Hotline

Danh mục sản phẩm

DẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP

Chất tẩy rỉ sét kim loại

Rỉ sét và vết bẩn  là những vấn đề đối với thép và nhôm của ngành sản xuất linh kiện ô tô. Dầu Lube-Clean chuyển đổi rỉ và vết bẩn không gây hại mà không có khói độc hại và sẽ không gây hại cho đồng, đồng thau, nhựa, cao su và nhôm và cũng an toàn khi sử dụng trên bề mặt sơn. Dầu Lube-Clean mạnh mẽ để loại bỏ rỉ sét và vết bẩn an toàn cho người dùng.
Rỉ sét hoặc hoen ố nhẹ
Trong trường hợp rỉ sét hoặc ố chỉ trên bề mặt linh kiện, nhúng một miếng vải vào Lube-Clean và chà lên bề mặt bị rỉ hoặc vết bẩn. Pha loãng với nước 1: 3-1: 10 hoặc 10-30%.
Rỉ sét hoặc hoen ố nặng
Trong trường hợp ố nặng hoặc rỉ sét hoặc rỗ hoặc bề mặt sâu, sử dụng Lube-Clean 100% hoặc pha loãng với nước 1: 1 (50%) có thể cần thời gian để ngâm 10-30 phút.

Không có khói độc hại
An toàn cho da
Không có VOC
Không bắt lửa

Dầu tẩy chất rỉ sét, dầu mỡ và chống rỉ sét 3 trong 1

Dầu Lube-Clean là chất tẩy rỉ được phủ 1 phần lớp kẽm. biến đổi rỉ và vết bẩn mà không có khói độc hại và cũng an toàn để sử dụng trên các bề mặt sơn.
Các bộ phận gỉ hoặc hoen ố nhỏ
Nhúng các bộ phận trong Lube-Clean và ngâm 10-30 phút. Sau đó rửa 2 lần bằng nước và thổi khô.
Các bộ phận gỉ hoặc hoen ố lớn
Lau trên bề mặt cho đến khi gỉ hoàn toàn. Và sau đó rửa sạch với nước 2 lần và thổi khô.

Không có khói độc hại
Không bắt lửa
Chuyển đổi rỉ sét

Dầu chống gỉ sét

Dầu Lube-Kote là một chất ức chế ăn mòn thay thế dung môi trong thời gian ngắn, làm khô nhanh, để lại một lớp màng rất mỏng sẽ bảo vệ sự ăn mòn của kim loại màu.
Được sản xuất dựa trên nền tảng các chất phụ gia có hoạt tính cao cung cấp các đặc tính thay thế nước mang lại sự bảo vệ chắc chắn. đặc tính bảo vệ trong nhà và ngoài trời tuyệt vời giúp loại bỏ việc làm lại thành phần và giảm phế liệu.
Có thể dễ dàng làm sạch bằng chất tẩy rửa kiềm công nghiệp và không can thiệp vào các hoạt động sau. dễ dàng được sử dụng và có thể được áp dụng bằng cách nhúng, phun hoặc bằng bàn chải.

Dầu dập kim loại xuất xứ Thái Lan

Đặc tính của dầu dập kim loại xuất xứ Thái Lan
Dầu dập kim loại xuất xứ Thái Lan là một loại dầu hiệu suất cao được pha chế bởi một dung môi không mùi với chất hóa học este và kết hợp các chất phụ gia hiệu suất EP để hỗ trợ hiệu suất trong các ứng dụng dập tấm thép . Hỗ trợ sản xuất và nâng cao chất lượng thành phần như tăng thời gian sử dụng, làm khô tốt tính chất chống gỉ và chống gỉ.
Dầu dập kim loại xuất xứ Thái Lan được sản xuất dựa trên nền tảng chất không mùi với các chất phụ gia hiệu suất cao không chứa clo và lưu huỳnh.
- Kéo dài thời gian sử dụng
- Giảm ma sát với hao mòn trên trục gá
- Nhanh khô và chảy kim loại tốt
- Bề mặt chất lượng cao
- Ít mùi

Dầu tẩy rửa rỉ sét và chống rỉ sét kim loại Lube-Clean SA20

Lube-Clean SA20 là dầu tẩy rửa rỉ sét và chống rỉ sét kim loại (hay chất làm sạch và phòng ngừa gỉ sét kim loại)
Lube-Clean SA20 là gói làm sạch rỉ sét bao gồm dầu làm sạch rỉ sét và bột SRA
Rỉ sét là vấn đề lớn nhất đối với ngành thép hoặc công nghiệp linh kiện ô tô. Sản phẩm chuyển đổi rỉ sét độc quyền Lube-Clean SA20, giúp phục hồi kim loại bằng cách chuyển đổi rỉ sét trở lại thành thép. Các thành phần gỉ có thể được giữ lại bởi quá trình tẩy rỉ sét, sau đó trung hòa và cuối cùng áp dụng với dầu ngăn ngừa rỉ sét.
Cách thức sử dụng:
A. Rỉ sét nhẹ
Trong trường hợp chỉ rỉ nhẹ trên bề mặt thành phần, nhúng một miếng vải vào Lube-Clean SA20 và chà lên bề mặt rỉ sét. Rỉ sét sẽ biến mất trong vòng 30 giây khi sử dụng, nhúng vào chi tiết vào nước, nhúng vào bột SRA và phòng ngừa rỉ sét bằng các sản phẩm Lube-Kote.
B. Rỉ sét nặng
Trong trường hợp sản phẩm bị rỉ sét nặng, bị rỗ hoặc bề mặt bị ăn sâu, hãy làm theo quy trình sau:
Bước 1. Chuẩn bị các bể nước riêng biệt để sử dụng các chất sau:
1) Lube-Clean SA20
2) Nước
3) Bột SRA
4) Dầu chống rỉ sét Lube-Kote 19
Bước 2. Cho Lube-Clean SA20 và nước vào trong bể (tỉ lệ 5-50% tùy vào độ rỉ sét và thời gian làm sạch rỉ sét)
Bước 3. Nhúng các chi tiết vào bể cho đến khi rỉ được chuyển thành kim loại
Bước 4. Lấy các chi tiết ra, chuyển vào bể chứa nước và rửa kỹ 2-3 lần.
Bước 5. Nhúng các chi tiết vào bể chứa bột SRA 1-2 phút. (tỉ lệ 5-20% tùy vào trọng lượng và thời gian bảo vệ rỉ sét)
Bước 6. Lấy các thiết bị ra khỏi bể làm sạch và bôi Lube-Kote 19 (bảo vệ 3 tháng) ngay lập tức bằng cách nhúng. Điều này sẽ trung hòa bề mặt, khử nước trên bề mặt và tạo thành lớp chống gỉ trên bề mặt

Chất tẩy rỉ sét kim loại Lube-Clean T30

Lube-Clean T30 là chất tẩy rỉ sét kim loại (hay dầu làm sạch gỉ sét kim loại)
Lube-Clean T30 làm sạch rỉ sét và nhiểm bẩn
Rỉ sét và nhiểm bẩn là những vấn đề cho thép và nhôm của ngành công nghiệp sản xuất linh kiện ô tô. Lube-Clean T30 là dầu chuyển đổi vết rỉ sét và nhiểm bẩn không nguy hiểm, không có khí độc hại và sẽ không gây hại cho đồng, đồng thau, nhựa, cao su, nhôm và cũng an toàn khi sử dụng trên bề mặt sơn.
Lube-Clean T30 loại bỏ rỉ sét và vết bẩn một cách mạnh mẽ, an toàn cho người dùng
Tính năng và lợi ích:
• Không có khí độc hại
• An toàn cho da
• Không có VOC
• Không bắt lửa
Cách thức sử dụng:
A. Rỉ sét nhẹ hoặc nhiểm bẩn nhẹ
Trong trường hợp rỉ sét nhẹ hoặc vết bẩn nhẹ trên bề mặt của sản phẩm, nhúng một miếng vải vào Lube-Clean T30 và chà lên bề mặt rỉ sét hoặc vết bẩn. Pha loãng với nước tỉ lệ 1: 3-1: 10 hoặc 10-30%
B. Rỉ sét nặng hoặc nhiểm bẩn nặng
Trong trường hợp nhiểm bẩn nặng, rỉ sét nặng, bị rỗ hoặc bề mặt bị ăn sâu, sử dụng Lube-Clean T30 100% hoặc pha loãng với nước tỉ lệ 1: 1 (50%) có thể cần thời gian để ngâm 10-30 phút

Dầu tẩy rửa rỉ sét, chống rỉ sét và bôi trơn kim loại Lube-Clean T50

Lube-Clean T50 là dầu tẩy rửa rỉ sét, chống rỉ sét và bôi trơn kim loại (hay chất làm sạch gỉ sét, phòng ngừa gỉ sét và bôi trơn kim loại)
Lube-Clean T50 là loại dầu 3 trong 1 gồm bôi trơn, tẩy sạch rỉ sét và ngăn ngừa rỉ sét.
Lube-Clean T50 là chất tẩy rỉ sét như lớp phủ không hoàn chỉnh của màng kẽm phốt phát. Nó chuyển đổi rỉ sét và nhiểm bẩn mà không có khí độc hại và cũng an toàn để sử dụng trên các bề mặt sơn.
Tính năng và lợi ích:
• Không có khí độc hại
• Không bắt lửa
• Chuyển đổi rỉ
Cách thức sử dụng:
A. Các chi tiết bị rỉ sét hoặc nhiễm bẫn có kích thước nhỏ
Nhúng các chi tiết trong Lube-Clean T50 và ngâm 10-30 phút. Sau đó rửa 2 lần bằng nước và thổi khô nó.
B. Các chi tiết bị rỉ sét hoặc nhiễm bẫn có kích thước lớn
Lau bề mặt chi tiết bằng Lube-Clean T50 cho đến khi hết hoàn toàn rỉ sét. Và sau đó rửa sạch với nước 2 lần và thổi khô nó.

Dầu rèn Ramudo E 120

Dầu rèn Ramudo E 120 là dầu rèn có chứa than chì graphite, sử dụng tức thì. 
Dầu rèn Ramudo E 120 là một chất bôi trơn than chì graphite sử dụng tức thì được trộn với dầu trong nước tạo thành một hệ thống nhũ tương. Chất bôi trơn này sẽ đáp ứng nhu cầu bôi trơn cho khuôn / dụng cụ và quá trình gia công nóng tạo hình kim loại. Chất lượng cao và hình dạng hạt của tinh thể than chì graphite thúc đẩy chất lượng bề mặt sản phẩm rèn tốt, tăng tuổi thọ công cụ và tăng năng suất. Sản phẩm được tối ưu hóa cho độ bôi trơn cao. Nó cũng có thể pha loãng với nước hoặc dầu để tiết kiệm chi phí tốt hơn. 
Dầu rèn Ramudo E 120 có thể được sử dụng cho các quá trình rèn nặng, rèn trung bình hoặc rèn nhẹ. Chất bôi trơn này phù hợp cho cơ cấu cơ khí, thủy lực và ép di chuyển. Than chì graphite được sử dụng trong Ramudo E 120 là " than chì xay mịn tự nhiên đặc biệt “, tạo ra một phân bố kích thước hạt hẹp và chính xác. Sản phẩm mịn và có dòng chảy tự do để dễ dàng bơm và phun. 
Nguyên liệu than chì graphite từ hãng GRAPHIT KROPFMUH, Đức
Những lợi ích của dầu rèn Ramudo E 120
- Đặc tính bôi trơn tuyệt vời
- Không tạo mảng bám 
- Không có kim loại nặng
- Không bắt lửa
- Không ăn mòn
- Không có Amoniac
- Ít khói - khí không độc hại
 

Dầu rèn kim loại Ramudo L 110

Dầu rèn kim loại Ramudo L 110 là dầu rèn kim loại tức thì sử dụng than chì graphite
Dầu rèn kim loại Ramudo L 110 là một chất bôi trơn than chì graphite sử dụng tức thì được trộn với dầu trong nước tạo thành một hệ thống nhũ tương. Chất bôi trơn này sẽ đáp ứng nhu cầu bôi trơn cho khuôn / dụng cụ và quá trình gia công nóng tạo hình kim loại. Chất lượng cao và hình dạng hạt của tinh thể than chì graphite thúc đẩy chất lượng bề mặt sản phẩm rèn tốt, tăng tuổi thọ công cụ và tăng năng suất. Sản phẩm được tối ưu hóa cho độ bôi trơn cao.  
Dầu rèn kim loại Ramudo L 110 có thể được sử dụng cho các quá trình rèn nặng, rèn trung bình hoặc rèn nhẹ. Chất bôi trơn này phù hợp cho cơ cấu cơ khí, thủy lực và ép di chuyển. Than chì graphite được sử dụng trong Ramudo L 110 là " than chì xay mịn tự nhiên đặc biệt “, tạo ra một phân bố kích thước hạt hẹp và chính xác. Sản phẩm mịn và có dòng chảy tự do để dễ dàng bơm và phun. 
Nguyên liệu than chì graphite từ hãng GRAPHIT KROPFMUH, Đức
Những lợi ích của dầu rèn kim loại Ramudo L 110
- Đặc tính bôi trơn tuyệt vời
- Không tạo mảng bám 
- Không có kim loại nặng
- Không bắt lửa
- Không ăn mòn
- Không có Amoniac
- Không mùi
- Ít khói - khí không độc hại
- Hàm lượng chất rắn trung bình

Dầu rèn Ramudo L 120

Dầu rèn Ramudo L 120 là dầu rèn chứa than chì sử dụng tức thì
Dầu rèn Ramudo L 120 là một chất bôi trơn than chì graphite sử dụng tức thì được trộn với dầu trong nước tạo thành một hệ thống nhũ tương. Chất bôi trơn này sẽ đáp ứng nhu cầu bôi trơn cho khuôn / dụng cụ và quá trình gia công nóng tạo hình kim loại. Chất lượng cao và hình dạng hạt của tinh thể than chì graphite thúc đẩy chất lượng bề mặt sản phẩm rèn tốt, tăng tuổi thọ công cụ và tăng năng suất. Sản phẩm được tối ưu hóa cho độ bôi trơn cao. Nó cũng có thể pha loãng với nước hoặc dầu để tiết kiệm chi phí tốt hơn.
Dầu rèn Ramudo L 120 có thể được sử dụng cho các quá trình rèn nặng, rèn trung bình hoặc rèn nhẹ. Chất bôi trơn này phù hợp cho cơ cấu cơ khí, thủy lực và ép di chuyển. Than chì graphite được sử dụng trong Ramudo L 120 là " than chì xay mịn tự nhiên đặc biệt “, tạo ra một phân bố kích thước hạt hẹp và chính xác. Sản phẩm mịn và có dòng chảy tự do để dễ dàng bơm và phun.
Nguyên liệu than chì graphite từ hãng GRAPHIT KROPFMUH, Đức
Những lợi ích của dầu rèn Ramudo L 120
Đặc tính bôi trơn tuyệt vời
Không tạo mảng bám
Không có kim loại nặng
Không bắt lửa
Không ăn mòn
Không có Amoniac
Không mùi
Ít khói - khí không độc hại
Hàm lượng chất rắn trung bình

Dầu rèn kim loại Ramudo L 135

Dầu rèn kim loại Ramudo L 135 là dầu rèn kim loại chứa than chì, trộn với dầu
Dầu rèn kim loại Ramudo L 135  là một chất bôi trơn than chì graphite sử dụng tức thì được trộn với dầu. Chất bôi trơn này sẽ đáp ứng nhu cầu bôi trơn cho khuôn / dụng cụ và quá trình gia công nóng tạo hình kim loại. Chất lượng cao và hình dạng hạt của tinh thể than chì graphite thúc đẩy chất lượng bề mặt sản phẩm rèn tốt, tăng tuổi thọ công cụ và tăng năng suất. Sản phẩm được tối ưu hóa cho độ bôi trơn cao. Nó cũng có thể pha loãng với nước hoặc dầu để tiết kiệm chi phí tốt hơn.
Dầu rèn kim loại Ramudo L 135 có thể được sử dụng cho các quá trình rèn nặng, rèn trung bình hoặc rèn nhẹ. Chất bôi trơn này phù hợp cho cơ cấu cơ khí, thủy lực và ép di chuyển. Than chì graphite được sử dụng trong Ramudo L 135 là " than chì xay mịn tự nhiên đặc biệt “, tạo ra một phân bố kích thước hạt hẹp và chính xác. Sản phẩm mịn và có dòng chảy tự do để dễ dàng bơm và phun.
Nguyên liệu than chì graphite từ hãng GRAPHIT KROPFMUH, Đức
Những lợi ích của dầu rèn kim loại Ramudo L 135 
Đặc tính bôi trơn tuyệt vời
Không tạo mảng bám
Không có kim loại nặng
Không bắt lửa
Không ăn mòn
Không có Amoniac
Không mùi
Ít khói - khí không độc hại
Hàm lượng chất rắn rất cao

Dầu rèn Ramudo W 100

Dầu rèn Ramudo W 100 là dầu rèn gốc nước có chứa than chì graphite.
Dầu rèn Ramudo W 100 là chất bôi trơn gốc nước được sử dụng khi rèn nóng các bộ phận thép. Sản phẩm này là một sự phân tán than chì graphite gốc nước được thiết kế để rèn bộ phận thép với quy trình tối thiểu mà không có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng. 
Dầu rèn Ramudo W 100 tăng cường làm ướt và phủ tuyệt vời. Thông thường nó được kiến nghị sử dụng cho các chi tiết đơn giản. Sản phẩm cũng ngăn chặn một phần chi tiết dính bên trong khuôn hoặc chày dập. Ramudo W 100 có thể được nhúng hoặc phun. Ramudo W 100 rất kinh tế, bao phủ tốt cho khuôn nóng hoặc âm. Lớp phủ tuyệt vời thường có nghĩa là tuổi thọ khuôn kéo dài.  
Dầu rèn Ramudo W 100 có thể được sử dụng cho các quá trình rèn nặng, rèn trung bình hoặc rèn nhẹ. Chất bôi trơn này phù hợp cho cơ cấu cơ khí, thủy lực và ép di chuyển. Than chì graphite được sử dụng trong Ramudo W 100 là " than chì xay mịn tự nhiên đặc biệt “, tạo ra một phân bố kích thước hạt hẹp và chính xác. Sản phẩm mịn và có dòng chảy tự do để dễ dàng bơm và phun. 
Nguyên liệu than chì graphite từ hãng GRAPHIT KROPFMUH, Đức
Những lợi ích của dầu rèn Ramudo W 100
- Đặc tính bôi trơn tuyệt vời
- Không tạo mảng bám 
- Không có kim loại nặng
- Không bắt lửa
- Không ăn mòn
- Không có Amoniac
- Ít khói - khí không độc hại

Dầu rèn kim loại Ramudo W 100PT

Dầu rèn kim loại Ramudo W 100PT là dầu rèn kim loại gốc nước có chứa than chì graphite
Dầu rèn kim loại Ramudo W 100PT là chất bôi trơn gốc nước được sử dụng khi rèn nóng các chi tiết thép. Sản phẩm này là một sự phân tán than chì graphite gốc nước được thiết kế để rèn chi tiết thép với quy trình tối thiểu mà không có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng.
Ramudo W 100PT cung cấp độ bôi trơn cao, thông thường nó được kiến nghị sử dụng cho các chi tiết kim loại phức tạp. Sản phẩm cũng ngăn chặn một phần chi tiết dính bên trong khuôn hoặc ở chày dập. Ramudo W 100PT có thể được nhúng hoặc phun. Ramudo W 100PT rất kinh tế, bao phủ tốt cho khuôn nóng hoặc âm. Lớp phủ tuyệt vời có nghĩa là tuổi thọ khuôn kéo dài.
Dầu rèn kim loại Ramudo W 120PT có thể được sử dụng cho các quá trình rèn nặng, rèn trung bình hoặc rèn nhẹ. Chất bôi trơn này phù hợp cho cơ cấu cơ khí, thủy lực và ép di chuyển. Than chì graphite được sử dụng trong Ramudo W 100PT là " than chì xay mịn tự nhiên đặc biệt “, tạo ra một phân bố kích thước hạt hẹp và chính xác. Sản phẩm mịn và có dòng chảy tự do để dễ dàng bơm và phun. 
Nguyên liệu than chì graphite từ hãng GRAPHIT KROPFMUH, Đức
Những lợi ích của dầu rèn kim loại Ramudo W 100PT
- Đặc tính bôi trơn tuyệt vời
- Không tạo mảng bám 
- Không có kim loại nặng
- Không bắt lửa
- Không ăn mòn
- Không có Amoniac
- Ít khói - khí không độc hại

Dầu rèn Ramudo W 144

Dầu rèn Ramudo W 144 là dầu rèn gốc nước có chứa than chì
Dầu rèn RAMUDO W 144 là chất bôi trơn gốc nước được sử dụng khi rèn nóng các chi tiết thép. Sản phẩm này là một sự phân tán than chì graphite gốc nước được thiết kế để rèn các chi tiết thép với quy trình tối thiểu mà không có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng.
Ramudo W 144 tăng cường độ bôi trơn cao và các đặc tính làm ướt được tối ưu hóa. Thông thường nó được kiến nghị sử dụng cho sẩn phẩm đùn ép phức tạp. Sản phẩm cũng ngăn chặn một phần chi tiết dính bên trong khuôn hoặc ở chày dập. Ramudo W 144 có thể được nhúng hoặc phun. Ramudo W 144 rất kinh tế, bao phủ tốt cho khuôn nóng hoặc ấm tốt. Lớp phủ tuyệt vời có nghĩa là tuổi thọ khuôn được kéo dài. 
Dầu rèn Ramudo W 144 có thể được sử dụng cho các quá trình rèn nặng, rèn trung bình hoặc rèn nhẹ. Chất bôi trơn này phù hợp cho cơ cấu cơ khí, thủy lực và ép di chuyển. Than chì graphite được sử dụng trong Ramudo W 144 là " than chì xay mịn tự nhiên đặc biệt “, tạo ra một phân bố kích thước hạt hẹp và chính xác. Sản phẩm mịn và có dòng chảy tự do để dễ dàng bơm và phun. 
Nguyên liệu than chì graphite từ hãng GRAPHIT KROPFMUH, Đức
Những lợi ích của dầu rèn Ramudo W 144
- Đặc tính bôi trơn tuyệt vời
- Không tạo mảng bám 
- Không có kim loại nặng
- Không bắt lửa
- Không ăn mòn
- Không có Amoniac
- Ít khói - khí không độc hại
- Hàm lượng chất rắn trung bình

Dầu rèn kim loại Ramudo W 149BC

Dầu rèn kim loại Ramudo W 149BC là dầu rèn kim loại gốc nước có chứa than chì graphite
Dầu rèn kim loại Ramudo W 149BC là chất bôi trơn gốc nước được sử dụng khi rèn nóng các chi tiết thép. Sản phẩm này là một sự phân tán than chì graphite gốc nước được thiết kế để rèn chi tiết thép với quy trình tối thiểu mà không có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng.
Dầu rèn kim loại Ramudo W 149BC tăng cường tính chất bao phủ tuyệt vời. Nó cũng được sử dụng như một lớp phủ phôi. Sản phẩm cũng ngăn chặn một phần chi tiết dính bên trong khuôn hoặc ở chày dập. Ramudo W 149BC có thể được nhúng hoặc phun. Ramudo W 149BC rất kinh tế, bao phủ tốt cho khuôn nóng hoặc ấm. Lớp phủ tuyệt vời có nghĩa là tuổi thọ khuôn được kéo dài.
Dầu rèn kim loại Ramudo W 149BC có thể được sử dụng cho các quá trình rèn nặng, rèn trung bình hoặc rèn nhẹ. Chất bôi trơn này phù hợp cho cơ cấu cơ khí, thủy lực và ép di chuyển. Than chì graphite được sử dụng trong Ramudo E 120 là " than chì xay mịn tự nhiên đặc biệt “, tạo ra một phân bố kích thước hạt hẹp và chính xác. Sản phẩm mịn và có dòng chảy tự do để dễ dàng bơm và phun.
Nguyên liệu than chì graphite từ hãng GRAPHIT KROPFMUH, Đức
Những lợi ích của dầu rèn kim loại Ramudo W 149BC
Đặc tính bôi trơn tuyệt vời
Không tạo mảng bám
Không có kim loại nặng
Không bắt lửa
Không ăn mòn
Không có Amoniac
Không mùi
Ít khói - khí không độc hại
Tính chất phủ tuyệt vời

Dầu rèn Ramudo W 150

Dầu rèn Ramudo W 150 là dầu rèn gốc nước có chứa than chì graphite
Dầu rèn Ramudo W 150 là chất bôi trơn gốc nước được sử dụng khi rèn nóng các chi tiết thép. Sản phẩm này là một sự phân tán than chì graphite gốc nước được thiết kế để rèn chi tiết thép với quy trình tối thiểu mà không có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng.
Dầu rèn Ramudo W 150 tăng cường độ bôi trơn cực cao và các đặc tính bao phủ được tối ưu hóa. Nó được kiến nghị sử dụng cho chi tiết nặng có hàm lượng chất rắn cao. Nó có thể sử dụng ở tỷ lệ pha loãng cao. Sản phẩm cũng ngăn chặn một phần chi tiết dính bên trong khuôn hoặc ở chày dập. Ramudo W 150 có thể được nhúng hoặc phun. Ramudo  W 150 rất kinh tế, bao phủ tốt cho khuôn nóng hoặc ấm. Lớp phủ tuyệt vời có nghĩa là tuổi thọ khuôn được kéo dài. 
Dầu rèn Ramudo W 150 có thể được sử dụng cho các quá trình rèn nặng, rèn trung bình hoặc rèn nhẹ. Chất bôi trơn này phù hợp cho cơ cấu cơ khí, thủy lực và ép di chuyển. Than chì graphite được sử dụng trong dầu rèn Ramudo W 150 là " than chì xay mịn tự nhiên đặc biệt “, tạo ra một phân bố kích thước hạt hẹp và chính xác. Sản phẩm mịn và có dòng chảy tự do để dễ dàng bơm và phun.
Nguyên liệu than chì graphite từ hãng GRAPHIT KROPFMUH, Đức
Những lợi ích của dầu rèn Ramudo W 150
- Đặc tính bôi trơn tuyệt vời
- Không tạo mảng bám 
- Không có kim loại nặng
- Không bắt lửa
- Không ăn mòn
- Không có Amoniac
- Không mùi
- Ít khói - khí không độc hại
- Độ bôi trơn cực cao
Hotline
zalo