Hotline

Danh mục sản phẩm

Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật, BVTV

Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược

Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược phù hợp cho việc chiết thuốc nước SC, EC, thuốc trừ sâu, rầy, rệp, nấm, ốc, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt côn trùng, thuốc khử trùng, thuốc kích thích tăng trưởng, phân bón dạng lỏng…có thể chiết vào chai, lọ, hộp, hũ, bình, can, thùng, xô, thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC.
Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược đáp ứng tốt tiêu chuẩn SC, EC và phù hợp cho việc chiết rót chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến cao.
Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược có thể phân ra làm nhiều loại, tùy theo thể tích chiết rót và loại bình chứa:
Chiết 50ml - 1000ml (50g – 1000g) vào chai, bình
Chiết 1 lít – 5 lít (1 kg – 5kg) vào chai, bình, can, thùng, xô.
Chiết 10 lít – 30 lít (10 kg – 30kg) vào can, thùng, xô.
Chiết 100 lít – 300 lít (100 kg – 300kg) vào thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC
Chiết 500 lít – 1,000 lít (500 kg – 1,000kg) vào bồn bể, IBC
Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược tùy theo nhu cầu thực tế có thể bao gồm tất cả hoặc một số máy phù hợp trong các máy sau:
Máy sắp xếp và dựng đứng chai, cấp chai tự động
Hoặc máy cấp can, thùng, xô, thùng phuy, bồn bể, IBC
Máy chiết rót
Máy cấp nắp tự động
Máy đóng nắp
Máy cân kiểm tra trọng lượng
Máy seal màng nhôm
Máy kiểm tra màng seal nhôm
Máy dán nhãn decal – Máy dán nhãn hồ keo – Máy dán nhãn hồ keo - Máy phóng nhãn
Máy in date
Máy bọc màng co chai – Máy bọc màng co lốc
Máy mở thùng carton, dán đáy thùng carton
Máy đóng thùng carton
Máy gấp nắp, dán nắp thùng carton
Máy đai thùng carton
Máy cấp pallet tự động
Máy, robot chất thùng carton lên pallet - Máy, robot chất can, thùng, xô, thùng phuy lên pallet
Máy quấn màng pallet
Các có thể tích hợp thêm các tính năng đặc biệt như cân phản hồi tự động, tủ điện chống cháy nổ, …
Máy chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động

Máy chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV tự động

Giới thiệu máy chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động
Máy chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động thích hợp cho các bình chứa có độ nhớt thấp, thể tích dưới 1000ml. Tích hợp với máy mở chai tự động, máy chiết rót, máy đóng nắp và máy dán nhãn dán/tự dính, dây chuyền máy chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động là một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh. Máy đóng gói chai hiệu quả này có thể điều chỉnh để đổ đầy các chất lỏng có độ nhớt thấp như chất tẩy rửa, chất tẩy rửa, xà phòng lỏng và chất lỏng có độ nhớt thấp khác và áp dụng nắp chống trộm.

Tất cả vật liệu máy đều được chế tạo bằng nhựa PVC để chống ăn mòn bao gồm băng tải, hộp điều khiển.
Điều khiển PLC và thao tác trên màn hình cảm ứng rất dễ dàng để thay đổi kích thước hoặc sửa đổi các thông số.
Các yếu tố khí nén đều được nhập khẩu, ổn định và đáng tin cậy.
Cảm biến quang điện và điều khiển liên kết khí nén, tự động bảo vệ khi thiếu chai.
Máy chiết rót thuốc BVTV tự động được thiết kế định vị khép kín, điều khiển dễ dàng, thích hợp đóng gói mọi kích cỡ chai lọ.

Đặc điểm máy chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động
- Chỉ cần ba người (một người vận hành, hai trợ lý) để vận hành dây chuyền máy chiết rót thuốc BVTV tự động.
- Công cụ xếp mở chai nhanh chóng và hiệu quả phù hợp với các chai phẳng và tròn và dễ dàng điều chỉnh kích thước. Những chai bị rơi sẽ được đưa trở lại thang cấp và hệ thống cấp chai sẽ cảnh báo người vận hành những chai chưa được chiết rót.
- Máy chiết rót thuốc BVTV tự động servo có độ chính xác cao. Vòi chiết rót tự động điều chỉnh cho phù hợp với các loại chai khác nhau và giảm bọt.
- Máy đóng nắp quay đạt tiêu chuẩn 100% và loại bỏ các nắp bị móp hoặc vỡ.
- Máy xếp và dán thùng carton tự động rất dễ vận hành và đẩy nhanh tốc độ sản xuất.
​- Sử dụng chất liệu PVC chắc chắn và có tuổi thọ cao
- Điều khiển PLC và điều chỉnh âm lượng đổ đầy bằng màn hình cảm ứng
- Chi phí đầu tư thấp
- Đầu chiết rót để chống tạo bọt
Cấu tạo hệ thống máy chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động
1. Hệ thống rửa chai
Thiết bị chiết rót áp dụng kẹp chai lật ngược độc đáo, hợp vệ sinh và bền bỉ. Kẹp chai ở vị trí cổ, tránh làm nhiễm bẩn ren miệng chai do khối kẹp cao su của kẹp chai truyền thống gây ra.
2. Hệ thống chiết rót của máy chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động
Kẹp cổ chai bằng bánh sao bằng thép. Không cần điều chỉnh độ cao của thiết bị khi thay đổi hình dạng chai có đường kính không thay đổi nhiều.
Đĩa quay đều được làm từ thép không gỉ. Vòng bi răng phẳng lớn có thể đảm bảo hoạt động ổn định của máy.
Van nạp mức chất lỏng điện tử có độ chính xác cao giúp cho việc nạp chất lỏng nhanh và chậm có thể thực hiện được.
Cốc rửa tự động có thể làm sạch van chiết rót một cách tuần hoàn và triệt để thông qua chương trình làm sạch CIP.
Tích hợp van chiết rót với cơ cấu nâng chai. Cấu trúc đơn giản hóa giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn và có thể cải thiện độ ổn định của máy. Nút cổ chai được cắt bằng máy cắt.
Các tùy chọn cho máy chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động
- Máy phù hợp để chiết rót các kích cỡ chai khác nhau có thể thay đổi kích cỡ chiết rót trong vòng vài phút.
- Tùy chỉnh chu kỳ chiết rót ngắn, nâng cao năng suất.
- Màn hình cảm ứng màu, có thể hiển thị trạng thái sản xuất, quy trình vận hành và cách chiết rót, mục tiêu hoạt động, vận hành đơn giản và bảo trì thuận tiện.
- Mỗi đầu chiết rót của máy chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động được trang bị thiết bị kẹp miệng chai, đảm bảo vật liệu bơm vào đúng mục tiêu.
Thông số kỹ thuật máy chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động
1. Dung tích: 50ml -100ml 6000b/h; 500ml 5000b/h; 1000ml 4500b/h
2. Loại chai: chai tròn Φ40-100 mm, chai phẳng cao 80-280 mm (40-100mm)*(40-100mm)*(80-280mm)( D x R x C)
3. Đường kính miệng chai: ≥φ25mm
4. Phạm vi chiết: 50-1000ml
5. Độ chính xác: (1000ml) ± 0,1%
6. Khí nén: 0,6 ~ 0,8 MPA
7. Nguồn điện: ~380V,50HZ
8. Chiều cao dây chuyền máy chiết rót thuốc BVTV tự động: 900mm±50mm
9. Vật liệu chiết rót: thuốc BVTC, xà phòng lỏng, chất tẩy rửa và bao bì chất lỏng có độ nhớt thấp.
10. Hướng nạp chai: Từ trái sang phải

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT TỰ ĐỘNG - DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT THUỐC BVTV TỰ ĐỘNG - MÁY CHIẾT RÓT THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT TỰ ĐỘNG - MÁY CHIẾT RÓT THUỐC BVTV TỰ ĐỘNG

Thuốc trừ sâu là những chất có tác dụng kiểm soát sâu bệnh, bao gồm cả cỏ dại. Thuật ngữ thuốc trừ sâu bao gồm tất cả các loại sau: thuốc diệt cỏ, thuốc diệt côn trùng (có thể bao gồm chất điều hòa sinh trưởng côn trùng, thuốc diệt mối, v.v.) thuốc diệt nematicide, thuốc diệt nhuyễn thể, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt chuột, thuốc diệt khuẩn, thuốc diệt côn trùng, thuốc xua đuổi động vật, chất kháng khuẩn và thuốc diệt nấm. Phổ biến nhất trong số này là thuốc diệt cỏ chiếm khoảng 80% tổng lượng thuốc trừ sâu sử dụng. Hầu hết các loại thuốc bảo vệ thực vật đều được sử dụng như một sản phẩm bảo vệ thực vật (còn được gọi là thuốc bảo vệ thực vật), nói chung, bảo vệ thực vật khỏi cỏ dại, nấm hoặc côn trùng.

Các trang trại nhỏ và các công ty nông nghiệp lớn sẽ mua một loạt các sản phẩm hóa chất nông nghiệp dạng lỏng từ các nhà sản xuất để giúp tăng năng suất cây trồng. Thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt tảo, và nhiều hóa chất khác có thể giúp kiểm soát sâu bệnh, côn trùng, tảo, và các động vật và thực vật khác tàn phá mùa màng trên đồng ruộng. Các hóa chất nông nghiệp khác, chẳng hạn như phân bón và chất điều hòa đất, hỗ trợ sự phát triển của cây trồng.

Những hóa chất này có thể cực kỳ nguy hiểm nếu trực tiếp chạm vào hoặc hít phải. Máy chiết rót hóa chất nông nghiệp là một giải pháp quan trọng đối với một nhà sản xuất đang sản xuất và đóng gói các hóa chất này ở các thể tích chất lỏng và số lượng tồn kho sản phẩm khác nhau.

Khi bạn đóng chai thuốc trừ sâu, bạn có thể chọn một số dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động.

Dây chuyền chiết rót thuốc BVTV tự động của ABM được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp thuốc trừ sâu. Chúng tôi sản xuất máy móc lý tưởng để đáp ứng nhu cầu chiết rót thuốc trừ sâu của bạn và đáp ứng các mục tiêu sản xuất của bạn.

GIẢI PHÁP MÁY CHIẾT RÓT THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT TỰ ĐỘNG

ABM cung cấp nhiều loại máy chiết rót và đóng nắp cho các nhà sản xuất hóa chất nông nghiệp dựa trên loại hóa chất lỏng được sản xuất và đặc tính của chất lỏng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay cho các nhà sản xuất nhỏ hơn có thể có chai, thùng hoặc jerrycans yêu cầu dung tích chiết rót 100ml trong thời gian sản xuất ngắn hơn hoặc cho các nhà máy lớn hơn sử dụng thùng chứa số lượng lớn trung gian (IBC) và thùng phuy có dung tích chất lỏng 1.000L.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị chiết rót và đóng nắp chuyên dụng. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn máy chiết rót thuốc trừ sâu là một hệ thống thiết bị độc lập hoặc máy chiết rót phân bón vô cơ chạy song song với các thiết bị hiện có khác.

ĐỘ TIN CẬY VÀ HIỆU QUẢ CHO CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA BẠN

Máy chiết rót thuốc BVTV tự động của ABM được đưa vào các quy trình của bạn giúp hợp lý hóa quá trình vận hành sản xuất đồng thời loại bỏ các sai sót trong quá trình chiết rót và giảm thiểu khả năng xảy ra tai nạn tại nơi làm việc. Thiết bị của chúng tôi cung cấp tỷ lệ chính xác cao hơn để giảm lượng chất thải sản phẩm khi chiết rót theo trọng lượng. Các thùng chứa được lấp đầy theo thông số kỹ thuật, vì vậy bạn không cần phải bỏ thêm các sản phẩm lỏng do chất đầy quá nhiều.

Ngoài ra, việc thay đổi dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động rất hiệu quả vì chúng tôi cung cấp các giải pháp dụng cụ nhanh chóng và giao diện máy đơn giản hóa khi bạn định chuyển sang các thùng chứa hoặc sản phẩm khác nhau. Với máy đóng nắp và chất lỏng của chúng tôi, bạn có thể duy trì mức năng suất mà không gặp phải bất kỳ lỗi chuyển đổi nào có thể dẫn đến sản phẩm bị mất, thời gian ngừng hoạt động không mong muốn hoặc tràn hóa chất nông nghiệp nguy hiểm. Cho dù bạn cần một máy chiết rót thuốc trừ sâu bán tự động hay một máy chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động, ABM đều có các giải pháp máy hiệu quả về chi phí cho bạn.

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn thiết bị chìa khóa trao tay để bạn có thể vận hành máy chiết rót ngay khi nó đến cơ sở hoặc chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế một máy chiết rót chất lỏng tùy chỉnh với các bộ phận và cụm lắp ráp chuyên dụng hơn. Chúng tôi cũng sẵn sàng trợ giúp bạn khi cần bảo dưỡng và nâng cấp dây chuyền chiết rót thuốc BVTV tự động của bạn để đảm bảo rằng thiết bị của bạn có thể chống chọi với sự hao mòn hàng ngày trong quy trình sản xuất của bạn.

Đọc thêm

Hotline
zalo