp chai lọ, bình, can, hộp, thùng chứa lên pallet Ngành công nghiệp nhựa & thùng chứa rất năng động với việc thay đổi dây chuyền mỗi khi đơn đặt hàng sản phẩm nhiều. Thêm vào đó, nhu cầu đáp ứng người tiêu dùng về các kích thước khác nhau trong việc lựa chọn sản phẩm và bất kỳ hệ thống robot chất xếp chai lọ, bình, can, hộp, thùng chứa lên pallet nào được lắp đặt không chỉ linh hoạt mà còn cho phép thay đổi nhanh chóng. Robot chất xếp chai lọ, bình, can, hộp, thùng chứa lên pallet hiểu những vấn đề này khi làm việc với nhiều công ty khác nhau trong ngành và Công ty TNHH Công Nghệ ABM Việt Nam chúng tôi thiết kế hệ thống của mình để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.
Môi trường năng động của bạn có vẻ phức tạp khi quyết định thêm người máy vào cơ sở của mình, nhưng đó thực sự là lý do hoàn hảo để xem xét việc tự động hóa việc đóng gói, phân loại và xếp dỡ chai lọ, bình, can, hộp, thùng. Robot chất xếp chai lọ, bình, can, hộp, thùng chứa lên pallet bổ sung độ tin cậy cao, tính linh hoạt và thậm chí cả tính di động cho các ứng dụng này.
Robot chất xếp cuộn sản phẩm lên pallet

Robot chất xếp cuộn sản phẩm lên pallet

Robot chất xếp cuộn sản phẩm lên pallet có nhiều kinh nghiệm xếp dỡ các cuộn có kích thước và hình dạng khác nhau. Các cuộn có thể được tháo ra khỏi các hoạt động đóng gói và xếp bằng mắt thường theo hướng dọc hoặc ngang.
Máy đồng hóa áp lực cao cho đồ uống, nước giải khát

Máy đồng hóa áp lực cao cho đồ uống, nước giải khát

Máy đồng hóa áp lực cao cho đồ uống, nước giải khát còn gọi là máy đồng hóa áp suất cao, máy đồng hóa cao áp cho sữa, sữa chua, sữa hạt, sữa bò, nước trái cây, nước ép trái cây, nước yến, sản phẩm từ sữa, nước tăng lực, nước có hương liệu, ...
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp máy đồng hóa áp lực cao cho đồ uống, nước giải khát và các thiết bị máy trộn đồng hóa chất lượng cao khác, với hệ thống bảo hành toàn quốc cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn,giá cả hợp lí nhất thị trường. Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.
Máy đồng hóa áp lực cao cho thực phẩm, gia vị

Máy đồng hóa áp lực cao cho thực phẩm, gia vị

Máy đồng hóa áp lực cao cho thực phẩm, gia vị còn gọi là máy đồng hóa áp suất cao, máy đồng hóa cao áp cho thực phẩm, gia vị, tương cà chua, tương ớt, nước xốt, nước chấm, mứt, bơ, mayonaise, kem, chocolate, hương liệu,...
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam cung cấp máy đồng hóa áp lực cao cho thực phẩm, gia vị và các máy trộn đồng hóa chất lượng cao khác. Công ty chúng tôi có thể đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu của khách hàng, với mức giá phù hợp nhất, chất lượng ưu việt nhất và hiệu quả cao nhất, cùng với hệ thống bảo hành toàn quốc
Máy đồng hóa áp lực cao cho mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm

Máy đồng hóa áp lực cao cho mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm

Máy đồng hóa áp lực cao cho mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm còn gọi là máy đồng hóa áp suất cao, máy đồng hóa cao áp cho dầu gội đầu, dầu xã, sữa tắm, kem dưỡng da, kem lotion, nước hoa, gel, kem đánh răng
Khi sản phẩm như dầu gội đầu, dầu xã, sữa tắm, kem dưỡng da, kem lotion, nước hoa, gel, kem đánh răng,… chảy qua van điều chỉnh, các hạt hoặc giọt có trong chất lỏng hỗn hợp với áp suất cao sẽ được chia nhỏ thành các kích thước rất nhỏ nhất (φ = 0,01 - 2 μm, trung bình φ ≤ 1 μm) do áp suất giảm, giãn nở, nổ, cắt và tác động tốc độ cao, v.v... , sau đó có thể tạo ra nhũ tương hoặc phân tán. Thông qua việc đồng nhất độ ổn định, có thể nhận ra sản phẩm dễ hấp thụ, tuổi thọ cao, mùi vị và màu sắc, v.v… Do đó, Máy đồng hóa áp lực cao cho đồ uống, nước giải khát còn gọi là máy đồng hóa áp suất cao, máy đồng hóa cao áp của Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam đã được công nhận là thiết bị phân tán và nhũ tương tốt nhất trong thế kỷ.
Máy đồng hóa áp lực cao cho hóa chất

Máy đồng hóa áp lực cao cho hóa chất

Máy đồng hóa áp lực cao cho hóa chất còn gọi là máy đồng hóa áp suất cao, máy đồng hóa cao áp cho chất kháng khuẩn, nhũ tương, dầu nhiên liệu, thuốc trừ sâu, dầu nhớt, silicone, sáp wax, keo, nhựa tổng hợp, mủ latex, chất dẻo, lưu chất, …
Khi sản phẩm như chất kháng khuẩn, nhũ tương, dầu nhiên liệu, thuốc trừ sâu, dầu nhớt, silicone, sáp wax, keo, nhựa tổng hợp, mủ latex, chất dẻo, lưu chất, … chảy qua van điều chỉnh, các hạt hoặc giọt có trong chất lỏng hỗn hợp với áp suất cao sẽ được chia nhỏ thành các kích thước rất nhỏ nhất (φ = 0,01 - 2 μm, trung bình φ ≤ 1 μm) do áp suất giảm, giãn nở, nổ, cắt và tác động tốc độ cao, v.v... , sau đó có thể tạo ra nhũ tương hoặc phân tán. Thông qua việc đồng nhất độ ổn định, có thể nhận ra sản phẩm dễ hấp thụ, tuổi thọ cao, mùi vị và màu sắc, v.v… Do đó, Máy đồng hóa áp lực cao cho đồ uống, nước giải khát còn gọi là máy đồng hóa áp suất cao, máy đồng hóa cao áp của Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam đã được công nhận là thiết bị phân tán và nhũ tương tốt nhất trong thế kỷ.
Máy đồng hóa áp lực cao cho dược phẩm, thực phẩm chức năng

Máy đồng hóa áp lực cao cho dược phẩm, thực phẩm chức năng

Máy đồng hóa áp lực cao cho dược phẩm, thực phẩm chức năng còn gọi là máy đồng hóa áp suất cao, máy đồng hóa cao áp cho thuốc nước, thuốc kháng sinh, thuốc tiêm, thuốc mỡ, kem, dầu cao, đường bọc viên thuốc, liposomes, vitamin,…
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam là đơn vị tiên phong trong công nghệ máy đồng hóa áp lực cao cho dược phẩm, thực phẩm chức năng. Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm máy đồng hóa áp lực cao cho dược phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng cao, hiệu suất tốt, chế độ bảo hành toàn quốc cùng hậu mãi hấp dẫn. Toàn bộ nhân viên kĩ thuật đều được đào tạo với chất lượng tay nghề cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Máy đồng hóa áp lực cao cho sản phẩm công nghệ sinh học

Máy đồng hóa áp lực cao cho sản phẩm công nghệ sinh học

Máy đồng hóa áp lực cao cho sản phẩm công nghệ sinh học còn gọi là máy đồng hóa áp suất cao, máy đồng hóa cao áp cho men, chất ngăn vi khuẩn, tảo nấm, vi sinh,…
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam cung cấp máy đồng hóa áp lực cao cho sản phẩm công nghệ sinh học. Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm Máy đồng hóa áp lực cao cho sản phẩm công nghệ sinh học chất lượng cao, hiệu suất tốt, chế độ bảo hành toàn quốc cùng hậu mãi hấp dẫn. Toàn bộ nhân viên kĩ thuật đều được đào tạo với chất lượng tay nghề cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Máy đồng hóa cho phòng thí nghiệm

Máy đồng hóa cho phòng thí nghiệm

Máy đồng hóa cho phòng thí nghiệm còn gọi là máy đồng hóa áp suất cao, máy đồng hóa cao áp cho phòng thí nghiệm. Máy đồng hóa cho phòng thí nghiệm chỉ cần ít mẫu để thử nghiệm vì vậy, loại máy này đặc biệt có thể áp dụng để kiểm tra các loại mẫu trong phòng thí nghiệm.
Máy đồng hóa áp suất cao trong phòng thí nghiệm của Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam có cùng nguyên lý hoạt động so với máy bơm đồng hóa áp suất cao được nhà máy của chúng tôi sử dụng trong quá trình sản xuất và thí nghiệm. Bằng cách này, kết quả của sản xuất hàng loạt có thể được ước tính bằng cách thông qua các kết quả thử nghiệm.
Máy đồng hóa cho phòng thí nghiệm là một máy sử dụng hai pít tông để chuyển động qua lại. Tất cả các bề mặt tiếp xúc với vật liệu đều được làm bằng vật liệu thép không gỉ chống axit đặc biệt.
Máy đồng hóa áp suất cao công nghiệp

Máy đồng hóa áp suất cao công nghiệp

Máy đồng hóa áp suất cao công nghiệp còn gọi là máy đồng hóa áp suất cao, máy đồng hóa cao áp cho công nghiệp.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam cung cấp máy đồng hóa áp suất cao công nghiệp và các máy trộn đồng hóa chất lượng cao khác. Công ty chúng tôi có thể đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu của khách hàng, với mức giá phù hợp nhất, chất lượng ưu việt nhất và hiệu quả cao nhất, cùng với hệ thống bảo hành toàn quốc.
Máy đồng hóa áp suất cao dạng cơ

Máy đồng hóa áp suất cao dạng cơ

Máy đồng hóa áp suất cao dạng cơ còn gọi là máy đồng hóa áp suất cao dạng cơ, máy đồng hóa dạng cơ, máy đồng hóa áp lực cao dạng cơ. Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam cung cấp máy đồng hóa áp suất cao dạng cơ và các máy trộn đồng hóa chất lượng cao khác. Công ty chúng tôi có thể đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu của khách hàng, với mức giá phù hợp nhất, chất lượng ưu việt nhất và hiệu quả cao nhất, cùng với hệ thống bảo hành toàn quốc.
Máy đồng hóa áp suất cao dạng cơ có thiết kế đẹp, vận hành thuận tiện và bảo dưỡng đơn giản, an toàn.
1) Tiếng ồn thấp: Tiếng ồn của đường truyền thấp hơn tiếng ồn của động cơ. Con trỏ của đồng hồ áp suất ổn định và phạm vi dao động của con trỏ nhỏ hơn 2M Pa.
2) Độ hạt đập nằm trong khoảng 0,1 micron đến 0,2 micron và kích thước trung bình của chúng là ≤1 micron.
3) Vật liệu làm kín có thể hoạt động dưới 150ºC và vật liệu chạm vào các bộ phận được làm bằng thép không gỉ có thể chịu được axit và kiềm. Tất cả các van và pít tông được làm bằng vật liệu đặc biệt, do đó chúng có độ bền cao và không tốn kém. Vòng bi còn có độ bền cao do được làm bằng chất liệu hợp kim đặc biệt, càng ma sát càng tăng độ cứng.
4) Chất liệu bôi trơn các bộ đồng hóa là đáng tin cậy, và nó chỉ cần thay dầu lần đầu tiên khi làm việc 800 giờ đến 1000 giờ, kể từ đó cần phải thay dầu mỗi năm sau đó
5) Áp suất càng cao, vật liệu càng mịn thì kích thước hạt càng đồng đều, 30MPA các mô hình sau đây, chủ yếu để nhũ hóa lỏng - lỏng. Áp suất trên 30MPA, trên chất lỏng - rắn phân tán chất lỏng phát huy tác dụng khi áp suất phần lớn của vật liệu lên đến 60MPA đạt kích thước hạt nhỏ hơn 2μm so với khi vật liệu đạt 80MPA rõ ràng hơn khi vai trò chủ yếu được sử dụng cho các hạt siêu mịn.
 
Máy đồng hóa áp lực cao cho sữa, bơ, các sản phẩm từ sữa

Máy đồng hóa áp lực cao cho sữa, bơ, các sản phẩm từ sữa

Máy đồng hóa áp lực cao cho sữa, bơ, các sản phẩm từ sữa còn gọi là máy đồng hóa sữa, máy đồng hóa sữa áp lực cao, máy đồng hóa áp lực cao, máy đồng hóa cao áp, máy đồng hóa áp suất cao do Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam phân phối, đạt chất lượng hàng đầu cùng dàn kĩ thuật công nghệ tiên tiến, được đào tạo tiêu chuẩn. Công ty có hệ thống bảo hành trên toàn quốc cũng như những chế độ dành cho khách hàng vô cùng ưu việt.
Máy đồng hóa mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm chân không

Máy đồng hóa mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm chân không

Máy đồng hóa mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm chân không còn gọi là máy khuấy trộn nhũ hóa chân không cho mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm dùng để đồng hóa chân không cho kem bôi, kem dưỡng da, kem lotion, kem đánh răng, dầu gội đầu, dầu xã, sữa tắm, nước hoa, thuốc mỡ, gel…
Được chế tạo dựa trên công nghệ tiên tiến, Máy đồng hóa mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm chân không của Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chắc chắn sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình sản xuất mỹ phẩm như kem body, kem face, kem dưỡng da, dầu gội, sữa tắm,... Máy hoạt động với năng suất cao, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công. Đây là thiết bị không thể thiếu đối với mọi cơ sở sản xuất mỹ phẩm.
Máy đồng hóa thực phẩm, đồ uống chân không

Máy đồng hóa thực phẩm, đồ uống chân không

Máy đồng hóa thực phẩm, đồ uống chân không còn gọi là máy khuấy trộn nhũ hóa chân không cho thực phẩm, đồ uống như nước uống, nước hoa quả, dầu ăn, sữa tươi, tương cà chua, tương ớt, nước xốt, nước chấm, mứt, bơ, mayonaise, kem, chocolate, hương liệu, gia vị, sữa, sữa chua, sữa hạt, sữa bò, nước trái cây, nước ép …
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam là đơn vị tin cậy cung cấp máy đồng hóa thực phẩm, đồ uống chân không với các ưu điểm: Chúng tôi đã lắp đặt, vận hành rất nhiều dây chuyền máy sản xuất cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước. Máy đồng hóa thực phẩm, đồ uống chân không với đa dạng các model tùy theo lựa chon khách hàng và chi phí đầu tư. Máy đồng hóa thực phẩm, đồ uống chân không được bảo hành rộng khắp trên toàn Việt Nam với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao. Có thể hỗ trợ ngay lập tức từ xa.
Máy đồng hóa chân không cho dược phẩm, thực phẩm chức năng

Máy đồng hóa chân không cho dược phẩm, thực phẩm chức năng

Máy đồng hóa chân không cho dược phẩm, thực phẩm chức năng còn gọi là máy khuấy trộn nhũ hóa chân không cho dược phẩm, thực phẩm chức năng như thuốc nước, thuốc kháng sinh, thuốc tiêm, thuốc mỡ, kem, gel, dầu cao, đường bọc viên thuốc, liposomes, vitamin, sáp, xà phòng, kem dưỡng da,…. Dòng sản phẩm này giúp quá trình sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng không xảy ra lỗi, bị vón cục hay xuất hiện bọt khí như cách trộn thông thường.
Hiểu được điều đó, Công Ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam đã cung cấp dòng máy đồng hóa chân không cho dược phẩm, thực phẩm chức năng – giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm. Với dòng máy này, bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề như lỗi sản phẩm hay các phát sinh khác. Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, mọi thông số kỹ thuật có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích sản xuất. Đến với Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.
Máy đóng bao không vào thùng carton tự động

Máy đóng bao không vào thùng carton tự động

Máy đóng bao không vào thùng carton tự động dùng để đóng gói tự động cho thực phẩm, dầu rắn, dầu, dầu ăn, gia vị, bánh quy, thực phẩm ăn nhanh, thực phẩm số lượng lớn, nguyên liệu, đồ uống, hóa chất, phần cứng, ốc vít, điện tử, cao su, nhựa, nhựa và các loại đóng gói thùng carton khác...
Máy đóng bao không vào thùng carton tự động sử dụng điều khiển SERVO, có thể được kết nối với máy dựng thùng carton tự động phía trước và máy đóng thùng tự động phía sau thực hiện đóng gói tự động không người lái. Máy đóng bao không vào thùng carton tự động có thể tự động hoàn thành việc nhập thùng carton, định vị, đầu ra phim, bìa sau, nhập hộp, cắt phim, gấp các mặt và đầu ra thùng carton. Áp dụng cho thực phẩm, dầu rắn, dầu, dầu ăn, gia vị, bánh quy, thực phẩm ăn nhanh, thực phẩm số lượng lớn, nguyên liệu, đồ uống, hóa chất, phần cứng, ốc vít, điện tử, cao su, nhựa, nhựa và các loại đóng gói thùng carton khác.

MÁY HỖ TRỢ CHO DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI

Đọc thêm

icon zalo