Hotline

Danh mục sản phẩm

Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật, BVTV

Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược

Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược

Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược phù hợp cho việc chiết thuốc nước SC, EC, thuốc trừ sâu, rầy, rệp, nấm, ốc, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt côn trùng, thuốc khử trùng, thuốc kích thích tăng trưởng, phân bón dạng lỏng…có thể chiết vào chai, lọ, hộp, hũ, bình, can, thùng, xô, thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC.
Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược đáp ứng tốt tiêu chuẩn SC, EC và phù hợp cho việc chiết rót chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến cao.
Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược có thể phân ra làm nhiều loại, tùy theo thể tích chiết rót và loại bình chứa:
Chiết 50ml - 1000ml (50g – 1000g) vào chai, bình
Chiết 1 lít – 5 lít (1 kg – 5kg) vào chai, bình, can, thùng, xô.
Chiết 10 lít – 30 lít (10 kg – 30kg) vào can, thùng, xô.
Chiết 100 lít – 300 lít (100 kg – 300kg) vào thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC
Chiết 500 lít – 1,000 lít (500 kg – 1,000kg) vào bồn bể, IBC
Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược tùy theo nhu cầu thực tế có thể bao gồm tất cả hoặc một số máy phù hợp trong các máy sau:
Máy sắp xếp và dựng đứng chai, cấp chai tự động
Hoặc máy cấp can, thùng, xô, thùng phuy, bồn bể, IBC
Máy chiết rót
Máy cấp nắp tự động
Máy đóng nắp
Máy cân kiểm tra trọng lượng
Máy seal màng nhôm
Máy kiểm tra màng seal nhôm
Máy dán nhãn decal – Máy dán nhãn hồ keo – Máy dán nhãn hồ keo - Máy phóng nhãn
Máy in date
Máy bọc màng co chai – Máy bọc màng co lốc
Máy mở thùng carton, dán đáy thùng carton
Máy đóng thùng carton
Máy gấp nắp, dán nắp thùng carton
Máy đai thùng carton
Máy cấp pallet tự động
Máy, robot chất thùng carton lên pallet - Máy, robot chất can, thùng, xô, thùng phuy lên pallet
Máy quấn màng pallet
Các có thể tích hợp thêm các tính năng đặc biệt như cân phản hồi tự động, tủ điện chống cháy nổ, …

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT TỰ ĐỘNG - DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT THUỐC BVTV TỰ ĐỘNG - MÁY CHIẾT RÓT THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT TỰ ĐỘNG - MÁY CHIẾT RÓT THUỐC BVTV TỰ ĐỘNG

Thuốc trừ sâu là những chất có tác dụng kiểm soát sâu bệnh, bao gồm cả cỏ dại. Thuật ngữ thuốc trừ sâu bao gồm tất cả các loại sau: thuốc diệt cỏ, thuốc diệt côn trùng (có thể bao gồm chất điều hòa sinh trưởng côn trùng, thuốc diệt mối, v.v.) thuốc diệt nematicide, thuốc diệt nhuyễn thể, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt chuột, thuốc diệt khuẩn, thuốc diệt côn trùng, thuốc xua đuổi động vật, chất kháng khuẩn và thuốc diệt nấm. Phổ biến nhất trong số này là thuốc diệt cỏ chiếm khoảng 80% tổng lượng thuốc trừ sâu sử dụng. Hầu hết các loại thuốc bảo vệ thực vật đều được sử dụng như một sản phẩm bảo vệ thực vật (còn được gọi là thuốc bảo vệ thực vật), nói chung, bảo vệ thực vật khỏi cỏ dại, nấm hoặc côn trùng.

Các trang trại nhỏ và các công ty nông nghiệp lớn sẽ mua một loạt các sản phẩm hóa chất nông nghiệp dạng lỏng từ các nhà sản xuất để giúp tăng năng suất cây trồng. Thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt tảo, và nhiều hóa chất khác có thể giúp kiểm soát sâu bệnh, côn trùng, tảo, và các động vật và thực vật khác tàn phá mùa màng trên đồng ruộng. Các hóa chất nông nghiệp khác, chẳng hạn như phân bón và chất điều hòa đất, hỗ trợ sự phát triển của cây trồng.

Những hóa chất này có thể cực kỳ nguy hiểm nếu trực tiếp chạm vào hoặc hít phải. Máy chiết rót hóa chất nông nghiệp là một giải pháp quan trọng đối với một nhà sản xuất đang sản xuất và đóng gói các hóa chất này ở các thể tích chất lỏng và số lượng tồn kho sản phẩm khác nhau.

Khi bạn đóng chai thuốc trừ sâu, bạn có thể chọn một số dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động.

Dây chuyền chiết rót thuốc BVTV tự động của ABM được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp thuốc trừ sâu. Chúng tôi sản xuất máy móc lý tưởng để đáp ứng nhu cầu chiết rót thuốc trừ sâu của bạn và đáp ứng các mục tiêu sản xuất của bạn.

GIẢI PHÁP MÁY CHIẾT RÓT THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT TỰ ĐỘNG

ABM cung cấp nhiều loại máy chiết rót và đóng nắp cho các nhà sản xuất hóa chất nông nghiệp dựa trên loại hóa chất lỏng được sản xuất và đặc tính của chất lỏng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay cho các nhà sản xuất nhỏ hơn có thể có chai, thùng hoặc jerrycans yêu cầu dung tích chiết rót 100ml trong thời gian sản xuất ngắn hơn hoặc cho các nhà máy lớn hơn sử dụng thùng chứa số lượng lớn trung gian (IBC) và thùng phuy có dung tích chất lỏng 1.000L.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị chiết rót và đóng nắp chuyên dụng. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn máy chiết rót thuốc trừ sâu là một hệ thống thiết bị độc lập hoặc máy chiết rót phân bón vô cơ chạy song song với các thiết bị hiện có khác.

ĐỘ TIN CẬY VÀ HIỆU QUẢ CHO CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA BẠN

Máy chiết rót thuốc BVTV tự động của ABM được đưa vào các quy trình của bạn giúp hợp lý hóa quá trình vận hành sản xuất đồng thời loại bỏ các sai sót trong quá trình chiết rót và giảm thiểu khả năng xảy ra tai nạn tại nơi làm việc. Thiết bị của chúng tôi cung cấp tỷ lệ chính xác cao hơn để giảm lượng chất thải sản phẩm khi chiết rót theo trọng lượng. Các thùng chứa được lấp đầy theo thông số kỹ thuật, vì vậy bạn không cần phải bỏ thêm các sản phẩm lỏng do chất đầy quá nhiều.

Ngoài ra, việc thay đổi dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động rất hiệu quả vì chúng tôi cung cấp các giải pháp dụng cụ nhanh chóng và giao diện máy đơn giản hóa khi bạn định chuyển sang các thùng chứa hoặc sản phẩm khác nhau. Với máy đóng nắp và chất lỏng của chúng tôi, bạn có thể duy trì mức năng suất mà không gặp phải bất kỳ lỗi chuyển đổi nào có thể dẫn đến sản phẩm bị mất, thời gian ngừng hoạt động không mong muốn hoặc tràn hóa chất nông nghiệp nguy hiểm. Cho dù bạn cần một máy chiết rót thuốc trừ sâu bán tự động hay một máy chiết rót thuốc bảo vệ thực vật tự động, ABM đều có các giải pháp máy hiệu quả về chi phí cho bạn.

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn thiết bị chìa khóa trao tay để bạn có thể vận hành máy chiết rót ngay khi nó đến cơ sở hoặc chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế một máy chiết rót chất lỏng tùy chỉnh với các bộ phận và cụm lắp ráp chuyên dụng hơn. Chúng tôi cũng sẵn sàng trợ giúp bạn khi cần bảo dưỡng và nâng cấp dây chuyền chiết rót thuốc BVTV tự động của bạn để đảm bảo rằng thiết bị của bạn có thể chống chọi với sự hao mòn hàng ngày trong quy trình sản xuất của bạn.

Đọc thêm

0982776364