Hotline

Danh mục sản phẩm

CHẤT TẨY RỬA HỮU CƠ - CHẤT LÀM SẠCH HỮU CƠ TỪ THIÊN NHIÊN

Dung dịch vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời nguồn gốc hữu cơ Greenex® Solar Panel Wash

Giới thiệu về dung dịch vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời nguồn gốc hữu cơ thiên nhiên Greenex® Solar Panel Wash:
Sản phẩm được pha chế đặc biệt để làm sạch tất cả các loại tấm pin mặt trời mà không làm oxy hóa hoặc mài mòn thanh ray nhôm và thiết bị lắp đặt. Nhiều loại xà phòng rửa xe, xà phòng rửa chén và nước lau cửa sổ thông thường có chứa Kiềm hoặc axit thúc đẩy quá trình oxy hóa và cần phải rửa bằng nước khử ion.
Bụi, phân chim, ô nhiễm, phấn hoa, nhựa cây, tàn dư thực vật, v.v., tất cả đều làm giảm hiệu quả tổng thể của công suất phát điện của tấm pin mặt trời. Một nghiên cứu năm 2011 của Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ Thế giới đã kết luận rằng “bụi tích tụ trên bề mặt của các tấm pin mặt trời quang điện có thể làm giảm tới 50% hiệu suất của hệ thống”. Các tấm phải được làm sạch thường xuyên để tối đa hóa hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống.
Ngay cả khi chỉ một bảng điều khiển trong chuỗi hoạt động ở mức thấp hơn 10% so với công suất tối đa do nhiễm bẩn, thì toàn bộ chuỗi cũng bị giảm hiệu suất 10%. Điều này được biết đến trong ngành với tên gọi “hiệu ứng đèn Giáng sinh”. Chi phí nhỏ cho việc vệ sinh thường xuyên với dung dịch vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời nguồn gốc hữu cơ thiên nhiên Greenex® Solar Panel Wash mang lại khoản tiết kiệm lớn bằng cách tăng công suất tấm pin.
Lợi ích của dung dịch tẩy rửa tấm pin năng lượng mặt trời nguồn gốc hữu cơ tự nhiên Greenex® Solar Panel Wash:
• Sạch hơn hiệu quả
• Phân hủy sinh học
• Không chứa dung môi – không VOC – không cháy
• Không phốt phát – Không clo
• pH axit (hữu cơ)
• Dung dịch tẩy rửa tấm pin năng lượng mặt trời nguồn gốc hữu cơ tự nhiên Greenex® Solar Panel Wash không gây ảnh hưởng đến thanh ray, kệ nhôm như các chất tẩy rửa thông thường.
• Không yêu cầu rửa bằng nước khử ion hoặc nước tinh khiết
Hương dẫn pha chế:
Để có kết quả tốt nhất, sản phẩm nên được pha loãng.
• Đối với máy rửa áp lực cao, máy phun vòi, v.v., pha loãng theo tỷ lệ 1:5-20 (đến mức bẩn trên diện tích bề mặt.)
• Đối với các loại đất khó phân hủy, hãy sử dụng Greenex® Solar Panel Wash với nồng độ cao hơn và vải mềm hoặc bàn chải để loại bỏ bất kỳ chất cặn bã nào còn sót lại. Rửa sạch các tấm bằng nước và để khô.
• Dung dịch tẩy rửa tấm pin năng lượng mặt trời nguồn gốc hữu cơ tự nhiên Greenex® Solar Panel Washđể lại một bề mặt sạch sẽ khô nhanh hơn, giảm đốm và đẩy lùi đất, giúp bạn dễ dàng làm sạch tấm pin hơn vào lần tiếp theo. Như một tùy chọn, rửa sạch bề mặt bằng nước. Quan sát tình trạng của các tấm và lặp lại quy trình trên nếu cần.
Các loại thể tích có sẵn:

Thùng nhựa 20L
Thùng nhựa 200L

Ứng dụng: Dung dịch vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời nguồn gốc hữu cơ thiên nhiên Greenex® Solar Panel Wash
 

Chất tẩy rửa hữu cơ cho bồn bể công nghiệp Greenex® Tank Cleaner

Giới thiệu về chất tẩy rửa hữu cơ cho bồn bể công nghiệp Greenex® Tank Cleaner nguồn gốc thiên nhiên:
Sản phẩm mang lại hiệu suất tiết kiệm chi phí cho việc Vệ sinh trang trại bể chứa, vệ sinh bể chứa ISO, giàn khoan ngoài khơi, nền tảng sản xuất, vệ sinh Bể lắng & Bể chứa dầu thô và vệ sinh bên quy trình trong Nhà máy lọc dầu & Thực vật.
Do các quy định của chính phủ tăng cường hướng tới việc sử dụng các biện pháp bền vững với môi trường, dung dịch vệ sinh bồn bể công nghiệp nguồn gốc hữu cơ tự nhiên Greenex® Tank Cleaner này là các chất thay thế có khả năng phân hủy sinh học hiệu quả cao để thay thế các dung môi hiện tại và chất tẩy rửa gốc dầu mỏ.
Các hạn chế nghiêm ngặt đối với môi trường làm việc trong không gian hạn chế do có Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) rất nguy hiểm, cho phép sử dụng chất tẩy rửa/chất tẩy nhờn có thể phân hủy sinh học gốc nước như một giải pháp thay thế tốt.
Dung dịch vệ sinh bồn bể công nghiệp nguồn gốc hữu cơ tự nhiên Greenex® Tank Cleaner cũng có thể được sử dụng để làm sạch phía quy trình của bộ trao đổi nhiệt, súng đốt lò hơi và tất cả các bộ phận cơ khí bị dính dầu mỡ.
Các tính năng và lợi ích của chất tẩy rửa hữu cơ cho bồn bể công nghiệp Greenex® Tank Cleaner nguồn gốc thiên nhiên

Sản phẩm có thể loại bỏ mùi hôi một cách hiệu quả mà các chất hoạt động bề mặt khác không có
Không có tác dụng phụ ngắn hạn hoặc dài hạn cho người dùng
Không có mối nguy môi trường đối với đời sống thủy sinh
Không thải ra khói độc hại
Thời gian cho quá trình giải độc trong bể giảm đáng kể
Thời gian quy trình làm sạch ngắn hơn nhiều
Hiệu quả cao trong việc làm sạch máy và thủ công
Không ảnh hưởng xấu đến nhựa, cao su, sơn hoặc kim loại
Không cần giặt lại
Khả năng phân hủy sinh học cao 85%
Tuân thủ ISO 14000

Hướng dẫn pha chế
1. Để làm sạch trên biển yêu cầu về liều lượng theo tư vấn kỹ thuật. Số lượng và độ ô nhiễm cũng như điều kiện biển phải được tính đến khi xác định. Chất tẩy rửa hữu cơ cho bồn bể công nghiệp Greenex® Tank Cleaner nguồn gốc thiên nhiên có thể được sử dụng để loại bỏ cặn dầu khỏi két đáy đôi khi tàu đang ở trên biển. Sự khuấy trộn được cung cấp bởi chuyển động của tàu và điều này đảm bảo rằng dung dịch làm sạch sẽ đến được tất cả các phần của bể. Nồng độ của dung dịch phải từ 2 đến 5% trên mỗi tấn nước biển và có thể được thêm vào ống thăm dò.
2. Vệ sinh vết bẩn đen có thể phun dung dịch pha loãng bằng tia nước (tỷ lệ 1 phần :5-10 phần nước lên vết bẩn) lên bề mặt bể cần tẩy, Dùng máy rửa bể hoặc vòi phun áp lực cao, rửa sạch thành bể, giữ lại tước và chuyển sang bể chứa hoặc bể lắng và chờ một thời gian trước khi loại bỏ pha nước.
3. Làm sạch bằng cách ngâm trong trường hợp không có thiết bị bơm, bể có thể được làm sạch đơn giản bằng cách đổ đầy 80% công suất và thêm 5% Dung dịch vệ sinh bồn bể công nghiệp nguồn gốc hữu cơ tự nhiên Greenex® Tank Cleaner trên mỗi tấn. Nên tăng nhiệt độ lên 60’C và duy trì trong 1 đến 2 ngày. Bể có thể được làm trống và xả bằng nước biển.
Để được hướng dẫn chi tiết hơn hoặc các ứng dụng cụ thể có thể liên hệ chi tiết nhà cung cấp để được tự vấn thêm.
Thể tích sản phẩm có sẵn:
Thùng nhựa 20L
Thùng nhựa 200L
Ứng dụng: Dung dịch vệ sinh bồn bể công nghiệp nguồn gốc hữu cơ tự nhiên Greenex® Tank Cleaner.
 

Chất tẩy rửa rỉ sét hữu cơ Greenex® Rust & Scale Remover F-1

Giới thiệu về chất tẩy rửa rỉ sét hữu cơ thiên nhiên Greenex® Rust & Scale Remover F-1:
Chất tẩy rửa loại bỏ gỉ sét hữu cơ nguồn gốc tự nhiên Greenex® Rust & Scale Remover F-1 loại bỏ sự cần thiết của chất tẩy rửa có tính axit nguy hiểm như Hydrochloric và Phosphoric mà theo truyền thống được yêu cầu để loại bỏ cặn và vết rỉ sét. Bằng cách sử dụng chất hoạt động bề mặt gốc thực vật độc quyền (Alkyl Polyglycoside) và chất phân tán hữu cơ, sản phẩm có thể đánh tan cặn khó tẩy trong thiết bị làm lạnh và vết rỉ sét.
Các tính năng và lợi ích của chất tẩy rửa rỉ sét hữu cơ thiên nhiên Greenex® Rust & Scale Remover F-1

Chất hoạt động bề mặt tự nhiên & công thức dựa trên thành phần hữu cơ
Chất tẩy rỉ sét và quy mô hiệu suất cao
Thay thế chất tẩy rửa axit nguy hiểm
Chất tẩy rửa loại bỏ gỉ sét hữu cơ nguồn gốc tự nhiên Greenex® Rust & Scale Remover F-1 không bay hơi và không bắt lửa
Chất tẩy rửa rỉ sét hữu cơ thiên nhiên Greenex® Rust & Scale Remover F-1 không có tác động nguy hiểm môi trường
Không ảnh hưởng xấu đến nhựa, cao su, sơn hoặc kim loại
Tuân thủ ISO 14000

Hướng dẫn pha chế
Pha loãng sản phẩm theo tỷ lệ 1:10 (với nước) để sử dụng trong các ứng dụng tẩy rửa/tẩy nhờn nói chung. Sản phẩm có thể được sử dụng ở dạng cô đặc mà không cần pha loãng để làm sạch trực tiếp hoặc khi cần thời gian làm sạch ngắn hơn để loại bỏ các vết khó tẩy trong thiết bị làm mát, khuyến nghị lặp lại sử dụng 5 -10% với nước. Lưu hành ít nhất 4-6 giờ. Tháo nắp đầu và tiến hành vệ sinh chổi thông thường.
Ứng dụng: Chất tẩy rửa loại bỏ gỉ sét hữu cơ nguồn gốc tự nhiên Greenex® Rust & Scale Remover F-1

Chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch bề mặt kim loại đen sắt, gang, thép, thép không rỉ inox Greenex® FC

Giới thiệu về chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch bề mặt kim loại đen sắt, gang, thép, thép không rỉ inox Greenex® FC:
Chất tẩy rửa bề mặt kim loại đen sắt, gang, thép, thép không gỉ inox hữu cơ từ thiên nhiên Greenex® FC là dung dịch nước tẩy rửa có độ pH cao đậm đặc dành cho kim loại đen và các bề mặt nói chung. Không giống như các chất tẩy rửa có tính kiềm khác, sản phẩm chất tẩy rửa này sử dụng các thành phần thân thiện với môi trường và thân thiện với người dùng nhất cộng với chiết xuất thực vật độc quyền alkyl Polyglycoside (chất hoạt động bề mặt không ion) để đạt được hiệu quả làm sạch tối đa. Greenex® FC là sự thay thế hiệu quả cho các hóa chất mạnh, chất tẩy rửa gốc dầu mỏ và dung môi làm suy giảm tầng ozone. Chất tẩy rửa bề mặt kim loại đen sắt, gang, thép, thép không gỉ inox hữu cơ từ thiên nhiên Greenex® FC rất phù hợp để thực hiện trong bất kỳ kế hoạch quản lý môi trường nào, bao gồm ISO 14000..
Các tính năng và lợi ích của chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch bề mặt kim loại đen sắt, gang, thép, thép không rỉ inox Greenex® FC:

Chất tẩy rửa hiệu quả cho bề mặt kim loại đen
Có thể sử dụng trên các bề mặt không bị ảnh hưởng bởi độ pH cao
Không ảnh hưởng xấu đến sơn, nhựa và cao su
Không chứa dung môi làm suy giảm tầng ozone
Không chứa dầu mỏ hoặc hóa chất khắc nghiệt
Không có tác dụng phụ ngắn hạn hoặc dài hạn cho người dùng
Không có tác động nguy hiểm môi trường
Thời gian quy trình làm sạch ngắn hơn nhiều
Chất tẩy rửa bề mặt kim loại đen sắt, gang, thép, thép không gỉ inox hữu cơ từ thiên nhiên Greenex® FC không ảnh hưởng xấu đến nhựa, cao su, sơn hoặc kim loại
Không cần giặt lại
Đã được chứng minh để vượt qua "Kiểm tra độ sạch" đầu tiên
Chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch bề mặt kim loại đen sắt, gang, thép, thép không rỉ inox Greenex® FC có khả năng phân hủy sinh học cao 91%
Tuân thủ ISO 14000

Hướng dẫn pha chế
Sản phẩm có dạng cô đặc: 5–10 phần tùy thuộc vào tình trạng bề mặt và loại vết bẩn và đất, tỷ lệ này có thể giảm nếu nhiệt độ và thời gian tiếp xúc tăng (bể siêu âm). Sản phẩm này dựa trên nước và nên sử dụng trong một số ứng dụng nhất định rửa sạch bằng nước sau khi làm sạch và bôi chất ức chế rỉ sét.
Ứng dụng: Chất tẩy rửa bề mặt kim loại đen sắt, gang, thép, thép không gỉ inox hữu cơ từ thiên nhiên Greenex® FC

Chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch bề mặt kim loại màu đồng, nhôm, vàng, bạc, kẽm, thiếc Greenex® FC

Giới thiệu về chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch bề mặt kim loại màu đồng, nhôm, vàng, bạc, kẽm, thiếc, titan, niken, chì Greenex® NF
Chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch bề mặt kim loại màu đồng, nhôm, vàng, bạc, kẽm, thiếc, titan, niken, chì Greenex® NF là chất tẩy rửa dạng nước có độ pH thấp đậm đặc dành cho kim loại màu và các bề mặt nói chung. Không giống như các chất tẩy rửa axit khác, Greenex® NF sử dụng các thành phần thân thiện với môi trường và người dùng nhất cùng với chiết xuất thực vật độc quyền Alkyl Polyglycoside (chất hoạt động bề mặt không ion) để đạt được hiệu quả làm sạch tối đa. Chất tẩy rửa bề mặt kim loại màu đồng, nhôm, vàng, bạc, kẽm, thiếc, titan, niken, chì hữu cơ từ thiên nhiên Greenex® FC là sự thay thế hiệu quả cho các hóa chất độc hại, chất tẩy rửa gốc dầu mỏ và dung môi làm suy giảm tầng ozone. Nó rất phù hợp để thực hiện trong bất kỳ kế hoạch quản lý môi trường nào, bao gồm ISO 14000.
Các tính năng và lợi ích của chất tẩy rửa bề mặt kim loại màu đồng, nhôm, vàng, bạc, kẽm, thiếc, titan, niken, chì hữu cơ từ thiên nhiên Greenex® FC:

Có thể sử dụng trên các bề mặt không bị ảnh hưởng bởi độ pH thấp
Không ảnh hưởng xấu đến sơn, nhựa và cao su
Không chứa Ozone - Dung môi khử độc
Không chứa dầu mỏ hoặc hóa chất mạnh
Không tiêu tốn khói độc hại
Không có tác dụng phụ ngắn hạn hoặc dài hạn cho người dùng
Chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch bề mặt kim loại màu đồng, nhôm, vàng, bạc, kẽm, thiếc, titan, niken, chì Greenex® NF không có tác động nguy hiểm môi trường
Thời gian quy trình làm sạch ngắn hơn nhiều
Không ảnh hưởng xấu đến nhựa, cao su, sơn hoặc kim loại
Không cần giặt lại
Khả năng phân hủy sinh học cao 82%
Tuân thủ ISO 14000

Hướng dẫn pha chế
Sản phẩm có dạng cô đặc; tỷ lệ khuyến nghị chung cho pha loãng: tỉ lệ 1:5-10 phần tùy thuộc vào tình trạng bề mặt và loại vết bẩn và đất. Tỷ lệ này có thể giảm nếu tăng nhiệt độ và thời gian tiếp xúc (Bể siêu âm). Sản phẩm này dựa trên nước và trong một số ứng dụng nhất định, nên rửa sạch bằng nước sau khi làm sạch.
Thể tích có sẵn:
Thùng nhựa 20L
Thùng nhựa 200L
Ứng dụng: Chất tẩy rửa bề mặt kim loại màu đồng, nhôm, vàng, bạc, kẽm, thiếc, titan, niken, chì hữu cơ từ thiên nhiên Greenex® FC

Chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch tháp giải nhiệt cooling tower, chiller, nồi hơi boiler

Giới thiệu về chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch tháp giải nhiệt cooling tower, chiller, nồi hơi boiler, thiết bị trao đổi nhiệt, cáu cặn đường ống, dàn ngưng, dàn bay hơi, dàn nóng, dàn lạnh, AHU, FCU Greenex® CSD Cooling System Detox
Sản phẩm là chất ức chế ăn mòn và cáu cặn sinh học thân thiện với môi trường cho thép, đồng thau, thép không gỉ và hợp kim đồng.
Chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch tháp giải nhiệt cooling tower, chiller, nồi hơi boiler, thiết bị trao đổi nhiệt, cáu cặn đường ống, dàn ngưng, dàn bay hơi, dàn nóng, dàn lạnh, AHU, FCU Greenex® CSD Cooling System Detox là giải pháp xử lý phân hủy sinh học hiệu quả duy nhất hiện có trên thị trường trong các hệ thống sản xuất cũ bị bám bẩn mà không làm gián đoạn sản xuất.
Sản phẩm có chất trung hòa có nguồn gốc tự nhiên dựa trên đặc tính của hợp chất chiết xuất thảo dược độc quyền có thể kiểm soát sự hình thành của sự phát triển sinh học và cặn bẩn sinh học.
Chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch tháp giải nhiệt cooling tower, chiller, nồi hơi boiler, thiết bị trao đổi nhiệt, cáu cặn đường ống, dàn ngưng, dàn bay hơi, dàn nóng, dàn lạnh, AHU, FCU Greenex® CSD Cooling System Detox có thể ngăn chặn sự lắng đọng mới bằng cách giữ cho các cation và anion được tách ra và vẫn hòa tan trong dung dịch.
Các tính năng và lợi ích của chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch tháp giải nhiệt cooling tower, chiller, nồi hơi boiler, thiết bị trao đổi nhiệt, cáu cặn đường ống, dàn ngưng, dàn bay hơi, dàn nóng, dàn lạnh, AHU, FCU Greenex® CSD Cooling System Detox

Cải thiện truyền nhiệt
Cải thiện phân phối nước
Giảm tiêu thụ nước và nhu cầu năng lượng
Giảm chi phí bảo trì
Kéo dài tuổi thọ của thiết bị và phụ tùng
Có thể thay thế nhiều hệ thống hóa chất
Giới thiệu một giải pháp thay thế an toàn hơn cho người dùng và môi trường
Dễ dàng phân hủy sinh học 91%
Kéo dài thời gian vệ sinh tháp giải nhiệt cooling water
Tăng hiệu quả của hệ thống.

Hướng dẫn pha chế
Liều lượng khuyến cáo thông thường của sản phẩm là 500 ppm : Nước 1 m3 : tuần, có thể được cấp vào nước bổ sung bằng thiết bị cấp liệu phù hợp hoặc thủ công tại hoặc trước điểm có cường độ trộn cao trong hệ thống. Tuy nhiên, một số yếu tố liên quan có thể được tính toán trước khi ứng dụng, chẳng hạn như độ cứng, độ kiềm, TDS, SS, hàm lượng clorua, nhiệt độ, pH, v.v. để có liều lượng hiệu quả và kinh tế hơn..
Thể tích có sẵn:
Thùng nhựa 20L
Thùng nhựa 200L
Ứng dụng: Chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch tháp giải nhiệt cooling tower, chiller, nồi hơi boiler, thiết bị trao đổi nhiệt, cáu cặn đường ống, dàn ngưng, dàn bay hơi, dàn nóng, dàn lạnh, AHU, FCU Greenex® CSD Cooling System Detox

Chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch tấm làm mát cooling pad, tấm làm mát không khí, tấm trao đổi nhiệt

Giới thiệu về chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch tấm làm mát cooling pad, tấm làm mát không khí, tấm trao đổi nhiệt Greenex® PAD KLEAN
Giảm và ngăn ngừa cáu cặn một số khu vực có chuồng gia súc có nước cứng độ keo cao.
Đây là nguyên nhân dẫn đến sự kết dính kết tinh nước trên tầm trao đổi nhiệt, cũng như việc quản lý thiếu phương pháp phù hợp, vấn đề trở nên trầm trọng hơn do nhiệt độ không khí và hệ thống thông gió, do đó dẫn đến chi phí bảo trì cao hơn, đồng thời làm giảm tuổi thọ của tấm làm mát. Xa hơn, nó còn làm tăng chi phí đầu tư, quy trình sản xuất khó lường. Để loại bỏ vấn đề này, quy trình tẩy rửa thường xuyên là cần thiết và dung dịch vệ sinh hữu cơ làm sạch tấm làm mát cooling pad, tấm làm mát không khí, tấm trao đổi nhiệt Greenex® PAD KLEAN là giải pháp lý tưởng trong quy trình, an toàn khi sử dụng, khả năng phân hủy sinh học cao và không để lại cặn.
Tính chất và khả năng hoạt động của chất tẩy rửa hữu cơ làm sạch tấm làm mát cooling pad, tấm làm mát không khí, tấm trao đổi nhiệt greenex® pad klean
Sản phẩm được thiết kế và thử nghiệm dựa trên chất hoạt động bề mặt Alkyl Polyglycoside và axit hữu cơ nên có thể loại bỏ cặn canxi bám dính cũng như có nước chảy làm chất xúc tác cho canxi cacbonat, canxi sunfat, silica và các nguyên tố khác. Quá trình này là kết quả tách kết dính phân tử bảo vệ bất kỳ vật liệu dạng keo nào bám dính vào tấm làm mát ở dạng cặn. Hơn nữa, dung dịch vệ sinh hữu cơ làm sạch tấm làm mát cooling pad, tấm làm mát không khí, tấm trao đổi nhiệt Greenex® PAD KLEAN có khả năng phân hủy sinh học cao, giúp nâng cao khả năng xử lý nước thải, tiêu thụ ít nước cũng như không gây hư hỏng pad, các thành phần cao su và nhựa.
Lợi ích của dung dịch vệ sinh hữu cơ làm sạch tấm làm mát cooling pad, tấm làm mát không khí, tấm trao đổi nhiệt Greenex® PAD KLEAN

Tối ưu hóa cho hệ thống làm mát
Giảm tắc nghẽn do cáu cặn và tảo trên tấm trao đổi nhiệt và đường ống
Tiết kiệm chi phí nhờ kéo dài tuổi thọ của tấm làm mát
Chi phí cho quá trình này trở nên cố định và tiết kiệm
Ứng dụng dễ dàng chỉ với nạp tiền hàng tuần
Không tạo phản ứng cho hệ thống xử lý nước thải
Thân thiện với môi trường

Hướng dẫn pha chế
Thường xuyên pha dung dịch sản phẩm vào hệ thống tuần hoàn nước để làm sạch cặn cũ và bảo vệ lớp kết dính mới cho tấm làm mát Cooling Pad. Tỷ lệ pha trộn là 250-500 ml : 1.000 lt. (dung dịch tẩy : nước)
Bằng cách nạp đầy thường xuyên vào hệ thống bay hơi, cặn cũ cuối cùng sẽ được loại bỏ và điều này sẽ cải thiện khả năng hoạt động của hệ thống. Tấm làm mát Cooling Pad là một trong những chi phí đắt đỏ trong hệ thống, sau khi sử dụng sản phẩm rõ ràng sẽ giảm thiểu chi phí đó một cách rõ rệt.
Thể tích có sẵn:

Thùng nhựa 20L
Thùng nhựa 200L

Ứng dụng: dung dịch vệ sinh hữu cơ làm sạch tấm làm mát cooling pad, tấm làm mát không khí, tấm trao đổi nhiệt Greenex® PAD KLEAN

Chất khử mùi hôi - Chất kiểm soát mùi hôi xử lý nước thải, rác thải, bãi rác, trang trại

Giới thiệu chất khử mùi hôi thối xử lý nước thải, rác thải, bãi rác, trang trại chăn nuôi, nhà máy, bệnh viện Greenex® OS-1
Nhìn chung, việc khử mùi hôi thối từ đầu bãi rác, nhà máy xử lý, đường ống thoát nước, bẫy mỡ, xử lý chất thải trong ngành chăn nuôi và nhà máy tinh chế là điều không hề dễ dàng. Chìa khóa thành công là có thể giải quyết vĩnh viễn sự cố và không để lại cặn cũng như an toàn khi vận hành.
Chất kiểm soát mùi hôi thối xử lý nước thải, rác thải, bãi rác, trang trại chăn nuôi, nhà máy, bệnh viện Greenex® OS-1 là sự lựa chọn thích hợp nhất trong việc quản lý mùi hôi. Đây là phương pháp chính xác để sử dụng vì nó được chiết xuất tự nhiên, thân thiện với môi trường và có thể phân hủy sinh học hoàn toàn.
Lới ích và tính năng của chất kiểm soát mùi hôi thối xử lý nước thải, rác thải, bãi rác, trang trại chăn nuôi, nhà máy, bệnh viện Greenex® OS-1

Chất ức chế mùi amoniac / liên kết nitơ

Thông thường, các chất hữu cơ dễ phân hủy bắt đầu phân hủy thông qua quá trình dị hóa sử dụng nitơ làm chất xúc tác. Hành động như vậy xảy ra trong hai loại như sau:
Điều kiện sục khí dẫn đến oxit nitơ
Điều kiện không thoáng khí dẫn đến amoniac
Alkyl polyglycoside sẽ phản ứng bắt nitơ ở dạng urê và không tạo amoniac nên không có mùi hôi.

Đóng vai trò là chất đệm axit/kiềm

Chiết xuất Phyto trong chất khư mùi hôi Greenex® OS-1 sau khi bắt nitơ, không tạo ra amoniac. Sau khi pha loãng trong nước, kiềm tức là amoni hydroxit sẽ xảy ra, do đó chất đệm thích hợp được tạo ra.

Giúp tăng cường sinh sôi vi khuẩn

Sau khi phản ứng với nước bẩn và cân bằng vi sinh vật xảy ra, có thể đạt được việc tăng cường sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn như vậy.
Hướng dẫn pha chế
Quy trình sử dụng chất kiểm soát mùi hôi thối xử lý nước thải, rác thải, bãi rác, trang trại chăn nuôi, nhà máy, bệnh viện Greenex® OS-1 phải dựa trên tình huống phù hợp. Thông thường 0,5-1% dung dịch trên mỗi nước được sử dụng.
Thể tích có sẵn:
Thùng nhựa 20L
Thùng nhựa 200L
Ứng dụng: Chất khử mùi hôi thối xử lý nước thải, rác thải, bãi rác, trang trại chăn nuôi, nhà máy, bệnh viện Greenex® OS-1

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG CỦA CHẤT TẨY RỬA HỮU CƠ GREENEX®

Chất tẩy rửa hữu cơ GREENEX® cho hệ thống làm mát nước

Đóng cặn, vết bẩn, tảo & chất nhờn là những vấn đề lớn trong hệ thống làm mát nước cũng như ăn mòn . Chất làm sạch hữu cơ từ thiên nhiên GREENEX® với phụ gia chọn lọc có thể sử dụng hiệu quả trong việc làm sạch không chỉ những vấn đề nêu trên mà còn giúp giảm thiểu một số vấn để như:

• Giảm các vấn đề về môi trường do sử dụng dung môi hóa chất nguy hiểm trong xử lý hệ thống làm mát

• Tiết kiệm năng lượng nhờ bề mặt trao đổi nhiệt sạch hơn và giảm tổn thất do ma sát đường ống

• Tăng cường quy trình Zero xả đáy

• Chất tẩy rửa hữu cơ GREENEX® giúp nâng cao hiệu quả xử lý nước thải

• Không cần hóa chất mang lại môi trường và sức khỏe tốt hơn

• Mang lại hiệu quả cao hơn trong Hệ thống làm mát

Dung dịch tẩy rửa hữu cơ nguồn gốc tự nhiên GREENEX® cho Hệ thống xả nước

Một trong những vấn đề chính của Hệ thống làm mát nước được sử dụng trong một thời gian dài liên quan đến việc đóng cặn và tắc nghẽn trong chất làm mát, Bộ trao đổi nhiệt, Đường ống, Lưu vực. Chất làm sạch hữu cơ từ thiên nhiên GREENEX® có thể giúp giải quyết trong hệ thống xả nước tháp giải nhiệt bằng cách áp dụng làm sạch sinh hóa. Quá trình này có thể loại bỏ vết bẩn trong hệ thống và có thể được áp dụng cho:

• Tháp giải nhiệt nước

• Dàn ngưng tụ bay hơi

• Máy làm lạnh nước

• Hệ thống cấp nước PCCC

• Hệ thống nước làm mát máy

• Bộ làm lạnh nước đóng chai

• Hệ thống làm sạch CIP của bộ trao đổi nhiệt

Chất làm sạch hữu cơ từ thiên nhiên GREENEX® cho Hệ thống xử lý nước thải

Mặc dù Hệ thống xử lý nước thải có thể được làm sạch triệt để, nhưng các yếu tố không mong muốn vẫn tồn tại và nó luôn liên quan đến chi phí bảo trì không cần thiết, đó là:

• Mùi Hôi

• Dầu, Bụi & Mỡ

Dung dịch tẩy rửa hữu cơ nguồn gốc tự nhiên GREENEX® có thể giúp giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn vì nó sẽ giúp bảo vệ sự hình thành của các yếu tố không mong muốn ở trên như Hydrogen ( H ), Nitrogen ( N ) và không tạo ra H2S hay NH3.

Chất tẩy rửa hữu cơ GREENEX®, như đã nói, hoạt động giống như những cánh quạt nhỏ sẽ giảm thiểu các hạt dầu hoặc mỡ để giảm tắc nghẽn trong công việc đường ống.

Do đó sẽ nâng cao hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian xư lý tẩy rửa đáng kể.

CHẤT TẨY RỬA HỮU CƠ GREENEX® LÀ GIẢI PHÁP LÀM SẠCH CHO CÁC NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC

Chất tẩy rửa hữu cơ GREENEX® cho ngành công nghiệp nặng

Các ngành công nghiệp nặng nặng như Nhà máy lọc dầu, Khí gas, Nhà máy điện, Nhà máy thép, Nhà máy hóa dầu và Giấy & Bột giấy, v.v., việc ngừng hoạt động dường như là một vấn đề khá lớn. Do đó, biển pháp làm sạch hiệu quả cao là điều bắt buộc để giảm thiểu việc tắt máy hoàn toàn.

Dung dịch tẩy rửa hữu cơ nguồn gốc tự nhiên GREENEX® là giải pháp tẩy rửa hiệu quả, an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường và được sử dụng cho:

• Làm sạch bể chứa, lò phản ứng và bồn nhiên liệu

• Vệ sinh bồn chứa ISO, xe tải chở dầu, bồn chứa dầu và vệ sinh tàu chở dầu

• Vệ sinh quạt tản nhiệt, dàn trao đổi nhiệt, tháp giải nhiệt

• Làm sạch than hoạt tính

• Vệ sinh đường ống

• Ứng dụng làm sạch xanh

Chất làm sạch hữu cơ từ thiên nhiên GREENEX® cho các ngành công nghiệp then chốt

Giải pháp làm sạch công nghiệp quan trọng (Làm sạch chính xác) bằng cách sử dụng sản phẩm chất làm sạch hữu cơ từ thiên nhiên GREENEX® kết hợp với máy Siêu âm sẽ dễ dàng cho quá trình sản xuất. Chất tẩy rửa hữu cơ GREENEX® là chất tẩy rửa gốc nước không có hóa chất, dung môi mạnh, Silicone và các chất PBB & PBDE có độ an toàn cao cho người lao động và nơi làm việc, có thể được sử dụng trong:

• Công nghiệp điện tử như vệ sinh PCB, vệ sinh ổ cứng

• Công nghiệp ô tô như khuôn mẫu, vệ sinh ổ trục

• Vệ sinh dây điện

• Làm sạch máy đùn

• Chất làm sạch hữu cơ từ thiên nhiên GREENEX® vệ sinh ngành dược phẩm

• Vệ sinh vòng đệm

• Dung dịch tẩy rửa hữu cơ nguồn gốc tự nhiên GREENEX® vệ sinh cho ngàng công nghiệp thực phẩm

• Vệ sinh bộ phận điện thoại

Chất tẩy rửa hữu cơ GREENEX® làm sạch dầu mỡ & rỉ sét

Dầu mỡ luôn xuất hiện trên các bề mặt máy móc hạng nặng kể cả trong các nhà máy chế biến thực phẩm hay nhà hàng, khách sạn, v.v. Thông thường, Natri hydroxit (Na OH) hoặc dầu cắt gọt được sử dụng để loại bỏ các chất bẩn này, những chất tẩy rửa này vẫn bám trên bề mặt và rất khó để loại bỏ.

Dung dịch tẩy rửa hữu cơ nguồn gốc tự nhiên GREENEX® có thể được sử dụng hiệu quả thay cho các chất hóa học mạnh đó. Nó có thể được áp dụng một cách an toàn trên các thiết bị như vậy:

• Thiết bị chiên và nướng

• Buồng sấy sơn

• Tủ hút

• Bề mặt nhờn hoặc dính dầu mỡ

• Các bộ phận hoặc bộ phận có dầu từ máy tiện thép, khuôn hoặc rỉ sét

• Động cơ ô tô hoặc máy móc

Dung dịch tẩy rửa hữu cơ nguồn gốc tự nhiên GREENEX® ứng dụng trong đời sống

Chất tẩy rửa hữu cơ GREENEX® không chỉ phù hợp sử dụng trong công nghiệp, sản phẩm còn rất phù hợp cho hộ gia đình như:

  • Máy rửa tay
  • Máy rửa chén
  • Giặt vải cả giặt tay và giặt máy vì trong sản phẩm không có lẫn tinh bột, không tạo mùi hôi khi ngâm lâu
  • Đồ lau sàn
  • Vệ sinh nhà vệ sinh/phòng tắm, thiết bị vệ sinh và khu vực tắm rửa
  • Làm sạch thảm
  • Lau kính
  • Lõi lọc trong hệ thống điều hòa ô tô và gia dụng

Không chỉ tăng độ sạch, tăng hiệu quả chi phí cũng là yếu tố chính của nó. Chất làm sạch hữu cơ từ thiên nhiên GREENEX® không tiêu diệt vi sinh vật mà sẽ giúp giảm thiểu các hạt bụi bẩn giúp xử lý nước thải hiệu quả.

DUNG DỊCH TẨY RỬA HỮU CƠ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN GREENEX® LÀ GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU LÀM SẠCH Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

Tác dụng khử mùi của Chất tẩy rửa hữu cơ GREENEX®

Mùi khó chịu từ rác thải, nước hôi, mùi hóa chất là một trong những vấn đề chính ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường chung và lối sống. Phương pháp giải quyết những vấn đề như vậy là không dễ dàng và tốn kém.

Chất làm sạch hữu cơ từ thiên nhiên GREENEX® có thể là câu trả lời hiệu quả cho những rắc rối đó. Quá trình xử lý làm sạch đơn giản là ngăn chặn phản ứng hóa học của Nitơ (N) và Hydro (H) với các chất khác để không tạo ra H2S hoặc NH3 và có thể được thi công bằng cách hòa với nước và phun vào những khu vực cần thiết để khử mùi hôi chẳng hạn như:

• Xử lý nước thải

• Bãi rác

• Khu vực tắm rửa, khu vực hút thuốc

• Vùng dự trữ cao su thô

• Bệnh viện, nhà hát hoặc khu ẩm thực, nhà hàng

• Chất thải động vật v.d. trang trại chăn nuôi gia cầm, trang trại chăn nuôi lợn, nhà máy khí sinh học, v.v.

• Mùi từ vật nuôi

Chất tẩy rửa hữu cơ GREENEX® giúp xóa bỏ nạn tràn dầu

Tràn dầu có thể ảnh hưởng xấu đến môi trường và cần một quá trình lâu dài để xử lý.

Dung dịch tẩy rửa hữu cơ nguồn gốc tự nhiên GREENEX® là sản phẩm đặc biệt để chống lại tình trạng ô nhiễm đó:

• Rò rỉ dầu từ nhà máy ra nguồn nước tự nhiên

• Tai nạn tàu chở dầu khi tiếp cận công cộng.

• Tai nạn tàu chở dầu trên biển

• Các sự cố khác gây tràn dầu

Chất tẩy rửa hữu cơ GREENEX® cho hệ thống xử lý khí thải và VOC

Mục đích của hệ thống xử lý khí thải là ngăn ngừa ô nhiễm không khí có thể xảy ra trong quá trình sản xuất. Đây có thể là khói hóa chất, khói độc, v.v.

Bằng cách áp dụng Chất tẩy rửa hữu cơ GREENEX® cho hệ thống khí thải, có thể phát hiện sự gia tăng hiệu quả công việc như:

• Hiệu quả cao hơn trong việc bắt các chất độc hại

• Kéo dài tuổi thọ của Phương tiện hoặc Than hoạt tính

• Giảm vấn đề xử lý nước thải

• Giảm tác động ăn mòn trong hệ thống

• Giảm mùi hôi rò rỉ hoặc các chất độc hại

Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) gần đây được đưa vào áp dụng cho các nhà máy chuẩn bị áp dụng tiêu chuẩn ISO 18000. Tiêu chuẩn này liên quan đến an toàn và sức khỏe sinh học do OSHA nêu

Một lần nữa chất tẩy rửa hữu cơ GREENEX® có thể giúp VOC duy nhất được tạo ra bởi tất cả các loại Hydrocarbon, ví dụ: Benzen ( C6H6)

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm và phát triển để có thể ứng dụng cho các nhu cầu công nghiệp khác như Xử lý nước lò hơi Làm sạch động cơ, Làm sạch trực tuyến, Làm sạch tuabin, Làm sạch tự động, Thu hồi dầu, Thu hồi dầu cát, v.v. Ngoài những điều đã đề cập, chúng tôi rất vui khi nhấn mạnh rằng chúng tôi có thể giúp triển khai các ứng dụng tùy chỉnh để đạt được khái niệm an toàn môi trường xanh.

Đọc thêm

Hotline
zalo