Hotline

Danh mục sản phẩm

Dây chuyền chiết rót bia

Dây chuyền chiết rót bia tự động

Dây chuyền chiết rót bia tự động

Dây chuyền chiết rót bia có các đặc tính sau:
 1. Áp dụng công nghệ Đức, kết hợp các đặc tính của sản xuất bia, công ty chúng tôi thiết kế và phát triển loại máy rót bia này và máy đóng nắp 3 trong 1. 
2. Máy này có chức năng rửa CIP, có thể sử dụng nước axit, kiềm và nước nóng để rửa các đường ống làm đầy. 
3. Toàn bộ máy sử dụng hệ thống bôi trơn dầu khô, giúp cho việc bảo dưỡng máy thuận tiện hơn.
 4. Toàn bộ máy thông qua màn hình cảm ứng giao diện người và máy, điều khiển PLC.  Bộ phận rửa bằng cách sử dụng dụng cụ kẹp rửa bằng thép không gỉ loại lò xo có độ bền cao, để đảm bảo chai thủy tinh quay trơn, vòi rửa có cấu trúc hoa mận, có thể đổ xuống đáy chai và góc, làm sạch hơn.
5. Phần vòi chiết đặc biệt van làm đầy dài để làm đầy bia, khử chân không kép. Được trang bị thiết bị đánh bọt áp lực cao bằng nước nóng để giảm lượng oxi xuống nhỏ hơn 0.15mg/lit.
6. Thiết bị cơ khí loại lò xo để nâng chai thủy tinh, vòng bi lớn để hỗ trợ bể bia phía trên van rót. Máy có chức năng đóng van rót khi chai bị vỡ và rửa sạch chai bị hỏng, ống thông hơi loại bỏ bọt tự động. Nó được điều khiển thông qua bánh răng bên trong khung máy.
7. Đầu đóng nắp có độ chính xác cao nhất được làm từ thép không rỉ và vật liệu đặc biệt cho việc đóng nắp.
Nắp chai sẽ được chuyển từ vị trí ban đầu theo băng tải lên thùng chứa nắp. Rảnh phân phối nắp sẽ lựa nắp vào vị trí chờ đóng nắp.
icon zalo