Hotline

Danh mục sản phẩm

MÁY KIỂM TRA, PHÂN LOẠI SẢN PHẨM

Máy dò kim loại trong nông sản, gỗ, hóa chất, nhựa, khoáng sản - Máy dò kim loại cho ngành nông sản

Máy dò kim loại trong nông sản, gỗ, hóa chất, nhựa, khoáng sản - Máy dò kim loại cho ngành nông sản

Máy dò kim loại trong nông sản, gỗ, hóa chất, nhựa, khoáng sản còn được gọi là máy dò kim loại cho ngành nông sản, lâm nghiệp, gỗ, hóa chất, nhựa, khoáng sản. Máy được thiết kế đặc biệt cho ngành nông sản, lâm nghiệp, gỗ, hóa chất, nhựa, khoáng sản, để dò các tạp chất kim loại trong các sản phẩm như ngũ cốc, hạt, rau, củ, quả, hạt điều, tiêu, cà phê, đậu, bắp, gỗ, hóa chất dạng bột, hạt, chất lỏng, hạt nhựa, nhựa thành phẩm, khoáng sản, mỏ, quặng, than, đá… Máy tích hợp trên băng tải đai hoặc băng tải xích, dễ dàng và nhanh chóng kết nối vào dây chuyền sản xuất tự động.
Máy dò kim loại trong nông sản, gỗ, hóa chất, nhựa, khoáng sản được làm từ vật liệu inox SS304, SS316. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng. Tiêu chuẩn bảo vệ IP65, tùy chọn IP69K khi cần làm sạch bằng phun nước áp lực cao. Nhiệt độ sản phẩm dò từ -30°C đến 55°C.
 
Máy dò kim loại trong may mặc, dệt may, giấy, đồ chơi, bao bì, đóng gói

Máy dò kim loại trong may mặc, dệt may, giấy, đồ chơi, bao bì, đóng gói

Máy dò kim loại trong may mặc, dệt may, giấy, đồ chơi, bao bì, đóng gói còn được gọi là máy dò kim loại cho ngành may mặc, dệt may, ngành giấy, đồ chơi, bao bì, đóng gói. Máy được thiết kế đặc biệt cho ngành may mặc, dệt may, ngành giấy, đồ chơi, bao bì, đóng gói, để dò các tạp chất kim loại trong các sản phẩm như vải, sợi, chỉ, dây khóa kéo, đai, dây belt, áo quần, mũ nón, giày dép, tất, bao tay, khăn, giỏ, túi, giấy, đồ chơi, bao bì, túi đựng các  loại, hộp, thùng, hũ, bình chứa, chai lọ… Máy tích hợp trên băng tải đai hoặc băng tải xích, dễ dàng và nhanh chóng kết nối vào dây chuyền sản xuất tự động.
Máy dò kim loại trong may mặc, dệt may, giấy, đồ chơi, bao bì, đóng gói được làm từ vật liệu inox SS304, SS316. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng. Tiêu chuẩn bảo vệ IP65, tùy chọn IP69K khi cần làm sạch bằng phun nước áp lực cao. Nhiệt độ sản phẩm dò từ -30°C đến 55°C.
Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa

Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa

Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa Các tia súng của Dymond S cung cấp khả năng phát hiện vật thể lạ đáng tin cậy trong bao bì cao, thẳng đứng. Thiết kế vệ sinh nhỏ gọn, giao diện và xử lý hình ảnh đáng tin cậy ở tốc độ cao cho phép tích hợp hiệu quả vào các quy trình sản xuất tự động.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa giúp nhà sản xuất có thể tối ưu hóa hiệu quả tổng thể của dây chuyền sản xuất, tránh lãng phí sản phẩm và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách phát hiện chiết rót thiếu hoặc thừa vào chai, lọ thủy tinh. Ngoài ra, việc kiểm tra sự có mặt và vị trí an toàn của nắp sẽ giúp giữ được độ tươi của sản phẩm và tránh nguy cơ nhiễm khuẩn.
Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa bằng nhựa, thủy tinh

Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa bằng nhựa, thủy tinh

Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa bằng nhựa, thủy tinh là một hệ thống kiểm tra tia X kép tạo ra hai hình ảnh tia X ở góc 90 °. Điều này cải thiện khả năng phát hiện ô nhiễm trong các hộp, lọ và chai bằng nhựa và thủy tinh, đặc biệt so với các hệ thống chùm tia đơn.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam sớm nhận biết hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa bằng nhựa, thủy tinh X rất lý tưởng để phát hiện các tạp chất vật lý trong vật chứa thủy tinh, như lọ và chai chứa nhiều loại sản phẩm như gia vị, nước sốt, cá, hải sản, trái cây, rau quả, sản phẩm cho trẻ sơ sinh, thức ăn chế biến sẵn, thịt, gia cầm, sữa cũng như đồ uống và thuốc.
Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho sản phẩm đóng gói

Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho sản phẩm đóng gói

Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho sản phẩm đóng gói kiểm tra tia X của Dymond cực kỳ linh hoạt. Với 4 kiểu máy, hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho sản phẩm đóng gói có phần lớn các ứng dụng để kiểm tra các sản phẩm đóng gói.
Hệ thống kiểm tra bằng Tia X Ray cho sản phẩm đóng gói có độ nhạy phát hiện tạp chất với lưu lượng cao ứng dụng trong sản xuất thực phẩm và dược phẩm bao gồm kiểm tra vật chứa bằng nhựa, thùng carton/hộp, túi giấy bạc, bao và bao tải, khay, ống, túi nhỏ, bao bì flow-wrap, chai PET và vỉ thuốc.
Hệ thống kiểm tra bằng Tia X Ray cho sản phẩm đóng gói cung cấp khả năng phát hiện vượt trội đối với các tạp chất đặc như thủy tinh, kim loại, đá khoáng, xương vôi hóa và nhựa tỷ trọng cao. Các tạp chất được phát hiện dễ dàng bất kể kích thước, hình dạng hoặc vị trí của chúng trong sản phẩm. Công nghệ kiểm tra bằng Tia X Ray không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ hoặc độ ẩm của sản phẩm. Điều này đảm bảo hiệu suất ổn định, giảm thiểu loại bỏ sai và an toàn sản phẩm tuyệt đối.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam nắm bắt nhu cầu của hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho sản phẩm đóng gói với chiều rộng vành đai lên tới 800 mm, lý tưởng cho các ứng dụng đa làn lên đến 8 dấu.
Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa tốc độ cao

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa tốc độ cao

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa tốc độ cao là một hệ thống năng lượng cao để kiểm tra ở tốc độ rất cao đáng tin cậy do Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam phân phối.
Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa tốc độ cao với các ưu điểm:

Hiệu suất phát hiện vượt trội trong khi vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền tối đa

Khả năng tương thích mạng tích hợp, cho phép các kỹ thuật viên truy cập từ xa để chẩn đoán và hỗ trợ lỗi nhanh chóng

Giao diện mạnh mẽ, bao gồm USB và internet, cho phép tích hợp dễ dàng vào các mạng dữ liệu

Điều khiển trực quan điều khiển thông qua một biểu tượng dựa trên giao diện người dùng. Các sản phẩm có thể dễ dàng được thiết lập hoặc điều chỉnh bởi các nhân công mà không cần đào tạo đặc biệt hoặc có kiến ​​thức X-quang trước đó và không có sự tham gia của kỹ sư
Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho sản phẩm không đóng gói

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho sản phẩm không đóng gói

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho sản phẩm không đóng gói được chế tạo đặc biệt cho các ngành công nghiệp thịt và gia cầm để phát hiện chất gây ô nhiễm và xương vượt trội, trong đó các yêu cầu vệ sinh và vệ sinh hàng ngày là nghiêm ngặt. Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam tiên phong công nghệ kiểm tra thực phẩm X- Quang cao cấp, với một hệ thống lớn mạng lưới được hỗ trợ bởi một nhóm dịch vụ khách hàng đẳng cấp toàn quốc. Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam và các đối tác hợp tác chặt chẽ để đảm bảo rằng các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống và khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm rằng chất lượng của mọi sản phẩm đều được duy trì.
Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho sản phẩm trữ lạnh, cấp đông

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho sản phẩm trữ lạnh, cấp đông

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho sản phẩm trữ lạnh, cấp đông là một hệ thống kiểm tra x-quang hiệu suất cao, nhỏ gọn được thiết kế để dễ dàng vệ sinh trong môi trường sạch sẽ nghiêm ngặt đối với thịt, thịt gia cầm, sữa đông lạnh và các ứng dụng thực phẩm khác trong đó bắt buộc phải vệ sinh thiết bị hàng ngày.
Công ty TNHH Công Nghệ ABM Việt Nam cung cấp một hệ thống kiểm tra x-quang tiên tiến được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành về việc tuân thủ các thông số kỹ thuật và quy định an toàn thực phẩm của nhà bán lẻ. 
Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho thực phẩm khối lượng lớn

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho thực phẩm khối lượng lớn

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho thực phẩm khối lượng lớn đảm bảo kiểm tra X-quang chính xác các vật liệu khối trong ngành công nghiệp thực phẩm. Các vật thể lạ như đá hoặc kim loại luôn được phát hiện và loại bỏ khỏi dòng nguyên liệu để bảo vệ cả sản phẩm và máy móc.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chuyên phân phối máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho thực phẩm khối lượng lớn được thiết kế để đảm bảo chất lượng trong một loạt các ngành công nghiệp bao gồm thịt, gia cầm, cá, hải sản, trái cây, rau củ, đồ ăn nhẹ và bánh kẹo. Các ứng dụng điển hình bao gồm kiểm tra sản phẩm thực phẩm dạng dòng chảy để đảm bảo chất lượng trước khi chúng được đóng gói để phân phối hoặc được thêm vào các thành phần khác trong các giai đoạn chế biến tiếp theo. Khi được lắp đặt sớm trong quy trình, hệ thống có thể kiểm tra hàng hóa đầu vào hoặc nguyên liệu thô để loại bỏ tạp chất tại nguồn và nhanh chóng truy xuất nguồn gốc đến nhà cung cấp. Điều đó cũng có nghĩa là tạp chất vật lý được loại bỏ trước khi thêm giá trị vào sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí.
Hệ thống dò tạp chất bằng tia X Ray thiết kế theo yêu cầu

Hệ thống dò tạp chất bằng tia X Ray thiết kế theo yêu cầu

Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam hiểu rằng mỗi cơ sở sản xuất đều có nhu cầu và yêu cầu lắp đặt khác nhau, và Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc đưa ra các giải pháp kiểm tra sản phẩm phù hợp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng.
Trên thực tế, ngày càng có nhiều định dạng đóng gói đưa ra những thách thức cho việc phát hiện ô nhiễm, cùng với nhu cầu tối đa hóa nguồn lực và hiệu quả sản xuất, có nghĩa là ngày càng nhiều nhà sản xuất ngày càng yêu cầu các hệ thống dò tạp chất bằng tia X Ray thiết kế theo yêu cầu cho dây chuyền sản xuất của họ.
Hệ thống kiểm tra tem nhãn, mã vạch, barcode bằng hình ảnh, camera

Hệ thống kiểm tra tem nhãn, mã vạch, barcode bằng hình ảnh, camera

Kiểm tra tem nhãn trực quan: Hệ thống kiểm tra tem nhãn, mã vạch, barcode bằng hình ảnh, camera cung cấp cho bạn một sự kiểm tra độc đáo và hiệu quả cho các sản phẩm khác nhau. Hệ thống kiểm tra tem nhãn cho thông tin đầy đủ, chính xác và nguyên vẹn. Khi cần, hệ thống kiểm tra tem nhãn, mã vạch, barcode bằng hình ảnh, camera có sẵn để kiểm soát 100% hoặc để lấy mẫu.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam tự tin là đơn vị cung cấp hệ thống kiểm tra tem nhãn, mã vạch, barcode bằng hình ảnh, camera chất lượng, hiệu năng cao, chính xác phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.
Máy kiểm tra bằng tia X Ray dò tạp chất thủy tinh trong chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa thủy tinh

Máy kiểm tra bằng tia X Ray dò tạp chất thủy tinh trong chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa thủy tinh

Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray dò tạp chất thủy tinh trong chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa thủy tinh được thiết kế để kiểm tra x-quang lọ và chai và lý tưởng để phát hiện tạp chất trong thủy tinh.
Công ty TNHH Công Nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray dò tạp chất thủy tinh trong chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa thủy tinh.
Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray dò tạp chất thủy tinh trong chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa thủy tinh  với khả năng vượt trội và tự động loại bỏ các vật thể lạ.
Máy dò tạp chất bằng tia X Ray dạng đường ống

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray dạng đường ống

Thiết kế máy dò tạp chất bằng tia X Ray dạng đường ống thúc đẩy dòng sản phẩm có hệ thống và cung cấp phát hiện tối ưu các chất gây ô nhiễm bằng cách sử dụng theo dõi sản phẩm đang hoạt động, đồng thời giảm lượng sản phẩm bị từ chối.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam đã xây dựng một nhóm các chuyên gia x-quang, nhiều chuyên gia kiểm tra sản phẩm, đảm bảo chất lượng và tuân thủ cụ thể, những người đảm bảo chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu, thách thức và thay đổi của ngành, và liên tục hợp tác với các đối tác toàn cầu để phát triển và thực hiện các công nghệ mới nhất .
Hệ thống máy dò tạp chất bằng tia X Ray dạng đường ống được thiết kế để giải quyết cụ thể các yêu cầu duy nhất được đặt ra bởi các sản phẩm chảy vào đường ống, cũng như giúp các nhà sản xuất tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm và các yêu cầu an toàn thực phẩm.
Hệ thống máy dò tạp chất bằng tia X Ray dạng đường ống kiểm tra sản phẩm được bơm và loại bỏ các chất gây ô nhiễm trước khi đóng gói hoặc xử lý. Việc kiểm tra này dẫn đến vật liệu đóng gói ít lãng phí hơn, tạo ra ít công việc làm lại và giảm đáng kể tổn thất sản phẩm do loại bỏ các chất gây ô nhiễm sau khi đóng gói. Bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm sớm hơn trong quy trình, nó sẽ làm giảm khả năng xảy ra các sự kiện ngừng hoạt động đắt tiền do các chất gây ô nhiễm có thể làm hỏng thiết bị hạ nguồn, chẳng hạn như máy nghiền.
Máy kiểm tra bằng tia X Ray cho nguyên liệu thô, thực phẩm không đóng gói

Máy kiểm tra bằng tia X Ray cho nguyên liệu thô, thực phẩm không đóng gói

Máy kiểm tra bằng tia X Ray cho nguyên liệu thô, thực phẩm không đóng gói được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong môi trường rửa sạch và đảm bảo kiểm tra chất lượng sản phẩm và phát hiện chất gây ô nhiễm trong các ứng dụng thùng, thùng mở và thùng đóng gói, chẳng hạn như thịt bò sống, thịt lợn, thịt gà và thịt cừu. 
Hệ thống máy kiểm tra bằng tia X Ray cho nguyên liệu thô, thực phẩm không đóng gói được thiết kế đặc biệt để kiểm tra sản phẩm của các thùng kín hoặc thùng mở của thịt bò sống, thịt lợn, thịt gà, thịt cừu hoặc các sản phẩm tương tự. Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam là tối ưu cho các ứng dụng xử lý các kiểu thùng khác nhau. Công ty chuyên cung cấp một sự thay đổi sản phẩm tự động mà không dừng dây chuyền sản xuất, giảm thiểu thời gian ngưng và tăng cường đảm bảo chất lượng.
Cân băng tải kiểm tra trọng lượng

Cân băng tải kiểm tra trọng lượng

Cân băng tải kiểm tra trọng lượng để kiểm tra độ chính xác và trọng lượng đơn giản và chính xác của thực phẩm đóng gói và các sản phẩm khác.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam phân phối cân băng tải kiểm tra trọng lượng phù hợp với mọi loại nguyên liệu và sản phẩm. Đáp ứng được độ chính xác của sản phẩm luôn ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam luôn được đánh giá rất cao về độ chuyên nghiệp và tận tâm.
Cân kiểm tra trọng lượng tốc độ cao

Cân kiểm tra trọng lượng tốc độ cao

Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam phân phối cân kiểm tra trọng lượng tốc độ cao phù hợp với mọi loại nguyên liệu và sản phẩm. Đáp ứng được độ chính xác của sản phẩm luôn ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam luôn được đánh giá rất cao về độ chuyên nghiệp và tận tâm.

MÁY KIỂM TRA, PHÂN LOẠI SẢN PHẨM

Đọc thêm

icon zalo