Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy đóng gói bột

Máy đóng gói bột dạng đứng

- Máy đóng gói bột dạng đứng được thiết kế tự động định lượng - in date - đóng gói - thành phẩm
- Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
- Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao.
- Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi.
- Máy tự động dừng khi hết bao bì.
- Máy có khả năng cắt rời từng túi hoặc cắt từng dây đếm gói.
- Các linh kiện điều khiển (biến tần, màn hình cảm ứng, PLC, Servo...) do Đức, Nhật, Ý, Đài Loan sản xuất.
- Máy định lượng bằng chén hoặc trục vít.(tùy thuộc đặc tính của nguyên liệu đóng gói)
- Nguyên liệu đóng gói: bột, các loại hạt, chất lỏng dịch đặc …

Máy đóng gói bột dạng nằm ngang cho túi rời

- Máy đóng gói bột dạng nằm ngang cho túi rời phù hợp cho tất cả các loại túi làm sẵn với phạm vi kích thước túi rộng, hình dạng túi đa dạng, có zipper hoặc không zipper, tốc độ cao và độ sai số chiết rót nhỏ nhất.
- Máy đóng gói bột dạng nằm ngang cho túi rời phù hợp các tất cả cá loại nguyên liệu đóng gói: lỏng, hạt, bột, dung dịch đậm đặc….
- Các chi tiết máy được chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao.
- Màn hình điều khiển tương tác với người dùng, tiện lợi với những thông số cài đặt nhanh.
- Hệ thống truyền động ổn định, linh hoạt, dễ bảo dưỡng.
- Tất cả linh kiện hoàn toàn mới 100% từ các hàng nổi tiếng, và dễ dàng tìm thấy trên thị trường.

Máy đóng gói bột dạng nằm ngang cho túi từ cuộn màng

- Máy đóng gói bột dạng nằm ngang cho túi từ cuộn màng bao gồm motor thả màng, cơ cấu chế túi, hàn đáy túi, hàn dọc, cắt, mở miệng chiết rót, đưa túi, hàn miệng.
- Thông qua motor khởi động các bánh răng trên trục chính, hoàn thành các hoạt động phối hợp của cơ cấu máy, đồng thời do bộ mã hóa trên trục chính phản hồi tín hiệu vị trí, trong lập trình điều khiển PLC, thực hiện được các công đoạn từ cuộn màng→thành hình túi→chế túi→chiết rót bột→hàn miệng→đưa ra thành phẩm. Cuối cùng thành phẩm được băng tải truyền ra, được nhân công tiến hành bỏ vào thùng đóng gói.
- Thay đổi thiết bị chiết rót trực tiếp trên máy, có thể thay đổi chiết rót dạng bột, hạt, dung dịch, v.v, tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể lựa chọn qui cách hàn túi khác nhau như hàn 3 mặt hoặc 4 mặt và loại túi đôi hoặc túi đơn.
- Bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng chất liệu inox SUS304, chống ăn mòn cao. Bên ngoài có vỏ bọc mica, tránh bụi và ô nhiễm môi trường.
- Dễ dàng bảo hành bảo trì.
- Tất cả linh kiện hoàn toàn mới 100% từ các hàng nổi tiếng, và dễ dàng tìm thấy trên thị trường.

Máy đóng gói bột trạm xoay

- Máy đóng gói bột trạm xoay chuyên dùng để đóng gói dạng túi đã tạo sẵn, các dạng túi 3 biên, túi 4 biên, túi zipper sản phẩm hoàn thiện sau khi đóng gói hoàn mỹ đẹp bắt mắt người tiêu dùng.
-  Máy đóng gói bột trạm xoay được thiết kế theo dạng chiết trạm xoay, máy tự động lấy túi từ trên khay - in date - mở miệng - rót liệu - đóng gói.
- Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
- Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao.
- Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi.
- Máy tự động dừng khi hết bao bì.
- Máy không rót liệu khi không có túi.
- Máy định lượng : Cân điện tử nhiều đầu cân , trục vít.
- Nguyên liệu đóng gói: bột.

Máy đóng bao cho bột

Máy cân đóng bao cho bột (Cấp bao, mở miệng bao, cân cấp liệu, chuyển bao, đóng miệng bao tự động) là máy đóng gói túi mở tự động được sử dụng rộng rãi, mức độ cao, bao gồm cung cấp túi đóng gói, chiết rót vật liệu và đóng gói túi. Phù hợp cho túi dệt, túi màng nặng, túi giấy, túi giấy nhiều lớp hoặc miệng túi nhựa composite (PE) trong nghành hóa học như cực mịn, phân bón, bột màu, hạt nhựa, polymer và keo nhựa, chất hóa học khác, muội than, xenluloza, sợi gốm, thủy tinh sợi, bông khoáng, vật liệu cách nhiệt … trong nghành thực phẩm như bột mỳ, thóc lúa, sữa bột, gạo, muối (bột), đồ gia vị, đường, lương thực khác … trong nghành thực ăn hạt như thức ăn cho chim, thức ăn gia súc, nguyên liệu thức ăn, thức ăn cho cá, thức ăn vật nuôi, đồ ăn ngọt, thức ăn khác… trong nghành lâm nghiệp như vỏ bào, bột gỗ, viên gỗ nén, phôi bào, các giải pháp lâm nghiệp khác, than, mùn cưa … trong nghành khoáng chất như xi-măng/vữa, đất sét hạt mịn, than đá, các loại hỗn hợp bê tông, đá dăm, tro bụi,muối (chất làm tan băng), đá vôi, phân bón, cát, máy đóng bao bột talc, khoáng chất, máy hoàn chỉnh, sỏi… trong nghành nông nghiệp như vỏ cây, phân ủ, bãi cỏ và vườn, lớp phủ, rêu bùn, lớp phủ cao su, đất, phân bón, cỏ linh lăng, hạt bắp ngô, hạt cỏ giống, cỏ ủ tươi, hạt cao lương, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt và cây cỏ khác, cỏ khô, mạch nha …
Đặc trưng:
- Cơ cấu chính xác và đáng tin cậy thay vì đóng bao nhân tạo, bảo mật cao, tự động hóa cao, hiệu quả sản xuất cao.
-  Hai trạm cung cấp túi thay thế tự động, đảm bảo hoạt động liên tục của thiết bị ổn định và đáng tin cậy, và bảo trì thuận tiện.
- Điều khiển màn hình cảm ứng , giao diện thông minh, thao tác đơn giản và thuận tiện, hệ thống hiển thị báo lỗi, bảo trì thuận tiện và nhanh chóng..

Máy đóng gói bột bán tự động

Máy đóng gói bột bán tự động phù hợp với nhiều loại bột đóng gói trong chai, lọ, hộp, hũ, bình, can, thùng, túi, gói, bịch, với trọng lượng gói 50-500g。Định lượng cho các sản dạng bột như: Đường cát, cà phê, sữa bột, thuốc thú y dạng bột, muối, bột hoá chất, thức ăn thuỷ sản...
ABM Việt Nam chuyên cung cấp máy đóng gói bột bán tự động và các máy chiết rót chất lượng cao khác.

Máy đóng gói bột vào túi rời, túi có sẵn năng suất thấp

Máy đóng gói bột vào túi rời, túi có sẵn năng suất thấp có các đặc điểm sau
1. -Nhỏ gọn
2.  -Đơn giản để vận hành
3.  -Không có túi không chiết
4.  -Tải túi khi đang chạy
5.-  Dễ dàng điều chỉnh
6.  -Chi phí vận hành & bảo trì thấp

Máy đóng gói bột cân khối lượng

Máy đóng gói bột cân khối lượng có các đặc điểm sau:
1. - Phễu mở ngang độc đáo, dễ dàng vệ sinh
2. - Đổ đầy theo trọng lượng cho các loại cân lớn: 0-50kg
3. - Sử dụng cảm biến cân HBM nhập khẩu của Đức
4. - Bộ nạp phụ được điều khiển bằng động cơ servo (Schneider), độ chính xác cao
5 - Chiều cao đầu chiết có thể điều chỉnh cho các kích thước túi khác nhau 6. - Chỉ thay đổi mũi khoan có thể phù hợp với phạm vi trọng lượng
7. - Điều khiển PLC (Panasonic), Màn hình cảm ứng (Kinco) Hoạt động
8. - Bộ thu khí với nắp SS304 cho sản phẩm bột bay

Máy đóng gói bột dạng đứng xuất xứ Đài Loan

Máy đóng gói bột dạng đứng xuất xứ Đài Loan thích hợp để chiết rót thực phẩm, dược phẩm, nông dược hoặc hạt vỡ cho phép, và các loại bột chảy không tự do khác.
Tên thiết bị chính
Động cơ Servo - Mitsubishi.
Màn hình cảm ứng - HI-Tech.
Sử dụng cảm biến quang của Đức để kiểm soát chính xác chiều dài túi.
Sử dụng bộ điều chỉnh nhiệt của Nhật Bản để làm nóng nhanh và hiệu suất vượt trội.
Các bộ phận mà bột chảy qua được sản xuất bằng thép không gỉ hoặc Teflon, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh.
Máy đo Auger điền đầy, trọng lượng đóng gói rất ổn định.

Máy đóng gói dạng bột cần thiết như thế nào đối với các doanh nghiệp?

Máy đóng gói dạng bột của abmvietnam thực sự cần thiết và hữu ích cho các doanh nghiệp. Nó làm tăng năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí nhân lực.

Hiện nay, máy đóng gói dạng bột là loại máy được trang bị ở hầu hết các xưởng sản xuất lớn. Nếu như bạn muốn có thể cạnh tranh được với các đơn vị sản xuất khác thì bạn cần phải trang bị loại máy này. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực nhất trong dây chuyền sản xuất của đơn vị bạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những thông tin của loại máy này trong bài viết dưới đây.

Máy đóng gói dạng bột là loại máy gì?

Máy đóng gói bột là loại máy đóng gói được dùng cho các nguyên liệu có dạng bột như là: Máy đóng gói bột matcha, Máy đóng gói bột nếp, Máy đóng gói muối,... Nó hoạt động chủ yếu bằng định lượng và có thể đóng 40- 60 túi/phút. Máy này có khối lượng 5g-100g, độ rộng 50 -80mm, dài 50- 100mm. 

may-dong-goi-bot-dang-nam-ngang-cho-tui-roi

Hoạt động theo quy cách dán 3 - 4 biên cho một bao sản phẩm. Máy đóng gói dạng bột được sản xuất trên công nghệ đóng gói mới đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Sau khi đóng cho ra những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chắc chắn nhằm hạn chế các vấn đề xảy ra trong khi vận chuyển và sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói bột

Nguyên lý hoạt động chủ yếu của máy là liên hợp giữa quy trình đưa nguyên liệu và bao bì đồng thời tạo hình túi, định lượng sản phẩm kết hợp với ép mép và cắt rời túi. 

Quy trình của máy hoạt động không ngừng nghỉ và nhanh chóng đến mức cho người nhìn cảm giác toàn bộ quy trình xảy ra cùng một lúc. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ, chúng ta sẽ thấy được nó hoàn toàn hoạt động theo nguyên lý sau:

  • Chuyển nguyên liệu: Công việc đầu tiên trong quá trình đóng gói đó chính là vận chuyển bao bì. Thông thường bao bì đã được thiết kế và cuộn sẵn nên máy chỉ kéo rút tại khu vực đóng gói. 

  • Đong định lượng: Bột được cho vào phễu và định lượng bằng trục vít. Điều này đảm bảo cho bao bì luôn được đồng đều. Đồng thời đảm bảo sản phẩm bột bên trong không bị rót quá đầy hoặc quá ít dẫn đến sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. 

  • Tạo hình túi: Bằng cách tạo hình bằng gập, ép mép mà những gói dạng bột được hình thành. 

  • Ép: Sau khi kết thúc các quá trình trên thì đến quá trình ép mép và cắt rời thành từng gói. Cơ cấu ép nhiệt được sử dụng cả ở mép trên và ép mép bên. Điều này giúp cho gói bao bì trở nên kín khít xung quanh.

Lợi ích của máy đóng gói dạng bột đối với doanh nghiệp

Loại máy này được xem là một trong những sáng chế nổi bật giúp phát triển và hỗ trợ đắc lực cho dây chuyền sản xuất. Không những giúp cho các doanh nghiệp đẩy nhanh năng suất mà còn đem lại rất nhiều lợi ích khác như: 

Tinh giảm nhân công

Như đã nói ở trên, một chiếc máy đóng gói bột có thể cho ra khoảng 20 - 40 gói/phút. Với số lượng này, nó có thể thay thế rất nhiều nhân lực lao động. Một dây chuyền chỉ cần từ 2 – 3 người là có thể vận hành máy hoạt động.

Tiết kiệm chi phí

Việc tinh giảm nhân công sẽ giúp giảm nguồn ngân sách chi trả lương cho nhân viên. Như vậy, việc đầu tư một chiếc máy đóng gói không những sử dụng được lâu dài mà còn là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí một cách thông minh nhất.

may-dong-goi-bot-dang-nam-ngang-cho-tui-tu-cuon-mang

Tiết kiệm thời gian

Với lượng lớn sản phẩm được hoàn thiện trong thời gian ngắn sẽ giúp cho các doanh nghiệp nhanh chóng cho ra sản phẩm. Các hàng hóa được cung cấp một cách kịp thời sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

Giảm thiểu tình trạng nguyên liệu bị hao hụt

Hầu hết các loại máy đóng gói đều được thiết kế thêm hệ thống cân định lượng điện tử có khả năng phân chia, định lượng một cách chuẩn xác. Điều này giúp giảm thiểu tối đa tình trạng lỗi, hao hụt, thất thoát nguyên liệu.

Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, chắc chắn và đồng đều

So với việc sử dụng nhân công để đóng gói bằng tay thì việc sử dụng bằng máy đóng gói tự động sẽ giúp dây chuyền sản xuất được hoàn thiện một cách chắc chắn và đẹp mắt. Hơn nữa còn thể hiện tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

thanh-pham-may-dong-goi-bot

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Hầu hết các loại máy này đều được làm từ inox không gỉ, có khả năng vệ sinh dễ dàng, rất phù hợp với an toàn vệ sinh trong ngành thực phẩm. 

Như vậy, những lợi ích trên khi trang bị máy đóng gói bột tự động đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc đáng kể. Đó cũng là một phần lý do giúp cho các doanh nghiệp lớn có thể phát triển mạnh mẽ đến như vậy.

Mua máy đóng gói bột ở đâu tốt?

Công ty ABMVietNam là một trong những địa chỉ cung cấp máy đóng gói trên thị trường hơn 10 năm qua. Ngoài những sản phẩm cung cấp đa dạng về mẫu mã chức năng, ABMVietNam còn nhận cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Đến với abmvietnam, bạn sẽ nhận được những sản phẩm có giá thành rất phù hợp và luôn cam kết chính hãng.

Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp đủ các loại máy đóng gói dạng bột cho rất nhiều sản phẩm riêng biệt như:

Máy đóng gói bột matcha
Máy đóng gói bột yến mạch
Máy đóng gói bột gừng
Máy đóng gói bột chiên
Máy đóng gói bột nếp
Máy đóng gói bột sắn
Máy đóng gói bột gạo
Máy đóng gói bột baking soda
Máy đóng gói bột bạc hà
Máy đóng gói bột nêm
Máy đóng gói bột ngọt
Máy đóng gói bột canh
Máy đóng gói đường
Máy đóng gói muối
Máy đóng gói gia vị
Máy đóng gói bột màng cám gạo
Máy đóng gói bột chiên xù
Máy đóng gói bột sắn dây
Máy đóng gói bột ngũ cốc
Máy đóng gói cháo bột
Máy đóng gói sữa bột
Máy đóng gói bột cà phê
Máy đóng gói bột giặt
Máy đóng gói bột thuốc
Máy đóng gói bột nghệ
Máy đóng gói bột cacao
Máy đóng gói bột rau câu
Máy đóng gói bột vôi
Máy đóng gói bột xi măng
Máy đóng gói bột mì
Máy đóng gói bột nở
Máy đóng gói bột đậu nành
Máy đóng gói bột đậu đỏ, đậu đen, đậu xanh

Nếu có nhu cầu mua máy đóng gói dạng bột, hãy đến với abmvietnam để được hỗ trợ tốt nhất.

Đọc thêm

Hotline
zalo