Hotline

Danh mục sản phẩm

THIẾT BỊ NÂNG HẠ VẬN CHUYỂN SẢN PHẨM

Thiết bị nâng hạ bằng điện - palăng, cẩu trục, ròng rọc, móc treo

Thiết bị nâng hạ bằng điện - palăng, cẩu trục, ròng rọc, móc treo là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để giúp cho việc nâng hạ hiệu quả và an toàn. Hệ thống này cung cấp công thái học tốt, xử lý dễ dàng, an toàn và linh hoạt cho tất cả các loại ứng dụng, được sử dụng trong sản xuất, gia công cơ khí, nhà kho và nhà ga, sân bay, đóng gói dệt may. dược phẩm, thực phẩm, hoá chất, chế biến thuỷ hải sản, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ, gạch men, gốm sứ, nội thất, thiết bị điện,thủy tinh, dụng cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, đồ uống, vật liệu xây dựng, dầu nhớt, nội thất, đồ gỗ, may mặc, ngành nhựa, ngành sơn, gia công kim loại, ngành hóa chất, nước giải khát, bánh kẹo, ngành nhựa, phân bón, thuốc trừ sâu, dầu ăn, thức ăn gia súc, cơ khí, bia, sữa… Máy có các đặc điểm sau:
- Thiết kế hiện đại, tiêu thụ năng lượng thấp và chi phí rẻ. Palăng có hai kiểu: với công suất xử lý trọng lượng từ 60 kg đến 120 kg. Cả hai mô hình cung cấp hoạt động nhanh chóng và trơn tru.
- Hệ thống palăng, cẩu trục, ròng rọc, móc treo có tốc độ nâng 0,75 m / s cho tối đa 60 kg và 0,35 m / s cho tối đa 120 kg, khiến nó hoạt động rất nhanh.
- Hệ thống dễ dàng cài đặt và yêu cầu bảo trì rất ít. Nó là một thiết bị đáng tin cậy cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời và xử lý dễ dàng. Chất lượng cao, tính linh hoạt cao và chi phí bảo trì thấp.
- Hệ thống được thiết kế để mang lại sự linh hoạt cao cho khách hàng. Bất kỳ công cụ mong muốn có thể được kết hợp với hệ thống palăng, cẩu trục, ròng rọc, móc treo. Công cụ khớp nối nhanh cho phép linh hoạt cao hơn và sử dụng bất kỳ công cụ nào trên cùng một máy chủ, chẳng hạn như móc, móc đặc biệt, công cụ chân không, công cụ kẹp hoặc bất kỳ công cụ tùy chỉnh nào theo yêu cầu của khách hàng.
- Tay cầm có thể được tách ra khỏi Palăng cho phép linh hoạt vị trí của tay cầm. Thêm một bộ chuyển đổi góc để nâng từ các góc khác nhau, từ phía trên, bên, xoay và nghiêng.
- Tay cầm được thiết kế công thái học có sẵn trong các thiết kế khác nhau được thực hiện để mang lại sự thoải mái, dễ dàng và chuyển động trơn tru trong khi vận hành. Các tùy chọn có sẵn là kẹp súng lục một tay (Tiêu chuẩn), Điều khiển cần điều, tất cả phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.
- Chức năng điều khiển tốc độ di chuyển nhanh hay chậm lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu tốc độ cao ở một số điểm và chuyển động chậm, chính xác ở các điểm khác.
- Thiết bị được thiết kế riêng biệt dành cho từng yêu cầu cụ thể, công cụ tùy chỉnh của chúng tôi có thể xử lý nhiều ứng dụng. Kết hợp với khớp nối nhanh, một số công cụ có thể nhanh chóng được thay đổi và sử dụng trên cùng một vận thăng.
 
- Thiết bị an toàn, đơn giản, nhẹ, có thể nâng dễ dàng, an toàn và thuận tiện bằng cách sử dụng hệ thống palăng, cẩu trục, ròng rọc, móc treo. Thiết bị cho phép di chuyển nhanh chóng, loại trừ khả năng chấn thương cho người vận hành với tải trọng lên tới 120 kg.

Thiết bị nâng hạ chân không dạng giác hút dùng khí nén

Thiết bị nâng hạ chân không dạng giác hút dùng khí nén là máy dùng lực hút chân không để nâng, hạ, quay và di chuyển các sản phẩm như thùng, thùng carton, bao bì, túi, tấm, thanh, thùng phuy. Thiết bị này làm cho việc nâng dễ dàng và an toàn trong mọi điều kiện làm việc có thể cho cả người vận hành và sản phẩm, có thể tăng năng suất và giảm chi phí vận hành, được sử dụng trong sản xuất gỗ, thủy tinh, tấm nhựa và kim loại tấm. Máy có các đặc điểm sau:
- Thiết bị nâng hạ chân không dạng giác hút dùng khí nén có thể cung cấp các giải pháp xử lý vật liệu linh hoạt giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng, đạt được thời gian đáp ứng nhanh hơn, cải thiện độ tin cậy cho tải trọng lên tới 500 kg. Thiết kế của nó nhỏ gọn, có trọng lượng thấp và dễ điều chỉnh theo các ứng dụng và linh động trong mọi tình huống.
- Một số tùy chọn thực tế được cung cấp là: nguồn điện hoặc khí nén, chức năng nâng nghiêng cung cấp chuyển động trơn tru và chính xác với bất kỳ vị trí nào.
- Thêm vào đó là một điều khiển vận thăng trên tay cầm để kiểm soát vận hành, tất cả đều có thiết kế gọn gàng.
- Máy nâng chân không khí nén đáng tin cậy, an toàn và có thể xử lý tải trọng gấp đôi do thiết kế hệ thống buồng chân không đôi của nó.
- Thiết bị tay kẹp nâng hạ di chuyển hút chân không dùng khí nén rất linh hoạt và có thể được sử dụng để nâng, nghiêng và xoay các loại tấm và tấm khác nhau như tấm kim loại, kính và tấm nhiều lớp. Bạn có thể chọn giữa nguồn chân không khí nén và nguồn chân không điện, cả hai đều rất hiệu quả. Định vị năng lượng chân không chính xác với lực nâng ngang lên tới 500 kg trở lên theo yêu cầu.
- Thiết bị được thiết kế để mang lại sự linh hoạt cao cho khách hàng. Bất kỳ công cụ mong muốn có thể được kết hợp với nó. Công cụ khớp nối nhanh cho phép linh hoạt cao hơn và sử dụng bất kỳ công cụ nào trên cùng một vận thăng, chẳng hạn như móc, móc đặc biệt, công cụ chân không, công cụ kẹp hoặc bất kỳ công cụ tùy chỉnh nào theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết bị nâng hạ chân không tiêu chuẩn

Thiết bị nâng hạ chân không là máy dùng lực hút chân không để nâng, hạ, quay và di chuyển các sản phẩm như thùng, thùng carton, bao bì, túi, tấm, thanh, thùng phuy. Thiết bị này làm cho việc nâng dễ dàng và an toàn trong mọi điều kiện làm việc có thể cho cả người vận hành và sản phẩm, được sử dụng trong sản xuất, gia công cơ khí, nhà kho và nhà ga, sân bay, đóng gói dệt may, dược phẩm, thực phẩm, hoá chất, chế biến thuỷ hải sản, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ, gạch men, gốm sứ, nội thất, thiết bị điện,thủy tinh, dụng cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, đồ uống, vật liệu xây dựng, dầu nhớt, nội thất, đồ gỗ, may mặc, ngành nhựa, ngành sơn, gia công kim loại, ngành hóa chất, nước giải khát, bánh kẹo, ngành nhựa, phân bón, thuốc trừ sâu, dầu ăn, thức ăn gia súc, cơ khí, bia, sữa… Máy có các đặc điểm sau:
- Hàng hóa dễ dàng được nâng lên mà không cần nỗ lực thể chất của người vận hành.
- Xử lý hàng hóa khó và nặng như những tấm gỗ lớn một cách rất dễ dàng.
- Công nhân sẽ không phải nâng vật nặng và không căng thẳng khó chịu trên cơ thể có nghĩa là không còn đau vai, lưng và đầu gối.
- Tăng hiệu quả và giảm chi phí
- Sử dụng thiết bị nâng hạ hút chân không giúp hàng hóa lớn và nặng có thể được xử lý bởi một người duy nhất, tiết kiệm thời gian và nguồn lực quý giá cho doanh nghiệp của bạn.
- Thách thức tăng năng suất và công thái học cùng lúc ngày càng quan trọng đối với nhiều công ty.
- Thiết bị nâng hạ hút chân không có thể nâng bất cứ thứ gì. Chọn giữa 12 mô hình để nâng bao gồm bao tải, hộp, tấm, bảng, thùng, kiện, trống và nhiều hơn nữa, tải trọng lên đến 270 kg.
- Có nhiều lựa chọn tay cầm và chân hút giúp tùy chỉnh bộ nâng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nâng từ trên xuống, từ bên cạnh, hoặc bất cứ hướng nào phù hợp với nhu cầu của bạn.
- Nâng hạ dễ dàng và an toàn trong mọi điều kiện làm việc có thể, cho cả người vận hành và sản phẩm.
- Vật liệu của thiết bị là thép không gỉ, lý tưởng cho các ngành công nghiệp có yêu cầu vệ sinh cao, có sẵn theo yêu cầu.

Thiết bị nâng hạ hút chân không tích hợp trên xe forklift

Thiết bị nâng hạ hút chân không tích hợp trên xe forklift là thiết bị dùng lực hút chân không để nâng, hạ, quay và di chuyển các sản phẩm như thùng, thùng carton, bao bì, túi, tấm, thanh, thùng phuy. Thiết bị này làm cho việc nâng dễ dàng và an toàn trong mọi điều kiện làm việc có thể cho cả người vận hành và sản phẩm, được sử dụng trong sản xuất, gia công cơ khí, nhà kho và nhà ga, sân bay, đóng gói dệt may, dược phẩm, thực phẩm, hoá chất, chế biến thuỷ hải sản, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ, gạch men, gốm sứ, nội thất, thiết bị điện, thủy tinh, dụng cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, đồ uống, vật liệu xây dựng, dầu nhớt, nội thất, đồ gỗ, may mặc, ngành nhựa, ngành sơn, gia công kim loại, ngành hóa chất, nước giải khát, bánh kẹo, phân bón, thuốc trừ sâu, dầu ăn, thức ăn gia súc, cơ khí, bia, sữa… Máy có các đặc điểm sau:
- Hàng hóa dễ dàng được nâng lên mà không cần nỗ lực thể chất cho người vận hành.
- Xử lý hàng hóa khó và nặng như những tấm gỗ lớn một cách rất dễ dàng.
- Công nhân sẽ không phải nâng vật nặng và không căng thẳng khó chịu trên cơ thể có nghĩa là không còn đau vai, lưng và đầu gối.
- Tăng hiệu quả và giảm chi phí
- Sử dụng xe forklift kèm thiết bị nâng hạ hút chân không giúp hàng hóa lớn và nặng có thể được xử lý bởi một người duy nhất, tiết kiệm thời gian và nguồn lực quý giá cho doanh nghiệp của bạn.
- Thách thức tăng năng suất và công thái học cùng lúc ngày càng quan trọng đối với nhiều công ty.
- Thiết bị nâng hạ hút chân không có thể nâng bất cứ thứ gì. Chọn giữa 12 mô hình để nâng bao gồm bao tải, hộp, tấm, bảng, thùng, kiện, trống và nhiều hơn nữa, tải trọng lên đến 270 kg.
- Có nhiều lựa chọn tay cầm và chân hút giúp tùy chỉnh bộ nâng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nâng từ trên xuống, từ bên cạnh, hoặc bất cứ hướng nào phù hợp với nhu cầu của bạn.
- Nâng hạ dễ dàng và an toàn trong mọi điều kiện làm việc có thể, cho cả người vận hành và sản phẩm.
- Vật liệu của thiết bị là thép không gỉ, lý tưởng cho các ngành công nghiệp có yêu cầu vệ sinh cao, có sẵn theo yêu cầu.

Thiết bị nâng hạ hút chân không tích hợp trong hệ thống hoàn chỉnh

Thiết bị nâng hạ hút chân không tích hợp trong hệ thống hoàn chỉnh bao gồm thiết bị nâng hạ hút chân không, thiết bị tay kẹp nâng hạ di chuyển hút chân không dùng khí nén, xe forklift kèm thiết bị nâng hạ hút chân không, xe đẩy kèm thiết bị nâng hạ, hệ thống palăng, cẩu trục, ròng rọc, móc treo.  Hệ thống này dùng lực hút chân không để nâng, hạ, quay và di chuyển sản phẩm, làm cho việc nâng dễ dàng và an toàn trong mọi điều kiện làm việc có thể cho cả người vận hành và sản phẩm, được sử dụng trong sản xuất, gia công cơ khí, nhà kho và nhà ga, sân bay, đóng gói dệt may. dược phẩm, thực phẩm, hoá chất, chế biến thuỷ hải sản, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ, gạch men, gốm sứ, nội thất, thiết bị điện,thủy tinh, dụng cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, đồ uống, vật liệu xây dựng, dầu nhớt, nội thất, đồ gỗ, may mặc, ngành nhựa, ngành sơn, gia công kim loại, ngành hóa chất, nước giải khát, bánh kẹo, ngành nhựa, phân bón, thuốc trừ sâu, dầu ăn, thức ăn gia súc, cơ khí, bia, sữa… Máy có các đặc điểm sau:
- Hàng hóa dễ dàng được nâng lên mà không cần nỗ lực thể chất cho người vận hành.
- Xử lý hàng hóa khó và nặng như những tấm gỗ lớn một cách rất dễ dàng.
- Công nhân sẽ không phải nâng vật nặng và không căng thẳng khó chịu trên cơ thể có nghĩa là không còn đau vai, lưng và đầu gối.
- Tăng hiệu quả và giảm chi phí
- Sử dụng hệ thống nâng hạ di chuyển hoàn chỉnh giúp hàng hóa lớn và nặng có thể được xử lý bởi một người duy nhất, tiết kiệm thời gian và nguồn lực quý giá cho doanh nghiệp của bạn.
- Nâng hạ dễ dàng và an toàn trong mọi điều kiện làm việc có thể, cho cả người vận hành và sản phẩm.
- Vật liệu của thiết bị là thép không gỉ, lý tưởng cho các ngành công nghiệp có yêu cầu vệ sinh cao.

Xe đẩy kèm thiết bị nâng hạ

Xe đẩy kèm thiết bị nâng hạ dễ dàng cơ động, có thể đẩy sản phẩm về phía trước khiến việc vận chuyển hàng hóa đến vị trí dự định một cách dễ dàng. Bạn có thể nhận hàng từ vị trí thẳng đứng hoặc nằm ngang, xoay, vận chuyển, xoay và nhả lực tối thiểu nhất. Thiết bị này làm cho việc nâng dễ dàng và an toàn trong mọi điều kiện làm việc có thể cho cả người vận hành và sản phẩm, được sử dụng trong sản xuất, gia công cơ khí, nhà kho và nhà ga, sân bay, đóng gói dệt may. dược phẩm, thực phẩm, hoá chất, chế biến thuỷ hải sản, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ, gạch men, gốm sứ, nội thất, thiết bị điện,thủy tinh, dụng cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, đồ uống, vật liệu xây dựng, dầu nhớt, nội thất, đồ gỗ, may mặc, ngành nhựa, ngành sơn, gia công kim loại, ngành hóa chất, nước giải khát, bánh kẹo, ngành nhựa, phân bón, thuốc trừ sâu, dầu ăn, thức ăn gia súc, cơ khí, bia, sữa… Máy có các đặc điểm sau:
- Hàng hóa dễ dàng được nâng hạ di chuyển mà không cần nỗ lực thể chất cho người vận hành.
- Xử lý hàng hóa khó và nặng rất dễ dàng với xe đẩy kèm thiết bị nâng hạ.
- Không nâng vật nặng và không khó chịu trên cơ thể có nghĩa là người vận hành không còn đau vai, lưng và đầu gối.
- Sử dụng xe đẩy kèm thiết bị nâng hạ giúp hàng hóa lớn và nặng có thể được xử lý bởi một người duy nhất, tiết kiệm thời gian quý giá cho doanh nghiệp của bạn.
- Được trang bị một cơ chế an toàn đảm bảo rằng nếu thiết bị vào một đối tượng trong khi hạ xuống, nó sẽ dừng ngay lập tức.
- Xe nâng được truyền động bằng dây đai, dẫn đến ổ đĩa không dầu an toàn, yên tĩnh và trơn tru.
- Cấu trúc mô đun linh hoạt, giúp dễ dàng điều chỉnh bộ nâng cho các ứng dụng khác nhau, thiết bị có sức nâng từ 40-250kg.
- Giảm thiểu sự căng thẳng ở lưng, đầu gối và vai.
- Tay cầm tiện dụng cho hoạt động dễ dàng và thoải mái.
- Bánh xe chất lượng cao và mạnh mẽ để vận chuyển trơn tru và đơn giản
- Được trang bị một bộ pin có thể tháo rời giúp dễ dàng chuyển đổi pin. Không có dây cáp.
- Sạc pin hiệu quả làm cho chu kỳ sạc đầy nhanh chóng.
- Chỉ số báo sạc hiển thị rõ trạng thái sạc pin.
- Hệ thống phanh đáng tin cậy

Xe tự hành AGV mini - Robot AGV

Xe tự hành AGV mini - Robot AGV là AGV nhỏ nhất trong phạm vi CX, cho việc vận chuyển linh hoạt các hộp, thùng hoặc hộp.
Đối với một thiết bị mang vác trọng tải nhỏ có tải trọng lên tới 250 kg, Xe tự hành AGV mini - Robot AGV là lựa chọn phù hợp. Nó có thể tối ưu hóa dòng nội bộ của vật liệu trong dây chuyền sản xuất, kho hoặc bệnh viện. Xe tự hành AGV mini - Robot AGV có thể vận chuyển tải trọng tĩnh hoặc sử dụng bàn nâng sẵn có để tự động loại bỏ xe đẩy khỏi các trạm P / D.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.

Xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển - Robot AGV

Xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển – Robot AGV được thiết kế đặc biệt để vận chuyển hộp, vật nặng và được trang bị băng tải truyền động lăn đôi.
 Tương tự như nhiều cách thức sử dụng như với Xe tự hành AGV mini - Robot AGV, Xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển – Robot AGV là một xe băng tải nhỏ có trọng lượng lên tới 250 kg, nhưng có sức chứa gấp đôi (gấp đôi 250kg). Các băng tải đôi có thể xử lý các hộp, vật nặng và trượt chúng trơn tru qua lại trên băng tải.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa với chi phí tốt nhất, chất lượng hiệu quả nhất và dịch vụ hậu mãi, bảo hành rộng khắp toàn quốc.

Xe tự hành AGV vận chuyển pallet - Robot AGV

Xe tự hành AGV vận chuyển pallet - Robot AGV là một phương tiện truyền tải băng tải nhanh và đáng tin cậy.
AGV có thể tải và dỡ pallet công nghiệp tiêu chuẩn từ hai bên, nó có chất lượng cơ động tuyệt vời cho hầu hết các ứng dụng do cấu hình bánh xe của nó, Single Drive-Single Steer (SDSS) hoặc Single Drive - Eccentric Steer (SDES).
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam chuyên phân phối xe tự hành AGV vận chuyển pallet - Robot AGV mang đến cho bạn giải pháp tối ưu, chất lượng và hiệu quả với chế độ bảo hành và hậu mãi tuyệt vời.

Xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển pallet - Robot AGV

AGV xử lý đa tải xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển pallet - Robot AGV có thể cải thiện đáng kể việc vận chuyển pallet bên trong.
Băng tải đồng bộ đôi cung cấp định vị và dỡ tải chính xác từ cả hai hướng, xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển pallet - Robot AGV có thể mang hai ngăn xếp pallet cùng một lúc, giúp nó có hiệu quả cao, đồng thời có thể đưa pallet thứ nhất đến vị trí này và một pallet thứ hai đến một vị trí khác.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cung cấp xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển pallet - Robot AGV đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.

Xe tự hành AGV tốc độ nhanh - Robot AGV

Xe tự hành AGV tốc độ nhanh - Robot AGV là một lựa chọn tuyệt vời để chuyển tải trọng lớn giữa các vị trí.
AGV nâng từ bên dưới tải và di chuyển với độ chính xác giữa các quy trình công nghiệp hoặc kho. Ổ đĩa kép - Tay lái kép (DDDS) có thể mang tải nặng với khả năng cơ động tuyệt vời để điều hướng các góc hẹp nhất.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.

Xe tự hành AGV tải trọng lớn - Robot AGV

Xe tự hành AGV tải trọng lớn - Robot AGV là lớn nhất trong phạm vi CX AGV, được thiết kế để giải quyết các tải trọng lớn bất thường.
AGV này có thể được sửa đổi để mang hầu hết mọi tải trọng lớn để cải thiện quy trình lắp ráp như khung thép lớn, cuộn giấy lớn hoặc đá mài nặng - Xe tự hành AGV tải trọng lớn - Robot AGV có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cung cấp Xe tự hành AGV tải trọng lớn - Robot AGV, đáp ứng được mục tiêu của bạn, cùng chất lượng tối ưu, chi phí phù hợp bảo hành toàn quốc cho thấy mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.

Xe tự hành AGV dạng forklift mini thấp

Xe tự hành AGV dạng forklift mini thấp là AGV nâng nhỏ nhất và nhẹ nhất của chúng tôi, sản phẩm phù hợp với không gian hẹp.
Với một hệ thống bánh xe nhỏ cho khả năng cơ động tối ưu, Xe tự hành AGV dạng forklift mini thấp là lý tưởng cho các ứng dụng từ sàn đến sàn xử lý các pallet EUR, lồng cuộn và hộp nặng.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam mang lại dòng sản phẩm xe tự hành AGV dạng forklift mini thấp ưu việt, chất lượng cao, chi phí phù hợp với mọi mục tiêu, bảo hành toàn quốc, hậu mãi đặc biệt.

Xe nâng tự hành AGV mini linh hoạt

Xe nâng tự hành AGV mini linh hoạt là một thiết bị nâng nhỏ gọn phổ biến trên mô hình AGV, để xử lý pallet và container Châu Âu.
Vì thiết kế của Xe nâng tự hành AGV mini linh hoạt là mô-đun, nó có thể được trang bị nhiều loại cột khác nhau, chiều dài ngã ba và thậm chí cả giường lăn. Xe nâng tự hành AGV mini linh hoạt là hoàn hảo để xử lý pallet trong lối đi nhỏ và làn đường gồ ghề.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam với mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn với công nghệ xe nâng tự hành AGV mini linh hoạt.

Xe tự hành AGV dạng forklift đa năng

Các xe tự hành AGV dạng forklift đa năng đa mục đích có sẵn với nhiều thiết bị xử lý tải.
Xe tự hành AGV dạng forklift đa năng có thể vận chuyển bất kỳ vật liệu nào được đặt trên pallet hoặc có khả năng nâng giữ giá kê đồ xếp chồng chất lên nhau hoặc xếp chồng thành khối và vận hành từ nơi này đến nơi khác với chiều cao nâng lên tới 6000mm.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn về xe tự hành AGV dạng forklift đa năng đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.

Xe nâng tự hành AGV mini cân bằng đối trọng

Xe nâng tự hành AGV mini cân bằng đối trọng là một AGV đối trọng nhỏ gọn và lý tưởng ở những khu vực mà các pallet được yêu cầu đề gần nhau.
Nó là hoàn hảo trong các hoạt động hoặc ứng dụng trong đó các thiết bị nâng quá khổ hoặc sự lựa chọn dây đai là không thể sử dụng được, nhờ vào bánh xe di chuyển nhỏ và khả năng cơ động tối ưu của nó dựa vào đó nó có thể điều hướng trong không gian hẹp.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cung cấp xe nâng tự hành AGV mini cân bằng đối trọng, đáp ứng được mục tiêu của bạn, cùng chất lượng tối ưu, chi phí phù hợp bảo hành toàn quốc cho thấy mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.

Công ty TNHH Công Nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị nâng hạ vận chuyển sản phẩm

Đọc thêm

Hotline
zalo