Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy hàn miệng túi - Máy dán ép miệng túi, miệng bao bì

Máy hàn miệng túi hút chân không có bơm thổi khí gas Fuji VG-402/602

Dòng VG-402/602 có hệ thống ONPUL kiểm soát nhiệt độ gia nhiệt giúp làm kín chân không có độ chính xác cao và hàn miệng thổi khí gas.
Khi bạn muốn xả sạch không khí bên trong túi và giảm khối lượng gói hoặc khi bạn muốn sử dụng thiết bị lọc oxy để kéo dài tuổi thọ sản phẩm, bạn có thể sử dụng chức năng hút chân không.
Khi bạn muốn đổ đầy khí nitơ vào túi để ngăn chặn quá trình oxy hóa, hoặc bằng carbon dioxide để tạo hiệu ứng chống vi khuẩn hoặc chống côn trùng hoặc để ngăn hư hỏng và nấm mốc phát triển, bạn có thể sử dụng chức năng niêm phong bằng khí.
Vật liệu đóng gói tương thích (tổng độ dày của hai hoặc nhiều tấm): 
Để thiết lập và duy trì điều kiện niêm phong tối ưu: Không giống như các mô hình hoạt động theo bộ hẹn giờ thông thường khác, nhiệt độ gia nhiệt được điều khiển bởi cảm biến có độ chính xác cao và máy tính siêu nhỏ luôn theo dõi nhiệt độ chính xác mà màng nóng chảy bất kể nhiệt độ không khí hoặc nhiệt độ chất làm kín tăng lên trong quá trình sử dụng kéo dài. 
Hiệu quả về chi phí:
 Để cung cấp lợi thế cạnh tranh tổng thể từ việc tiết kiệm điện năng với hệ thống sưởi tối thiểu từ tỷ lệ tiêu thụ điện năng hiệu quả đến hiệu suất hoạt động, cùng với các bộ phận và vật tư tiêu hao tối thiểu. Thời gian làm nóng, làm mát và hút chân không cũng có thể được đặt cho các yêu cầu về phim và gói khác nhau.
Chuyển đổi giữa 13 phương pháp niêm phong khác nhau:
Các phương pháp niêm phong sau đây có thể được kết hợp để tạo ra tổng cộng 13 phương pháp niêm phong khác nhau. Chọn một phương pháp niêm phong để đáp ứng nhu cầu của bạn, bao gồm cả việc lựa chọn để phù hợp nhất với các đặc tính của vật liệu được đóng gói và để có được kết thúc đóng gói mong muốn của bạn.

Máy hàn miệng túi hút chân không có bơm thổi khí gas cho phòng sạch Fuji CR

CR Series - Máy hàn bơm chân không & xả khí cho các thiết bị phòng sạch
Những đặc điểm chính:
Kiểm soát nhiệt độ thiết bị tiêu chuẩn hệ thống ONPUL
Hoạt động bảng điều khiển cảm ứng để cài đặt dễ dàng
Cơ chế bảng mới để điều chỉnh độ cao dễ dàng
Mặt bích cho ống xả tích hợp được trang bị tiêu chuẩn
Bộ lọc HEPA tùy chọn có sẵn để giảm thiểu các hạt trong khí thải
CÔNG NGHỆ SẠCH & CAO
Quạt được lắp đặt bên trong : 3 quạt bên trong thân máy tạo luồng gió đi xuống, để tất cả các hạt bụi bên trong vỏ thân máy và khu vực làm nóng được tập trung ra ống thoát khí. 
Bộ lọc được lắp đặt bên trong : Bộ lọc không khí cho máy bơm chân không được lắp bên trong thân máy để giảm sự không đồng đều của thân máy và làm cho máy nhỏ gọn.
Quạt hút : Tất cả các hạt sinh ra bên trong thân máy thông qua hoạt động làm kín đều được tập trung đến quạt hút để thải ra bên ngoài.
Mặt bích cho ống xả tích hợp : Đặt một ống dẫn vào mặt bích để tất cả các hạt tập trung qua quạt hút được thải ra bên ngoài phòng sạch.
Màn hình bảng điều khiển cảm ứng dễ dàng: Các giá trị đặt được hiển thị trên màn hình bảng cảm ứng để dễ hiểu.

Máy hàn miệng túi - Máy dán ép miệng túi dạng để bàn Fuji P Series

Mô tả
P-200 là loại máy hàn xung lực để bàn với chiều dài niêm phong là 20cm.
Đơn giản chỉ cần ấn cần gạt xuống để tạo niêm phong đẹp mắt.
Điều chỉnh nút xoay hẹn giờ đóng dấu tùy thuộc vào độ dày của màng và nó đã sẵn sàng để sử dụng.
PC-200 đi kèm với lưỡi cắt để cắt bỏ bất kỳ vật liệu thừa nào ở phần cuối túi.
Các tính năng chính

Hoạt động đơn giản.
Tốt cho nhiều loại vật liệu đóng gói.
Bảo trì dễ dàng.
Tốt cho mối hàn 2mm và dấu cắt hợp nhất.

Máy hàn miệng túi hút chân không có bơm thổi khí gas cho túi lớn Fuji LOS-NT NTW Series

Máy hàn miệng túi hút chân không có bơm thổi khí gas cho túi lớn Fuji LOS-NT NTW Series có khả năng tạo ra cả phớt chân không và đệm khí.
Khi bạn muốn xả sạch không khí bên trong túi và giảm khối lượng gói hoặc khi bạn muốn sử dụng thiết bị lọc oxy để kéo dài tuổi thọ sản phẩm, bạn có thể sử dụng chức năng hút chân không.
Khi bạn muốn đổ đầy khí nitơ vào túi để ngăn chặn quá trình oxy hóa, hoặc bằng carbon dioxide để tạo ra hiệu ứng chống vi khuẩn hoặc chống côn trùng hoặc để ngăn hư hỏng và nấm mốc phát triển, bạn có thể sử dụng chức năng niêm phong thổi khí gas.
Đặc điểm biến thể của Model
1. Dòng LOS-NT (bơm chân không) tiến hành hút chân không thông qua việc sử dụng bơm chân không. Thích hợp với vật liệu rắn
2. Dòng LOS-NTW (máy hút đẩy)  thực hiện quá trình hút thông qua việc sử dụng máy phun, chạy bằng khí nén. Những chất làm kín này có hiệu quả đối với chất lỏng và bột đóng gói chân không, đồng thời rút ngắn thời gian hút chân không. 

Máy hàn miệng túi hút chân không có bơm thổi khí gas vòi ngoài Fuji FiL-NTG Series

Model FiL-NTG - Máy hàn miệng túi hút chân không có bơm thổi khí gas vòi ngoài Fuji FiL-NTG Series. Máy có khả năng hút chân không & hàn kín thổi khí gas để ngăn chặn quá trình oxy hóa và hư hỏng của các bộ phận chính xác. 
Những đặc điểm chính
Khu vực làm kín (đường hàn kín) di chuyển lên và xuống bằng chuyển động điện. 
Có thể điều chỉnh góc nghiêng của vòi hút từ 0 đến 90 độ.
Vòi hút chân không bố trí chính giữa máy.
Tay căng có sẵn như một tùy chọn của nhà sản xuất để làm phẳng nếp nhăn của túi.
Tốc độ xả: 180L / phút
Chân không tối đa: -90,3Kpa
Máy nén tương thích (tùy chọn) = 0,75KW 75L / phút 490kpa trở lên

Máy hàn miệng túi - Máy dán ép miệng túi dạng để bàn Fuji FT Series

Mô tả
Máy hàn FT-130 và 230 lý tưởng để đóng gói các loại túi dày có độ dày lên đến 0,5mm / 19,6mil. Máy dán này còn được gọi là "máy dán túi cà phê / trà" vì nó thường được sử dụng trong cà phê hoặc cửa hàng trà.
Túi loại gusset chủ yếu được sử dụng để đóng gói hạt cà phê và trà lá rời, và bao gồm màng VM / AL với bốn tấm chồng lên nhau ở phía sau. Kẹp túi đòi hỏi áp lực và nhiệt mạnh mẽ có khả năng làm tan chảy túi, điều mà các loại máy hàn thông thường không thể tạo ra.
Máy hàn kín dòng FT được cấu hình để làm nóng túi không chỉ từ đáy mà còn từ trên (phương pháp gia nhiệt kép), cũng như áp dụng áp suất niêm phong mạnh mẽ, nâng cao. Máy hàn FT có khả năng dán túi cà phê / trà và các loại túi khác với tổng độ dày màng lên đến 0,5mm / 19,6mil.
Kéo tay cầm kẹp ở bên phải của thiết bị về phía bạn khi bạn giữ túi bằng tay trái. Điều này dẫn đến một áp lực niêm phong mạnh mẽ đảm bảo niêm phong an toàn và sạch sẽ.
Các tính năng chính

Gói phim có thể được niêm phong dễ dàng và nhanh chóng mà không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào.
Chỉ kéo chú chó về phía bạn để tạo ra một lớp niêm phong chắc chắn.
Áp suất niêm phong có thể được điều chỉnh để làm kín tối ưu.
Nhỏ gọn, nhẹ và di động. Bộ hẹn giờ điện tử kiểm soát nhiệt độ niêm phong.
Tần suất sử dụng hàng ngày làm mẫu selsctionguideline: Lên đến 1.000 túi, vận hành bằng tay
Vật liệu đóng gói tương thích (tổng độ dày của hai hoặc nhiều tấm):

PE 0,6mm, PP 0,4mm, NY 0,4mm, PVA 0,4mm và vật liệu nhiều lớp khác 0,5mm.


Máy hàn miệng túi - Máy dán ép miệng túi dạng để bàn Fuji FS Series

Mô tả
Máy hàn kín cửa hàng FS-215 và FS-315 của Fuji Impulse là các thiết bị niêm phong xung lực có kích thước và giá cả phù hợp với các cửa hàng bán lẻ nhỏ.

Những đơn vị đáng chú ý này cho phép ngay cả các cửa hàng nhỏ đóng gói hàng hóa số lượng lớn thành hầu như bất kỳ gói có kích thước nào mong muốn.
Dễ dàng vận hành và bảo trì, máy hàn kín cửa hàng FS-215 và FS-315 xử lý nhiều loại màng có sẵn trên thị trường.
Sự gia nhiệt xung động trên một tấm đặc biệt giúp niêm phong nhanh hơn.
Lý tưởng để niêm phong túi có chiều rộng lên đến 200mm (FS-215) và rộng 300mm (FS-315), Máy hàn niêm phong cửa hàng sẽ chứng minh là đầu tư đúng đắn.
Các tính năng chính

Gói phim có thể được niêm phong dễ dàng và nhanh chóng mà không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào.
Chỉ cần một áp lực nhẹ để niêm phong chắc chắn.
Một cơ chế mới cung cấp niêm phong đồng đều hơn.
Áp suất niêm phong có thể được điều chỉnh để làm kín tối ưu.
Nhỏ gọn, nhẹ và di động. Bộ hẹn giờ điện tử kiểm soát nhiệt độ niêm phong.

Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng

Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng có đầu hàn cho phép điều chỉnh góc của nó trong phạm vi 0-45 độ. Điều này phần lớn cải thiện khả năng vận hành cũng như sự thuận tiện.

Máy hàn miệng túi hút chân không dạng để bàn Fuji V-300

Mô tả
Máy hút chân không để bàn V-300 kết hợp cơ chế hút chân không vào các tính năng tuyệt vời của FS-315.
Với bơm chân không khép kín, máy hút chân không mặt bàn loại công nghiệp tiết kiệm này mang lại hiệu suất vượt trội, nhưng chỉ yêu cầu một dấu ấn nhỏ trong quá trình sản xuất mặt trên quầy và chỉ cần một ổ cắm 110V đơn giản và bạn đã sẵn sàng đóng gói.
Đối với các lĩnh vực và ứng dụng công nghiệp khác nhau, máy hàn V-300 có thể hút chân không hiệu quả giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon, chống oxy hóa các bộ phận, bảo quản điện tử nhạy cảm và các bộ phận chẩn đoán y tế và ngừng chuyển nội dung. 
Hệ thống đòn bẩy tiện dụng và khéo léo giúp mọi người làm việc liên tục và góp phần tạo ra sản lượng lớn với hàng triệu túi mỗi năm. 
Với bộ hẹn giờ tự động, kiểm soát nhiệt độ chân không và niêm phong, máy làm kín này duy trì niêm phong chân không đồng nhất cho một hoạt động kéo dài.
Máy đóng dấu V-300 có thể được sử dụng trong cả hoạt động chỉ niêm phong và niêm phong chân không và đã thay đổi từ cái này sang cái kia với cách cài đặt vòi phun đơn giản.
Mô hình máy hàn nhiệt kép, V-300-10D (với thiết kế cấu hình phần tử gia nhiệt trên và dưới), có sẵn để chứa các màng dày hơn hoặc các túi có lót giấy bạc nặng.
Chỉ cần một chút thời gian để nhận ra sự cải thiện đáng kể về năng suất của bạn và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với lựa chọn chất lượng của mình và hiệu suất và tự hào về quyền sở hữu của máy hàn V-300 mạnh mẽ này trong nhiều năm tới.

Máy hàn miệng túi hút chân không dạng để bàn Fuji V-301

Mô tả
Máy hút chân không để bàn nhỏ gọn là một máy vận hành đơn giản. Dòng máy niêm phong V-301 trọng lượng nhẹ có thân máy nhỏ gọn, trắng sáng, lý tưởng để đặt trên quầy. Quảng cáo độ tươi mới của sản phẩm khi bạn nhanh chóng đóng gói chân không và giao sản phẩm cho khách hàng khi họ xem.
Bơm chân không tích hợp có khả năng đạt được: Tốc độ xả 10 lít / phút. và chân không tối đa -58,6Kpa. Lưu ý) Tốc độ xả và chân không cuối cùng đại diện cho các giá trị độc lập, trước khi lắp đặt vào máy. Chân không cuối cùng là 0Pa.
Để đóng gói chân không các mặt hàng dạng nước và bột, có sẵn bộ lọc thể tích lớn (220cc) tùy chọn. Sau khi hoàn thành quá trình hút bụi, nước tích tụ trong bộ lọc sẽ tự động được thải ra ngoài.
Tính năng chính

V-301 có hiệu quả để bảo quản các sản phẩm thực phẩm dễ hư hỏng và các thực phẩm khác luôn tươi ngon, và để ngăn chặn quá trình oxy hóa của các mặt hàng như các bộ phận, quần áo, hóa chất và máy móc chính xác.
Đó là lý tưởng trong những trường hợp không cần thiết phải đóng gói chân không hoàn toàn nhưng việc khử khí là mong muốn để tối đa hóa tuổi thọ của bản thân và ngăn ngừa sự dịch chuyển của các chất bên trong.
Để sản xuất bao bì không chứa ôxy nhằm tăng gấp đôi hiệu quả bảo quản, hãy sử dụng vật liệu đóng gói có tính ngăn khí cao cùng với thiết bị lọc ôxy.

Máy hàn miệng túi hút chân không dạng để bàn Fuji V-401

Mô tả
Dòng sản phẩm máy đóng gói V-401NTW được thiết kế để đóng gói chân không các mặt hàng dạng bột và chất lỏng. Nó có thân máy hoàn toàn bằng thép không gỉ, chống nhỏ giọt và bàn đạp khí không có bộ phận điện để cho phép đóng gói các mặt hàng có nước.
Đây là máy gia nhiệt trên cùng, có nghĩa là phần tử gia nhiệt được gắn vào cần kẹp trên cùng, nơi ít có khả năng tiếp xúc với chất lỏng.
Dòng máy hàn miệng túi V-401NTW sử dụng phương pháp hút chân không, sử dụng dòng khí nén để đẩy trực tiếp khí bên trong túi ra bên ngoài máy. Không giống như máy bơm chân không, nó không thu thập các vật thể lạ như chất lỏng và bột được lấy từ túi bên trong thân máy.
Mặc dù phương pháp đẩy chân không không đạt được tốc độ chân không cao như sử dụng bơm chân không.
Ưu điểm của nó là tốc độ khử khí rất cao. Do đó, phương pháp đẩy chân không không phù hợp với các công việc yêu cầu tốc độ chân không cao.
Tính năng chính

Máy hàn nhiệt: Sẵn sàng sử dụng ngay khi bật nguồn.
Loại để bàn, máy hút chân không dùng điện / phun cho các mặt hàng có nước và bột 
Tần suất sử dụng hàng ngày như hướng dẫn lựa chọn mô hình: 1.000 túi, điện
Vật liệu đóng gói tương thích (tổng độ dày của hai hoặc nhiều tấm):

Gia nhiệt mặt ván: PE 0,4mm / 15,7mil, PP 0,3mm / 11,8mil, NY 0,3mm / 11,8mil, PVA 0,3mm / 11,8mil và các vật liệu nhiều lớp khác 0,4mm / 15,7mil 
Gia nhiệt hai mặt: PE 0,6mm / 23,6mil, PP 0,4mm / 15,7mil, NY 0,4mm / 15,7mil, PVA 0,4mm / 15,7mil và các vật liệu nhiều lớp khác 0,5mm / 19,6mil


Công suất đầu phun tích hợp: Tốc độ xả 1015 / phút, Áp suất tối đa -34,1Kpa
Cần chuẩn bị máy nén khí tương thích. - 1.5KW 165L / phút 540Kpa hoặc lớn hơn

Máy hàn miệng túi liên tục hút chân không dạng nằm ngang

Máy hàn miệng túi liên tục hút chân không dạng nằm ngang, có bơm chân không công suất lớn cho phép giảm lượng không khí trong túi lên đến 90%. Túi được hàn kín chân không giúp kéo dài thời hạn sử dụng, chống ăn mòn. Việc giảm khối lượng túi cho phép tạo ra nhiều gói nhỏ gọn hơn.

Máy hàn miệng túi liên tục hút khí ra dạng nằm ngang

Máy hàn miệng túi liên tục hút khí ra dạng nằm ngang hoạt động tốt cho nhiều loại sản phẩm được đóng gói trong túi nhiệt miệng mở được làm sẵn. Chúng có thể được tùy chỉnh cho các yêu cầu về hiệu suất và ứng dụng của bạn. Nó đi kèm với chức năng hút không khí cho phép giảm không khí trong túi lên đến 50-80%.

Máy hàn miệng túi liên tục dạng nằm ngang

Máy hàn miệng túi liên tục dạng nằm ngang
Thích hợp cho chất liệu túi: PE, PP, túi nhôm hoặc các vật liệu có thể hàn nhiệt

Máy hàn miệng túi liên tục dạng để bàn

Máy hàn miệng túi liên tục dạng để bàn là loại máy hàn kín để bàn nhỏ gọn trong đó các túi làm sẵn được niêm phong nằm phẳng. Nó mang lại chất lượng niêm phong túi cao cho các hoạt động đóng gói sản xuất thấp.

Máy hàn miệng túi liên tục có bơm thổi khí Nitơ

Máy hàn miệng túi liên tục có bơm thổi khí Nitơ thích hợp để làm kín và nạp nitơ. Máy được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, y học, hóa chất, sử dụng hàng ngày, hạt giống và các ngành công nghiệp khác.
Máy này sử dụng điều khiển nhiệt độ thông minh và cơ chế truyền điều chỉnh tốc độ ít bước, máy có thể niêm phong các túi bao bì nhựa bằng các vật liệu khác nhau.
Do kích thước máy nhỏ nên chiều dài niêm phong không bị hạn chế, sử dụng được với nhiều dòng bao bì khác nhau. Nó sẽ là thiết bị niêm phong tốt nhất để đóng gói hàng loạt trong các nhà máy và cửa hàng.
Do điều khiển điện đơn giản của máy và truyền động cơ hợp lý và tinh tế, hiệu suất rất ổn định, tỷ lệ hỏng hóc cực kỳ thấp và tuổi thọ dài hơn.
Máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài và đáp ứng được nhu cầu sản xuất hàng loạt.
Sản phẩm sau khi được niêm phong và đóng gói máy có hình thức đẹp, gọn gàng, chống bụi, chống ẩm và chống hư hỏng,
thuận tiện cho việc xử lý và lưu trữ.

ABM Việt Nam chuyên cung cấp máy hàn miệng túi - Máy dán ép miệng túi, miệng bao bì

Đọc thêm

Hotline
zalo