Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy sấy thăng hoa - Máy sấy thăng hoa chân không

Máy sấy thăng hoa cho thực phẩm, trái cây, hoa quả, rau củ, nông sản 50 kg một mẻ ABM-50

Giới thiệu máy sấy thăng hoa ABM-50
Máy sấy đong khô ABM-50 Freeze Dryer / Lyophilizer là mô hình phổ biến chủ yếu để sản xuất thử nghiệm thương mại và chuẩn bị cho sản xuất hàng loạt công nghiệp, máy đông khô có thể được sử dụng phổ biến trong thực phẩm, trái cây, rau, nhật ký, thảo mộc, sách, ... Sấy thăng hoa chân không bảo vệ sản phẩm giữ màu ban đầu, cấu trúc và các thành phần chứa, sản phẩm đông khô với chất lượng cao.
Máy sấy đông khô ABM-50 với diện tích kệ hợp lệ 5,25m2 và công suất thu gom hơi 75kgs / 24hrs, được thiết kế có thể phù hợp với bất kỳ công suất ứng dụng cụ thể nào của bạn từ 30kg đến 75kg.
Máy sấy đông khô này có cấu trúc tất cả trong một, tất cả các bộ phận được tích hợp với nhau. Kích thước nhỏ gọn và hoạt động đáng tin cậy.
Nhà sấy đông lạnh có thể là hình trụ hoặc hình chữ nhật theo yêu cầu của khách hàng.
 
Đặc điểm nổi bật của máy sấy thăng hoa chân không

Thiết bị đáng tin cậy cao

Chúng tôi biết sâu sắc rằng máy sấy đông khô là một hệ thống kỹ thuật kết hợp nhiều bộ phận, tất cả chúng đều quan trọng và bất kỳ lỗi nhỏ nào cũng có thể gây ra phản ứng dây chuyền và thất bại quá trình đông khô, vì vậy đối với tất cả các bộ phận trong máy sấy đông khô ABM-50 của chúng tôi, chúng tôi sử dụng các bộ phận có độ tin cậy cao từ hạng nhất thế giới với lựa chọn đúng mẫu mã, đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và hiệu quả cao.

Công nghệ tiết kiệm điện 30%

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực này, máy sấy đông khô của chúng tôi luôn có hiệu suất năng lượng cao hơn có thể so sánh được, trung bình máy sấy đông lạnh của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% điện năng so với các thương hiệu khác, giảm chi phí sản xuất và cải thiện sự cạnh tranh trên thị trường.

Vận hành dễ dàng với ít nhân công hơn.

Máy sấy đông khô này với mức độ tự động hóa cao, toàn bộ nhà máy chỉ cần 1 công nhân nạp khay nguyên liệu và thu hoạch nguyên liệu khô. Máy sấy đông lạnh hoạt động hoàn toàn tự động từ đầu đến cuối, các van sử dụng đóng hoặc mở bằng khí nén, tất cả các công việc này sẽ thực hiện trong phòng điều khiển máy tính.
Cấu trúc tích hợp
Máy sấy thăng hóa ABM-50 với cấu trúc tích hợp, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, sau khi giao hàng, bạn chỉ cần kết nối đường ống điện và nước vào máy, có thể sản xuất thử, không cần kỹ sư của chúng tôi lắp đặt.
Quá trình đông khô và đông khô
ABM-50 liofilizer là một thiết bị làm khô đông lạnh được đưa vào và lấy ra, các kệ của nó có chức năng gia nhiệt (lên đến + 120C) và chức năng đóng băng (thấp đến -40C) có thể đạt được chức năng đông khô tại chỗ.
1. Xử lý trước nguyên liệu
2. Nạp khay
3. Cài đặt công thức sấy đông lạnh
4. Bắt đầu sấy (Hoàn toàn tự động)
5. Kết thúc sấy khô đông lạnh
6. Hút chân không
7. Thu hoạch nguyên liệu khô đông lạnh
8. Bộ thu hơi (Bình ngưng đá) Rã đông
9. Vệ sinh khay.
10. Bắt đầu một đợt khác.
 
 

Máy sấy thăng hoa cho thực phẩm, trái cây, hoa quả, rau củ, nông sản 100 kg một mẻ ABM-100

Máy sấy thăng hoa cho thực phẩm, trái cây, hoa quả, rau củ, nông sản 100 kg một mẻ ABM-100
Máy sấy thăng hoa, máy sấy thăng hoa thực phẩm, Máy sấy thăng hoa chân không, máy sấy đông khô, máy sấy làm khô lạnh, freeze dryer, lyophilizer
Giới thiệu máy sấy thăng hoa ABM-100
Máy sấy đông khô 100kgs thương mại của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho bạn không chỉ là làm việc hiệu quả cao, vận hành dễ dàng và sấy đông thành công, mà bạn còn có thể sử dụng nó cho hầu hết các loại sản phẩm thực phẩm, nghiên cứu và sản xuất nguyên liệu ở dạng rắn hoặc lỏng.
Quy trình đông khô của ABM-100 rất đơn giản: Nạp nguyên liệu tươi hoặc đông lạnh vào khay đặt trong buồng sấy đông lạnh (giá ABM-100 có thể đóng băng đến -30C), vận hành màn hình cảm ứng đầu vào đường cong sấy đông lạnh và khởi động máy, máy sấy đông lạnh máy sẽ tự động thực hiện các thông số bạn đã lập trình, thăng hoa cho đến khi kết thúc quá trình sấy.
ABM-100 tương tự với thiết kế ABM-50 và sản xuất với kích thước nhỏ gọn, thân máy tích hợp. Máy sấy đông lạnh ABM-100 100kgs / Máy sấy đông khô, cấu hình tiêu chuẩn với nhà sấy hình trụ, tuy nhiên, đặc biệt đối với vật liệu nhạy cảm với nhiệt như thảo dược hoặc tài liệu, nhà sấy hình chữ nhật sẽ được khuyến nghị để phân bố nhiệt độ đồng đều trong quá trình thăng hoa.
Điểm nổi bật

Thiết bị đáng tin cậy cao

Chúng tôi biết sâu sắc rằng máy sấy đông khô là một hệ thống kỹ thuật kết hợp nhiều bộ phận, tất cả chúng đều quan trọng và bất kỳ lỗi nhỏ nào cũng có thể gây ra phản ứng dây chuyền và thất bại trong quá trình đông khô, vì vậy đối với tất cả các bộ phận trong máy sấy thăng hoa sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sử dụng các bộ phận có độ tin cậy cao từ thế giới đầu tiên lớp chọn đúng model, đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và hiệu quả cao.

Công nghệ tiết kiệm điện 30%

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực này, máy sấy đông khô của chúng tôi luôn có hiệu suất năng lượng cao hơn có thể so sánh được, trung bình máy sấy đông khô của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% điện năng so với các thương hiệu khác, giảm chi phí sản xuất và cải thiện sự cạnh tranh trên thị trường.

Vận hành dễ dàng với ít nhân công hơn.

Máy sấy thăng hoa chân không ABM với mức độ tự động hóa cao, toàn bộ nhà máy chỉ cần 1-2 công nhân phụ trách khay nguyên liệu và thu hoạch nguyên liệu khô. Máy sấy làm khô lạnh hoạt động hoàn toàn tự động từ đầu đến cuối, các van sử dụng đóng hoặc mở bằng khí nén, tất cả các công việc này sẽ thực hiện trong phòng điều khiển máy tính.

ABM-100 Cấu trúc tích hợp

Máy sấy thăng hoa sản phẩm, máy sấy đông khô, chúng không giống như ABM-35R và máy đông khô lớn hơn, ABM-50 và ABM-100 với cấu trúc tích hợp, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, sau khi giao hàng, bạn chỉ cần kết nối đường ống điện và nước với máy, có thể sản xuất thử nghiệm, không cần kỹ sư của chúng tôi lắp đặt.
 

Máy sấy thăng hoa cho thực phẩm, trái cây, hoa quả, rau củ, nông sản 2000 kg một mẻ ABM-2000

Giới thiệu máy sấy thăng hoa cho thực phẩm ABM-2000
Quá trình đông khô là quá trình làm khô đông lạnh, còn được gọi là sấy thăng hoa, bảo quản một thứ gì đó bằng cách đóng băng nó rất nhanh và sau đó đưa nó vào chân không để loại bỏ độ ẩm của nó trong loại đá. Quá trình đông khô hoặc đông khô không liên quan đến pha lỏng, vì vậy quá trình làm khô của nó kết thúc dưới 0 độ, ảnh hưởng rất ít đến sự xuất hiện và đặc tính của nguyên liệu thô.
Thông thường, quá trình đông khô sẽ trải qua 2 giai đoạn, đông lạnh nguyên liệu và làm khô trong điều kiện chân không. Tuy nhiên, quá trình này cần có sự hỗ trợ của rất nhiều hệ thống bên ngoài như nhà sấy, bộ thu hơi / bình ngưng đá, hệ thống chân không, hệ thống lạnh, hệ thống di chuyển khay nguyên liệu ... và các hệ thống này tạo thành một nhà máy sấy đông hoàn chỉnh hoặc máy sấy đông khô với dung lượng nhỏ hơn, máy sấy đông khô có kích thước nhỏ hơn và có thể là cấu trúc tất cả trong một, Máy sấy khô là lạnh công nghiệp có thể lớn và bao phủ diện tích của một xưởng.
Về nguyên tắc, máy sấy đông khô phù hợp với hầu hết tất cả các sản phẩm ăn được có thể sấy khô thành công sau khi nghiên cứu thích hợp đường cong đông khô của nó, chẳng hạn như trái cây, rau, súp, bữa ăn, mì ăn liền, nhật ký, thảo mộc, v.v. nấu chín hoặc tươi.
Sử dụng các sản phẩm máy sấy thăng hoa chân không cho sản phẩm là hữu cơ và tốt cho sức khỏe, thực phẩm đông khô giữ tốt các đặc điểm có thể so sánh với thực phẩm tươi sống (hình thức ban đầu, màu sắc, vitamin, hương vị, protein, v.v.), ngoài ra, do loại bỏ nước, các sản phẩm máy sấy đông lạnh nhỏ như hương vị trái cây hơn ngon hơn trái cây tươi.
ABM-2000 là máy sấy thăng hoa sản xuất thực phẩm công nghiệp được thiết kế và sản xuất theo FDA, có thể sử dụng cho hầu hết các sản phẩm ăn được sấy đông lạnh chân không, đa dụng cho thực phẩm, trái cây, rau quả, bữa ăn, rau thơm, cà phê, súp, v.v. Diện tích kệ có sẵn 204sq. m và công suất đá 2500L trong 24 giờ, xử lý hàng loạt có thể là 2000kg đến 2500kg sấy hàng loạt, máy có kích thước công nghiệp lớn hơn với thiết kế mô-đun dễ dàng bảo trì và cài đặt. Cấu hình với PLC + Màn hình cảm ứng + Điều khiển PC.
Máy sấy đông khô ABM-2000 có cấu trúc mô-đun, tất cả hệ thống phụ hoạt động riêng biệt, nhưng liên kết với nhau bằng hệ thống PLC + PC + Màn hình cảm ứng tiên tiến cao . Hệ thống điều khiển nổi bật của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% năng lượng so với các thương hiệu khác.
Máy sấy có dạng hình trụ, bốc xếp nguyên liệu bằng hệ thống ray đơn trên cao.

Điểm nổi bật
Trong số tất cả các nhà cung cấp máy sấy đông khô (máy sấy khô) trong ngành, chúng tôi cung cấp cho bạn thiết bị sấy đông lạnh đáng tin cậy và tiết kiệm điện nhất với công nghệ tiên tiến, giúp bạn có được chất lượng sản phẩm sấy tốt hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.
 

Thiết kế mô-đun, cung cấp nhanh chóng, bảo trì và cài đặt dễ dàng.

Tất cả các máy sấy thăng hoa ABM đều có thiết kế mô-đun, tất cả các hệ thống phụ như làm lạnh, chân không, sưởi ấm, v.v. thiết kế, giao hàng và lắp đặt như từng bộ phận riêng lẻ, liên kết với nhau bằng PLC + màn hình cảm ứng + bộ điều khiển PC tiên tiến, mang lại lợi ích rất nhiều cho thời gian giao hàng, vận chuyển, bảo trì và cài đặt.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Nhà máy của chúng tôi hoạt động hoàn toàn theo khái niệm quốc tế như SGS, ISO, Huayu Brother cũng chỉnh sửa hệ thống kiểm soát chất lượng của riêng chúng tôi từ nguyên liệu, thành phần, lắp ráp cho đến kiểm tra máy và đóng gói.

Sản phẩm đáng tin cậy và siêu chất lượng.

Với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thiết kế tinh tế và sản xuất cẩn thận, máy sấy thăng hoa chân không của chúng tôi với tỷ lệ hỏng hóc rất thấp giúp nhà máy của bạn hoạt động ổn định và đáng tin cậy, gián tiếp giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành.

Mức độ tự động hóa cao.

Áp dụng tính linh hoạt PLC + Màn hình cảm ứng + Hệ thống điều khiển PC, quá trình đông khô hoàn toàn tự động, trong phần mềm PC hoặc màn hình cảm ứng (ở phía máy sấy đông lạnh) có thể hiển thị tất cả các mặt của toàn bộ trạng thái làm việc của máy cũng như kiểm tra hoặc xuất dữ liệu đông khô trực tuyến .

Thiết kế khoa học và tiết kiệm điện

Từ lựa chọn mô hình linh kiện, đường ống hoặc mạch cáp cho đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi xem xét nhiều yếu tố đáng tin cậy, đẹp, nhỏ gọn hơn là chỉ xây dựng một chiếc máy. chi phí điện máy sấy đông lạnh của chúng tôi thấp hơn ít nhất 30% so với các thương hiệu khác.

Công nghệ dẫn hơi độc quyền.

Kinh nghiệm hàng chục năm của chúng tôi nghiên cứu và thiết kế bình ngưng đá với khả năng ngưng tụ hơi nước rất cao, cấu trúc bình ngưng băng độc đáo cho phép phân phối và ngưng tụ hơi đồng đều trên tất cả các bề mặt cuộn dây, cải thiện khả năng bẫy lạnh và tốc độ làm khô đông lạnh.
 

Máy sấy thăng hoa - Máy sấy làm khô lạnh 900 kg một mẻ ABM-900

Giới thiệu máy sấy thăng hoa chân không cho sản phẩm ABM-900
Máy sấy đông khô là một quá trình loại bỏ nước, thường được sử dụng để bảo quản các vật liệu dễ hư hỏng, để kéo dài thời hạn sử dụng hoặc làm cho các sản phẩm khô thuận tiện hơn cho việc vận chuyển. Quá trình đông khô cung cấp chất lượng thực phẩm cao nhất trên thị trường, không giống như các phương pháp sấy khô khác sử dụng nhiệt độ cao hơn, thiết bị sấy đông lạnh là một cách khử nước ở nhiệt độ thấp để làm đông sản phẩm và sau đó làm giảm áp suất buồng máy đông khô, nước ở pha rắn thăng hoa trực tiếp sang pha khí và ngưng tụ lại trong thiết bị bay hơi, tan chảy và xả sau khi kết thúc quá trình làm khô. Công nghệ dựa trên điểm ba nước.
Về nguyên tắc, máy sấy khô làm lạnh, phù hợp với hầu hết tất cả các sản phẩm ăn được có thể sấy khô thành công sau khi nghiên cứu thích hợp đường cong đông khô của nó, chẳng hạn như trái cây, rau, súp, bữa ăn, mì ăn liền, nhật ký, thảo mộc, v.v. nấu chín hoặc tươi .
Máy sấy thăng hoa là hữu cơ và tốt cho sức khỏe, thực phẩm đông khô giữ tốt các đặc điểm có thể so sánh với thực phẩm tươi sống (hình thức ban đầu, màu sắc, vitamin, hương vị, protein, v.v.), ngoài ra, do loại bỏ nước, các sản phẩm máy sấy đông lạnh nhỏ như hương vị trái cây hơn ngon hơn trái cây tươi.
Máy sấy thăng hoa chân không ABM-900 là máy sấy đông lạnh sản xuất thực phẩm công nghiệp được thiết kế và sản xuất theo FDA, có thể sử dụng cho hầu hết các sản phẩm ăn được sấy đông lạnh chân không, đa năng áp dụng cho thực phẩm, trái cây, rau, bữa ăn, thảo mộc, cà phê, súp, .... Diện tích kệ có sẵn 88,4sq .m và đá công suất 1100L trong 24 giờ, xử lý hàng loạt có thể là 900kg đến 1100kgs sấy khô, máy có kích thước công nghiệp lớn hơn với thiết kế mô-đun dễ dàng bảo trì và cài đặt. Cấu hình với PLC + Màn hình cảm ứng + Điều khiển PC.
Máy sấy đông khô ABM này của chúng tôi có cấu trúc mô-đun, tất cả hệ thống phụ hoạt động riêng biệt, nhưng liên kết với nhau bằng hệ thống PLC + PC + Màn hình cảm ứng tiên tiến cao . Hệ thống điều khiển nổi bật của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% năng lượng so với các thương hiệu khác.
Nhà sấy có dạng hình trụ, bốc xếp nguyên liệu bằng hệ thống ray đơn trên cao.

Điểm nổi bật
Trong số tất cả các nhà cung cấp máy sấy đông khô (Lyophilizer), chúng tôicung cấp cho bạn thiết bị sấy đông lạnh đáng tin cậy và tiết kiệm điện nhất với công nghệ tiên tiến, có thể giúp bạn có được chất lượng sản phẩm sấy tốt hơn với mức tiêu thụ điện năng ít hơn.
Thiết kế mô-đun, cung cấp nhanh chóng, bảo trì và cài đặt dễ dàng.
Tất cả các máy sấy thăng hoa cho sản phẩm đều có thiết kế mô-đun, tất cả các hệ thống phụ như làm lạnh, chân không, sưởi ấm, v.v. thiết kế, giao hàng và lắp đặt như từng bộ phận riêng lẻ, liên kết với nhau bằng PLC + màn hình cảm ứng + bộ điều khiển PC tiên tiến, mang lại lợi ích rất nhiều cho thời gian giao hàng, vận chuyển, bảo trì và cài đặt.
 
Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.
Nhà máy của chúng tôi hoạt động hoàn toàn theo khái niệm quốc tế như SGS, ISO, Chúng tôi cũng chỉnh sửa hệ thống kiểm soát chất lượng của riêng chúng tôi từ nguyên liệu, thành phần, lắp ráp cho đến kiểm tra máy và đóng gói.
Sản phẩm đáng tin cậy và siêu chất lượng.
Với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thiết kế tinh tế và sản xuất cẩn thận, máy sấy đông lạnh của chúng tôi với tỷ lệ hỏng hóc rất thấp giúp nhà máy của bạn hoạt động ổn định và đáng tin cậy, gián tiếp giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành.
Mức độ tự động hóa cao.
Áp dụng tính linh hoạt PLC + Màn hình cảm ứng + Hệ thống điều khiển PC, quá trình đông khô hoàn toàn tự động, trong phần mềm PC hoặc màn hình cảm ứng (ở phía máy sấy đông lạnh) có thể hiển thị tất cả các mặt của toàn bộ trạng thái làm việc của máy cũng như kiểm tra hoặc xuất dữ liệu đông khô trực tuyến.
Thiết kế khoa học và tiết kiệm điện
Từ lựa chọn mô hình linh kiện, đường ống hoặc mạch cáp cho đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi xem xét nhiều yếu tố đáng tin cậy, đẹp, nhỏ gọn hơn là chỉ xây dựng một chiếc máy. Chi phí điện máy sấy đông lạnh của chúng tôi thấp hơn ít nhất 30% so với các thương hiệu khác.
Công nghệ dẫn hơi độc quyền.
Kinh nghiệm hàng chục năm của chúng tôi nghiên cứu và thiết kế bình ngưng đá với khả năng ngưng tụ hơi nước rất cao, cấu trúc bình ngưng băng độc đáo cho phép phân phối và ngưng tụ hơi đồng đều trên tất cả các bề mặt cuộn dây, cải thiện khả năng bẫy lạnh và tốc độ làm khô đông lạnh.
 

Máy sấy thăng hoa chân không - Máy sấy đông khô 500 kg một mẻ ABM-500

Giới thiệu về máy sấy thăng hoa ABM-500
Máy sấy đông khô còn được gọi là liofilizador,  là một loại khử nước làm khô sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ âm / thấp và chân không, cũng là một trong những cách tốt nhất được công nhận để làm khô sản phẩm.
Quá trình hoạt động bằng cách làm đông vật liệu (có thể trong nhà sấy nếu kệ máy sấy làm khô lạnh của bạn có chức năng cấp đông hoặc phòng đông bên ngoài, chủ yếu là nhiệt độ cấp đông cần thấp hơn -30C) và sau đó giảm áp suất buồng sấy để cho phép nước đông trong vật liệu thăng hoa trực tiếp từ pha rắn sang pha khí. Hiện nay, hầu hết các kệ máy sấy đông khô đều có chức năng gia nhiệt truyền nhiều năng lượng hơn đến nguyên liệu thô để tăng tốc quá trình thăng hoa.
Vì vậy, sấy đông khô gây ra rất ít hư hỏng cho vật liệu so với các phương pháp khử nước khác sử dụng nhiệt độ cao hơn. Và công nghệ sấy đông lạnh cung cấp chất lượng thực phẩm cao nhất trên thị trường, hữu cơ và sức khỏe.
ABM-500 có thể sử dụng cho hầu hết các sản phẩm ăn được sấy đông lạnh chân không, đa năng áp dụng cho thực phẩm, trái cây, rau, bữa ăn, thảo mộc, cà phê, súp, .... Diện tích kệ có sẵn 50,8sq .m và đá dung tích 750L trong 24 giờ, xử lý hàng loạt có thể là 500kg đến 600kg sấy khô, máy có kích thước công nghiệp lớn hơn với thiết kế mô-đun dễ dàng bảo trì và cài đặt. Cấu hình với PLC + Màn hình cảm ứng + Điều khiển PC.
 

Máy sấy thăng hoa cho thực phẩm, trái cây, hoa quả, rau củ, nông sản 300 kg một mẻ ABM-300

Giới thiệu máy sấy thăng hoa ABM-300
Trong số các dòng máy đông khô sản xuất công nghiệp ABM, ABM-300 là loại máy kinh tế nhất, máy đi kèm với hệ thống nạp khay kiểu sàn và thân máy, mỗi mẻ có thể xử lý khoảng 300kg nguyên liệu.
Máy sấy đông khô có thể làm khô thành công bất kỳ loại thực phẩm nào, cà phê hòa tan, Súp, Cá, Thịt, bữa ăn đã chuẩn bị sẵn, trái cây, nhật ký, rau, …, về nguyên tắc, bạn nghiên cứu tính năng của nguyên liệu thô và tìm ra đường cong làm khô đông lạnh, máy làm khô lạnh có thể làm khô nó.
Đặc tính kỹ thuật

Nhà sấy : 

Buồng sấy bằng thép không gỉ hình trụ.
Mô-đun kệ side by side, kệ & khay nhôm.
Diện tích kệ sử dụng 29,9m2.
Nhiệt độ kệ gia nhiệt lên đến 120C.

Bình ngưng tụ hơi:

Đặt ở phía sau của tủ sấy lạnh.
Làm bằng thép không gỉ.
> Công suất ngưng tụ hơi 400kg / 24hrs.
Nhiệt độ bình ngưng -45C.
Hệ thống xả băng phun nước.

Máy nén:

Mô-đun máy nén piston 2 cấp Bitzer.
Phương pháp làm mát bằng nước.

Chân không:

Bơm chân không kín dầu và bơm hỗ trợ.
Khí quyển lên 133Pa trong vòng 30 phút.
Chân không cuối cùng của hệ thống <15Pa.

Điều khiển:

Điều khiển PC / PLC / Màn hình cảm ứng tiên tiến cao.
Đường cong làm khô đông lạnh có thể lập trình được.
Lưu trữ và xuất dữ liệu.
Hiển thị trạng thái đang chạy.

Bốc / dỡ vật liệu:

Bằng tàu điện trên cao.
Hoặc xe đẩy di chuyển kiểu tầng.
Điểm nổi bật
ABM chúng tôi chuyên cung cấp cho bạn thiết bị sấy đông khô đáng tin cậy và tiết kiệm điện nhất với công nghệ tiên tiến, có thể giúp bạn có được chất lượng sản phẩm sấy tốt hơn với mức tiêu thụ điện năng ít hơn.
Thiết kế mô-đun, cung cấp nhanh chóng, bảo trì và cài đặt dễ dàng.
Tất cả các máy sấy đông lạnh Huayu Brother ABM đều có thiết kế mô-đun, tất cả các hệ thống phụ như làm lạnh, chân không, sưởi ấm, v.v. thiết kế, giao hàng và lắp đặt như từng bộ phận riêng lẻ, liên kết với nhau bằng PLC + màn hình cảm ứng + bộ điều khiển PC tiên tiến, mang lại lợi ích rất nhiều cho thời gian giao hàng, vận chuyển, bảo trì và cài đặt.
Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.
Nhà máy của chúng tôi hoạt động hoàn toàn theo khái niệm quốc tế như SGS, ISO, Huayu Brother cũng chỉnh sửa hệ thống kiểm soát chất lượng của riêng chúng tôi từ nguyên liệu, thành phần, lắp ráp cho đến kiểm tra máy và đóng gói.
Sản phẩm đáng tin cậy và siêu chất lượng.
Với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thiết kế tinh tế và sản xuất cẩn thận, máy sấy đông khô của chúng tôi với tỷ lệ hỏng hóc rất thấp giúp nhà máy của bạn hoạt động ổn định và đáng tin cậy, gián tiếp giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành.
Mức độ tự động hóa cao.
Áp dụng tính linh hoạt PLC + Màn hình cảm ứng + Hệ thống điều khiển PC, quá trình đông khô hoàn toàn tự động, trong phần mềm PC hoặc màn hình cảm ứng (ở phía máy sấy đông lạnh) có thể hiển thị tất cả các mặt của toàn bộ trạng thái làm việc của máy cũng như kiểm tra hoặc xuất dữ liệu đông khô trực tuyến .
Thiết kế khoa học và tiết kiệm điện
Từ lựa chọn mô hình linh kiện, đường ống hoặc mạch cáp cho đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi xem xét nhiều yếu tố đáng tin cậy, đẹp, nhỏ gọn hơn là chỉ xây dựng một chiếc máy. chi phí điện máy sấy đông lạnh của chúng tôi thấp hơn ít nhất 30% so với các thương hiệu khác.
Công nghệ dẫn hơi độc quyền.
Kinh nghiệm hàng chục năm của chúng tôi nghiên cứu và thiết kế bình ngưng đá với khả năng ngưng tụ hơi nước rất cao, cấu trúc bình ngưng băng độc đáo cho phép phân phối và ngưng tụ hơi đồng đều trên tất cả các bề mặt cuộn dây, cải thiện khả năng bẫy lạnh và tốc độ làm khô đông lạnh.
 

Máy sấy thăng hoa cho dược phẩm, dược liệu, thuốc, sinh học, vaccine, API 20 kg một mẻ ABM-2

Giới thiệu về máy sấy thăng hoa dược phẩm
Máy sấy thăng hoa chân không ABM-2, có thể đáp ứng nhu cầu quá trình đông khô trong khu vực thực phẩm, dược phẩm, sinh học, hóa chất, máy sấy đông lạnh có cấu trúc tích hợp và hệ thống mô-đun dễ bảo trì và lắp đặt. ABM cung cấp cho bạn thiết bị đông khô hoạt động ổn định và đáng tin cậy nhất dựa trên bộ điều khiển Ethernet LYO tiên tiến cao, chúng tôi cũng chấp nhận các dịch vụ tùy chỉnh.
Quá trình hoạt động bằng cách làm đông vật liệu (có thể trong nhà sấy, nhiệt độ tối thiểu -50C) và sau đó giảm áp suất buồng sấy để nước đông lạnh trong vật liệu thăng hoa trực tiếp từ pha rắn sang pha khí. Hiện nay, hầu hết các kệ máy sấy đông lạnh đều có chức năng gia nhiệt gửi nhiều năng lượng hơn đến nguyên liệu thô để tăng tốc quá trình thăng hoa, nguồn nhiệt máy sấy đông khô từ bộ gia nhiệt điện.
Vì vậy, sấy đông lạnh gây ra rất ít hư hỏng cho vật liệu so với các phương pháp khử nước khác sử dụng nhiệt độ cao hơn. Và công nghệ sấy đông lạnh trong dược phẩm là không thể thay thế được.
Máy sấy thăng hoa dược phẩm ABM-2  là thiết kế máy sấy đông khô sản xuất thử nghiệm và sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, diện tích kệ có sẵn 2,16m2, 4 kệ, 8 khay và dung tích đá 40L trong 24 giờ, chân không cuối cùng <1Pa.
Máy này có cấu trúc tích hợp, tất cả hệ thống con hoạt động riêng biệt, nhưng liên kết với nhau bằng hệ thống màn hình cảm ứng + PLC tiên tiến cao . Kết nối PC và phần mềm di động tùy chọn. Máy sấy thăng hoa chân không hình chữ nhật, được kiểm chứng là tiết kiệm năng lượng hơn so với nhà phơi hình trụ, chất liệu AISI304 hoặc AISI316L.

Ưu điểm độc đáo của máy sấy thăng hoa / đông khô ABM:
Máy sấy đông khô ABM, thiết bị đông khô, yêu cầu hiệu suất cao hơn trong số tất cả các loại thiết bị làm khô đông lạnh, ngoại trừ việc đông khô thành công, quy trình cần nhiệt độ nhanh, tăng / giảm chân không để đáp ứng yêu cầu quy trình dược và chất lượng sản phẩm sấy khô, Thiết kế thiết bị cũng cần xem xét nhiều điều khác các khía cạnh như CIP (làm sạch tại chỗ), SIP (khử trùng tại chỗ), độ tin cậy, lớp vệ sinh Cgmp. ABM chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp và sản xuất máy sấy đông lạnh LYO chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn thiết bị đáng tin cậy nhất với công nghệ tiên tiến, giá cả kinh tế và hỗ trợ hoàn toàn từ thiết kế, chế tạo, lắp ráp, thử nghiệm và cài đặt.

Thiết kế mô-đun, Cấu trúc tích hợp, Hiệu suất cao

Máy sấy đông khô được thiết kế theo mô-đun luôn được hưởng lợi rất nhiều từ việc giao hàng nhanh chóng, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng bảo trì hoặc nâng cấp trong tương lai nếu cần, máy có hệ thống điều khiển tiên tiến cao kết hợp PLC + màn hình cảm ứng + PC, kết nối internet, điều khiển di động , hệ thống giám sát toàn cầu (trạng thái làm việc của máy) là tùy chọn.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Tất cả máy sấy đông dược, máy sấy đông khô do ABM  sản xuất ở mức chất lượng cao nhất, bất kể phạm vi sản xuất thử nghiệm nhỏ hoặc mô hình sản xuất hàng loạt công nghiệp, từ thiết kế, các bộ phận và lựa chọn mô hình, lắp ráp, chế tạo, thử nghiệm đến vận chuyển, lắp đặt. Huayu Brother làm hết sức mình và cung cấp các dịch vụ miễn phí.

Chi tiết gây ra thành công.

Chỉ các bộ phận của thương hiệu hạng nhất thế giới với lựa chọn đúng mẫu mới được lắp đặt trong tủ đông lạnh của chúng tôi, một đảm bảo chất lượng mạnh mẽ cho quá trình đông khô ổn định và đáng tin cậy. Với thiết kế tinh tế của hệ thống bảo vệ, đảm bảo không xảy ra sự cố đông lạnh do hỏng hóc các bộ phận hoặc thậm chí hỏng hóc các bộ phận sẽ không gây ô nhiễm hoặc phá hủy nguyên liệu thô.

Bộ điều khiển LYO cao cấp.

Vận hành đơn giản nhưng linh hoạt LYO-CONTROL (PLC + Màn hình cảm ứng + Hệ thống điều khiển PC), quy trình nhà sản xuất máy đông khô hoàn toàn tự động, trong phần mềm PC hoặc màn hình cảm ứng (ở phía máy sấy khô làm lạnh) có thể hiển thị toàn bộ trạng thái làm việc của máy cũng như quá trình đông lạnh- làm khô dữ liệu kiểm tra trực tuyến hoặc xuất khẩu.

Không chỉ là một cái máy

Máy sấy đông khô ABM, máy sấy thăng hoa cho dược phẩm, từ lựa chọn mô hình linh kiện, đường ống hoặc mạch cáp cho đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi xem xét hiệu quả, hiệu suất, đẹp, nhỏ gọn hơn là chỉ xây dựng một chiếc máy.
 
 

Máy sấy thăng hoa cho dược phẩm - Máy sấy đông khô 500 kg một mẻ ABM-50

Máy sấy thăng hoa cho dược phẩm - Máy sấy đông khô 500 kg một mẻ ABM-50Giới thiệu máy sấy thăng hoa cho dược phẩm ABM-50
Máy sấy thăng hoa cho dược phẩm ABM-50 là sản phẩm máy sấy đông khô dẫn điện, chất liệu thép không gỉ và giá cố định chủ yếu sử dụng cho các sản phẩm dạng lỏng. Quá trình đông khô trong dược phẩm và sinh học, mỗi mẻ có thể đông khô khoảng 500L đến 600L nguyên liệu.
Điểm nổi bật
Trong số tất cả các nhà cung cấp máy sấy thăng hoa (máy sấy đông khô) trong ngành, ABM cung cấp cho bạn thiết bị sấy đông lạnh đáng tin cậy và tiết kiệm điện nhất với công nghệ tiên tiến, giúp bạn có được chất lượng sản phẩm sấy tốt hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.
Ưu điểm độc đáo của máy sấy khô làm lạnh / đông khô Huayu ABM:
Máy sấy đông khô LYO, thiết bị đông khô, yêu cầu hiệu suất cao hơn trong số tất cả các loại thiết bị làm khô đông lạnh, ngoại trừ việc đông khô thành công, quy trình cần nhiệt độ nhanh, tăng / giảm chân không để đáp ứng yêu cầu quy trình dược và chất lượng sản phẩm sấy khô, Thiết kế thiết bị cũng cần xem xét nhiều điều khác chẳng hạn như CIP (làm sạch tại chỗ), SIP (tiệt trùng tại chỗ), độ tin cậy, lớp vệ sinh Cgmp. ABM với tư cách là nhà cung cấp và sản xuất máy sấy đông khô LYO chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn thiết bị đáng tin cậy nhất với công nghệ tiên tiến, kinh tế giá cả và hỗ trợ hoàn toàn từ thiết kế, chế tạo, lắp ráp, thử nghiệm và cài đặt.

Thiết kế mô-đun, Cấu trúc tích hợp, Hiệu suất cao

Máy sấy thăng hoa chân không cho dược phẩm được thiết kế theo mô-đun luôn được hưởng lợi rất nhiều từ việc giao hàng nhanh chóng, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng bảo trì hoặc nâng cấp trong tương lai nếu cần, máy có hệ thống điều khiển tiên tiến cao kết hợp PLC + màn hình cảm ứng + PC, kết nối internet, điều khiển di động , hệ thống giám sát toàn cầu (trạng thái làm việc của máy) là tùy chọn.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Tất cả máy sấy đông dược, máy sấy đông khô do ABM sản xuất ở mức chất lượng cao nhất, bất kể phạm vi sản xuất thử nghiệm nhỏ hoặc mô hình sản xuất hàng loạt công nghiệp, từ thiết kế, các bộ phận và lựa chọn mô hình, lắp ráp, chế tạo, thử nghiệm đến vận chuyển, lắp đặt.

Chi tiết gây ra thành công.

Chỉ các bộ phận của thương hiệu hạng nhất thế giới với lựa chọn đúng mẫu mới được lắp đặt trong tủ đông lạnh của chúng tôi, một đảm bảo chất lượng mạnh mẽ cho quá trình đông khô ổn định và đáng tin cậy. Với thiết kế tinh tế của hệ thống bảo vệ, đảm bảo không xảy ra sự cố đông lạnh do hỏng hóc các bộ phận hoặc thậm chí hỏng hóc các bộ phận sẽ không gây ô nhiễm hoặc phá hủy nguyên liệu thô.
Bộ điều khiển LYO cao cấp.
Vận hành đơn giản nhưng linh hoạt LYO-CONTROL (PLC + Màn hình cảm ứng + Hệ thống điều khiển PC), quy trình nhà sản xuất máy đông khô hoàn toàn tự động, trong phần mềm PC hoặc màn hình cảm ứng (ở phía máy sấy đông lạnh) có thể hiển thị toàn bộ trạng thái làm việc của máy cũng như quá trình đông lạnh- làm khô dữ liệu kiểm tra trực tuyến hoặc xuất khẩu.
Không chỉ là một cái máy sấy thăng hoa chân không cho sản phẩm
Máy sấy thăng hoa cho dược phẩm, máy sấy đông khô, máy sấy khô làm lạnh dược phẩm, từ lựa chọn mô hình linh kiện, đường ống hoặc mạch cáp cho đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi xem xét hiệu quả, hiệu suất, đẹp, nhỏ gọn hơn là chỉ xây dựng một chiếc máy.
 

Máy sấy thăng hoa cho phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, sản xuất nhỏ ABM-Lab

Mô tả máy sấy thăng hoa cho phòng thí nghiệm ABM-Lab
Máy sấy đông khô trong phòng thí nghiệm ABM-Lab phù hợp với nhiều ứng dụng làm khô đông lạnh từ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đến sản xuất thử nghiệm. Phạm vi của máy bao gồm các mô hình khác nhau cho phép bạn sấy đông thành công theo nhiều cách khác nhau: số lượng lớn, lọ, bình, …
Máy sấy thăng hoa ABM-Lab với thiết kế để bàn, kích thước nhỏ gọn và cấu trúc đơn giản, vận hành dễ dàng bằng hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng, cho phép bạn kiểm tra thời gian thực nhiệt độ nguyên liệu, nhiệt độ bình ngưng đá và độ chân không. Thu thập, lưu trữ dữ liệu và có thể xuất sang đĩa U.
Được cấu hình để đáp ứng nhu cầu của bạn, ABM-Lab cung cấp một kệ mô-đun với 4 tấm, tổng diện tích 0,12sq.m (1,29sq.ft) và công suất ngưng tụ 2Liters.
Toàn bộ hệ thống có thể chia thành 3 phần, mỗi phần di chuyển và lắp ráp: thân chính, nhà sấy và máy bơm chân không.
Chi tiết kỹ thuật:
Bộ thu băng hình trụ đứng 1, -50C hoặc -80C, vật liệu thép không gỉ 304 hoặc thép không gỉ 316L tùy chọn.
Thiết kế dạng ghế dài với kích thước nhỏ gọn, nhà phơi và module kệ có thể tháo rời.
Acrylic nhìn xuyên qua buồng sấy, trên đầu buồng sấy, thiết bị bên ngoài khác nhau tùy chọn, cho Bình, nút chặn, v.v.
Màn hình cảm ứng màu 4, 7 "đầy đủ:

Hiển thị thời gian thực bình ngưng đá và nhiệt độ nguyên liệu , độ chân không.
Đường cong sấy đông và đường cong lịch sử, hiển thị và xuất sang đĩa U.

Bình ngưng đá có thể sử dụng để đóng băng nguyên liệu thô.
Van ngắt chân không bằng tay.
Van xả nước xả đá bằng tay.
Bơm chân không 8, 2 giai đoạn với thiết bị chống ngược dầu.
Hệ thống điều khiển:

Máy vi tính + Hệ thống màn hình cảm ứng
Nguyên liệu / nhiệt độ bình ngưng hiển thị thời gian thực.
Độ chân không hiển thị thời gian thực.
Thu thập dữ liệu lịch sử và xuất ra đĩa U.

Nhà sấy:

Nhà sấy đông lạnh acrylic làm bằng chất liệu acrylic, xem qua tình trạng sấy khô trong toàn bộ quá trình.
Nhà sấy có thể dự trữ đầu nối các thiết bị bên ngoài (cho bình, thiết bị đóng nút, v.v.).
4 khay nguyên liệu tròn có tổng diện tích 0,12 mét vuông, mỗi khay có đường kính 1200mm.

Tụ điện:

Bình ngưng bên trong với công suất 2 lít / 24 giờ.
Cuộn dây đóng băng loại ẩn được bao phủ bởi tấm AISI304.
Bình ngưng đá kết hợp chức năng cấp đông nguyên liệu.
Nhiệt độ máy đông khô –55 ℃ và –80 ℃ tùy chọn.

Máy hút bụi:

Bơm chân không kín dầu 2 tầng.
cảm biến chân không pirani.
Độ chân không cuối cùng <3Pa.

Các thông số kỹ thuật:
Sản phẩm


ABM-10 (Tiêu chuẩn)


ABM-10-TP (Bấm đầu)


ABM-10-FT (Giá đỡ)
Khu vực kệ


0,12m2


0,08m2


0,12m2
Kích thước nhà sấy


Ф260 × 430mm


Ф260 × 490mm


Ф260 × 465mm
Khay nguyên liệu


4EA


3EA


4EA
Dung tích đá


2L / 4L
Nhiệt độ ngưng tụ.


-55 ℃ / -80 ℃
Máy hút bụi


3Pa
Rã đông


Rã đông tự nhiên
Loại điều khiển


Màn hình cảm ứng
Cài đặt nguồn


970w / 1200w
Điện


110V / 220V
Kích thước cài đặt


615 × 450 × 800mm (-55 ℃)
850 × 680 × 835mm (-80 ℃)
 

Máy sấy thăng hoa cho phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, sản xuất nhỏ ABM-100P

Mô tả máy sấy thăng hoa cho phòng thí nghiệm ABM-100
ABM-100P máy sấy thăng hoa ( Lyophilizer ) phù hợp với nghiên cứu trong phòng thí nghiệm hoặc sản xuất thí điểm quy mô nhỏ, cấu hình với 6 khay nguyên liệu ở 360 * 480mm, tất cả các kệ đều có chức năng làm nóng và đông lạnh, trong quá trình làm khô đông lạnh, nhiệt độ kệ có thể lập trình linh hoạt từ -50C đến + 70C với độ chính xác 1C.
Máy sấy đông khô này đạt tiêu chuẩn GMP có thể sử dụng sấy thăng hoa nhiều sản phẩm: thực phẩm, trái cây, rau củ, sinh học, dược phẩm ... Ở pha lỏng, rắn hoặc hỗn hợp có thể sấy đông lạnh, mô hình TP chấp nhận nguyên liệu trong lọ sấy khô và đóng nắp chân không.
Tổng diện tích kệ 1,03m2 và dung tích đá 15L trong khoảng thời gian 24 giờ cung cấp tốc độ thu gom hơi nhanh chóng trong quá trình thăng hoa, hệ thống làm lạnh tầng có thể làm mát bình ngưng đá trực tiếp bằng chất làm lạnh giãn nở ở nhiệt độ thấp đến -80C, các kệ làm mát gián tiếp bằng bộ trao đổi nhiệt dạng tấm thấp đến -50C.
Hệ thống LYO-CONTROL chuyên nghiệp và linh hoạt kết hợp nhiều tính năng và chức năng của máy sấy đông lạnh công nghiệp lớn hơn, hệ thống điều khiển sử dụng PLC tiên tiến nhất và hệ thống màn hình cảm ứng 7 "Full Color, chức năng / phần mềm kết nối PC và Điện thoại di động.
Tính năng máy sấy thăng hoa chân không:
1. Thiết kế cấu trúc tích hợp.
2. Vật liệu AISI 304, đảm bảo chất lượng sản phẩm khô mạnh mẽ. Thép không gỉ 316L là tùy chọn.
3. Hệ thống máy nén tầng, không chứa CFC có thể làm lạnh bình ngưng đá đến -80ºC và kệ -50ºC.
4. Kệ rỗng chứa đầy chất lỏng, tăng nhiệt độ bằng lò sưởi điện, Trong quá trình thăng hoa, nhiệt độ kệ có thể lập trình từ -50ºC đến + 70ºC với độ chính xác ± 1ºC.
5. Đầu dò nhiệt độ nhạy cao 4 cái để theo dõi dữ liệu nhiệt độ nguyên liệu.
6. Bơm chân không Edwards hoặc Leybold tùy chọn, Chân không cuối hệ thống <1Pa.
7. Chức năng nạp khí trơ.
8. Cửa nhà sấy acrylic nhìn xuyên thấu.
9. Cửa tủ ngưng băng acrylic nhìn xuyên thấu.
10. Bánh có phanh để dễ dàng di chuyển và lắp đặt
11. Bộ điều khiển màn hình cảm ứng đầy đủ màu với LYO-CONTROL:

Đầy đủ Một lựa chọn làm việc tự động và làm việc thủ công.
Hiển thị thời gian thực của kệ / vật liệu / nhiệt độ bình ngưng và mức chân không.
Thời gian thực các bộ phận hiển thị trạng thái làm việc. Tổng thời gian làm việc của hệ thống và thời gian làm việc của từng bước sấy đông lạnh.
Sáng tạo và lưu trữ 32 công thức nấu ăn với tối đa 36 bước cho mỗi công thức. Mỗi bước có khả năng cài đặt nhiệt độ / thời gian của kệ, khả năng cài đặt mức chân không sấy sơ cấp và thứ cấp.
Bất động thời gian cong khô màn hình đóng băng, đường cong sấy khô lịch sử / dữ liệu, cổng USB có sẵn để xuất khẩu dữ liệu vào U-đĩa.

12. Báo động bằng âm thanh nếu có bất kỳ hỏng hóc nào xảy ra, các bộ phận hỏng hóc hiển thị trên màn hình.
13. Thuật toán PID kết hợp trong mô-đun PLC, tiết kiệm đến 30% năng lượng trong quá trình sấy.
14. Bằng sáng chế công nghệ hướng dẫn hơi nước và thiết kế bình ngưng đá, đảm bảo mạnh mẽ việc đóng băng bình ngưng đá hiệu quả và công suất.
15. PC / Di động pho ne co nnective, data recorder là tùy chọn.
 

Máy sấy thăng hoa chân không cho dược phẩm, dược liệu, thuốc, sinh học, vaccine, API ABM-10

Giới thiệu máy sấy thăng hoa chân không cho dược phẩm, dược liệu, thuốc, sinh học, vaccine, API ABM-10
Sấy thăng hoa được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dược phẩm để ổn định các sản phẩm thuốc. Trong quá trình đông khô, dung môi được loại bỏ khỏi pha rắn (thăng hoa trực tiếp, hoặc pha khí) để tạo ra sản phẩm khô có thể dễ dàng hoàn nguyên về công thức lỏng ban đầu bằng cách thêm dung môi. Quá trình này kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm bằng cách ức chế các con đường phân hủy hóa học và vật lý xảy ra khi có độ ẩm. Máy sấy đông khô ABM được thiết kế cho sản xuất hàng loạt thương mại và công nghiệp, có thể đáp ứng nhu cầu quá trình đông khô trong khu vực thực phẩm, dược phẩm, sinh học, hóa chất, máy sấy đông lạnh với cấu trúc tích hợp và hệ thống mô-đun dễ bảo trì và lắp đặt. Máy sấy thăng hoa chân không ABM  cung cấp cho bạn thiết bị đông khô hoạt động ổn định và đáng tin cậy nhất dựa trên bộ điều khiển Ethernet LYO tiên tiến cao, chúng tôi cũng chấp nhận các dịch vụ tùy chỉnh.
ABM - 10 là thiết kế và sản xuất máy sấy đông lạnh thương mại theo tiêu chuẩn GMP, Diện tích kệ có sẵn 10,5m2, 7 kệ, 42 khay và dung tích đá 200L trong 24 giờ, chân không cuối cùng <1Pa.
Máy sấy đông khô của chúng tôi với cấu trúc tích hợp, tất cả hệ thống con hoạt động riêng biệt, nhưng liên kết với nhau bằng hệ thống màn hình cảm ứng + PLC tiên tiến cao . Kết nối PC và phần mềm di động tùy chọn.
Máy sấy thăng hoa này có dạng hình chữ nhật, được kiểm chứng là tiết kiệm năng lượng hơn so với nhà phơi hình trụ, chất liệu AISI304 hoặc AISI316L.
Đặc tính kỹ thuật
1. Hệ thống mô-đun với cấu trúc tích hợp, phích cắm điện và nước có thể hoạt động.
2. AISI304 làm nguyên liệu chính, buồng sấy, kệ và khay nguyên liệu, đáp ứng tiêu chuẩn FDA, AISI316L tùy chọn cho các yêu cầu khắt khe.
3. Hệ thống máy nén Piston hai giai đoạn có thể làm lạnh bình ngưng đá đến -80 ℃ và kệ đến -50 ℃.
4. Cấu trúc bên trong kệ độc quyền, hệ thống cân bằng nhiệt độ và hiệu quả năng lượng cao hơn, Trong thời gian thăng hoa, nhiệt độ kệ có thể lập trình từ -50 ℃ đến + 70ºC với độ chính xác ± 1ºC.
5. Hệ thống chân không Leybold hoặc Edwards, chân không cuối cùng <1Pa.
6. Hệ thống khí nén cho van đóng / mở nhanh chóng.
7. Máy sấy đông khô với công nghệ hướng dẫn hơi và thiết kế bình ngưng đá, đảm bảo mạnh mẽ việc đóng băng bình ngưng đá hiệu quả và công suất.
8. Công nghệ tiết kiệm điện 30%.
9. LYO-CONTROL kết hợp hệ thống điều khiển PLC + Màn hình cảm ứng + PC.
10. Nút bịt đầu, CIP, SIP tùy chọn.
Ưu điểm độc đáo của máy sấy lạnh / đông khô Huayu Brother:
Máy sấy đông khô ABM, yêu cầu hiệu suất cao hơn trong số tất cả các loại thiết bị làm khô đông lạnh, ngoại trừ việc đông khô thành công, quy trình cần nhiệt độ nhanh, tăng / giảm chân không để đáp ứng yêu cầu quy trình dược và chất lượng sản phẩm sấy khô, Thiết kế thiết bị cũng cần xem xét nhiều điều khác chẳng hạn như CIP (làm sạch tại chỗ), SIP (tiệt trùng tại chỗ). ABM chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp và sản xuất máy sấy khô thăng hoa chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn thiết bị đáng tin cậy nhất với công nghệ tiên tiến, kinh tế giá cả và hỗ trợ hoàn toàn từ thiết kế, chế tạo, lắp ráp, thử nghiệm và cài đặt
Thiết kế mô-đun, Cấu trúc tích hợp, Hiệu suất cao
Máy sấy đông lạnh được thiết kế theo mô-đun luôn được hưởng lợi rất nhiều từ việc giao hàng nhanh chóng, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng bảo trì hoặc nâng cấp trong tương lai nếu cần, máy có hệ thống điều khiển tiên tiến cao kết hợp PLC + màn hình cảm ứng + PC, kết nối internet, điều khiển di động , hệ thống giám sát toàn cầu (trạng thái làm việc của máy) là tùy chọn.
Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.
Tất cả máy sấy đông dược, máy sấy đông khô do ABM sản xuất ở mức chất lượng cao nhất, bất kể phạm vi sản xuất thử nghiệm nhỏ hoặc mô hình sản xuất hàng loạt công nghiệp, từ thiết kế, các bộ phận và lựa chọn mô hình, lắp ráp, chế tạo, thử nghiệm đến vận chuyển, lắp đặt. Huayu Brother làm hết sức mình và cung cấp các dịch vụ miễn phí.
Chi tiết gây ra thành công.
Chỉ các bộ phận của thương hiệu hạng nhất thế giới với lựa chọn đúng mẫu mới được lắp đặt trong tủ đông lạnh của chúng tôi, một đảm bảo chất lượng mạnh mẽ cho quá trình đông khô ổn định và đáng tin cậy. Với thiết kế tinh tế của hệ thống bảo vệ, đảm bảo không xảy ra sự cố đông lạnh do hỏng hóc các bộ phận hoặc thậm chí hỏng hóc các bộ phận sẽ không gây ô nhiễm hoặc phá hủy nguyên liệu thô.
Bộ điều khiển LYO cao cấp.
Vận hành đơn giản nhưng linh hoạt LYO-CONTROL (PLC + Màn hình cảm ứng + Hệ thống điều khiển PC), quy trình nhà sản xuất máy đông khô hoàn toàn tự động, trong phần mềm PC hoặc màn hình cảm ứng (ở phía máy sấy đông lạnh) có thể hiển thị toàn bộ trạng thái làm việc của máy cũng như quá trình đông lạnh- làm khô dữ liệu kiểm tra trực tuyến hoặc xuất khẩu.
Không chỉ là một cái máy sấy thăng hoa chân không
Máy sấy đông khô của chúng tôi, từ lựa chọn mô hình linh kiện, đường ống hoặc mạch cáp cho đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi xem xét hiệu quả, hiệu suất, đẹp, nhỏ gọn hơn là chỉ xây dựng một chiếc máy.
 

Máy sấy thăng hoa là gì? - Máy sấy thăng hoa chân không - Máy sấy đông khô - Máy sấy làm khô lạnh

Đông khô là quá trình làm khô đông lạnh, với nhiều tên gọi khác như sấy đông chân không, sấy thăng hoa, đông khô, liofilizador, chúng đồng nghĩa với nhau. Thường được sử dụng để loại bỏ nước bên trong (của vật liệu) bằng quá trình thăng hoa, đồng thời bảo vệ tối đa hình dáng và đặc tính ban đầu của vật liệu thô.

Các sản phẩm đông khô và đông khô có thể bảo quản trong nhiệt độ phòng và kéo dài từ 3 đến 20 năm, đặc biệt phù hợp với các vật liệu dễ hư hỏng. Hình ảnh của điểm ba nước, chúng ta có thể rất dễ hiểu nguyên tắc làm khô tự do:

Làm thế nào nó hoạt động? Quá trình đông khô và đông khô.

Nói một cách đơn giản, quá trình đóng băng nguyên liệu thô rất nhanh chóng, đưa nó vào chân không và loại bỏ độ ẩm trong loại nước đá. có 3 bước / giai đoạn chính trong quy trình:

Giai đoạn đông lạnh

Máy sấy thăng hoa với công nghệ làm đông hoàn toàn nguyên liệu thô đến pha rắn, có thể được thực hiện trong máy sấy đông khô (nếu kệ có chức năng cấp đông) hoặc trong một tủ đông sâu. Chìa khóa của quá trình cấp đông là tìm ra điểm đặc biệt của nguyên liệu và đảm bảo nhiệt độ tủ đông thấp hơn nhiệt độ đó, giai đoạn cấp đông là bảo hiểm cho hình dạng vật lý của sản phẩm sấy khô.

Một số vật liệu, đặc biệt là chất lỏng, giai đoạn đông lạnh cũng có thể liên quan đến xử lý ủ (đông lạnh nhanh gây ra các tinh thể đá lớn, nhiệt độ tăng thích hợp cho phép tinh thể đá phát triển), có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi bị vỡ cũng như rút ngắn thời gian làm khô.

Sấy sơ cấp.

Sấy sơ cấp chủ yếu loại bỏ nước bằng cách thăng hoa, trong giai đoạn này, nước ở pha rắn thăng hoa thành hơi và chuyển sang bình ngưng đá, đóng băng trên bề mặt cuộn dây ngưng, trong giai đoạn này> 95% nước đã được loại bỏ.

Trong giai đoạn này, nhiệt độ kệ tăng dần và thích hợp có thể làm tăng tốc độ thăng hoa, nhưng cung cấp quá nhiều năng lượng có thể gây ra hiện tượng chuyển thủy tinh.

Sấy thứ cấp.

Quá trình sấy thứ cấp có thể loại bỏ nước hấp phụ, trong giai đoạn này cần nhiệt độ cao hơn và chân không, sau khi sấy thứ cấp, các kệ có thể giảm nhiệt độ và chuẩn bị thu hoạch.

Trường sử dụng.

Hầu hết tất cả các vật liệu đều có thể đông khô thành công sau khi nghiên cứu đường cong làm khô đông lạnh của nó và chọn máy Lyophilizer phù hợp.

Thông thường, thực phẩm, dược phẩm, sinh học, nhật ký, tài liệu, thực vật, vv đã được làm khô bằng cách này từ lâu, công nghệ sấy khô cũng đã được biết đến trên thị trường toàn cầu.

Làm khô đông lạnh công thức nấu ăn.

Hiện tại, máy sấy thăng hoa giới thiệu bộ điều khiển thông minh, quá trình sấy đông lạnh đạt được hoàn toàn tự động, hệ thống ghi dữ liệu tích hợp cũng giúp ích rất nhiều, trong các công thức tạo, lưu trữ, sửa đổi, kiểm tra dữ liệu và hiển thị trạng thái làm việc của hệ thống, v.v.
Công thức sấy đông lạnh là một trong những điều quan trọng nhất trước khi bắt đầu sản xuất hàng loạt, vì quy trình này tốn nhiều tiền hơn so với các phương pháp máy sấy khác, do tốc độ sấy chậm phát sinh do truyền nhiệt kém hiệu quả, đầu tư thiết bị đông khô và chi phí vận hành cao hơn.

Đường cong làm khô đông lạnh. Do đó, công thức nấu ăn (Tối ưu hóa chu trình) là rất quan trọng, đặc biệt là đối với các sản phẩm thực phẩm được sản xuất trên quy mô lớn, nơi mà yếu tố chi phí tăng đáng kể theo thời gian sử dụng máy sấy đông lạnh. Một công thức máy sấy đông lạnh được tối ưu hóa hoàn toàn chỉ sử dụng năng lượng và thời gian cần thiết, dẫn đến thời gian xử lý ngắn hơn và sản lượng sản phẩm cao hơn. Quan trọng nhất, nó đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu và sự nhất quán giữa các lô.

Vì vậy, tiếp tục nghiên cứu dữ liệu làm khô đông lạnh và cải thiện đường cong làm khô đông lạnh là một phần của công việc hàng ngày, điều này có thể mất vài tháng đến vài năm.

Tại sao lại sấy khô?

Phương pháp sấy đông lạnh là không thể thay thế trong ngành công nghiệp khử nước, khả năng bảo vệ của nó đối với các đặc tính vật lý và hóa học của nó mà tất cả các phương pháp làm khô khác không thể so sánh được: giữ nguyên hình dạng ban đầu tốt, đảm bảo tỷ lệ vi khuẩn sống, duy trì dinh dưỡng, v.v., giảm thiểu thiệt hại cho vật liệu, chúng ta có thể nói rằng sự khác biệt duy nhất giữa sản phẩm ban đầu và sản phẩm khô là nước.

  • Sấy khô miễn phí

Đông lạnh nguyên liệu dưới -20C và sấy khô trong chân không, hình dạng / dinh dưỡng / màu sắc / hương vị đều rất gần với tươi, thậm chí sản phẩm sấy khô còn tốt hơn nguyên liệu tươi ở một số khía cạnh như trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, không cần nhiệt độ bảo quản đặc biệt yêu cầu nhưng có thể kéo dài đến 25 năm.

  • Trong khu vực ẩm thực

Thực phẩm đông khô với ưu điểm độc đáo của nó, rất phổ biến trong các hoạt động như đi bộ đường dài, leo núi, thám hiểm, hàng không vũ trụ, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và cung cấp đa dạng.
Tính năng độc quyền: Hình dạng / màu sắc / mùi vị / dinh dưỡng ban đầu có thể so sánh tươi, trọng lượng nhẹ, bảo quản trong nhiệt độ phòng lên đến 5 năm, bù nước tuyệt vời.

  • Trong lĩnh vực dược phẩm / sinh học

Làm đông lạnh nguyên liệu thô và sấy khô ở nhiệt độ âm, các hoạt động sinh học dừng lại và ở trạng thái không hoạt động, sau khi thêm dung môi có thể hoạt động nhanh chóng, công nghệ đông khô đảm bảo tỷ lệ vi khuẩn sống và đảm bảo hiệu quả của nó.

Ưu nhược điểm của phương pháp đông khô hay đông khô?

Với công nghệ mà máy sấy thăng hoa mang lại, sản phẩmcủa bạn sẽ được bảo quản đông khô với chất lượng tuyệt vời mang lại nhiều lợi ích:

  • Làm khô đông lạnh không phá hủy cấu trúc ban đầu của sản phẩm:

Làm khô đông lạnh, hoặc sấy đông khô, chỉ liên quan đến pha rắn và pha hơi. Sự thăng hoa bắt đầu (khô dần) từ trên xuống dưới, có nghĩa là cấu trúc ban đầu của sản phẩm sẽ không bị phá hủy do nước sôi khi đi ra khỏi nguyên liệu.

  • Làm khô đông lạnh bảo vệ hoạt động của vi khuẩn:

Bởi vì quá trình làm khô được hoàn thành trong điều kiện chân không, ở nhiệt độ dưới 0, vi khuẩn sẽ không bị tiêu diệt.

  • Làm khô đông lạnh đảm bảo vitamin và tỷ lệ vi lượng:

Các vitamin nhạy cảm với nhiệt và vi lượng hầu như không bị mất sau khi sấy đông lạnh.

  • Máy sấy thăng hoa giúp đông giữ mùi và hương vị sản phẩm.
  • Bù nước dễ dàng:

Sau khi nước thăng hoa, vi kênh rời ra, các sản phẩm khô với bên trong xốp có thể nhanh chóng bù nước bằng cách thêm nước hoặc dung môi.

  • Lưu trữ và chuyển giao thuận tiện:

Độ ẩm vật liệu khô chứa <3%, tức là trọng lượng nhẹ. Không giống như sản phẩm thô cần điều kiện bảo quản quan trọng, sản phẩm đông khô, bạn có thể bảo quản trong nhiệt độ phòng và có thể giữ được đến 10 năm.

Nhược điểm của máy sấy thăng hoa chân không:

  • Nhược điểm duy nhất của phương pháp sấy đông lạnh là chi phí:

Chu kỳ làm khô đông lạnh có thể mất vài giờ đến vài ngày, và quá trình này tiêu tốn nhiều năng lượng hơn so với các phương pháp làm khô khác sử dụng nhiệt độ cao hơn. Nhiều giờ chế biến hơn, năng lực sản xuất thấp và chi phí sản xuất cao.

Đối với ngành công nghiệp thực phẩm, Hữu cơ, dinh dưỡng và hương vị tuyệt vời. Đối với dược phẩm và sinh học, thành phần hoạt chất có thể đáp ứng nhu cầu. Sấy lạnh đang là xu hướng và thị phần ngày càng tăng.

 

Đọc thêm

Hotline
zalo