Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy dò tia X - Máy chiếu tia X - Máy X-ray

Máy dò xương bằng tia X

Máy dò xương bằng tia X

Máy dò xương bằng tia X mẫu kim loại từ nhỏ nhất tới những viên đá, thuỷ tinh, xương, cao su, phi kim loại cho các ngành thực phẩm như thịt heo, thịt gà, cá,…
Máy dò xương cá bằng tia X có khả năng tốt trong việc dò hình dạng của dị vật tồn tại trong sản phẩm cần dò, dễ dàngnhư bên trong túi, lon nhôm…
Máy dò xương bằng tia X đơn giản và thân thiện với người dùng với các thao tác điều khiển và cài đặt thông số qua màn hình cảm ứng trên máy.
Hình ảnh hiển thị chuẩn HD, độ nhận biết cao nếu phát hiện đó là xương.
Máy dò xương cá bằng tia X

Máy dò xương cá bằng tia X

Máy dò xương cá bằng tia X mẫu kim loại từ nhỏ nhất tới những viên đá, thuỷ tinh, xương, cao su, phi kim loại cho các ngành thực phẩm như thịt heo, thịt gà, cá.
Máy dò xương cá bằng tia X có khả năng tốt trong việc dò hình dạng của dị vật tồn tại trong sản phẩm cần dò, dễ dàngnhư bên trong túi, lon nhôm…
Máy dò xương cá bằng tia X đơn giản và thân thiện với người dùng với các thao tác điều khiển và cài đặt thông số qua màn hình cảm ứng trên máy.
Hình ảnh hiển thị chuẩn HD, độ nhận biết cao nếu phát hiện đó là xương.
Máy phát hiện sản phẩm lỗi bằng tia X

Máy phát hiện sản phẩm lỗi bằng tia X

Máy phát hiện sản phẩm lỗi bằng tia X mẫu kim loại từ nhỏ nhất tới những viên đá, thuỷ tinh, xương, cao su, phi kim loại cho các ngành sản xuất tiêu dùng, các loại thực phẩm bánh kẹo, dược phẩm, may mặc, thủy hải sản…
Máy phát hiện sản phẩm lỗi bằng tia X có khả năng tốt trong việc dò hình dạng của dị vật tồn tại trong sản phẩm cần dò, dễ dàngnhư bên trong túi, lon nhôm…
Máy phát hiện sản phẩm lỗi bằng tia X đơn giản và thân thiện với người dùng với các thao tác điều khiển và cài đặt thông số qua màn hình cảm ứng trên máy.
 

Sản phẩm máy dò tia X - máy chiếu tia X - máy X-Ray có công dụng và đặc điểm như thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây.

Việc ứng dụng tia X trong y học đã có từ rất lâu, với sự tiện lợi này cũng đã có nhiều thiết bị tia X được ra đời phục vụ cho công nghiệp thực phẩm.Các loại máy dò tia X - máy chiếu tia X - máy X-Ray được coi là những sản phẩm phổ biến được sử dụng nhiều trong công nghiệp hiện nay. Vậy đặc thù và công dụng của các thiết bị này là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây.

Đặc điểm của máy dò tia X - máy chiếu tia X - máy X-Ray

Thiết bị chứa các tia X nên có thể đi xuyên qua các loại thực phẩm, túi nilon, các loại chất liệu khác nhau.

Có khả năng phát hiện các sự bất thường trong sản phẩm, và phát hiện ra những vật mẫu nhỏ. Ví dụ có thể phát hiện ra những viên đá, thủy tinh, xương, cao su, phi kim loại chứa trong thực phẩm như thịt heo, thịt gà, thịt cá,...

may-do-tia-x-ray

Đặc điểm của thiết bị máy dò tia X - máy chiếu tia X - máy X-Ray là sở hữu khả năng quét làm việc thông minh. Có thể đảm nhiệm vai trò trong nhiều mục đích công nghiệp khác nhau.

Độ bền của thiết bị lớn, nên người tiêu dùng không phải mua hay thay thế thiết bị nhiều lần. Có thể mua một lần và dùng trong khoảng thời gian cực lớn, vẫn luôn vận hành tốt.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy:

- MÁY DÒ XƯƠNG BẰNG TIA X

- MÁY DÒ XƯƠNG CÁ BẰNG TIA X

- MÁY PHÁT HIỆN SẢN PHẨM LỖI BẰNG TIA X

Cả ba thiết bị này đều có mặt tại ABM Việt Nam, nên người tiêu dùng có nhu cầu sở hữu hoàn toàn có thể liên hệ cơ sở để được hỗ trợ.

Những lý do doanh nghiệp, công nghiệp thực phẩm nên sử dụng thiết bị

Được biết máy dò tia X - máy chiếu tia X - máy X-Ray là những dòng máy được sinh ra nhằm mục đích tìm kiếm các dị vật trong thực phẩm, sản phẩm cần dò. 

Nếu chúng ta kiểm tra bằng mắt thường chắc chắn sẽ không đảm bảo loại bỏ được hết các dị vật có trong sản phẩm đó. Trường hợp này khi đưa vào quá trình thực hiện sản xuất, sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm sau ra lò rất lớn.

Còn đối với thực phẩm được cung cấp làm nhu yếu phẩm cho con người sẽ gây nguy hiểm tới thân thể. Chưa kể đến làm giảm uy tín của công ty cung cấp hơn, khiến công ty kinh doanh không được phát triển dẫn tới tình trạng mất khách.

Sản phẩm khi tung ra thị trường thiếu đi tính cạnh tranh với các đối thủ hiện tại, sẽ làm giảm doanh số của công ty. Vì vậy muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhất là các dòng sản phẩm cần đảm bảo độ trong và sạch sẽ thì nên sử dụng thiết bị tia X này.

Liên hệ tới đâu để có thiết bị tia X tốt nhất?

Để có được máy dò tia X - máy chiếu tia X - máy X-Ray chất lượng, các khách hàng liên hệ tới ABM Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ đảm bảo. Công ty chuyên cung cấp các loại máy móc công nghiệp hiện đại. Đồng thời cung cấp đầy đủ các loại máy đo tia X, máy chiếu tia X, máy X-Ray tiện lợi. Các dòng máy có khả năng đo dò xương cá các mảnh vụn hiệu quả. Đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối cao cho người tiêu dùng. Tùy thuộc vào thiết bị và công suất thì mức độ đâm xuyên sẽ tương ứng. Nên người tiêu dùng có thể thoải mái yên tâm lựa chọn và liên hệ tới công ty để được hỗ trợ.

Người dùng có thể dễ dàng theo dõi quá trình kiểm tra thông qua màn hình cảm ứng tiện lợi. Không cần có nhiều người điều khiển, và việc thực hiện kiểm tra cũng không mất thời gian học lâu.

Sau khi mua thiết bị của ABM Việt Nam các bạn sẽ được hưởng thời gian bảo hành cực dài. Đồng thời chính sách cung cấp sản phẩm tốt, bảo dưỡng bảo trì, mức giá thành bán ra hợp lý.

Vì thế ABM ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu của tất cả các khách hàng tại Việt Nam. Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, người tiêu dùng liên hệ tới công ty để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm miễn phí.

Đọc thêm

icon zalo