Hotline

Danh mục sản phẩm

Dây chuyền chiết rót bia

Dây chuyền chiết rót bia tự động

Dây chuyền chiết rót bia có các đặc tính sau:
 1. Áp dụng công nghệ Đức, kết hợp các đặc tính của sản xuất bia, công ty chúng tôi thiết kế và phát triển loại máy rót bia này và máy đóng nắp 3 trong 1. 
2. Máy này có chức năng rửa CIP, có thể sử dụng nước axit, kiềm và nước nóng để rửa các đường ống làm đầy. 
3. Toàn bộ máy sử dụng hệ thống bôi trơn dầu khô, giúp cho việc bảo dưỡng máy thuận tiện hơn.
 4. Toàn bộ máy thông qua màn hình cảm ứng giao diện người và máy, điều khiển PLC.  Bộ phận rửa bằng cách sử dụng dụng cụ kẹp rửa bằng thép không gỉ loại lò xo có độ bền cao, để đảm bảo chai thủy tinh quay trơn, vòi rửa có cấu trúc hoa mận, có thể đổ xuống đáy chai và góc, làm sạch hơn.
5. Phần vòi chiết đặc biệt van làm đầy dài để làm đầy bia, khử chân không kép. Được trang bị thiết bị đánh bọt áp lực cao bằng nước nóng để giảm lượng oxi xuống nhỏ hơn 0.15mg/lit.
6. Thiết bị cơ khí loại lò xo để nâng chai thủy tinh, vòng bi lớn để hỗ trợ bể bia phía trên van rót. Máy có chức năng đóng van rót khi chai bị vỡ và rửa sạch chai bị hỏng, ống thông hơi loại bỏ bọt tự động. Nó được điều khiển thông qua bánh răng bên trong khung máy.
7. Đầu đóng nắp có độ chính xác cao nhất được làm từ thép không rỉ và vật liệu đặc biệt cho việc đóng nắp.
Nắp chai sẽ được chuyển từ vị trí ban đầu theo băng tải lên thùng chứa nắp. Rảnh phân phối nắp sẽ lựa nắp vào vị trí chờ đóng nắp.

Máy chiết rót bia lon tự động - Dây chuyền chiết rót bia lon tự động

Máy chiết rót bia lon tự động  tự đồng
ABM cung cấp Máy chiết rót bia lon tự động . Đóng gói bia trong lon đang là một xu hướng ngày càng phát triển do sự chuyển dịch từ các kênh bán lẻ tại chỗ (quán bar và nhà hàng) sang các kênh bán lẻ như đại lý bán lẻ, tạp hóa và cửa hàng tiện lợi dường như sử dụng bia đóng hộp nhiều hơn. Thêm vào đó, những người đóng gói thích lon hơn chai vì có thể làm tốt hơn công việc bảo vệ chất lượng của bia. Bạn sẽ cần một Máy chiết rót bia cho việc này.
Máy chiết rót có chiết rót thủ công và chiết rót bán tự động. Máy chiết rót bia lon tự động  đang trở nên phổ biến hơn và cũng có thể sử dụng để thiết kế đồ họa trên lon. Nó có thể được sử dụng để làm đầy bia trong nhà máy bia lớn, nhà máy sản xuất vi mô và nhà máy bia nano.
Ưu điểm của máy chiết rót bia
Tất cả các chương trình có thể điều khiển bằng bộ điều khiển lập trình. Đồng thời, thiết bị có thể điều chỉnh các thông số trên bộ điều khiển mà không cần dừng máy.
Chúng tôi sử dụng phương pháp nạp đầy áp suất bằng nhau. Bởi vì nó có một hệ thống duy trì áp suất độc đáo, hiệu suất của nó đáng tin cậy hơn. Tất nhiên, lượng bia bị hao hụt trong quá trình chiết rót cũng rất ít.
Thiết bị của chúng tôi được trang bị bộ bù áp. Điều này có thể đảm bảo sự ổn định của hoạt động chiết rót.
Chúng tôi chọn tủ điều khiển lập trình của Siemens. Nó chạy và hoạt động không có lỗi trong một thời gian dài.
Tính năng của máy chiết rót bia
Đầu rửa và đầu chiết rót được làm bằng thép không gỉ 304 (thép không gỉ 316 khi rửa bằng dung dịch axit). Độ nhám bên trong của thiết bị nhỏ hơn 0,6μm. Được trang bị van cổng PTFE, điều khiển cảm biến từ tính và các phụ kiện khác.
Chế độ chiết rót của dây chuyền chiết rót bia lon tự động có thể được điều khiển bằng cảm biến độ dẫn điện hoặc thông qua lưu lượng kế.
Trong máy làm sạch thùng tự động, cánh tay cơ khí đưa các thùng cần xử lý vào máy và di chuyển chúng qua hệ thống dịch khí nén. Hệ thống này được trang bị các cảm biến có thể kiểm soát hoạt động theo chu kỳ của máy. Trong hệ thống bán tự động, người vận hành cần tự chất và di chuyển các thùng hàng.
Thân hộp được làm bằng thép không gỉ IP54, được trang bị PLC và phần mềm, có thể được sử dụng để kiểm tra chu trình sản xuất. Bộ điều khiển được làm bằng thép không gỉ IP54 và được trang bị một bảng điều khiển, có thể được sử dụng để điều khiển và cài đặt các thông số hoạt động.
Hệ thống được trang bị thiết bị khử trùng tự động. Chúng tôi có thể được trang bị hệ thống truyền tải đầu vào và đầu ra và lưu trữ chất lỏng rửa theo yêu cầu.
Giá của nó thay đổi tùy theo số lượng đầu chiết rót. Giá của chiếc máy có hai đầu chiết rót vào khoảng 130 triệu đồng. Giá của bốn đầu là khoảng 150 triệu đồng. Giá sáu con và tám con sẽ cao hơn. Nói chung, nó là 200 – 220 triệu đồng. Máy chiết rót bia cần được sử dụng cùng với máy làm sạch lon bia.
Có, Dây chuyền chiết rót bia lon tự động của chúng tôi có chức năng niêm phong. Nó thích hợp cho việc chiết rót đẳng cấp và đóng kín đồ uống có ga trong ngành công nghiệp đồ uống. Làm đầy và niêm phong các thiết kế tích hợp. Hệ thống điện đảm bảo sự đồng bộ và phối hợp tuyệt đối bằng cách làm đầy và làm kín hệ thống. Nó sử dụng máy móc, thiết bị điện và công nghệ điều khiển khí nén tiên tiến.

Máy chiết rót bia chai tự động - Dây chuyền chiết rót bia chai tự động

Máy chiết rót bia chai tự động
Chai thủy tinh là cách đóng gói bia phổ biến nhất. ABM có một Dây chuyền chiết rót bia chai tự động hoàn chỉnh. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các máy chiết rót bia chất lượng cao. Nó có thể làm đầy bia vào chai thủy tinh. Ngoài ra, chúng tôi đã tối ưu hóa máy chiết rót bia. Vì vậy, nó có thể tích hợp vào dây chuyền sản xuất của một nhà máy bia lớn, nhà máy bia siêu nhỏ và nhà máy bia nano.
Máy thích hợp để chiết rót bia, rượu táo, rượu vang sủi bọt, kombucha và nước ngọt có ga và nó có công nghệ EPV (Van điện khí nén) mới của chúng tôi. Van EPV cho phép hoàn toàn linh hoạt trong việc điều chỉnh chu trình chiết rót bằng cách điều chỉnh thời gian chiết rót và khử khí chân không phù hợp với nhu cầu của từng loại đồ uống có ga khác nhau thông qua bảng điều khiển HMI màn hình cảm ứng màu.
Ưu điểm của máy chiết rót bia chai tự động
Máy chiết rót chai bia sử dụng điều khiển tự động PLC. Tất cả các thông số có thể kiểm soát trên bảng điều khiển. Quá trình làm đầy và niêm phong có thể hoàn thành cùng một lúc.
Chúng tôi sử dụng phương pháp nạp đầy áp suất bằng nhau. Bởi vì nó có một hệ thống duy trì áp suất duy nhất. Vì vậy, hiệu suất của nó là đáng tin cậy và tổn thất bia là tối thiểu.
Chúng tôi có thể giúp bạn tùy chỉnh máy. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thiết bị chiết rót chai thủy tinh và chai thép không gỉ. Tất nhiên, chức năng niêm phong cũng có thể thêm.
Máy của chúng tôi có thể hút bụi hai lần và nạp khí carbon dioxide hai lần. Điều này có thể cắt giảm lượng oxy hòa tan và đảm bảo hương vị của bia.
Tính năng của máy chiết rót bia chai tự động
Nó lấp đầy cả chai thủy tinh và lon nhôm. Khá nhiều lần đầu tiên trong ngành!
Dây chuyền chiết rót bia chai tự động cung cấp mức TPO thấp nhờ một máy bơm chân không hiệu suất cao mới.
Một thùng chiết rót sản lượng cao duy nhất đảm bảo mức chiết rót sản phẩm không đổi ở tốc độ cao nhất.
Bảng điều khiển màn hình cảm ứng HMI màu Omron 7 ”thân thiện với người dùng & PLC.
Thiết bị thông minh IoT: Có sẵn kết nối internet đầy đủ như một tùy chọn để chẩn đoán và hỗ trợ kỹ thuật từ xa.
Định vị chính xác hơn các chai và bảo dưỡng nhanh hơn.

Máy chiết rót bia keg, bom bia, thùng bia, téc tự động

Máy chiết rót bia keg, bom bia, thùng bia, téc tự động  keg, bom bia, thùng bia, téc tự động
ABM có thể cung cấp cho bạn Máy chiết rót bia keg, bom bia, thùng bia, téc tự động  tự động hoặc bán tự động. Kegs là cách thuận tiện nhất để bảo quản và vận chuyển bia. Phương pháp đóng gói này có thể giảm chi phí đóng gói và hậu cần. Tất nhiên, loại bao bì này khi bán ra cũng rất được ưa chuộng. Thiết bị này đặc biệt thích hợp cho một nhà máy bia lớn, nhà máy bia siêu nhỏ và nhà máy bia nano.
Toàn bộ cấu trúc của dây chuyền chiết rót bia keg, bom bia, thùng bia, téc tự động và các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng hoàn toàn bằng thép AISI 304. Đầu chiết rót được thiết kế đặc biệt chú ý để loại trừ bất kỳ sự tiếp xúc nào với không khí của sản phẩm đã được gia công và đảm bảo chiết rót hoàn toàn vô trùng.
Ưu điểm của Máy chiết rót bia keg, bom bia, thùng bia, téc tự động  keg, bom bia, thùng bia, téc tự động
Tất cả các quy trình được điều khiển bởi bộ điều khiển lập trình SIEMENS. Tất cả các thông số (giá trị thời gian) đều có thể điều chỉnh và hiển thị qua màn hình cảm ứng mà không cần dừng máy.
Hai bộ quy trình giặt cho khách hàng lựa chọn. Có chức năng tiệt trùng bằng hơi nước (do người dùng lựa chọn).
Xút có thể sử dụng để tiết kiệm nước.
Bình chứa nước sở hữu chức năng làm nóng, nhiệt độ có thể hiển thị trên màn hình.
Tính năng của Máy chiết rót bia keg, bom bia, thùng bia, téc tự động
Đầu rửa và đầu chiết rót được làm bằng thép không gỉ 304 (thép không gỉ 316 khi rửa bằng dung dịch axit). Độ nhám bên trong của thiết bị nhỏ hơn 0,6μm. Được trang bị van cổng PTFE, điều khiển cảm biến từ tính và các phụ kiện khác.
Chế độ chiết rót có thể được điều khiển bằng cảm biến độ dẫn điện hoặc thông qua lưu lượng kế.
Trong máy làm sạch thùng tự động, cánh tay cơ khí đưa các thùng cần xử lý vào máy và di chuyển chúng qua hệ thống dịch khí nén. Hệ thống này được trang bị các cảm biến có thể kiểm soát hoạt động theo chu kỳ của máy. Trong hệ thống bán tự động, người vận hành cần tự chất và di chuyển các thùng hàng.
Thân hộp được làm bằng thép không gỉ IP54, được trang bị PLC và phần mềm, có thể được sử dụng để kiểm tra chu trình sản xuất. Bộ điều khiển được làm bằng thép không gỉ IP54, được trang bị một bảng điều khiển, có thể được sử dụng để điều khiển và cài đặt các thông số hoạt động.
Dây chuyền chiết rót bia keg, bom bia, thùng bia, téc tự động được trang bị thiết bị khử trùng tự động. Chúng tôi có thể được trang bị hệ thống truyền tải đầu vào và đầu ra và lưu trữ chất lỏng rửa theo yêu cầu.
 

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT BIA TỰ ĐỘNG

Nhà sản xuất chiết rót bia tự động chuyên nghiệp

Dây chuyền chiết rót bia tự động là thiết bị cốt lõi của dây chuyền sản xuất bia. Hệ thống chiết rót bia của chúng tôi sử dụng thép không gỉ làm vật liệu sản xuất. Thép không gỉ không dễ mài mòn và rất dễ làm sạch. Must Craft cung cấp cho bạn cách chiết rót bia rẻ và hiệu quả. Chúng tôi có thể cung cấp thiết bị chiết rót bia 4 đầu, 6 đầu hoặc 8 đầu. Thiết bị này được sử dụng trong các nhà máy vi mô, nhà máy bia nano và các nhà máy bia lớn.

Dây chuyền chiết rót bia tự động có thể được chia thành máy chiết rót chai, máy chiết rót lon và máy chiết rót thùng. Những chiếc Dây chuyền chiết rót bia tự động này cũng có thể được sử dụng để đóng chai các loại rượu vang sủi tăm và nước ngọt. Ví dụ: bia, rượu táo, kombucha và đồ uống có ga.

Dây chuyền chiết rót bia tự động của chúng tôi áp dụng công nghệ tốt nhất của Đức và công nghệ sản xuất công nghiệp mới nhất. Nó áp dụng phương pháp khai thác chân không. Chúng tôi có thể tùy chỉnh với hai lần hút chân không để giảm hàm lượng oxy theo yêu cầu thực tế của khách hàng.

Các chai sạch đã được làm sạch bằng máy rửa chai và đưa đến máy chiết rót thông qua một băng chuyền. Có cảm biến hồng ngoại đặc biệt trên băng tải để nhận cảm ứng. Khi chai đến một số lượng nhất định, chai phía sau sẽ bị kẹt. Sau khi đổ đầy chai trước, hãy để chai sau lấp đầy khoảng trống. Bằng cách này, có thể đạt được độ chính xác của việc đóng gói và chiết rót. Khi chai đi vào bên dưới đầu chiết rót, các thiết bị khác dừng lại và chỉ có đầu chiết rót hoạt động. Khi đổ đầy xong, đầu chiết rót ngừng hoạt động. Băng chuyền đưa ra các chai đã được làm đầy. Điều này hoàn thành việc rót bia. Trong quá trình lên men rượu, khí cacbonic sẽ lấy đi một lượng rượu. Vì vậy, để thu hồi rượu, thiết bị sẽ áp dụng hình thức khép kín.

Việc đảm bảo lựa chọn Dây chuyền chiết rót bia tự động phù hợp để nâng cao hiệu quả sản xuất. Thông thường, chúng ta phải cố gắng hết sức để chọn một Dây chuyền chiết rót bia tự động có chất lượng tốt và hiệu quả cao. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích những điều bạn cần chú ý khi lựa chọn máy chiết rót.

Phục vụ quá trình sản xuất

Trước hết, một Dây chuyền chiết rót bia tự động phù hợp cần lựa chọn theo tính chất của bia được chiết rót. Chỉ bằng cách này, các yêu cầu của quá trình sản xuất mới có thể được đáp ứng. Các đặc tính của bia bao gồm độ nhớt, độ tạo bọt, độ bay hơi và hàm lượng khí. Ngoài ra, công suất chiết rót của máy chiết rót cần phải phù hợp với tốc độ sản xuất bia.

Năng suất và chất lượng thiết bị

Mức năng suất phản ánh năng lực sản xuất của dây chuyền sản xuất. Vì vậy, năng suất càng cao thì lợi ích kinh tế càng lớn. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, nên chọn máy chiết rót có độ chính xác thiết bị cao và mức độ tự động hóa cao. Nhưng giá của thiết bị cũng sẽ tăng lên. Vì vậy, cần phải lựa chọn thiết bị phù hợp nhất dựa trên yêu cầu của quá trình sản xuất.

Khi nói về chi phí của một máy chiết rót bia, nó phụ thuộc vào loại máy bạn đang tìm kiếm lớn như thế nào. Giá của một số máy nhỏ hơn có thể dao động từ 40 triệu đồng đến 60 triệu đồng. Đây là những loại máy có hiệu suất chiết rót thấp và là sự lựa chọn rất tốt cho các cơ sở sản xuất bia nhỏ không có nhu cầu sản xuất lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu của nhà máy bia, giá của một máy chiết rót lớn hơn có thể dao động từ 170 triệu đồng đến 2 tỷ 200 triệu đồng

Trước đây, bia đóng hộp thường bị chỉ trích, liên quan đến việc sở hữu loại bia rẻ hơn, dai hơn. Nhưng trên thực tế, bia lon tươi và ngon hơn bia đóng chai. Điều này là do lon có thể khóa hương vị của bia và chặn ánh sáng, kẻ thù chính của bia. Ánh nắng mặt trời sẽ làm bia bị chua hoặc hư hỏng nhanh hơn. Mặc dù bia cuối cùng sẽ mất đi độ tươi của nó, nhưng việc sử dụng lon để đóng gói có thể duy trì độ tươi trong một thời gian dài hơn so với bia đóng chai. Đây là lý do ngày càng có nhiều loại bia cao cấp được đóng trong lon.

Đọc thêm

Hotline
zalo