Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy phun bi dạng treo

Máy phun bi dạng treo cho sản phẩm lớn

Máy phun bi dạng treo cho sản phẩm lớn tự động chuyên xử lý làm sạch và tẩy lớp phủ trên bề mặt kim loại bị rỉ, sét, bavia, cháy rổ, dầu mỡ sau khi gia công và tạo hình.
Các sản phẩm làm sạch được treo lên móc tránh va đập. Công nhân treo và lấy sản phẩm ra tại một trạm, đồng thời trạm kia vẫn đang trong quá trình phun bi đảm bảo quy trình làm việc được thực hiện liên tục và hiệu quả cao.
Với hệ thống tự động thu hồi bi và cấp phát bi tuần hoàn tiết kiệm chi phí vật tư tiêu hao và chức năng hút lọc bụi tự động tạo môi trường làm việc thoáng sạch an toàn.

Máy phun bi dạng treo cho sản phẩm nhỏ

Máy phun bi dạng treo cho sản phẩm nhỏ tự động chuyên xử lý làm sạch và tẩy lớp phủ trên bề mặt kim loại bị rỉ, sét, bavia, cháy rổ, dầu mỡ sau khi gia công và tạo hình.
Các sản phẩm làm sạch được treo lên móc tránh va đập. Công nhân treo và lấy sản phẩm ra tại một trạm, đồng thời trạm kia vẫn đang trong quá trình phun bi đảm bảo quy trình làm việc được thực hiện liên tục và hiệu quả cao.
Với hệ thống tự động thu hồi bi và cấp phát bi tuần hoàn tiết kiệm chi phí vật tư tiêu hao và chức năng hút lọc bụi tự động tạo môi trường làm việc thoáng sạch an toàn.

Máy phun bi dạng treo Thái Lan

Đặc trưng của máy phun bi dạng treo

Công nghệ vận tải đa năng
Máy phun bihiệu quả cao
Nhiều kích thước máy và các biến thể có sẵn

Các ứng dụng của máy phun bi dạng treo Thái Lan

Làm sạch bằng thép hàn chế tạo
Khử cặn và đồng nhất các bộ phận diecast
Pening các thành phần ứng suất động
Loại bỏ cáu cặn của nhà máy và lò rèn cũng như rỉ sét
Loại bỏ gờ và vảy
Tăng độ nhám bề mặt
Ngắm bắn để tăng sức bền

Giảm thời gian chu kỳ và chi phí mỗi phần
Máy phun bi trên đường ray xe lăn có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng và hình dạng và kích thước phôi. Có thể xử lý các lô linh kiện nhỏ hoặc phôi lớn, nặng.
Quá trình thực hiện của máy phun bi dạng treo cao cấp
Các phôi được vận chuyển thủ công trên các móc quay hoặc tự động trên hệ thống ray trên cao vào tủ thổi. Chu kỳ nổ chạy theo chương trình cài sẵn và thời gian nổ.
để đạt được độ bao phủ hoàn toàn, các móc mang phôi tự động quay và dừng tại ba điểm khác nhau trong tủ thổi. Quá trình quay và dao động này có nghĩa là ngay cả những phôi có độ phức tạp cao, với bề mặt khó tiếp cận cũng có thể được xử lý một cách an toàn và chính xác. (Xem hình về chuyển động quay và dao động bên phải).
Hệ thống vận chuyển có thể được thiết kế cho các trọng lượng khác nhau. Như một tùy chọn, móc mang có sẵn xích tích hợp để vận hành dễ dàng và an toàn.
Các tính năng và tùy chọn đặc biệt
Máy tiêu chuẩn: Hạt mài và hạt mịn đã qua sử dụng rơi qua phễu thu hạt mài bên dưới tủ thổi và được vận chuyển qua băng tải trục vít đến thang máy gầu và bộ phận thu hồi hạt mài. Trong bộ phận cải tạo, chất mài mòn đã qua sử dụng được tách ra khỏi các hạt mịn và chất gây ô nhiễm và được đưa trở lại silo mài mòn.
Máy phun bi dạng treo TITAN
Vì việc lựa chọn máy phun bi dạng treo cao cấp quyết định sản lượng điện và tính kinh tế. Máy này được trang bị tiêu chuẩn TITAN, mang lại hiệu suất nổ tuyệt vời và tuổi thọ vượt trội cho các thành phần chính của máy nổ, được làm từ thép công cụ cứng.
TITAN cung cấp sức mạnh tường hơn nữa thông qua lớp lót chống mài mòn, tạo ra một lớp vỏ kín khí và hoàn toàn cách nhiệt cũng như giúp dễ dàng bảo trì và sửa chữa. Có đầy đủ các biến thể và kích thước có sẵn để đảm bảo máy phun bi được chọn phù hợp với công việc đang làm.
Loại bỏ mài mòn
Trong quá trình phun, bụi, hạt mài bị vỡ và các hạt rắn hoặc chất gây ô nhiễm khác (hạt mịn) được tạo ra do gỉ và cáu cặn được loại bỏ khỏi phôi. Các khoản tiền phạt được tách biệt trong bộ phận cải tạo mài mòn có thể điều chỉnh riêng theo các loại và kích cỡ mài mòn khác nhau.
Bộ phận cải tạo mài mòn bao gồm một bộ tách tác động và một bộ lọc hộp mực. Bộ tách tác động loại bỏ tiền phạt khỏi chất mài mòn và đóng vai trò như một bình chữa cháy được chứng nhận và đáp ứng tất cả các quy định của ATEX.
Bộ lọc hộp mực cung cấp áp suất âm cần thiết để loại bỏ bụi. Nó có thể được lắp đặt riêng bên cạnh máy bắn đạn. Bộ lọc được làm sạch tự động bằng các xung khí nén có thể điều chỉnh cường độ và thời gian. Tất cả các phần tử của bộ lọc không có nguồn đánh lửa.
Ngoài ra, các bộ lọc ướt có thể được sử dụng để loại bỏ bụi cần thiết. Điều này thường được áp dụng trong đúc khuôn nhôm.
Băng tải rung
Thay cho băng tải trục vít tiêu chuẩn, băng tải Vibro có thể được sử dụng để vận chuyển hạt mài từ tủ đứng đến thang máy gầu. Bộ sàng được lắp đặt trong băng tải Vibro tách hạt thô khỏi hạt mài. Để loại bỏ bụi, băng tải được liên kết với bộ lọc bụi của máy trung tâm.
Sàng rung
Để quá trình thổi không bị gián đoạn, sàng Vibro được sử dụng để làm sạch chất mài mòn.
Sàng Vibro được sử dụng sau khi bộ phận thu hồi mài mòn và sàng các hạt thô, chẳng hạn như các mảnh vụn từ phôi nhôm, khỏi chất mài mòn để chúng không ảnh hưởng đến quá trình nổ.
Rây được lắp phía trên silo. Nó được điều khiển bởi hai động cơ Vibro và chuyển động tương tự như một sàng lắc. Sàng mục tiêu các loại tiền phạt không mong muốn đạt được với kích thước mắt lưới phù hợp với quy trình. Tiền phạt sẽ tự động được đưa vào thùng qua một lỗ thoát.
Các cánh bên cho phép dễ dàng tiếp cận sàng để dễ dàng và bảo trì.
Bộ phân tách từ tính
Máy tách từ tính làm tăng lợi nhuận của bạn bằng cách giảm mài mòn máy móc và giảm tiêu thụ mài mòn.
Lớp khuôn và cát lõi trên vật đúc được loại bỏ trong quá trình nổ. Vì chúng gây mài mòn cao nên chúng phải được tách khỏi chất mài mòn sắt từ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này được thực hiện trong bộ tách từ.
Hai con lăn có từ trường có thể điều chỉnh và hộp sàng tách cát đúc và lõi và cát mịn khỏi vật liệu mài mòn có thể tái sử dụng, theo cách này chỉ còn lại 0,2% trọng lượng. Điều này làm giảm tiêu hao mòn và mài mòn và dẫn đến lợi nhuận cao hơn cho bạn.

Máy phun bi dạng treo ray dẫn đơn thông suốt

Đặc trưng của máy phun bi dạng treo ray dẫn đơn thông suốt

Công nghệ vận tải mới nhất
Máy phun bi hiệu quả cao
Nhiều kích thước và biến thể máy

Các ứng dụng của máy phun bi dạng treo thái lan

Loại bỏ cát đúc
Loại bỏ cáu cặn của nhà máy và lò rèn cũng như rỉ sét
Loại bỏ gờ và vảy
Tăng độ nhám bề mặt
Ngắm bắn để tăng sức bền

Thời gian phun ngắn
Máy phun bi dạng treo ray dẫn đơn thông suốt (hoạt động vòng kín) đạt được thời gian phun ngắn nhờ sự kết hợp của công nghệ vận chuyển mới nhất và máy phun bihiệu quả cao.
Việc thay phôi được thực hiện bán tự động hoặc tự động bởi hệ thống Power & Free. Máy phun vòng kín được cung cấp một thiết bị quay trên đường ray đơn làm quay các bộ phận mang phôi được nạp ở phía trước các tuabin. Điều này có nghĩa là máy phun bichỉ cần được lắp đặt ở một bên của cabin máy phun để giảm chi phí bảo trì và năng lượng.
Quá trình hoạt động của máy phun bi dạng treo cao cấp
Các phôi được đưa vào các móc quay trên đường ray đơn vận hành bằng tay hoặc được chuyển tự động trên băng tải Nguồn & Miễn phí (tùy chọn) đến tủ thổi, nơi chúng được thổi bằng bánh cao. Chu kỳ phun chạy theo thời gian phun đã cài đặt trước. Khi máy phun bidừng, cửa sẽ được mở và móc sẽ tự động thoát ra.
Monorail vận hành thủ công
Các thiết bị vận chuyển phôi (móc) được đẩy bằng tay đến máy bắn đạn. Chúng được tự động hút vào buồng phun. Tùy chọn, có thể đóng cửa tự động hoặc bằng tay.
Việc xếp / dỡ các thiết bị vận chuyển có thể được thực hiện thủ công tại tất cả các vị trí bên ngoài máy phun bắn. Tốt nhất là sử dụng một ray đơn vận hành bằng tay cho số lượng phôi nhỏ với trọng lượng thấp.
Các tính năng và tùy chọn đặc biệt
Máy phun bi dạng treo Thái Lan tiêu chuẩn: Hạt mài và hạt mịn đã qua sử dụng rơi qua phễu thu hạt mài bên dưới tủ thổi và được vận chuyển qua băng tải trục vít đến thang máy gầu, và bộ phận cải tạo hạt mài.
Máy phun bi dạng treo ray dẫn đơn thông suốt TITAN
Vì việc lựa chọn máy phun bi dạng treo cao cấp quyết định sản lượng điện và tính kinh tế. Máy này được trang bị tiêu chuẩn TITAN, mang lại hiệu suất phun tuyệt vời và tuổi thọ vượt trội cho các thành phần chính của máy phun, được làm từ thép công cụ cứng.
TITAN cung cấp sức mạnh tường hơn nữa thông qua lớp lót chống mài mòn, tạo ra một lớp vỏ kín khí và hoàn toàn cách nhiệt cũng như giúp dễ dàng bảo trì và sửa chữa. Có đầy đủ các biến thể và kích thước có sẵn để đảm bảo bánh xe được chọn phù hợp với công việc đang làm.
Loại bỏ mài mòn
Trong quá trình phun, bụi, hạt mài bị vỡ và các hạt rắn hoặc chất gây ô nhiễm khác (hạt mịn) được tạo ra do gỉ và cáu cặn được loại bỏ khỏi phôi. Các khoản tiền phạt được tách biệt trong bộ phận cải tạo mài mòn có thể điều chỉnh riêng theo các loại và kích thước mài mòn khác nhau.
Bộ phận cải tạo mài mòn của máy phun bi dạng treo cao cấp bao gồm một bộ tách tác động và một bộ lọc hộp mực. Bộ tách tác động loại bỏ tiền phạt khỏi mài mòn và đóng vai trò như một bình chữa cháy được chứng nhận và đáp ứng tất cả các quy định của ATEX.
Bộ lọc hộp mực cung cấp áp suất âm cần thiết để loại bỏ bụi. Nó có thể được lắp đặt riêng bên cạnh máy bắn đạn. Bộ lọc được làm sạch tự động bằng các xung khí nén có thể điều chỉnh cường độ và thời gian. Tất cả các phần tử của bộ lọc không có nguồn đánh lửa.
Ngoài ra, các bộ lọc ướt có thể được sử dụng để loại bỏ bụi cần thiết. Điều này thường được áp dụng trong đúc khuôn nhôm.
Băng tải rung
Thay cho băng tải trục vít tiêu chuẩn, băng tải rung có thể được sử dụng để vận chuyển vật liệu mài mòn từ tủ phun đến gầu thang máy. Bộ sàng được lắp đặt trong băng tải rung sẽ tách hạt thô khỏi hạt mài. Để loại bỏ bụi, băng tải được liên kết với bộ lọc bụi của máy trung tâm.
Sàng rung
Để quá trình phun không bị gián đoạn, một sàng rung được sử dụng để làm sạch mài mòn.
Sàng rung của máy phun bi dạng treo ray dẫn đơn thông suốt được sử dụng sau khi bộ phận thu hồi hạt mài và sàng các hạt thô, chẳng hạn như các mảnh vụn từ phôi nhôm, khỏi chất mài mòn để chúng không ảnh hưởng đến quá trình phun.
Rây được lắp phía trên silo. Nó được điều khiển bởi hai động cơ rung và chuyển động tương tự như một sàng lắc. Việc sàng lọc có mục tiêu các loại hạt không mong muốn sẽ đạt được với kích thước mắt lưới phù hợp với quy trình và sẽ tự động được đưa vào thùng thông qua một đường ống xuống.
Các cánh bên cho phép dễ dàng tiếp cận sàng để dễ dàng và bảo trì.
Bộ phân tách từ tính
Máy tách từ tính làm tăng lợi nhuận của bạn bằng cách giảm mài mòn máy móc và giảm tiêu thụ mài mòn.
Lớp khuôn và cát lõi trên vật đúc được loại bỏ trong quá trình phun. Vì chúng gây mài mòn cao nên chúng phải được tách khỏi chất mài mòn sắt từ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này được thực hiện trong bộ tách từ.
Hai con lăn có từ trường có thể điều chỉnh và hộp sàng tách cát đúc và lõi và cát mịn khỏi chất mài mòn có thể tái sử dụng, theo cách này chỉ còn lại 0,2% trọng lượng. Điều này làm giảm tiêu hao mòn và mài mòn và dẫn đến lợi nhuận cao hơn cho bạn.

Trong quá trình gia công, tạo hình các sản phẩm kim loại, để đảm bảo bề mặt kim loại được sạch và mang đến tính thẩm mỹ tối ưu nhất, người ta thường nhờ đến sự hỗ trợ của máy phun bi dạng treo. Thiết bị với kết cấu tự động hóa thông minh, cho phép làm sạch các lớp phủ, rỉ sét, dầu mỡ cực hiệu quả, nhanh chóng và năng suất. Bạn đã biết gì về mẫu sản phẩm này? Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan với bài viết dưới đây nhé.

Máy phun bi dạng treo có gì đặc biệt?

Máy phun bi là thiết bị được cho ra mắt hướng đến việc tự động hóa trong quá trình làm sạch các lớp phủ trên bề mặt tấm kim loại, các sản phẩm kim loại như rỉ sét, lớp dầu mỡ, bavia,.... 

Máy hoạt động theo quy trình tự động và các sản phẩm cần làm sạch sẽ được đưa vào buồng phun thông qua cơ cấu giá treo. 

Tốc độ phun bi được tích hợp với cường độ cao. Nhờ đó, bề mặt chi tiết được làm sạch cực hiệu quả, ngay cả với các chi tiết sản phẩm vốn có kết cấu phức tạp. 

Trên thực tế, máy thường được ứng dụng nhiều để làm sạch các kết cấu dầm thép, các sản phẩm ống dài, thép tấm,... 

Hiện nay, tại ABM Việt Nam đã và đang cung cấp 2 mẫu máy phun bi dạng treo. Bao gồm:

  • Máy phun bi dạng treo cho sản phẩm nhỏ

  • Máy phun bi dạng treo cho sản phẩm lớn

Tùy theo nhu cầu, người dùng có thể cân nhắc, chọn mua sản phẩm phù hợp cho mình.

Tại sao bạn cần chọn mua máy phun bi dạng treo?

Việc chọn mua máy phun bi dạng treo có thể nói là sự đầu tư thông minh và vô cùng hợp lý. Bởi, không chỉ cho hiệu suất làm việc ưu việt, máy còn có thể làm sạch liên tục, giúp công đoạn gia công, chế tác các sản phẩm kim loại được diễn ra nhanh chóng, bài bản và đúng quy trình hơn hẳn. 

Ngoài ra, máy phun bi dạng treo hoạt động theo cơ chế tự động, nhờ đó, giúp tiết kiệm nhân công lao động đáng kể. Trong quá trình sử dụng máy, chỉ cần đến 1 nhân công thực hiện vận hành là đủ. 

Đặc biệt, các máy phun bi này dường như đều được tích hợp hệ thống hút bụi, lọc bụi tự động. Như vậy, người dùng không phải lo lắng đến việc phát sinh bụi ra bên ngoài, gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

Chọn mua máy phun bi dạng treo – Tại sao nên đến ABM Việt Nam?

Vì quyết định nhiều đến năng suất hoạt động của dây chuyền sản xuất, chính vì thế, khi có nhu cầu chọn mua bất kỳ thiết bị nào, bộ phận mua bán tại doanh nghiệp nói chung hay người trực tiếp ra quyết định mua nói riêng cần phải cân nhắc khá nhiều về 1 nhà cung ứng chất lượng.

Gợi ý cho bạn 1 trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu, chuyên cung cấp máy phun bi dạng treo chính hãng, chuẩn kết cấu, chất lượng – đó là ABM Việt Nam. 

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy móc cho quá trình sản xuất tại doanh nghiệp, chúng tôi luôn hiểu được rằng, uy tín là điều luôn cần được đảm bảo hàng đầu. Chính vì thế, các sản phẩm chúng tôi trước khi cung cấp đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, cam kết về khả năng hoạt động theo đúng các thông số đi kèm.

Khách hàng khi có nhu cầu chọn mua các thiết bị phun bi dạng treo có thể liên hệ trực tiếp tại ABM Việt Nam hoặc thông qua hotline để được tư vấn thêm về sản phẩm. Từ đó, ra quyết định chọn mua loại máy với công suất hoạt động phù hợp nhất cho chính mình.

Đặc biệt, trong quá trình vận hành máy, chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành, bảo trì khi cần thiết, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi chọn mua, sử dụng sản phẩm từ ABM Việt Nam.

Tin chắc rằng, tại các xưởng gia công kim loại, việc sử dụng máy phun bi dạng treo sẽ là cách thức hiệu quả giúp tiết kiệm sức người. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về các thông tin liên quan đến sản phẩm này, hãy liên hệ với ABM Việt Nam ngay hôm nay nhé.

Đọc thêm

Hotline
zalo