Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy đồng hoá chân không - máy khuấy trộn nhũ hoá chân không

Máy đồng hoá, khuấy trộn nhũ hoá chân không

- Máy đồng hoá, khuấy trộn nhũ hoá chân không được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho công nghệ sản xuất chất đặc như các sản phẩm dạng kem, sữa, thuốc mỡ, mỹ phẩm v.v. Máy bao gồm bồn chứa nước, dầu, bồn nhũ hóa, bơm chân không, hệ thống ép thủy lực, hệ thống đổ nguyên liệu ra, hệ thống điều khiển thiết bị điện, bục thao tác…
- Máy đồng hoá, khuấy trộn nhũ hoá chân không có nhiều loại model khác nhau phù hợp với các năng suất yêu cầu từ nhỏ đến lớn, có khả năng tích hợp được chương trình điều khiển tự động PLC: Máy khuấy trộn nhũ hóa chân không dạng rời có bục thao tác, Máy khuấy trộn nhũ hóa chân không dạng rời không có bục thao tác, Máy trộn nhũ hóa chân không dạng nâng thủy lực, Máy khuấy trộn nhũ hóa chân không dạng cố định.
- Máy đồng hoá, khuấy trộn nhũ hoá chân không thao tác đơn giản, tính năng ổn định, khuấy đều, hiệu quả sản xuất cao, dễ làm vệ sinh, cấu tạo hợp lý, chiếm ít diện tích, mức độ tự động hóa cao.

Máy đồng hóa chân không

- Máy đồng hóa chân không được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho công nghệ sản xuất chất đặc như các sản phẩm dạng kem, sữa, thuốc mỡ, mỹ phẩm v.v. Máy bao gồm bồn chứa nước, dầu, bồn nhũ hóa, bơm chân không, hệ thống ép thủy lực, hệ thống đổ nguyên liệu ra, hệ thống điều khiển thiết bị điện, bục thao tác…
- Máy đồng hóa chân không có nhiều loại model khác nhau phù hợp với các năng suất yêu cầu từ nhỏ đến lớn, có khả năng tích hợp được chương trình điều khiển tự động PLC: Máy đồng hóa chân không dạng rời có bục thao tác, Máy đồng hóa chân không dạng rời không có bục thao tác, Máy đồng hóa chân không dạng nâng thủy lực, Máy đồng hóa chân không dạng cố định.
- Máy đồng hóa chân không thao tác đơn giản, tính năng ổn định, khuấy đều, hiệu quả sản xuất cao, dễ làm vệ sinh, cấu tạo hợp lý, chiếm ít diện tích, mức độ tự động hóa cao.

Máy đồng hóa mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm chân không

Máy đồng hóa mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm chân không còn gọi là máy khuấy trộn nhũ hóa chân không cho mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm dùng để đồng hóa chân không cho kem bôi, kem dưỡng da, kem lotion, kem đánh răng, dầu gội đầu, dầu xã, sữa tắm, nước hoa, thuốc mỡ, gel…
Được chế tạo dựa trên công nghệ tiên tiến, Máy đồng hóa mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm chân không của Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chắc chắn sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình sản xuất mỹ phẩm như kem body, kem face, kem dưỡng da, dầu gội, sữa tắm,... Máy hoạt động với năng suất cao, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công. Đây là thiết bị không thể thiếu đối với mọi cơ sở sản xuất mỹ phẩm.

Máy đồng hóa thực phẩm, đồ uống chân không

Máy đồng hóa thực phẩm, đồ uống chân không còn gọi là máy khuấy trộn nhũ hóa chân không cho thực phẩm, đồ uống như nước uống, nước hoa quả, dầu ăn, sữa tươi, tương cà chua, tương ớt, nước xốt, nước chấm, mứt, bơ, mayonaise, kem, chocolate, hương liệu, gia vị, sữa, sữa chua, sữa hạt, sữa bò, nước trái cây, nước ép …
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam là đơn vị tin cậy cung cấp máy đồng hóa thực phẩm, đồ uống chân không với các ưu điểm: Chúng tôi đã lắp đặt, vận hành rất nhiều dây chuyền máy sản xuất cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước. Máy đồng hóa thực phẩm, đồ uống chân không với đa dạng các model tùy theo lựa chon khách hàng và chi phí đầu tư. Máy đồng hóa thực phẩm, đồ uống chân không được bảo hành rộng khắp trên toàn Việt Nam với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao. Có thể hỗ trợ ngay lập tức từ xa.

Máy đồng hóa chân không cho dược phẩm, thực phẩm chức năng

Máy đồng hóa chân không cho dược phẩm, thực phẩm chức năng còn gọi là máy khuấy trộn nhũ hóa chân không cho dược phẩm, thực phẩm chức năng như thuốc nước, thuốc kháng sinh, thuốc tiêm, thuốc mỡ, kem, gel, dầu cao, đường bọc viên thuốc, liposomes, vitamin, sáp, xà phòng, kem dưỡng da,…. Dòng sản phẩm này giúp quá trình sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng không xảy ra lỗi, bị vón cục hay xuất hiện bọt khí như cách trộn thông thường.
Hiểu được điều đó, Công Ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam đã cung cấp dòng máy đồng hóa chân không cho dược phẩm, thực phẩm chức năng – giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm. Với dòng máy này, bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề như lỗi sản phẩm hay các phát sinh khác. Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, mọi thông số kỹ thuật có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích sản xuất. Đến với Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Máy trộn nhũ hóa chân không xuất xứ Đài Loan

Máy trộn nhũ hóa chân không xuất xứ Đài Loan bao gồm một máy trộn lưỡi cho độ nhớt cao và một máy trộn tốc độ cao đồng nhất siêu nhỏ với độ bền cao.
Bộ phận trộn của máy trộn đồng nhất bao gồm một tuabin duy nhất có tốc độ quay cao và một stato hướng tâm có các tấm khúc xạ dòng chảy. Áp suất ở phần dưới và phần trên của tuabin được tạo ra bởi các vòng quay tốc độ cao của tuabin có các chức năng giống như các vòng quay của một máy bơm và liên tục được hút lên bởi dung dịch đã qua xử lý.
Dung dịch hút được hút trên stato được xử lý tự do bởi dòng điện cắt mạnh. Phản ứng và dòng điện tuabin được xử lý tạo ra giữa tuabin trong điều kiện quay tốc độ cao và stato và do đó được nghiền thành bột và phân tán, sau đó được cuốn lên trên và ra khỏi đầu phun đầu phun.
Như đã đề cập ở trên, máy trộn đồng nhất và máy trộn lưỡi có các tính năng bổ sung lẫn nhau tương ứng, do đó tác dụng của chúng được tăng gấp đôi để xử lý hiệu quả quá trình tạo nhũ và trộn các vật liệu có độ nhớt cao.
Đặc trưng:
Làm nổi và trộn các vật liệu siêu nhớt (trên 50.000 CPS)
Hút trực tiếp nguyên liệu thô vào bồn chứa.
Một bộ máy này có thể thực hiện các hoạt động tích hợp của quá trình hút chân không, gia nhiệt, làm mát.
Quá trình nghiền, nhũ hóa, trộn và đồng nhất và phân tán có thể được hoàn thành trong thời gian ngắn.
Máy trộn Homo và Máy trộn mái chèo có thể được sử dụng riêng biệt.
Hoạt động tự động bằng nút bấm. Nó cũng cung cấp chức năng ghi cho sản phẩm ngoại trừ kiểm soát thời gian.
Vật liệu tiếp xúc với chất lỏng là thép không gỉ để chống ăn mòn.
Nó có thể làm giảm ô nhiễm không khí và vi khuẩn bằng cách trộn lẫn trong chân không. Để giữ vệ sinh và ổn định sản phẩm.
Thiết bị làm sạch tự động đảm bảo độ sạch của bộ phận tiếp xúc với chất lỏng

Máy đồng hoá chân không - máy khuấy trộn nhũ hóa chân không có nhiều tính năng hiện đại và sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên mang đến hiệu quả sử dụng vượt trội khi ứng dụng vào thực tế.

Sự xuất hiện của Máy đồng hoá chân không - máy khuấy trộn nhũ hóa chân không được xem là sự hỗ trợ đắc lực cho các ngành công nghiệp. Thiết bị này hiện được sản xuất với đa dạng mẫu mã, kích thước để giúp người dùng có được hiệu quả ứng dụng tối ưu nhất.

Máy đồng hoá chân không - Máy khuấy trộn nhũ hóa chân không là gì?

Máy đồng hoá chân không - máy khuấy trộn nhũ hóa chân không là một loại máy móc được ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Thiết bị được dùng để trộn vật liệu trong ngành mỹ phẩm với các loại dạng kem, mỡ. Ngoài ra, máy còn được dùng để trộn hóa chất, sơn, thuốc nhuộm, dược phẩm…để có được dạng hỗn hợp mịn hơn. Máy thường được cấu tạo với nhiều bộ phận khác nhau để làm tốt chức năng trộn nhũ hóa một cách hiệu quả nhất.

Máy khuấy trộn nhũ hoá chân không - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ABM ...

Lợi ích khi sử dụng máy đồng hoá chân không - máy khuấy trộn nhũ hóa chân không?

Sự xuất hiện của máy đồng hoá chân không - máy khuấy trộn nhũ hóa chân không giúp mang đến hiệu quả sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm và các nguyên liệu khác được dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Thiết bị được ứng dụng nhiều tính năng hiện đại nên nó có thể mang đến không ít lợi ích thiết thực.

 • Dù máy có nhiều dòng với mẫu mã khác nhau nhưng cấu tạo của chúng đều đơn giản và rất dễ sử dụng. Đặc biệt, việc làm vệ sinh máy không gây khó khăn cho người dùng.

 • Mức độ tự động hóa của máy cao nên hiệu quả sản xuất cũng vượt trội hơn rất nhiều.

 • Được sản xuất từ chất liệu inox nên máy luôn có độ bền cao, đảm bảo hợp vệ sinh trong quá trình trộn nhũ hóa.

 • Kích thước máy nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích.

 • Hoạt động của máy ổn định, khuấy đều và có nhiều tính năng hiện đại giúp việc sử dụng đơn giản hơn rất nhiều.

Điểm danh 2 dòng máy đồng hóa chân không - máy khuấy trộn nhũ hóa chân không chất lượng.     

Hiện nay, máy nhũ hóa chân không trên thị trường được sản xuất với rất nhiều dòng sản phẩm. Nổi bật nhất là 2 dòng máy sau:

Máy đồng hóa, khuấy trộn nhũ hóa chân không

Đây là loại máy được lựa chọn để ứng dụng trong công nghệ sản xuất chất đặc. Ví như các loại kem, mỹ phẩm, sữa hay thuốc mỡ… Máy được thiết kế với nhiều bộ phận khác nhau như: bồn chứa nước, bồn nhũ hóa, hệ thống ép thủy lực, dầu, hệ thống điều khiển thiết bị điện…

Dòng máy đồng hóa chân không -  máy khuấy trộn nhũ hóa chân không có khả năng mang đến hiệu quả sử dụng cao, dễ làm vệ sinh và có nhiều loại khác nhau như: 

 • Máy thiết kế với dạng nâng thủy lực

 • Máy dạng rời có thêm bục thao tác

 • Máy dạng cố định.

 • Máy dạng rời không có bục thao tác…

C:UsersAdministratorDesktopo_1b2qoq1s4hpf1gf61dhpodte2r28.jpg

Máy đồng hóa chân không

Bên cạnh việc sở hữu nhiều mẫu mã với máy dạng rời, dạng có định hay dạng nâng thủy lực thì máy đồng hóa chân không này còn có nhiều model với kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Nó mang đến cho người dùng hiệu quả sử dụng đa dạng nhất.

Ngoài ra, máy cũng có nhiều tính năng ổn định, hiệu suất làm việc cao và giúp khuấy đều các thành phần dạng kem, thuốc mỡ, mỹ phẩm hay sữa…để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất khi thành phẩm.

Vì sao nói chọn mua máy đồng hóa chân không - máy khấy trộn nhũ hóa chân không tại ABM Việt Nam là lựa chọn hoàn hảo nhất?

C:UsersAdministratorDesktop1448683779_nyb01ktd.jpg

 • Tất cả các máy đồng hóa chân không - máy khuấy trộn nhũ hóa chân không được ABM Việt Nam cung cấp đều là hàng chính hãng 100%. Máy móc có đầy đủ tem nhãn và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 • Bảng giá niêm yết minh bạch, công khai và ưu đãi số 1 thị trường.

 • Công ty cũng có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết và khách hàng đặt mua số lượng lớn.

 • Hỗ trợ bảo hành dài lâu và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Hãy gọi ngay đến ABM Việt Nam nếu quý khách hàng muốn sở hữu những mẫu máy đồng hoá chân không - máy nhũ hóa chân không chất lượng. Thông tin chi tiết, khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi số hotline: 0982 77 63 64 - 028 6681 7964, chúng tôi sẽ có nhân viên sẵn sàng chào đón và hỗ trợ 24/7 với sự chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Đọc thêm

Hotline
zalo