Hotline

Danh mục sản phẩm

Dây chuyền chiết rót mật ong, mứt trái cây, thạch, siro, syrup, jam, jelly

Dây chuyền chiết rót mật ong, siro, syrup tự động

Giới thiệu dây chuyền dây chuyền chiết rót mật ong tự động, dây chuyền chiết rót siro, syrup tự động, dây chuyền chiết rót mứt trái cây tự động, dây chuyền chiết rót thạch trái cây tự động:
Dây chuyền chiết rót mật ong thích hợp để chiết rót các nguyên liệu có độ nhớt cao, chẳng hạn như mật ong, trà bưởi mật ong, mứt, xi-rô maltose, xi-rô fructose, xi-rô làm bánh, xi-rô hương, trà chanh mật ong, mật ong hoa nhãn và các sản phẩm khác.
Tính năng:
1. Bộ phận khí nén của máy chiết rót mật ong sử dụng các thành phần khí nén nổi tiếng, có tuổi thọ cao và ổn định;
2. Phần tiếp xúc với vật liệu được làm bằng thép không gỉ SUS316L, đáp ứng các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm và thuốc;
3. Van chiết rót được điều khiển bằng van khí nén, độ chính xác chiết rót cao hơn;
4. Các nhà sản xuất thiết bị chiết rót mật ong áp dụng điều khiển servo cấp cao và sử dụng bộ mã hóa quay để thay thế bộ phát xung truyền thống, có khả năng chống nhiễu mạnh và toàn bộ máy hoạt động ổn định hơn;
5. Các nhà sản xuất thiết bị chế biến mật ong sử dụng PLC điều khiển lập trình được nhập khẩu và màn hình cảm ứng màu, và hệ thống điều khiển chiết rót đáng tin cậy hơn. Đảm bảo hoạt động ổn định và đáng tin cậy của toàn bộ máy;
6. Máy chiết rót mật ong sử dụng cơ cấu nâng động cơ để chiết rót. Khi chiết rót các thông số kỹ thuật khác nhau, chiều cao của đầu chiết rót được điều chỉnh trực tiếp trên màn hình cảm ứng. Nó được hoàn thành bằng một nút, và thuận tiện hơn mà không cần định vị và điều chỉnh thủ công nhiều lần.
Kiểu: Máy chiết rót


Các ngành áp dụng: Nhà máy sản xuất
Ứng dụng: Thực phẩm


Loại bao bì: Chai
Vật liệu đóng gói: Thủy tinh


Lớp tự động: Tự động
Loại điều khiển: Điện


Điện áp: 380V
Kiểm soát tốc độ: Kiểm soát tần số


Thương hiệu: ABM
Kích thước (L * W * H): 2400 * 1200 * 2300mm


Giấy chứng nhận: CE
Bảo hành 1 năm


Vật liệu làm đầy: Mật ong
Điểm bán hàng chính: Tự động


Công suất máy móc: 1500-2000B / H
Bảo hành các thành phần cốt lõi: 1 NĂM


Thành phần cốt lõi: PLC
Công suất: 2000-2500B / H


Trọng lượng áp dụng: 50 ~ 1000g
Độ chính xác chiết rót: <± 1%


Yêu cầu áp suất khí nén: 0,4 ~ 0,6 Mpa
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chi tiết dây chuyền chiết rót mật ong:
1. Máy cấp chai tự động
Máy bẻ hộp mật ong được áp dụng cho hộp số tự động của chai tròn và chai vuông. Máy tách vỏ chai này có cấu tạo thông minh, nguyên lý hoạt động đơn giản, hoạt động ổn định và đáng tin cậy.
2. Máy rửa chai mật ong
Máy rửa chai mật ong được ứng dụng công nghệ cao từ trên tàu, bằng cách áp dụng phương pháp hồi chuyển trên thiết bị súc rửa, nó có thể tự động hoàn thành quy trình làm việc từ nhập chai, tráng chai, tháo nước đến khử trùng chai.
3. Loại đường ống cho lò khử trùng tuần hoàn không khí nóng
Lò khử trùng tuần hoàn không khí nóng kiểu hầm mật ong được sử dụng để khử trùng và làm khô cho các lọ, lọ và các chai thủy tinh khác để sấy khô và khử trùng. đường hầm được chia thành ba khu xử lý là khu gia nhiệt sơ bộ, khu gia nhiệt và khu làm mát.
4. Máy chiết rót mật ong

Van nạp có thể được tùy chỉnh theo vật liệu của khách hàng để đáp ứng các yêu cầu làm đầy của các vật liệu khác nhau của khách hàng.
được trang bị phễu trộn nằm ngang, đảm bảo tối đa vật liệu đồng nhất trong quá trình chiết rót, không bị tách nước sốt, để đảm bảo độ chính xác của mỗi lần chiết rót chai.
Thiết bị chiết rót mật ong giúp rút ngắn đáng kể khoảng cách chiết rót từ phễu đến đầu chiết rót theo thiết kế và khắc phục nguyên liệu có hàm lượng dầu lớn (chẳng hạn như: dầu ớt có chứa hạt vừng)

5. Máy đóng nắp chai mật ong

Máy đóng nắp phù hợp với các loại gia vị, đồ hộp, sốt cà chua, nước sốt, ... tất cả đều được đóng trong chai thủy tinh thân thiện với môi trường nhất, có hút chân không trong chai. Đóng nắp cho chai thủy tinh có yêu cầu cao hơn.
Máy chiết rót mật ong thích hợp cho việc vặn nắp và niêm phong các chai thủy tinh hình tròn và đặc biệt. Đây là máy đóng nắp chân không phổ biến nhất trên thị trường, và là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các nhà máy thực phẩm và nhà máy đóng hộp.

6. Máy dán nhãn chai mật ong
Công nghệ được áp dụng bởi toàn bộ máy, hệ thống điều khiển cảm biến sợi quang điện tử-vi máy tính-PLC giúp toàn bộ máy hoạt động ổn định. để nhãn có thể được gắn chắc chắn hơn và có thể kết nối phần trước và phần sau.
7. Máy mở, đóng gói, niêm phong chai mật ong tự động
Máy này kết hợp mở thùng carton tự động, đóng gói, đóng gói và niêm phong thùng carton trong một. Nó có đặc điểm là cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng điều chỉnh và sử dụng rộng rãi. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của dây chuyền sản xuất tốc độ cao.

Dây chuyền chiết rót mứt trái cây, thạch trái cây, jam, jelly, bơ đậu phụng tự động

Giới thiệu về dây chuyền chiết rót mứt trái cây tự động, dây chuyền chiết rót thạch trái cây jelly tự động, dây chuyền chiết rót siro syrup tự động, dây chuyền chiết rót mật ong tự động,
Dây chuyền chiết rót mứt trái cây, dây chuyền chiết rót thạch trái cây jelly tự động, dây chuyền chiết rót siro syrup tự động, dây chuyền chiết rót mật ong tự động là sự ra đời của công nghệ tiên tiến nước ngoài để phát triển sản phẩm mới, áp dụng bơm piston thể tích thực hiện với độ chính xác cao để chiết rót và tuổi thọ lâu dài, chịu được nhiệt độ cao, phù hợp với nước sốt cà chua, bơ đậu phộng, nước sốt salad, nước sốt hải sản, v.v., các vật liệu có độ nhớt khác nhau với chiết rót vào chai, lò khử trùng đường ống, máy đóng nắp, máy dán nhãn, v.v. Thành phần thiết bị dây chuyền sản xuất phù hợp với yêu cầu của GMP.
Tính năng của dây chuyền chiết rót mứt trái cây tự động:
1. Tất cả các vật liệu chạm vào là thép không gỉ 304, hoàn toàn tương ứng với tiêu chuẩn GMP.
2. Kết nối nhanh chóng, đơn giản, nhanh chóng tháo và giặt.
3. Dễ dàng điều chỉnh khối lượng và tốc độ chiết rót. Chúng tôi có thể thay đổi các bộ phận theo kích thước và hình dạng khác nhau của chai, rất dễ điều chỉnh.
4. Bộ máy: có chai tự động chiết rót, không có chai không chiết rót.
5. Tai nghe chiết rót thiết bị chống nhỏ giọt, lấp đầy không có chân tóc và rò rỉ qua
6. Đầu chiết rót hiệu quả có thể tránh vật liệu làm đầy bọt và tràn ra ngoài, do đó cải thiện tốc độ chiết rót.
 
Kiểu: Máy chiết rót


Các ngành áp dụng: Nhà máy sản xuất thực phẩm
Độ nhớt áp dụng: ≤5000cps


trạng thái: Còn mới
Ứng dụng: Thực phẩm


Loại bao bì: Chai
Vật liệu đóng gói: Thủy tinh


Lớp tự động: Tự động
Loại điều khiển: Điện


Điện áp: 380V
Áp suất không khí (Mpa): 0,6-0,8


Thương hiệu: ABM
Kích thước (L * W * H): 200 * 2100 * 2050mm


Bảo hành 1 năm
Công suất máy móc: 4000-6000 ( chai/giờ )


Vật liệu chiết rót: thạch
Điểm bán hàng chính: Tự động


Công suất máy móc: 1500-2000B / H
Thành phần cốt lõi: PLC


Đầu chiết rót: 16
Đầu đóng nắp: 8


Thể tích chiết rót (ml): 50-500
Công suất (Chai / giờ): 4000-6000


 
 

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT MẬT ONG TỰ ĐỘNG - MÁY CHIẾT RÓT MẬT ONG TỰ ĐỘNG - DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT MỨT TRÁI CÂY TỰ ĐỘNG - DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT THẠCH TỰ ĐỘNG - DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT SIRO, SYRUP, JAM, JELLY TỰ ĐỘNG

Mật ong là một chất thực phẩm ngọt, nhớt do ong và một số côn trùng có liên quan tạo ra. Ong sản xuất mật ong từ chất tiết đường của thực vật (mật hoa) hoặc từ chất tiết của côn trùng khác (chẳng hạn như mật ong), bằng cách trào ngược, hoạt động của enzym và bay hơi nước. Ong dự trữ mật ong trong các cấu trúc sáp gọi là tổ ong.

Mật ong có vị ngọt từ các monosaccharide fructose và glucose, và có cùng độ ngọt tương đối với sucrose (đường ăn). Nó có các đặc tính hóa học hấp dẫn để nướng và một hương vị đặc biệt khi được sử dụng làm chất tạo ngọt. Hầu hết các vi sinh vật không phát triển trong mật ong, vì vậy mật ong được đóng kín không bị hư hỏng, thậm chí sau hàng nghìn năm.

Khi bạn đóng chai mật ong, bạn có thể chọn một số loại Dây chuyền chiết rót mật ong tự động .

Định lượng sản phẩm nhớt rất dễ dàng nếu bạn thực hiện với máy chiết rót mật ong tự động định lượng phù hợp

Các sản phẩm nhớt như mật ong hoặc nước sốt caramel có thể được định lượng dễ dàng bằng máy định lượng của chúng tôi. Nhờ các van đóng ngắt và van phân phối của chúng tôi đối với các sản phẩm đậm đặc, việc định lượng các sản phẩm như mật ong trở thành một miếng bánh. Máy của chúng tôi được làm bằng vật liệu chất lượng và là thiết bị phù hợp để chiết rót, đậy nắp và dán nhãn các lọ thủy tinh hoặc chai nhựa đựng mật ong.

ABM thiết kế dây máy chiết rót mật ong tự động và thiết bị đóng gói mật ong.

Dây chuyền chiết rót thạch tự động của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp mật ong. Chúng tôi sản xuất máy móc lý tưởng để đáp ứng nhu cầu chiết rót mật ong của bạn và đáp ứng các mục tiêu sản xuất của bạn.

Gửi thư cho chúng tôi ngay hôm nay tại info@ABMfillers.com để tìm hiểu thêm về máy chiết rót Mật ong của chúng tôi hoặc yêu cầu trực tuyến ngay bây giờ, chúng tôi sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn. Hệ thống chiết rót chất lỏng của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp mật ong cũng như các ngành công nghiệp khác.

Các ứng dụng chiết rót mật ong đòi hỏi máy móc hạng nặng có thể xử lý chất lỏng có độ nhớt đặc này. ABM có nhiều lựa chọn cho dây chuyền chiết rót siro, syrup, jam, jelly tự động, máy đóng nắp, máy dán nhãn, băng tải và máy làm sạch chai để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng này. Thiết bị của chúng tôi có thể xử lý các thiết kế bao bì mật ong độc đáo và duy trì mức độ chính xác và tốc độ nhất quán trong suốt quá trình chiết rót. Với hệ thống máy móc của chúng tôi được lắp đặt tại cơ sở của bạn, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc cải thiện hiệu quả và năng suất.

Cài đặt hệ thống dây chuyền chiết rót mật ong tự động

Do mật ong có độ nhớt cao hơn, mật ong yêu cầu sử dụng chất độn áp suất / trọng lực để có thể lấp đầy bình chứa đúng cách. Thiết bị chiết rót mật ong của chúng tôi có thể làm đầy các lọ và chai với độ chính xác và độ chính xác nhất quán. Cấu hình dây chuyền chiết rót mứt trái cây tự động có thể tùy chỉnh tùy thuộc vào yêu cầu không gian của cơ sở và các ứng dụng, với các kiểu máy để bàn có sẵn. Bạn cũng có thể kết hợp chúng một cách nhuần nhuyễn với các loại máy móc đóng gói chất lỏng khác mà chúng tôi cung cấp. Lập trình đơn giản giúp bạn dễ dàng cài đặt tốc độ tùy chỉnh và cài đặt điền.

Hệ thống băng tải, đóng nắp và dán nhãn hiệu quả

Sau khi quá trình chiết rót chất lỏng hoàn tất, người đóng gói và dán nhãn của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu đóng gói cuối cùng. Máy đóng nắp có thể lắp các loại nắp độc đáo vào chai và lọ có kích thước và hình dạng gần như bất kỳ kích thước và hình dạng nào, đồng thời người dán nhãn có thể dán nhãn sản phẩm tùy chỉnh có chứa tên thương hiệu, hình ảnh và thông tin dinh dưỡng. Để đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình đóng gói, một hệ thống băng tải có thể vận chuyển chai với tốc độ khác nhau từ quá trình chiết rót đến quá trình đóng gói cuối cùng.

Trước khi chiết rót, hệ thống làm sạch chai có thể đảm bảo rằng chai và các loại hộp đựng mật ong khác không có bụi và các chất gây ô nhiễm tiềm ẩn khác. Chất tẩy rửa chai lọ sử dụng phương pháp xoáy ion hóa với đầu rửa tự định tâm và máy hút để làm sạch hoàn toàn bao bì. Bất kỳ mảnh vụn nào cũng được sơ tán vào túi thu gom.

Với cấu hình tùy chỉnh hoàn chỉnh của dây chuyền chiết rót siro, syrup, jam, jelly tự động từ ABM, dây chuyền sản xuất của bạn sẽ có nhiều khả năng mang lại cho bạn kết quả nhất quán.

Tối đa hóa năng suất với thiết bị đóng gói mật ong

Với máy chiết rót mật ong chất lượng hàng đầu và các máy móc đóng gói khác trong dây chuyền sản xuất của mình, bạn sẽ thấy sự khác biệt về năng suất của cơ sở mình. Thiết bị đóng gói mật ong từ ABM có thể cung cấp cho bạn kết quả như mong muốn ngay sau khi bạn lắp đặt nó tại cơ sở của mình. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về nguy cơ hỏng hóc và thời gian ngừng hoạt động với một hoặc nhiều máy của chúng tôi được cài đặt.

Tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia tại ABM về dây chuyền chiết rót siro, syrup, jam, jelly tự động

Nếu bạn không chắc về loại cấu hình thiết bị chiết rót mật ong nào sẽ hoạt động tốt nhất tại cơ sở của mình, các chuyên gia đóng gói tại ABM có thể giúp bạn chọn máy móc phù hợp. Chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế hoàn chỉnh hệ thống đóng gói của bạn để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của ứng dụng của bạn. Để đảm bảo hơn nữa rằng dây chuyền sản xuất của bạn được thiết lập đúng cách, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể đến cơ sở của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới để cung cấp dịch vụ lắp đặt nhanh chóng và hoàn chỉnh, giúp dây chuyền sản xuất của bạn bắt đầu hoạt động mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Để tận dụng tối đa máy chiết rót mật ong của bạn, chúng tôi có thể cung cấp một loạt dịch vụ để cải thiện hiệu suất dây chuyền sản xuất của bạn. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch vụ cho thuê, dịch vụ hiện trường và máy ảnh tốc độ cao có thể giúp bạn tránh trục trặc và hỏng hóc có thể làm giảm lợi nhuận của dây chuyền sản xuất của bạn. Để được trợ giúp lựa chọn và lắp đặt máy ngay lập tức, hãy liên hệ với ABM ngay hôm nay

Đọc thêm

Hotline
zalo