Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy in phun date code DOD - Máy in phun ký tự lớn DOD

Máy in phun date code DOD ZANASI Z101 LITE- Máy in phun ký tự lớn DOD ZANASI Z101 LITE

MÁY IN DATE CODE ĐỘ PHÂN GIẢI CAO HR ZANASI Z640PLUS E-JET
Máy in phun date code DOD ZANASI Z101 LITE là mẫu đời đầu của dòng sản phẩm DOD Zanasi, được đặc trưng bởi cấu trúc thép không gỉ cực kỳ đơn giản, nhỏ gọn và nhẹ, là kết quả của việc hợp lý hóa hệ thống thủy lực.
Hệ thống của máy in phun ký tự lớn DOD ZANASI Z101 LITE, đặc biệt phù hợp để đánh dấu nguyên liệu thô và bao bì thứ cấp, cho phép in văn bản chữ và số và ký hiệu trên một dòng với chiều cao có thể điều chỉnh từ 7 đến 20 mm. Việc in được quản lý thông qua màn hình cảm ứng 5,7 inch và giao diện người dùng linh hoạt và trực quan.
Công nghệ điện từ độc quyền hợp nhất được áp dụng cho đầu in tích hợp, được đặc trưng bởi tốc độ, độ chính xác và mức tiêu thụ thấp, duy trì hiệu suất tối ưu và không đổi, máy in phun Drop On Demand ZANASI Z101 LITE đánh dấu hoàn hảo với nhiều loại mực và trên các bề mặt đa dạng nhất.
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD ZANASI Z101 LITE
Tích hợp dễ dàng
Máy in phun Drop On Demand ZANASI Z101 LITE có kích thước nhỏ và trọng lượng dưới 3 kg có nghĩa là hệ thống có thể được lắp đặt dễ dàng trong bất kỳ dây chuyền sản xuất nào. Đầu in tích hợp với thiết kế mỏng và mở rộng cho phép dễ dàng tiếp cận ngay cả những không gian hẹp nhất.
Dễ dàng sử dụng
Giao diện phần mềm đơn giản có thể truy cập qua màn hình cảm ứng cho phép bạn nhập và chỉnh sửa thông báo, đặt tham số và kiểm soát toàn bộ quy trình in cực kỳ dễ dàng.
Tất cả trong một
Hệ thống máy in phun ký tự lớn DOD ZANASI Z101 LITE được trang bị một máy bơm không khí tích hợp để điều áp mực, giúp loại bỏ nhu cầu về khí nén bên ngoài và giúp máy trạm không có các phụ kiện bổ sung cồng kềnh.
Chi phí quản lý thấp
Công nghệ điện từ độc quyền hợp nhất đảm bảo đầu tư ban đầu thấp, chi phí tối thiểu cho mỗi bản in và tỷ lệ giá/chất lượng tốt nhất trong toàn bộ phân khúc.
CÁC ỨNG DỤNG của Máy in phun date code DOD ZANASI Z101 LITE
Nhiều loại mực khô nhanh, độ bám dính cao, nước, cồn và dung môi cho phép máy in phun date code DOD ZANASI Z101 LITE đánh dấu các bề mặt xốp và không xốp của vật liệu thô và bao bì thứ cấp như thùng giấy, hộp, túi, lon, nhựa xô và những thứ tương tự.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA Máy in phun Drop On Demand ZANASI Z101 LITE
Đầu in 7 chấm tích hợp
In một dòng
Chiều cao ký tự có thể điều chỉnh từ 7 đến 20 mm
Tốc độ sản phẩm lên tới 60 m / phút
Sản phẩm - khoảng cách đầu lên tới 25 mm
Màn hình LCD màu 5,7 inch với màn hình cảm ứng
Kết cấu thép không gỉ AISI 304
Đầu in có thể kiểm tra và sửa chữa được
Solenoids hiệu suất cao và chính xác.

Máy in phun ký tự lớn DOD ZANASI Z402 - Máy in phun date code DOD ZANASI Z402

Máy in phun ký tự lớn DOD ZANASI Z402
Máy in phun ký tự lớn DOD ZANASI Z402 là một hệ thống được thiết kế để đảm bảo hiệu suất đồng nhất và liên tục ngay cả trong môi trường sản xuất đặc biệt khó khăn. Nó có thể điều khiển tối đa 2 đầu NZ, 1 đầu 16 chấm hoặc 2 đầu 7 chấm, với một loạt phông chữ và ma trận cần thiết để có được bản in chất lượng cao với tối đa 2 dòng và chiều cao từ 5 đến 60 mm, ở mặt bên, ở mặt trên và mặt dưới của bao bì.
Độ tin cậy mang tính xây dựng của hệ thống được đảm bảo bởi cấu trúc thép không gỉ chắc chắn và nhỏ gọn, được trang bị hệ thống thông gió bên trong và bảo vệ IP cao để chịu được độ ẩm, bụi và nhiệt độ cao.
Máy in phun date code DOD ZANASI Z402 được vận hành bởi màn hình màu 7 inch hiện đại với màn hình cảm ứng cho phép tạo tin nhắn, hình ảnh và hình dạng bằng trình chỉnh sửa đồ họa trực quan, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập dữ liệu và lựa chọn quy trình in. Sự tương tác với hệ thống được hướng dẫn bởi phần mềm quản lý Orkestra mang tính cách mạng với giao diện người dùng có thể tùy chỉnh cho từng người vận hành.
Máy in phun Drop On Demand ZANASI Z402 sử dụng đầu in N2 cho phép in văn bản chữ và số, mã vạch và logo với chiều cao tối đa 190 mm trên các bề mặt thấm hút (giấy, bìa cứng, gỗ), bán thấm hút và không thấm hút (PVC, polyester, cao su, nhôm, thép, thủy tinh, gốm sứ) ) nhờ sử dụng nhiều loại mực.
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD ZANASI Z402
Tính linh hoạt
Máy in phun date code DOD ZANASI Z402 cung cấp khả năng kết hợp các đầu in với các cấu hình khác nhau tùy thuộc vào loại ứng dụng. Ngoài kiểu tiêu chuẩn, các đầu in còn có sẵn ở phiên bản NZT (``TILT”) với 5 mức độ nghiêng, để in theo nhiều chiều cao.
Quản lý từ xa
Các đầu in được điều khiển, các thông báo được chọn và chỉnh sửa cũng như các cài đặt được thực hiện bằng bảng điều khiển Z402 hoặc PC, với phần mềm Orkestra Remote, cho phép làm sạch và hiệu chỉnh từ xa từng vòi phun của đầu in.
Tích hợp đầy đủ
Máy in phun ký tự lớn DOD ZANASI Z402 với cấu trúc kín, được thiết kế để chống lại bụi, nước và nhiệt độ khắc nghiệt, khả năng kết nối cao và các tính năng của Orkestra (hướng dẫn trực tuyến, hướng dẫn bằng video, menu và bàn phím đa ngôn ngữ) giúp dễ dàng đưa hệ thống vào các ngữ cảnh sản xuất đa dạng nhất, khiến nó lý tưởng cho tích hợp OEM.
Kiểm soát đa năng
Việc quản lý đồng thời 2 đầu in NZ là hoàn toàn độc lập. Thực sự có thể tạo các thông báo khác nhau cho từng đầu, theo dõi trạng thái của chúng và thay đổi các thông số in cho từng đầu riêng biệt.
Khả năng kết nối
Nhờ kết nối nối tiếp RS232, kết nối Ethernet và cổng USB, máy in phun Drop On Demand ZANASI Z402 có thể được kết nối với các thiết bị khác trên đường dây, có thể truy cập cơ sở dữ liệu bên ngoài với các trường văn bản cố định và biến đổi và có thể theo dõi hiệu suất hệ thống từ xa.
Tổng chi phí bảo trì thấp
Cấu trúc vững chắc và gần như hoàn toàn không cần bảo trì đảm bảo sản xuất liên tục và hạn chế thời gian ngừng hoạt động. Trải nghiệm viết mã mới do Orkestra và Orkestra Remote dẫn đầu giúp đơn giản hóa và tăng tốc độ đào tạo nhân sự cũng như công việc hàng ngày.
CÁC ỨNG DỤNG CỦA MÁY IN PHUN DROP ON DEMAND ZANASI Z402
Nhiều loại mực gốc nước, cồn và dung môi khô nhanh, có độ bám dính cao cho phép máy in phun date code DOD ZANASI Z402 in văn bản, mã vạch và logo trên nhiều bề mặt khác nhau. Đặc biệt thích hợp để đánh dấu túi giấy và nhựa, bao bì bìa cứng, hồ sơ bằng gỗ, tấm mỏng và tấm, tấm, đường ống, vật liệu xây dựng và ép đùn, hệ thống này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như luyện kim, ép đùn, xây dựng, hóa dầu, gốm sứ, xi măng, thực phẩm, gia súc và ô tô.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD ZANASI Z402
Vận hành với 1 đầu NZ 16 chấm hoặc 2 đầu NZ 7 chấm
In tối đa 2 dòng
Chiều cao ký tự từ 5 đến 60 mm
Tốc độ sản phẩm lên tới 180 m/phút
In văn bản, mã vạch, logo
Màn hình LED màu TFT 7” với màn hình cảm ứng
Kết cấu thép không gỉ AISI 304
Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh cho từng nhà điều hành
Ethernet LAN, giao tiếp nối tiếp RS232 và USB
 

Máy in phun date code DOD ZANASI Z408- Máy in phun ký tự lớn DOD ZANASI Z408

MÁY IN PHUN DATE CODE DOD ZANASI Z408 TIẾN HÓA KHÔNG GIỚI HẠN
Giải pháp ký tự lớn năng động với cấu trúc mô-đun nhiều đầu.
Máy in phun Drop On Demand ZANASI Z408 là một hệ thống được thiết kế để cung cấp và duy trì hiệu suất cao theo thời gian trong mọi môi trường làm việc, kể cả môi trường làm việc khắc nghiệt nhất, đòi hỏi sự bền bỉ và hiệu quả. Nó có thể kiểm soát, trong các kết hợp khác nhau, tất cả các loại đầu NZ (tối đa 4), chứng tỏ là một giải pháp linh hoạt và lý tưởng để quản lý đồng thời một số dây chuyền sản xuất hoặc in tối đa 10 dòng trên các mặt khác nhau của bao bì , với phạm vi in từ 5 đến 190 mm.
Máy in phun date code DOD ZANASI Z408 có cấu tạo thép không gỉ, chắc chắn và nhỏ gọn, được trang bị hệ thống thông gió bên trong và mức độ bảo vệ IP cao, giúp hệ thống có khả năng chống lại sự xâm nhập của bụi và nước, độ ẩm và nhiệt độ cao, do đó có thể đáp ứng nhu cầu hậu cần và đánh dấu của bất kỳ công ty sản xuất nào, đảm bảo sản xuất liên tục và tránh thời gian chết.
Tương tác với máy in phun ký tự lớn DOD ZANASI Z408 rất đơn giản và trực quan nhờ Orkestra, phần mềm quản lý mang tính cách mạng với giao diện người dùng có thể tùy chỉnh cho từng người vận hành. Màn hình cảm ứng màu 10,1 inch hiện đại cho phép truy cập vào trình chỉnh sửa đồ họa để tạo thông điệp, hình ảnh và hình dạng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập dữ liệu và lựa chọn quy trình in.
Máy in phun date code DOD ZANASI Z408 sử dụng đầu in NZ cho phép in văn bản chữ và số, mã vạch và logo với chiều cao tối đa 190 mm trên các bề mặt thấm hút (giấy, bìa cứng, gỗ), bán thấm hút và không thấm hút (PVC, polyester, cao su, nhôm, thép, thủy tinh, gốm sứ) ) nhờ sử dụng nhiều loại mực.
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD ZANASI Z408
Chống hao mòn
Là sản phẩm công nghiệp được thiết kế để đáp ứng hiệu quả nhu cầu in ấn trên bao bì thứ cấp ngay cả trong những môi trường đòi hỏi khắt khe nhất như nhà máy có yêu cầu kỹ thuật cao, đảm bảo độ bền và độ tin cậy để luôn theo kịp tốc độ sản xuất.
Quản lý từ xa
Các đầu in được điều khiển, các thông báo được chọn và chỉnh sửa cũng như các cài đặt được thực hiện bằng bảng điều khiển Z408 hoặc PC, với phần mềm Orkestra Remote, cho phép làm sạch và hiệu chỉnh từ xa từng vòi phun của đầu in.
Tích hợp đầy đủ
Máy in phun ký tự lớn DOD ZANASI Z408 với cấu trúc kín, được thiết kế để chống lại bụi, nước và nhiệt độ khắc nghiệt, khả năng kết nối cao và các tính năng của Orkestra (hướng dẫn trực tuyến, hướng dẫn bằng video, menu và bàn phím đa ngôn ngữ) giúp dễ dàng đưa hệ thống vào các ngữ cảnh sản xuất đa dạng nhất, khiến nó lý tưởng cho tích hợp OEM.
Linh hoạt
Máy in phun Drop On Demand ZANASI Z408 quản lý độc lập tối đa 4 đầu in 7 hoặc 16 chấm của NZ, hoặc 2 đầu in 32 chấm hoặc 1 đầu in 48 chấm, với tổng số 24 cấu hình khác nhau có thể. Ngoài kiểu tiêu chuẩn, các đầu in cũng có sẵn ở phiên bản NZT (``TILT”) với 5 mức độ nghiêng, để có được bao nhiêu chiều cao in.
Khả năng kết nối
Nhờ kết nối nối tiếp RS232, kết nối Ethernet và cổng USB, máy in phun Drop On Demand ZANASI Z408 có thể được kết nối với các thiết bị khác trên đường dây, có thể truy cập cơ sở dữ liệu bên ngoài với các trường văn bản cố định và biến đổi và có thể theo dõi hiệu suất hệ thống từ xa.
Tổng chi phí bảo trì thấp
Máy in phun Drop On Demand ZANASI Z408 có cấu trúc vững chắc và gần như hoàn toàn không cần bảo trì đảm bảo sản xuất liên tục và hạn chế thời gian ngừng hoạt động. Trải nghiệm viết mã mới do Orkestra và Orkestra Remote dẫn đầu giúp đơn giản hóa và tăng tốc độ đào tạo nhân sự cũng như công việc hàng ngày.
CÁC ỨNG DỤNG CỦA MÁY IN PHUN DROP ON DEMAND ZANASI Z408
Nhiều loại mực gốc nước, cồn và dung môi khô nhanh, có độ bám dính cao cho phép Z408 in văn bản, mã vạch và logo chất lượng cao trên mọi loại bề mặt. Đặc biệt thích hợp để đánh dấu túi giấy và nhựa, bao bì bìa cứng, hồ sơ bằng gỗ, cán mỏng và tấm, tấm, vật liệu xây dựng và ép đùn, hệ thống đảm bảo hiệu quả và độ tin cậy trong nhiều ứng dụng và lĩnh vực, chẳng hạn như luyện kim, ép đùn, xây dựng, hóa dầu, gốm sứ, xi măng, thực phẩm, chăn nuôi và ô tô.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD ZANASI Z408
Quản lý vận hành đồng thời 4 đầu in NZ
In tối đa 10 dòng
Chiều cao ký tự từ 5 đến 190 mm
Tốc độ sản phẩm lên tới 180 m/phút
In văn bản, mã vạch, logo
Màn hình LED màu TFT 10,1” với màn hình cảm ứng
Kết cấu thép không gỉ AISI 304
Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh cho từng nhà điều hành
Ethernet LAN, giao tiếp nối tiếp RS232 và USB

Máy in phun ký tự lớn mực màu trắng, màu vàng DOD ZANASI Z408 Pi

MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN MỰC MÀU TRẮNG, MÀU VÀNG DOD ZANASI Z408 PI
Sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm tổng hợp của Zanasi trong lĩnh vực đánh dấu ký tự lớn và đổi mới công nghệ.
Máy in phun ký tự lớn mực màu trắng, màu vàng DOD ZANASI Z408 Pi là một hệ thống được thiết kế để đảm bảo hiệu suất đồng nhất và liên tục ngay cả trong môi trường sản xuất đặc biệt khó khăn. Nó có thể điều khiển tối đa 2 đầu NZ, 1 đầu 16 chấm hoặc 2 đầu 7 chấm, với một loạt phông chữ và ma trận cần thiết để có được bản in chất lượng cao với tối đa 2 dòng và chiều cao từ 5 đến 60 mm, ở mặt bên, ở mặt trên và mặt dưới của bao bì.
Độ tin cậy mang tính xây dựng của hệ thống được đảm bảo bởi cấu trúc thép không gỉ chắc chắn và nhỏ gọn, được trang bị hệ thống thông gió bên trong và bảo vệ IP cao để chịu được độ ẩm, bụi và nhiệt độ cao.
Máy in phun date code mực màu trắng, màu vàng DOD ZANASI Z408 Pi được vận hành bởi màn hình màu 7 inch hiện đại với màn hình cảm ứng cho phép tạo tin nhắn, hình ảnh và hình dạng bằng trình chỉnh sửa đồ họa trực quan, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập dữ liệu và lựa chọn quy trình in. Sự tương tác với hệ thống được hướng dẫn bởi phần mềm quản lý Orkestra mang tính cách mạng với giao diện người dùng có thể tùy chỉnh cho từng người vận hành.
Máy in phun Drop on Demand mực màu trắng, màu vàng ZANASI Z408 Pi sử dụng đầu in N2 cho phép in văn bản chữ và số, mã vạch và logo với chiều cao tối đa 190 mm trên các bề mặt thấm hút (giấy, bìa cứng, gỗ), bán thấm hút và không thấm hút (PVC, polyester, cao su, nhôm, thép, thủy tinh, gốm sứ) nhờ sử dụng nhiều loại mực.
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN MỰC MÀU TRẮNG, MÀU VÀNG DOD ZANASI Z408 PI
Tính linh hoạt
Máy in phun date code mực màu trắng, màu vàng DOD ZANASI Z408 Pi cung cấp khả năng kết hợp các đầu in với các cấu hình khác nhau tùy thuộc vào loại ứng dụng. Ngoài kiểu tiêu chuẩn, các đầu in còn có sẵn ở phiên bản NZT (``TILT”) với 5 mức độ nghiêng, để in theo nhiều chiều cao.
Quản lý từ xa
Các đầu in được điều khiển, các thông báo được chọn và chỉnh sửa cũng như các cài đặt được thực hiện bằng bảng điều khiển Z408 PI hoặc PC, với phần mềm Orkestra Remote, cho phép làm sạch và hiệu chỉnh từ xa từng vòi phun của đầu in.
Tích hợp đầy đủ
Máy in phun ký tự lớn mực màu trắng, màu vàng dod ZANASI Z408 Pi với cấu trúc kín, được thiết kế để chống lại bụi, nước và nhiệt độ khắc nghiệt, khả năng kết nối cao và các tính năng của Orkestra (hướng dẫn trực tuyến, hướng dẫn bằng video, menu và bàn phím đa ngôn ngữ) giúp dễ dàng đưa hệ thống vào các ngữ cảnh sản xuất đa dạng nhất, khiến nó lý tưởng cho tích hợp OEM.
Kiểm soát đa năng
Việc quản lý đồng thời 2 đầu in NZ là hoàn toàn độc lập. Thực sự có thể tạo các thông báo khác nhau cho từng đầu, theo dõi trạng thái của chúng và thay đổi các thông số in cho từng đầu riêng biệt.
Khả năng kết nối
Nhờ kết nối nối tiếp RS232, kết nối Ethernet và cổng USB, máy in phun Drop on Demand mực màu trắng, màu vàng ZANASI Z408 Pi có thể được kết nối với các thiết bị khác trên đường dây, có thể truy cập cơ sở dữ liệu bên ngoài với các trường văn bản cố định và biến đổi và có thể theo dõi hiệu suất hệ thống từ xa.
Tổng chi phí bảo trì thấp
Cấu trúc vững chắc và gần như hoàn toàn không cần bảo trì đảm bảo sản xuất liên tục và hạn chế thời gian ngừng hoạt động. Trải nghiệm viết mã mới do Orkestra và Orkestra Remote dẫn đầu giúp đơn giản hóa và tăng tốc độ đào tạo nhân sự cũng như công việc hàng ngày.
CÁC ỨNG DỤNG CỦA MÁY IN PHUN DROP ON DEMAND MỰC MÀU TRẮNG, MÀU VÀNG ZANASI Z408 PI
Nhiều loại mực gốc nước, cồn và dung môi khô nhanh, có độ bám dính cao cho phép máy in phun date code mực màu trắng, màu vàng DOD ZANASI Z408 Pi in văn bản, mã vạch và logo trên nhiều bề mặt khác nhau. Đặc biệt thích hợp để đánh dấu túi giấy và nhựa, bao bì bìa cứng, hồ sơ bằng gỗ, tấm mỏng và tấm, tấm, đường ống, vật liệu xây dựng và ép đùn, hệ thống này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như luyện kim, ép đùn, xây dựng, hóa dầu, gốm sứ, xi măng, thực phẩm, gia súc và ô tô.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN MỰC MÀU TRẮNG, MÀU VÀNG DOD ZANASI Z408 PI
Vận hành với 1 đầu NZ 16 chấm hoặc 2 đầu NZ 7 chấm
In tối đa 2 dòng
Chiều cao ký tự từ 5 đến 60 mm
Tốc độ sản phẩm lên tới 180 m/phút
In văn bản, mã vạch, logo
Màn hình LED màu TFT 7” với màn hình cảm ứng
Kết cấu thép không gỉ AISI 304
Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh cho từng nhà điều hành
Ethernet LAN, giao tiếp nối tiếp RS232 và USB

Đầu in phun date code DOD ZANASI NZ- Đầu in phun ký tự lớn DOD ZANASI NZ

ĐẦU IN PHUN DATE CODE DOD ZANASI NZ
Một loạt các đầu in hoàn chỉnh được thiết kế để mang lại kết quả in chất lượng cao trong những môi trường khắc nghiệt nhất và giữ cho chúng không thay đổi theo thời gian.
Đầu in phun ký tự lớn DOD ZANASI NZ là những sản phẩm công nghiệp, được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ với các đặc điểm kết cấu mang lại khả năng chống va đập và rung động tuyệt vời thường xuyên xảy ra trên các dây chuyền sản xuất. Điều này cho phép tích hợp hoàn hảo ngay cả trong môi trường sản xuất khó khăn, được đặc trưng bởi các điều kiện như độ ẩm, bụi hoặc nhiệt độ cao. Đầu in phun Drop On Demand ZANASI NZ có thể được cài đặt để đánh dấu sản phẩm ở bên cạnh, trên cùng (từ trên xuống dưới) hoặc ở dưới cùng (từ dưới lên trên), ở khoảng cách tối đa là 35 mm.
Đầu in phun date code DOD ZANASI NZ  là giải pháp lý tưởng để in văn bản chữ và số, mã vạch và logo có chiều cao phông chữ từ 5 đến 190 mm trực tiếp trên đối tượng chuyển động, tùy thuộc vào kiểu máy và ma trận được chọn.
PHẠM VI IN CỦA CÁC ĐẦU IN PHUN DROP ON DEMAND ZANASI NZ
Đầu NZ có các loại và kích cỡ sau, với đầu phun 150 µM hoặc 200 µM:
– Đầu NZ 7 chấm, với chiều cao in 12, 16 hoặc 20 mm
– Đầu NZ 16 chấm, với chiều cao in 40, 50 hoặc 60 mm
– Đầu NZ 32 chấm, với chiều cao in 80, 100 hoặc 120 mm
– Đầu NZ 48 chấm, với chiều cao in 190 mm
Dựa trên công nghệ solenoid hiệu quả cao, được đặc trưng bởi tốc độ in, độ chính xác và mức tiêu thụ thấp. Đầu in phun ký tự lớn DOD ZANASI NZ đảm bảo hoạt động hoàn hảo với mọi loại mực và không cần bảo trì thường xuyên, đảm bảo hiệu suất in tối ưu và liên tục trên mọi loại bề mặt.
Nhiều đầu in phun date code DOD ZANASI NZ có thể được kết nối với cùng một bảng điều khiển, theo các cách kết hợp khác nhau: một giải pháp linh hoạt, lý tưởng trong các bối cảnh được đặc trưng bởi sự hiện diện của nhiều dây chuyền sản xuất hoặc khi cần in nhiều dòng trên các mặt khác nhau của bao bì.
Việc quản lý và kiểm soát đầu, tạo, chọn và xác minh thông báo cũng như sửa đổi cài đặt diễn ra trực tiếp từ bảng điều khiển thông qua giao diện phần mềm Orkestra hoặc từ PC hoặc máy tính xách tay bằng phần mềm Orkestra Remote. Khả năng lưu các tham số in trong thông báo được tạo giúp giảm thời gian in và lỗi.
ĐẦU IN PHUN DROP ON DEMAND ZANASI NZ CÓ THỂ XOAY ĐƯỢC
Với MỘT đầu… nhiều chiều cao in!
Ngoài kiểu tiêu chuẩn, phiên bản đầu in phun Drop On Demand ZANASI NZ (“TILT”) được cung cấp cho các đầu NZ, phiên bản này khác do kích thước vòi phun 120 µM bổ sung và do có giá đỡ đặc biệt, cho phép nghiêng đầu để giảm khoảng cách giữa các dấu chấm tạo thành phông chữ và đạt được bản in thấp hơn.
Giá đỡ được trang bị 5 lỗ nhờ đó có thể xoay đầu ở 5 vị trí khác nhau, để đạt được bao nhiêu độ cao:
– Đầu NZT 7 chấm, với chiều cao in 7, 10, 12, 16 và 20 mm
– Đầu NZT 6 chấm, với chiều cao in 16, 30, 40, 50 và 60 mm
– Đầu NZT 32 chấm, với chiều cao in 32, 60, 80, 100 và 120 mm
– Đầu NZT 48 chấm, với chiều cao in 50, 90, 120, 150 và 190mm
Để quản lý đầu in phun Drop On Demand ZANASI NZ, một menu chuyên dụng đã được phát triển và thêm vào phần mềm Orkestra, cho phép chọn (các) đầu in và đặt chiều cao mong muốn.
LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG ĐẦU IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD ZANASI NZ
In ấn linh hoạt
Nhiều mẫu và kích cỡ khác nhau để in nhiều chiều cao và tạo thông điệp từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Khả năng kết hợp các đầu in trong các cấu hình khác nhau để quản lý đồng thời nhiều dây chuyền sản xuất hoặc in nhiều mặt của cùng một bao bì, theo hướng từ bên cạnh, trên cùng hoặc dưới cùng.
Giảm chi phí vận hành
Cấu trúc chắc chắn và hệ thống làm sạch tự động tiên tiến của chúng giúp cho các đầu hút gần như hoàn toàn không cần bảo trì. Hệ thống cân chỉnh và làm sạch tự động cho từng vòi và kỹ thuật hàn áp dụng cho các ống bảo vệ hệ thống thủy lực bên trong không bị tắc và không bị hư hỏng, rò rỉ ngay cả khi đầu ống bị va đập.
Cấu tạo siêu bền bỉ
Đầu in phun ký tự lớn DOD ZANASI NZ  có cấu trúc hoàn toàn bằng thép không gỉ, được trang bị hàng loạt bảo vệ IP, được thiết kế để hoạt động hoàn hảo trong các bối cảnh khó khăn và duy trì mức hiệu suất cao theo thời gian. Hơn 10 năm tuổi thọ mà không cần bảo trì đáng kể.
Bảo trì đơn giản
Công nghệ điện từ hiệu quả cao đã được thiết lập giúp giảm mức tiêu thụ và trong trường hợp cần thiết, đầu in phun date code DOD ZANASI NZ rất dễ làm sạch, nó có thể được mở hoàn toàn và có thể sửa chữa hoàn toàn từng bộ phận mà không cần mua toàn bộ mô-đun hoặc đầu mới.
CÁC ỨNG DỤNG CỦA ĐẦU IN PHUN DROP ON DEMAND ZANASI NZ
Đầu in phun date code DOD ZANASI NZ cho phép in văn bản chữ và số, mã vạch và logo với chiều cao tối đa 190 mm trên các bề mặt thấm hút (giấy, bìa cứng, gỗ), bán thấm hút và không thấm hút (PVC, polyester, cao su, nhôm, thép, thủy tinh, gốm sứ) nhờ sử dụng nhiều loại mực khô nhanh và có độ bám dính cao.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐẦU IN PHUN DROP ON DEMAND ZANASI NZ
In chiều cao lên đến 190mm
Sản phẩm - khoảng cách đầu lên tới 35 mm
Bảng điều khiển - khoảng cách đầu lên tới 10 m
In văn bản, mã vạch, logo
In bên, hướng xuống và hướng lên
Tấm vòi bằng thép không gỉ AISI 304
Đầu phun có độ chính xác cao làm bằng ruby tổng hợp

Đầu in phun ký tự lớn DOD ZANASI NZP - Đầu in phun date code DOD ZANASI NZP

ĐẦU IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD ZANASI NZP
Một loạt các đầu được thiết kế để quản lý các loại mực có sắc tố đặc biệt, loại bỏ nguy cơ lắng đọng và tắc nghẽn.
Đầu in phun date code DOD ZANASI NZP là giải pháp lý tưởng để in văn bản chữ và số và logo có chiều cao phông chữ từ 5 đến 120 mm trực tiếp trên đối tượng chuyển động, tùy thuộc vào kiểu máy và ma trận được chọn.
Đầu in phun Drop On Demand ZANASI NZP các phiên bản đều có đầu phun 200 µM, có các loại và kích cỡ sau:
– Đầu NZP 7 chấm, với chiều cao in 16 mm
– Đầu NZP 16 chấm, chiều cao in 40 mm
– Đầu NZP 32 chấm, với chiều cao in 80, 100 hoặc 120 mm
Chúng là những sản phẩm công nghiệp, tương thích hoàn toàn với hệ thống in Z408 Pi, được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ với các đặc điểm kết cấu mang lại khả năng chống va đập và rung động tuyệt vời, thường xảy ra trong các dây chuyền sản xuất.
Điều này cho phép tích hợp hoàn hảo trong môi trường sản xuất khó khăn, đặc trưng bởi các điều kiện như độ ẩm, bụi và nhiệt độ cao. Chúng có thể được cài đặt để đánh dấu sản phẩm ở bên cạnh, trên cùng (từ trên xuống dưới) hoặc ở dưới cùng (từ dưới lên trên).
Đầu in phun date code DOD ZANASI NZP dựa trên công nghệ solenoid hiệu quả cao, được đặc trưng bởi tốc độ in, độ chính xác và mức tiêu thụ thấp, các đầu NZP được thiết kế để quản lý các loại mực có sắc tố mạnh bằng các kết nối thủy lực teflon cải tiến, khớp nối nhanh (CPC), một cảm biến có đầu nối số liệu M12, một nút lọc với cấp bảo vệ IP67 và chức năng tuần hoàn mực đầy đủ khi hệ thống ở chế độ chờ.
Việc quản lý và kiểm soát đầu in phun date code DOD ZANASI NZP, xác minh thông báo cũng như sửa đổi cài đặt diễn ra trực tiếp từ bảng điều khiển thông qua giao diện phần mềm Orkestra hoặc từ PC hoặc máy tính xách tay bằng phần mềm Orkestra Remote.
Khả năng lưu các tham số in trong thông báo được tạo giúp giảm thời gian in và lỗi.
LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG ĐẦU IN PHUN DROP ON DEMAND ZANASI NZP
In ấn linh hoạt
Có thể kết nối tối đa 2 đầu NZP với cùng một bảng điều khiển của đầu in phun Drop On Demand ZANASI NZP: một giải pháp linh hoạt, lý tưởng để vận hành đồng thời trên hai dây chuyền sản xuất khác nhau hoặc để in nhiều dây chuyền trên các mặt khác nhau của bao bì.
Đáng tin cậy
Đầu in phun ký tự lớn DOD ZANASI NZP không yêu cầu bảo trì thường xuyên: công nghệ áp dụng cho hệ thống thủy lực bên trong, hệ thống làm sạch tiên tiến và hiệu chuẩn tự động cho mỗi vòi ngăn chặn sự lắng đọng sắc tố và do đó gây tắc nghẽn.
Cấu tạo siêu bền bỉ
Đầu in phun ký tự lớn DOD ZANASI NZP có cấu trúc hoàn toàn bằng thép không gỉ, được trang bị hàng loạt bảo vệ IP, được thiết kế để hoạt động hoàn hảo trong các bối cảnh khó khăn và duy trì mức hiệu suất cao theo thời gian. Hơn 10 năm tuổi thọ mà không cần bảo trì đáng kể.
Bảo trì đơn giản
Công nghệ điện từ hiệu quả cao đã được thiết lập giúp giảm mức tiêu thụ và trong trường hợp cần thiết, đầu in phun date code DOD ZANASI NZP rất dễ làm sạch, nó có thể được mở hoàn toàn và có thể sửa chữa hoàn toàn từng bộ phận mà không cần mua toàn bộ mô-đun hoặc đầu mới.
CÁC ỨNG DỤNG CỦA ĐẦU IN PHUN DROP ON DEMAND ZANASI NZP
Đầu in phun date code DOD ZANASI NZP phép bạn in văn bản chữ và số và logo với chiều cao tối đa là 120 mm. Nhờ sử dụng mực sắc tố có độ tương phản cao, có sẵn màu trắng và vàng, chúng mang lại các bản in bền và có độ tương phản cao trên các bề mặt không xốp và sẫm màu, thậm chí không đều, điển hình của các sản phẩm ép đùn làm bằng nhựa, cao su, thép và kim loại.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐẦU IN PHUN DROP ON DEMAND ZANASI NZP
In lên đến 120 mm
Khoảng cách đầu in với sản phẩm lên tới 35 mm
Khoảng cách đầu in với bản điều khiển lên tới 10 m
In văn bản chữ và số và logo
In bên, hướng xuống và hướng lên
Công nghệ solenoid hiệu quả cao
Đầu phun có độ chính xác cao làm bằng ruby tổng hợp
Tổng hệ thống tuần hoàn mực
Kết cấu thép không gỉ AISI 304
Hotline
zalo