Hotline

Danh mục sản phẩm

Cân đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao

Máy đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao cân thô dạng rơi

Máy đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao cân thô dạng rơi được dùng để cân định lượng gộp và cấp liệu vào bao dạng rơi. Máy có các đặc điểm sau:
1. Thực hiện các công đoạn đóng gói bao gồm cân định lượng, cấp liệu, hàn túi, tải chuyền.
2. Thiết kế phù hợp cho đóng gói và cân định lượng nguyên liệu dạng bột như sữa bột, thức ăn gia súc, đường, cafe, bột ngọt, đồ uống đặc, glucose, hạt nhựa, thuốc dạng rắn, thuốc bảo vệ thực vật, phụ gia dạng hạt, thuốc nhuộm, v.v…
3. Máy làm từ thép không gỉ, có chứng nhận GMP đạt yêu cầu chống ăn mòn đối với hóa chất.
4. Giao diện sử dụng màn hình cảm ứng giúp cho việc điều khiển dễ dàng.

Cân đóng bao - Máy cân định lượng và cân cấp liệu dạng van

Cân đóng bao - Máy cân định lượng và cân cấp liệu dạng van được dùng để cân định lượng và cấp liệu vào bao bằng cân dạng van. Máy có các đặc điểm sau:
1. Thực hiện các công đoạn đóng gói bao gồm tách khí, cân định lượng, khâu may, tải chuyền.
2. Thiết kế phù hợp cho đóng gói đa dạng và độ chính xác cao, đặc biệt cân đóng gói chính xác các nguyên liệu dược phẩm thô, phụ gia, bột sữa, thức uống đặc, đường, dược phẩm dạng rắn, thuốc trừ sâu, và các loại nguyên liệu dạng bột khác
3. Thân máy được làm từ thép không gỉ, có chứng nhận GMP, an toàn thực phẩm, và đạt yêu cầu chống ăn mòn cho các sản phẩm hóa chất.
4. Máy được thiết kế độc nhất có khả năng cấp liệu với tốc độ khác nhau, kiểm soát quá trình cắt giúp cho việc cân chính xác, đóng gói tốc độ nhanh và chính xác.
5. Giao diện sử dụng màn hình cảm ứng giúp cho việc điều khiển dễ dàng.

Cân đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng băng tải

Cân đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng băng tải được dùng để cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng băng tải. Máy có các đặc điểm sau:
1. Thực hiện các công đoạn đóng gói bao gồm tách khí, cân đóng bao từ đáy, cân định lượng, hàn túi, tải chuyền.
2. Thiết kế phù hợp cho đóng gói và cân định lượng bụi bột siêu mịn, đặc biệt cân đóng gói chính xác các nguyên liệu dược phẩm, phụ gia, oxit coban, mực, bột chữa cháy khô, …
3. Cấp liệu theo dạng xoắn ốc dọc kết hợp khuấy ngược chiều giúp nguyên liệu đồng đều và ổn định hơn. Van cấp liệu hình đáy nón cũng giúp cho việc kiểm soát cấp liệu tốt hơn.
4. Giao diện sử dụng màn hình cảm ứng giúp cho việc điều khiển dễ dàng.

Máy đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao từ đáy lên

Máy đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao từ đáy lên được dùng để cân định lượng và cấp liệu vào bao từ đáy lên. Máy có các đặc điểm sau:
1. Thực hiện các công đoạn đóng gói bao gồm tách khí, cân đóng bao từ đáy, cân định lượng, hàn túi, tải chuyền.
2. Thiết kế phù hợp cho đóng gói và cân định lượng bụi bột siêu mịn, đặc biệt cân đóng gói chính xác các nguyên liệu dược phẩm, phụ gia, oxit coban, mực, bột chữa cháy khô, …
3. Cấp liệu theo dạng xoắn ốc dọc kết hợp khuấy ngược chiều giúp nguyên liệu đồng đều và ổn định hơn. Van cấp liệu hình đáy nón cũng giúp cho việc kiểm soát cấp liệu tốt hơn.
4. Giao diện sử dụng màn hình cảm ứng giúp cho việc điều khiển dễ dàng.

Cân đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng rơi 2 họng

Cân đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng rơi 2 họng được dùng để cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng cho các nguyên liệu như đường, muối, đậu, hạt nhựa, thức ăn cho vật nuôi, bột mì, ngũ cốc, sữa bột, bột protein, bột cà phê, bột thuốc trừ sâu, bột mực in, thức ăn chăn nuôi, hạt nhựa, phụ gia dạng hạt, thuốc nhuộm… Do thiết kế mô-đun, máy có thể được trang bị máy hàn kín và băng tải để tạo ra một dây chuyền đóng gói hoàn chỉnh. theo yêu cầu của khách hàng, vật liệu máy có thể được tùy chỉnh thành thép nhẹ và vật liệu SUS304. Máy có các đặc điểm sau:
1. Tốc độ làm viêc thể đạt tối đa 14 túi / phút.
2. Cổng cắt hồ quang có thể mở hoàn toàn, mở một nửa và đóng hoàn toàn để giữ cho bao bì chính xác.
3. Cân thể tích phễu là 55 / 110L, phụ thuộc vào mật độ vật liệu và trọng lượng đóng gói.
4. Các bộ phận máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, như Schneider, SMC, FLINTEC, Omron .

Cân đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng trục vít

Cân đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng trục vít được dùng để cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng trục vít, máy này được cấu tạo bởi thang nạp túi + bệ + băng tải + máy may hoặc hàn túi, có thể hoàn thành một dây chuyền đóng gói hoàn toàn cho bột hoặc dạng hạt mịn như nguyên liệu dược phẩm, bột mì, ngũ cốc, sữa bột, bột protein, bột cà phê, bột thuốc trừ sâu, bột mực in, thức ăn chăn nuôi, hạt nhựa, đường, muối, phụ gia dạng hạt, thuốc nhuộm. thông qua dùng thủ công để đặt túi rỗng vào kẹp túi. Bằng cách sử dụng máy cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng trục vít này có thể cải thiện đáng kể năng lực sản xuất và hiệu suất hoạt động của. Máy có các đặc điểm sau:
1. Ngoài các bộ phận máy chạy bằng điện, vật liệu máy được làm bằng thép không gỉ, đặc biệt là các yêu cầu chứng nhận GMP đối với các sản phẩm chống ăn mòn và hóa chất như cân và đóng gói.
2. Máy có thiết kế độc đáo, theo đặc tính vật liệu của khách hàng, có nhiều hình thức cấu trúc sạc thay thế. Mỗi vòi cấp liệu được trang bị cửa cắt nhanh, để đảm bảo độ chính xác của thang đo đóng gói.
3. Theo mẫu túi và đặc điểm vật liệu của bao bì, có nhiều loại lựa chọn cho cấu trúc kẹp túi.
4. Giao diện màn hình cảm ứng chạm: thao tác thuận tiện và trực quan, và các thông số kỹ thuật đóng gói có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào và điều kiện làm việc có thể được thay đổi bất cứ lúc nào.

Cân đóng bao jumbo - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao jumbo dạng nâng hạ

Cân đóng bao jumbo - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao jumbo dạng nâng hạ được dùng để cân định lượng và cấp liệu vào bao jumbo, túi tấn cho vật liệu dạng hạt dễ chảy hoặc nguyên liệu bột có tính thanh khoản kém như như hóa chất, thức ăn, viên, nước giải khát, hạt nhựa, nguyên liệu dược phẩm, thuốc trừ sâu, phụ gia, đường, muối, đậu, hạt nhựa, thức ăn cho vật nuôi, bột mì, ngũ cốc, sữa bột, bột protein, bột cà phê, bột thuốc trừ sâu, bột mực in, thức ăn chăn nuôi, phụ gia dạng hạt, thuốc nhuộm… Máy kết hợp với bộ phân phối pallet tự động và băng tải con lăn để tạo ra một dây chuyền đóng gói tự động đầy đủ. Máy có các đặc điểm sau:
1. Vòng móc của máy cho túi jumbo treo lên trên.
2. Máy thổi khí thổi vào túi rỗng làm cho túi được mở hoàn toàn.
3. Bốn ô tải được gắn trên các vòng móc hiển thị trọng lượng kịp thời trên màn hình cảm ứng trong khi cấp liệu.
4. Xy lanh lên xuống để nén sản phẩm đầy sau khi đạt đến giá trị cài đặt trước.
5. Tự động thả lỏng các vòng móc sau khi hoàn thành việc nạp liệu túi.
6. Cấu trúc máy có thể là thép nhẹ, thép không gỉ và có thể được tùy chỉnh cho các kích cỡ túi khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Máy cân theo dòng - Cân online trong quá trình sản xuất

Máy cân theo dòng - Cân online trong quá trình sản xuất có thể tự động hoàn thành việc đo hạt xử lý trực tuyến và đo lường vật liệu vào và ra. Đặc biệt thích hợp để đo tốc độ cao và độ chính xác cao của lúa mì, ngô, đậu tương, gạo và các vật liệu dạng hạt khác như hóa chất, thức ăn, viên, hạt nhựa, nguyên liệu dược phẩm, phụ gia, đường, muối, đậu, thức ăn cho vật nuôi, bột mì, ngũ cốc, sữa bột, bột protein, bột cà phê, bột thuốc trừ sâu, thức ăn chăn nuôi, phụ gia dạng hạt, thuốc nhuộm…Máy có các đặc điểm sau:
1. Sử dụng một thùng hình trụ đơn giản làm thùng đo và cảm biến loại cánh tay đòn, để đạt được độ chính xác của phép đo và giảm chồng chất của vật liệu còn lại.
2. Thiết kế cấu trúc bên trong của thiết bị có khả năng cân bằng áp suất không khí, giúp giảm đáng kể ảnh hưởng của áp suất âm và áp suất lên độ chính xác của phép đo.
3. Thiết kế hợp lý của toàn bộ máy giúp giảm đáng kể khó khăn trong việc vệ sinh, và làm cho góc vệ sinh tối thiểu.
4. Hiển thị thời gian thực của cân đơn, lưu lượng tức thời, cân tích lũy và số tích lũy; với giao diện truyền thông RS-232 và RS485 có thể được kết nối với mạng máy tính, thực hiện quản lý và điều khiển tập trung máy tính.

Máy đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng rơi

Máy đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng rơi được dùng để cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng rơi sau đó sẽ may hoặc hàn bao, máy được dùng để đóng gói cho nguyên liệu dược phẩm, bột mì, ngũ cốc, sữa bột, bột protein, bột cà phê, bột thuốc trừ sâu, bột mực in, thức ăn chăn nuôi, hạt nhựa, đường, muối, phụ gia dạng hạt, thuốc nhuộm. Máy có các đặc điểm sau:
1. Ngoài các bộ phận máy chạy bằng điện, vật liệu máy được làm bằng thép không gỉ, đặc biệt máy đạt các yêu cầu của chứng nhận GMP đối với các sản phẩm chống ăn mòn và hóa chất.
2. Máy có thiết kế độc đáo, theo đặc tính vật liệu của khách hàng, có nhiều hình thức cấu trúc sạc thay thế. Mỗi vòi cấp liệu được trang bị cửa cắt nhanh, để đảm bảo độ chính xác của thang đo đóng gói.
3. Theo mẫu túi và đặc điểm vật liệu của bao bì, có nhiều loại lựa chọn cho cấu trúc kẹp túi.
4. Giao diện người máy màn hình chạm: thao tác thuận tiện và trực quan, và các thông số kỹ thuật đóng gói có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào và điều kiện làm việc có thể được thay đổi bất cứ lúc nào.

Máy đóng bao jumbo - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao jumbo dạng sàn

Máy đóng bao jumbo - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao jumbo dạng sàn được dùng để cân định lượng và cấp liệu vào bao jumbo, túi tấn cho vật liệu dạng hạt dễ chảy hoặc nguyên liệu bột có tính thanh khoản kém như như hóa chất, thức ăn, nước giải khát, hạt nhựa, nguyên liệu dược phẩm, thuốc trừ sâu, phụ gia, đường, muối, đậu, hạt nhựa, thức ăn cho vật nuôi, bột mì, ngũ cốc, sữa bột, bột protein, bột cà phê, bột thuốc trừ sâu, bột mực in, thức ăn chăn nuôi, phụ gia dạng hạt, thuốc nhuộm… Máy có thể tự động hoàn thành việc đo, nâng hạ cấp liệu, loại bỏ túi tự động, loại bỏ bụi và các công việc khác. Máy có các đặc điểm sau:
1. Toàn bộ máy (ngoài các bộ phận truyền động điện) được làm bằng thép không gỉ, đặc biệt phù hợp với các yêu cầu của sản phẩm được chứng nhận GMP và các yêu cầu của bao bì sản phẩm hóa chất chống ăn mòn.
2. Theo thiết kế độc đáo, theo đặc tính vật liệu của khách hàng, có nhiều hình thức lựa chọn cấu trúc cấp liệu khác nhau. Khoang chứa nguyên liệu của mỗi máy cấp liệu được trang bị cổng cắt nhanh, để đảm bảo tính chính xác của đo lường khi đóng gói quy mô lớn.
3. Có trọng lượng tịnh và tổng trọng lượng hai loại, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn theo không gian cụ thể, đầu ra của máy, và đặc điểm vật liệu.
4. Theo thông số kỹ thuật túi của khách hàng đa dạng hoặc đơn lẻ, tỷ lệ đóng gói vật liệu túi cao hay thấp, tính chất vật liệu để cung cấp nhiều lựa chọn phụ kiện khác nhau.
5. Người dùng sử dụng giao diện màn hình cảm ứng: thao tác thuận tiện và trực quan, và các thông số kỹ thuật đóng gói có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào và điều kiện làm việc có thể được thay đổi bất cứ lúc nào.

Cân đóng bao gạo, gạo nếp, gạo mì, gạo lức

Cân đóng bao gạo, gạo nếp, gạo mì, gạo lức còn gọi là dây chuyền cân đóng bao, hệ thống cân đóng bao, máy cân đóng bao gạo, gạo nếp, gạo mì, gạo lức. Cân đóng bao gạo, gạo nếp, gạo mì, gạo lức được ứng dụng để đóng bao các loại như: bột, ngũ cốc, gạo, gia vị, thực phẩm khác, thức ăn gia súc, hạt giống chim, thành phần thức ăn chăn nuôi, thức ăn cho cá, thức ăn ngọt, thức ăn khác, đá vôi, chất thải, muối tan, khoáng chất khác, cỏ linh lăng, hạt ngô, hạt cỏ, cao lương, hạt giống, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt giống và cây trồng khác, phân bón, viên nhựa, hóa chất khác…
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp cân đóng bao gạo, gạo nếp, gạo mì, gạo lức chất lượng cao, với hệ thống bảo hành rộng khắp cả nước cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, mang đến sản phẩm tốt nhất thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Cân đóng bao lúa, lúa mì, lúa mạch, thóc, hạt mè, vừng

Cân đóng bao lúa, lúa mì, lúa mạch, thóc, hạt mè, vừng còn gọi là dây chuyền cân đóng bao, hệ thống cân đóng bao, máy cân đóng bao lúa, lúa mì, lúa mạch, thóc, hạt mè, vừng. Cân đóng bao lúa, lúa mì, lúa mạch, thóc, hạt mè, vừng được ứng dụng để đóng bao các loại như: bột, ngũ cốc, gạo, gia vị, thực phẩm khác, thức ăn gia súc, hạt giống chim, thành phần thức ăn chăn nuôi, thức ăn cho cá, thức ăn ngọt, thức ăn khác, đá vôi, chất thải, muối tan, khoáng chất khác, cỏ linh lăng, hạt ngô, hạt cỏ, cao lương, hạt giống, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt giống và cây trồng khác, phân bón, viên nhựa, hóa chất khác…
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp cân đóng bao lúa, lúa mì, lúa mạch, thóc, hạt mè, vừng chất lượng cao, chế độ hậu mãi hấp dẫn với hệ thống bảo hành rộng khắp cả nước cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, mang đến sản phẩm tốt nhất thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Cân đóng bao cà phê, tiêu, điều

Cân đóng bao cà phê, tiêu, điều còn gọi là dây chuyền cân đóng bao, hệ thống cân đóng bao, máy cân đóng bao cà phê, tiêu, điều. Cân đóng bao cà phê, tiêu, điềuđược ứng dụng để đóng bao các loại như: cà phê, tiêu, điều, bột, ngũ cốc, gạo, gia vị, thực phẩm khác, thức ăn gia súc, hạt giống chim, thành phần thức ăn chăn nuôi, thức ăn cho cá, thức ăn ngọt, thức ăn khác, đá vôi, chất thải, muối tan, khoáng chất khác, cỏ linh lăng, hạt ngô, hạt cỏ, cao lương, hạt giống, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt giống và cây trồng khác, phân bón, viên nhựa, hóa chất khác…
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp Cân đóng bao cà phê, tiêu, điều chất lượng cao, chế độ hậu mãi hấp dẫn với hệ thống bảo hành rộng khắp cả nước cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, mang đến sản phẩm tốt nhất thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Cân đóng bao bắp ngô, đậu phụng, đậu xanh, đậu đỏ, đậu ván, ngũ cốc

Cân đóng bao bắp ngô, đậu phụng, đậu xanh, đậu đỏ, đậu ván, ngũ cốc còn gọi là dây chuyền cân đóng bao, hệ thống cân đóng bao, máy cân đóng bao bắp ngô, đậu phụng, đậu xanh, đậu đỏ, đậu ván, ngũ cốc. Cân đóng bao bắp ngô, đậu phụng, đậu xanh, đậu đỏ, đậu ván, ngũ cốc được ứng dụng để đóng bao các loại như: bắp ngô, đậu phụng, đậu xanh, đậu đỏ, đậu ván, ngũ cốc, bột, ngũ cốc, gạo, gia vị, thực phẩm khác, thức ăn gia súc, hạt giống chim, thành phần thức ăn chăn nuôi, thức ăn cho cá, thức ăn ngọt, thức ăn khác, đá vôi, chất thải, muối tan, khoáng chất khác, cỏ linh lăng, hạt ngô, hạt cỏ, cao lương, hạt giống, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt giống và cây trồng khác, phân bón, viên nhựa, hóa chất khác…
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp Cân đóng bao bắp ngô, đậu phụng, đậu xanh, đậu đỏ, đậu ván, ngũ cốc chất lượng cao, chế độ hậu mãi hấp dẫn với hệ thống bảo hành rộng khắp cả nước cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, mang đến sản phẩm tốt nhất thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Cân đóng bao bột mì, bột gạo, bột nếp, bột đậu, bột ngũ cốc

Cân đóng bao bột mì, bột gạo, bột nếp, bột đậu, bột ngũ cốc còn gọi là dây chuyền cân đóng bao, hệ thống cân đóng bao, máy cân đóng bao bột mì, bột gạo, bột nếp, bột đậu, bột ngũ cốc.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp Cân đóng bao bột mì, bột gạo, bột nếp, bột đậu, bột ngũ cốc chất lượng cao, với hệ thống bảo hành rộng khắp cả nước cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, mang đến sản phẩm tốt nhất thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Cân đóng bao sữa bột, bột ca cao, bột cà phê, bột kem, bột nở, bột matcha, bột chiên, bột năng

Cân đóng bao sữa bột, bột ca cao, bột cà phê, bột kem, bột nở, bột matcha, bột chiên, bột năng còn gọi là dây chuyền cân đóng bao, hệ thống cân đóng bao, máy cân đóng bao sữa bột, bột ca cao, bột cà phê, bột kem, bột nở, bột matcha, bột chiên, bột năng.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp cân đóng bao sữa bột, bột ca cao, bột cà phê, bột kem, bột nở, bột matcha, bột chiên, bột năng chất lượng cao, với hệ thống bảo hành rộng khắp cả nước cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, mang đến sản phẩm tốt nhất thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Cân đóng bao là một trong những thiết bị cân định lượng hoạt động theo cơ chế tự động. Rất tiện lợi trong các ngành công nghiệp sản xuất hiện nay.

Việt Nam từ xưa đến này đều có nguồn lương thực, thực phẩm dồi dào. Để có thể bảo quản được những nguồn lương thực quý báu này, các nhà máy đã trang bị những chiếc cân đóng bao. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về thiết bị tiện lợi này.

Cân dùng để đóng bao là loại máy như thế nào?

can-dong-bao-may-can-dinh-luong-va-cap-lieu-vao-bao-dang-truc-vit

 

Đây là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trong các nhà máy sản xuất. Máy cân đóng bao có tác dụng hoàn hảo trong việc tăng độ chính xác của sản phẩm. Các nhà máy sẽ giảm thiểu tối đa sự hao tổn nguyên liệu, vật liệu. Khối lượng của các sản phẩm sau khi hoàn thiện được đảm bảo theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

Nhờ vào những thiết bị công nghệ hiện đại này, mà lượng nhân công được giảm thiểu đáng kể. Các doanh nghiệp cũng nhờ vậy mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí lao động. Hơn thế nữa, độ chính xác của sản phẩm cũng được nâng cao, không bị sai số so với việc thực hiện thủ công như trước đây.

Nếu trước đây phải sử dụng hai thiết bị cân và thiết bị đóng bao, thì hiện nay hai thiết bị này đã được tích hợp làm một. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tiết kiệm thêm được nguồn lao động sẵn có. Đây là một trong những sự lựa chọn nên thực hiện của các doanh nghiệp hiện nay.

Lợi ích sử dụng của cân đóng bao.

may-can-dong-bao-may-can-dinh-luong-gop-dang-roi

 

Một trong những lợi ích ấn tượng của thiết bị này đó chính là có độ chính xác và vận hành với tốc độ cao. Trọng lượng của từng bao hay số lượng bao hàng đều được quy chuẩn theo tốc độ quy định. Do đó, doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng thiết bị này trong việc đóng bao các sản phẩm không kết dính hay bị tan chảy. Ví dụ như xi măng, phân bón, gạo, bột,...

Nếu như trước đây sử dụng sức người thì năng suất đạt được không cao. Nhưng khi sử dụng thiết bị này thì năng suất đã tăng lên đáng kể, thời gian thực hiện cũng được rút ngắn đi rất nhiều. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh tốc độ để giảm thiểu sự hao hụt nguyên và vật liệu.

Khả năng vận hành của thiết bị khá êm nhẹ, đồng thời còn được đánh giá cao khi không tiêu tốn quá nhiều nguyên liệu. Nhiều loại sản phẩm khác nhau cũng có thể sử dụng chiếc máy này. Hơn thế nữa, khả năng vận hạnh khá dễ dàng, giúp cho công nhân có thể dễ dàng thao tác. 

Doanh nghiệp nên sử dụng cân đóng bao vì sao?

may-can-dong-bao-may-can-dinh-luong-va-cap-lieu-vao-bao-dang-bang-tai

Thực tế cho thấy, trước đây khi chưa ứng dụng nhiều công nghệ, máy móc hiện đại thì năng suất một ngày của các doanh nghiệp khá thấp. Nhưng khi sử dụng công nghệ hiện đại hóa, các doanh nghiệp đã giảm được tận 70% lượng nhân công. So với trước đây thì lượng công việc vẫn có thể đáp ứng và thời gian thực hiện nhanh hơn rất nhiều.

Đặc biệt, khi ứng dụng máy móc trong sản xuất, độ chính xác của sản phẩm có thể lên tới 99%. Trong khi đó, nếu với phương pháp truyền thống như trước đây thì độ chính xác không cao. Nhiều khi còn để xảy ra khá nhiều các sai số không đáng có. Vậy với những thông tin này, bạn thấy rằng doanh nghiệp của mình có nên đầu tự hệ thống thiết bị hiện đại này?

Các thiết bị cân điện tử với công nghệ mới nhất sẽ giúp quy trình của bạn thêm nhanh chóng, chính xác. Bên cạnh đó, những chiếc cân này có hệ thống điều khiển tự động và có màn hình biểu thị.

Lý do nên lựa chọn cân đóng bao tự động tại ABM Vietnam.

may-can-dong-bao-may-can-dinh-luong-va-can-cap-lieu-dang-van

 

Tại ABMVietnam, có rất nhiều hệ thống cân dùng đóng bao khác nhau, phù hợp với mọi loại nguyên liệu và sản phẩm. Từ dạng hạt, dạng nguyên liệu lỏng,... cũng đều có các thiết bị tương ứng. Bởi mỗi loại cân khác nhau sẽ có những tính năng chuyên dụng khác nhau. Tất cả các loại cân tại ABM đều có thể đáp ứng được độ chính xác của sản phẩm luôn ở mức cao nhất.

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành sản phẩm của ABM luôn được đánh giá rất cao về độ chuyên nghiệp và tận tâm. Khi mua các thiết bị cân, máy móc tại ABM, bạn sẽ được hỗ trợ giao đến tận doanh nghiệp sản xuất. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, tại ABMVietnam bạn có thể tham khảo rất nhiều các loại cân điện tử đóng bao hiện đại. Các thiết bị tại đây đều đạt chuẩn công nghệ hiện đại quốc tế. Đảm bảo trong quá trình sử dụng không xảy ra bất kỳ tình trạng hỏng hóc nào cả. 

Trên đây là một vài chia sẻ về thiết bị cân đóng bao tiện lợi mà các doanh nghiệp hiện nay không nên bỏ qua. Tại ABMVietnam còn có rất nhiều loại cân đóng baođể doanh nghiệp của bạn có thể tham khảo và lựa chọn. 

 

Máy cân đóng bao gạo tự động

Mô tả Sản phẩm

Máy cân đóng bao gạo tự động được phân biệt bởi tốc độ và độ tin cậy vượt trội và tính linh hoạt cao để làm việc với tất cả các loại túi và vật liệu. Do sự trưởng thành về mặt kỹ thuật và một số mô-đun được cấp bằng sáng chế, hệ thống đóng bao đã trở thành một trong những máy đóng gói đáng tin cậy nhất trên thế giới. Vì vậy, máy đóng bao đã được lắp đặt trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau để đóng gói các sản phẩm như hạt nhựa, thức ăn chăn nuôi, ngô, hạt, đậu, đậu lăng, đường, gạo, v.v.

Trọn bộ bao gồm:

Mô tả

Số lượng

Máy tự động cấp túi

1 bộ

Cân kiểm tra trọng lượng tốc độ cao

1 bộ

Máy đóng gói

1 bộ

Băng tải có máy dệt (1 bộ)

1 máy xếp gấp
1 máy may dệt

 

Các thông số kỹ thuật của Máy cân đóng bao gọi tự động

Tốc độ đóng gói

550-800 bao / giờ

kích thước túi

Chiều dài: 580-800; chiều rộng 260-380 mm

Trọng lượng túi

10-25kg

Vật liệu áp dụng

Vật liệu dạng hạt như gạo

Áp suất / tiêu thụ không khí

0,4-0,6MPa 13m³ / h

Nguồn điện

380 / 220V 3 pha, năm dây

Năng lượng tiêu thụ

6KW

Ngăn chứa túi

100-300 chiếc

 

Chức năng và tính năng của Máy cân đóng bao gạo tự độngZ:

1. Hệ thống cho túi các trạm làm việc đôi. 100-300 túi có thể được lưu trữ. Có máy dò để báo động nếu một trong hai túi của trạm làm việc đã hết.

2. Có thiết bị phát hiện áp suất không khí trong quá trình lấy túi, mở túi, kẹp túi và làm đầy túi. Túi không đủ tiêu chuẩn sẽ tự động bị loại bỏ mà không ngừng hoạt động.

3. Cân tốc độ cao.

4. Chuyển động kẹp túi và cửa xả sử dụng hai hệ thống độc lập giúp việc kẹp túi ổn định hơn

5. Sử dụng xi lanh lớn bằng ngón tay có thể đảm bảo miệng túi nhẵn.

6. Nó sử dụng một băng tải tấm xích bằng nhựa, và bộ truyền lưới bánh răng, không dễ trượt và lệch hướng; băng tải và cơ cấu túi dẫn hướng phía trên áp dụng liên kết cơ học để đảm bảo sự đồng bộ của quá trình vận chuyển.

7. Tất cả các động cơ chính đang sử dụng động cơ servo. Rất dễ dàng để điều chỉnh các quy cách đóng gói khác nhau, không cần điều chỉnh thủ công.

8. Bộ phận tiếp xúc bằng thép không gỉ

9. Khái niệm đáng tin cậy và đã được chứng minh; Thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn

10. Máy cân đóng bao gạo tự động có tính linh hoạt cao

11. túi tạp chí túi tách túi mở túi đặt túi làm đầy túi đóng túi vận chuyển

12. Thiết bị đóng bao độc đáo, tiên tiến, nhanh chóng và đa năng.

13. Vật liệu dạng hạt trong túi hở miệng, không có sản phẩm tương đương trên thị trường. Nguyên tắc hoạt động của chiếc máy đóng bao này khiến nó trở thành một trong những chiếc máy đóng bao nhanh nhất trên thế giới. Nó có thể xử lý nhiều loại sản phẩm và túi để có tính linh hoạt tối ưu.

14. Thời gian xử lý túi tối thiểu để cho phép hoạt động tốc độ cao

15. Kiểm soát toàn bộ túi trong toàn bộ chu kỳ

16. Bộ điều khiển logic có thể lập trình (PLC) với giao diện điều khiển cảm ứng, thân thiện với người dùng để dễ dàng khắc phục sự cố và đọc mã lỗi

17. Ngăn chứa túi có nhiều ngăn xếp cho khả năng tự chủ vận hành tuyệt vời, các tùy chọn nạp lại nhanh chóng và dễ dàng

18. Chuyển đổi không cần dụng cụ cho nhiều kích cỡ túi

19. Hệ thống đóng túi và hệ thống cân

Đọc thêm

Hotline
zalo