Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy dán thùng carton

Máy dán thùng carton tự động

Máy dán thùng carton tự động được dùng để dán băng keo, băng dính lên miệng thùng carton, lên đáy thùng carton, giúp cho việc đóng gói các kiện hàng được dễ dàng và nhanh gọn, thuận tiện trong lưu trữ và vận chuyển, giúp cho các sản phẩm được cố định, không rung lắc, không bị va đập, không bị hư hõng, bảo vệ chất lượng sản phẩm, Máy dán thùng carton tự động được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, đóng gói dệt may. dược phẩm, thực phẩm, hoá chất, chế biến thuỷ hải sản, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ, gạch men, gốm sứ, nội thất, thiết bị điện,thủy tinh, dụng cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, đồ uống, vật liệu xây dựng, dầu nhớt, nội thất, đồ gỗ, may mặc, ngành nhựa, ngành sơn, gia công kim loại, ngành hóa chất, nước giải khát, bánh kẹo, ngành nhựa, phân bón, thuốc trừ sâu, dầu ăn, thức ăn gia súc, cơ khí, bia, sữa… Máy có các đặc điểm sau:

Máy dán thùng carton tự động có thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định,độ bền cao.
Thân máy được sơn tĩnh điện chống gỉ, màu sắc đẹp, kiểu dáng đẹp.
Máy dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với tuengf chiều cao thùng carton.
Chất lượng dán băng keo đẹp, không bị nhăn, không bị gấp.
Dễ dàng thao tác lắp băng dính dán thùng.
Thiết kế an toàn, không bị giật điện.
Thùng máy có gắn sẵn 04 càng bánh xe giúp đẩy & di chuyển dễ dàng.

Máy dán thùng carton bán tự động

Máy dán thùng carton bán tự động được dùng để dán băng keo lên nắp thùng, đáy thùng carton, giúp cho việc đóng gói các kiện hàng được dễ dàng và nhanh gọn, thuận tiện trong lưu trữ và vận chuyển, giúp cho các sản phẩm được cố định, không rung lắc, không bị va đập, không bị hư hõng, bảo vệ chất lượng sản phẩm, Máy dán thùng carton bán tự động được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, đóng gói dệt may. dược phẩm, thực phẩm, hoá chất, chế biến thuỷ hải sản, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ, gạch men, gốm sứ, nội thất, thiết bị điện,thủy tinh, dụng cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, đồ uống, vật liệu xây dựng, dầu nhớt, nội thất, đồ gỗ, may mặc, ngành nhựa, ngành sơn, gia công kim loại, ngành hóa chất, nước giải khát, bánh kẹo, ngành nhựa, phân bón, thuốc trừ sâu, dầu ăn, thức ăn gia súc, cơ khí, bia, sữa… Máy có các đặc điểm sau:

Máy dán thùng carton bán tự động có thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định, độ bền cao.
Thân máy được sơn tĩnh điện chống gỉ, màu sắc đẹp, kiểu dáng đẹp.
Máy dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với từng chiều cao thùng carton.
Chất lượng dán băng keo đẹp, không bị nhăn, không bị gấp.
Dễ dàng thao tác lắp băng dính dán thùng.
Thiết kế an toàn, có nút dừng khẩn cấp, không bị giật điện.
Thùng máy có gắn sẵn 04 càng bánh xe giúp đẩy & di chuyển dễ dàng.

Máy dán và đai thùng carton tự động

Máy dán và đai thùng carton tự động bao gồm máy dán băng keo thùng carton tự động, máy đóng đai tự động và băng tải vận chuyển. Máy dán và đai thùng carton tự động giúp cho việc đóng gói các kiện hàng được dễ dàng và nhanh gọn, thuận tiện trong lưu trữ và vận chuyển, giúp cho các sản phẩm được cố định, không rung lắc, không bị va đập, không bị hư hõng, bảo vệ chất lượng sản phẩm, Máy dán thùng carton tự động được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, đóng gói dệt may. dược phẩm, thực phẩm, hoá chất, chế biến thuỷ hải sản, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ, gạch men, gốm sứ, nội thất, thiết bị điện,thủy tinh, dụng cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, đồ uống, vật liệu xây dựng, dầu nhớt, nội thất, đồ gỗ, may mặc, ngành nhựa, ngành sơn, gia công kim loại, ngành hóa chất, nước giải khát, bánh kẹo, ngành nhựa, phân bón, thuốc trừ sâu, dầu ăn, thức ăn gia súc, cơ khí, bia, sữa… Máy có các đặc điểm sau:

Máy dán băng keo thùng carton và máy đai thùng carton sử dụng tiện lợi, có thể được sử dụng riêng lẻ một trong hay chức năng này.
Máy có kích thước nhỏ gọn, chiếm ít không gian.
Máy giúp doanh nghiêpk giảm chi phí đóng gói sản phẩm.
Bộ điều khiển đến từ các thương hiệu từ châu âu được sử dụng để điều khiển tự động
Dễ dàng vận hành và bảo trì máy
Máy có thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định,độ bền cao.
Thân máy được sơn tĩnh điện chống gỉ, màu sắc đẹp, kiểu dáng đẹp.
Máy dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với từng chiều cao thùng carton.
Chất lượng dán băng keo đẹp, không bị nhăn, không bị gấp.
Sức căng của dây đai cao, sử dụng dây đai nhựa có độ bền cao, có thể điều chỉnh độ siết phù hợp cho từng sản phẩm
Dễ dàng thao tác lắp băng dính dán thùng.
Thiết kế an toàn, không bị giật điện.

Máy dán thùng carton tự động căn chỉnh theo kích thước thùng

Máy dán thùng carton tự động căn chỉnh theo kích thước thùng niêm phong bốn góc cạnh giúp hộp an toàn hơn. Tự động điều chỉnh chiều rộng và chiều cao để phù hợp với nhiều loại hộp. Các đầu băng đáng tin cậy áp dụng và lau băng trơn tru.
CTY TNHH Công nghệ ABM Việt Nam là một đội ngũ chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ các công ty bao bì in ấn thiết kế phương án đầu tư, phục vụ trọn gói như tư vấn, cung cấp hàng hoá, lắp đặt, vận hành, đào tạo, phục vụ hậu mãi, bão trì máy móc, cung cấp linh kiện phụ tùng,...ABM Việt Nam tư vấn và góp ý kiến thức về sản phẩm máy dán thùng carton tự động căn chỉnh theo kích thước thùng một cách cụ thể và hoàn chỉnh, dưới sự phục vụ của ABM Việt Nam, sẽ giúp quý khách tìm hiểu thông tin sản phẩm đang cần trong thời gian ngắn nhất, đồng thời đưa ra một sách lược lý tưởng. Với mô hình hoạt động vô cùng chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách có được những lựa chọn phù hợp nhất.

Máy dán góc thùng carton kiểu chữ H

Máy dán góc thùng carton kiểu chữ H

Truyền động đai trên và dưới
Thích hợp cho tất cả các hộp chung. Để niêm phong các cạnh trên và dưới của hộp, bốn cạnh được dán cùng một lúc
PLC được điều khiển để thay đổi chương trình dễ dàng
Thích hợp cho ngành công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là chống ẩm và chống sâu bọ
Chiều rộng & chiều cao điều chỉnh theo kích thước hộp khác nhau.
Băng tải đẩy thùng carton đã được cấp liệu, thùng carton sẽ được đẩy lệch 90 độ vào máy hàn mép, nơi nó hoàn thiện phần trên và dưới của con dấu "H".
Khóa bánh xe như phụ kiện tiêu chuẩn
Vận hành dễ dàng và bảo trì dễ dàng
100% Sản xuất tại Đài Loan Chất lượng được đánh giá cao

Máy dán thùng carton tự động kiểu dán góc

Sau khi niêm phong giữa, trên và dưới của thùng carton bằng máy dán mặt trước, thùng sẽ được đẩy vào máy dán mép thùng bằng tấm đẩy thùng, Khi cảm biến quang điện phát hiện thùng, máy này sẽ tự động điều chỉnh chiều rộng và chiều cao theo đặc điểm kỹ thuật thùng carton.
Không cần điều chỉnh bằng tay, thao tác dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. Máy này có thể tự động điều chỉnh quy cách thùng carton, đồng thời dán và làm nhẵn 4 cạnh trên và dưới, hoạt động nhanh chóng và ổn định.
Máy dán thùng carton tự động kiểu dán góc sử dụng điều khiển PLC, có ưu điểm là vận hành đơn giản, bảo trì thuận tiện và hiệu suất ổn định.

Máy dán thùng carton tự động cho đỉnh và đáy

Máy dán thùng carton tự động cho đỉnh và đáy gấp và dán thùng carton tự động này được điều khiển bằng điện mà không cần cấp khí nén.
Các nắp thùng carton được gấp tự động nhẹ nhàng và nhanh chóng với bộ phận gấp được thiết kế đặc biệt. 
Bộ phận băng keo được thiết kế dạng tấm ép, đảm bảo hiệu quả băng keo tốt của các mặt thùng carton.
Băng tải thùng carton là băng tải mô-đun linh hoạt, dễ điều khiển tốc độ.
Có thể dễ dàng thay đổi kích thước thùng carton bằng điều chỉnh điện hoặc bằng bảng điều khiển cảm ứng.
Máy dược trang bị đảm bảo an toàn với cửa và kính hữu cơ an toàn.

Báo giá máy dán thùng carton tốt nhất trên thị trường

Báo giá máy dán thùng carton tốt nhất thị trường. Đảm bảo uy tín chất lượng, liên hệ với ABM Việt Nam để được hỗ trợ mua sản phẩm chính hãng, giao hàng tận nơi.

Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, máy dán thùng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vì nó là khâu cuối cùng, đóng gói cẩn thận cũng sẽ giúp quá trình vận chuyển an toàn và dễ dáng hơn. Để biết 1 thiết bị có cấu tạo như thế nào, cơ chế hoạt động ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết.

may-dan-thung-carton

 

Máy dán thùng carton tự động

Máy dán thùng carton là sản phẩm như thế nào?

Trong quá trình sản xuất, đóng thùng là khâu không thể thiếu. Nó giúp sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng được bảo quản, cất giữ gọn gàng, trước khi đưa hàng hóa ra thị trường tiêu thụ.

Chức năng

Có thể hiểu đơn giản, máy dán thùng là thiết bị dùng băng keo để dán các mép ghép của thùng carton, đảm bảo bền chắc, thẩm mỹ. Không xảy ra tình trạng thùng bị hở, làm rơi rớt hàng hóa bên trong.

Hoạt động của máy

Máy dán thùng carton có cơ chế hoạt động tự động. Mọi thao tác đều được lập trình sẵn theo một chu trình từng bước nhất định. Hệ thống sẽ tự điều khiển đóng nắp thùng lại, niêm phong, cuối cùng là đóng đai.

Máy có băng truyền chuyển động, giúp di chuyển ra vào các thùng carton trước khi dán và sau khi dán thành phẩm. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Cho phép tốc độ làm việc nhanh.

Hơn nữa, với thiết kế dán 2 mặt băng keo, kích thước thùng với đai có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế.

may-dan-thung-carton

Các bộ phận của máy

Bộ phận cấp giấy: Cấu tạo từ những thanh thép hàn cứng, liên kết chắc và bền bỉ.

Bộ phận bôi keo và gấp giấy: Tùy thuộc vào tọa độ, kích thước giấy, máy căn chỉnh giấy thành hình thể theo yêu cầu. Bên cạnh đó băng ép tải tự động kết hợp giữa motor và thanh trượt, dẫn truyền sản phẩm ổn định, chống ma sát.

Bộ phận chỉnh lệch và bộ phận dẫn giấy: Từ đó không sợ bị sai lệch thông số kích thước thùng carton cần dán. Khâu cuối cùng là đưa tới bộ phận ép hợp, buộc thùng.

Phân loại

Máy dán thùng carton bán tự động

Máy dán thùng carton tự động

Máy dán và đai thùng carton tự động

Máy dán thùng carton tự động căn chỉnh theo kích thước thùng

Ưu điểm nổi bật của máy dán thùng carton

 

 

may-dan-thung-carton-3

– Máy được thiết kế chắc chắn, độ bền cao

– Thân máy được sơn lớp tĩnh điện chống rỉ

– Tùy chỉnh theo từng chiều cao thùng carton

– Sản phẩm đóng thùng rất đẹp, tránh tình trạng đường dán băng keo bị nhăn, gấp.

– Cách sử dụng đơn giản, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh thuận tiện

– Thiết kế an toàn

– Gắn sẵn 4 càng bánh xe, giúp di chuyển máy linh hoạt

– Máy dễ dáng điều chỉnh để phù hợp với từng chiều cao thùng carton

Riêng đối với dòng máy dán và đai thùng carton tự động, sức căng của dây đai cao. Người dùng có thể điều chỉnh độ siết thích hợp cho từng sản phẩm

Máy ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: thực phẩm, dược phẩm, điện tử…

Lợi ích khi sử dụng máy dán thùng carton

Máy dán thùng tự động dán băng keo lên miệng, đáy thùng carton. Hỗ trợ việc đóng gói kiện hàng nhanh gọn. Cố định sản phẩm, không sợ rung lắc, rơi vỡ, bảo vệ chất lượng tối ưu.

Cải thiện quá trình đóng gói thủ công tiêu tốn nhiều thời gian, nhân lực. Máy móc hiện đại góp phần tăng năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Mua hàng máy dán thùng carton tại ABM đảm bảo uy tín

 

Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp máy dán thùng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thiết kế phương án đầu tư, dịch vụ trọn gói, cung cấp hàng hóa, lắp đặt, vận hành, bảo trì. Dưới sự phục vụ của ABM Việt Nam, đưa ra một sách lược lý tưởng, giúp khách hàng cân đối ngân sách hợp lý, tránh lãng phí không cần thiết. Đồng thời xây dựng dây chuyền đóng gói hữu hiệu, đẩy mạnh năng suất công việc, gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu mua máy dán thùng carton nhưng chưa chọn được thiết bị phù hợp, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với ABM Việt Nam.

Đọc thêm

Hotline
zalo