Hotline

Danh mục sản phẩm

MÁY MÓC NGHÀNH DƯỢC

Máy dập viên thuốc nhiều chày dạng xoay

Máy dập viên thuốc nhiều chày dạng xoay

Máy dập viên thuốc nhiều chày dạng xoay là máy ép hai mảnh tự động, có thể làm cho hạt được ép thành các viên tròn, và các hình dạng đặc biệt theo yêu cầu. Có thể ép được viên thuốc có hai màu khác nhau.
Được trang bị bộ bảo vệ quá tải. Khi quá tải áp suất, máy tự động dừng lại.
Hệ thống điều khiển thông minh đạt tốc độ, công suất cao
Máy được làm từ thép không rỉ phù hợp tiêu chẩn GMP, CE…
Máy in lên viên thuốc, viên kẹo

Máy in lên viên thuốc, viên kẹo

Máy in lên viên thuốc, viên kẹo được thiết kế mới theo dạng đĩa xoay có nhiều ưu điểm, ít tiếng ồn, dễ vận hành và bảo dưỡng. Có thể in chữ, số, các ký hiệu, hình ảnh bất kỳ khác, …
Máy in lên viên thuốc sử dụng mực dược liệu không có chất độc và tác dụng phụ, được sử dụng rộng rãi trong y hoc và công nghiệp thực phẩm.
Máy in lên viên thuốc, viên kẹo thích hợp để in lên tất cả các hình dạng của viên thuốc, viên kẹo: hình tròn, hình tam giác, hình elip, viên nan có thuốc bên trong hoặc không có thuốc….
Máy tách nang viên thuốc và lấy bột thuốc

Máy tách nang viên thuốc và lấy bột thuốc

Máy tách nang viên thuốc và lấy bột thuốc được thực hiện theo quy trình khép kín, không hao phí, ít tiếng ồn, dễ vận hành và bảo dưỡng.
Máy bao phim, bọc đường viên thuốc tự động

Máy bao phim, bọc đường viên thuốc tự động

Máy bao phim, bọc đường viên thuốc tự động phủ viên thuốc, kẹo, chocolate và đồ ngọt bằng màng hữu cơ, màng tan trong nước và màng đường …Quá trình được thực hiện khép kín và hoàn toàn tự động.
Cơ cấu cung cấp nguyên liệu tự động ngăn ô nhiễm chéo, thuận tiện và đạt năng suất  cao.Lò hơi được trang bị súng phun hơi nóng với áp suất cao có thể xoay 180⁰ và một súng phun để làm sạch cửa thoat khí.
Máy định hình, chiết rót, hàn vỉ nhựa tự động

Máy định hình, chiết rót, hàn vỉ nhựa tự động

Máy định hình, chiết rót, hàn vỉ nhựa tự động là máy chiết rót, đóng gói hoàn toàn tự động dành cho các loại sản phẩm dạng chất lỏng như nước hoa, thuốc nước, hương liệu, gia vị, tinh dầu các loại, siro, actiso, trà, dầu ô liu, mật ong, kem, sản phẩm chăm sóc sức khỏe vv trong dược phẩm, thảo dược, thuốc trừ sâu, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm
Các vòi chiết có cơ cấu chống nhỏ giọt, không xuất hiện bọt và không tràn
Máy được làm từ thép không rỉ SUS 304, bộ phận tiếp xúc với chất lỏng làm từ thép SUS 316 phù hợp với tiêu chuẩn GMP
Máy khuấy trộn nhũ hoá chân không

Máy khuấy trộn nhũ hoá chân không

- Máy khuấy trộn nhũ hoá chân không được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho công nghệ sản xuất chất đặc như các sản phẩm dạng kem, sữa, thuốc mỡ, mỹ phẩm v.v. Máy bao gồm bồn chứa nước, dầu, bồn nhũ hóa, bơm chân không, hệ thống ép thủy lực, hệ thống đổ nguyên liệu ra, hệ thống điều khiển thiết bị điện, bục thao tác…
- Máy khuấy trộn nhũ hoá chân không có nhiều loại model khác nhau phù hợp với các năng suất yêu cầu từ nhỏ đến lớn, có khả năng tích hợp được chương trình điều khiển tự động PLC: Máy khuấy trộn nhũ hóa chân không dạng rời có bục thao tác, Máy khuấy trộn nhũ hóa chân không dạng rời không có bục thao tác, Máy trộn nhũ hóa chân không dạng nâng thủy lực, Máy khuấy trộn nhũ hóa chân không dạng cố định.
- Máy khuấy trộn nhũ hoá chân không thao tác đơn giản, tính năng ổn định, khuấy đều, hiệu quả sản xuất cao, dễ làm vệ sinh, cấu tạo hợp lý, chiếm ít diện tích, mức độ tự động hóa cao.
Máy sản xuất (chiết rót, định hình) thuốc đạn, thuốc nhét hậu môn, nhét âm đạo

Máy sản xuất (chiết rót, định hình) thuốc đạn, thuốc nhét hậu môn, nhét âm đạo

Máy sản xuất (chiết rót, định hình) thuốc đạn, thuốc nhét hậu môn, nhét âm đạo được thực hiện theo quy trình khép kín, không hao phí, ít tiếng ồn, dễ vận hành và bảo dưỡng. Máy phát triển để sản xuất thuốc đạn trong PVC, PVC + PE.
Máy chiết rót ống tiêm xilanh syringe tự động

Máy chiết rót ống tiêm xilanh syringe tự động

Máy chiết rót ống tiêm xilanh syringe ứng dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, y học, hóa học, sinh học ...
Máy chiết rót ống tiêm xilanh syringe tự động được điều khiển hoàn toàn tự động với PLC có độ tin cậy cao.
Máy chiết rót ống tiêm xilanh syringe tất cả các bộ phận tiếp xúc được làm bằng nhựa, SUS 316L và cao su silicon y tế . Máy được phủ hợp kim nhôm oxy hóa SUS 304 và 6061 phù hợp với tiêu chuẩn GMP
Tốc độ cao, độ chính xác cao dễ vận hành và bảo trì
Máy chiết rót vaseline, dầu gió, dầu cù là

Máy chiết rót vaseline, dầu gió, dầu cù là

Máy chiết rót vaseline, dầu gió, dầu cù là được thiết kế cho các sản phẩm kem trong lọ, quá trình cấp bình rổng, chiết, đóng nắp hoàn toàn tự động
 Toàn bộ cấu trúc máy đơn giản, dể vận hành và bảo trì.
Thân máy được làm từ thép không rỉ đáp ứng tốt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Máy sản xuất viên nang mềm – Dây chuyền sản xuất viên nang mềm

Máy sản xuất viên nang mềm – Dây chuyền sản xuất viên nang mềm

Máy sản xuất viên nang mềm là hệ thống dây chuyền sản xuất nang mềm hiện đại, tự xử lý các công đoạn nấu chảy gelatin, pha trộn nguyên liệu, định hình, vô nguyên liệu chính xác, đóng thành nang và cuối cùng là sấy khô.
Hệ thống gồm 5 bộ phận chính: máy chính, hệ thống nấu gelatin, hệ thống trộn nguyên liệu, hệ thống sấy, hệ thống vệ sinh tái sử dụng gelatin.
Máy tự động phối trộn chính xác lượng dầu, gelatin để tạo thành nhiều loại nang mềm với nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc khác nhau.
Năng suất cao, tuỳ hình dạng nang và nguyên liệu dịch thuốc máy sẽ cho các mức công suất khác nhau.
Điều khiển tự động bằng PLC thông qua màn hình điều khiển cảm ứng. tất cả thiết bị điện đều của những hãng nổi tiếng, như: Siemens, Delta, Schneider…
Đầu vô thuốc tích hợp bộ phận dẫn nên đảm bảo độ chính xác của việc vô thuốc lên đến 98%, chất lượng ổn định, tỉ lệ hao hụt thấp.
Bộ phận nước làm lạnh kiểu mới tránh ô nhiễm không khí.
Bộ phận vận chuyển nang đáp ứng tiêu chuẩn FDA Mỹ, không độc chất và dễ dàng vệ sinh.
Khuôn được thiết kế hợp lí bằng hợp kim chất lượng cao.
Tích hợp hệ thống cấp nang và nguyên liệu tự động, thao tác vận hành đơn giản và ít hao tốn nhân lực. Đạt tiêu chuẩn GMP.
Lượng gelatin trong bồn được vô tự động ở mức cài đặt sẵn. Hiển thị rõ ràng, điều chỉnh dễ dàng và chính xác.
Thép sử dụng tại những phần tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng và gelatin không độc hại đối với cơ thể người, an toàn đối với người vận hành, dễ dàng vận hành và vệ sinh vì không có góc chết.
Máy sấy lạnh chân không

Máy sấy lạnh chân không

Máy sấy lạnh chân không thích hợp sấy cho các loại hoa quả, trái cây, rau củ, hạt, ngũ cốc, thủy hải sản, thảo dược, thực phẩm…
Máy sấy lạnh chân không là thiết bị máy sấy khô cao cấp, phù hợp với các loại sản phẩm cần sấy khô vẫn giữ nguyên màu sắc và hàm lượng chất dinh dưỡng với yêu cầu khắt khe như hoa quả, thực phẩm, dược liệu, tinh bột, bột thuốc,....
Chức năng: Sấy khô chân không sản phẩm nhanh gấp 3-4 lần so với máy sấy khô thông thường và giữ được màu sắc tự nhiên của sản phẩm tốt hơn

Công ty ABM Việt Nam chúng tôi cung cấp đủ các loại máy móc cho ngành dược phẩm tại thị trường Việt Nam và được hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng.

Các loại máy chúng tôi đang cung cấp cho ngành dược hiện nay: 

Máy vô nang

Máy ép vỉ

Máy vô hộp

Máy dập viên

Máy dập viên thuốc

Máy vô nang thuốc

Máy ép vỉ thuốc

Máy sấy lạnh chân không

Máy sấy tầng sôi tạo hạt

Máy sản xuất viên nang mềm

Máy tạo hạt

Máy chiết rót ống tiêm

Máy chiết rót vỉ nhựa

Máy chiết rót ống thủy tinh

Máy vô hộp thuốc

Máy đếm viên thuốc

Máy đánh bóng viên thuốc

Máy bao phim

Máy khuấy trộn nhũ hóa chân không

Máy đồng hóa chân không

Máy nhũ hóa chân không

Máy đếm viên

Máy đánh bóng viên

Máy bao phim viên thuốc

Máy bọc đường

Máy bọc đường viên thuốc

Máy trộn đồng hóa chân không

Máy trộn nhũ hóa chân không

Đọc thêm

icon zalo