Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy bọc màng co

Máy bọc màng co kiểu chữ L

- Máy bọc màng co kiểu chữ L hoạt động hoàn toàn tự động, được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền đóng gói sản xuất hàng loạt với hiệu quả cao. Thiết bị đục lỗ nạp màng tự động, hệ thống dẫn hướng màng có thể điều chỉnh thủ công và băng tải dẫn màng giúp máy phù hợp với các sản phẩm có chiều rộng và chiều cao khác nhau.
- Dao hàn cắt loại chữ L phủ một lớp PTFE có khả năng chống dính và chịu được nhiệt độ cao. Lưỡi dao có vât liệu bằng nhôm, có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại dao khác. Vì vậy, chất lượng mối hàn sẽ không bị rạn nứt, cháy khét vài mức độ ô nhiễm là không có.
- Thiết chuyển tiếp (Kissing device) được thiết kế đặc biệt cho các vật phẩm có chiều dài dưới 70mm, không thể sử dụng chức năng thiết này cho các vật phẩm dài hơn;
- Máy được trang bị sensor quang có thể phát hiện sản phẩm theo chiều ngang và dọc để dễ dàng hoàn thành việc hàn cắt các vật phẩm mỏng và nhỏ;
- Tự động nạp sản phẩm: chiều dài có thể được điều chỉnh tự động bằng cảm biến và rơle thời gian.
- Khi kích thước đóng gói thay đổi, việc điều chỉnh rất đơn giản bằng cách xoay bánh xe tay mà không thay đổi khuôn.
- Các sản phẩm kích thước khác nhau cũng có thể được cố định hoặc dán với nhau sau đó đóng gói để đạt được hiệu quả quảng cáo.
- Sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số Omron có chức năng PID tích hợp. Nhiệt độ lưỡi hàn cắt cực kỳ nhạy cảm và chính xác và chúng ta có thể được thiết lập tùy ý. Loại trừ khả năng làm hư hỏng sản phẩm vì nhiệt độ không chính xác. Bản thân lưỡi dao hàn cắt cũng được trang bị chức năng bảo vệ tự động giúp ngăn chặn hiệu quả việc cắt ngẫu nhiên;
- Máy được trang bị tấm chắn thủy tinh hữu cơ với chức năng báo động tự động giúp cải thiện đáng kể sự an toàn.
- Toàn bộ máy thực hiện thao tác hoàn toàn tự động kết nối với dây chuyền sản xuất.
- Cơ chế đồng bộ hóa lên xuống màng được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh màng lệch.
- Lỗ thủng màng siêu nhỏ trong suốt quá trình kéo màng giúp thoát khí nhanh và có hiệu quả thu nhỏ tốt.
- Đường hầm co màng sử dụng các bộ phận làm nóng bằng thép không gỉ giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ của máy.
- Tất cả các thanh xích sử dụng thép 45 # chắc chắn và bảo vệ sản phẩm khỏi các ống gia nhiệt mà không bị cháy màng.
- Hệ thống điều khiển điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ băng tải cho phép điều kiện vận hành đa dạng và đảm bảo co màng tối ưu nhất. Biến tần tần số Micron thay vì bộ điều chỉnh tốc độ điện tử giúp kéo dài tuổi thọ;
- Hệ thống quạt gió lưu thông cho phép không khí nóng đến tất cả các bề mặt của bao bì, dẫn đến sự co màng đồng đều trên cấu hình sản phẩm.

Máy bọc màng co kiểu hàn cạnh

- Máy bọc màng co kiểu hàn cạnh có lưỡi cắt theo chiều ngang vuông gốc với bánh xe hàn theo chiều dọc băng tải, trong khi lưỡi bên sử dụng máy cắt nhiệt tĩnh, đường hàn là thẳng và mạnh mẽ và có thể đảm bảo đường hàn ở giữa sản phẩm để đạt được hiệu quả đường hàn hoàn hảo; loại máy bọc màng co kiểu hàn cạnh này khác với máy niêm phong thông thường là lưỡi cắt nằm ngang sau bộ phận hàn bên hông.
- Khi máy đóng gói cho các kích cỡ khác nhau, việc điều chỉnh rất đơn giản bằng cách xoay bánh xe tay để tăng độ chính xác.
- Thích hợp cho các sản phẩm chiều cao lớn.
- Máy sử dụng bộ điều khiển lập trình PLC tiên tiến, với các thiết bị báo động và bảo vệ an toàn.
- Điều khiển độ dài nạp sản phẩm thông qua sự kết hợp giữa cảm biến phát hiện sản phẩm và thời gian trể để điều chỉnh độ dài màng chính xác giúp dễ kiểm soát hiệu ứng co màng.
- Hai nhóm cảm biến điện từ theo chiều ngang và dọc dễ dàng chuyển đổi cho các gói sản phẩm mỏng hoặc nhỏ có thể dễ dàng hoàn thành các hoạt động đóng gói.
- Máy có thiết bị thu hồi màng dư tự động lăn: Sử dụng một động cơ riêng để kiểm soát không quá lỏng hoặc quá chặt để tách rời và dễ dàng thu hồi màng dư.
- Máy có chức năng thổi hơi tự động
- Các bộ phận gia nhiệt làm bằng thép không gỉ với chức năng làm mát tự động giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ của máy hơn ba lần. Nhiệt độ co lại và tốc độ băng tải có thể được điều chỉnh để đảm bảo hiệu suất ổn định. Bao bì được niêm phong tốt, chống bụi và chống ẩm.
- Thường áp dụng cho màng co POF.
- Máy có hiệu suất ổn định. Động cơ tuần hoàn công suất lớn đảm bảo không khí nóng đều. Tất cả các thanh xích đều sử dụng thép 45 # chắc chắn và bảo vệ khỏi các ống silicon bên ngoài có thể chịu các vật nặng mà không bị cháy màng.
- Băng tải đai bằng sợi thủy tinh tráng phủ PTFE cho phép không khí nóng này đến được tất cả các bề mặt của bao bì, dẫn đến sự co lại đồng đều trên một loạt các kích cỡ và cấu hình sản phẩm.

Máy bọc màng co cho sản phẩm dài

- Máy bọc màng co cho sản phẩm dài là thiết bị hàn cắt hoạt động \ hoàn toàn tự động kinh tế, được sử dụng rộng rãi trong dây chuyền lắp ráp sản xuất hàng loạt với chế độ tự động nạp màng, vận chuyển sản phẩm, hàn cắt, co màng trong một lần. Với hiệu quả làm việc cao và phù hợp cho các sản phẩm có chiều cao và chiều rộng khác nhau.
- Lưỡi dao cắt theo chiều kết hợp với con lăn tịnh tiến hàn cắt theo chiều dọc; Đường hàn cắt thẳng và mạnh mẽ, máy có thể đảm bảo đường hàn ở giữa sản phẩm để đạt được hiệu quả hàn căt hoàn hảo nhất.
- Khi đóng gói các kích cỡ khác nhau, việc điều chỉnh rất đơn giản bằng cách xoay bánh xe tay để tăng độ chính xác.
- Máy sử dụng bộ điều khiển lập trình PLC tiên tiến, với các thiết bị báo động và bảo vệ an toàn. trong khi máy hàn cắt hoạt động có thể làm việc liên tục mà không cần thay thế, việc bảo trì cũng rất đơn giản.
- Điều khiển độ dài nạp sản phẩm thông qua sự kết hợp giữa cảm biến phát hiện sản phẩm và thời gian trể để điều chỉnh độ dài màng chính xác giúp dễ dàng kiểm soát hiệu ứng co màng.
- - Hai nhóm cảm biến điện từ theo chiều ngang và dọc dễ dàng chuyển đổi cho các gói sản phẩm mỏng hoặc nhỏ có thể dễ dàng hoàn thành các hoạt động đóng gói.
- Máy có thiết bị thu hồi màng dư tự động lăn: Sử dụng một động cơ riêng để kiểm soát không quá lỏng hoặc quá chặt để tách rời và dễ dàng thu hồi màng dư.
- Máy bọc màng co cho sản phẩm dài có chức năng thổi hơi tự động

Máy bọc màng co lốc

- Máy bọc màng co lốc có thể hoạt động độc lập và cũng có thể kết nối với dây chuyền sản xuất để thực hiện tự động hóa hoàn toàn với chức năng tự động nạp sản phẩm, bọc màng, hàn cắt, co màng và làm mát.
- Công nghệ tiên tiến nước ngoài và quy trình sản xuất đảm bảo hiệu suất ổn định.
 - Bộ PLC Siemens điều khiển quá trình lập trình làm cho nó đạt được sự tích hợp giữa cơ, điện và khí nén.
- Sau khi chỉnh sửa các linh kiển đặc biệttrên máy, máy có thể đóng gói được cho các sản phẩm nhỏ hoặc sản phẩm trong suốt.
 
- Máy có lợi thế về tốc độ và kết nối so với máy có thiết kế cấp sản phẩm thông thường.
- Đường hàn kín chắc chắn mà không bị nứt bằng cách bằng cách sử dụng lưỡi dao cắt đặc biệt.chống dính
- Hai nhóm thiết bị cảm biến điện quang nhập khẩu được sử dụng để định vị chính xác sản phẩm
- Băng tải nhập khẩu có độ bền cao và tốc độ băng tải được điều khiển bằng biến tần.

Máy bọc màng co tốc độ cao

- Máy bọc màng co tốc độ cao là thiết bị hàn cắt hoạt động hoàn toàn tự động , được sử dụng rộng rãi trong dây chuyền lắp ráp sản xuất hàng loạt với chế độ tự động nạp màng, vận chuyển sản phẩm, hàn cắt, co màng trong một lần. Với hiệu quả làm việc cao và phù hợp cho các sản phẩm có chiều cao và chiều rộng khác nhau.
- Lưỡi dao cắt theo chiều ngang kết hợp với con lăn tịnh tiến hàn cắt theo chiều dọc; Đường hàn cắt thẳng và mạnh mẽ, máy có thể đảm bảo đường hàn ở giữa sản phẩm để đạt được hiệu quả hàn căt hoàn hảo nhất.
- Hệ thống gia nhiệt có thể được sử dụng để co các màng công nghiệp tiêu chuẩn khác nhau, chẳng hạn như màng co POF, màng PE. Chỉ cần điều chỉnh bánh xe tay quay để đóng gói các kích cỡ khác nhau của sản phẩm giúp tăng độ tin cậy và vận hành dễ dàng hơn.
- Lưỡi dao hàn cắt bên hông chạy liên tục làm cho chiều dài không giới hạn của sản phẩm.
- Máy sử dụng bộ điều khiển lập trình PLC tiên tiến, với các thiết bị báo động và bảo vệ an toàn. trong khi máy hàn cắt hoạt động có thể làm việc liên tục mà không cần thay thế, việc bảo trì cũng rất đơn giản.
- Điều khiển độ dài nạp sản phẩm thông qua sự kết hợp giữa cảm biến phát hiện sản phẩm và thời gian trể để điều chỉnh độ dài màng chính xác giúp dễ dàng kiểm soát hiệu ứng co màng.
- Hai nhóm cảm biến điện từ theo chiều ngang và dọc dễ dàng chuyển đổi cho các gói sản phẩm mỏng hoặc nhỏ có thể dễ dàng hoàn thành các hoạt động đóng gói.
- Máy có thiết bị thu hồi màng dư tự động lăn: Sử dụng một động cơ riêng để kiểm soát không quá lỏng hoặc quá chặt để tách rời và dễ dàng thu hồi màng dư.
- Theo nhu cầu của khách hàng, việc hút chân không hoặc bơm gas, bơm khí Ni tơ có thể được thêm vào để chất lượng co màng đẹp hơn.
- Máy bọc màng co tốc độ cao có thể được sử dụng để đống gói cho sách, khung, nhôm, các sản phẩm bằng gỗ với sản phẩm rời hoặc sản phẩm dc liên kết với nhau. Máy phù hợp cho sản xuất hàng loạt vật liệu dài.
- Buồng co sử dụng công nghệ lưu thông tiên tiến và sản xuất đặc biệt. Hướng gió có thể được điều chỉnh và hiệu ứng co màng là tốt nhất.
- Các bộ phận làm nóng là thép không gỉ có tuổi thọ cao và hiệu quả nhiệt lượng cao;
- Việc sử dụng biến tần Schneider của Pháp kiểm soát tốc độ truyền động tốt nhất.
- Rèm cách nhiệt nhập khẩu giúp giảm đáng kể tổn thất nhiệt.
- Nhiệt độ co lại, tốc độ băng tải và thể tích không khí được điều chỉnh chủ động.
- Có cửa sổ trong suốt có thểquan sát quá trình thu nhỏ rõ ràng hơn
- Băng tải sử dụng các loại con lăn được bọc bằng ống sợi nhập khẩu bền có chức năng chống nhiệt độ cao, chống mài mòn, không biến dạng và sử dụng lâu dài.

Máy bọc màng co hàn 4 cạnh cho sản phẩm lớn

Tính năng máy bọc màng co hàn 4 cạnh cho sản phẩm lớn:
- Phương pháp niêm phong: 4 mặt
- Áp dụng cho màng co PE
- PLC được điều khiển để thay đổi chương trình dễ dàng
- Thích hợp cho các ứng dụng quá khổ, như cửa, nệm, bảng đen, v.v.
- Sự kết hợp với đường hầm thu nhỏ cho giải pháp đóng gói hoàn chỉnh
- Cho ăn và đóng gói tự động để tiết kiệm chi phí lao động
- Vận hành và bảo trì dễ dàng
- Tốc độ băng tải có thể điều chỉnh
- Khóa bánh xe làm tính năng tiêu chuẩn
- Thiết kế và sản xuất theo bất kỳ loại kích thước sản phẩm nào của bạn

Máy bọc màng co lốc hộp tự động

Máy bọc màng co lốc hộp tự động thích hợp để gói lốc hộp giấy bằng màng PE. Nó có nhiều cách đóng gói khác nhau như 1 dãy hộp xếp chồng hoặc nhiều dãy hộp xếp chồng. Máy được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, v.v. Điều khiển PLC, hoạt động trên màn hình cảm ứng, truyền động động cơ servo với đầu ra ổn định 35 gói / phút. Nó cũng thích hợp để kết nối với máy đóng hộp tốc độ cao.

Máy bọc màng co hở 2 đầu

Giới thiệu
Máy của chúng tôi có thể tiếp cận hoàn hảo từ cả hai phía. Bộ phận cuộn màng bên cho phép thay đổi cuộn nhanh chóng và thân thiện với người dùng. Khi các mặt của sản phẩm vẫn mở, việc sử dụng phim được giảm thiểu.
Là một tùy chọn, máy có hệ thống phát hiện chiều cao siêu âm, cho phép máy cuộn màng linh hoạt của chúng tôi có thể quấn các sản phẩm có chiều rộng lên đến 800 mm và chiều cao lên đến 400 mm.
Ngoài các loại máy bọc màng tiêu chuẩn, các máy quấn màng đặc biệt cho các ứng dụng đặc biệt như kéo căng dải bìa carton cũng nằm trong danh mục đầu tư của chúng tôi.
Điểm nổi bậc

Bộ lưu trữ cuộn phim tiện dụng ở bên cạnh.
Công suất hiệu suất cao.
Hoạt động dễ dàng.

Máy bọc màng co cạnh tiêu chuẩn

Máy bọc màng co cạnh tiêu chuẩn ghi điểm với tính linh hoạt và tính linh hoạt tối đa ngay cả trong cấu hình cơ bản của nó. Cho dù bánh pizza đông lạnh, hộp bánh quy, trái cây và rau quả, sách, ván trượt, đồ cán mỏng hoặc các mặt hàng gia dụng khác nhau, v.v., bạn ngay lập tức được trang bị cho bất kỳ loại vật dụng nào với máy này - chẳng hạn như đơn đặt hàng thay đổi hàng ngày.
Máy bọc màng co cạnh tiêu chuẩn có bộ phận niêm phong bên. Bộ phận niêm phong ngang được thiết kế như một phiên bản gián đoạn và xử lý nhiều loại màng và kích thước sản phẩm.
ĐIỂM NỔI BẬT
Tiết kiệm màng cao do xử lý màng rất mỏng từ 7 µm
Đường hàn bên đáng tin cậy và chắc chắn cho bất kỳ loại phim nào
Thích ứng cực nhanh mà không cần công cụ
Dữ liệu từ các công thức đã chạy được lưu trữ cho các công việc lặp lại
Hướng dẫn sử dụng đơn giản qua màn hình cảm ứng; khả năng lưu trữ cài đặt nhiệt độ cho niêm phong ngang và niêm phong bên
Kiểm soát đường dẫn cho các cài đặt định dạng và hiệu suất có thể tái tạo
Hiệu quả cao nhờ trao đổi phim nhanh chóng và đơn giản; cuộn dây có kiểm soát của dải phim còn lại bên ngoài với khởi động mềm để ngăn phim không bị rách
Khả năng bảo trì, dịch vụ tối đa nhờ khả năng truy cập hoàn hảo và nhiều thành phần không cần bảo trì

Máy bọc màng co cạnh cho sản phẩm kích thước lớn

Máy bọc màng co cạnh cho sản phẩm kích thước lớn có tính linh hoạt và linh hoạt tối đa, nhưng được thiết kế để đóng gói các sản phẩm khổ lớn có chiều rộng lên đến 620 mm.
Cho dù hộp đựng giày, bảng, kệ, thang, bàn ủi, lịch lớn, chậu, cuộn khăn giấy, thảm cách điện, v.v., bạn được trang bị ngay lập tức cho bất kỳ loại ứng dụng khổ lớn nào với chiếc máy này - chẳng hạn như đơn đặt hàng thay đổi hàng ngày.
Máy bọc màng co cạnh cho sản phẩm kích thước lớn có bộ phận niêm phong bên. Bộ phận niêm phong ngang được thiết kế như một phiên bản gián đoạn và xử lý nhiều loại màng và kích thước sản phẩm.
ĐIỂM NỔI BẬT
Tiết kiệm màng cao do xử lý màng rất mỏng từ 7 µm
Đường hàn bên đáng tin cậy và chắc chăn cho bất kỳ loại màng nào
Thích ứng cực nhanh mà không cần công cụ
Dữ liệu từ các công thức đã chạy được lưu trữ cho các công việc lặp lại
Hướng dẫn sử dụng đơn giản qua màn hình cảm ứng; khả năng lưu trữ cài đặt nhiệt độ cho niêm phong ngang và niêm phong bên
Kiểm soát đường dẫn cho các cài đặt định dạng và hiệu suất có thể tái tạo
Hiệu quả cao nhờ thay màng nhanh chóng và đơn giản; cuộn dây có kiểm soát của dải màng còn lại bên ngoài với khởi động mềm để ngăn phim không bị rách
Khả năng bảo trì, dịch vụ tối đa nhờ khả năng truy cập hoàn hảo và nhiều thiết bị không cần bảo trì

Máy bọc màng co cho chai, lọ, bình, hộp, hũ, ly, tô, chum, lon, ống dạng nằm ngang

Máy bọc màng co cho chai, lọ, bình, hộp, hũ, ly, tô, chum, lon, ống dạng nằm ngang đượng trang bị công nghệ điều khiển Servo. Vị trí cắt Endseal có thể điều chỉnh cho sản phẩm có chiều cao khác nhau. Máy bọc màng co cho chai, lọ, bình, hộp, hũ, ly, tô, chum, lon, ống dạng nằm ngang là dòng máy cao cấp. Máy có hiệu suất và thông số kỹ thuật cao. Máy này có thể tự động gói với màng đã in. Ngoài ra, máy sẽ có giá thấp hơn với màng không in. An toàn và hoạt động của nó được cải thiện trong quá trình thiết lập với công tắc dừng riêng để dừng Endsealer như một tùy chọn được cài đặt sẵn.

Máy bọc màng co cho sản phẩm đông lạnh

Máy bọc màng co cho sản phẩm đông lạnh sử dụng khung thân chính bằng thép không gỉ và nhôm được làm cho dây chuyền sản xuất, yêu cầu rửa nước thường xuyên. Băng tải hồ lăn và máy nạp tự động giúp tách từng sản phẩm một được đưa vào máy bao gói. Bộ điều khiển chuyển động Endsealer độc lập giúp thiết lập dễ dàng và an toàn, giúp vận hành máy một cách đơn giản hơn.
Nguyên tắc hoạt động:
Các sản phẩm được bao bọc từ quy trình trước được đưa vào băng tải hồ lăn. Máy nạp liệu tự động chia từng sản phẩm một và đưa vào băng tải nạp liệu, sau đó kéo căng bọc.

Máy bọc màng co dạng nằm ngang

Giới thiệu
Đây là loại máy tiết kiệm chi phí và tiêu thụ ít vật liệu hơn bằng cách sử dụng màng co shinny in nhiều màu tạo ra khay không in sẵn với chi phí thấp hơn.
Máy ít gặp sự cố hơn và dễ dàng thay đổi cuộn phim bằng giá đỡ màng kiểu giá đỡ và băng tải nạp liệu mà không cần vấu đẩy.
Vận hành tiếp liệu thủ công an toàn với băng tải nạp liệu không cần đẩy.
Ứng dụng
Thức ăn trên khay: Thức ăn tươi.
Ăn nhẹ: bánh wafer, bánh quy, bánh cây kiểu Đức.

Máy bọc màng co khay, vỉ, thùng, hộp

Máy bọc màng co khay, vỉ, thùng, hộp là máy có hiệu suất cao với cấu trúc chắc chắn và nhỏ gọn. Có thể làm việc với các thùng có kích thước bất kỳ và có thể được sử dụng cả trong dây chuyền sản xuất tự động hoặc thủ công. Thích hợp cho bất kỳ sản phẩm tươi sống nào trong thùng như: táo, lê, cam, quýt, cam quýt nói chung, kiwi, đào, xuân đào, nho, v.v.
Đặc trưng
Được trang bị bánh xe, để dễ dàng định vị và di chuyển
Bỏ qua chế độ để vận chuyển các hộp nếu máy được lắp vào nhà máy
Khả năng lắp RH hoặc LH được nhân đôi

Máy bọc màng co hàn dọc đáy

 Máy bọc màng co hàn dọc đáy mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa giá cả, tính linh hoạt và hỗ trợ khách hàng. Với một dòng máy bao bì bền bỉ toàn diện, chúng tôi cung cấp giải pháp đóng gói mà bạn yêu cầu và mang lại giá trị mà bạn tìm kiếm.
Máy quấn màng co
I. Hiệu suất chính và các tính năng cấu trúc
1. Một hoặc nhiều trong nhóm được đóng gói ;.
2. Thiết bị ly hợp an toàn không gây hại cho hàng hóa;
3. Thiết bị xử lý chất thải có sẵn đóng gói trong thẩm mỹ;
4. Điều khiển dựa trên PLC cho một hệ thống ổn định và đáng tin cậy hơn với ít sự cố hơn;
5. Màn hình kỹ thuật số với chiều dài gói, tốc độ và nhiệt độ có thể điều chỉnh, dễ dàng và chính xác để sử dụng;
6. Các mô hình vận chuyển khác nhau để đảm bảo hàng hóa không di chuyển và luân chuyển;
7. Thiết kế hợp lý và đơn giản làm cho việc vận hành đơn giản và điều chỉnh thuận tiện.
Ứng dụng máy đóng gói bao bì nhăn
Thích hợp để đóng gói các đồ vật thông thường như mì gói với tô, mì, sữa, cuộn muỗi đặc, thực phẩm đóng hộp, đi kèm, chai nhựa, nước hoa cuộn rắn, pin, v.v.

Máy bọc màng co Đài Loan tự động - Máy đóng gói bọc màng co Đài Loan

Giới thiệu máy đóng gói bọc màng co Đài Loan tự động:
Máy đóng gói bọc màng co Đài Loan tự động được điều chỉnh dễ dàng để thay đổi kích thước. Máy bọc màng co Đài Loan tự động được lắp đặt hệ thống báo động và an toàn để bảo vệ người lao động.
Thiết kế bánh xe chốt riêng lẻ có thể giúp thu nhỏ màng bọc tốt. Có nhiều tùy chọn về tính năng làm việc sẵn có như băng tải liền, chiều cao niêm phong có thể thay đổi, đóng gói tốc độ cao…v.v.
Đặc điểm của máy bọc màng co Đài Loan tự động

Máy bọc màng co Đài Loan tự động sử dụng máy cắt nhiệt liên tục, có con dấu chắc chắn và sạch sẽ mà không có khí ô nhiễm.
Cảm biến và bộ hẹn giờ hoạt động cùng nhau để tự động kiểm soát độ dài niêm phong.
Tổng cộng 2 bộ cảm biến dọc và ngang có thể được chuyển đổi để hoạt động hoàn hảo ở mọi hình dạng sản phẩm, ngay cả kích thước mỏng và nhỏ.
Máy bọc màng co Đài Loan tự động được điều chỉnh dễ dàng để thay đổi kích thước. Nó có thể chạy nhiều gói để hỗ trợ mục đích quảng cáo.
POF thân thiện với môi trường.

Thông số kỹ thuật của máy bọc màng co Đài Loan tự động

Kích thước máy: 1730 (D) x 910 (R) x 1380 (C) (m/m)
Nguồn điện: 1Ø 220V 50/60HZ
Công suất đóng gói: 20 - 25 (Hộp/phút)
Chiều dài thanh niêm phong: 550 x 450
Tối đa. Chiều cao gói hàng: 5 - 120 (m/m)
Áp suất không khí yêu cầu: 5,5 (80psi) KG/cm2
Máy gia nhiệt: 1,3 (KW)

Máy bọc màng co là gì

Máy bọc màng co tự động được thiết kế đặc biệt để bọc, cắt và co tất cả các loại màng như POF, PVC, PE, OPP một cách đơn giản và hoàn toàn tự động. Sử dụng nguyên tắc nhiệt để co rút màng bọc chặt vào sản phẩm, giúp ngăn chặn tình trạng hàng hóa bị trầy xước và bụi bẩn trong quá trình vận chuyển.

Máy này không chỉ giúp tăng cường quá trình đóng gói mà còn đảm bảo sự an toàn và bảo quản của sản phẩm. Bằng cách sử dụng nhiệt độ chính xác, máy có thể co rút màng một cách đồng đều và nhanh chóng, tạo ra lớp bọc vững chắc bảo vệ hàng hóa khỏi các yếu tố bên ngoài.

Với tính năng tự động hoàn toàn, máy giảm bớt sự phức tạp trong quá trình vận hành và tăng cường hiệu suất đóng gói. Đồng thời, giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa tình trạng sản phẩm bị tổn thương trong quá trình vận chuyển, đồng thời giữ cho sản phẩm luôn có vẻ ngoài đẹp mắt khi đến tay khách hàng.

Tại sao phải dùng máy bọc màng co

Việc sử dụng máy bọc màng co mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp:

Hiệu quả: Máy làm việc tự động sau khi được cài đặt, giúp dây chuyền sản xuất tăng năng suất và độ chính xác trong quá trình đóng gói. Điều này cải thiện hiệu suất làm việc và giảm thiểu nguy cơ lỗi phát sinh.

Tiết kiệm chi phí: Máy móc thay thế sức lao động, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp. Điều này tăng cường khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường, đồng thời giảm thiểu các rủi ro liên quan đến nhân sự.

Thẩm mỹ: Khác với việc bọc màng co thủ công, máy móc hiện đại đảm bảo tính đồng bộ và thẩm mỹ cho sản phẩm. Đường cắt màng đẹp, chắc chắn, và bạn có thể cài đặt thông số phù hợp với kích thước từng loại mặt hàng, đảm bảo chất lượng bề ngoài đẹp mắt.

Đầu tư đáng giá: Đối với các công ty và nhà máy quy mô lớn, việc đầu tư vào máy bọc màng co có giá trị lớn trong việc tăng cường hiệu suất và chất lượng sản xuất. Mặc dù có chi phí đầu tư ban đầu cao, nhưng qua thời gian, máy này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích kinh tế đáng kể cho doanh nghiệp.

Có những loại máy bọc màng co nào hiện nay

Máy bọc màng co kiểu chữ L

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-boc-mang-co-kieu-chu-l.jpg

Máy bọc màng co kiểu chữ L

Thiết bị đục lỗ bọc màng tự động, người dùng có thể điều chỉnh thủ công hệ thống dẫn hướng màng và băng tải dẫn, để máy phù hợp với kích thước chiều rộng, chiều cao của  sản phẩm khác nhau.

Lưỡi dao bằng nhôm, dao hàn cắt hình chữ L, có phủ lớp PTFE chống dính, chịu nhiệt tốt. Do đó, mối hàn sẽ không bị rạn nứt, cháy khét, ô nhiễm. Toàn bộ thao tác tự động kết nối với dây chuyền sản xuất.

Máy bọc màng co kiểu hàn cạnh

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-boc-mang-co-kieu-han-canh.jpg

Máy bọc màng co kiểu hàn cạnh

Máy thích hợp dùng cho các sản phẩm có chiều cao lớn, loại màng co POF. Máy sử dụng lưỡi cắt theo chiều ngang vuông góc với bánh xe hàn. Lưỡi bên là máy cắt nhiệt tĩnh, cho đường hạn thẳng, dứt khoát.

Khi máy đóng gói cho các sản phẩm kích thước khác nhau, bạn có thể xoay bánh xe tay điều chỉnh. Máy có hiệu suất ổn định 

Máy bọc màng co cho sản phẩm dài

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-boc-mang-co-cho-san-pham-dai.jpg

Máy bọc màng co cho sản phẩm dài

Máy có chế độ tự động nạp màng, hàn cắt, co màng trong một lần, hiệu quả làm việc cao. Lưỡi dao cắt kết hợp với con lăn tịnh tiến theo chiều dọc, tạo đường hàn ở giữa sản phẩm hoàn hảo nhất. Thiết bị nên dùng cho sản phẩm dài có chức năng thổi hơi tự động.

Máy bọc màng co lốc

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-boc-mang-co-loc.jpg

Máy bọc màng co lốc

Máy có thể hoạt động độc lập hoặc kết nối cùng dây chuyền sản xuất tự động hóa. Máy có lợi thế về tốc độ, đường hàn kín chắc chắn mà không bị nứt. Băng tải nhập khẩu điều khiển tốc độ bằng biến tần.

Máy bọc màng co tốc độ cao

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-boc-mang-co-toc-do-cao.jpg

Máy bọc màng co tốc độ cao

Vận hành hoàn toàn tự động, sử dụng hiệu quả cho các sản phẩm có chiều cao và chiều rộng khác nhau. Lưỡi dao cắt theo chiều ngang, con lăn tịnh tiến theo chiều dọc. Hệ thống gia nhiệt dùng để co nhiều loại màng công nghiệp như POF, PE. Lưỡi dao hàn cắt bên hông chạy liên tục, cho phép không giới hạn chiều dài sản phẩm cần bọc.

Chưa kể, với bộ điều khiển lập trình PLC, kết hợp thiết bị báo động và bảo vệ an toàn, trong khi máy hàn cắt hoạt động. Theo nhu cầu, bạn có thể bổ sung việc hút chân không, bơm gas, bơm khí Ni tơ để chất lượng co đẹp hơn.

Lợi ích khi mua máy bọc màng co tại ABM Việt nam

ABM Việt Nam đã khẳng định tên tuổi, chất lượng sản phẩm là số 1, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, với cam kết.

  • Chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng 100%

  • Giá cả minh bạch, báo giá chi tiết

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hướng dẫn tận tâm, hỗ trợ tối đa 

  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo quy trình riêng

Liên hệ ngay với Công ty ABM Việt Nam để được tư vấn mua máy bọc màng co phù hợp, với giá ưu đãi.

Đọc thêm

Hotline
zalo