Hotline

Danh mục sản phẩm

Dây chuyền chiết rót dầu ăn, dầu thực vật tự động

Dây chuyền chiết rót dầu ăn tự động - Dây chuyền chiết rót dầu thực vật tự động

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT DẦU ĂN TỰ ĐỘNG - DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT DẦU THỰC VẬT TỰ ĐỘNG
Giới thiệu dây chuyền sản xuất chiết rót dầu ăn tự động - dây chuyền chiết rót dầu thực vật tự động
Dây chuyền sản xuất chiết rót dầu ăn được công ty tôi thực hiện để đáp ứng nhu cầu thị trường. Sự ra đời của công nghệ tiên tiến của nước ngoài để phát triển sản phẩm mới. Dây chuyền sản xuất dầu ăn sử dụng bơm piston thể tích thực hiện với độ chính xác cao để chiết rót . Và tuổi thọ lâu dài, chịu được nhiệt độ cao, chịu axit và kiềm. Dây chuyền sản xuất chiết rót dầu ăn phù hợp để chiết rót dầu ăn, dầu ô liu, dầu hạt cải dầu, dầu đậu nành, dầu ngô, dầu mè, dầu ớt, v.v.
Bộ máy chiết rót dầu ăn, tích hợp điện, gas. Các vật liệu có độ nhớt khác nhau với chiết rót rửa chai, lò tiệt trùng đường hầm, máy đóng nắp, máy dán nhãn, vv dây chuyền sản xuất thành phần thiết bị. Máy chiết rót dầu ăn phù hợp với các yêu cầu của GMP.
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CHIẾT RÓT DẦU ĂN CHI TIẾT BAO GỒM
Kiểu: Máy chiết rót


Các ngành áp dụng: Nhà máy sản xuất
Ứng dụng: Thực phẩm


Loại bao bì: Chai
Vật liệu đóng gói: Thủy tinh


Lớp tự động: Tự động
Loại điều khiển: Điện


Điện áp: 380V
Bảo hành 1 năm


Thương hiệu: ABM
Kích thước (L * W * H): 2400 * 1200 * 2300mm


Giấy chứng nhận: CE
Điểm bán hàng chính: Tự động


Công suất máy móc: 1500-2000 chai/giờ
Bảo hành các thành phần cốt lõi: 1 NĂM


Thành phần cốt lõi: PLC
Vật liệu chiết rót: Nước sốt


 
Dây chuyền sản xuất chiết rót dầu ăn và nguyên tắc hoạt động: Máy chiết rót dầu ăn được sử dụng cơ sở phân chia bằng nhau không liên tục. Chất độn dầu ăn có vị trí chính xác, ổn định và đáng tin cậy. Đầu tiên, bộ nạp rung sắp xếp các nắp chính xác theo thứ tự và làm cho chúng được ép qua quỹ đạo. Trong khi đó, băng tải đưa chai chứa đầy đến tấm kẹp chai. Khi bình đến nơi ép, tế bào quang điện sẽ phát tín hiệu đến cuộn dây rơ le, cuộn dây tiếp điện sẽ có điện. Nó cũng kết nối van điện từ của xi lanh ép nắp, sau đó xi lanh đóng nắp di chuyển xuống dưới, xi lanh tách nắp di chuyển về phía trước để tách nắp có thể chồng lên nhau, làm cho các nắp trong mô-đun lao đến nút cổ chai để kết thúc hành động ép nắp. Sau đó đóng nắp xong sẽ được băng tải đưa đi đóng gói. Khi chai đến cơ sở đào thải, nếu chai hoặc nắp bị vỡ, cơ sở đào thải sẽ đẩy nó đến đĩa thu gom chai. Cho đến bây giờ, một chu kỳ làm việc đã kết thúc.
CHI TIẾT VỀ DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT DẦU ĂN:
Máy cấp chai tự động
Máy mở hộp dầu ăn được áp dụng cho hộp số tự động của chai tròn và chai vuông. Máy tách vỏ chai này có cấu tạo thông minh, nguyên lý hoạt động đơn giản, hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

Máy rửa chai dầu ăn
Máy rửa chai dầu ăn được sử dụng công nghệ cao từ trên tàu, bằng cách áp dụng phương pháp hồi chuyển trên thiết bị rửa, nó có thể tự động hoàn thành quy trình làm việc từ nhập chai, tráng chai, tháo nước đến chai vệ sinh.

Loại ống dầu ăn Lò khử trùng tuần hoàn không khí nóng
Lò khử trùng tuần hoàn không khí nóng kiểu hầm dầu ăn được sử dụng để khử trùng và làm khô cho các lọ, lọ và các chai thủy tinh khác để sấy khô và khử trùng. đường hầm được chia thành ba khu xử lý là khu gia nhiệt sơ bộ, khu gia nhiệt và khu làm mát.

Máy chiết rót dầu ăn

Van nạp có thể được tùy chỉnh theo vật liệu của khách hàng để đáp ứng các yêu cầu chiết rót của các vật liệu khác nhau của khách hàng.
Các máy chiết rót dầu ăn được trang bị phễu trộn nằm ngang, đảm bảo tối đa nguyên liệu đồng nhất trong quá trình chiết rót, không tách nước sốt, đảm bảo độ chính xác của mỗi lần chiết rót vào chai.
Thiết bị dầu ăn rút ngắn đáng kể khoảng cách chiết rót từ phễu đến đầu chiết rót theo thiết kế và khắc phục nguyên liệu có hàm lượng dầu lớn (chẳng hạn như: dầu ớt có chứa hạt vừng)


Máy đóng nắp dầu ăn

Máy đóng nắp dầu ăn thích hợp đóng gói gia vị, đồ hộp, sốt cà chua, nước sốt, ... tất cả đều được đóng trong chai thủy tinh thân thiện với môi trường nhất, có hút chân không trong chai. Đóng nắp cho chai thủy tinh có yêu cầu cao hơn.
Máy dầu ăn thích hợp cho việc vặn nắp và niêm phong các chai thủy tinh hình tròn và hình dạng đặc biệt. Đây là máy đóng nắp chân không phổ biến nhất trên thị trường, và là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các nhà máy thực phẩm và nhà máy đóng hộp.


Máy dán nhãn dầu ăn
Công nghệ máy dán nhãn dầu ăn được áp dụng bởi toàn bộ máy, hệ thống điều khiển cảm biến sợi quang điện tử-vi máy tính-PLC giúp toàn bộ máy hoạt động ổn định. có nhiều kích cỡ khác nhau để nhãn có thể được gắn chắc chắn hơn và có thể kết nối các phần phía trước và phía sau.

Máy mở, đóng gói, niêm phong dầu ăn tự động
Máy mở, đóng gói, niêm phong dầu ăn tự động này kết hợp mở thùng carton tự động, đóng gói, đóng gói và niêm phong thùng carton trong một. Nó có đặc điểm là cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng điều chỉnh và sử dụng rộng rãi. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của dây chuyền sản xuất tốc độ cao.

 

Máy chiết rót dầu ăn tự động - Máy chiết rót dầu thực vật tự động

Giới thiệu máy chiết rót dầu ăn tự động, máy chiết rót dầu thực vật tự động, dây chuyền chiết rót dầu ăn, dây chuyền chiết rót dầu thực vật
Thông tin sản phẩm

Máy chiết rót dầu ăn, hướng dương / dầu đậu phộng / dầu thực vật tự động được chế tạo đặc biệt cho tất cả các loại vật liệu có độ nhớt, chẳng hạn như mật ong, xi-rô, tương cà, bơ đậu phộng, mứt, nước xốt salad, v.v. Máy sử dụng bơm piston để chiết rót. Bằng cách điều chỉnh vị trí máy bơm, nó có thể chiết rót tất cả các chai trong một máy chiết rót, với tốc độ nhanh chóng và độ chính xác cao. Máy chiết rót tự động là sản phẩm tiện ích thế hệ mới, được phát triển từ công nghệ tiên tiến nhất phù hợp với nhu cầu thị trường. Máy sử dụng bơm piston thể tích SU304L / 316L, Tiện ích kinh tế, độ che phủ thực vật thấp, máy được ứng dụng rộng rãi để đóng gói nước sốt dính trên thị trường dược phẩm, thuốc trừ sâu, hóa chất, thực phẩm, mỹ phẩm, v.v., đáp ứng các yêu cầu của GMP.
Kiểu: Máy chiết rót


Các ngành áp dụng: Nhà máy sản xuất, Nhà máy thực phẩm & đồ uống
Ứng dụng: Thực phẩm


Loại bao bì: Chai
Vật liệu đóng gói: Thủy tinh


Lớp tự động: Bán tự động
Loại điều khiển: Điện


Điện áp: 380V
Xuất xứ: Giang Tô, Trung Quốc


Thương hiệu: ABM
Kích thước (L * W * H): 1100 * 500 * 1300mm


Trọng lượng: 50KG
Các điểm bán hàng chính: Giá cả cạnh tranh


Công suất máy móc: 2000-800 chai/giờ
Vật liệu chiết rót: Dầu


Bảo hành 1 năm
Báo cáo kiểm tra máy móc: Đã cung cấp


Video gửi đi kiểm tra: Đã cung cấp
Bảo hành các thành phần cốt lõi: 1 NĂM


Thành phần cốt lõi: Động cơ
Công suất: 500-800 chai/giờ


Áp suất không khí: 0,6MPa
Độ chính xác chiết rót: <± 1%


Kiểm soát tốc độ: Kiểm soát tần số
Máy chiết rót dầu ăn dầu hướng dương / dầu lạc / dầu thực vật tự động 
Các tính năng:
1. Nó sử dụng máy bơm định lượng kiểu piston để chiết rót; cấu trúc máy bơm sử dụng cơ chế tháo rời kết nối nhanh chóng, dễ dàng làm sạch và khử trùng;
2. Bơm định lượng kiểu piston vòng piston làm bằng tetrafluoroethylen;
3. Hệ thống điều khiển PLC, điều khiển tần số, tự động hóa hoàn toàn;
4. Dễ dàng điều chỉnh lượng chiết rót, có thể điều chỉnh một chút cho mỗi lần bơm định lượng; dễ vận hành, điều chỉnh nhanh chóng;
5. Với khuấy trong bể, nó sẽ khuấy vật liệu theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ;
6. Xylanh chiết rót sử dụng bơm piston loại van quay để ngăn chặn hiệu quả việc rút dây và nhỏ giọt;
7. Để đảm bảo các chai và vòi chiết rót ở đúng vị trí, chúng tôi thêm một thiết bị định vị chai đặc biệt để làm cho toàn bộ quá trình chiết rót trơn tru và ổn định. Không có chai không có đầy.
8. Bể cấp liệu sử dụng phễu áo kép có khuấy

 

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT DẦU ĂN TỰ ĐỘNG - MÁY CHIẾT RÓT DẦU ĂN TỰ ĐỘNG - DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT DẦU THỰC VẬT TỰ ĐỘNG - DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT DẦU ĐẬU PHỤNG, DẦU ĐẬU NÀNH, DẦU HẠT HƯỚNG DƯƠNG, DẦU OLIVE, DẦU DỪA, DẦU CỌ TỰ ĐỘNG

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT DẦU ĂN TỰ ĐỘNG: HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN

GIỚI THIỆU NGẮN GỌN VỀ DẦU THỰC VẬT

Dầu thực vật, hoặc mỡ thực vật, là dầu chiết xuất từ ​​hạt hoặc các bộ phận khác của trái cây. Giống như chất béo động vật, chất béo thực vật là hỗn hợp của chất béo trung tính. Dầu đậu nành, dầu hạt nho và bơ ca cao là những ví dụ về chất béo từ hạt. Dầu ô liu, dầu cọ và dầu cám gạo là những ví dụ về chất béo từ các bộ phận khác của trái cây. Trong cách sử dụng thông thường, dầu thực vật có thể chỉ dùng để chỉ chất béo thực vật ở dạng lỏng ở nhiệt độ phòng. Dầu thực vật thường có thể ăn được; dầu không ăn được có nguồn gốc chủ yếu từ dầu mỏ được gọi là dầu khoáng. Dầu thực vật được bán ở Hoa Kỳ thường đồng nghĩa với dầu đậu nành

LỰA CHỌN MÁY CHIẾT RÓT DẦU ĂN TỰ ĐỘNG

Nói đến việc lựa chọn máy chiết rót, trước tiên, chúng ta cần hiểu về các loại bao bì đóng gói thông dụng cho dầu thực vật. Hầu hết các loại hộp đựng dầu thực vật thông dụng trên thị trường là chai nhựa có dung tích phổ biến là 500 ml, 1 lít, 3 lít, 5 lít, Hoặc 10 và 20 lít. Có khoảng ba hình dạng chai: chai tròn thông thường, chai tròn có tay cầm và chai tròn hoặc vuông có vòng đựng, như sau:

Các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp thực phẩm cung cấp dầu thực vật sản xuất cho người tiêu dùng cuối cùng, cửa hàng tạp hóa, nhà bán lẻ và doanh nghiệp nhà hàng thương mại để sử dụng cho các ứng dụng nấu ăn và nướng. Khi dầu thực vật được sản xuất, các sản phẩm cần được vận chuyển một cách hiệu quả đến các điểm đến cuối cùng mà không bị đổ hoặc vỡ.

Dầu thực vật nằm trong số nhiều sản phẩm mà sản phẩm đáng tin cậy của ABM có khả năng chiết rót và đóng gói. Ngoài thiết bị chiết rót dầu thực vật, các loại máy móc khác có sẵn để duy trì độ chính xác và hiệu quả từ đầu quá trình đóng gói cho đến cuối quá trình đóng gói. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định hệ thống thiết bị nào sẽ hoạt động tốt nhất với quy trình đóng gói và chiết rót dầu thực vật của bạn, giúp bạn có được kết quả mong muốn từ dây chuyền sản xuất của mình.

Theo độ nhớt của dầu thực vật, ABM khuyến nghị các loại máy chiết rót sau để hoàn thiện việc đóng gói dầu thực vật

GIẢI PHÁP CHIẾT RÓT DẦU THỰC VẬT CHÍNH XÁC

Một vấn đề lớn mà các nhà sản xuất phải đối mặt là chiết rót quá nhiều hoặc quá ít các sản phẩm lỏng do không có máy chiết rót dầu ăn chuyên dụng và đáng tin cậy. Chất chứa quá đầy dẫn đến đổ và cho đi quá nhiều sản phẩm của bạn miễn phí. Việc đổ đầy thùng chứa có thể gây ra vấn đề với những khách hàng cảm thấy bị lừa dối rằng họ không nhận được số lượng sản phẩm đã nêu so với giá đã quảng cáo.

Một vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải là trở nên phụ thuộc vào các máy kế thừa cũ, đơn giản là không thể xử lý lịch sản xuất ngày càng tăng. Bạn cần trang bị thêm thiết bị hiện có với những cải tiến công nghệ mới hơn để duy trì tính cạnh tranh và đáp ứng thời hạn.

Dây chuyền chiết rót dầu thực vật tự động ABM cung cấp công nghệ dựa trên khối lượng và trọng lượng để đảm bảo độ chính xác cao hơn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các máy có cấu hình siêu cao dựa trên quy trình sản xuất cho phép linh hoạt hơn khi thực hiện chuyển đổi sang các thùng chứa khác nhau.

Dầu thực vật là một trong những chất lỏng loãng hơn mà các máy móc hiện đại nhất của ABM có khả năng xử lý. Máy chiết rót dầu thực vật của chúng tôi là một trong những máy đáng tin cậy nhất và chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại thiết bị khác để hoàn thiện Dây chuyền chiết rót dầu đậu phụng, dầu đậu nành, dầu hạt hướng dương, dầu olive, dầu dừa, dầu cọ tự động của bạn ngoài quy trình chiết rót. Nếu bạn không chắc mình cần gì, chúng tôi có thể giúp bạn quyết định cấu hình máy móc nào phù hợp với ứng dụng của bạn.

TÍCH HỢP MỘT HỆ THỐNG THIẾT BỊ DẦU THỰC VẬT

Sau khi hoàn thành quá trình chiết rót, thiết bị đóng nắp được sử dụng để lắp các chai dầu thực vật có nắp đặt làm riêng. Máy dán nhãn có thể in và dán nhãn với nhãn hiệu, hình ảnh và văn bản độc đáo. Một hệ thống băng tải có thể vận chuyển sản phẩm trong toàn bộ quá trình đóng gói, từ chiết rót đến niêm phong. Chất tẩy rửa chai cũng có sẵn để làm sạch chai của bất kỳ chất gây ô nhiễm tiềm ẩn nào trước khi đổ đầy. Sự kết hợp của các máy móc của ABM có thể giúp kéo dài tuổi thọ của cơ sở sản xuất của bạn thêm nhiều năm.

MÁY ĐÓNG NẮP DẦU THỰC VẬT

Cho dù bạn yêu cầu một hộp chiết rót từng bước, một hộp chiết rót nhỏ gọn, một hộp chiết rót monobloc hoặc một số trạm với các cấu hình máy khác nhau, chúng tôi có các giải pháp thiết kế để tối ưu hóa cả sản lượng sản xuất của bạn đồng thời phù hợp với bố cục không gian sàn cơ sở của bạn.

Máy đóng nắp chai dây chuyền chiết rót dầu thực vật tự động chọn những thiết bị sau, việc lựa chọn máy cụ thể cần căn cứ vào hình dáng nắp, kích thước, cách đóng nắp để quyết định.

MÁY DÁN NHÃN DẦU THỰC VẬT

Máy dán nhãn chai dầu thực vật thường chọn những thiết bị sau, việc lựa chọn máy cụ thể cần căn cứ vào hình dáng thùng, kích thước của thùng, kích thước tem nhãn để quyết định.

CHỌN TỪ NHIỀU MÁY CÓ THỂ TÙY CHỈNH

ABM cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho thiết bị chiết rót dầu thực vật và dây chuyền chiết rót dầu ăn tự động. Chọn từ nhiều thiết lập và kích thước khác nhau để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của ứng dụng của bạn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng có thể hỗ trợ lựa chọn các phương án tốt nhất và thiết kế hệ thống đóng gói cho cơ sở của bạn dựa trên yêu cầu về không gian và các nhu cầu khác.

Nâng cao năng lực sản xuất, loại bỏ lãng phí và cải tiến hoạt động để mang lại nhiều doanh thu hơn bằng cách đầu tư vào Dây chuyền chiết rót dầu đậu phụng, dầu đậu nành, dầu hạt hướng dương, dầu olive, dầu dừa, dầu cọ tự động và đóng nắp do ABM cung cấp. Chúng tôi là chuyên gia giải pháp chiết rót chất lỏng của bạn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Đọc thêm

Hotline
zalo