Hotline

Danh mục sản phẩm

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn, rỉ sét ăn mòn, rong rêu nấm tảo phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt, chiller, đường ống dạng phân hủy sinh học Greenex R&S F1

Giới thiệu hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt cooling tower, chiller, thiết bị trao đổi nhiệt, đường ống, hệ thống giải nhiệt kín và hở, dàn ngưng tụ, dàn bay hơi, nồi hơi, máy làm kem, máy làm đá viên, máy làm nước đá dạng phân hủy sinh học Greenex R&S F1​:
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn ăn mòn cooling tower Greenex R&S F1 loại bỏ nhu cầu sử dụng chất tẩy rửa có tính axit nguy hiểm như Hydrochloric và Phosphoric thường được yêu cầu để loại bỏ cáu cặn và rỉ sét. Bằng cách sử dụng chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc thực vật độc quyền (alkyl Polyglycoside) và chất phân tán hữu cơ, sản phẩm có thể hòa tan cáu cặn bám trong chiller và rỉ sét.
Lợi ích của hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt cooling tower, chiller, thiết bị trao đổi nhiệt, đường ống, hệ thống giải nhiệt kín và hở, dàn ngưng tụ, dàn bay hơi, nồi hơi, máy làm kem, máy làm đá viên, máy làm nước đá dạng phân hủy sinh học Greenex R&S F1​:
Chất hoạt động bề mặt tự nhiên và công thức hợp chất hữu cơ
Chất tẩy rỉ sét và cáu cặn hiệu suất cao
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn ăn mòn đường ống, thay thế chất tẩy rửa axit độc hại
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn ăn mòn dàn ngưng tụ, bay hơi , không bay hơi và không cháy
Không có tác động nguy hiểm đến môi trường
Không có tác dụng phụ trên nhựa, cao su, sơn hoặc kim loại
Hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt cooling tower, chiller, thiết bị trao đổi nhiệt, đường ống, hệ thống giải nhiệt kín và hở, dàn ngưng tụ, dàn bay hơi, nồi hơi, máy làm kem, máy làm đá viên, máy làm nước đá dạng phân hủy sinh học Greenex R&S F1​:
Pha loãng sản phẩm theo tỷ lệ 1:10 (với nước) để sử dụng trong các ứng dụng làm sạch/tẩy dầu mỡ nói chung. Sản phẩm có thể được sử dụng ở dạng cô đặc mà không cần pha loãng để làm sạch khó khăn hoặc khi cần thời gian làm sạch ngắn hơn. Hóa chất tẩy rửa cáu cặn ăn mòn cooling tower, khuyên bạn nên làm sạch vòng kín bằng 5 -10% bằng nước. Lưu thông ít nhất 4-6 giờ. Tháo nắp đầu cắm và dùng chổi tiến hành vệ sinh thông thường.
Quy cách đóng gói: Hóa chất tẩy rửa cáu cặn ăn mòn hệ thống làm mát Greenex R&S F1 được đóng gói trong thùng nhựa 5 lít, 20 lít và thùng nhựa 200 lít.
Thành phần an toàn của hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt cooling tower, chiller, thiết bị trao đổi nhiệt, đường ống, hệ thống giải nhiệt kín và hở, dàn ngưng tụ, dàn bay hơi, nồi hơi, máy làm kem, máy làm đá viên, máy làm nước đá dạng phân hủy sinh học Greenex R&S F1:
Sản phẩm Xanh không chứa Chì (Pb), Thủy ngân (Hg), Cadmium(Cd), Crom hóa trị sáu (Cr6), Polybrominated biphenyls (PBB) hoặc Polybrominated di-phenylether(PBDE) tuân thủ các chất bị hạn chế lại liệt kê tại Điều 4 (1) của Chỉ thị RoHS.
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt cooling tower, chiller, thiết bị trao đổi nhiệt, đường ống, hệ thống giải nhiệt kín và hở, dàn ngưng tụ, dàn bay hơi, nồi hơi, máy làm kem, máy làm đá viên, máy làm nước đá dạng phân hủy sinh học Greenex R&S F1 tuân thủ RoHS để xuất khẩu sang Liên minh Châu Âu.

Hóa chất tẩy rửa vệ sinh lá tản nhiệt, tấm tản nhiệt dạng phân hủy sinh học Greenex AFC

Giới thiệu hóa chất tẩy rửa vệ sinh lá tản nhiệt, cánh tản nhiệt, tấm tản nhiệt dạng phân hủy sinh học Greenex AFC:
Hóa chất tẩy rửa vệ sinh lá tản nhiệt, cánh tản nhiệt, tấm tản nhiệt dạng phân hủy sinh học Greenex AFC là chất làm sạch dạng nước có độ pH cao dành cho kim loại màu và các bề mặt thông thường. Không giống như các chất tẩy rửa có tính kiềm khác, Greenex AFC sử dụng những thành phần thân thiện với môi trường và người dùng nhất cùng với chiết xuất thực vật độc quyền alkylpolyglycoside (chất hoạt động bề mặt không ion) để đạt được hiệu quả làm sạch tối đa. Greenex AFC là sự thay thế hiệu quả cho các hóa chất mạnh, gốc dầu mỏ, chất tẩy rửa và dung môi làm suy giảm tầng ozone. Sản phẩm rất phù hợp để triển khai vào bất kỳ kế hoạch quản lý môi trường nào, bao gồm cả ISO 14000.
Lợi ích của hóa chất tẩy rửa vệ sinh lá tản nhiệt, cánh tản nhiệt, tấm tản nhiệt dạng phân hủy sinh học Greenex AFC:
Chất tẩy rửa hiệu quả cho bề mặt kim loại đen
Có thể sử dụng trên các bề mặt không bị ảnh hưởng bởi độ pH cao
Không có tác dụng phụ đối với sơn, nhựa và cao su
Không chứa dung môi làm suy giảm tầng Ozone
Không chứa hóa chất gốc dầu mỏ hoặc hóa chất mạnh
Không có tác dụng phụ ngắn hạn hoặc dài hạn cho người dùng
Không có tác động nguy hiểm đến môi trường
Thời gian xử lý làm sạch ngắn hơn nhiều
Không có tác dụng phụ đối với nhựa, cao su, sơn hoặc kim loại
Không cần giặt lại
Hóa chất tẩy rửa vệ sinh lá tản nhiệt, cánh tản nhiệt, tấm tản nhiệt dạng phân hủy sinh học Greenex AFC đã được chứng minh là đạt "Kiểm định độ sạch" ngay lần đầu
Khả năng phân hủy sinh học cao
Tuân thủ ISO 14001
Kéo dài thời gian vệ sinh tháp giải nhiệt
Hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy rửa vệ sinh lá tản nhiệt, cánh tản nhiệt, tấm tản nhiệt dạng phân hủy sinh học Greenex AFC:
Greenex AFC ở dạng đậm đặc: 5–10 phần tùy thuộc vào điều kiện bề mặt, loại vết bẩn, tỷ lệ có thể giảm nếu nhiệt độ và thời gian tiếp xúc tăng (bể siêu âm). Sản phẩm này gốc nước và trong một số ứng dụng nhất định, nên rửa sạch bằng nước sau khi làm sạch và bôi chất ức chế rỉ sét.
Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói trong thùng 5L, 20L và 200L.
Thành phần an toàn của hóa chất tẩy rửa vệ sinh lá tản nhiệt, cánh tản nhiệt, tấm tản nhiệt dạng phân hủy sinh học Greenex AFC:
Sản phẩm Xanh không chứa Chì (Pb), Thủy ngân (Hg), Cadmium (Cd), Crom hóa trị sáu (Cr6), Polybrominated biphenyls (PBB) hoặc Polybrominated di-phenylether (PBDE) tuân thủ các chất bị hạn chế lại liệt kê tại Điều 4 (1) của Chỉ thị RoHS.
Hóa chất tẩy rửa vệ sinh lá tản nhiệt, cánh tản nhiệt, tấm tản nhiệt dạng phân hủy sinh học Greenex AFC tuân thủ RoHS để xuất khẩu sang Liên minh Châu Âu
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn chiller phân hủy sinh học Greenex ®

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn chiller phân hủy sinh học Greenex ®

Giới thiệu hóa chất tẩy rửa cáu cặn chiller phân hủy sinh học Greenex ®
Máy làm lạnh, bình ngưng và thậm chí cả tháp giải nhiệt cần được bảo trì do các cặn khoáng chất khắc nghiệt như canxi, vôi, bùn và rỉ sét làm mất đi hiệu quả truyền nhiệt. Ví dụ, hầu hết các nhà sản xuất thiết bị làm mát lớn thường thiết kế máy làm lạnh để hoạt động với “hệ số cản nhiệt” hoặc “hệ số bám bẩn” tối đa là 0,0005 inch tích tụ.
Khi cách ly và làm sạch thùng trên máy làm lạnh ống, tháp giải nhiệt hoặc máy làm lạnh làm mát, hóa chất tẩy rửa cáu cặn chiller phân hủy sinh học Greenex ® sẽ lưu thông qua vùng nước và hòa tan hoàn toàn cặn thành huyền phù lỏng (như đường trong cà phê), dễ dàng làm sạch các khu vực khó tiếp cận chẳng hạn như cải tiến ống.
Thông thường, quá trình tẩy rửa có thể được thực hiện trong 4-6 giờ tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của quy mô và thể tích của thùng. Hóa chất tẩy rửa cáu cặn chiller phân hủy sinh học Greenex ® thậm chí có thể được luân chuyển qua tháp giải nhiệt để loại bỏ nhu cầu tắt hệ thống!
Làm sạch bảo trì phòng ngừa bằng hóa chất tẩy rửa cáu cặn chiller phân hủy sinh học Greenex ® sẽ đảm bảo hiệu quả tối ưu, giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ®

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt heat exchanger phân hủy sinh học Greenex ®

Giới thiệu hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ®:
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® là lựa chọn hoàn hảo để tuần hoàn và loại bỏ cặn khoáng khỏi các ống trao đổi nhiệt, thực hiện đơn giản, dễ dàng.
Cáu cặn, vôi, bùn và rỉ sét là một vấn đề nghiêm trọng đối với hầu hết các ngành công nghiệp sử dụng nước như một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất và gia nhiệt/làm mát. Thiết bị hoặc hệ thống có đường dẫn nước sạch hoạt động theo cách được thiết kế và hiệu quả. Một khi thiết bị hoặc hệ thống sử dụng nước bị bám cặn, hiệu suất sẽ giảm, chi phí năng lượng tăng và tuổi thọ hữu ích của thiết bị giảm. Việc không giải quyết kịp thời các vấn đề về cáu cặn sẽ dẫn đến nguy cơ nghiêm trọng là ngừng hoạt động, sửa chữa hoặc thậm chí thay thế thiết bị hoặc hệ thống tốn kém.
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® được sử dụng định kỳ sẽ hòa tan các cặn, giúp khôi phục hiệu suất, bảo tồn năng lượng, kéo dài tuổi thọ của thiết bị và giảm nguy cơ sửa chữa, thay thế tốn kém hoặc thời gian ngừng hoạt động của nhà máy. Việc trang bị cho nhà máy và nhân viên của bạn loại sản phẩm này như một phần không thể thiếu trong chương trình bảo trì phòng ngừa hoặc dự đoán sẽ cung cấp cho bạn một vũ khí dễ sử dụng, hiệu quả và an toàn. Hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® cho phép làm sạch thiết bị hoặc hệ thống mà không cần tháo dỡ hoặc loại bỏ tốn nhiều công sức.
Một số hệ thống có thể được làm sạch khi đang chạy mà không cần tắt máy. Việc vệ sinh bằng hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nhân viên của bạn, loại bỏ các chi phí bổ sung tốn kém bên ngoài. Sản phẩm hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, hầu hết các ứng dụng đều sạch hoàn toàn chỉ trong vài giờ. GREENEX® đủ an toàn để bạn cầm trên tay, không cần bất kỳ chất trung hòa hay làm dịu nào và có thể rửa sạch bằng nước. Hóa chất Greenex có mùi dễ chịu và không tỏa ra hơi khó chịu hoặc độc hại khi hòa tan cáu cặn, vôi hoặc rỉ sét.
Đặc điểm của hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ®:
Việc sử dụng hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® không yêu cầu thiết bị hoặc quy trình an toàn đặc biệt vì đây là chất khử cặn không nguy hiểm và không độc hại! Không có khói độc hại và bạn thậm chí có thể giữ nó trong tay mở mà không bị thương! Không có hạn chế, giấy phép đặc biệt hoặc giấy phép cần thiết để vận chuyển hoặc xử lý sản phẩm Greenex.
 
Lợi ích của hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ®
Sự an toàn của hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® dập tắt mọi lo ngại về sức khỏe và an toàn khi xử lý và vận chuyển sản phẩm. Bạn sẽ dễ dàng đưa Greenex® vào bất kỳ thiết bị trao đổi nhiệt nào hơn so với các thiết bị khử cặn hóa học độc hại vì không cần thiết bị nguy hiểm đặc biệt (ví dụ: mặt nạ phòng độc, bộ quần áo), nhiệt độ hoặc quy trình cao (ví dụ: giấy phép, xử lý đặc biệt).
 
Không giống như các chất tẩy cặn khác, Greenex® có khả năng phân hủy sinh học 100% mà KHÔNG cần trung hòa! Sản phẩm được cơ sở thử nghiệm được EPA phê duyệt chứng nhận là có khả năng phân hủy sinh học 100% và không độc hại với môi trường ở nồng độ đầy đủ/dạng đã nhận. Điều này có nghĩa là ngay cả ở nồng độ tối đa, hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® không chỉ an toàn khi xử lý mà còn không có tác động bất lợi đến môi trường.
Quy trình làm sạch bộ trao đổi nhiệt bằng hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ®:
1. Cô lập và xả nước phía bộ trao đổi cần được làm sạch.
2. Đặt một van bi 1” giữa các van cách ly và bộ trao đổi nhiệt trên cả đường cấp và đường hồi.
3. Gắn máy bơm hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® và các ống mềm để dung dịch sẽ được bơm ở phía dưới hoặc nguồn cung cấp và quay trở lại phía trên hoặc quay trở lại.
4. Bắt đầu bơm tất cả hóa chất tẩy rửa cáu cặn thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® cần thiết vào bộ trao đổi chất. Sau khi hoàn thành, hãy bắt đầu thêm nước để hoàn thành quá trình tuần hoàn. Xin lưu ý: Lượng canxi lắng đọng sẽ chiếm thể tích bên trong bộ trao đổi nhiệt, do đó bạn sẽ không thể thêm cùng một lượng nước vào lúc đầu.
5. Tiếp tục tuần hoàn dung dịch trong khoảng thời gian được khuyến nghị. Khi quá trình lưu thông diễn ra và sản phẩm hòa tan cặn lắng bên trong thiết bị, thể tích sẽ tăng lên. Để tăng thể tích, vui lòng thêm nước vào bình tuần hoàn nếu cần. Nếu bạn bắt đầu thêm nhiều nước, hãy lưu ý, có thể có rò rỉ trong hệ thống.
6. Kiểm tra định kỳ hiệu quả của giải pháp trong khi quá trình lưu thông đang diễn ra. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng máy đo pH và miễn là dung dịch vẫn giữ được độ pH thấp thì sản phẩm sẽ hoạt động. Nếu dung dịch tuần hoàn đạt độ pH từ 5,5 đến 7,0 trước khi hết thời gian khuyến nghị, bạn sẽ cần bổ sung thêm Greenex® và có thể kéo dài thời gian tuần hoàn.
7. Sau khi hoàn thành thời gian lưu thông được khuyến nghị, dung dịch có thể được xả vào cống thoát nước thông thường và xả bằng nước. Quá trình này được hoàn thành bằng cách đặt ống hồi lưu vào cống và thêm nước vào thùng chứa tuần hoàn cho đến khi đường xả thông suốt.
8. Thiết bị đã sẵn sàng để được đưa trở lại hoạt động.
9. Các hướng dẫn tương tự có thể được sử dụng cho các bộ trao đổi nhiệt dạng tấm và khung. Đối với khối lượng, vui lòng làm theo công thức đã lưu ý.
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi boiler phân hủy sinh học Greenex ®

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi boiler phân hủy sinh học Greenex ®

Giới thiệu hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi boiler phân hủy sinh học Greenex ®
Nồi hơi là phương tiện để truyền nhiệt đốt vào nước cho đến khi nó trở thành nước nóng hoặc hơi nước. Sau khi nhiệt đã được truyền, nước nóng hoặc hơi nước sẽ có thể được sử dụng để truyền nhiệt cho một quy trình. Đây là một phương tiện truyền nhiệt rất hiệu quả cho một quy trình, tuy nhiên, theo thời gian, các khoáng chất từ nước cấp lắng đọng trên bề mặt truyền nhiệt và bắt đầu cản trở hiệu quả và tăng chi phí vận hành.
Việc làm sạch ống nồi hơi bằng hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi boiler phân hủy sinh học Greenex ® hàng năm sẽ hòa tan và loại bỏ canxi, magie, rỉ sét và các chất cặn khác vào dung dịch mà không gây hại cho các bộ phận bên trong nồi hơi của bạn. Một lợi ích khác của việc làm sạch ống nồi hơi bằng hóa chất Greenex là chất khử cặn không nguy hiểm, an toàn cho nhân viên thực hiện vệ sinh và có thể thải bỏ xuống cống thông thường.
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi boiler phân hủy sinh học Greenex ® là sản phẩm được lựa chọn phổ biến để làm sạch ống nồi hơi. Làm sạch các ống lò hơi (phía nước) một cách thường xuyên sẽ cải thiện hiệu suất kinh tế và kỹ thuật của lò hơi.
Các tính năng của hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi boiler phân hủy sinh học Greenex ®:

Phân hủy sinh học
Hòa tan 2,2 lbs cặn trên mỗi gallon Greenex
Chứng nhận NSF/ANSI 60
Không độc hại, không ăn mòn và an toàn cho nhân viên

Quy trình ứng dụng hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi boiler phân hủy sinh học Greenex ®:
1. Tắt lò hơi.
2. Thổi xuống với áp suất vẫn còn.
3. Xả thiết bị.
4. Đóng van hơi.
5. Thêm hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi boiler phân hủy sinh học Greenex ®, sau đó đổ nước lên trên.
6. Tuần hoàn qua cống hoặc điểm thấp và quay trở lại từ van giảm áp hoặc điểm cao của nồi hơi trở lại thùng chứa có lỗ thông hơi trong 4-8 giờ tùy thuộc vào thể tích.
7. Mở van hơi.
8. Xả nước, đổ đầy lại và khởi động lại thiết bị.
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn dàn ngưng tụ phân hủy sinh học Greenex ®

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn dàn ngưng tụ condenser, dàn bay hơi phân hủy sinh học Greenex ®

Giới thiệu hóa chất tẩy rửa cáu cặn dàn ngưng tụ phân hủy sinh học Greenex ®
Khi cặn nước đọng lại trên bề mặt truyền nhiệt của bình ngưng bay hơi, nước làm mát từ đầu phun không thể ngưng tụ khí lạnh trong cuộn dây một cách hiệu quả. Kết quả là hệ thống làm mát không đủ, máy móc làm việc quá sức và vận hành tốn kém. Hóa chất tẩy rửa cáu cặn dàn ngưng tụ phân hủy sinh học Greenex ® là thành công cụ hoàn hảo để loại bỏ cặn bám.
Để loại bỏ những cặn bám này, chỉ cần tắt nguồn cấp nước, thêm từ từ lượng hóa chất Greenex được khuyến nghị vào bình chứa, bật bơm tuần hoàn của thiết bị và tuần hoàn lượng dung dịch qua các đầu phun và vòi phun. Điều này sẽ cho phép hóa chất tẩy rửa cáu cặn dàn ngưng tụ phân hủy sinh học Greenex ® tiếp xúc với cặn nước nặng bao quanh cuộn dây và hòa tan những cặn này thành dung dịch, giống như đường trong cà phê. Chỉ sau vài giờ, thoát nước vào cống thoát nước bình thường của nhà máy, xả nước và đưa thiết bị trở lại hoạt động hiệu quả.
Đặc diêm của hóa chất tẩy rửa cáu cặn dàn ngưng tụ phân hủy sinh học Greenex ®
Cặn nước tích tụ trong cuộn dây ngưng tụ khiến máy nén hoạt động ở áp suất đầu cao và làm giảm khả năng làm mát của thiết bị. Để loại bỏ cặn nước cách điện, cặn vôi, bùn và rỉ sét hình thành bên trong vỏ và ống ngưng tụ, bạn chỉ cần đổ hóa chất tẩy rửa cáu cặn dàn ngưng tụ phân hủy sinh học Greenex ® qua đường cấp nước và thoát ra qua đường hồi nước.
Tuần hoàn trong thời gian quy định hoặc cho đến khi bình ngưng sạch, xả bằng nước, thay cực dương kẽm hoặc magie và đưa thiết bị của bạn trở lại hoạt động, tất cả chỉ trong một ca làm việc kéo dài tám giờ!
Cặn nước, vôi, bùn và rỉ sét tích tụ trên mặt nước của bộ hấp thụ và dàn ngưng tụ ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động và hiệu quả của bất kỳ thiết bị điều hòa không khí loại hấp thụ nào.
Sự hiện diện của các khoáng chất này, cùng với lithium bromide hoặc lithium molybdate, thường có thể được xác định bằng cách đọc nhiệt độ của nước đầu vào và đầu ra tới thiết bị hấp thụ và bình ngưng, nhiệt độ bề mặt và khí, cũng như nhiệt độ máy phát điện. Khi nhiệt độ này không duy trì được trong phạm vi hoạt động hiệu quả, cặn tích tụ sẽ được loại bỏ bằng hóa chất tẩy rửa cáu cặn dàn ngưng tụ phân hủy sinh học Greenex ®.
Cặn do nước hình thành tích tụ trong các thiết bị hấp thụ và bình ngưng với tốc độ phụ thuộc vào độ cứng của nước làm mát. Nước càng cứng thì cặn tích tụ càng nhanh! Hơn nữa, một thiết bị chưa bao giờ được làm sạch sẽ cần nhiều hóa chất tẩy rửa cáu cặn dàn ngưng tụ phân hủy sinh học Greenex ® hơn một thiết bị được vệ sinh định kỳ hoặc hàng năm và bảo trì thích hợp.
Toàn bộ mạch nước làm mát, bao gồm bộ hấp thụ, bình ngưng và đường ống có thể được làm sạch trong khi thiết bị đang hoạt động. Thuộc tính này đặc biệt quan trọng khi cần kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ để giữ cho nhà máy hoạt động tối ưu.
Tính năng của hóa chất tẩy rửa cáu cặn dàn ngưng tụ phân hủy sinh học Greenex ®:
Phân hủy sinh học
Hòa tan 2,2 lbs cặn trên mỗi gallon
Chứng nhận NSF/ANSI 60
Không ăn mòn và an toàn cho nhân viên
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt và bộ thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ®

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt và bộ thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ®

Giới thiệu hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt và bộ thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ®
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt và bộ thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® đã trở thành lựa chọn phổ biến của các nhà quản lý cơ sở nhờ khả năng tẩy cáu cặn hiệu quả và thân thiện với môi trường. Hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt và bộ thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® trong cùng một vòng lặp, cung cấp giải pháp mạnh mẽ nhưng an toàn để bảo trì các bộ phận quan trọng này.
Lợi ích của hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt và bộ thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ®
Tháp giải nhiệt và bộ trao đổi nhiệt là những thành phần thiết yếu trong nhiều cơ sở công nghiệp. Chúng hoạt động cùng nhau trong cùng một vòng lặp để điều chỉnh nhiệt độ và duy trì hiệu suất của thiết bị. Theo thời gian, các cặn khoáng như canxi, magie và sắt có thể tích tụ trên bề mặt của các bộ phận này, dẫn đến giảm hiệu suất và tăng nguy cơ hỏng hóc thiết bị.
Theo truyền thống, việc tẩy rửa cặn của tháp giải nhiệt và bộ trao đổi nhiệt trong cùng một vòng lặp yêu cầu các quy trình riêng biệt và các loại hóa chất khác nhau. Cách tiếp cận này có thể tốn thời gian, tốn kém và có thể dẫn đến thời gian ngừng hoạt động của thiết bị. Tuy nhiên, hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt và bộ thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® cung cấp một giải pháp đơn giản và hiệu quả.
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt và bộ thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® có thể được sử dụng một cách an toàn để tẩy cặn cả tháp giải nhiệt và bộ trao đổi nhiệt trong cùng một vòng, loại bỏ nhu cầu về các quy trình và hóa chất riêng biệt. Hóa chất có thể hòa tan cáu cặn khoáng trong cả hai thành phần, giúp chúng sạch sẽ và hoạt động với hiệu quả tối ưu.
Sử dụng hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt và bộ thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® đơn giản. Sản phẩm được thêm vào bể tháp giải nhiệt hoặc trực tiếp vào bộ trao đổi nhiệt, nơi nó lưu thông trong hệ thống, hòa tan cặn khoáng và làm sạch các bộ phận.
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt và bộ thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® an toàn và thân thiện với môi trường vì nó không ăn mòn, không độc hại và có khả năng phân hủy sinh học. Sản phẩm có thể được xử lý một cách an toàn mà không gây hại cho môi trường, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các cơ sở ưu tiên tính bền vững.
Sử dụng hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt và bộ thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® có thể cải thiện hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ thiết bị, giảm chi phí bảo trì và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động. Ngoài ra, nó giúp loại bỏ sự cần thiết của các quy trình và hóa chất riêng biệt, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt và bộ thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® là giải pháp hiệu quả và thân thiện với môi trường. Công thức an toàn và dễ sử dụng của nó mang lại nhiều lợi ích, bao gồm cải thiện hiệu suất thiết bị, giảm chi phí bảo trì và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động. Với hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt và bộ thiết bị trao đổi nhiệt phân hủy sinh học Greenex ®, người quản lý cơ sở có thể tin tưởng rằng hệ thống làm mát của họ đang hoạt động với hiệu suất tối ưu và kéo dài tuổi thọ thiết bị.
Chất tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và chất chống cáu cặn, ăn mòn, nấm tảo tháp giải nhiệt cho nhà máy dược

Chất tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và chất chống cáu cặn, ăn mòn, nấm tảo tháp giải nhiệt

Chất tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và chất chống cáu cặn, ăn mòn, nấm tảo tháp giải nhiệt cho nhà máy dược
Giới thiệu chất tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex R&S F1 và Greenex CSD

Quá trình thử nghiệm hóa chất Greenex R&S F1 & Greenex CSD

Ứng dụng: tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt
Nhà máy: Organon Pharma Indonesia, Pandaan
Hóa chất được so sánh: Kurita M-Towerclean S-570
Thiết bị: tháp giải nhiệt của dây chuyền AHU
Thể tích bồn: 12000L
Yêu cầu: tiêu thụ ít lượng nước nạp, chỉ sử dụng một loại hóa chất

Kết quả:

Hóa chất Kurita luôn được sử dụng mỗi ngày (độ dẫn điện lên tới 800 từ 200 µS)
Nhiều cáu cặn bám trên dàn tháp giải nhiệt

Giải pháp:

1) Sử dụng chất chống cáu cặn, ăn mòn, nấm tảo tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex Greenex R&S F1. Sử dụng 6 thùng Greenex R&S F1 luân chuyển trong 2 tuần (3 thùng/tuần) trong quá trình xả nước. Không cần phải tắt máy sản xuất (trong trường hợp này là dây chuyền AHU).
2) Sau 2 tuần xả sạch mọi thứ, đổ đầy bằng nước sạch và thêm Greenex CSD 6 lít/ tuần.
3) Sử dụng thông số độ dẫn tiêu chuẩn Greenex ở 3500 µS có thể duy trì thời gian chu trình nước lâu hơn.
Tổng kết:
- So sánh với việc sử dụng Kurita, sau khi làm sạch bằng chất tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex R&S F1, khách hàng rất hài lòng.
- Kể từ tháng 11 năm 2023, chất chống cáu cặn, ăn mòn, nấm tảo tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex CSD sử dụng ít nước cấp hơn (trước khi xả đáy gần như mỗi ngày so sánh mỗi tuần một lần. Và có thể giảm nhiều hơn trong tương lai gần).
- Giảm chi phí hơn 20%.
- Chất chống cáu cặn, ăn mòn, nấm tảo tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex CSD sẽ được triển khai tại dây chuyền tháp giải nhiệt khác từ tháng sau.
- Khách hàng muốn bổ sung thêm tùy chọn mẫu nước kiểm tra vi sinh.
Chất tẩy cáu cặn và chất chống cáu cặn, ăn mòn, nấm tảo dàn ngưng tụ, dàn bay hơi cho nhà máy sản xuất đá viên, đá cây

Chất tẩy cáu cặn và chất chống cáu cặn, ăn mòn, nấm tảo dàn ngưng tụ, dàn bay hơi

Chất tẩy cáu cặn và chất chống cáu cặn, ăn mòn, nấm tảo dàn ngưng tụ, dàn bay hơi cho nhà máy sản xuất đá viên, đá cây
Giới thiệu chất tẩy cáu cặn dàn ngưng tụ, dàn bay hơi phân hủy sinh học Greenex R&S F1 và Greenex CSD

Quá trình thử nghiệm hóa chất Greenex R&S F1 & Greenex CSD

Ứng dụng: tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt, dàn bay hơi
Nhà máy: MURA KRISTAL ES, Semarang
Chát lỏng thường dùng: Nước lọc
Thiết bị: Dàn bay hơi PATKOL ECF 1250
Thể tích bồn: 8000L
Yêu cầu: Làm mềm cáu cặn trên ống thép không gỉ, an toàn cho thiết bị (không bị ăn mòn)

Kết quả:

Nước vùng Semarang có hàm lượng canxi cao, dẫn đến hình thành cáu cặn dễ dàng.
Tuổi thọ của dàn bay hơi (EC) là hơn 10 năm. Có nhiều lớp cáu cặn. Người dùng đã thử sử dụng sản phẩm khác (bao gồm cả axit) nhưng không thành công.

Giải pháp:

1) Sử dụng chất tẩy cáu cặn dàn ngưng tụ, dàn bay hơi phân hủy sinh học Greenex R&S F1 80 L = 1% từ 8000 lít nước trong bồn, tuần hoàn trong 1 tuần. Thêm @40 lít vào ngày 1 và ngày 4.
2) Sử dụng chất chống cáu cặn, ăn mòn, nấm tảo dàn ngưng tụ, dàn bay hơi phân hủy sinh học Greenex CSD 4 L/tuần (8000:2000 hoặc 500 ppm), để ngăn chặn sự hình thành cặn sau khi xả và làm mềm phần cáu cặn còn lại trong hệ thống.

Quy trình làm việc:

Ngày đầu tiên. Dừng xả đáy tự động. Thêm 2 thùng Greenex R&S F1 vào dàn bay hơi. Tình trạng nước vẫn sạch
Ngày thứ hai. Nước trở nên đục ngầu. Đây là phản ứng giữa Greenex R&S F1 và cặn canxi.
Ngày thứ 4, thêm 40 lít (2 thùng) Greenex R&S F1. Một số cáu cặn trên ống bắt đầu bong ra.
Sau 1 tuần, dừng hoạt động dàn bay hơi, vệ sinh bằng áp suất nước/máy phun hơi nước và thổi hết nước trong bồn. Đổ đầy nước sạch vào chậu và đổ đầy 4 lít chất chống cáu cặn, ăn mòn, nấm tảo dàn ngưng tụ, dàn bay hơi phân hủy sinh học Greenex CSD.
Tổng kết:
1. Chất tẩy cáu cặn dàn ngưng tụ, dàn bay hơi phân hủy sinh học Greenex R&S F1 có khả năng làm sạch cặn cũ (trên 10 năm) và an toàn cho thiết bị (không bị ăn mòn) so với các hóa chất khác.
2. Vẫn còn một số cáu cặn bám trong dàn bay hơi EC. Bởi vì cặn canxi cũ hình thành thành từng lớp. Quá trình xả sử dụng Greenex R&S F1 này là bước đầu tiên. Sau đó, chúng tôi thêm chất chống cáu cặn, ăn mòn, nấm tảo dàn ngưng tụ, dàn bay hơi phân hủy sinh học Greenex CSD hàng tuần để ngăn chặn sự hình thành cáu cặn mới và cũng làm mềm cặn cũ.
Khách hàng rất vui vì có thể nhìn thấy ống thép không gỉ không còn bám nhiều cáu cặn ở hầu hết các khu vực và cũng không bị ăn mòn chút nào (không có nguy cơ rò rỉ amoniac).
Chất tẩy rửa làm sạch bề mặt sợi dây đồng, dây nhôm tráng phủ phân hủy sinh học Greenex FC

Chất tẩy rửa làm sạch bề mặt sợi dây đồng, dây nhôm tráng phủ phân hủy sinh học Greenex FC

Chất tẩy rửa làm sạch bề mặt sợi dây đồng, dây nhôm tráng phủ phân hủy sinh học Greenex FC cho nhà máy sản xuất dây đồng, dây nhôm
Giới thiệu chất tẩy cáu cặn dàn ngưng tụ, dàn bay hơi phân hủy sinh học Greenex R&S F1 và Greenex CSD

Quá trình thử nghiệm hóa chất Greenex FC

Ứng dụng: làm sạch bề mặt sợi dây đồng, dây nhôm tráng
Nhà máy: TH-H, Chachongsao, Thailand
Chát lỏng thường dùng: Nước RO
Vật liệu: Đồng và nhôm
Thiết bị: Bể làm sạch bằng sóng siêu âm
Yêu cầu: Chất lượng cao

Kết quả:

Tìm thấy cáu cặn dầu trong quá trình kéo dây.
Giá trị điện áp của dây bị giảm.

Giải pháp:

Chất tẩy rửa làm sạch bề mặt sợi dây đồng, dây nhôm tráng phủ phân hủy sinh học Greenex FC.
Nồng độ: 7%
Nước: Nước RO
Máy: Bể làm sạch siêu âm (Không nóng)
Kích thước bể: 1.500 Lít
Kiểm soát quy trình: 2 tháng
Tổng kết:
*Kiểm soát chất lượng sau khi sử dụng chất tẩy rửa làm sạch bề mặt sợi dây đồng, dây nhôm tráng phủ phân hủy sinh học Greenex FC:

Bề mặt dây sạch và sáng.
Điều khiển điện áp = 8-9 Kg.V.
Điện áp Glycerin => 3 V.
Thay đổi giải pháp cứ sau 2 tháng.

*Sản phẩm:

Dây nhôm tròn tráng men (UEW, AMW-XV)
Dây đồng tròn tráng men (PVF, UEW, PEW, EIW, AIW)
Chất tẩy rửa cáu cặn hệ thống giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex R&S F1

Chất tẩy rửa cáu cặn hệ thống giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex R&S F1

Chất tẩy rửa cáu cặn hệ thống giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex R&S F1 cho máy gia nhiệt cảm ứng cao tần InductoHeat
Lợi ích của chất tẩy rửa cáu cặn hệ thống giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex R&S F1
Tiết kiệm năng lượng và lượng nước tiêu thụ

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Chi phí bảo trì không đổi
Hệ thống sạch hơn và an toàn hơn cho người dùng
Chất tẩy rửa cáu cặn hệ thống giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex R&S F1 không phản ứng với các bộ phận kim loại, nylon và nhựa trong hệ thống
Thân thiện với môi trường

​Quy trình sử dụng chất tẩy rửa cáu cặn hệ thống giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex R&S F1 trong nhà máy
1. Kiểm tra tại chỗ.
2. Lắp đặt hệ thống tuần hoàn để xả nước.
3. Lấy mẫu nước để kiểm tra độ dẫn điện, độ pH và nhiệt độ trước khi xả.
4. Đổ 15% chất tẩy rửa cáu cặn hệ thống giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex R&S F1 theo thể tích và tuần hoàn trong 3 giờ.
5. Kiểm tra độ dẫn điện và độ pH mỗi 30 phút, dừng quá trình ở giá trị không đổi.
6. Xả nước DI vào hệ thống và lấy mẫu nước 30 phút một lần.
7. Quan sát sự thay đổi màu sắc của nước khi nước trong suốt đo độ dẫn điện.
8. Cài đặt về tình trạng ban đầu.
9. Kiểm tra hệ thống.
10. Bàn giao cho khách hàng.
11. Lập báo cáo phòng thí nghiệm.
Đề xuất và khuyến nghị khi sử dụng chất tẩy rửa cáu cặn hệ thống giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex R&S F1:
Dữ liệu phân tích chỉ ra rằng giá trị của tất cả các tham số đều tăng khi sử dụng chất tẩy rửa cáu cặn hệ thống giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex R&S F1. Điều này là do Greenex R&S F1 loại bỏ toàn bộ cáu cặn bám, rỉ sét, các hạt đồng, sắt ra khỏi hệ thống nên nước trở nên bẩn hơn và giá trị của tất cả các thông số đều tăng so với trước khi xả. Sau khi rửa bằng Greenex R&S F1, nước bẩn được xả ra và đổ lại bằng nước máy hoặc nước DI để làm sạch toàn bộ cặn bám, rỉ sét và các hạt đồng, sắt đã được loại bỏ bằng Greenex R&S F1. Vì vậy, nước trở nên sạch và các giá trị thông số của nước cuối cùng nằm trong phạm vi chấp nhận được với độ dẫn điện thấp giống như trước khi xả bằng chất tẩy rửa cáu cặn hệ thống giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex R&S F1.

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn phân hủy sinh học Greenex ®

Giới thiệu hóa chất tẩy rửa cáu cặn phân hủy sinh học Greenex®

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn phân hủy sinh học Greenex® được sử dụng để hòa tan an toàn và hiệu quả các cặn khoáng cứng như cặn nước, cặn vôi, canxi và rỉ sét từ nồi hơi, máy làm lạnh, tháp giải nhiệt, bình ngưng, bộ trao đổi nhiệt, struvite, v.v.!

Được Hải quân Hoa Kỳ và vô số OEM khuyên dùng, hóa chất tẩy rửa cáu cặn phân hủy sinh học Greenex® được đăng ký NSF để sử dụng trong các ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau bao gồm các nhà máy nước giải khát, dược phẩm, đóng chai và chế biến thực phẩm, cũng như tiêu chuẩn NSF/ANSI 60 được chứng nhận là chất tẩy rửa cho đồ uống hệ thống nước và được sản xuất tại Cơ sở được chứng nhận ISO 9001.

An toàn, tốc độ và tiện lợi khi sử dụng hóa chất tẩy rửa cáu cặn phân hủy sinh học Greenex®

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn phân hủy sinh học Greenex® nhanh hơn tới 12 lần so với các chất tẩy cặn hóa học khác, với hầu hết các ứng dụng làm sạch được hoàn thành trong vòng vài giờ. Không giống như các phương pháp làm sạch cơ học (ví dụ: chải, quét, phun thủy lực), hóa chất tẩy rửa cáu cặn phân hủy sinh học Greenex® có thể được lưu thông qua thiết bị hoặc hệ thống mà không cần tháo dỡ khó khăn và tốn kém. Đối với nhiều nhà máy và cơ sở, việc đóng cửa có thể tiêu tốn hàng nghìn, thậm chí hàng triệu USD. Trong hầu hết các trường hợp, có thể thiết lập quy trình làm sạch hoặc phun trực tiếp bằng hóa chất tẩy rửa cáu cặn phân hủy sinh học Greenex® để tuần hoàn hoặc thực hiện một lần để tránh phải tắt máy!

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn phân hủy sinh học Greenex® an toàn cho người dùng

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn phân hủy sinh học Greenex® là sản phẩm DUY NHẤT thuộc loại này thực sự không độc hại và không ăn mòn! Không giống như các chất tẩy cặn hóa học và axit khắc nghiệt truyền thống khác, nhân viên có thể xử lý hóa chất tẩy rửa cáu cặn phân hủy sinh học Greenex® một cách an toàn (thậm chí bạn có thể cầm nó trên tay mà không bị thương!) và KHÔNG có hạn chế vận chuyển hoặc xử lý! Nó có thể được xử lý một cách an toàn trong hệ thống cống rãnh thông thường của nhà máy, ngay cả trong trường hợp vô tình làm đổ tràn ở nồng độ tối đa!

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn phân hủy sinh học Greenex® thân thiện với môi trường, ngay cả ở nồng độ 100% KHÔNG cần trung hòa! Mặc dù các hóa chất tẩy rửa khác được cho là có khả năng phân hủy sinh học nhưng nó không tương đương với mức độ an toàn tổng thể. Trên thực tế, một số trong số chúng được phân loại là hóa chất độc hại và có yêu cầu xử lý đặc biệt.

Các ứng dụng an toàn của hóa chất tẩy rửa cáu cặn phân hủy sinh học Greenex®

 • Đồng
 • Sắt
 • Chất xơ
 • Thép
 • Thau
 • Thủy tinh
 • Niken
 • Cao su
 • Nhựa
 • Gốm sứ
 • Titan
 • Thép không gỉ

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt cooling tower phân hủy sinh học Greenex ®

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex ®

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® dùng để loại bỏ cặn và khoáng chất tích tụ một cách an toàn và kịp thời.

Thu nhỏ trong tháp giải nhiệt có thể hạn chế sự phân phối nước của vòi phun, giảm lưu lượng nước qua các lỗ của sàn nóng và hạn chế luồng không khí trong tháp. Tất cả những điều kiện này sẽ dẫn đến khả năng làm mát bị giảm sút và hoạt động kém hiệu quả của các thiết bị liên quan trên hệ thống tháp giải nhiệt.

Quy trình vệ sinh tháp giải nhiệt bằng hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex ®:

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® cho phép bơm chuyển của tháp tuần hoàn dung dịch trong toàn bộ hệ thống làm mát khi đang hoạt động. Hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® có thể được thực hiện trong quá trình tháp giải nhiệt hoạt động bình thường mà không cần tắt máy! Điều bắt buộc khi tính toán lượng Greenex cần thiết cho hệ thống tháp giải nhiệt cho tải thiết bị của tháp. Điều này ngăn ngừa sự lây lan của bệnh Legionnaires.

 • Cách vệ sinh bằng hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex ®:

1. Đóng van nước bổ sung vào bồn tháp.

2. Tắt tất cả các phương pháp xử lý nước bằng hóa chất hoặc không dùng hóa chất, máy đo độ dẫn điện và máy đo pH.

3. Nên loại bỏ tất cả cặn nước, vôi, bùn, rỉ sét và các chất lạ khác khỏi bồn tháp trước khi bắt đầu vệ sinh.

4. Hạ mực nước trong bồn tháp xuống mức mà máy bơm có thể duy trì sự tuần hoàn mà không tạo bọt và đóng van xả.

5. Nên tắt quạt trong quá trình vệ sinh.

6. Xác định lượng hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® thích hợp sẽ được thêm vào hệ thống. Xin lưu ý rằng liều lượng được đề xuất trong biểu đồ chỉ là hướng dẫn và ứng dụng của bạn có thể yêu cầu gấp 2-4 lần liều lượng, tùy thuộc vào mức độ cần vệ sinh tháp giải nhiệt của bạn.

7. Để giảm thiểu việc tạo bọt quá mức, bây giờ bạn có thể thêm từ từ lượng Greenex cần thiết vào bồn tháp.

8. Sự hình thành và sủi bọt mà bạn quan sát thấy là phản ứng tự nhiên của hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® hòa tan cặn khoáng hình thành do nước trong hệ thống.

9. Khi hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® đã ở trong hệ thống tháp, hãy cho phép nó lưu thông. Bắt đầu lập biểu đồ chỉ số pH của bạn hoặc thực hiện kiểm tra tại chỗ canxi để đo hiệu quả của dung dịch Greenex® trong quá trình vệ sinh (“Kiểm tra tính hiệu quả” có sẵn trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận bản sao). Nếu dung dịch làm sạch Greenex® sử dụng hết trước khi hoàn thành thời gian lưu thông được khuyến nghị thì sẽ có nhiều cặn bám hơn trong hệ thống. Bạn nên lặp lại các bước 6-9 để hoàn tất quá trình vệ sinh.

9. Khuyến cáo nên luân chuyển hóa chất tẩy rửa cáu cặn tháp giải nhiệt phân hủy sinh học Greenex ® ra khỏi hệ thống để chuẩn bị cho hệ thống hoạt động bình thường. Lúc này, bộ lọc cũng cần được tháo ra, kiểm tra và làm sạch.

10. Sau khi vật liệu làm sạch đã được luân chuyển khỏi hệ thống tháp, hãy bật lại độ dẫn điện, máy đo pH hoặc bất kỳ thiết bị nào khác. Trả lại nước bổ sung và van xả theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Cuối cùng, tiếp tục hoạt động bình thường của hệ thống.

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn cho dược phẩm dạng phân hủy sinh học Greenex ®

Đặc điểm của hóa chất tẩy rửa cáu cặn cho dược phẩm dạng phân hủy sinh học Greenex ®

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn cho dược phẩm dạng phân hủy sinh học Greenex ® là một giải pháp tẩy rửa đã được chứng minh, có khả năng phân hủy sinh học và hiệu quả cao được ngành dược phẩm trên toàn cầu tin cậy. Công thức độc đáo của nó hòa tan cặn khoáng đồng thời đảm bảo sự an toàn và toàn vẹn cho thiết bị của bạn. Đây là lý do tại sao hóa chất tẩy rửa cáu cặn cho dược phẩm dạng phân hủy sinh học Greenex ® là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm:

 • An toàn: Sản phẩm có khả năng phân hủy sinh học và không độc hại, mang lại môi trường làm việc an toàn.
 • Đa năng: Nó tương thích với nhiều loại thiết bị, bao gồm tháp giải nhiệt, bộ trao đổi nhiệt, máy bơm chân không, lò phản ứng, v.v.
 • Hiệu quả về chi phí: hóa chất tẩy rửa cáu cặn cho dược phẩm dạng phân hủy sinh học Greenex ® giúp bạn tránh việc thay thế thiết bị tốn kém và lãng phí năng lượng bằng cách khôi phục hiệu suất tối ưu.
 • Thời gian ngừng hoạt động tối thiểu: Công thức tác dụng nhanh giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, cho phép hoạt động dược phẩm diễn ra suôn sẻ.

Ứng dụng của hóa chất tẩy rửa cáu cặn cho dược phẩm dạng phân hủy sinh học Greenex ®

 • Tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt hiệu quả là điều cần thiết để kiểm soát nhiệt độ trong quy trình dược phẩm. Hóa chất tẩy rửa cáu cặn cho dược phẩm dạng phân hủy sinh học Greenex ® loại bỏ cặn bám tích tụ một cách hiệu quả, đảm bảo tháp giải nhiệt hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

 • Bộ trao đổi nhiệt

Trao đổi nhiệt nhất quán và hiệu quả là rất quan trọng trong sản xuất dược phẩm. Hóa chất tẩy rửa cáu cặn cho dược phẩm dạng phân hủy sinh học Greenex ® có thể phục hồi các bộ trao đổi nhiệt, cải thiện khả năng truyền nhiệt và giảm tiêu thụ năng lượng.

 • Máy bơm chân không

Sự tích tụ cặn trong máy bơm chân không có thể cản trở hiệu suất của chúng và tăng chi phí năng lượng. Hóa chất tẩy rửa cáu cặn cho dược phẩm dạng phân hủy sinh học Greenex ® giúp khôi phục máy bơm chân không đạt hiệu suất tối ưu.

 • Lò phản ứng

Lò phản ứng có vỏ bọc dễ bị tích tụ cặn, ảnh hưởng đến việc kiểm soát nhiệt độ trong các phản ứng dược phẩm.

 • Thiết bị vận hành bằng nước

Từ đường ống đến van và các thiết bị vận hành bằng nước khác nhau, sản phẩm Greenex có thể chống lại sự tích tụ cặn một cách hiệu quả, đảm bảo hoạt động dược phẩm trơn tru và hiệu quả.

Trong ngành dược phẩm, việc duy trì hiệu quả và kiểm soát chất lượng là rất quan trọng. ABM cung cấp hóa chất tẩy rửa cáu cặn cho dược phẩm dạng phân hủy sinh học Greenex ® chất lượng cao.

Đọc thêm

Hotline
zalo