Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy chiết rót ống tuýp tube

Máy chiết rót và gấp đáy ống tube nhôm

Máy chiết rót và gấp đáy ống tube nhôm

- Máy chiết rót và gấp đáy ống tube nhôm dùng để nạp ống tube tự động, định lượng chiết rót và hàn đáy nhôm. Được ứng dụng rộng rãi trong việc chiết rót và gấp đáy các sản phẩm dạng lỏng hoặc kem trong ngành y dược, hàng tiêu dùng, thực phẩm, mỹ phẩm và công nghiệp hóa chất như kem thoa, keo dán sắt, keo AB, v.v. Ống được đặt tự động lên bệ cắm (có 16 bệ cắm bằng nhựa PE), máy dùng lực truyền động tự động chuyển vị trí. Tự động kiểm tra, xác nhận có ống và cắm ống chính xác hệ thống chiết rót mới bắt đầu định lượng chiết rót, sau đó tiến hành gấp xếp đáy 3 lần hoặc 4 lần theo 2 hướng, in số lô và đẩy thành phẩm ra.
Máy chiết rót và hàn đáy ống tube nhựa

Máy chiết rót và hàn đáy ống tube nhựa

- Máy chiết rót và hàn đáy ống tube nhựa dùng để nạp ống tube tự động, định lượng chiết rót và hàn miệng vật liệu được chứa trong ống nhựa. Được ứng dụng rộng rãi trong việc chiết rót và hàn đáy các sản phẩm dạng lỏng hoặc kem trong ngành y dược, hàng tiêu dùng, thực phẩm, mỹ phẩm và công nghiệp hóa chất như kem thoa, keo dán sắt, keo AB, v.v. Ống được đặt tự động lên bệ cắm (có 16 bệ cắm bằng nhựa PE), máy dùng lực truyền động tự động chuyển vị trí. Tự động kiểm tra, xác nhận có ống và cắm ống chính xác hệ thống chiết rót mới bắt đầu định lượng chiết rót, sau đó tiến hành hàn nhiệt và cắt đáy, in số lô và đẩy thành phẩm ra.
Máy chiết rót keo tự động

Máy chiết rót keo tự động

Máy chiết rót keo tự động ứng dụng cho chiết rót: keo super, keo 502, keo con chó, keo con voi, keo cyanoacrylate, chất kết dính và các sản phẩm tương tự khác.
Máy chiết rót keo tự động được điều khiển hoàn toàn tự động với PLC có độ tin cậy cao.
Hệ thống chiết rót được chế tạo đặc biệt cho keo, dễ dàng vệ sinh, hoạt động 24 giờ liên tục, không bị  hư hỏng sản phẩm khi máy được điều chỉnh tốt.
Độ chính xác tối đa của máy là 0,3-0,7g, từ 20ml-150ml.Tốc độ cao, Độ chính xác cao dễ vận hành và bảo trì
Bảo hành: Bảo hành một năm, bảo trì trọn đời
icon zalo