Hotline

Danh mục sản phẩm

MÁY CÂN ĐÓNG BAO - MÁY ĐÓNG BAO

Máy đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao cân thô dạng rơi

Máy đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao cân thô dạng rơi được dùng để cân định lượng gộp và cấp liệu vào bao dạng rơi. Máy có các đặc điểm sau:
1. Thực hiện các công đoạn đóng gói bao gồm cân định lượng, cấp liệu, hàn túi, tải chuyền.
2. Thiết kế phù hợp cho đóng gói và cân định lượng nguyên liệu dạng bột như sữa bột, thức ăn gia súc, đường, cafe, bột ngọt, đồ uống đặc, glucose, hạt nhựa, thuốc dạng rắn, thuốc bảo vệ thực vật, phụ gia dạng hạt, thuốc nhuộm, v.v…
3. Máy làm từ thép không gỉ, có chứng nhận GMP đạt yêu cầu chống ăn mòn đối với hóa chất.
4. Giao diện sử dụng màn hình cảm ứng giúp cho việc điều khiển dễ dàng.

Cân đóng bao - Máy cân định lượng và cân cấp liệu dạng van

Cân đóng bao - Máy cân định lượng và cân cấp liệu dạng van được dùng để cân định lượng và cấp liệu vào bao bằng cân dạng van. Máy có các đặc điểm sau:
1. Thực hiện các công đoạn đóng gói bao gồm tách khí, cân định lượng, khâu may, tải chuyền.
2. Thiết kế phù hợp cho đóng gói đa dạng và độ chính xác cao, đặc biệt cân đóng gói chính xác các nguyên liệu dược phẩm thô, phụ gia, bột sữa, thức uống đặc, đường, dược phẩm dạng rắn, thuốc trừ sâu, và các loại nguyên liệu dạng bột khác
3. Thân máy được làm từ thép không gỉ, có chứng nhận GMP, an toàn thực phẩm, và đạt yêu cầu chống ăn mòn cho các sản phẩm hóa chất.
4. Máy được thiết kế độc nhất có khả năng cấp liệu với tốc độ khác nhau, kiểm soát quá trình cắt giúp cho việc cân chính xác, đóng gói tốc độ nhanh và chính xác.
5. Giao diện sử dụng màn hình cảm ứng giúp cho việc điều khiển dễ dàng.

Cân đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng băng tải

Cân đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng băng tải được dùng để cân định lượng và cấp liệu vào bao dạng băng tải. Máy có các đặc điểm sau:
1. Thực hiện các công đoạn đóng gói bao gồm tách khí, cân đóng bao từ đáy, cân định lượng, hàn túi, tải chuyền.
2. Thiết kế phù hợp cho đóng gói và cân định lượng bụi bột siêu mịn, đặc biệt cân đóng gói chính xác các nguyên liệu dược phẩm, phụ gia, oxit coban, mực, bột chữa cháy khô, …
3. Cấp liệu theo dạng xoắn ốc dọc kết hợp khuấy ngược chiều giúp nguyên liệu đồng đều và ổn định hơn. Van cấp liệu hình đáy nón cũng giúp cho việc kiểm soát cấp liệu tốt hơn.
4. Giao diện sử dụng màn hình cảm ứng giúp cho việc điều khiển dễ dàng.

Máy đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao từ đáy lên

Máy đóng bao - Máy cân định lượng và cấp liệu vào bao từ đáy lên được dùng để cân định lượng và cấp liệu vào bao từ đáy lên. Máy có các đặc điểm sau:
1. Thực hiện các công đoạn đóng gói bao gồm tách khí, cân đóng bao từ đáy, cân định lượng, hàn túi, tải chuyền.
2. Thiết kế phù hợp cho đóng gói và cân định lượng bụi bột siêu mịn, đặc biệt cân đóng gói chính xác các nguyên liệu dược phẩm, phụ gia, oxit coban, mực, bột chữa cháy khô, …
3. Cấp liệu theo dạng xoắn ốc dọc kết hợp khuấy ngược chiều giúp nguyên liệu đồng đều và ổn định hơn. Van cấp liệu hình đáy nón cũng giúp cho việc kiểm soát cấp liệu tốt hơn.
4. Giao diện sử dụng màn hình cảm ứng giúp cho việc điều khiển dễ dàng.

Máy xả liệu từ bao lớn, bao jumbo

Máy xả liệu từ bao lớn, bao jumbo được sử dụng trong công nghiệp hóa chất, nhựa, cao su, dược phẩm, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác về bột và vật liệu dạng hạt. Ứng dụng xả túi nhựa lớn, nhựa đen và vật liệu hạt và phụ gia thực phẩm và bột khô…

Máy gấp miệng bao - Máy gập miệng bao

Máy gấp miệng bao - Máy gập miệng bao thích hợp cho túi dệt, túi màng nặng, túi giấy, túi giấy nhiều lớp hoặc miệng túi nhựa composite (PE) phù hợp trong nghành hóa học như cực mịn, phân bón, bột màu, hạt nhựa, polymer và keo nhựa, chất hóa học khác, muội than, xenluloza, sợi gốm, thủy tinh sợi, bông khoáng, vật liệu cách nhiệt … trong nghành thực phẩm như bột mỳ, thóc lúa, sữa bột, gạo, muối (bột), đồ gia vị, đường, lương thực khác … trong nghành thực ăn hạt như thức ăn cho chim, thức ăn gia súc, nguyên liệu thức ăn, thức ăn cho cá, thức ăn vật nuôi, đồ ăn ngọt, thức ăn khác… trong nghành lâm nghiệp như vỏ bào, bột gỗ, viên gỗ nén, phôi bào, các giải pháp lâm nghiệp khác, than, mùn cưa … trong nghành khoáng chất như xi-măng/vữa, đất sét hạt mịn, than đá, các loại hỗn hợp bê tông, đá dăm, tro bụi,muối (chất làm tan băng), đá vôi, phân bón, cát, máy đóng bao bột talc, khoáng chất, máy hoàn chỉnh, sỏi… trong nghành nông nghiệp như vỏ cây, phân ủ, bãi cỏ và vườn, lớp phủ, rêu bùn, lớp phủ cao su, đất, phân bón, cỏ linh lăng, hạt bắp ngô, hạt cỏ giống, cỏ ủ tươi, hạt cao lương, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt và cây cỏ khác, cỏ khô, mạch nha … máy có thể theo chương trình tự động như mở túi đựng bụi, cắt tỉa, khâu, cắt dây bện, cắt giấy, hàn nhiệt, bóp lại , quá trình đếm. Sau khi được hàn, khâu, dán băng keo, ép nóng với hiệu suất hàn túi đóng gói cao giúp chống bụi và chống ẩm, chống ô nhiễm, vật liệu đóng gói được bảo vệ đúng cách.
Đặc trưng:
- Dán băng keo niêm phong (Teflon), không dễ dính, bề mặt nhẵn, chất lượng hàn nhiệt tốt.
-  Sử dụng  máy móc, tích hợp điện của công nghệ tiên tiến, để đạt được sự tự động hóa và hiệu quả. Sê-ri có 9 máy tiêu chuẩn, để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn.
- Máy có thể được kết hợp với máy cân tự động, máy rót và băng tải, tạo thành dây chuyền sản xuất tự động.

Máy hàn nhiệt miệng bao - Máy dán nhiệt miệng bao hút chân không

Máy hàn nhiệt miệng bao - Máy dán nhiệt miệng bao hút chân không bên ngoài đa chức năng không chỉ được sử dụng để hàn nhiệt bao hút chân không. Nó cũng có thể được sử dụng để chiết khí trơ sau khi hút chân không. Phù hợp cho túi dệt, túi màng nặng, túi giấy, túi giấy nhiều lớp hoặc miệng túi nhựa composite (PE) trong nghành hóa học như cực mịn, phân bón, bột màu, hạt nhựa, polymer và keo nhựa, chất hóa học khác, muội than, xenluloza, sợi gốm, thủy tinh sợi, bông khoáng, vật liệu cách nhiệt … trong nghành thực phẩm như bột mỳ, thóc lúa, sữa bột, gạo, muối (bột), đồ gia vị, đường, lương thực khác … trong nghành thực ăn hạt như thức ăn cho chim, thức ăn gia súc, nguyên liệu thức ăn, thức ăn cho cá, thức ăn vật nuôi, đồ ăn ngọt, thức ăn khác… trong nghành lâm nghiệp như vỏ bào, bột gỗ, viên gỗ nén, phôi bào, các giải pháp lâm nghiệp khác, than, mùn cưa … trong nghành khoáng chất như xi-măng/vữa, đất sét hạt mịn, than đá, các loại hỗn hợp bê tông, đá dăm, tro bụi,muối (chất làm tan băng), đá vôi, phân bón, cát, máy đóng bao bột talc, khoáng chất, máy hoàn chỉnh, sỏi… trong nghành nông nghiệp như vỏ cây, phân ủ, bãi cỏ và vườn, lớp phủ, rêu bùn, lớp phủ cao su, đất, phân bón, cỏ linh lăng, hạt bắp ngô, hạt cỏ giống, cỏ ủ tươi, hạt cao lương, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt và cây cỏ khác, cỏ khô, mạch nha …
Máy sử dụng bơm thân bên ngoài hút hai lần, không bị giới hạn bởi kích thước của buồng chân không, một loạt các ứng dụng. Áp dụng cho các yêu cầu của chân không không quá cao, các mặt hàng bơm hơi có bao bì có độ tinh khiết cao.
Đối với các túi hoặc túi nhựa dày hàn nhiệt có thể gia nhiệt kép. Theo nhu cầu của người dùng để niêm phong chiều dài tối đa có thể tăng lên 1000 mm.

Máy hàn nhiệt miệng bao - Máy dán nhiệt miệng bao liên tục cho bao lớn

Máy hàn nhiệt miệng bao - Máy dán nhiệt miệng bao liên tục cho bao lớn thích hợp cho túi dệt, túi màng nặng, túi giấy, túi giấy nhiều lớp hoặc miệng túi nhựa composite (PE) phù hợp trong nghành hóa học như cực mịn, phân bón, bột màu, hạt nhựa, polymer và keo nhựa, chất hóa học khác, muội than, xenluloza, sợi gốm, thủy tinh sợi, bông khoáng, vật liệu cách nhiệt … trong nghành thực phẩm bột mỳ, thóc lúa, sữa bột, gạo, muối (bột), đồ gia vị, đường, lương thực khác … trong nghành thực ăn hạt thức ăn cho chim, thức ăn gia súc, nguyên liệu thức ăn, thức ăn cho cá, thức ăn vật nuôi, đồ ăn ngọt, thức ăn khác… trong nghành lâm nghiệp như vỏ bào, bột gỗ, viên gỗ nén, phôi bào, các giải pháp lâm nghiệp khác, than, mùn cưa … trong nghành khoáng chất như xi-măng/vữa, đất sét hạt mịn, than đá, các loại hỗn hợp bê tông, đá dăm, tro bụi,muối (chất làm tan băng), đá vôi, phân bón, cát, máy đóng bao bột talc, khoáng chất, máy hoàn chỉnh, sỏi… trong nghành nông nghiệp như vỏ cây, phân ủ, bãi cỏ và vườn, lớp phủ, rêu bùn, lớp phủ cao su, đất, phân bón, cỏ linh lăng, hạt bắp ngô, hạt cỏ giống, cỏ ủ tươi, hạt cao lương, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt và cây cỏ khác, cỏ khô, mạch nha … máy có thể theo chương trình tự động như mở túi đựng bụi, cắt tỉa, khâu, cắt dây bện, cắt giấy, hàn nhiệt, bóp lại , quá trình đếm. Sau khi được hàn, khâu, dán băng keo, ép nóng với hiệu suất hàn túi đóng gói cao giúp chống bụi và chống ẩm, chống ô nhiễm, vật liệu đóng gói được bảo vệ đúng cách.
Đặc trưng:
- Dán băng keo niêm phong (Teflon), không dễ dính, bề mặt nhẵn, chất lượng hàn nhiệt tốt.
-  Sử dụng  máy móc, tích hợp điện của công nghệ tiên tiến, để đạt được sự tự động hóa và hiệu quả. Sê-ri có 9 máy tiêu chuẩn, để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn.
- Máy có thể được kết hợp với máy cân tự động, máy rót và băng tải, tạo thành dây chuyền sản xuất tự động.

Máy hàn nhiệt miệng bao - Máy dán nhiệt miệng bao liên tục cho bao nhỏ

Máy hàn nhiệt miệng bao - Máy dán nhiệt miệng bao liên tục cho bao nhỏ phù hợp cho túi dệt, túi màng nặng, túi giấy, túi giấy nhiều lớp hoặc miệng túi nhựa composite (PE) trong nghành hóa học như cực mịn, phân bón, bột màu, hạt nhựa, polymer và keo nhựa, chất hóa học khác, muội than, xenluloza, sợi gốm, thủy tinh sợi, bông khoáng, vật liệu cách nhiệt … trong nghành thực phẩm như bột mỳ, thóc lúa, sữa bột, gạo, muối (bột), đồ gia vị, đường, lương thực khác … trong nghành thực ăn hạt như thức ăn cho chim, thức ăn gia súc, nguyên liệu thức ăn, thức ăn cho cá, thức ăn vật nuôi, đồ ăn ngọt, thức ăn khác… trong nghành lâm nghiệp như vỏ bào, bột gỗ, viên gỗ nén, phôi bào, các giải pháp lâm nghiệp khác, than, mùn cưa … trong nghành khoáng chất như xi-măng/vữa, đất sét hạt mịn, than đá, các loại hỗn hợp bê tông, đá dăm, tro bụi,muối (chất làm tan băng), đá vôi, phân bón, cát, máy đóng bao bột talc, khoáng chất, máy hoàn chỉnh, sỏi… trong nghành nông nghiệp như vỏ cây, phân ủ, bãi cỏ và vườn, lớp phủ, rêu bùn, lớp phủ cao su, đất, phân bón, cỏ linh lăng, hạt bắp ngô, hạt cỏ giống, cỏ ủ tươi, hạt cao lương, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt và cây cỏ khác, cỏ khô, mạch nha …
Máy hàn nhiệt miệng bao - Máy dán nhiệt miệng bao liên tục cho bao nhỏ được thiết kế cho hàn nhiệt túi nhựa khác nhau.
Ưu điểm:
- Thích hợp cho tổng trọng lượng túi ≤20kg;
- Vật liệu thép không gỉ đầy đủ, đáp ứng yêu cầu cấp thực phẩm theo tiêu chuẩn GMP;
- Chức năng in bánh xe mực, có thể in tối đa 39 số;
- Chiều cao máy có thể điều chỉnh, phù hợp với các loại túi khác nhau.

Máy cân đóng bao tự động cho bao nhỏ dạng xoay

Máy cân đóng bao tự động cho bao nhỏ dạng xoay (Cấp bao có sẵn - bao rời, cân cấp liệu, đóng miệng bao tự động) cho kẹo, sô cô la, bánh quy, đậu, đậu phộng, đường tinh , bánh ngọt, thực phẩm phồng phù hợp cho túi dệt, túi màng nặng, túi giấy, túi giấy nhiều lớp hoặc miệng túi nhựa composite (PE) trong nghành hóa học như cực mịn, phân bón, bột màu, hạt nhựa, polymer và keo nhựa, chất hóa học khác, muội than, xenluloza, sợi gốm, thủy tinh sợi, bông khoáng, vật liệu cách nhiệt … trong nghành thực phẩm như bột mỳ, thóc lúa, sữa bột, gạo, muối (bột), đồ gia vị, đường, lương thực khác … trong nghành thực ăn hạt như thức ăn cho chim, thức ăn gia súc, nguyên liệu thức ăn, thức ăn cho cá, thức ăn vật nuôi, đồ ăn ngọt, thức ăn khác… trong nghành lâm nghiệp như vỏ bào, bột gỗ, viên gỗ nén, phôi bào, các giải pháp lâm nghiệp khác, than, mùn cưa … trong nghành khoáng chất như xi-măng/vữa, đất sét hạt mịn, than đá, các loại hỗn hợp bê tông, đá dăm, tro bụi,muối (chất làm tan băng), đá vôi, phân bón, cát, máy đóng bao bột talc, khoáng chất, máy hoàn chỉnh, sỏi… trong nghành nông nghiệp như vỏ cây, phân ủ, bãi cỏ và vườn, lớp phủ, rêu bùn, lớp phủ cao su, đất, phân bón, cỏ linh lăng, hạt bắp ngô, hạt cỏ giống, cỏ ủ tươi, hạt cao lương, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt và cây cỏ khác, cỏ khô, mạch nha …Chỉ cần chọn thiết bị cân khác nhau theo các vật liệu khác nhau.
Đặc trưng:
- Sử dụng trong nhiều loại túi đóng gói, chẳng hạn như túi màng composite nhiều lớp đúc sẵn, túi giấy, v.v.
- Có thể nhanh chóng thay đổi các thông số kỹ thuật của túi, chiều rộng của thiết bị túi tự động có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng thông qua tay cầm.
- Vật liệu hoặc bao bì các bộ phận tiếp xúc túi làm bằng thép không gỉ, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh của máy móc chế biến thực phẩm.
- Trang bị thiết bị phát hiện tiêu chuẩn, thiết bị rót và thiết bị hàn nhiệt không hoạt động khi không có vật liệu đóng gói hoặc túi đóng gói không mở, tránh lãng phí nguyên liệu thô và túi đóng gói.
- Máy sử dụng túi định hình sẵn, chất lượng hàn tốt, giảm tỷ lệ lỗi.
- Máy áp dụng cho thiết bị điều khiển tốc độ tần số thay đổi, trong sản xuất thực tế có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn trong một phạm vi nhất định.
- Áp dụng cho PLC tiên tiến và hệ thống điều khiển điện màn hình cảm ứng, dễ vận hành

Máy hàn nhiệt, dán nhiệt, may khâu miệng bao 2 trong 1 bên ngoài

Máy hàn nhiệt, dán nhiệt, may khâu miệng bao 2 trong 1 bên ngoài đa chức năng không chỉ được sử dụng để hàn nhiệt bao hút chân không. Nó cũng có thể được sử dụng để chiết khí trơ sau khi hút chân không. Phù hợp cho túi dệt, túi màng nặng, túi giấy, túi giấy nhiều lớp hoặc miệng túi nhựa composite (PE) trong nghành hóa học như cực mịn, phân bón, bột màu, hạt nhựa, polymer và keo nhựa, chất hóa học khác, muội than, xenluloza, sợi gốm, thủy tinh sợi, bông khoáng, vật liệu cách nhiệt … trong nghành thực phẩm như bột mỳ, thóc lúa, sữa bột, gạo, muối (bột), đồ gia vị, đường, lương thực khác … trong nghành thực ăn hạt như thức ăn cho chim, thức ăn gia súc, nguyên liệu thức ăn, thức ăn cho cá, thức ăn vật nuôi, đồ ăn ngọt, thức ăn khác… trong nghành lâm nghiệp như vỏ bào, bột gỗ, viên gỗ nén, phôi bào, các giải pháp lâm nghiệp khác, than, mùn cưa … trong nghành khoáng chất như xi-măng/vữa, đất sét hạt mịn, than đá, các loại hỗn hợp bê tông, đá dăm, tro bụi,muối (chất làm tan băng), đá vôi, phân bón, cát, máy đóng bao bột talc, khoáng chất, máy hoàn chỉnh, sỏi… trong nghành nông nghiệp như vỏ cây, phân ủ, bãi cỏ và vườn, lớp phủ, rêu bùn, lớp phủ cao su, đất, phân bón, cỏ linh lăng, hạt bắp ngô, hạt cỏ giống, cỏ ủ tươi, hạt cao lương, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt và cây cỏ khác, cỏ khô, mạch nha …
Máy sử dụng bơm thân bên ngoài hút hai lần, không bị giới hạn bởi kích thước của buồng chân không, một loạt các ứng dụng. Áp dụng cho các yêu cầu của chân không không quá cao, các mặt hàng bơm hơi có bao bì có độ tinh khiết cao.
Đối với các túi hoặc túi nhựa dày hàn nhiệt có thể gia nhiệt kép. Theo nhu cầu của người dùng để hàn chiều dài tối đa có thể tăng lên 1000 mm.

Máy cân đóng bao tự động cho bao nhỏ dạng đứng

Máy cân đóng bao tự động cho bao nhỏ dạng đứng (Định hình bao, cân cấp liệu, đóng miệng bao tự động) có thể cân, chiết rót, làm túi, đóng bao ... phù hợp cho túi dệt, túi màng nặng, túi giấy, túi giấy nhiều lớp hoặc miệng túi nhựa composite (PE) trong nghành hóa học như cực mịn, phân bón, bột màu, hạt nhựa, polymer và keo nhựa, chất hóa học khác, muội than, xenluloza, sợi gốm, thủy tinh sợi, bông khoáng, vật liệu cách nhiệt … trong nghành thực phẩm như bột mỳ, thóc lúa, sữa bột, gạo, muối (bột), đồ gia vị, đường, lương thực khác … trong nghành thực ăn hạt như thức ăn cho chim, thức ăn gia súc, nguyên liệu thức ăn, thức ăn cho cá, thức ăn vật nuôi, đồ ăn ngọt, thức ăn khác… trong nghành lâm nghiệp như vỏ bào, bột gỗ, viên gỗ nén, phôi bào, các giải pháp lâm nghiệp khác, than, mùn cưa … trong nghành khoáng chất như xi-măng/vữa, đất sét hạt mịn, than đá, các loại hỗn hợp bê tông, đá dăm, tro bụi,muối (chất làm tan băng), đá vôi, phân bón, cát, máy đóng bao bột talc, khoáng chất, máy hoàn chỉnh, sỏi… trong nghành nông nghiệp như vỏ cây, phân ủ, bãi cỏ và vườn, lớp phủ, rêu bùn, lớp phủ cao su, đất, phân bón, cỏ linh lăng, hạt bắp ngô, hạt cỏ giống, cỏ ủ tươi, hạt cao lương, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt và cây cỏ khác, cỏ khô, mạch nha …
Đặc trưng:
- Điều khiển màn hình cảm ứng máy tính đầy đủ, giao diện người thông minh, thao tác đơn giản và thuận tiện, hệ thống hiển thị báo lỗi, bảo trì thuận tiện và nhanh chóng.
- Đóng màng túi bằng lực kéo của động cơ servo, lực kéo dễ dàng và kiểm soát chính xác hơn chiều dài túi.
- Việc niêm phong ngang thông qua động cơ servo, dễ chạy mà không bị va đập, tiếng ồn thấp, điều khiển được áp suất hàn nhiệt, áp dụng cho các vật liệu đóng gói phức tạp và có độ dày khác nhau.
- Tự động làm túi, hàn nhiệt, in ngày, một tính năng tùy chọn khác gói kết nối, lỗ móc châu Âu, lỗ tay, đốt ngón tay, nitơ, làm mát, túi dài ect.
-Với báo động tự động, chẳng hạn như kẹt, cửa không đóng, độ lệch màng cuộn, không màng, không màu, ect.
- Tùy chọn kết hợp cân, máy trục vít, cân bốn đầu, thiết bị đo cốc và thiết bị liên quan, vv

Máy khâu miệng bao - Máy may miệng bao

Máy khâu miệng bao - Máy may miệng bao phù hợp nhất cho bao dệt PP công nghiệp, bao giấy, bao nhựa, bao sợi dệt, bao sợi tổng hượp, bao giấy nhiều lớp, bao 3 lớp OPPE, bao polyethylene trong nghành hóa học như cực mịn, phân bón, bột màu, hạt nhựa, polymer và keo nhựa, chất hóa học khác, muội than, xenluloza, sợi gốm, thủy tinh sợi, bông khoáng, vật liệu cách nhiệt … trong nghành thực phẩm bột mỳ, thóc lúa, sữa bột, gạo, muối (bột), đồ gia vị, đường, lương thực khác … trong nghành thực ăn hạt thức ăn cho chim, thức ăn gia súc, nguyên liệu thức ăn, thức ăn cho cá, thức ăn vật nuôi, đồ ăn ngọt, thức ăn khác… trong nghành lâm nghiệp như vỏ bào, bột gỗ, viên gỗ nén, phôi bào, các giải pháp lâm nghiệp khác, than, mùn cưa … trong nghành khoáng chất như xi-măng/vữa, đất sét hạt mịn, than đá, các loại hỗn hợp bê tông, đá dăm, tro bụi,muối (chất làm tan băng), đá vôi, phân bón, cát, máy đóng bao bột talc, khoáng chất, máy hoàn chỉnh, sỏi… trong nghành nông nghiệp như vỏ cây, phân ủ, bãi cỏ và vườn, lớp phủ, rêu bùn, lớp phủ cao su, đất, phân bón, cỏ linh lăng, hạt bắp ngô, hạt cỏ giống, cỏ ủ tươi, hạt cao lương, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt và cây cỏ khác, cỏ khô, mạch nha …
Nó có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với dây chuyền đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.
Tùy chọn:
1. Vật liệu thép / thép carbon 304 có thể được tùy chỉnh;
2. Có thể có sẵn chức năng gấp / may băng từ;
3. Có sẵn đầu may Newlong DS-9C;
4. Chiều cao đầu may có thể được điều chỉnh cho các kích cỡ túi khác nhau.

Dây chuyền cân đóng bao tự động cho bao lớn

Dây chuyền cân đóng bao tự động cho bao lớn (Cấp bao, mở miệng bao, cân cấp liệu, chuyển bao, đóng miệng bao tự động) là máy đóng gói túi mở tự động được sử dụng rộng rãi, mức độ cao, bao gồm cung cấp túi đóng gói, chiết rót vật liệu và đóng gói túi. Phù hợp cho túi dệt, túi màng nặng, túi giấy, túi giấy nhiều lớp hoặc miệng túi nhựa composite (PE) trong nghành hóa học như cực mịn, phân bón, bột màu, hạt nhựa, polymer và keo nhựa, chất hóa học khác, muội than, xenluloza, sợi gốm, thủy tinh sợi, bông khoáng, vật liệu cách nhiệt … trong nghành thực phẩm như bột mỳ, thóc lúa, sữa bột, gạo, muối (bột), đồ gia vị, đường, lương thực khác … trong nghành thực ăn hạt như thức ăn cho chim, thức ăn gia súc, nguyên liệu thức ăn, thức ăn cho cá, thức ăn vật nuôi, đồ ăn ngọt, thức ăn khác… trong nghành lâm nghiệp như vỏ bào, bột gỗ, viên gỗ nén, phôi bào, các giải pháp lâm nghiệp khác, than, mùn cưa … trong nghành khoáng chất như xi-măng/vữa, đất sét hạt mịn, than đá, các loại hỗn hợp bê tông, đá dăm, tro bụi,muối (chất làm tan băng), đá vôi, phân bón, cát, máy đóng bao bột talc, khoáng chất, máy hoàn chỉnh, sỏi… trong nghành nông nghiệp như vỏ cây, phân ủ, bãi cỏ và vườn, lớp phủ, rêu bùn, lớp phủ cao su, đất, phân bón, cỏ linh lăng, hạt bắp ngô, hạt cỏ giống, cỏ ủ tươi, hạt cao lương, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt và cây cỏ khác, cỏ khô, mạch nha …
Đặc trưng:
- Cơ cấu chính xác và đáng tin cậy thay vì đóng bao nhân tạo, bảo mật cao, tự động hóa cao, hiệu quả sản xuất cao.
-  Hai trạm cung cấp túi thay thế tự động, đảm bảo hoạt động liên tục của thiết bị ổn định và đáng tin cậy, và bảo trì thuận tiện.
- Điều khiển màn hình cảm ứng , giao diện thông minh, thao tác đơn giản và thuận tiện, hệ thống hiển thị báo lỗi, bảo trì thuận tiện và nhanh chóng..

Dây chuyền cân đóng bao tự động bột mịn vào bao lớn

Dây chuyền cân đóng bao tự động bột mịn vào bao lớn (Cấp bao, mở miệng bao, cân cấp liệu, chuyển bao, đóng miệng bao tự động) phù hợp cho đóng gói bột mịn chẳng hạn như đối với bột đen carbon, bột protein, phụ gia thực phẩm, sữa bột, tinh bột, bột hóa chất ... Phù hợp cho túi dệt, túi màng nặng, túi giấy, túi giấy nhiều lớp hoặc miệng túi nhựa composite (PE) trong nghành hóa học như cực mịn, phân bón, bột màu, hạt nhựa, polymer và keo nhựa, chất hóa học khác, muội than, xenluloza, sợi gốm, thủy tinh sợi, bông khoáng, vật liệu cách nhiệt … trong nghành thực phẩm như bột mỳ, thóc lúa, sữa bột, gạo, muối (bột), đồ gia vị, đường, lương thực khác … trong nghành thực ăn hạt như thức ăn cho chim, thức ăn gia súc, nguyên liệu thức ăn, thức ăn cho cá, thức ăn vật nuôi, đồ ăn ngọt, thức ăn khác… trong nghành lâm nghiệp như vỏ bào, bột gỗ, viên gỗ nén, phôi bào, các giải pháp lâm nghiệp khác, than, mùn cưa … trong nghành khoáng chất như xi-măng/vữa, đất sét hạt mịn, than đá, các loại hỗn hợp bê tông, đá dăm, tro bụi,muối (chất làm tan băng), đá vôi, phân bón, cát, máy đóng bao bột talc, khoáng chất, máy hoàn chỉnh, sỏi… trong nghành nông nghiệp như vỏ cây, phân ủ, bãi cỏ và vườn, lớp phủ, rêu bùn, lớp phủ cao su, đất, phân bón, cỏ linh lăng, hạt bắp ngô, hạt cỏ giống, cỏ ủ tươi, hạt cao lương, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt và cây cỏ khác, cỏ khô, mạch nha …
Ưu điểm
- Sử dụng vật liệu SUS304, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn thực phẩm;
- Chức năng khử khí trong quá trình chiết, giảm hàm lượng khí nguyên liệu, cải thiện tốc độ đóng gói trong khi vẫn giữ được hình dạng túi đẹp.
- Thiết bị thu gom bụi giữ cho nhà xưởng sạch sẽ;
- Chức năng chống đầy bằng bơm chân không, tránh lãng phí nguyên liệu, tiết kiệm chi phí.

Máy cân đóng bao

Máy cân đóng bao tự động (Cấp bao, mở miệng bao, cân cấp liệu, chuyển bao, đóng miệng bao tự động) là máy đóng gói túi mở tự động được sử dụng rộng rãi, mức độ cao, bao gồm cung cấp túi đóng gói, chiết rót vật liệu và đóng gói túi. Phù hợp cho túi dệt, túi màng nặng, túi giấy, túi giấy nhiều lớp hoặc miệng túi nhựa composite (PE) trong nghành hóa học như cực mịn, phân bón, bột màu, hạt nhựa, polymer và keo nhựa, chất hóa học khác, muội than, xenluloza, sợi gốm, thủy tinh sợi, bông khoáng, vật liệu cách nhiệt … trong nghành thực phẩm như bột mỳ, thóc lúa, sữa bột, gạo, muối (bột), đồ gia vị, đường, lương thực khác … trong nghành thực ăn hạt như thức ăn cho chim, thức ăn gia súc, nguyên liệu thức ăn, thức ăn cho cá, thức ăn vật nuôi, đồ ăn ngọt, thức ăn khác… trong nghành lâm nghiệp như vỏ bào, bột gỗ, viên gỗ nén, phôi bào, các giải pháp lâm nghiệp khác, than, mùn cưa … trong nghành khoáng chất như xi-măng/vữa, đất sét hạt mịn, than đá, các loại hỗn hợp bê tông, đá dăm, tro bụi,muối (chất làm tan băng), đá vôi, phân bón, cát, máy đóng bao bột talc, khoáng chất, máy hoàn chỉnh, sỏi… trong nghành nông nghiệp như vỏ cây, phân ủ, bãi cỏ và vườn, lớp phủ, rêu bùn, lớp phủ cao su, đất, phân bón, cỏ linh lăng, hạt bắp ngô, hạt cỏ giống, cỏ ủ tươi, hạt cao lương, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt và cây cỏ khác, cỏ khô, mạch nha …
Đặc trưng:
- Cơ cấu chính xác và đáng tin cậy thay vì đóng bao nhân tạo, bảo mật cao, tự động hóa cao, hiệu quả sản xuất cao.
-  Hai trạm cung cấp túi thay thế tự động, đảm bảo hoạt động liên tục của thiết bị ổn định và đáng tin cậy, và bảo trì thuận tiện.
- Điều khiển màn hình cảm ứng , giao diện thông minh, thao tác đơn giản và thuận tiện, hệ thống hiển thị báo lỗi, bảo trì thuận tiện và nhanh chóng..

Máy đóng bao là loại máy dùng để sản xuất đóng gói thành phẩm với khối lượng lớn được thiết kế thông minh đáp ứng được các nhu cầu sản xuất khác nhau. Hiện nay, có nhiều cơ sở sản xuất đã sử dụng loại máy này để phục vụ nhu cầu sản xuất và giảm thiểu số lượng nhân công cũng như thời gian lao động.

Máy đóng bao là sản phẩm như thế nào? Ứng dụng ra sao?

Máy dùng đóng bao là loại máy cần thiết trong bất kỹ hoạt động sản xuất nào. Đây là loại máy được sử dụng để hoàn thành giai đoạn cuối của quá trình sản xuất: đóng bao sản phẩm trước khi đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng.

may-dong-bao
Máy đóng bao sử dụng tiện lợi và mang lại hiệu quả cao

Máy dùng đóng bao đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi nhà sản xuất. Hỗ trợ giảm thiểu sức lao động. Đồng thời, nâng cao năng suất và giảm thiểu chi phí lao động.

Phân loại các loại máy đóng bao tự động.

Các loại máy dùng đóng bao được sử dụng theo từng loại sản phẩm khác nhau. Trong số đó phổ biến vẫn là các loại máy:

- Máy đóng bao dạng đứng

- Máy đóng bao dạng bột

- Máy đóng bao dạng nằm

- Máy đóng đai thùng

- Máy dùng đóng bao hút chân không

Vai trò của máy dùng đóng bao là gì?

Máy đóng bao có nhiều vai trò trong việc đóng gói bao bì hàng loạt. Phục vụ cho nhu cầu sản xuất với số lượng lớn tại các cơ sở và doanh nghiệp. Loại máy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phải kể đến đó là:

Bảo quản sản phẩm hiệu quả

Một chiếc máy được sử dụng để đóng bao sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đảm bảo cho việc bảo quản sản phẩm một cách hiệu quả. Đóng gói cẩn thận, với độ chính xác cao sẽ hạn chế được những tiếp xúc từ môi trường. Hạn chế tình trạng nhiễm khói bụi, ô nhiễm. Đồng thời, không làm ảnh hưởng tới các giá trị thẩm mỹ.

may-dong-bao-chat-luong-cao
Máy đóng bao bảo vệ sản phẩm tối ưu

Vận chuyển an toàn

Các sản phẩm được đóng bao bằng máy giúp hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm hàng hóa khi được đóng gói bằng máy đều sẽ đảm bảo hạn chế được các tình trạng hỏng hóc, va đập trong suốt quá trình vận chuyển tới tay người tiêu dùng.

Tạo dựng thương hiệu với khách hàng

Các sản phẩm có bao bì chắc chắn nổi bật sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm cao đối với khách hàng. giúp các khách hàng có thể nhớ tới thương hiệu một cách dễ dàng hơn thông qua bao bì.

Đóng bao nhanh chóng

Các loại máy hỗ trợ đóng bao đều được thực hiện tự động. Vì thế, đều diễn ra nhanh chóng với tính chính xác hiệu quả cao. Các sản phẩm sau khi hoàn thành đều sẽ được đóng bao ngay ngắn và nhanh chóng với số lượng lớn.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải trả một khoản phí lớn cho nhân công đóng bao. Các doanh nghiệp hoàn toàn thể lựa chọn giải pháp sử dụng máy đóng bao. Vừa đóng được với số lượng lớn sản phẩm. Lại giúp giảm thiểu được chi phí cho các cơ sở sản xuất.

Giảm thiểu sức lao động

Các nhân công đóng bao sẽ không cần phải dùng sức lao động trong nhiều giờ liền vất vả. Chỉ cần điều khiển máy và thu hoạch sản phẩm sau khi đã máy đã đóng bao hoàn chỉnh. Đồng thời, kiểm tra nếu có lỗi phát sinh trong quá trình máy thực hiện.

Địa chỉ cung cấp máy dùng đóng bao uy tín

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy đóng bao chất lượng trên thị trường. Công ty ABM Việt Nam tự tin là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này. Chúng tôi có:

Có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường

ABM Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các loại máy hỗ trợ đóng bao và nhiều sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho ngành công nghiệp trên thị trường. Mỗi sản phẩm đều có chứng nhận và xuất sứ rõ ràng. Đảm bảo hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

may-dong-bao-dinh-luong
ABM Việt Nam là địa chỉ cung cấp máy đóng bao chất lượng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tại ABM Việt Nam, các nhân viên tư vấn, hỗ trợ lắp đặt đều là những người có sự am hiểu về các loại máy đóng bao. Chúng tôi tự tin rằng có thể hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách thức sử dụng loại máy này.

Giá thành niêm yết công khai

Giá các loại máy phục vụ sản xuất nói chung và máy dùng đóng bao nói riêng đều đã được ABM Việt Nam niêm yết trên trang Web chính thức. Khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc lựa chọn, sử dụng và so sánh đối chiếu giá thành.

Ưu đãi hấp dẫn

Các mức giá tại ABM Việt Nam đều là các mức giá có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đồng thời, giá cả cũng cạnh tranh trên thị trường. giúp khách hàng chủ động và an tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Trong hoạt động sản xuất số lượng lớn, máy dùng đóng bao là sản phẩm không thể thiếu. Thiết bị không chỉ giúp doanh nghiệp cung cấp sản phẩm tới đông đảo khách hàng hơn mà còn nâng cao thu nhập và lợi nhuận. Giảm thiểu sức lao động của các nhân công. Hy vọng những thông tin trên về máy đóng bao sẽ giúp các doanh nghiệp nhận thức được rõ ràng hơn vai trò của loại máy dùng đóng bao trong ngành công nghiệp hiện nay.

chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy đóng bao cho mọi nhu cầu trên thị trường hiện nay

Máy đóng bao gạo

Máy đóng bao cám

Máy đóng bao ximăng

Máy đóng bao phân bón

Máy đóng bao hạt nhựa

Máy đóng bao than

Máy đóng bao hóa chất

Máy đóng bao thức ăn chăn nuôi

Máy đóng bao bột mỳ

Máy đóng bao lúa thóc

Máy đóng bao sữa bột

Máy đóng bao muối

Máy đóng bao gia vị

Máy đóng bao đường

Máy đóng bao than

Máy đóng bao mùn cưa

Máy đóng bao cát

Máy đóng bao than đá

Máy đóng bao đá

Máy đóng bao sỏi

Máy đóng bao cỏ

Máy đóng bao hạt

Máy đóng bao mạt

Đọc thêm

Hotline
zalo