Hotline

Danh mục sản phẩm

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây tự động

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây tự động

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây dùng để chiết rót các loại n
Loại chai: PET
Năng suất: 3000-36000 chai / giờ (500ml)
PLC, màn hình cảm ứng, SS304
Dây chuyền bao gồm
Máy xử lý nước
Máy thổi chai
Máy xếp và dựng chai
Băng tải khí
Máy súc rửa, chiết rót, đóng nắp 3 trong 1
Máy phóng nhãn màng co, và co nhãn OPP
Máy sấy, kiểm tra trực quan, máy in phun
Máy bọc và co lốc / máy dựng thùng
Máy quấn màng pallet
Những đặc điểm chính của dây chuyền chiết rót nước ép trái cây
1. Băng tải khí được kết nối với bánh dẫn chai hình sao . Cổ chai được giử ổn định trong quá trình di chuyển.
2. Công nghệ kẹp chai di chuyển sử dụng nhiều loại chai đa dạng.
3.Chống mài mòn. Chuyển động ổn định. Dễ dàng thay loại chai khác nhau.
4.Tốc độ chiết rót và độ chính xác cao.
5. Thép không gỉ SS304. Linh kiện điện tử là thương hiệu nổi tiếng thế giới. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế.
6. Dễ dàng vận hành và bảo trì.
7.PLC và đầu dò và các bộ phận điện tử chủ yếu là của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, như OMRON, MITSUBISHI, v.v.
Dây chuyền chiết rót nóng nước ép trái cây có tép, có cơm, có thịt

Dây chuyền chiết rót nóng nước ép trái cây có tép, có cơm, có thịt

Dây chuyền chiết rót nóng nước ép trái cây có tép, có cơm, có thịt là sản phẩm có công suất từ 1000-32000 bottles / giờ / 500ml, nó sử dụng chất làm nóng, phù hợp cho sản xuất sản phẩm nước ép trái cây được ép từ nước trái cây tươi, nước ép bột cô đặc, cũng được sử dụng trong dây chuyền sản xuất bột giấy…
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.
Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào chai PET

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào chai PET

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào chai PET là sản phẩm dùng để chiết rót các sản phẩm nước có hương vị trái cây vào chai PET vì ngày nay với nhịp sống sôi động đòi hỏi mọi thứ phải được đa dạng và nhanh chóng nên sự ra đời của các sản phẩm đồ hộp là vô cùng tiện lợi. Nước trái cây, trà, sản phẩm từ sữa, thức ăn nhanh, nước tăng lực, trà sữa, cà phê, v.v ... đều là những sản phẩm thiết yếu phục vụ cho đa số khách hàng trong cuộc sống ngày nay. Sự đa dạng của sản phẩm ngày càng tăng với hương vị và kết cấu được khách hàng ưa thích. Thu hút được nhiều nhà đầu tư, nhà sản xuất gia nhập vào mảng này.
Sự biến đổi nhu cầu của đồ uống có yêu cầu rất cao đối với các thiết bị sản xuất nên Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.
Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào chai thủy tinh

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào chai thủy tinh

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào chai thủy tinh là sản phẩm dùng để chiết rót các sản phẩm nước ép trái cây vào chai thủy tinh vì ngày nay với nhịp sống sôi động đòi hỏi mọi thứ phải được đa dạng và nhanh chóng nên sự ra đời của các sản phẩm đồ hộp là vô cùng tiện lợi. Nước trái cây, trà, sản phẩm từ sữa, thức ăn nhanh, nước tăng lực, trà sữa, cà phê, v.v ... đều là những sản phẩm thiết yếu phục vụ cho đa số khách hàng trong cuộc sống ngày nay. Sự đa dạng của sản phẩm ngày càng tăng với hương vị và kết cấu được khách hàng ưa thích. Thu hút được nhiều nhà đầu tư, nhà sản xuất gia nhập vào mảng này.
Sự biến đổi nhu cầu của đồ uống có yêu cầu rất cao đối với các thiết bị sản xuất nên Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào chai thủy tinh sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.
Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào lon

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào lon

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào lon là sản phẩm dùng để chiết rót các sản phẩm nước có hương vị trái cây vào lon vì ngày nay với nhịp sống sôi động đòi hỏi mọi thứ phải được đa dạng và nhanh chóng nên sự ra đời của các sản phẩm đồ hộp là vô cùng tiện lợi. Thu hút được nhiều nhà đầu tư, nhà sản xuất gia nhập vào mảng này.
Đối với hệ thống dây chuyền chiết rót nước ép trái cây vào lon các thiết bị chính của dây chuyền sản xuất nước ép trái cây bao gồm dây chuyền máy xử lý nước, thiết bị pha chế đồ uống chức năng, máy có thể dỡ hàng, máy đóng nắp và máy đóng gói. Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam đều sẽ đáp ứng được mục tiêu của bạn với công nghệ tốt nhất với kiểm soát chi phí hiệu quả, khả năng cạnh tranh thị trường đã được cải thiện nhờ chế độ hoạt động hiệu quả của thiết bị.
icon zalo