Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy phun cát

Tủ phun cát

Tủ phun cát

Tủ phun cát chuyên xử lý làm sạch và tẩy lớp phủ trên bề mặt kim loại bị rỉ, sét, bavia, cháy rổ, dầu mỡ sau khi gia công và tạo hình.
Sản phẩm làm sạch được đặt vào bên trong tủ phun bằng tay bởi người người sử dụng. Máy được mở và tắt bởi bàn đạp chân tự động rất tiện lợi cho người sử sử dụng.
Với hệ thống tự động thu hồi và cấp phát cát tự động tiết kiệm chi phí vật tư tiêu hao. Đặc biệt cóc chứa cát được thiết kế nhỏ gọn tạo điều kiện cho người sử dụng dể dàng thay hế cát và vệ sinh máy.
Máy phun cát phun khuôn

Máy phun cát phun khuôn

Máy phun cát phun khuôn chuyên xử lý làm sạch và tẩy lớp phủ trên bề mặt kim loại bị rỉ, sét, bavia, cháy rổ, dầu mỡ sau khi gia công và tạo hình.
Với hệ thống tự động thu hồi bi và cấp phát bi tuần hoàn tiết kiệm chi phí vật tư tiêu hao và chức năng hút lọc bụi tự động tạo môi trường làm việc thoáng sạch an toàn
Máy phun cát tự động

Máy phun cát tự động

Máy phun cát tự động chuyên xử lý làm sạch và tẩy lớp phủ trên bề mặt kim loại bị rỉ, sét, bavia, cháy rổ, dầu mỡ sau khi gia công và tạo hình.
Với hệ thống tự động thu hồi bi và cấp phát bi tuần hoàn tiết kiệm chi phí vật tư tiêu hao và chức năng hút lọc bụi tự động tạo môi trường làm việc thoáng sạch an toàn
Máy phun cát phun kính

Máy phun cát phun kính

Máy phun cát phun kính chuyên xử lý phun nhám bề mặt kính, tạo hình, tạo hoa văn.
Sản phẩm được phun nhám bên trong tủ phun tự động. Máy được mở và tắt bởi bàn đạp chân tự động rất tiện lợi cho người sử sử dụng.
Với hệ thống tự động thu hồi và cấp phát cát tự động tiết kiệm chi phí vật tư tiêu hao. Đặc biệt buồng chứa cát được thiết kế nhỏ gọn tạo điều kiện cho người sử dụng dể dàng thay thế cát và vệ sinh máy.
Máy phun cát dạng băng tải tự động

Máy phun cát dạng băng tải tự động

Máy phun cát dạng băng tải tự động với 10 vòi súng phun thích hợp làm sạch, tẩy gỉ, làm mịn các chi tiết gia công, đúc và những chỉ tiết có bề mặt phẳng và đồng đều … Các sản phẩm được di chuyển liên tục qua băng tải và được xử lý 1 bên bề mặt. chất thải, bụi sẽ và vật liệu phun cát sẽ được tách để tái sử dụng thông qua máy lọc
Máy phun cát dạng rổ xoay

Máy phun cát dạng rổ xoay

Máy phun cát dạng rổ xoay phù hợp cho những chi tiết nhỏ và nhẹ như lò xo, chi tiết gia công, kiềm cắt, dao, kéo, ốc vít, nhông sên dĩa, bố thắng, hộp số, chi tiết phụ tùng oto, chi tiết máy bay. Hệ thống xoay rổ tự động FRW và REW. Để đảm bảo độ hiệu quả quá trinh phun cát luôn được hoạt động tự động theo chường trình cài đặt sẵn
Máy phun cát dạng trạm xoay tự động

Máy phun cát dạng trạm xoay tự động

Máy phun cát dạng trạm xoay tự động thích hợp cho nồi cơm điện, thép hoặc bất kỳ chai kim loại và các chi tiết gia công đòi hỏi phải xử lý hoặc chuẩn bị bề mặt tinh tế. Bàn xoay với thiết bị quay có thể tải vào và tải ra trong quá trình phun cát. Máy này có khả năng xử lý các công việc phức tạp và tiết kiệm thời gian.

Máy phun cát công nghệ mới, hiệu quả trong công tác vệ sinh làm sạch bề mặt vật liệu nhanh và năng suất.

Trong ngành sản xuất vật liệu cơ khí công nghiệp thì công đoạn vệ sinh làm sạch bề mặt vật liệu rất quan trọng. Nó quyết định đến bề ngoài thẩm mỹ của sản phẩm. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị công nghệ làm sạch mới bằng máy phun cát hiện đại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách.

Máy phun cát là sản phẩm như thế nào?

Máy phun cát là một loại máy được thiết để làm sạch các bề mặt vật liệu bằng thép bị bám bụi bẩn và gỉ sét. Cát hay còn được gọi là các hạt mài sẽ được phun qua ống phun bằng động cơ nén khí với tốc độ cao. Nên sẽ có công dụng làm sạch rất hiệu quả.

Các hạt mài sẽ có kích thước từ 0,3 cho đến 1,5 mm đây là kích thước tiêu chuẩn đã được kiểm nghiệm theo quy định. Và đã được kiểm chứng khả năng làm sạch sâu ngay cả trên bề mặt lõm.

Máy phun cát còn được sử dụng trong quá trình tạo hoa văn trên bề mặt các loại vật liệu như: thép, đá, gỗ, thủy tinh….Đặc biệt chúng ta cũng có thể sử dụng nhiều loại hạt mài khác nhau mà không gây bụi bẩn ra môi trường.

Có mấy loại máy phun cát?

Hiện nay trên thị trường có 6 loại máy phun cát phổ biến, phục vụ theo từng nhu cầu của khách hàng cũng như yêu cầu của vật liệu cần vệ sinh.

  1. Máy phun cát tự động

Đúng với tên gọi của mình, máy phun cát tự động hoạt động dựa trên nguyên lý hoàn toàn độc lập và tự động. Người điều khiển chỉ cần cài đặt chế độ máy sẽ vận hành theo đúng chương trình đã đề ra. Máy phun cát tự động thường có kích thước lớn. Cát sẽ được phun bằng vòi áp suất lớn để làm sạch các bề mặt vật liệu theo yêu cầu. Cũng còn tùy thuộc vào loại vật liệu mà chúng ta sẽ lựa chọn các loại cát phun khác nhau.

  1. Máy phun cát dạng băng tải tự động

Máy phun cát dạng băng tải được thiết buồng phun dạng kín, cùng với băng tải cao su. Sản phẩm sẽ được đặt vào trong khay băng tải cao su, băng tải sẽ chuyển động đảo đều sản phẩm trong quá trình phun cát để làm sạch sản phẩm. Dạng máy này thường được lựa chọn để sử dụng cho các sản phẩm có chi tiết nhỏ, độ bền cao, có thể chịu được sức va đập. Bởi toàn bộ sản phẩm cần làm sạch sẽ được đổ thẳng vào buồng phun để phun cát làm sạch.

  1. Máy phun cát dạng thùng đảo

Máy phun cát dạng thùng đảo cũng là dòng máy phún cát tự động. Với thùng đảo hiện đại, máy phun này phù hợp để làm sạch những chi tiết nhỏ nhằm mục đích tránh rơi vãi, thất lạc trong quá trình phun.

  1. Máy phun cát phun kính

Hiện nay, nhiều đơn vị cũng đã lựa chọn máy phun cát ứng dụng trong công tác xử lý kính, bề mặt thủy tinh. Thực chất máy phun cát phun kính sẽ tạo ra bề mặt trắng đục cho kính và thủy tinh. Tùy vào yêu cầu của từng khách hàng mà các đơn vị sẽ sử dụng các kỹ thuật khác nhau như cắt, khắc, làm mờ bề mặt kính

Máy phun cát phun kính cũng có hai loại, một là phun cát phun kính tự động, hai là máy phun cát phun kính thủ công. Khách hàng cần cân nhắc mục đích sử dụng của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  1. Máy phun cát dạng tủ

Máy phun cát dạng tủ có cấu tạo gồm 3 bộ phận: bộ phận chứa hạt mài, bộ phận tạo áp lực và bộ phận phun cát. Khí nén sau khi được cấp vào tủ phun van điện từ sẽ mở cấp khí tới bộ phận phun cát. Cát được nén lại và tạo thành dòng phun bắn ra khỏi đầu bộ phận phun cát hướng tới sản phẩm cần vệ sinh.

Cát sau khi được bắn ra làm sạch vật phẩm sẽ được gom lại dưới đáy phễu nhờ lực hút của motor quạt và sàng lọc. Sau đó sẽ được hút lên Cyclone dưới dạng vòng xoáy. Các hạt cát còn đủ tiêu chuẩn sẽ được thu lại và tiếp tục tuần hoàn về bộ phận phun cát tiếp tục công việc của mình.

Chúng tôi cũng có Máy phun cát dạng rổ xoay để các bạn tiện tham khảo.

Lựa chọn máy phun cát dựa theo nhu cầu sử dụng

Đối với mỗi dạng máy đều có một chức năng riêng của mình. Vì vậy mà quý khách nên cân nhắc kỹ mục đích sử dụng của mình để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Nếu quý khách chưa biết nên lựa chọn máy phun cát nào phù hợp hãy liên hệ với ABM Việt Nam để được tư vấn kỹ hơn. Khi đến với ABM các bạn sẽ được nhân viên tư vấn và phân tích chức năng cũng như ưu nhược điểm của từng dạng máy. Từ đó dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp với quý khách.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất dựa trên yêu cầu cụ thể, thực tế của khách hàng. Và được lắp đặt theo công nghệ hiện đại của thương hiệu Burn của Thái Lan. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

Nếu khách hàng ở xa chúng tôi có hỗ trợ tư vấn bán hàng qua website để thuận tiện phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 

Đọc thêm

icon zalo