Hotline

Danh mục sản phẩm

Dây chuyền chiết rót nước sốt, nước chấm, nước tương, sauce, paste, ketchup, dressing

Dây chuyền chiết rót nước sốt, sốt thịt, sốt BBQ, sốt hải sản, sốt gia vị, sauce tự động

Giới thiệu dây chuyền chiết rót nước sốt tự động, dây chuyền chiết rót nước chấm tự động, dây chuyền chiết rót nước tương tự động, dây chuyền chiết rót sauce, paste, ketchup, dressing tự động
Dây chuyền chiết rót nước sốt tự động, dây chuyền chiết rót nước chấm tự động, dây chuyền chiết rót nước tương tự động, dây chuyền chiết rót sauce, paste, ketchup, dressing tự động được ABM cung cấp dựa trên thiết bị chiết rót nước sốt nguyên bản theo hình dạng chai và yêu cầu của khách hàng. Thiết bị chiết rót nước sốt hải sản có hình thức đẹp, thiết kế hợp lý và cấu tạo hoàn chỉnh. Đây là thiết bị lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và lớn, đáp ứng quy mô sản xuất lớn, chất lượng cao và vốn đầu tư thấp. Toàn bộ máy tuân thủ các yêu cầu của Luật An toàn thực phẩm. Máy có thể được vận hành riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng. Máy chiết rót nước sốt hải sản phù hợp để chiết rót các loại nguyên liệu có độ nhớt khác nhau trong các ngành công nghiệp như sốt mè, sốt cà chua, bơ đậu phộng, mứt, sốt hoisin, sốt gia vị, mật ong, bột nhão, ... Máy tương thích với máy rửa chai, lò tiệt trùng hầm , máy đóng nắp, máy dán nhãn và các thiết bị khác tạo thành một dây chuyền sản xuất.
Tính năng của dây chuyền chiết rót nước sốt tự động, dây chuyền chiết rót nước chấm tự động, dây chuyền chiết rót nước tương tự động, dây chuyền chiết rót sauce, paste, ketchup, dressing tự động:
1. Máy chiết rót nước sốt hải sản tự động sử dụng động cơ servo tiên tiến trong nước để điều khiển chính xác tốc độ của động cơ để đạt được chuyển động vị trí chính xác. Với bộ điều khiển lập trình được nhập khẩu (PLC) và điều khiển màn hình cảm ứng thuận tiện, nó có thể đạt được độ chính xác, đáng tin cậy.
2. Hệ thống quay bánh răng chính xác của thiết bị chiết rót nước sốt hải sản cho phép bạn dễ dàng tạm biệt kỷ nguyên điều chỉnh chiều cao chai thủ công. Hệ thống quay bánh răng của máy chiết rót nước mắm hải sản cho phép chuyển đổi các loại chai thông qua hoạt động của các nút nâng cao và hạ thấp, để dễ dàng thực hiện việc điều chỉnh chiều cao chai.
3. Máy chiết rót nước sốt hải sản có nhiều nguyên tắc chiết rót và chế độ trộn khác nhau, giúp dầu không bị tách ra và không bị nhỏ giọt sau khi chiết rót. Nó có thể đạt được mức độ lấp đầy gần bằng tay nhất có thể và đạt được hiệu quả chiết rót tự nhiên.
4. Thiết bị chiết rót nước sốt hải sản này có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như thép không gỉ cấp thực phẩm được sử dụng ở phần tiếp xúc với vật liệu; tất cả các thành phần điện được sử dụng là thương hiệu có hiệu suất xuất sắc trong và ngoài nước; thân mật hơn là chiếc máy làm nước chấm hải sản này. Khi bắt đầu thiết kế, đáp ứng nhu cầu của dây chuyền sản xuất lắp ráp của khách hàng, có phương thức sản xuất thân thiện để xây dựng dây chuyền sản xuất, và dây chuyền sản xuất chiết rót tương ứng có thể được thiết lập với thiết bị chiết rót nước mắm hải sản này bất cứ lúc nào. .

Dây chuyền chiết rót nước sốt nấm, sốt rau củ, sốt ớt, sốt hành tỏi

Giới thiệu dây chuyền chiết rót nước sốt tự động, dây chuyền chiết rót nước chấm tự động, dây chuyền chiết rót nước tương tự động, dây chuyền chiết rót sauce, paste, ketchup, dressing tự động
Dây chuyền chiết rót nước sốt tự động, dây chuyền chiết rót nước chấm tự động, dây chuyền chiết rót nước tương tự động, dây chuyền chiết rót sauce, paste, ketchup, dressing tự động áp dụng bơm piston thể tích thực hiện với độ chính xác cao để làm đầy và tuổi thọ lâu dài, chịu được nhiệt độ cao, chịu được axit và kiềm, máy bộ máy, tích hợp điện, gas, thích hợp cho tương ớt, sốt cay, sốt bò, sốt nấm, sốt hải sản, sốt tỏi, vv, các vật liệu có độ nhớt khác nhau với chiết rót đóng chai, lò tiệt trùng hầm, máy đóng nắp, máy dán nhãn vv dây chuyền sản xuất thành phần thiết bị, phù hợp với các yêu cầu của GMP.
Tính năng
1. Nó sử dụng máy bơm định lượng kiểu piston để làm đầy; cấu trúc máy bơm sử dụng cơ chế tháo rời kết nối nhanh chóng, dễ dàng làm sạch và khử trùng;
2. Bơm định lượng kiểu piston vòng piston làm bằng tetrafluoroethylen;
3. Hệ thống điều khiển PLC, điều khiển tần số, tự động hóa hoàn toàn;
4. Dễ dàng điều chỉnh lượng chiết rót, có thể điều chỉnh một chút cho mỗi lần bơm định lượng; dễ vận hành, điều chỉnh nhanh chóng;
5. Với khuấy trong bể, nó sẽ khuấy vật liệu theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ;
6. Xylanh làm đầy sử dụng bơm piston loại van quay để ngăn chặn hiệu quả việc rút dây và nhỏ giọt;
7. Để đảm bảo các chai và vòi chiết rót ở đúng vị trí, chúng tôi thêm một thiết bị định vị chai đặc biệt để làm cho toàn bộ quá trình chiết rót trơn tru và ổn định. Không có chai không có đầy.
8. Bể cấp liệu sử dụng phễu áo kép có khuấy

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT NƯỚC SỐT TỰ ĐỘNG - MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC SỐT TỰ ĐỘNG - DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT NƯỚC CHẤM TỰ ĐỘNG - DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT TƯƠNG TỰ ĐỘNG - DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT SAUCE, PASTE, KETCHUP, DRESSING TỰ ĐỘNG

Trong nấu ăn, nước sốt là thực phẩm dạng lỏng, kem hoặc bán rắn, được dùng để chế biến hoặc chế biến các loại thực phẩm khác. Hầu hết các loại nước chấm thường không được tiêu thụ bởi chính họ; chúng thêm hương vị, độ ẩm và hấp dẫn thị giác cho món ăn.

Nước sốt cần có thành phần lỏng. Nước sốt là một yếu tố thiết yếu trong các món ăn trên khắp thế giới.

Nước sốt có thể dùng cho các món ngọt hoặc mặn. Chúng có thể được chế biến và phục vụ lạnh như sốt mayonnaise, chế biến lạnh nhưng được phục vụ ấm như pesto, nấu chín và phục vụ ấm nóng như bechamel, hoặc nấu chín và phục vụ lạnh như sốt táo. Nước sốt cho món salad được gọi là nước sốt trộn salad. Nước sốt được làm bằng cách khử men chảo được gọi là nước sốt chảo

Việc làm đầy nước sốt hoặc nước xốt đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn của ABM. Chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra sự khác biệt đó với nhiều kỹ thuật chiết rót dành riêng cho lĩnh vực nước sốt và băng: công nghệ chiết rót theo thể tích, trọng lượng, khối lượng, rót nóng hoặc nhiệt độ phòng, nắp vặn vào hoặc lắp vào, v.v. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ sạch sẽ làm đầy, một môi trường đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh và hoàn toàn linh hoạt bằng cách sử dụng thay đổi công cụ nhanh chóng.

Đầu tư vào Dây chuyền chiết rót nước sốt tự động của bạn có thể rất đáng giá cho doanh nghiệp của bạn. Các lợi ích bao gồm cải thiện mức độ chính xác và ít cơ hội xảy ra lỗi hơn cho người vận hành, độ tin cậy của chất đầy tốt hơn, chất thải sản phẩm ít tốn kém hơn, tốc độ nâng cao và hơn thế nữa. Do đó, có được thiết bị chiết rót phù hợp cho sản phẩm của bạn là điều cần thiết để đảm bảo các quy trình của bạn được nâng cao để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, và cuối cùng là gia tăng giá trị.

Đóng gói bolognese, pesto, mayonnaise, và bất kỳ loại nước sốt nào khác trở nên rất dễ dàng với máy của chúng tôi

Các sản phẩm bổ sung, đặc biệt là thực phẩm tươi sống không qua tiệt trùng phải được chế biến và đóng gói cẩn thận đặc biệt, sử dụng vật liệu đóng gói phù hợp và thực hiện quy trình đóng chai tuân thủ tất cả các yêu cầu vệ sinh. Máy chiết rót nước sốt tự động của chúng tôi dễ tháo rời và vệ sinh, làm cho chúng trở thành thiết bị lý tưởng để chuẩn bị các lọ với dưa cải bắp, sốt mayonnaise, pesto và các loại nước sốt gia vị khác. dây chuyền chiết rót tương tự động của chúng tôi thậm chí có thể đổ đầy nước sốt vào các lọ chứa thịt hoặc rau. Chúng có thể lấp đầy ở nhiệt độ phòng cũng như nhiệt độ nóng.

Đối với các ứng dụng chiết rót nước sốt, máy móc chiết rót chất lỏng phải có khả năng xử lý loại sản phẩm này. ABM cung cấp nhiều loại thiết bị chiết rót chất lỏng, capper, máy dán nhãn và băng tải có thể chiết rót và đóng gói nước sốt cùng với nhiều loại chất lỏng đặc hơn khác. Chúng tôi có máy móc có thể làm việc với chất lỏng có độ nhớt cao hơn nước sốt đến chất lỏng loãng như nước có độ nhớt thấp. Chúng tôi có thể làm việc với bạn để đảm bảo bạn có được thiết bị chiết rót nước sốt phù hợp cho ứng dụng của mình để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh.

Khi bạn đóng chai nước sốt, bạn có thể chọn một số loại máy chiết rót.

ABM thiết kế dây chuyền chiết rót sauce, paste, ketchup, dressing tự động và thiết bị đóng gói nước sốt.

Dây chuyền chiết rót nước chấm tự động của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp nước chấm. Chúng tôi sản xuất máy móc lý tưởng để đáp ứng nhu cầu làm nước sốt của bạn và đáp ứng các mục tiêu sản xuất của bạn.

Nước sốt có thể có độ dày khác nhau tùy thuộc vào thành phần của chúng, đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo rằng bạn có thiết bị chiết rót phù hợp cho dây chuyền đóng gói của mình. Ngoài dây chuyền chiết rót nước chấm tự động, chúng tôi cung cấp các loại máy móc đóng gói chất lỏng khác để đáp ứng nhu cầu của bạn, dựa trên quy cách hình dạng và kích thước của bao bì của bạn.

Sau quá trình chiết rót chất lỏng, bạn có thể sử dụng máy đóng nắp của chúng tôi để lắp các nắp có kích thước tùy chỉnh vào nhiều loại chai và lọ. Nắp đậy kín sẽ bảo vệ các sản phẩm nước sốt không bị rò rỉ và tràn ra ngoài đồng thời che chắn chúng khỏi các chất gây ô nhiễm. Người dán nhãn có thể đính kèm các nhãn sản phẩm tùy chỉnh với thương hiệu, hình ảnh, thông tin dinh dưỡng độc đáo, cũng như văn bản và hình ảnh khác. Một hệ thống băng tải có thể vận chuyển các sản phẩm nước sốt trong suốt quá trình chiết rót và đóng gói trong các cấu hình tùy chỉnh ở các cài đặt tốc độ khác nhau. Với sự kết hợp hoàn chỉnh của các máy chiết rót nước sốt đáng tin cậy trong cơ sở của bạn, bạn có thể hưởng lợi từ một dây chuyền sản xuất hiệu quả mang lại cho bạn kết quả nhất quán trong nhiều năm.

Tích hợp Hệ thống dây chuyền chiết rót nước sốt tự động của bạn

Tất cả các thiết bị đóng gói và chiết rót chất lỏng có sẵn của chúng tôi mang đến cho khách hàng khả năng tùy chỉnh hoàn toàn dây chuyền sản xuất nước chấm và nhiều sản phẩm khác của họ. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định máy nào sẽ hoạt động tốt nhất cho ứng dụng của bạn và thiết kế cấu hình tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn và triển khai máy. Với sự trợ giúp của ABM, bạn có thể tối đa hóa hiệu quả và lợi nhuận cho máy chiết rót nước sốt tự động của mình.

Đọc thêm

Hotline
zalo