Hotline

Danh mục sản phẩm

Tay máy nâng hạ cho sản phẩm từ cao su, cao su tấm, cao su cuộn

Tay máy nâng hạ cho sản phẩm từ cao su, cao su tấm, cao su cuộn hay còn gọi là thiết bị nâng hạ cho sản phẩm từ cao su, cao su tấm, cao su cuộn được trang bị các cốc hút có thể điều chỉnh để chọn và định vị các tấm cao su.
Các thiết bị tay máy nâng hạ của Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam được thiết kế và sản xuất theo các chuyển động cụ thể được nghiên cứu dựa trên các nhu cầu chức năng trong quy trình sản xuất của từng khách hàng.
Vì vậy, trong những năm qua, Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam đã trở thành nhà cung cấp các giải pháp được công nhận và thành lập rộng rãi nhằm tối ưu hóa nguồn nhân lực trong bất kỳ chuỗi sản xuất hoặc hậu cần nào, có tác động tức thì đến chất lượng công việc và lợi nhuận.
Hàng trăm Tay máy nâng hạ cho sản phẩm từ cao su, cao su tấm, cao su cuộn của Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam được sử dụng để xử lý các tấm và tấm trong các ngành công nghiệp hàng đầu. 

Các nhà chế tác của chúng tôi được trang bị các loại thiết bị kẹp khác nhau có thể nâng, xoay và nghiêng các cuộn ở mọi kích thước và vật liệu với trọng lượng từ 5 Kg đến 900 Kg.

Bộ điều khiển khí nén Partner Equo, phiên bản gắn cột trên tấm đế di động, được trang bị dụng cụ cốc hút để xử lý tấm cao su. Vị trí của các cốc hút có thể điều chỉnh bằng tay để cho phép kẹp các tấm bạt cao su có kích thước khác nhau.

Sử dụng đơn giản, chúng cho phép người vận hành di chuyển các tải trọng ở mọi kích thước và vật liệu có trọng lượng từ 5 Kg đến 900 Kg khắp khu vực làm việc một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn.
Tay máy nâng hạ cho sản phẩm từ cao su, cao su tấm, cao su cuộn của Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam được chế tạo tùy chỉnh, với thiết kế, kích thước và hệ thống chọn được điều chỉnh đặc biệt để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của người dùng và các điều kiện môi trường khác nhau có sẵn.

Tay máy nâng hạ cho sản phẩm từ cao su, cao su tấm, cao su cuộn của Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam ứng dụng trong ngành sản xuất cao su tấm, cao su cuộn…

Sản phẩm cùng loại