Hotline

Máy nhũ hóa chân không - máy đồng hóa chân không : Hướng dẫn mua và sử dụng máy (p3)

MÁY NHŨ HÓA CHÂN KHÔNG - MÁY ĐỒNG HÓA CHÂN KHÔNG - MÁY TRỘN NHŨ HÓA CHÂN KHÔNG - MÁY TRỘN ĐỒNG HÓA CHÂN KHÔNG: HƯỚNG DẪN MUA VÀ SỬ DỤNG MÁY

11. Có bao nhiêu loại máy trộn nhũ hóachân không?

Có nhiều loại máy trộn nhũ hóa chân không khác nhau có thể hoạt động tùy theo thiết kế và cấp độ sản xuất của chúng.

Những máy trộn này hoạt động theo cách của chúng để cung cấp cho bạn sự trộn đồng nhất.

Đây là danh sách một số Máy trộn nhũ tương chân không mà tôi sẽ giải thích cho bạn.

Máy trộn nhũ hóa chân không

Máy trộn này có kích thước nhỏ vì nó chủ yếu được sử dụng cho mục đích phòng thí nghiệm. Khi bạn muốn trộn các loại hóa chất khác nhau với một giá trị trộn cụ thể thì máy trộn quy mô nhỏ này rất hữu ích cho bạn.

Một số thí nghiệm trong phòng thí nghiệm được thực hiện dựa trên sự trộn lẫn của các hóa chất khác nhau và sự trộn này phải đồng nhất để tạo nên thành công trong thực tế và vì mục đích này, máy này hoạt động rất ổn định.

Máy trộn nhũ hóa chân không đồng nhất

Máy trộn nhũ hóa chân không đồng nhất được sử dụng để tạo ra các loại mỹ phẩm và sản phẩm y tế. Nó hoạt động một cách rất hiệu quả để cung cấp cho bạn sự trộn đồng nhất.

Có thể tạo ra các loại sản phẩm khác nhau như thuốc mỡ, kem dưỡng da, trộn & làm kem và các sản phẩm nhũ tương khác bằng máy này.

Hệ thống chân không hoàn toàn kiểm soát môi trường trộn trong máy trộn đồng nhất để kiểm soát luồng không khí trong quá trình trộn.

Đây là một trong những máy trộn chân không được sử dụng nhiều để trộn chính xác.

Máy trộn nhũ tương chân không dưới đáy

Máy này rất chính xác về mặt cho phép bạn trộn đồng đều mọi nguyên liệu trộn được xáo trộn đều theo cách thức trộn liên tục có thể được thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả.

Quá trình trộn cơ sở dưới cùng được thực hiện trong máy trộn này với sự trợ giúp của động năng được cung cấp bởi động cơ có trong nó.

Quá trình trộn cắt bằng thủy lực được thực hiện trong máy này.

Máy trộn nhũ hóa chân không loại cố định

Các loại sản phẩm sinh hoạt hàng ngày và các sản phẩm y tế khác có thể được thực hiện bằng máy trộn này, nó cũng sử dụng động năng cùng với trộn cắt thủy lực để cung cấp cho bạn sản phẩm chính xác và chính xác.

Máy này được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp để trộn các loại sản phẩm khác nhau như sơn, mực in, phân bón, in ấn và nhiều sản phẩm khác mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Máy trộn nhũ tương chân không siêu nhỏ

Máy trộn nhũ tương chân không siêu nhỏ thường là máy trộn được sử dụng để trộn các loại dung dịch và chất lỏng khác nhau một cách tinh vi hơn.

Nhiều lưỡi dao có mặt trong máy trộn giúp máy trộn loại bỏ các hạt dính bám trên thành máy trộn và xay mịn sản phẩm với kỹ thuật trộn cắt cao.

Máy trộn nhũ hóa chân không nanomet

Máy trộn dựa trên nanomet rất được sử dụng để tạo hỗn hợp sản phẩm nhạy và chính xác vì khi trộn xong nó sẽ kiểm tra chất lượng trộn trong một đơn vị đo nhỏ để có được hỗn hợp chính xác.

Tốc độ và độ chính xác cao của Máy trộn nhũ hóa chân không Nanomet này làm cho nó linh hoạt và thích ứng hơn.

Nó rất dễ làm việc và dễ vận hành cho các loại trộn khác nhau.

Máy trộn nhũ hóa chân không thuốc đạn

Máy trộn nhũ tương chân không thuốc đạn được sử dụng để cung cấp thuốc dạng viên đạn và đặc biệt sử dụng nhũ tương dầu có hàm lượng chất rắn cao Như

  • Vật liệu pectic
  • Stroma
  • Kem stroma
  • Vật liệu khả năng thanh toán

Nhìn chung, nó là máy được sản xuất công nghệ cao với các tiêu chuẩn tốt nhất được ghi nhớ. Tốc độ sản xuất cao là điều tốt nhất vì máy trộn ba, tự động nạp liệu toàn bộ, hệ thống không bụi khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất.

12. Các thành phần chính của máy trộn nhũ tương chân không là gì

Cấu trúc chính của máy trộn nhũ hóa chân không bao gồm nồi nhũ hóa, nồi nước, nồi dầu và khung làm việc。

Thông thường, nồi dầu được sử dụng để hòa tan một số chất rắn mà sản phẩm chỉ có thể hòa tan vào dầu, sau đó dung môi hòa tan sẽ được hút vào nồi nhũ hóa bằng các ống mềm.

Chức năng của nồi nước cũng giống như nồi dầu.

Nồi nhũ tương được sử dụng để nhũ hóa các sản phẩm hút từ nồi dầu và nồi nước.

Máy tính lớn

Máy tính lớn bao gồm nồi nhũ hóa, hệ thống nâng, hệ thống xả, hệ thống chân không, hệ thống điều khiển điện, hệ thống quay, hệ thống trộn.

Bơm chân không

Máy bơm chân không được nối với nhau bằng hai ống mềm, một ống nối với két nước bằng ống mềm dùng để làm kín khi máy bơm hoạt động; cái kia được kết nối với nồi nhũ hóa chính thông qua các đường ống và bộ tách khí-lỏng để máy bơm có thể tạo ra nồi nhũ hóa chính trong điều kiện chân không. Bình tách khí - lỏng là tách khí và nước do hơi nước được hút vào bơm chân không khi nó làm việc, hơi nước qua bình tách khí - nước, một phần hơi thành nước chảy ra ở đáy bình. dải phân cách.

Hệ thống điều khiển điện

Động cơ thẳng đứng là động cơ tốc độ cao có thể quay trong khoảng 0—3500 vòng / phút

Bạn có thể phá dỡ động cơ bằng cách mở các vít và một dây

Máy trộn

Nó bao gồm máy trộn tốc độ thấp và máy trộn tốc độ cao (máy đồng nhất)

Nồi tạo nhũ

Nồi nhũ hóa Bao gồm nắp đậy, lòng nồi, van đáy, cảm biến nhiệt độ, hệ thống gia nhiệt.

Máy này được làm nóng bằng điện, bạn chỉ cần đổ nước vào áo, sau đó bật hệ thống làm nóng, nước được làm nóng bằng điện theo yêu cầu của bạn.

Máy này cũng có thể được làm nóng bằng hơi nước, bạn chỉ cần kết nối với bộ tạo hơi khi bạn làm nóng máy bằng hơi nước.

Lỗ xả

Nó được sử dụng để xả sản phẩm chỉ cần mở van bằng cách nhấn không khí.

Cảm biến nhiệt độ

Nó dùng để kiểm tra nhiệt độ của sản phẩm bên trong nồi.

Phụ kiện trên vỏ: bao gồm hệ thống bảo vệ chân không, lỗ đầu vào khí nén, đồng hồ đo áp suất và âm, gương, CIP để rửa, phá lỗ chân không, lỗ đầu vào nguyên liệu, chuẩn bị lỗ cho nước hoa vào, van chân không điều khiển tự động, v.v. .

Đồng hồ áp suất âm

Nó dùng để kiểm tra áp suất bên trong nồi.

Lỗ đầu vào khí nén

Nó được kết nối với Máy nén khí bằng một đường ống mềm màu xanh lam. nó có thể ép sản phẩm bằng không khí khi sản phẩm được hoàn thành để sản phẩm sẽ được xả ra dưới áp suất cộng thêm.

Gương

Bạn có thể nhìn thấy bên trong nồi bằng cách bật đèn.

Phá lỗ chân không

Nó có thể phá vỡ chân không bên trong nồi bằng cách vặn van, có một bộ lọc không khí bên trong van. Sản phẩm không thể được xả trong điều kiện chân không, nó chỉ có thể được thải ra ngoài mà không có chân không.

Kẹp

Nó được sử dụng để làm sạch nồi bên trong bằng cách kết nối nước máy

Đầu vào nước hoa

Đó là lỗ đã chuẩn bị sẵn để cho nước hoa vào trong chậu.

Hút sản phẩm đường ống đầu vào

Nó được sử dụng để hút các sản phẩm từ nồi dầu và nồi nước.

Bạn cũng có thể hút sản phẩm từ nồi dầu và nồi nước để tạo nhũ hóa nồi bằng cách hút chân không qua ống thép không gỉ.

Công tắc bảo vệ chân không

Công tắc bảo vệ chân không này được thiết kế để nắp không thể nhấc lên khi có chân không bên trong nồi.

Hệ thống an toàn

Hệ thống nước vào và hệ thống làm mát

13. Nguyên lý làm việc của máy trộn nhũ tương chân không là gì

Bạn đã xem qua các thành phần và các loại Máy trộn nhũ hóa chân không; đã đến lúc bạn kiểm tra cách thức hoạt động của máy, tức là nguyên lý hoạt động. Bây giờ chúng ta sẽ kiểm tra phần nào của hệ thống chơi chức năng nào.

Trước khi bắt đầu bất cứ việc gì, bạn phải đun nóng các chậu chứa dầu và nước trong các chậu riêng biệt.

Sau đó thông qua bơm nhũ hóa, từng nước và dầu được dùng để hút vào nồi tạo nhũ. Chậu này được đặt ngay dưới hai chậu.

Thiết bị có một thanh gạt hỗ trợ bạn loại bỏ các chất bị kẹt trong máy trộn. Khi hệ thống chuẩn bị trộn hoặc trộn các chất, máy trộn sơ cấp sẽ thực hiện công việc. Điều này dẫn đến việc các chất liên tục hình thành một giao diện hoàn toàn mới.

Trong quá trình này, các chất được nén, cắt, trộn và trộn. Điều này xảy ra với sự hỗ trợ của một cánh quay. Sử dụng tốc độ bánh xe cắt cao và nắp cắt cố định, quá trình này được lặp lại cho đến khi các chất trở thành 200nm- 2um.

Sự cắt thủy lực diễn ra hàng loạt do tác động của áp suất ly tâm làm rách và có những kết quả hoàn toàn khác nhau. Điều này kết thúc bằng quá trình nhũ hóa, và sản phẩm cuối cùng là tốt, không có bong bóng và hàng hóa đáng tin cậy có chất lượng tuyệt vời.

Vì nồi tạo nhũ tương là chân không, không khí được tạo ra trong suốt phương pháp kết hợp sẽ điền vào chân không ngay lập tức. Sau đó, các chất được nhũ tương lắng xuống phần thấp nhất của nồi, sau đó chúng được thải ra khỏi nồi tạo nhũ.

 

14. Kích thước hạt thay đổi như thế nào sau khi xử lý bằng máy trộn nhũ hóa chân không

Chức năng chính của máy trộn nhũ tương chân không là trộn, phân tán, nhũ hóa và làm đồng nhất.

Vì vậy, về vi mô, máy khuấy hộp cào và máy trộn có cánh khuấy là để khuấy trộn tất cả các vật liệu bên trong thùng để đạt được hiệu quả của quá trình trộn.

Và trên thiết bị tạo nhũ đồng nhất siêu nhỏ, tốc độ cao là thực hiện cắt tốc độ cao đối với vật liệu để đạt được chức năng phân tán, nhũ tương, đồng nhất.

 

15. Các tính năng chính của máy trộn nhũ tương chân không ABM

Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về một số tính năng nổi bật của Máy trộn nhũ hóa chân không Aipak, được đưa ra dưới đây:

Quy trình tạo nhũ tương của nồi sơ cấp được thực hiện dưới điều kiện bịt kín hoàn toàn, giúp ngăn chặn các chất ô nhiễm của bụi bẩn và vi sinh vật.

Chất hoặc vật liệu được sử dụng bên trong nồi dầu và nồi nước được đưa đến nồi sơ cấp thông qua cấp liệu chân không. Nồi ngay lập tức có thể được làm nóng hoặc làm lạnh.

Chất hoặc vật liệu bên trong nồi có thể được tạo nhũ thông qua quá trình cắt dòng bên trong tốc độ cao của thiết bị đồng hóa và có thể được trộn theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Pha trộn theo chiều kim đồng hồ là pha trộn tường cạo và pha trộn ngược chiều kim đồng hồ là pha trộn bùn.

Máy khuấy trộn cạp có tác động ly tâm ở một số giai đoạn hoạt động, làm cho cạp PTFE bám vào khung bên ngoài của nồi, có thể khắc phục thành công sự cố vấy bẩn vật liệu ở thành nồi và không bị mất sức sống.

Hệ thống điều chỉnh tỷ lệ chuyển đổi tần số có thể sớm sửa đổi bước tỷ lệ. Trộn đồng nhất và trộn có cánh khuấy có thể được sử dụng lần lượt hoặc cùng một lúc

Quá trình đồng nhất hóa, phân tán vật liệu & nhũ hóa, và kết hợp có thể được hoàn thành nhanh chóng.

Công nghệ nhũ hóa ban đầu ở Đức chủ yếu được thiết kế cho các sản phẩm tinh tế và đồng nhất. Máy trộn nhũ hóa chân không có thể sẵn sàng với loại cạo tường hoặc loại ruy băng và các kiểu khuấy khác nhau để dễ dàng xử lý các chất có độ nhớt 1-300000 CPS.

Các thành phần quản lý và thứ nguyên thời gian thực có thể dễ dàng thao tác nhiệt độ, áp suất, phạm vi pH và sự khác biệt.

Các yếu tố thiết yếu được sản xuất bởi các nhà sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới, đó có thể là các chất chất lượng.

Hình dạng của Máy trộn nhũ tương chân không dễ dàng và giá cả phải chăng.

Cách bố trí và thời đại của chất nhũ hóa chân không được đáp ứng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP.

Máy trộn nhũ hóa chân không là loại máy thích hợp để làm kem dưỡng da, kem, thuốc mỡ và thuốc đạn.


Hotline
zalo