Hotline

Danh mục sản phẩm

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT - BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT

Thiết bị ngưng tụ - Dàn ngưng tụ - Bộ ngưng tụ Ecodyne - Condenser

Thiết bị ngưng tụ - Dàn ngưng tụ - Bộ ngưng tụ Ecodyne - Condenser

ABM là đại diện phân phối thiết bị ngưng tụ - dàn ngưng tụ - bộ ngưng tụ Ecodyne, Thụy Sĩ tại Việt Nam.
Thiết bị ngưng tụ - dàn ngưng tụ - bộ ngưng tụ là thiết bị trong đó hơi sẽ hóa lỏng một phần hay toàn bộ. Lưu chất làm mát có thể là nước, không khí, hoặc các lưu chất khác. Có các loại cơ bản sau:
Thiết bị ngưng tụ ngược dòng - Reflux Condenser: Thiết bị ngưng tụ trong đó hơi sẽ bay lên và chất lỏng chảy xuống dưới tác dụng của trọng lực. Hơi sẽ được tách rời khỏi chất lỏng.
Thiết bị ngưng tụ nhanh - Dump Condenser: Được dùng khi cần giảm lượng hơi tiêu thụ trong thời gian rất ngắn và nồi hơi không thể theo kịp sự thay đổi này. Thường dùng thiết bị ngưng tụ làm mát bằng không khí.
Thiết bị ngưng tụ khung chữ A - A-frame Condenser: Thiết bị ngưng tụ trong đó các ống tản nhiệt được đặt trên khung hình chữ A.
Thiết bị ngưng tụ - Dàn ngưng tụ - Bộ ngưng tụ được sử dụng rộng rãi trong ngành dầu khí, lọc hóa dầu, hóa chất, nhà máy điện, HVAC, chiller, làm mát dầu thủy lực, xử lý bề mặt (xi mạ), ngành thép, ngành giấy, hàng hải, ngành bia rượu – nước giải khát, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, phân bón, năng lượng tái tạo (điện mặt trời, thủy điện, địa điện, năng lượng sinh học), …
Thiết bị ngưng tụ làm mát bằng không khí Ecodyne - Air cooled condenser

Thiết bị ngưng tụ làm mát bằng không khí Ecodyne - Air cooled condenser

ABM là đại diện phân phối thiết bị ngưng tụ - dàn ngưng tụ - bộ ngưng tụ làm mát bằng không khí Ecodyne, Thụy Sĩ tại Việt Nam.
Thiết bị ngưng tụ - dàn ngưng tụ - bộ ngưng tụ là thiết bị trong đó hơi sẽ hóa lỏng một phần hay toàn bộ. Lưu chất làm mát là không khí. Thiết bị ngưng tụ làm mát bằng không khí là một loại thiết bị trao đổi nhiệt làm mát bằng không khí.
Thiết bị ngưng tụ làm mát bằng không khí được sử dụng rộng rãi trong ngành dầu khí, lọc hóa dầu, hóa chất, nhà máy điện, HVAC, chiller, làm mát dầu thủy lực, xử lý bề mặt (xi mạ), ngành thép, ngành giấy, hàng hải, ngành bia rượu – nước giải khát, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, phân bón, năng lượng tái tạo (điện mặt trời, thủy điện, địa điện, năng lượng sinh học), …
Thiết bị bay hơi - Dàn bay hơi - Bộ bay hơi – Evaporator

Thiết bị bay hơi - Dàn bay hơi - Bộ bay hơi – Evaporator

ABM là đại diện phân phối thiết bị bay hơi - Dàn bay hơi - Bộ bay hơi Ecodyne, Thụy Sĩ tại Việt Nam.
Thiết bị bay hơi - Dàn bay hơi - Bộ bay hơi – Evaporator là thiết bị trong đó chất lỏng sẽ bay hơi một phần hay toàn bộ.
Thiết bị bay hơi - Dàn bay hơi - Bộ bay hơi được sử dụng rộng rãi trong ngành dầu khí, lọc hóa dầu, hóa chất, nhà máy điện, HVAC, chiller, làm mát dầu thủy lực, xử lý bề mặt (xi mạ), ngành thép, ngành giấy, hàng hải, ngành bia rượu – nước giải khát, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, phân bón, năng lượng tái tạo (điện mặt trời, thủy điện, địa điện, năng lượng sinh học), …
Thiết bị gia nhiệt dầu bằng điện trở Funke – Electrical oil preheater

Thiết bị gia nhiệt dầu bằng điện trở Funke – Electrical oil preheater

ABM là đại lý phân phối bộ thiết bị gia nhiệt dầu bằng điện trở Funke, Đức tại Việt Nam.
Bộ thiết bị gia nhiệt dầu bằng điện trở - Electrical oil pre-heater được sử dụng rộng rãi trong việc làm mát dầu, nhớt, dầu thủy lực, các chất có độ nhớt cao, các nhà máy, máy xây dựng, máy ngoài trời và các thiết bị chuyên dụng,…
Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm gợn sóng KICC

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm gợn sóng KICC

Các nếp gấp được tạo ra bằng cách thụt vào ống dọc theo chiều dài theo hình xoắn ốc , sử dụng một máy chuyên dụng được thiết kế để uốn ống mà không làm mỏng thành hoặc phát triển ứng suất trong ống.
Dạng xoắn của các nếp gấp và độ sâu tối ưu của vết lõm gây ra dòng chảy hai chế độ trong chất lỏng bên ống. xoắn ốc ở lõi và xoáy ở ngoại vi tạo ra sự hỗn loạn ngay cả ở tốc độ thấp hơn của chất lỏng, dẫn đến Truyền nhiệt cao hơn.
KICC là kết quả cuối cùng của

Kinam's liên tục nghiên cứu và phát triển.
Phân tích sâu về cấu hình uốn nếp và động lực học dòng chảy.
Kiểm tra liên tục cho các ứng dụng ngưng tụ khác nhau.

 
Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm tiêu chuẩn CTF

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm tiêu chuẩn CTF

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm tiêu chuẩn CTF được tiêu chuẩn hóa mang lại chất lượng cao nhất quán và độ tin cậy lâu dài. Các mô hình được tiêu chuẩn hóa có hiệu quả nhiệt và việc cung cấp nhanh hơn của nó làm tăng giá trị cho khách hàng của chúng tôi.

Diện tích truyền nhiệt từ 0,4 m đến 100 m2.
Lý tưởng cho các nhà máy thí điểm hoặc các dự án quy mô nhỏ trong ngành hóa chất và dược phẩm.
Có sẵn trong cả hai tùy chọn: Ống trơn & Ống sóng.
Dung sai độ khít của các lỗ ống theo TEMA Class 'C'.
Vách ngăn được khoan chính xác & khoảng cách tối thiểu giữa OD vách ngăn đến ID vỏ để giảm thiểu chất lỏng đi qua và đảm bảo truyền nhiệt tối đa. Được thiết kế để cung cấp khả năng niêm phong vòng đệm tuyệt vời.
Mối nối ống được hàn cường độ và giãn nở nhẹ.
Có sự kiểm tra của cơ quan bên thứ ba có uy tín.

Thiết bị trao đổi nhiệt - bộ trao đổi nhiệt là gì, có những loại nào và làm sao để chọn mẫu sản phẩm phù hợp, hãy cùng ABM Việt Nam tìm hiểu cụ thể ngay dưới đây.

Trong điều kiện sản xuất hiện nay, từ ngành chế biến thực phẩm, giấy, dệt nhuộm, tất cả đều cần dùng tới thiết bị trao đổi nhiệt, một bộ phần có vai trò quan trọng trong các nhà máy. Chúng được coi là những lao động không mệt mỏi, hiệu quả cao.

Thiết bị trao đổi nhiệt - bộ trao đổi nhiệt giúp ích như thế nào?

Bộ trao đổi nhiệt là thiết bị được sản xuất giữ nhiệm thực hiện sự trao đổi nhiệt giữa các chất mang nhiệt. Đặc biệt, nó được coi là thành phần không thể thiếu trong quá trình sản sinh hơi nước (trong lò hơi), thiết bị ngưng tụ, bốc hơi.

Thiết bị trao đổi nhiệt rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, căn cứ vào công nghệ sản xuất để phân loại chúng. Sau đây là những dòng sản phẩm chính.

- Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm ghép giăng Funke

 

​ thiet-bi-trao-doi-nhiet-1

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm ghép giăng Funke

Bộ trao đổi nhiệt cấu tạo từ các tấm trao đổi nhiệt mỏng ghép với nhau. Kết hợp với gioăng cao su sẽ phân chia thành hai dòng chảy riêng và trao đổi nhiệt với nhau.

Thiết kế dạng tấm nên có ưu điểm tháo lắp, vệ sinh, thay đổi công suất đơn giản bằng cách thay đổi số lượng tấm.

- Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hàn Funke

Bộ trao đổi nhiệt tạo thành từ các tấm trao đổi nhiệt mỏng được hàn với nhau bằng đồng, nikel. 

- Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống hình vành khăn

Thiết bị dạng ống hình vành khăn có thể cấu tạo bởi 3 ống hoặc 4 ống.

- Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống có cánh

Bộ trao đổi nhiệt dạng ống cuốn cánh được lắp đặt lên khung đỡ hoặc đặt bên trong lớp vỏ kim loại. Bộ thiết bị được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, HVAC, chiller.

- Thiết bị trao đổi nhiệt dạng xoắn ốc

Gồm 2 tấm trao đổi nhiệt được uốn định hình dạng xoắn ốc, chỉ tạo ra 2 dòng chảy với lối vào và ra đơn, hạn chế tối đa việc bám cặn. 

- Thiết bị trao đổi nhiệt cạo vét bề mặt

Bộ thiết bị có cấu tạo như bộ thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm. Bên trong ống là các cánh gạt cạo vét làm sạch bề mặt cũng như gia tăng hiệu suất trao đổi nhiệt. Có 2 loại cơ bản là loại cạo vét 2 chiều và cạo vét xoay tròn.

- Thiết bị trao đổi nhiệt bằng nhựa Heatmatrix

Bộ thiết bị gồm các ống trao đổi nhiệt bằng nhựa xếp gần nhau như một ma trận để tăng độ chịu lực, chịu nhiệt tới 200 độ C. Chúng được ứng dụng tại nhà máy nhiệt CHP, tái sử dụng nguồn nhiệt thải từ nồi hơi, lò nung, lò đốt.

- Thiết bị trao đổi nhiệt làm mát bằng không khó Ecodyne - Air Cooled Heat Exchanger - Air Cooler

Bộ thiết bị trao đổi nhiệt gồm các ống trao đổi nhiệt có cánh, được lắp đặt trên khung đỡ, quạt vận hành bằng điện. Thiết bị chủ yếu được dùng trong các điều kiện không thể sử dụng các thiết bị làm mát khác. 

- Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm lồng ống

​ ​ thiet-bi-trao-doi-nhiet-3

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm lồng ống

Bộ thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm lồng ống gồm các tấm trao đổi nhiệt được hàn với nhau, tất cả được đặt bên trong một lớp vỏ lớn hơn. 

- Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm

Gồm các ống trao đổi nhiệt tạo thành chùm ống. Trong đó, dòng chảy nóng- lạnh chảy bên trong-ngoài các ống nhỏ sẽ trao đổi nhiệt với nhau.

- Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm gợn sóng

Thiết bị dạng ống chùm gợn sóng có ưu điểm là tăng cường các dòng xoáy và hiệu quả trao đổi nhiệt tốt hơn. Hơn nữa, các dòng xoáy còn giúp làm sạch ống hữu hiệu.

Bộ thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm gợn sóng thường được ứng dụng cho các sản phẩm có độ đậm đặc, độ nhớt cao.

- Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống đôi gợn sóng

Bộ thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống đôi gợn sóng 

Thiết bị dạng ống đôi gợn sóng giúp tăng cường các dòng xoáy. Nhiều bộ trao đổi nhiệt có thể kết nối với nhau, đặt trong cùng một hệ thống trao đổi nhiệt.

- Thiết bị làm mát dầu giải nhiệt bằng quạt Okan Funke

Bộ thiết bị gồm các ống trao đổi nhiệt, lá tản nhiệt lắp đặt lên khung đỡ. Hệ thống được dùng phổ biến trong việc làm mát dầu nhớt, dầu thủy lực.

- Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hàn khối Funke - Funkebloc

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hàn khối Funkebloc Funke

Thiết bị gồm các tấm trao đổi nhiệt được hàn với nhau, đặt trong lớp vỏ khối lập phương. Đa phần nó được sử dụng trong ngành dầu khí, lọc hóa dầu, hóa chất.

Ngoài ra, tại ABM Việt Nam còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác, như:

- Thiết bị ngưng tụ-dàn ngưng tụ-bộ ngưng tụ Ecodyne-Condenser

- Thiết bị gia nhiệt dòng liên tục bằng điện trở Elwa –Electric Flow Heater- Preheater

- Thiết bị gia nhiệt bồn bể bằng điện trở Elwa-Tank Heater

- Thiết bị ngưng tụ làm mát bằng không khí Ecodyne-Air Cooled Condenser

- Thiết bị bay hơi-dàn bay hơi-bộ bay hơi-Evaporator

- Thiết bị gia nhiệt dầu bằng điện trở Funke-Electrical Oil Preheater

Tại sao phải mua thiết bị trao đổi nhiệt, bộ trao đổi nhiệt

Như đã nói ở trên, thiết bị trao đổi nhiệt thực hiện quá trình trao đổi nhiệt giữa các chất mang nhiệt. Về cấu tạo thiết bị rất đa dạng về chủng loại.

- Bề mặt truyền nhiệt được thiết kế tối đa hóa diện tích, đồng thời làm bằng vật liệu dẫn nhiệt tốt đồng, inox, tăng hiệu quả trao đổi nhiệt, hạn chế hao tổn năng lượng, gây lãng phí.

- Tiết kiệm thời gian bảo trì, sửa chữa

- Hệ thống hoạt động ổn định, vận hành không quá phức tạp

- Thiết bị có tuổi thọ, độ bền cao

Mua thiết bị trao đổi nhiệt, bộ trao đổi nhiệt ở ABM Việt Nam mang lại nhiều lợi ích

 

 

thiet-bi-trao-doi-nhiet-1

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm hàn Funke

Ngày nay, bộ trao đổi nhiệt là thiết bị không thể thiếu, sử dụng tại các nhà máy, các toà nhà.

Hầu hết, sản phẩm hiện nay đều được nhập khẩu từ nước ngoài. ABM Việt Nam trước khi thi công sẽ thiết kế và tính toán kỹ lưỡng, sao cho thiết bị đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quy mô của doanh nghiệp. Chính vì vậy, mỗi dự án cần sự đánh giá, tư vấn của các giới chuyên gia trong ngành. 

ABM Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị trao đổi nhiệt, bộ trao đổi nhiệt chính hãng, cũng như có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Đến đây, chắc chắn mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Phòng 602, Tầng 6, Tòa nhà Win home, Số 9 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

028 6681 7964

0982 77 63 64

[email protected]

https://abm-vietnam.com/

 

Đọc thêm

icon zalo