Hotline

Danh mục sản phẩm

MÁY IN PHUN DATE CODE - MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP

Máy in mực nhiệt Rottweil 4200 HP TIJ2.5

Máy in mực nhiệt Rottweil 4200 HP TIJ2.5 là máy in có độ phân giải cao với màn hình cảm ứng được phát triển dựa trên công nghệ in của HP, có tính năng in tin nhắn độ phân giải cao.
Máy in mực nhiệt Rottweil 4200 HP TIJ2.5 có thể in dữ liệu biến đổi bao gồm văn bản, số lô, dữ liệu ngày sản xuất và ngày hết hạn và hình ảnh, mã ca, ngày Julian, cơ sở dữ liệu, mã vạch, v.v.

Máy in mực nhiệt cầm tay Rottweil 4100 HP TIJ2.5

Máy in mực nhiệt cầm tay Rottweil 4100 HP TIJ2.5 là máy in có độ phân giải cao với màn hình cảm ứng được phát triển dựa trên công nghệ in của HP, có tính năng in tin nhắn độ phân giải cao.
Máy in mực nhiệt cầm tay Rottweil 4100 HP TIJ2.5 có thể in dữ liệu biến đổi bao gồm văn bản, số lô, dữ liệu ngày sản xuất và ngày hết hạn và hình ảnh, mã ca, ngày Julian, cơ sở dữ liệu, mã vạch, v.v.

Máy in mực gia nhiệt Rottweil 4060SA HP TIJ2.5

Máy in mực gia nhiệt Rottweil 4060SA HP TIJ2.5 là máy in độ phân giải cao thế hệ thứ ba với màn hình cảm ứng được phát triển trên HP TIJ 2.5 Tech, có tính năng in tin nhắn độ phân giải cao. Nó có thể điều khiển 1-4 đầu in. Nó có thể in dữ liệu biến đổi bao gồm văn bản, số lô, dữ liệu ngày sản xuất & hết hạn và hình ảnh, mã ca, ngày Julian, cơ sở dữ liệu, mã vạch, v.v. Nó có thể hỗ trợ tất cả các phông chữ bao gồm True Type. Những gì bạn chỉnh sửa và xem là những gì sẽ được in ra. Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Nội dung in không bị giới hạn về font chữ, kích thước, đường nét, đây là một bước đột phá đối với máy in truyền thống.

Máy in gia nhiệt mực Rottweil 4020EA HP TIJ 2.5

Máy in gia nhiệt mực Rottweil 4020EA HP TIJ 2.5 là máy in có độ phân giải cao với màn hình cảm ứng được phát triển dựa trên công nghệ in của HP, có tính năng in tin nhắn độ phân giải cao.
Máy in gia nhiệt mực Rottweil 4020EA HP TIJ 2.5có thể điều khiển 1-2 đầu in. Nó có thể in dữ liệu biến đổi bao gồm văn bản, số lô, dữ liệu ngày sản xuất & hết hạn và hình ảnh, mã ca, ngày Julian, cơ sở dữ liệu, mã vạch, v.v.

Máy in phun date code Rottweil I-Jet 655HW

Máy in phun date code Rottweil I-Jet 655HW được thiết kế cho ứng dụng mã hóa và đánh dấu không tiếp xúc trong công nghiệp, có khả năng in từ 1 ~ 6 dòng văn bản, đầu phun 70um. Sử dụng công nghệ mới nhất của Đức, hệ điều hành LINUX, hệ thống mực ổn định và đáng tin cậy, màn hình màu TFT 7 ”, vận hành đơn giản, dễ bảo trì và tiết kiệm. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng mã hóa cơ bản trên nhiều loại chất nền, lý tưởng để in ngày, giờ, số lô, đồ họa, nhãn hiệu, v.v. Logo có thể được tạo bởi người dùng cá nhân trên máy in hoặc PC, cho phép dễ dàng in bất kỳ logo nào .

Máy in phun date code Rottweil I-Jet 670W

Máy in phun date code Rottweil I-Jet 670Wđược thiết kế cho ứng dụng đánh dấu và mã hóa không tiếp xúc trong công nghiệp, có khả năng in từ 1 ~ 6 dòng văn bản, đầu phun 70um. Sử dụng công nghệ mới nhất của Đức, hệ điều hành LINUX, hệ thống mực in ổn định và đáng tin cậy, màn hình màu TFT 7 ”, vận hành đơn giản, dễ bảo trì và tiết kiệm. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng mã hóa cơ bản trên nhiều loại chất nền, lý tưởng để in ngày, giờ, số lô, đồ họa, nhãn hiệu, v.v. Logo có thể được tạo bởi người dùng cá nhân trên máy in hoặc PC, cho phép dễ dàng in bất kỳ logo nào.

Máy in phun date code Rottweil I-Jet 655HB

Máy in phun date code Rottweil I-Jet 655HB được thiết kế cho ứng dụng đánh dấu và mã hóa không tiếp xúc trong công nghiệp, có khả năng in từ 1 ~ 6 dòng văn bản, đầu phun 55um. Sử dụng công nghệ mới nhất của Đức, hệ điều hành LINUX, hệ thống mực in ổn định và đáng tin cậy, màn hình màu TFT 7 ”, vận hành đơn giản, dễ bảo trì và tiết kiệm. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng mã hóa cơ bản trên nhiều loại chất nền, lý tưởng để in ngày, giờ, số lô, đồ họa, nhãn hiệu, v.v. Logo có thể được tạo bởi người dùng cá nhân trên máy in hoặc PC, cho phép dễ dàng in bất kỳ logo nào .

Máy in phun date code Rottweil I-Jet 655B

Máy in phun date code Rottweil I-Jet 655B được thiết kế cho ứng dụng mã hóa và đánh dấu không tiếp xúc trong công nghiệp, có khả năng in từ 1 ~ 6 dòng văn bản, đầu phun 55um. Sử dụng công nghệ mới nhất của Đức, hệ điều hành LINUX, hệ thống mực in ổn định và đáng tin cậy, màn hình màu TFT 7 ”, vận hành đơn giản, dễ bảo trì và tiết kiệm. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng mã hóa cơ bản trên nhiều loại chất nền, lý tưởng để in ngày, giờ, số lô, đồ họa, nhãn hiệu, v.v. Logo có thể được tạo bởi người dùng cá nhân trên máy in hoặc PC, cho phép dễ dàng in bất kỳ logo nào .
Máy in phun date code Rottweil I-Jet 655B sử dụng mực khô nhanh, cho những loại mực có độ bám dính vượt trội trên phim, thủy tinh, kim loại, nhựa, PE, PVC, giấy, gỗ và cao su. Ngoài ra, các loại mực khác nhau sẽ được cung cấp tùy theo ứng dụng cụ thể của bạn, chẳng hạn như mực tiêu chuẩn, mực bột màu, mực cấp thực phẩm, mực kháng ethanol, mực UV, v.v.

Máy in phun công nghiệp Rottweil I-Jet 642MB

Máy in phun công nghiệp Rottweil I-Jet 642MB được thiết kế cho ứng dụng đánh dấu và mã hóa không tiếp xúc trong công nghiệp, có khả năng in từ 1 ~ 6 dòng văn bản, đầu phun 42um. Sử dụng công nghệ mới nhất của Đức, hệ điều hành LINUX, hệ thống mực ổn định và đáng tin cậy, màn hình màu TFT 7 ”, vận hành đơn giản, dễ bảo trì và tiết kiệm. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng mã hóa cơ bản trên nhiều loại chất nền, lý tưởng để in ngày, giờ, số lô, đồ họa, nhãn hiệu, v.v. Logo có thể được tạo bởi người dùng cá nhân trên máy in hoặc PC, cho phép dễ dàng in bất kỳ logo nào .
Máy in phun công nghiệp Rottweil I-Jet 642MB  sử dụng mực khô nhanh, cho những loại mực có độ bám dính vượt trội trên phim, thủy tinh, kim loại, nhựa, PE, PVC, giấy, gỗ và cao su. Ngoài ra, các loại mực khác nhau sẽ được cung cấp tùy theo ứng dụng cụ thể của bạn, chẳng hạn như mực tiêu chuẩn, mực bột màu, mực cấp thực phẩm, mực kháng ethanol, mực UV, v.v.

Máy in phun công nghiệp Rottweil E-Jet 455PB

Máy in phun công nghiệp Rottweil E-Jet 455PB được thiết kế cho ứng dụng mã hóa và đánh dấu không tiếp xúc trong công nghiệp, có khả năng in từ 1 ~ 2 dòng văn bản, đầu phun 55um. Hệ thống thủy lực ổn định và đáng tin cậy, thiết kế của Đức. Hệ điều hành LINUX nhúng 32 chữ số, 5 chip CPU, màn hình màu TFT, bàn phím tiêu chuẩn QWERTY int'l. Dễ dàng nâng cấp cổng USB, dễ dàng lưu / khôi phục văn bản và cấu hình in. Chức năng nhắc nhở bảo trì, máy dò chai dung môi, chức năng tự làm sạch vòi phun, thiết kế hệ thống tái chế dung môi, v.v. cung cấp cho bạn các dịch vụ toàn diện.
Chi phí sử dụng thấp và chi phí bảo trì thấp, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng mã hóa cơ bản trên nhiều loại chất nền, lý tưởng cho việc in ngày, giờ, số lô, đồ họa, nhãn hiệu, v.v. Nhiều lựa chọn 5、7、9、11 、 Chế độ in 12、15、16 điểm, có nhiều phông chữ và nhiều ngôn ngữ.
Máy in phun công nghiệp Rottweil E-Jet 455PB sử dụng mực khô nhanh, cho những loại mực có độ bám dính vượt trội trên phim, thủy tinh, kim loại, nhựa, PE, PVC, giấy, gỗ và cao su. Ngoài ra, các loại mực khác nhau sẽ được cung cấp tùy theo ứng dụng cụ thể của bạn, chẳng hạn như mực tiêu chuẩn, mực bột màu, mực cấp thực phẩm, mực kháng ethanol, mực UV, v.v.

Máy in phun công nghiệp Rottweil E-Jet 455B

Máy in phun công nghiệp Rottweil E-Jet 455B được thiết kế cho ứng dụng mã hóa và đánh dấu không tiếp xúc trong công nghiệp, có khả năng in từ 1 ~ 2 dòng văn bản, đầu phun 55um. Hệ thống thủy lực ổn định và đáng tin cậy, thiết kế của Đức. Hệ điều hành LINUX nhúng 32 chữ số, 5 chip CPU, màn hình màu TFT, bàn phím tiêu chuẩn QWERTY int'l. Dễ dàng nâng cấp cổng USB, dễ dàng lưu / khôi phục văn bản và cấu hình in. Chức năng nhắc nhở bảo trì, máy dò chai dung môi, chức năng tự làm sạch vòi phun, thiết kế hệ thống tái chế dung môi, v.v. cung cấp cho bạn các dịch vụ toàn diện.
Chi phí sử dụng thấp và chi phí bảo trì thấp, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng mã hóa cơ bản trên nhiều loại chất nền, lý tưởng cho việc in ngày, giờ, số lô, đồ họa, nhãn hiệu, v.v. Nhiều lựa chọn 5、7、9、11 、 Chế độ in 12、15、16 điểm, có nhiều phông chữ và nhiều ngôn ngữ.
Sử dụng mực khô nhanh, cho những loại mực có độ bám dính vượt trội trên phim, thủy tinh, kim loại, nhựa, PE, PVC, giấy, gỗ và cao su. Ngoài ra, các loại mực khác nhau sẽ được cung cấp tùy theo ứng dụng cụ thể của bạn, chẳng hạn như mực tiêu chuẩn, mực bột màu, mực cấp thực phẩm, mực kháng ethanol, mực UV, v.v.

Máy in chuyển nhiệt - Máy in ruy băng Rottweil 7032

Đặc điểm nổi trội máy in chuyển nhiệt - Máy in ruy băng Rottweil 7032:
Bảo vệ sản phẩm của bạn: Không gây hại cho bao bì, kéo dài thời hạn hiệu lực; nhãn mác rõ ràng tránh tình trạng sản phẩm bị đưa ra khỏi kệ hàng trong thời gian sớm.
Bảo vệ giá trị của bạn: Các kích thước khác nhau của đầu in (32mm & 53mm) và ribbon (22, 25, 30, 33 và 55) đáp ứng các nhu cầu in khác nhau; khoảng cách in có thể nhỏ đến 0,5mm; bản in siêu rõ nét và siêu dính bảo vệ bạn khỏi những phàn nàn của khách hàng. Giảm chi phí bằng mọi cách có thể.
Bảo vệ kênh của bạn: Mã vạch và mã QR có thể thay đổi giúp theo dõi sản phẩm thông qua phần mềm phân phối, chống hàng giả và tránh trộn lẫn, do đó để bảo vệ kênh bán hàng của bạn.
Bảo vệ sự an toàn của bạn: Hộp băng bảo vệ dải băng và giữ cho nó sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sản xuất và sản phẩm, do đó ảnh hưởng sâu sắc đến sự an toàn của công ty.
Bảo vệ môi trường của chúng ta: Tiết kiệm năng lượng; mưc tiêu thụ thâp; thân thiện với môi trường.

Máy in ruy băng - Máy in chuyển nhiệt Rottweil 7024i

Máy in ruy băng - Máy in chuyển nhiệt Rottweil 7024i là một trong những máy mã hóa thông minh tiết kiệm chi phí tốt nhất trên thế giới, cung cấp các giải pháp tuyệt vời để mã hóa bao bì mềm trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất sử dụng hàng ngày, hạt giống và giấy sử dụng hàng ngày, v.v. 
Thiết kế độc nhất: Sử dụng Đầu in chiều rộng 24mm độc đáo, chiều rộng tối đa của ruy-băng đạt đến 25mm, tiết kiệm hầu hết chi phí in và đáp ứng hầu hết các yêu cầu in ấn của khách hàng. Áp dụng công nghệ bằng sáng chế tự sở hữu, không cần không khí trong hoạt động, phù hợp với mọi loại môi trường sản xuất, cải thiện đáng kể sự thuận tiện trong vận hành.
Dễ dàng sử dụng: Tay cầm điều khiển dạng phích cắm với màn hình lớn, thiết kế tiện dụng mang đến cho bạn sự tiện lợi như sử dụng máy tính bảng. Menu thao tác nhanh cho phép bạn chỉnh sửa và xem lại văn bản in trên màn hình và tránh sai sót. Dễ dàng cài đặt, thuận tiện thay băng và vệ sinh thường xuyên

Máy in laser UV Rottweil 6900

Máy in laser UV Rottweil 6900 là thiết bị chủ yếu dùng để đánh dấu chữ Hán, tiếng Anh, chữ số, số lô, ngày sản xuất, thời hạn hiệu lực, LOGO, thông tin đồng hồ thời gian thực và chống hàng giả kỹ thuật số, đáp ứng nhu cầu GMP ngành dược và HACCP ngành thực phẩm.
●  Cấu trúc linh hoạt, chân đế chuyên nghiệp có thể được lắp đặt trên dây chuyền lắp ráp, điều chỉnh dễ dàng;
●  Nguồn laser công nghiệp chuyên nghiệp, tốc độ khắc nhanh hơn và đánh dấu nhất quán, độ tin cậy cao, hoạt động liên tục trong 24 giờ, đáp ứng nhu cầu gia công và sản xuất hàng loạt;
●  Hiệu suất chuyển đổi điện quang cao, tiêu thụ ít, tuổi thọ cao, tiết kiệm nhiều chi phí xử lý cho khách hàng;
● Giao diện đối thoại giữa người và máy thân thiện, vận hành dễ dàng, không làm phiền người vận hành. 
Máy in laser UV Rottweil 6900 được sử dụng rộng rãi trong các linh kiện điện tử, mạch tích hợp, phần cứng, phụ tùng ô tô, nhựa, thiết bị chính xác và nhiều lĩnh vực khác.

Máy in laser Fiber Rottweil 6800

Máy in laser Fiber Rottweil 6800 có thể tạo ma trận điểm hoặc mã hóa laser nguệch ngoạc với chất lượng cao trên các sản phẩm chuyển động nhanh và đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại dây chuyền sản xuất. Máy này có thể đánh dấu các chữ cái, số, ký tự Trung Quốc, biểu tượng, ký hiệu, mã vạch một chiều, mã vạch hai chiều, ngày và giờ, số sê-ri, số ngẫu nhiên và các văn bản khác.

Máy in laser CO2 Rottweil 6600

Máy in laser CO2 Rottweil 6600 tích hợp công nghệ khắc laser điện kế tiên tiến với laser CO2 kín kích thích RF nhập khẩu. Kết hợp công nghệ laser với dây chuyền sản xuất, nó có thể đánh dấu trên các sản phẩm chuyển động nhanh.
Máy in laser CO2 Rottweil 6600 chủ yếu được sử dụng để đánh dấu chữ Hán, ký tự tiếng Anh, số liệu, số lô, ngày sản xuất, LOGO, thông tin đồng hồ thời gian thực và chống hàng giả, đặc biệt là ngành dược phẩm GMP và ngành công nghiệp thực phẩm HACCP.

Máy in phun date code công nghiệp mang đến hiệu quả về chất lượng, năng suất khi in ấn. Sản phẩm được ABM Việt Nam cung cấp chính hãng, đa dạng mẫu mã, giá thành hấp dẫn.

Máy in phun date code công nghiệp còn gọi là máy in phun date, máy in phun công nghiệp, máy in date mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới trong hoạt động in ấn trên bao bì sản phẩm. Thiết bị có rất nhiều lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước... Đặc biệt, khi chọn mua tại ABM Việt Nam, bạn sẽ có được những trải nghiệm hài lòng về các sản phẩm được dịch vụ cung cấp.

Thế nào là máy in phun date code công nghiệp?

Các mẫu máy in phun date code công nghiệp được biết tới là thiết bị chuyên dùng cho việc in ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm ở trên bao bì. Dòng sản phẩm này có sự đa dạng về thiết kế mẫu mã, cấu tạo. Sản phẩm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng. Dù là cơ sở sản xuất nhỏ hay trên dây chuyền quy mô lớn thì đây đều là sự lựa chọn rất phù hợp.  Đặc biệt, hiện nay, các dòng máy in này còn hỗ trợ tính năng in mã vạch, in logo, in thông tin sản phẩm khác rất tiện lợi.

máy in date

Điểm nổi bật khi chọn máy in phun date

So với các dòng máy in truyền thống thì máy in phun date code công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là điều mà bất cứ ai cũng cần phải biết trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Không cần tác động lên bề mặt

Các mẫu máy in hiện đại này ứng dụng công nghệ in phun tiên tiến. Vì thế, máy không tác động trực tiếp lên bề mặt chất liệu, không làm biến đổi bề mặt chất liệu. Vì vậy, máy sẽ không kén chọn về mặt vật liệu sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Đặc điểm thiết kế của máy in phun date code là sử dụng mực để tô màu các chi tiết cần in. Không chỉ tiết kiệm về chi phí nguyên liệu mà chi phí đầu tư máy cũng rẻ hơn so với các dòng máy in bằng laser truyền thống.

Độ bền sử dụng cao

Dòng máy in này có cấu tạo đơn giản, hoạt động tốt ở môi trường có nhiều bụi bẩn, độ rung cao hay có nhiều hơi ẩm. Nguy cơ sự cố, hư hỏng cũng sẽ giảm đi rất nhiều. Chi phí bảo trì và cả thay mới máy sẽ giảm rất đáng kể.

máy in date

Tốc độ in phun rất nhanh

Khi đầu tư máy in phun date code công nghiệp sẽ đảm bảo tốc độ in nhanh hơn, đáp ứng được tốc độ di chuyển nhanh của các băng chuyền sản xuất. Hiệu quả tiết kiệm thời gian, đảm bảo năng suất trong quy trình làm việc, đóng gói sản phẩm được lý tưởng hơn.

Đa dạng các mẫu máy in date để lựa chọn

Đây là 1 trong những điểm nổi bật khiến dòng máy in phun date code công nghiệp ngày càng Hot ở thị trường Việt. Tùy theo yêu cầu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu máy in phù hợp theo từng đặc điểm sản xuất khác nhau. Điển hình như: 

- Máy in mực nhiệt 

- Máy in phun công nghiệp

- Máy in ruy băng

- Máy in mực nhiệt cầm tay 

- Máy in phun date code

- Máy in phun date code ký tự lớn DOD

- Máy in phun độ phân giải cao HR, HD

- Máy in phun QR code, barcode, mã vạch, logo, code biến đổi tự động

- Máy in ngày sản xuất NSX, hạn sử dụng HSD, số lô BATCH, thông tin sản phẩm

ABM cung cấp dòng máy in phun công nghiệp ZANASI chất lượng cao từ Ý, máy được sản xuất tại Ý theo tiêu chuẩn châu Âu. Máy in phun date code công nghiệp ZANASI đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng in khó như in tốc độ nhanh, yêu cầu rõ nét, in trong môi trường khắc nghiệt nhiều bụi bẩn, nhiệt độ cao, độ ẩm cao, môi trường nước, môi trường sạch đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mỗi dòng máy sẽ có sự đa dạng về kích thước, thương hiệu, mẫu mã... để bạn thoải mái lựa chọn cho hoạt động sản xuất của mình.

may-in-date
Rất nhiều dòng máy in phun date được cung cấp để đáp ứng tối đa yêu cầu của bạn khi ứng dụng

Có nhiều tính năng in khi sử dụng

Các mẫu máy in phun code còn được tích hợp thêm nhiều tính năng rất hiện đại, mang đến hiệu quả sử dụng rất cao và tiện lợi. Điển hình như: in date sản xuất, in mã vạch, in mã QR, in logo thương hiệu, thay đổi tùy chọn màu sắc đa dạng với thiết kế nhiều vòi phun...

5 Dòng máy in date đang thịnh hành ở ABM Việt Nam

Nhu cầu sử dụng máy in phun date code công nghiệp đang rất phổ biến. Đặc biệt là các dòng máy đang được ABM Việt Nam cung cấp cho các hoạt động sản xuất dưới đây. Bạn hãy tham khảo để có lựa chọn phù hợp với sản phẩm mình cần sử dụng.

máy in date
ABM Vietnam Có nhiều dòng máy in phun code phù hợp đa dạng quy mô, nhu cầu của người dùng

- Máy in cầm tay kích thước mini: Sản phẩm có kích thước nhỏ, dễ sử dụng, không chiếm dụng diện tích, phù hợp với các đơn vị sản xuất vừa và nhỏ.

- Máy in thiết kế kiểu dập tay: Có tính năng điều chỉnh công suất tùy theo nhu cầu, phù hợp với mọi quy mô sản xuất.

- Máy in kiểu mâm xoay: Đáp ứng mọi yêu cầu in date, số lô, hạn dùng... với tốc độ nhanh, có nhiều chế độ điều chỉnh. Nội dung được khắc sẵn ở trên đĩa tròn hay vuông của máy.

- Máy in tự động: Dòng máy in phun date code này được nhiều doanh nghiệp lớn rất ưa chuộng. Sản phẩm có hiệu quả in rất lý tưởng, phù hợp với dây chuyền sản xuất tốc độ cao.

- Máy in date laser: Máy có thể in ở mọi vật liệu, tốc độ in nhanh, hình ảnh sắc nét, đáp ứng khối lượng in khi sản xuất lớn.

Hiện nay, máy in phun date code công nghiệp đang được ABM Việt Nam phân phối 100% chính hãng ở Việt Nam. Công ty không chỉ có đa dạng mẫu máy, chất lượng sản phẩm đảm bảo mà giá cả cũng rất hấp dẫn. Mọi vấn đề cần tư vấn khi mua dòng máy in này vui lòng liên hệ theo số: 0982 776 364. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, cam kết mang đến sự lựa chọn uy tín và tiết kiệm nhất.

Đọc thêm

Hotline
zalo