Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy phun cát

Tủ phun cát

Tủ phun cát chuyên xử lý làm sạch và tẩy lớp phủ trên bề mặt kim loại bị rỉ, sét, bavia, cháy rổ, dầu mỡ sau khi gia công và tạo hình.
Sản phẩm làm sạch được đặt vào bên trong tủ phun bằng tay bởi người người sử dụng. Máy được mở và tắt bởi bàn đạp chân tự động rất tiện lợi cho người sử sử dụng.
Với hệ thống tự động thu hồi và cấp phát cát tự động tiết kiệm chi phí vật tư tiêu hao. Đặc biệt cóc chứa cát được thiết kế nhỏ gọn tạo điều kiện cho người sử dụng dể dàng thay hế cát và vệ sinh máy.

Máy phun cát phun khuôn

Máy phun cát phun khuôn chuyên xử lý làm sạch và tẩy lớp phủ trên bề mặt kim loại bị rỉ, sét, bavia, cháy rổ, dầu mỡ sau khi gia công và tạo hình.
Với hệ thống tự động thu hồi bi và cấp phát bi tuần hoàn tiết kiệm chi phí vật tư tiêu hao và chức năng hút lọc bụi tự động tạo môi trường làm việc thoáng sạch an toàn

Máy phun cát tự động

Máy phun cát tự động chuyên xử lý làm sạch và tẩy lớp phủ trên bề mặt kim loại bị rỉ, sét, bavia, cháy rổ, dầu mỡ sau khi gia công và tạo hình.
Với hệ thống tự động thu hồi bi và cấp phát bi tuần hoàn tiết kiệm chi phí vật tư tiêu hao và chức năng hút lọc bụi tự động tạo môi trường làm việc thoáng sạch an toàn

Máy phun cát phun kính

Máy phun cát phun kính chuyên xử lý phun nhám bề mặt kính, tạo hình, tạo hoa văn.
Sản phẩm được phun nhám bên trong tủ phun tự động. Máy được mở và tắt bởi bàn đạp chân tự động rất tiện lợi cho người sử sử dụng.
Với hệ thống tự động thu hồi và cấp phát cát tự động tiết kiệm chi phí vật tư tiêu hao. Đặc biệt buồng chứa cát được thiết kế nhỏ gọn tạo điều kiện cho người sử dụng dể dàng thay thế cát và vệ sinh máy.

Máy phun cát dạng băng tải tự động

Máy phun cát dạng băng tải tự động với 10 vòi súng phun thích hợp làm sạch, tẩy gỉ, làm mịn các chi tiết gia công, đúc và những chỉ tiết có bề mặt phẳng và đồng đều … Các sản phẩm được di chuyển liên tục qua băng tải và được xử lý 1 bên bề mặt. chất thải, bụi sẽ và vật liệu phun cát sẽ được tách để tái sử dụng thông qua máy lọc

Máy phun cát dạng rổ xoay

Máy phun cát dạng rổ xoay phù hợp cho những chi tiết nhỏ và nhẹ như lò xo, chi tiết gia công, kiềm cắt, dao, kéo, ốc vít, nhông sên dĩa, bố thắng, hộp số, chi tiết phụ tùng oto, chi tiết máy bay. Hệ thống xoay rổ tự động FRW và REW. Để đảm bảo độ hiệu quả quá trinh phun cát luôn được hoạt động tự động theo chường trình cài đặt sẵn

Máy phun cát dạng trạm xoay tự động

Máy phun cát dạng trạm xoay tự động thích hợp cho nồi cơm điện, thép hoặc bất kỳ chai kim loại và các chi tiết gia công đòi hỏi phải xử lý hoặc chuẩn bị bề mặt tinh tế. Bàn xoay với thiết bị quay có thể tải vào và tải ra trong quá trình phun cát. Máy này có khả năng xử lý các công việc phức tạp và tiết kiệm thời gian.

Máy phun cát tự động dạng băng tải

Máy phun cát tự động dạng băng tải được thiết kế để xử lý hàng loạt các bộ phận làm việc có hình dạng phẳng nhỏ, chẳng hạn như vỏ điện thoại di động, thủy tinh, gỗ, gốm hoặc tấm kim loại, đạt hiệu quả cao và kết quả chất lượng ổn định.
Máy phun cát tự động dạng băng tải hoạt động như thế nào?
Người vận hành đặt hoặc cố định chi tiết gia công trên băng tải, khi chi tiết gia công được vận chuyển vào buồn phun cát, súng phun cát tự động xoay và phun, đảm bảo sản phẩm được phun cát đều toàn bộ bề mặt. Cuối cùng, các bộ phận làm việc đi ra từ phía bên kia của băng tải.
Hệ thống hút lọc bụi tự động
Được thiết kế với thiết bị lốc xoáy và hệ thống loại bỏ bụi bộ lọc hộp mực độc lập, đảm bảo hiệu quả hút bụi và thông gió tuyệt vời, luôn giữ tầm nhìn rõ ràng cho buồng làm việc.
Tính năng:
1. Hệ thống điều khiển điện và khí nén dễ sử dụng, tính linh hoạt và ổn định cao.
2. Tốc độ truyền tải có thể được điều chỉnh liên tục bởi biến tần.
3. Số lượng súng phun cát có thể được tùy chỉnh với 4 chiếc, 6 chiếc, 8 chiếc, 12 chiếc, v.v.
4. Thời gian và khoảng cách nổ có thể dễ dàng điều chỉnh trên bảng điều khiển, mỗi súng phun cát có thể được điều khiển riêng.
5. Hạt mài mòn có thể được tái chế để giảm tiêu thụ và tiết kiệm chi phí
Thông số kỹ thuật của máy phun cát tự động dạng băng tải:
Kích thước chính


2500 x 1000 x 2050mm
Kính thước buồng phun cát


900 x 1000 x 900mm
Kích thước cửa vào


500 x 200mm
Kích thước cửa vào máy hút bụi


800  x 800 x 1300mm
Công suất quạt hút bụi


5.5kW
Số lượng bộ lọc bụi


4 bộ
Công suất sung phun cát


0.4kW
Số lượng súng phun cát


6 cái
Vòi phun cát


Boron cacbua bền
Khí nén


35CFM/súng phun cát, 3-8bar(kg/cm2)
Công suất motor băng tải


0.75kw
Tộc độ băng tải


0.5m/phút tùy chỉnh
 

Máy phun cát tự động dạng rổ xoay, giỏ quay, lồng đảo

Ứng dụng
Máy phun cát tự động dạng rổ xoay, giỏ quay, lồng đảo được thiết kế để chuẩn bị bề mặt của các bộ phận có kích thước nhỏ giống nhau trong sản xuất cao. Xử lý hàng loạt đảm bảo các bộ phận nhỏ được mài nhẵn hoặc làm sạch với nỗ lực lao động tối thiểu, cũng như tạo ra tính đồng nhất tuyệt vời. Bề mặt hoàn thiện tối ưu có thể đạt được bằng cách thay đổi phương tiện ban đầu, tốc độ quay, thời gian phun cát, áp suất phun cát và lưu lượng phương tiện.
Tính năng
1. Súng phun cát có thể được đặt làm việc tự động hoặc thủ công cho nhiều mục đích hoàn thiện.
2. Kích thước của súng phun cát, số lượng có thể được thiết kế theo yêu cầu của người sử dụng,
3. Người dùng có thể chọn súng đơn hoặc súng đa năng tùy theo chất lượng của các bộ phận, mỗi súng phun cát được điều khiển riêng thông qua điện.
4. Máy phun cát tự động dạng rổ xoay, giỏ quay, lồng đảo được đặt tự động quay 360 độ cho toàn bộ quá trình phun cát, tốc độ quay được điều khiển bằng tần số thay đổi.
5. Bộ thu bụi của bộ lọc hộp mực đảm bảo chỉ có không khí sạch và không có bụi thải ra bên ngoài, đồng thời giúp tủ làm việc có tầm nhìn rõ ràng, cũng như tăng khả năng tái chế hạt mài mòn nguyên chất.
6. Hệ thống xả đáy được trang bị máng xả giúp dễ dàng đổ sạch giỏ
Thông số kỹ thuật của máy phun cát tự động dạng băng tải:
Kích thước bên ngoài:


1200mm * 1250mm * 1800mm
Kích thước tủ phun cát


1000mm * 800mm * 800mm
Đường kính giỏ quay


500mm (có thể tùy chỉnh)
Súng phun cát


2 chiếc có vòi boron cacbua
Tốc độ quay của rổ xoay


8 vòng quay/phút (có thể cài đặt điều khiển tần số)
Động cơ rổ xoay


220V/380V (tùy chỉnh cục bộ)
Hệ thống hút bụi:


Bộ lọc hộp mực phản lực xung
Áp suất không khí


2-7bar (kg/cm2)
Lưu lượng không khí:


1,5-2,0m3 / phút
Găng tay phun cát:


1 cặp
Khả năng tải:


1-20kg
Đèn:


Đèn chống cháy nổ LED 13W
 

Máy phun cát tự động dạng bàn xoay, trạm quay, mâm quay

Hệ thống máy phun cát tự động dạng bàn xoay, trạm quay, mâm quay là một loại máy phun cát tự động đặc biệt thích hợp cho việc xử lý hàng loạt các bộ phận hình trụ. Các hệ thống phun cát được phát triển dựa trên yêu cầu của khách hàng để mang lại sự linh hoạt, chất lượng, độ tin cậy và sự an tâm tối đa.
Máy phun cát tự động dạng bàn xoay, trạm quay, mâm quay này được cấu hình với một bàn xoay lớn và được trang bị nhiều trục chính được chèn bằng các bộ phận làm việc. Trạm xoay liên tục để đặt các chi tiết gia công ở vị trí chính xác trước súng phun cát, mỗi trục chính tự quay để đảm bảo toàn bộ bề mặt được bao phủ.
Tính năng
Máy phun cát tự động dạng bàn xoay, trạm quay, mâm quay được thiết kế với hai trạm xoay, một mở và một đóng cho phép tải và xử lý đồng thời cung cấp phạm vi phun cát tối ưu, giảm thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Súng phun cát linh hoạt có thể được thiết lập để phun cố định hoặc xoay với tốc độ và góc điều chỉnh.
Được xây dựng với công suất tăng lên nhờ nhiều tùy chọn trục chính, số lượng trục chính có thể được tùy chỉnh.
Cho phép nhiều bộ phận đồng thời đảm bảo tính đồng nhất và chất lượng nhất quán.
Các trục chính có thể thích ứng có thể được cấu hình để phù hợp với các bộ phận làm việc và yêu cầu xử lý của bạn.
Nhiệm vụ tự động hóa cao được điều khiển bởi hệ thống PLC, đảm bảo hiệu quả phun cát đồng đều cân bằng, cũng như sản xuất an toàn
Hệ thống thổi khí tự động được cấu hình với bộ thu bụi độc lập đi kèm với quạt và bộ lọc hộp mực, giữ cho buồng làm việc thông thoáng và ngăn ngừa ô nhiễm không khí.
Khối lượng cao hơn, tăng năng suất và hướng đến các hệ thống tự động an toàn đòi hỏi thiết bị nhanh và đáng tin cậy.

Thông số kỹ thuật của máy phun cát tự động dạng bàn xoay, trạm quay, mâm quay:
Kích thước chính


1500x1200x2000mm
Kích thước máy hút bụi


1200x1200x1700mm
Kích thước bàn xoay lớn


Đường kính 900mm
Motor truyền động


1.1kw
Số lượng trạm bàn xoay nhỏ


8 bộ
Motor trạm bàn xoay nhỏ


0,75kw
Tối đa. kích thước phôi


Đường kính 250mm x Cao 350mm
Số lượng súng phun cát


8 chiếc
Vòi phun cát


Boron cacbua bền
Nguồn điện


380V/220V Theo yêu cầu
Motor máy lọc


5,5kw
Nguồn khí nén


2-8bar (kg/cm2)Máy phun cát tự động dạng thùng đảo

Máy phun cát tự động dạng thùng đảo cho phép xử lý hàng loạt các bộ phận làm việc tương đối lớn hơn hoặc nặng hơn ở các hình dạng phức tạp.
Băng tải cao su đảo các bộ phận nhẹ nhàng khi chúng tiếp xúc với các luồng hạt phun cát trên mọi bề mặt. Hệ thống máy phun cát tự động này rất lý tưởng để xử lý hàng loạt các bộ phận nhỏ cùng một lúc, cũng như các bộ phận tương đối nặng, có hình dạng phức tạp khó xử lý trong tủ phun cát truyền thống.
Làm thế nào để máy phun cát tự động dạng thùng đảo hoạt động?
Đơn giản chỉ cần tải các bộ phận lên băng tải cao su và đặt bộ hẹn giờ, sau đó quay lại sau để dỡ các bộ phận đã hoàn thiện hoặc đã được làm sạch hoàn hảo. Các bộ phận được đảo liên tục, nhóm súng phun cát thực hiện nhiệm vụ phun cát đồng đều các tất cả các bề mặt tiếp xúc để tự động mang lại lớp hoàn thiện nhất quán. Các vòi phun cát được gắn trên súng dao động để đảm bảo bao phủ tối đa tất cả các bộ phận.
Tính năng
1. Băng tải cao su dày, đục lỗ chịu tải 200kgs.
2. Súng phun cát bao gồm các vòi phun cát boron cacbua, đây là vật liệu bền nhất trên thị trường.
3. Điều khiển điện dễ sử dụng để điều chỉnh áp suất phun cát, tốc độ quay của dây đai và thời gian chu kỳ nổ, v.v.
4. Hạt phun cát liên tục được tách khỏi bụi bằng thiết bị lốc xoáy, chỉ đưa các hạt phun cát nguyên chất còn nguyên vẹn trở lại vòi phun để đạt kết quả tối ưu.
5. Cấu hình hệ thống hút lọc bụi, có hiệu quả lọc bụi cao và yêu cầu lắp đặt và bảo trì dễ dàng.
6. Chất lượng của súng phun cát, tốc độ xoay, kích thước băng tải cao su, tất cả đều có thể được điều chỉnh theo thông số kỹ thuật của khách hàng để giải quyết tất cả các hạn chế của quy trình và mang lại kết quả và năng suất tối ưu.
Thông số kỹ thuật của máy máy phun cát tự động dạng thùng đảo:
Kích thước buồng phun cát


900*600*600 (mm)
Kích thước bên ngoài


1160*1000*2800 (mm)
Kích thước máy hút bụi:


1200*900*2140 (mm)
Công suất


0,5-1,0 T/giờ
Dung tải


≤200KGS
Công suất motor thùng đảo


1,5KW
Công suất motor hút bụi


3.0KW
Súng phun cát tự động


6 cái, hợp kim nhôm, với 4 vòi phun cát boron cacbua, đường kính 8 mm.
Nguồn điện


380V 50HZ (có thể tùy chỉnh)
 

Máy phun cát công nghệ mới, hiệu quả trong công tác vệ sinh làm sạch bề mặt vật liệu nhanh và năng suất.

Trong ngành sản xuất vật liệu cơ khí công nghiệp thì công đoạn vệ sinh làm sạch bề mặt vật liệu rất quan trọng. Nó quyết định đến bề ngoài thẩm mỹ của sản phẩm. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị công nghệ làm sạch mới bằng máy phun cát hiện đại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách.

Máy phun cát là sản phẩm như thế nào?

Máy phun cát là một loại máy được thiết để làm sạch các bề mặt vật liệu bằng thép bị bám bụi bẩn và gỉ sét. Cát hay còn được gọi là các hạt mài sẽ được phun qua ống phun bằng động cơ nén khí với tốc độ cao. Nên sẽ có công dụng làm sạch rất hiệu quả.

Các hạt mài sẽ có kích thước từ 0,3 cho đến 1,5 mm đây là kích thước tiêu chuẩn đã được kiểm nghiệm theo quy định. Và đã được kiểm chứng khả năng làm sạch sâu ngay cả trên bề mặt lõm.

Máy phun cát còn được sử dụng trong quá trình tạo hoa văn trên bề mặt các loại vật liệu như: thép, đá, gỗ, thủy tinh….Đặc biệt chúng ta cũng có thể sử dụng nhiều loại hạt mài khác nhau mà không gây bụi bẩn ra môi trường.

Có mấy loại máy phun cát?

Hiện nay trên thị trường có 6 loại máy phun cát phổ biến, phục vụ theo từng nhu cầu của khách hàng cũng như yêu cầu của vật liệu cần vệ sinh.

  1. Máy phun cát tự động

Đúng với tên gọi của mình, máy phun cát tự động hoạt động dựa trên nguyên lý hoàn toàn độc lập và tự động. Người điều khiển chỉ cần cài đặt chế độ máy sẽ vận hành theo đúng chương trình đã đề ra. Máy phun cát tự động thường có kích thước lớn. Cát sẽ được phun bằng vòi áp suất lớn để làm sạch các bề mặt vật liệu theo yêu cầu. Cũng còn tùy thuộc vào loại vật liệu mà chúng ta sẽ lựa chọn các loại cát phun khác nhau.

  1. Máy phun cát dạng băng tải tự động

Máy phun cát dạng băng tải được thiết buồng phun dạng kín, cùng với băng tải cao su. Sản phẩm sẽ được đặt vào trong khay băng tải cao su, băng tải sẽ chuyển động đảo đều sản phẩm trong quá trình phun cát để làm sạch sản phẩm. Dạng máy này thường được lựa chọn để sử dụng cho các sản phẩm có chi tiết nhỏ, độ bền cao, có thể chịu được sức va đập. Bởi toàn bộ sản phẩm cần làm sạch sẽ được đổ thẳng vào buồng phun để phun cát làm sạch.

  1. Máy phun cát dạng thùng đảo

Máy phun cát dạng thùng đảo cũng là dòng máy phún cát tự động. Với thùng đảo hiện đại, máy phun này phù hợp để làm sạch những chi tiết nhỏ nhằm mục đích tránh rơi vãi, thất lạc trong quá trình phun.

  1. Máy phun cát phun kính

Hiện nay, nhiều đơn vị cũng đã lựa chọn máy phun cát ứng dụng trong công tác xử lý kính, bề mặt thủy tinh. Thực chất máy phun cát phun kính sẽ tạo ra bề mặt trắng đục cho kính và thủy tinh. Tùy vào yêu cầu của từng khách hàng mà các đơn vị sẽ sử dụng các kỹ thuật khác nhau như cắt, khắc, làm mờ bề mặt kính

Máy phun cát phun kính cũng có hai loại, một là phun cát phun kính tự động, hai là máy phun cát phun kính thủ công. Khách hàng cần cân nhắc mục đích sử dụng của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  1. Máy phun cát dạng tủ

Máy phun cát dạng tủ có cấu tạo gồm 3 bộ phận: bộ phận chứa hạt mài, bộ phận tạo áp lực và bộ phận phun cát. Khí nén sau khi được cấp vào tủ phun van điện từ sẽ mở cấp khí tới bộ phận phun cát. Cát được nén lại và tạo thành dòng phun bắn ra khỏi đầu bộ phận phun cát hướng tới sản phẩm cần vệ sinh.

Cát sau khi được bắn ra làm sạch vật phẩm sẽ được gom lại dưới đáy phễu nhờ lực hút của motor quạt và sàng lọc. Sau đó sẽ được hút lên Cyclone dưới dạng vòng xoáy. Các hạt cát còn đủ tiêu chuẩn sẽ được thu lại và tiếp tục tuần hoàn về bộ phận phun cát tiếp tục công việc của mình.

Chúng tôi cũng có Máy phun cát dạng rổ xoay để các bạn tiện tham khảo.

Lựa chọn máy phun cát dựa theo nhu cầu sử dụng

Đối với mỗi dạng máy đều có một chức năng riêng của mình. Vì vậy mà quý khách nên cân nhắc kỹ mục đích sử dụng của mình để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Nếu quý khách chưa biết nên lựa chọn máy phun cát nào phù hợp hãy liên hệ với ABM Việt Nam để được tư vấn kỹ hơn. Khi đến với ABM các bạn sẽ được nhân viên tư vấn và phân tích chức năng cũng như ưu nhược điểm của từng dạng máy. Từ đó dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp với quý khách.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất dựa trên yêu cầu cụ thể, thực tế của khách hàng. Và được lắp đặt theo công nghệ hiện đại của thương hiệu Burn của Thái Lan. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

Nếu khách hàng ở xa chúng tôi có hỗ trợ tư vấn bán hàng qua website để thuận tiện phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 

Đọc thêm

Hotline
zalo