Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy đóng gói trà

Máy đóng gói trà túi lọc tốc độ cao

Máy đóng gói trà túi lọc tốc độ cao

Máy đóng gói trà túi lọc tốc độ cao dành cho túi giấy lọc đơn có chỉ, nhãn và túi bên ngoài. Có thể đóng gói 20 mắt lưới đến 100 mắt lưới hoặc các vật liệu dạng hạt không nhớt số lượng lớn, chẳng hạn như trà đen, trà xanh, thảo mộc.
1. Máy có thể tự động hoàn thành việc tạo túi, chiết rót, đo lường, niêm phong, cấp chỉ, gắn thẻ, cắt và đếm, v.v. Nó sẽ nâng cao hiệu quả làm việc và giảm chi phí lao động.
2. Thông qua hệ thống điều khiển PLC và nó rất dễ vận hành.
3. Máy có thể tự động đếm và xếp túi trà theo nhóm, sau đó đưa vào Hộp bên ngoài.
Máy đóng gói trà hút chân không

Máy đóng gói trà hút chân không

Máy đóng gói trà hút chân không phù hợp với nhiều loại trà, chẳng hạn như trà ngắn, hình kim, hình phẳng, hình dạng tấm, v.v., đóng gói nhiều loại trà (trà đá, trà trắng, trà đen, trà xanh, trà thảo mộc, trà hoa, v.v.)
1. Áp dụng hệ thống kiểm soát nhiệt độ PID, đảm bảo niêm phong trơn tru và nâng cao năng suất thành phẩm.
2. Toàn bộ hoạt động của máy được điều khiển bởi bộ điều khiển PLC, với giao diện màn hình cảm ứng.
3. Máy đóng gói trà hút chân không có thể tự động hoàn thành các chức năng cân, in ấn, đóng bao, hút bụi, niêm phong, v.v.
Máy đóng gói trà túi lọc, túi tam giác, túi hình chóp hút chân không

Máy đóng gói trà túi lọc, túi tam giác, túi hình chóp hút chân không

Máy đóng gói trà túi lọc, túi tam giác, túi hình chóp hút chân không có túi bên ngoài phù hợp với túi hình chóp bên trong có bao bên ngoài và để đóng gói sản phẩm đa nguyên liệu như trà lá rời, trà thảo mộc, trà chăm sóc sức khỏe, TieGuanYin, Longjing, DaMaoFeng, DaHongPao, trà hoa hồng, nhân sâm, vv
1. Máy đóng gói trà túi lọc, túi tam giác, túi hình chóp hút chân không có thể tự động tạo ra túi bên trong và bên ngoài, giúp nâng cao hiệu quả làm việc.
2. Áp dụng hệ thống điều khiển PLC, thiết bị màn hình màu cảm ứng, máy rất dễ vận hành. 
3. Áp dụng phương pháp niêm phong siêu âm, và nó có thể niêm phong chặt chẽ, an toàn và giảm chiều rộng của cạnh thừa, tránh lãng phí vật liệu đóng gói.
4.Tất cả các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm được làm bằng thép không gỉ SUS304, đảm bảo đầu ra sản phẩm đáng tin cậy phù hợp với tiêu chuẩn GMP.
5. Vật liệu đóng gói của túi tam giác là nylon, vật liệu vải không dệt nhập khẩu từ Nhật Bản, không độc hại, không vi khuẩn, vật liệu cấp thực phẩm chất lượng cao chịu nhiệt.
6.Máy áp dụng phương pháp niêm phong siêu âm và nó có thể niêm phong chặt chẽ, an toàn và giảm chiều rộng của cạnh thừa, tránh lãng phí vật liệu đóng gói.
7. Thiết bị tùy chọn: máy in date.

Máy đóng gói trà

Đọc thêm

icon zalo