Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy sấy thăng hoa cho dược phẩm, dược liệu, thuốc, sinh học, hóa chất

Máy sấy thăng hoa cho dược phẩm, dược liệu, thuốc, sinh học, vaccine, API 20 kg một mẻ ABM-2

Giới thiệu về máy sấy thăng hoa dược phẩm
Máy sấy thăng hoa chân không ABM-2, có thể đáp ứng nhu cầu quá trình đông khô trong khu vực thực phẩm, dược phẩm, sinh học, hóa chất, máy sấy đông lạnh có cấu trúc tích hợp và hệ thống mô-đun dễ bảo trì và lắp đặt. ABM cung cấp cho bạn thiết bị đông khô hoạt động ổn định và đáng tin cậy nhất dựa trên bộ điều khiển Ethernet LYO tiên tiến cao, chúng tôi cũng chấp nhận các dịch vụ tùy chỉnh.
Quá trình hoạt động bằng cách làm đông vật liệu (có thể trong nhà sấy, nhiệt độ tối thiểu -50C) và sau đó giảm áp suất buồng sấy để nước đông lạnh trong vật liệu thăng hoa trực tiếp từ pha rắn sang pha khí. Hiện nay, hầu hết các kệ máy sấy đông lạnh đều có chức năng gia nhiệt gửi nhiều năng lượng hơn đến nguyên liệu thô để tăng tốc quá trình thăng hoa, nguồn nhiệt máy sấy đông khô từ bộ gia nhiệt điện.
Vì vậy, sấy đông lạnh gây ra rất ít hư hỏng cho vật liệu so với các phương pháp khử nước khác sử dụng nhiệt độ cao hơn. Và công nghệ sấy đông lạnh trong dược phẩm là không thể thay thế được.
Máy sấy thăng hoa dược phẩm ABM-2  là thiết kế máy sấy đông khô sản xuất thử nghiệm và sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, diện tích kệ có sẵn 2,16m2, 4 kệ, 8 khay và dung tích đá 40L trong 24 giờ, chân không cuối cùng <1Pa.
Máy này có cấu trúc tích hợp, tất cả hệ thống con hoạt động riêng biệt, nhưng liên kết với nhau bằng hệ thống màn hình cảm ứng + PLC tiên tiến cao . Kết nối PC và phần mềm di động tùy chọn. Máy sấy thăng hoa chân không hình chữ nhật, được kiểm chứng là tiết kiệm năng lượng hơn so với nhà phơi hình trụ, chất liệu AISI304 hoặc AISI316L.

Ưu điểm độc đáo của máy sấy thăng hoa / đông khô ABM:
Máy sấy đông khô ABM, thiết bị đông khô, yêu cầu hiệu suất cao hơn trong số tất cả các loại thiết bị làm khô đông lạnh, ngoại trừ việc đông khô thành công, quy trình cần nhiệt độ nhanh, tăng / giảm chân không để đáp ứng yêu cầu quy trình dược và chất lượng sản phẩm sấy khô, Thiết kế thiết bị cũng cần xem xét nhiều điều khác các khía cạnh như CIP (làm sạch tại chỗ), SIP (khử trùng tại chỗ), độ tin cậy, lớp vệ sinh Cgmp. ABM chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp và sản xuất máy sấy đông lạnh LYO chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn thiết bị đáng tin cậy nhất với công nghệ tiên tiến, giá cả kinh tế và hỗ trợ hoàn toàn từ thiết kế, chế tạo, lắp ráp, thử nghiệm và cài đặt.

Thiết kế mô-đun, Cấu trúc tích hợp, Hiệu suất cao

Máy sấy đông khô được thiết kế theo mô-đun luôn được hưởng lợi rất nhiều từ việc giao hàng nhanh chóng, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng bảo trì hoặc nâng cấp trong tương lai nếu cần, máy có hệ thống điều khiển tiên tiến cao kết hợp PLC + màn hình cảm ứng + PC, kết nối internet, điều khiển di động , hệ thống giám sát toàn cầu (trạng thái làm việc của máy) là tùy chọn.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Tất cả máy sấy đông dược, máy sấy đông khô do ABM  sản xuất ở mức chất lượng cao nhất, bất kể phạm vi sản xuất thử nghiệm nhỏ hoặc mô hình sản xuất hàng loạt công nghiệp, từ thiết kế, các bộ phận và lựa chọn mô hình, lắp ráp, chế tạo, thử nghiệm đến vận chuyển, lắp đặt. Huayu Brother làm hết sức mình và cung cấp các dịch vụ miễn phí.

Chi tiết gây ra thành công.

Chỉ các bộ phận của thương hiệu hạng nhất thế giới với lựa chọn đúng mẫu mới được lắp đặt trong tủ đông lạnh của chúng tôi, một đảm bảo chất lượng mạnh mẽ cho quá trình đông khô ổn định và đáng tin cậy. Với thiết kế tinh tế của hệ thống bảo vệ, đảm bảo không xảy ra sự cố đông lạnh do hỏng hóc các bộ phận hoặc thậm chí hỏng hóc các bộ phận sẽ không gây ô nhiễm hoặc phá hủy nguyên liệu thô.

Bộ điều khiển LYO cao cấp.

Vận hành đơn giản nhưng linh hoạt LYO-CONTROL (PLC + Màn hình cảm ứng + Hệ thống điều khiển PC), quy trình nhà sản xuất máy đông khô hoàn toàn tự động, trong phần mềm PC hoặc màn hình cảm ứng (ở phía máy sấy khô làm lạnh) có thể hiển thị toàn bộ trạng thái làm việc của máy cũng như quá trình đông lạnh- làm khô dữ liệu kiểm tra trực tuyến hoặc xuất khẩu.

Không chỉ là một cái máy

Máy sấy đông khô ABM, máy sấy thăng hoa cho dược phẩm, từ lựa chọn mô hình linh kiện, đường ống hoặc mạch cáp cho đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi xem xét hiệu quả, hiệu suất, đẹp, nhỏ gọn hơn là chỉ xây dựng một chiếc máy.
 
 

Máy sấy thăng hoa cho dược phẩm - Máy sấy đông khô 500 kg một mẻ ABM-50

Máy sấy thăng hoa cho dược phẩm - Máy sấy đông khô 500 kg một mẻ ABM-50Giới thiệu máy sấy thăng hoa cho dược phẩm ABM-50
Máy sấy thăng hoa cho dược phẩm ABM-50 là sản phẩm máy sấy đông khô dẫn điện, chất liệu thép không gỉ và giá cố định chủ yếu sử dụng cho các sản phẩm dạng lỏng. Quá trình đông khô trong dược phẩm và sinh học, mỗi mẻ có thể đông khô khoảng 500L đến 600L nguyên liệu.
Điểm nổi bật
Trong số tất cả các nhà cung cấp máy sấy thăng hoa (máy sấy đông khô) trong ngành, ABM cung cấp cho bạn thiết bị sấy đông lạnh đáng tin cậy và tiết kiệm điện nhất với công nghệ tiên tiến, giúp bạn có được chất lượng sản phẩm sấy tốt hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.
Ưu điểm độc đáo của máy sấy khô làm lạnh / đông khô Huayu ABM:
Máy sấy đông khô LYO, thiết bị đông khô, yêu cầu hiệu suất cao hơn trong số tất cả các loại thiết bị làm khô đông lạnh, ngoại trừ việc đông khô thành công, quy trình cần nhiệt độ nhanh, tăng / giảm chân không để đáp ứng yêu cầu quy trình dược và chất lượng sản phẩm sấy khô, Thiết kế thiết bị cũng cần xem xét nhiều điều khác chẳng hạn như CIP (làm sạch tại chỗ), SIP (tiệt trùng tại chỗ), độ tin cậy, lớp vệ sinh Cgmp. ABM với tư cách là nhà cung cấp và sản xuất máy sấy đông khô LYO chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn thiết bị đáng tin cậy nhất với công nghệ tiên tiến, kinh tế giá cả và hỗ trợ hoàn toàn từ thiết kế, chế tạo, lắp ráp, thử nghiệm và cài đặt.

Thiết kế mô-đun, Cấu trúc tích hợp, Hiệu suất cao

Máy sấy thăng hoa chân không cho dược phẩm được thiết kế theo mô-đun luôn được hưởng lợi rất nhiều từ việc giao hàng nhanh chóng, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng bảo trì hoặc nâng cấp trong tương lai nếu cần, máy có hệ thống điều khiển tiên tiến cao kết hợp PLC + màn hình cảm ứng + PC, kết nối internet, điều khiển di động , hệ thống giám sát toàn cầu (trạng thái làm việc của máy) là tùy chọn.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Tất cả máy sấy đông dược, máy sấy đông khô do ABM sản xuất ở mức chất lượng cao nhất, bất kể phạm vi sản xuất thử nghiệm nhỏ hoặc mô hình sản xuất hàng loạt công nghiệp, từ thiết kế, các bộ phận và lựa chọn mô hình, lắp ráp, chế tạo, thử nghiệm đến vận chuyển, lắp đặt.

Chi tiết gây ra thành công.

Chỉ các bộ phận của thương hiệu hạng nhất thế giới với lựa chọn đúng mẫu mới được lắp đặt trong tủ đông lạnh của chúng tôi, một đảm bảo chất lượng mạnh mẽ cho quá trình đông khô ổn định và đáng tin cậy. Với thiết kế tinh tế của hệ thống bảo vệ, đảm bảo không xảy ra sự cố đông lạnh do hỏng hóc các bộ phận hoặc thậm chí hỏng hóc các bộ phận sẽ không gây ô nhiễm hoặc phá hủy nguyên liệu thô.
Bộ điều khiển LYO cao cấp.
Vận hành đơn giản nhưng linh hoạt LYO-CONTROL (PLC + Màn hình cảm ứng + Hệ thống điều khiển PC), quy trình nhà sản xuất máy đông khô hoàn toàn tự động, trong phần mềm PC hoặc màn hình cảm ứng (ở phía máy sấy đông lạnh) có thể hiển thị toàn bộ trạng thái làm việc của máy cũng như quá trình đông lạnh- làm khô dữ liệu kiểm tra trực tuyến hoặc xuất khẩu.
Không chỉ là một cái máy sấy thăng hoa chân không cho sản phẩm
Máy sấy thăng hoa cho dược phẩm, máy sấy đông khô, máy sấy khô làm lạnh dược phẩm, từ lựa chọn mô hình linh kiện, đường ống hoặc mạch cáp cho đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi xem xét hiệu quả, hiệu suất, đẹp, nhỏ gọn hơn là chỉ xây dựng một chiếc máy.
 

Máy sấy thăng hoa chân không cho dược phẩm, dược liệu, thuốc, sinh học, vaccine, API ABM-10

Giới thiệu máy sấy thăng hoa chân không cho dược phẩm, dược liệu, thuốc, sinh học, vaccine, API ABM-10
Sấy thăng hoa được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dược phẩm để ổn định các sản phẩm thuốc. Trong quá trình đông khô, dung môi được loại bỏ khỏi pha rắn (thăng hoa trực tiếp, hoặc pha khí) để tạo ra sản phẩm khô có thể dễ dàng hoàn nguyên về công thức lỏng ban đầu bằng cách thêm dung môi. Quá trình này kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm bằng cách ức chế các con đường phân hủy hóa học và vật lý xảy ra khi có độ ẩm. Máy sấy đông khô ABM được thiết kế cho sản xuất hàng loạt thương mại và công nghiệp, có thể đáp ứng nhu cầu quá trình đông khô trong khu vực thực phẩm, dược phẩm, sinh học, hóa chất, máy sấy đông lạnh với cấu trúc tích hợp và hệ thống mô-đun dễ bảo trì và lắp đặt. Máy sấy thăng hoa chân không ABM  cung cấp cho bạn thiết bị đông khô hoạt động ổn định và đáng tin cậy nhất dựa trên bộ điều khiển Ethernet LYO tiên tiến cao, chúng tôi cũng chấp nhận các dịch vụ tùy chỉnh.
ABM - 10 là thiết kế và sản xuất máy sấy đông lạnh thương mại theo tiêu chuẩn GMP, Diện tích kệ có sẵn 10,5m2, 7 kệ, 42 khay và dung tích đá 200L trong 24 giờ, chân không cuối cùng <1Pa.
Máy sấy đông khô của chúng tôi với cấu trúc tích hợp, tất cả hệ thống con hoạt động riêng biệt, nhưng liên kết với nhau bằng hệ thống màn hình cảm ứng + PLC tiên tiến cao . Kết nối PC và phần mềm di động tùy chọn.
Máy sấy thăng hoa này có dạng hình chữ nhật, được kiểm chứng là tiết kiệm năng lượng hơn so với nhà phơi hình trụ, chất liệu AISI304 hoặc AISI316L.
Đặc tính kỹ thuật
1. Hệ thống mô-đun với cấu trúc tích hợp, phích cắm điện và nước có thể hoạt động.
2. AISI304 làm nguyên liệu chính, buồng sấy, kệ và khay nguyên liệu, đáp ứng tiêu chuẩn FDA, AISI316L tùy chọn cho các yêu cầu khắt khe.
3. Hệ thống máy nén Piston hai giai đoạn có thể làm lạnh bình ngưng đá đến -80 ℃ và kệ đến -50 ℃.
4. Cấu trúc bên trong kệ độc quyền, hệ thống cân bằng nhiệt độ và hiệu quả năng lượng cao hơn, Trong thời gian thăng hoa, nhiệt độ kệ có thể lập trình từ -50 ℃ đến + 70ºC với độ chính xác ± 1ºC.
5. Hệ thống chân không Leybold hoặc Edwards, chân không cuối cùng <1Pa.
6. Hệ thống khí nén cho van đóng / mở nhanh chóng.
7. Máy sấy đông khô với công nghệ hướng dẫn hơi và thiết kế bình ngưng đá, đảm bảo mạnh mẽ việc đóng băng bình ngưng đá hiệu quả và công suất.
8. Công nghệ tiết kiệm điện 30%.
9. LYO-CONTROL kết hợp hệ thống điều khiển PLC + Màn hình cảm ứng + PC.
10. Nút bịt đầu, CIP, SIP tùy chọn.
Ưu điểm độc đáo của máy sấy lạnh / đông khô Huayu Brother:
Máy sấy đông khô ABM, yêu cầu hiệu suất cao hơn trong số tất cả các loại thiết bị làm khô đông lạnh, ngoại trừ việc đông khô thành công, quy trình cần nhiệt độ nhanh, tăng / giảm chân không để đáp ứng yêu cầu quy trình dược và chất lượng sản phẩm sấy khô, Thiết kế thiết bị cũng cần xem xét nhiều điều khác chẳng hạn như CIP (làm sạch tại chỗ), SIP (tiệt trùng tại chỗ). ABM chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp và sản xuất máy sấy khô thăng hoa chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn thiết bị đáng tin cậy nhất với công nghệ tiên tiến, kinh tế giá cả và hỗ trợ hoàn toàn từ thiết kế, chế tạo, lắp ráp, thử nghiệm và cài đặt
Thiết kế mô-đun, Cấu trúc tích hợp, Hiệu suất cao
Máy sấy đông lạnh được thiết kế theo mô-đun luôn được hưởng lợi rất nhiều từ việc giao hàng nhanh chóng, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng bảo trì hoặc nâng cấp trong tương lai nếu cần, máy có hệ thống điều khiển tiên tiến cao kết hợp PLC + màn hình cảm ứng + PC, kết nối internet, điều khiển di động , hệ thống giám sát toàn cầu (trạng thái làm việc của máy) là tùy chọn.
Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.
Tất cả máy sấy đông dược, máy sấy đông khô do ABM sản xuất ở mức chất lượng cao nhất, bất kể phạm vi sản xuất thử nghiệm nhỏ hoặc mô hình sản xuất hàng loạt công nghiệp, từ thiết kế, các bộ phận và lựa chọn mô hình, lắp ráp, chế tạo, thử nghiệm đến vận chuyển, lắp đặt. Huayu Brother làm hết sức mình và cung cấp các dịch vụ miễn phí.
Chi tiết gây ra thành công.
Chỉ các bộ phận của thương hiệu hạng nhất thế giới với lựa chọn đúng mẫu mới được lắp đặt trong tủ đông lạnh của chúng tôi, một đảm bảo chất lượng mạnh mẽ cho quá trình đông khô ổn định và đáng tin cậy. Với thiết kế tinh tế của hệ thống bảo vệ, đảm bảo không xảy ra sự cố đông lạnh do hỏng hóc các bộ phận hoặc thậm chí hỏng hóc các bộ phận sẽ không gây ô nhiễm hoặc phá hủy nguyên liệu thô.
Bộ điều khiển LYO cao cấp.
Vận hành đơn giản nhưng linh hoạt LYO-CONTROL (PLC + Màn hình cảm ứng + Hệ thống điều khiển PC), quy trình nhà sản xuất máy đông khô hoàn toàn tự động, trong phần mềm PC hoặc màn hình cảm ứng (ở phía máy sấy đông lạnh) có thể hiển thị toàn bộ trạng thái làm việc của máy cũng như quá trình đông lạnh- làm khô dữ liệu kiểm tra trực tuyến hoặc xuất khẩu.
Không chỉ là một cái máy sấy thăng hoa chân không
Máy sấy đông khô của chúng tôi, từ lựa chọn mô hình linh kiện, đường ống hoặc mạch cáp cho đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi xem xét hiệu quả, hiệu suất, đẹp, nhỏ gọn hơn là chỉ xây dựng một chiếc máy.
 

Giới thiệu về máy sấy thăng hoa cho dược phẩm, dược liệu, thuốc, sinh học, hóa chất, vaccine, API 

Máy sấy thăng hoa ABM-L được thiết kế cho sản xuất hàng loạt thương mại và công nghiệp, có thể đáp ứng nhu cầu quá trình đông khô trong thực phẩm, dược phẩm, sinh học, hóa chất, thuốc, thương mại và công nghiệp, nhà máy, máy sấy đông lạnh với cấu trúc tích hợp và hệ thống mô-đun. Dễ dàng bảo trì và lắp đặt, máy sấy đông khô ABM cung cấp cho bạn thiết bị đông khô hoạt động ổn định và đáng tin cậy nhất dựa trên bộ điều khiển Ethernet LYO tiên tiến cao, chúng tôi cũng chấp nhận các dịch vụ tùy chỉnh.

Các kệ làm nóng và đông lạnh có thể làm lạnh kệ đến -50C và bình ngưng đá lạnh -80C, với độ chân không <1C, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của quá trình đông khô, các kệ được sưởi ấm bằng lò sưởi điện, bất kỳ hệ thống sưởi và đóng băng nào giới thiệu PID sẽ tốt hơn màn biểu diễn.

ABM-20L là thiết kế và sản xuất máy sấy đông lạnh thương mại theo tiêu chuẩn GMP, diện tích kệ có sẵn 19,8m2, 11 giá, 66 khay và dung tích đá 300L trong 24 giờ, chân không cuối cùng <1Pa.

Máy sấy đông khô ABM-20L với cấu trúc tích hợp, tất cả hệ thống con hoạt động riêng biệt, nhưng liên kết với nhau bằng hệ thống màn hình cảm ứng + PLC tiên tiến cao . Kết nối PC và phần mềm di động tùy chọn.

Nhà phơi hình chữ nhật, được kiểm chứng là tiết kiệm năng lượng hơn so với nhà phơi hình trụ, chất liệu AISI304 hoặc AISI316L.

Điểm nổi bật

Trong số tất cả các nhà cung cấp máy sấy thăng hoa (máy sấy đông khô) trong ngành, ABM chúng tôi cung cấp cho bạn thiết bị làm khô đông lạnh đáng tin cậy và tiết kiệm điện nhất với công nghệ tiên tiến, có thể giúp bạn có được chất lượng sản phẩm sấy tốt hơn với mức tiêu thụ điện năng ít hơn.

Ưu điểm độc đáo của máy sấy khô làm lạnh / đông khô ABM:

Máy sấy thăng hoa ABM, yêu cầu hiệu suất cao hơn trong số tất cả các loại thiết bị làm khô đông lạnh, ngoại trừ việc đông khô thành công, quy trình cần nhiệt độ nhanh, tăng / giảm chân không để đáp ứng yêu cầu quy trình dược và chất lượng sản phẩm sấy khô. Thiết kế thiết bị cũng cần xem xét nhiều điều khác chẳng hạn như CIP (làm sạch tại chỗ), SIP (tiệt trùng tại chỗ), độ tin cậy, lớp vệ sinh cGMP,… Chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp và sản xuất máy sấy đông khô chuyên nghiệp, luôn cung cấp cho bạn thiết bị đáng tin cậy nhất với công nghệ tiên tiến, kinh tế giá cả và hỗ trợ hoàn toàn từ thiết kế, chế tạo, lắp ráp, thử nghiệm và cài đặt.

  • Thiết kế mô-đun, Cấu trúc tích hợp, Hiệu suất cao

Máy sấy đông khô được thiết kế theo mô-đun luôn được hưởng lợi rất nhiều từ việc giao hàng nhanh chóng, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng bảo trì hoặc nâng cấp trong tương lai nếu cần, máy có hệ thống điều khiển tiên tiến cao kết hợp PLC + màn hình cảm ứng + PC, kết nối internet, điều khiển di động , hệ thống giám sát toàn cầu (trạng thái làm việc của máy) là tùy chọn.

  • Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Tất cả máy sấy đông dược, máy sấy đông khô do ABM sản xuất ở mức chất lượng cao nhất, bất kể phạm vi sản xuất thử nghiệm nhỏ hoặc mô hình sản xuất hàng loạt công nghiệp, từ thiết kế, các bộ phận và lựa chọn mô hình, lắp ráp, chế tạo, thử nghiệm đến vận chuyển, lắp đặt. Huayu Brother làm hết sức mình và cung cấp các dịch vụ miễn phí.

  • Chi tiết gây ra thành công.

Chỉ các bộ phận của thương hiệu hạng nhất thế giới với lựa chọn đúng mẫu mới được lắp đặt trong tủ đông lạnh của chúng tôi, một đảm bảo chất lượng mạnh mẽ cho quá trình đông khô ổn định và đáng tin cậy. Với thiết kế tinh tế của hệ thống bảo vệ, đảm bảo không xảy ra sự cố đông lạnh do hỏng hóc các bộ phận hoặc thậm chí hỏng hóc các bộ phận sẽ không gây ô nhiễm hoặc phá hủy nguyên liệu thô.

  • Bộ điều khiển LYO cao cấp.

Vận hành đơn giản nhưng linh hoạt LYO-CONTROL (PLC + Màn hình cảm ứng + Hệ thống điều khiển PC), quy trình nhà sản xuất máy đông khô hoàn toàn tự động, trong phần mềm PC hoặc màn hình cảm ứng (ở phía máy sấy đông lạnh) có thể hiển thị toàn bộ trạng thái làm việc của máy cũng như quá trình đông lạnh- làm khô dữ liệu kiểm tra trực tuyến hoặc xuất khẩu.

  • Không chỉ là một cái máy sấy thăng hoa chân không

Máy sấy sấy thăng hoa ABM, từ lựa chọn mô hình linh kiện, đường ống hoặc mạch cáp cho đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi xem xét hiệu quả, hiệu suất, đẹp, nhỏ gọn hơn là chỉ xây dựng một chiếc máy.

Các thông số kỹ thuật

Mô hình

ABM-20L (TP, CIP, SIP tùy chọn)

Khu vực khay có thể sử dụng

19,8m2

Dung tích nước đá

300kg

Số kệ

11 + 1

Kích thước kệ

1200 * 1500mm

Khoảng cách giá

80mm

Kích thước khay nguyên liệu

500 * 600 * 20mm

Khay nguyên liệu

66 cái

Nhiệt độ kệ

-50 ℃ đến + 70 ℃

Nhiệt độ bình ngưng đá

-80 ℃

Độ chân không

<1Pa

Cài đặt nguồn

60kwh

Kích thước cài đặt

6000 * 2100 * 3000mm

Công suất lọ

φ22> 40000 chiếc

Đặc tính kỹ thuật

1. Hệ thống mô-đun với cấu trúc tích hợp, phích cắm điện và nước có thể hoạt động.

2. AISI304 làm nguyên liệu chính, buồng sấy, kệ và khay nguyên liệu, đáp ứng tiêu chuẩn FDA, AISI316L tùy chọn cho các yêu cầu khắt khe.

3. Hệ thống máy nén Piston hai giai đoạn có thể làm lạnh bình ngưng đá đến -80 ℃ và kệ đến -50 ℃.

4. Cấu trúc bên trong kệ độc quyền, hệ thống cân bằng nhiệt độ và hiệu quả năng lượng cao hơn, Trong thời gian thăng hoa, nhiệt độ kệ có thể lập trình từ -50 ℃ đến + 70ºC với độ chính xác ± 1ºC.

5. Hệ thống chân không Leybold hoặc Edwards, chân không cuối cùng <1Pa.

6. Hệ thống khí nén cho van đóng / mở nhanh chóng.

7. Máy sấy đông khô Công nghệ hướng dẫn hơi và thiết kế bình ngưng đá, đảm bảo mạnh mẽ việc đóng băng bình ngưng đá hiệu quả và công suất.

8. Công nghệ tiết kiệm điện 30%.

9. LYO-CONTROL kết hợp hệ thống điều khiển PLC + Màn hình cảm ứng + PC.

10. Nút bịt đầu, CIP, SIP tùy chọn.

Với các bộ phận hoặc chức năng tùy chỉnh, các tính năng kỹ thuật của máy sấy Freeze có thể có một chút thay đổi.

Đọc thêm

Hotline
zalo