Hotline

Danh mục sản phẩm

MÁY KIỂM TRA, PHÂN LOẠI SẢN PHẨM

Máy cân kiểm tra trọng lượng

Máy cân kiểm tra trọng lượng là dòng máy chuyên dùng để cân và kiểm tra về tính đồng nhất của sản phẩm về trọng lượng tĩnh trong các dây chuyền nhà máy sản xuất năng suất cao, đặc biệt là sản phẩm có giá trị và trọng lượng vừa/ nhẹ.
Máy cân kiểm tra trọng lượng với những đặc điểm nỗi bật: dễ vận hành, tốc độ cao – độ chính xác cao, quản lí dữ liệu dễ dàng sao lưu,…

Máy dò kim loại dạng rơi

Máy dò kim loại dạng rơi được sử dụng cho các nguyên liệu số lượng lớn rơi tự do trong ống. Máy có thể phát hiện các kim loại từ tính và không từ tính như sắt, thép không gỉ, nhôm… kể các các kim loại nằm sâu trong sản phẩm với các ưu điểm nổi bật:

Cơ cấu tách và các phần tiếp xúc với kim loại đều được làm từ inox SS304
Chiều cao lắp đặt thấp, dễ dàng tích hợp với hệ thống máy dò kim loại đã có sẵn.
Thiết bị dò và cơ cấu tách hoàn toàn tách biệt.
Lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.
Chức năng học sản phẩm
Độ nhảy cao nhất cho tất cả các loại kim loại

Máy dò kim loại dạng chất lỏng

Máy dò kim loại dạng chất lỏng hay còn gọi là máy dò kim loại dạng đường ống có tính ổn định cao và độ nhạy phù hợp cho dung dịch, nước sốt, chất lỏng với các ưu điểm:

Nhận dạng sản phẩm tự động, khả năng loại bỏ sản phẩm lỗi hiệu quả.
Dễ dàng tích hợp trong quy trình kín.
Thiết kế nhỏ gọn chiều dài ống không quá dài.
Vật liệu bên trong ống là Teflon chịu được nhiệt độ cao và áp suất cao.
Van loại bỏ chính xác và nhanh chóng, không chỉ cho lưu chất tốc độ cao mà còn cho những lưu chất đậm đặc tốc độ chậm, ít mất nguyên liệu.

Máy dò kim loại dạng băng tải

Máy dò kim loại dạng băng tải sử dụng từ trường để dò kim loại dưới ảnh hưởng và tác động của từ trường thì kim loại sẽ được chia ra thành hai dạng là nhiễm từ (sắt) và không nhiễm từ (đồng, nhôm, thép không rỉ,v.v.) Kim loại nhiễm từ được dò tốt ở tần số cao, kim loại không nhiễm từ dò tốt ở tần số thấp.
Các loại máy dò kim loại thông thường trước đây chỉ phát ra từ trường ở một tần số nhất định. Do vậy không thể tối ưu cho cả hai dạng kim loại (nhiễm từ & không nhiễm từ) cùng lúc.  có thể phát ra tần số cao để dò tốt kim loại nhiễm từ, tần số thấp để dò tốt hơn kim loại không nhiễm từ hoặc tận số trung bình để dò cả hai với độ nhạy vừa phải.

Máy dò kim loại kết hợp cân kiểm tra trọng lượng

Máy dò kim loại kết hợp cân kiểm tra trọng lượng là máy thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và chi phí lắp đặt.
Máy dò kim loại và cân kiểm tra trọng lượng được kết nối hoàn hảo trên cùng 1 khung máy, đạt yêu cầu trong việc kết nối trong dây chuyền sản xuất tiện lợi và hiệu quả.

Máy dò xương bằng tia X

Máy dò xương bằng tia X mẫu kim loại từ nhỏ nhất tới những viên đá, thuỷ tinh, xương, cao su, phi kim loại cho các ngành thực phẩm như thịt heo, thịt gà, cá,…
Máy dò xương cá bằng tia X có khả năng tốt trong việc dò hình dạng của dị vật tồn tại trong sản phẩm cần dò, dễ dàngnhư bên trong túi, lon nhôm…
Máy dò xương bằng tia X đơn giản và thân thiện với người dùng với các thao tác điều khiển và cài đặt thông số qua màn hình cảm ứng trên máy.
Hình ảnh hiển thị chuẩn HD, độ nhận biết cao nếu phát hiện đó là xương.

Máy dò xương cá bằng tia X

Máy dò xương cá bằng tia X mẫu kim loại từ nhỏ nhất tới những viên đá, thuỷ tinh, xương, cao su, phi kim loại cho các ngành thực phẩm như thịt heo, thịt gà, cá.
Máy dò xương cá bằng tia X có khả năng tốt trong việc dò hình dạng của dị vật tồn tại trong sản phẩm cần dò, dễ dàngnhư bên trong túi, lon nhôm…
Máy dò xương cá bằng tia X đơn giản và thân thiện với người dùng với các thao tác điều khiển và cài đặt thông số qua màn hình cảm ứng trên máy.
Hình ảnh hiển thị chuẩn HD, độ nhận biết cao nếu phát hiện đó là xương.

Máy phát hiện sản phẩm lỗi bằng tia X

Máy phát hiện sản phẩm lỗi bằng tia X mẫu kim loại từ nhỏ nhất tới những viên đá, thuỷ tinh, xương, cao su, phi kim loại cho các ngành sản xuất tiêu dùng, các loại thực phẩm bánh kẹo, dược phẩm, may mặc, thủy hải sản…
Máy phát hiện sản phẩm lỗi bằng tia X có khả năng tốt trong việc dò hình dạng của dị vật tồn tại trong sản phẩm cần dò, dễ dàngnhư bên trong túi, lon nhôm…
Máy phát hiện sản phẩm lỗi bằng tia X đơn giản và thân thiện với người dùng với các thao tác điều khiển và cài đặt thông số qua màn hình cảm ứng trên máy.
 

Máy phân loại sản phẩm theo khối lượng.

Máy phân loại sản phẩm theo khối lượng là loại máy phân cỡ sản phẩm ứng dụng đa dạng các loại/ kiểu sản phẩm.
Máy phân loại sản phẩm theo khối lượng theo nguyên tắc kiểm tra khối lượng online, sau đó phân ra từng trọng lượng theo yêu cầu. Máy được thiết kế khoa học, tốc độ cao, độ chính xác tối ưu nhất. 

Máy phân loại sản phẩm theo kích thước

Máy phân loại sản phẩm theo kích thước là hệ thống phân loại tự động cho trái cây và rau quả trên cơ sở kích thước bao gồm bộ phận cấp, phân loại, thả và thu hồi sản phẩm. Máy phân loại sản phẩm theo kích thước điều khiển tự động, độ chính xác cao, hoạt động ổn định, phù hợp cho nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Máy phân loại sản phẩm theo màu sắc

Máy phân loại sản phẩm theo màu sắc có thể sử dụng trong các nghành nông nghiệp, thực phẩm, dầu, hóa chất, công nghiệp dược phẩm,…
Máy phân loại sảnphẩm theo màu sắc có thể phân loại các sản phẩm như trà, vừng, đậu, hạt giống, nho khô, lúa, lúa mạch, thủy tinh, nhựa, than, quặng, óc chó,…
So với kiểu phân loại truyền thống, thì máy phân loại sản phẩm theo màu sắc hiệu quả hơn, tốc độ nhanh hơn, chi phí thấp, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Cân định lượng nhiều đầu

Cân định lượng nhiều đầu có đầu cân định lượng bằng điện tử bao gồm các bộ phận: khung bàn cân, phễu chứa nguyên liệu, phễu định lượng, phễu dẫn nguyên liệu vào bao, hệ thống kẹp bao và giá đỡ.
Phương pháp xác định khối lượng: Sử dụng cảm biến cân điện tử (loadcell).
Bộ chỉ thị và điều khiển: Chuyên dùng cho các hệ thống cân tự động, dễ dàng cài đặt và thay đổi theo yêu cầu.
Định lượng trực tiếp, tự động và độ chính xác cao.

Máy cân túi lẻ - Máy cân lựa chọn các sản phẩm đạt tổng khối lượng cho trước - Target Batcher

Máy cân túi lẻ - Máy cân lựa chọn các sản phẩm đạt tổng khối lượng cho trước - Target Batcher là dòng máy chuyên dùng để dễ dàng cân các sản phẩm rời rạc thành 1 nhóm có khối lượng được cài đặt từ trước cho các ngành thực phẩm như thịt heo, thịt gà, cá, khoai tây, cà chua,….
Máy cân túi lẻ - Máy cân lựa chọn các sản phẩm đạt tổng khối lượng cho trước - Target Batcher với 7 đầu cân độc lập với độ chính xác cao và 14 thùng giữ máy sẽ lựa và kết hợp các sản phẩm với độ chính xác khối lượng tốt nhất trong tích tắc
Máy cân túi lẻ - Máy cân lựa chọn các sản phẩm đạt tổng khối lượng cho trước - Target Batcher đơn giản và thân thiện với người dùng, dễ sử dụng.
Hình ảnh hiển thị chuẩn HD, độ nhận biết cao nếu phát hiện đó là xương.
 

Máy dò kim loại trong thực phẩm, đồ uống, nước giải khát - Máy dò kim loại cho ngành thực phẩm

Máy dò kim loại trong thực phẩm, đồ uống, nước giải khát còn được gọi là máy dò kim loại cho ngành thực phẩm, đồ uống, nước giải khát (F&B) máy được thiết kế đặc biệt cho ngành thực phẩm, dò các tạp chất kim loại trong các sản phẩm như thịt gia súc (thịt bò, thịt heo, thịt dê…), thịt gia cầm (thịt gà, thịt vịt, thịt chim,…), cá, bánh, kẹo, rau củ, trái cây, ngũ cốc, các sản phẩm lên men, gia vị (đường, muối, bột ngọt, nước mắm, nước chấm, nước tương, nước sốt, tương cà, tương ớt, mì tôm, miến, phở khô, đồ đông lạnh, súc xích, lạp xưởng, nem chả, đồ uống, nước giải khát, nước ngọt, sữa, nước ép trái cây, đồ đông lạnh … Máy đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe trong ngành thực phẩm. Máy tích hợp trên băng tải đai hoặc băng tải xích, dễ dàng và nhanh chóng kết nối vào dây chuyền sản xuất tự động.
Máy dò kim loại trong ngành thực phẩm, đồ uống, nước giải khát được làm từ vật liệu inox SS304, SS316. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng. Tiêu chuẩn bảo vệ IP65, tùy chọn IP69K khi cần làm sạch bằng phun nước áp lực cao. Nhiệt độ sản phẩm dò từ -30°C đến 55°C.

Máy dò kim loại trong thủy sản, hải sản - Máy dò kim loại cho ngành thủy sản, hải sản

Máy dò kim loại trong thủy sản, hải sản còn được gọi là máy dò kim loại cho ngành thủy sản, hải sản, máy được thiết kế đặc biệt cho ngành thủy hải sản, dò các tạp chất kim loại trong các sản phẩm như cá, tôm, cua, mực, nghêu, sò, ốc, hến, lươn, các sản phẩm đông lạnh, các sản phẩm chế biến từ thủy hải sản … Máy đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe trong ngành thực phẩm. Máy tích hợp trên băng tải đai hoặc băng tải xích, dễ dàng và nhanh chóng kết nối vào dây chuyền sản xuất tự động.
Máy dò kim loại trong thủy sản, hải sản được làm từ vật liệu inox SS304, SS316. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng. Tiêu chuẩn bảo vệ IP65, tùy chọn IP69K khi cần làm sạch bằng phun nước áp lực cao. Nhiệt độ sản phẩm dò từ -30°C đến 55°C.

Máy dò kim loại trong dược phẩm, hóa mỹ phẩm - Máy dò kim loại cho ngành dược phẩm, hóa mỹ phẩm

Máy dò kim loại trong dược phẩm, hóa mỹ phẩm còn được gọi là máy dò kim loại cho ngành dược phẩm, hóa mỹ phẩm, máy được thiết kế đặc biệt cho ngành ngành dược phẩm, hóa mỹ phẩm, dò các tạp chất kim loại trong các sản phẩm như nguyên liệu sản xuất thuốc (bột, hạt, chất lỏng), thuốc viên, thuốc nang con nhộng, thuốc nang mềm, thuốc sau khi vào chai, lọ, hộp, hũ, vỉ thuốc, hộp thuốc, các loại dược liệu, thảo dược, thuốc bổ, thực phẩm chức năng, các loại hóa mỹ phẩm, kem bôi, dầu gội, sữa tắm, bột kem, son môi, son sáp, sơn móng, mascara, … Máy đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe trong ngành dược phẩm. Máy tích hợp trên băng tải đai hoặc băng tải xích, dễ dàng và nhanh chóng kết nối vào dây chuyền sản xuất tự động. Có thể dùng loại máy dò kim loại dạng băng tải, dạng rơi, dạng chất lỏng, dạng đổ đống, dạng đóng gói, …
Máy dò kim loại trong dược phẩm, hóa mỹ phẩm được làm từ vật liệu inox SS304, SS316. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng. Tiêu chuẩn bảo vệ IP65, tùy chọn IP69K khi cần làm sạch bằng phun nước áp lực cao. Nhiệt độ sản phẩm dò từ -30°C đến 55°C.

MÁY KIỂM TRA, PHÂN LOẠI SẢN PHẨM

Đọc thêm

Hotline
zalo