Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy dò tia X - Máy chiếu tia X - Máy X-ray

Máy dò xương bằng tia X

Máy dò xương bằng tia X mẫu kim loại từ nhỏ nhất tới những viên đá, thuỷ tinh, xương, cao su, phi kim loại cho các ngành thực phẩm như thịt heo, thịt gà, cá,…
Máy dò xương cá bằng tia X có khả năng tốt trong việc dò hình dạng của dị vật tồn tại trong sản phẩm cần dò, dễ dàngnhư bên trong túi, lon nhôm…
Máy dò xương bằng tia X đơn giản và thân thiện với người dùng với các thao tác điều khiển và cài đặt thông số qua màn hình cảm ứng trên máy.
Hình ảnh hiển thị chuẩn HD, độ nhận biết cao nếu phát hiện đó là xương.

Máy dò xương cá bằng tia X

Máy dò xương cá bằng tia X mẫu kim loại từ nhỏ nhất tới những viên đá, thuỷ tinh, xương, cao su, phi kim loại cho các ngành thực phẩm như thịt heo, thịt gà, cá.
Máy dò xương cá bằng tia X có khả năng tốt trong việc dò hình dạng của dị vật tồn tại trong sản phẩm cần dò, dễ dàngnhư bên trong túi, lon nhôm…
Máy dò xương cá bằng tia X đơn giản và thân thiện với người dùng với các thao tác điều khiển và cài đặt thông số qua màn hình cảm ứng trên máy.
Hình ảnh hiển thị chuẩn HD, độ nhận biết cao nếu phát hiện đó là xương.

Máy phát hiện sản phẩm lỗi bằng tia X

Máy phát hiện sản phẩm lỗi bằng tia X mẫu kim loại từ nhỏ nhất tới những viên đá, thuỷ tinh, xương, cao su, phi kim loại cho các ngành sản xuất tiêu dùng, các loại thực phẩm bánh kẹo, dược phẩm, may mặc, thủy hải sản…
Máy phát hiện sản phẩm lỗi bằng tia X có khả năng tốt trong việc dò hình dạng của dị vật tồn tại trong sản phẩm cần dò, dễ dàngnhư bên trong túi, lon nhôm…
Máy phát hiện sản phẩm lỗi bằng tia X đơn giản và thân thiện với người dùng với các thao tác điều khiển và cài đặt thông số qua màn hình cảm ứng trên máy.
 

Kiểm tra bằng máy X-ray để cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Kiểm tra bằng tia x là yếu tố chính trong việc xác nhận an toàn thực phẩm. Trên thế giới có nhiều quy định và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm khác nhau, một số có thể dành cho các khu vực hoặc quốc gia cụ thể, nhưng vẫn được công nhận trên toàn cầu. 
Ngày nay, có nhiều tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, chẳng hạn như tiêu chuẩn Thực phẩm Chất lượng An toàn (SQF), hoặc các quy định về an toàn thực phẩm của FSMA (Hoa Kỳ) và BRC(Anh Quốc).
Và bạn có thể đạt được chứng nhận an toàn thực phẩm với hệ thống máy kiểm tra x-ray dùng cho công nghiệp thực phẩm của chúng tôi. Có hai lợi thế chính khi so sánh hệ thống tia x và các máy dò kim loại khác là điểm kiểm soát quan trọng và tại sao X-ray thường là giải pháp tốt nhất khi xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.
1. Báo cáo kỹ lưỡng hơn và truy xuất nguồn gốc mà hệ thống X-ray phải cung cấp.
Các nhà sản xuất thực phẩm có thể:

Lưu mọi hình ảnh sản phẩm để phân tích sau này, giúp dễ dàng hơn trong việc kiểm tra lý do từ chối mà không làm hỏng bao bì
Cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc, khi mỗi lô sản xuất được ghi lại
Phân tích quy trình sản xuất và xem có chỗ nào cần cải thiện không

Khi máy dò kim loại từ chối một sản phẩm, không có cách nào để biết lý do tại sao nó bị từ chối ngoài việc mở bao bì sản phẩm. Trong tình huống bị từ chối nhiều lần, không phải vì vậy mà tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng, nhưng với hệ thống chụp X-ray, việc kiểm tra lý do từ hình ảnh X-ray trích xuất được và lưu lại sẽ dễ dàng hơn.
2. Hệ thống kiểm tra tia X linh hoạt hơn và có nhiều khả năng thích ứng hơn.
Nếu như có điều gì đó cần thay đổi trong quy trình sản xuất của bạn (ví dụ như vật liệu đóng gói), thì đó không phải là vấn đề đối với việc kiểm tra bằng tia X mà có thể đối với máy dò kim loại. Ngoài ra, khi các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm trở nên nghiêm ngặt và khắt khe hơn (tức là yêu cầu phát hiện các chất gây ô nhiễm phi kim loại), chỉ tia X có thể cung cấp tính linh hoạt để theo kịp các yêu của bạn.
 

Máy X-ray cho công nghiệp thực phẩm

1. Ứng dụng:
Máy phát hiện dị vật bằng tia X cho công nghiệp thực phẩm thích hợp để kiểm tra và dò tìm dị vật bên trong các sản phẩm như thực phẩm đóng gói, chai, hộp, túi,… thuốc và các vật liệu đóng gói với chất liệu bao bì khác. Nó được sử dụng trong thực phẩm, y học, công nghiệp hóa chất để phát hiện các vật thể không xác định như kim loại và phi kim loại. Nó không chỉ có thể xác định nhiều loại vật thể lạ trong sản phẩm chẳng hạn như kim loại, xương, thủy tinh, gốm, đá, cao su cứng, nhựa cứng, v.v. mà còn cung cấp khả năng phát hiện tuyệt vời về tính toàn vẹn của sản phẩm, xác định các lỗi sản phẩm. 
2. Chức năng:
Chức năng báo cáo hoàn hảo: Hỗ trợ báo cáo kiểm tra sản phẩm, báo cáo kiểm tra hoạt động, báo cáo thống kê bảo trì, báo cáo thống kê báo động, v.v. Hỗ trợ báo cáo Excel.  Nó có thể được kết nối với hệ thống SPC. Hỗ trợ tạo báo cáo phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau. 
Chức năng giám sát trạng thái hoạt động: Hỗ trợ hệ thống cảnh báo thiết bị, có thể được kết nối với hệ thống FEMA trên. Nếu thiết bị có vấn đề gì đó, nó có thể được hiển thị một cách sinh động từ hệ thống giám sát. 
Chức năng tự động lưu hình ảnh kết quả xét nghiệm có thể được lưu tự động để thuận tiện cho việc tìm kiếm và so sánh. 
Chức năng phần mềm hoàn hảo: Chức năng che chắn nâng cao để đảm bảo độ nhạy tốt nhất của phát hiện.
3. Đặc điểm:
Bảo mật đáng tin cậy cao
Rò rỉ tia X nhỏ hơn 1 mu Sv / giờ, phù hợp với tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE của Châu Âu. Lượng bức xạ đối với thực phẩm thấp hơn rất nhiều so với 1Gy, cực kỳ an toàn.
Cấu trúc bảo vệ an toàn hoàn hảo, tránh hiệu quả tai nạn rò rỉ do thao tác của người dùng. Giao diện tương tác giữa người và máy thân thiện, màn hình cảm ứng màu 17 inch, dễ dàng thực hiện đối thoại giữa người và máy tính. Nó có thể thiết lập các thông số phát hiện tự động, giúp đơn giản hóa rất nhiều quy trình vận hành. 
Thuận tiện để bảo trì và làm sạch, kênh phát hiện không thấm nước và cấp IP là 66, và phần còn lại của cấu trúc phù hợp với chống thấm nước IP54, nó có thể được rửa sạch. Có khả năng thích nghi với môi trường mạnh mẽ. Tủ hoàn toàn kín gió, chống thấm và chống bụi. Nó được trang bị máy hút ẩm hiệu suất cao và nó có thể chịu được độ ẩm bên ngoài lên đến 90%. 
Cấu hình cao và tính ổn định cao thương hiệu quốc tế được sử dụng trong các thành phần chính của thiết bị để đảm bảo tính ổn định của hiệu suất máy và tuổi thọ sử dụng.

Máy X-ray cho đồ hộp, thực phẩm, đồ uống đóng lon, chai, lọ, bình, hũ

Máy X-ray cho đồ hộp, thực phẩm, đồ uống đóng lon, chai, lọ, bình, hũ có thể phát hiện thủy tinh, đá, tạp chất kim loại nhanh chóng từ lon, chai thủy tinh đậy kín; và có khả năng phân biệt cao đối với các tạp chất kim loại khác nhau trên các chai và lon thủy tinh kín. Bộ đôi hệ thống hình ảnh, góc kép và cách phát hiện ngang giúp tránh phát hiện mù và phát hiện thiếu một cách hiệu quả.
Đặc trưng: 
1. Bảo mật cao và đáng tin cậy. Tốc độ rò rỉ của tia X nhỏ hơn 1μSv / giờ, phù hợp với tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE.
2. Tương tác giữa người và máy thân thiện. Tự động cài đặt tham số phát hiện, đơn giản hóa đáng kể quy trình vận hành.
3. Vệ sinh và bảo trì thuận tiện và đơn giản. Mức độ chống thấm nước của đường hầm phát hiện là IP66 và các cấu trúc khác phù hợp với IP54, vì vậy nó có thể được làm sạch bằng nước.
4. Khả năng thích ứng với môi trường mạnh mẽ. Vỏ kín hoàn toàn có khả năng chống thấm nước và chống bụi. Trang bị máy hút ẩm đặc tính cao, có thể chịu độ ẩm 90 %.
5. Cấu hình cao và ổn định. Các thành phần chính của thiết bị đến từ thương hiệu quốc tế, có thể đảm bảo sự ổn định của máy và tuổi thọ của máy.
 

Máy X-ray cho sản phẩm dạng đứng chai lọ, lon, hộp hủ sau chiết rót kèm kiểm tra rò rỉ

Máy X-ray cho sản phẩm dạng đứng chai lọ, lon, hộp hủ sau chiết rót kèm kiểm tra rò rỉ của chúng tôi với khả năng phát hiện rò rỉ được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong dây chuyền chiết rót để kiểm tra các chai và lon nhựa đã được lấp đầy và niêm phong (ví dụ như ngành thực phẩm và đồ uống). Độ kín được đo trong các thùng chứa có áp suất hoặc trong các thùng chứa chứa đầy. Công nghệ phù hợp với thị trường được sử dụng linh hoạt tương thích với các dây chuyền sản xuất hiện tại, tùy chọn ứng dụng.
Hệ thống kiểm tra tia X không có màn chắn bức xạ này cho phép xử lý sản phẩm tối ưu, ngay cả đối với các container cao, mảnh mai và tốc độ thông qua cao lên đến 60.000 thùng chứa/ giờ.
Máy x-ray cho công nghiệp thực phẩm của chúng tôi với khả năng phát hiện rò rỉ được tích hợp đơn giản và dễ dàng trong các dây chuyền chiết rót hiện có mà không cần phải mở đường vận chuyển. Cấu trúc mô-đun của máy quét tia X tạo điều kiện cho các giải pháp kiểm tra nhanh nhất có thể.
Tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể của khách hàng, các đầu phun được tích hợp trong máy sẽ phân loại các sản phẩm bị lỗi vào các thùng từ chối có thể khóa hoặc chuyển chúng thẳng đứng vào một làn phân loại.
Các tùy chọn kiểm tra:

Kiểm tra rò rỉ của vùng chứa
Phát hiện nước bên ngoài
Kiểm tra mức chiết rót
Nắp vặn hoặc kiểm tra nắp
Tích hợp kiểm tra quang học theo yêu cầu

Các tính năng chính:

Bốn tính năng ứng dụng trong một máy
Phát hiện đáng tin cậy các lỗ rò rỉ vi mô: Các lỗ từ 0,1 mm trở lên được phát hiện
Dễ dàng tích hợp vào các dòng hiện có
Thiết kế mô-đun cho phép xây dựng nhỏ gọn, không có rèm che
Dễ dàng làm sạch do thiết kế hợp vệ sinh bằng thép không gỉ V2A
Tích hợp kiểm tra quang học theo yêu cầu
Tùy chọn: Phân tích thông minh tất cả các giá trị đo được (bao gồm áp suất) để kiểm soát và kiểm tra quá trình.

Tiện ích:

Kiểm tra rộng nhất để đạt năng suất tối đa và an toàn sản phẩm
Giao diện người dùng trung tâm dễ vận hành

 

Máy X-ray cho sản phẩm dạng đứng chai, lọ, lon, hộp, hủ, bình, can

Máy X-ray cho sản phẩm dạng đứng chai, lọ, lon, hộp, hủ, bình, can là một biện phảm hữu hiệu giúp các nhà sản xuất thực phẩm kiểm tra tốt chất lượng cho từng sản phẩm của mình. Nếu bạn cần kiểm tra tạp chất trong từng sản phẩm bằng phương pháp kiểm tra tia X và đảm bảo mức chiết rót chính xác, thì các hệ thống máy x-ray thực phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng một cách toàn diện cho từng chủng loại sản phẩm khác nhau. Các mô hình này tuân theo thiết kế thành phần cho phép tích hợp dễ dàng, tiết kiệm không gian với bất kỳ dây chuyền sản xuất hiện có nào. Máy quét mặt bên gíup kiểm tra một cách chuẩn xác các vật chứa như: lon, chai, bao bì composite, giấy hoặc hộp nhựa mà không bị hạn chế bởi các điểm mù hay gốc khuất nào. Băng tải hoặc băng tải xích có thể đi qua vỏ của máy quét.
Tất cả các máy kiểm tra tia X của chúng tôi đều có giao diện người dùng quen thuộc và thuận tiện giống như trong dòng cân kiểm tra. Được thiết kế theo cấp độ bảo vệ IP65 với kết cấu hoàn toàn bằng thép không gỉ, hệ thống có thiết kế ban công và bề mặt dốc, cùng với khu vực sản phẩm hình chữ C, cho phép làm sạch toàn bộ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Các tính năng chính

Thiết kế linh hoạt
Kiểm tra các sản phẩm đứng như lon, chai, hộp nhựa PVC
Thiết kế nhỏ gọn
Hệ thống băng tải tích hợp

Tiện ích:

Kiểm tra rộng nhất để đạt năng suất tối đa
Thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng tích hợp

 

Máy X-ray cho thực phẩm dạng chuyên nghiệp, công nghệ cao

Máy X-ray cho thực phẩm dạng chuyên nghiệp, công nghệ cao là hệ thống kiểm tra tia X cực kỳ hiện đại và dòng sản phẩm chất lượng cao đi kèm của của công ty chúng tôi. Được thiết kế và phát triển để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của việc phát hiện dị vật, với gói phần mềm toàn diện tùy chọn, máy dò tìm dị vật trở thành một thiết bị toàn diện tuyệt vời, thực hiện một cách đáng tin cậy việc đếm, tính đầy đủ, kiểm tra mức lấp đầy và xác định khối lượng.
Hệ thống kiểm tra tia x này không chỉ là một khoản đầu tư tốt cho tất cả những người dùng đang tìm kiếm khả năng phát hiện cơ thể nước ngoài chuyên nghiệp. Nó đại diện cho một giải pháp được thiết kế tốt, kỹ thuật và kinh tế với mức giá cạnh tranh cao.
Các tính năng chính

Thiết kế nhỏ gọn
Máy dò tìm mảng diode với độ phân giải 0,4 mm (0,8 mm theo yêu cầu)
Gói phần mềm toàn diện (tùy chọn)
Nhiều hệ thống phân loại (tùy chọn)
Đối với tất cả các bao bì chính và phụ cho đến kích thước trung bình.

Lợi ích của bạn

Công cụ toàn diện đáng tin cậy cho năng suất tối ưu
Thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng tích hợp.

 
 

Máy X-ray cho thực phẩm kiểm tra nguyên liệu thô

Máy X-ray cho thực phẩm kiểm tra nguyên liệu thô là hệ thống lý tưởng để kiểm tra chất lượng cho nguyên liệu thô đầu vào. Việc phát hiện và loại bỏ tạp chất, dị vật ngay từ đầu quá trình sản xuất dẫn đến việc tối ưu hóa hiệu quả dây chuyền bằng cách giảm tổn thất sản phẩm và thời gian ngừng hoạt động. Ngược lại với kiểm tra cuối dây chuyền, sự nhiễm bẩn được loại bỏ trước khi chế biến, do đó làm giảm số lượng sản phẩm bị đẩy ra ngoài và tiết kiệm chi phí vô cùng lớn.
Các dị vật lớn, chẳng hạn như các bộ phận kim loại, có thể làm hỏng máy móc và có thể bị tách thành nhiều mảnh nhỏ, không thể phát hiện được. Kiểm tra bằng tia X ở đầu và cuối của dây chuyền sản xuất hỗ trợ giám sát quá trình sản xuất. Các dị vật xuất hiện ở cuối dây chuyền, thường là nguyên nhân gây ra hư hỏng cho máy móc sản xuất. 
Máy quét tia X công nghệ cao rất thích hợp để sử dụng với các loại hàng hóa khô, chẳng hạn như gạo, cà phê, các loại hạt hoặc các sản phẩm rời khác.
Được cấu tạo hoàn toàn bằng thép không gỉ ở cấp bảo vệ IP65, máy quét tia X đáp ứng các yêu cầu vệ sinh cao nhất. Bề mặt vát và không gian sản phẩm hình chữ C đảm bảo vệ sinh dễ dàng và kỹ lưỡng. Được thiết kế nhỏ gọn, máy kiểm tra tia X cho thực phẩm của chúng tôi rất dễ dàng tích hợp vào các dây chuyền sản xuất hiện có. Tất cả các hệ thống kiểm tra bằng tia X của chúng tôi đều sử dụng giao diện thân thiện với người dùng và các cân kiểm tra. Chúng được điều khiển thông qua màn hình màu 15”, với màn hình cảm ứng hiển thị liên tục các hình ảnh tia X hiện tại.
Máy X-ray cho thực phẩm kiểm tra nguyên liệu thô là sự đầu tư hoàn hảo cho những người dùng đang tìm kiếm một giải pháp chuyên nghiệp cao để phát hiện dị vật.
Ưu điểm :

Công nghệ truyền tải tích hợp
Thiết kế nhỏ gọn
Máy dò quét dòng diode với độ phân giải 0,4 mm
Thiết kế hợp vệ sinh

Kiểm tra đáng tin cậy hàng hóa đến để có chất lượng sản phẩm cao nhất
Thiết kế nhỏ gọn để tích hợp cực kỳ dễ dàng.

 

Máy X-ray cho thực phẩm trong môi trường ẩm ướt

Máy X-ray cho thực phẩm trong môi trường ẩm ướt rất đáng được đáng mong đợi về độ tin cậy của quy trình và thiết kế hợp vệ sinh. Nó đáp ứng cấp bảo vệ IP69K và do đó đặc biệt phù hợp với môi trường ẩm ướt và điều kiện làm sạch khắc nghiệt. Không gian sản phẩm hình chữ C, bề mặt vát và vỏ bằng thép không gỉ đáp ứng ngay cả những yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt nhất.
Dễ dàng lắp đặt và tháo dây đai cho phép làm sạch nhanh chóng và triệt để, do đó duy trì chu kỳ làm sạch ngắn nhất. Ngoài ra, một xử lý bề mặt đặc biệt có sẵn tùy chọn để đảm bảo vệ sinh tối đa. Cả máy quét tia X và bộ làm mát bằng nước tích hợp đều đạt cấp bảo vệ IP69K.
Các tính năng chính

Mô đun tối đa trong xây dựng
Không gian sản phẩm hình chữ C, kiến ​​trúc ban công
Lớp bảo vệ IP69K
Thiết kế nhỏ gọn
Độ nhạy phát hiện cao nhất

Lợi ích của bạn

Làm sạch dễ dàng và kỹ lưỡng
Đáp ứng các yêu cầu vệ sinh cao nhất
Tính linh hoạt tối đa

 

Máy x-ray tích hợp cân kiểm tra trọng lượng, xử lý hình ảnh bằng camera công nghiệp 3 trong 1

Máy X-ray tích hợp cân kiểm tra trọng lượng, xử lý hình ảnh bằng camera công nghiệp 3 trong 1 là sự kết hợp giữa công nghệ tia X tiên tiến, công nghệ cân kiểm tra đã được chứng minh và công nghệ kiểm tra quang học. Các sản phẩm trong dòng hàng được chấp nhận không chỉ được kiểm tra tạp chất và trọng lượng mà còn phải qua kiểm tra qua hệ thống quang học. Hệ thống kiểm soát này kiểm tra thông tin xuất hiện trên sản phẩm (mã vạch, thành phần, giá trị dinh dưỡng, hạn sử dụng và hơn thế nữa) về tính chính xác và hình thức hoàn mỹ liên quan đến việc định vị thích hợp và dễ đọc của tất cả các nhãn và niêm phong. Tất cả các đơn vị kiểm tra - X-quang, cân và kiểm tra quang học - được kết hợp trong một thiết kế tiết kiệm không gian.
Đây chính là một hệ thống kiểm tra vượt trội mang lại sự an toàn tối đa và ngăn ngừa việc thu hồi tốn kém do nhiễm bẩn sản phẩm hoặc ghi nhãn không chính xác.
Mô hình này có cùng giao diện người dùng quen thuộc và thuận tiện được sử dụng trong dòng cân kiểm tra. Hệ thống được điều khiển từ màn hình TFT màu 15 inch với bảng điều khiển màn hình cảm ứng luôn hiển thị hình ảnh hiện tại.
Được thiết kế cho cấp bảo vệ IP54 với kết cấu hoàn toàn bằng thép không gỉ, hệ thống SC-V có thiết kế ban công và bề mặt dốc, cùng với khu vực sản phẩm hình chữ C, cho phép làm sạch toàn bộ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Máy này cũng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về vệ sinh.
Các tính năng chính

Nhiều phương pháp kiểm tra trong một đơn vị nhỏ gọn
Cân kiểm tra độ chính xác cao
Kiểm tra tính dễ đọc và kiểm soát vị trí của tất cả các nhãn và mã
Xác minh phim bìa
Xác minh ngày tốt nhất trước đó
Kiểm tra mã vạch
Thiết kế linh hoạt
Tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất
Tất cả các đơn vị kiểm tra hoạt động từ một HMI

Ưu điểm:

Kiểm tra rộng nhất để đạt năng suất tối đa và an toàn sản phẩm
Giao diện người dùng trung tâm dễ vận hành

 

Máy x-ray tích hợp xử lý hình ảnh bằng camera công nghiệp 2 trong 1

Máy x-ray tích hợp xử lý hình ảnh bằng camera công nghiệp 2 trong 1 đại diện cho công nghệ kiểm tra tiên tiến nhất. Nó kết hợp khả năng phát hiện đáng tin cậy các tạp chất trong sản phẩm nhờ máy quét tia X hiệu suất cao với các hệ thống điều khiển quang học bổ sung được phát triển bởi công ty chúng tôi.
Các hệ thống kiểm soát này kiểm tra thông tin xuất hiện trên sản phẩm (thành phần, giá trị dinh dưỡng, hạn sử dụng) về tính chính xác và hình thức hoàn mỹ liên quan đến vị trí thích hợp và khả năng đọc của tất cả các nhãn và niêm phong. Cả hai bộ phận kiểm tra hệ thống tia X và điều khiển quang học được kết hợp trong một thiết kế tiết kiệm không gian.
Ngoài khả năng phát hiện vật thể lạ một cách đáng tin cậy, máy x-ray tích hợp xử lý hình ảnh bằng camera công nghiệp còn đảm bảo sự chính xác và đồng nhất của các sản phẩm của bạn. Mô hình này tạo thành một hệ thống kiểm tra vượt trội nhằm cung cấp sự an toàn tối đa và ngăn ngừa việc thu hồi tốn kém do nhiễm bẩn sản phẩm hoặc ghi nhãn không chính xác.
Mô hình này có cùng giao diện người dùng quen thuộc và thuận tiện được sử dụng trong dòng cân kiểm tra. Hệ thống được điều khiển từ màn hình TFT màu 15 inch với bảng điều khiển màn hình cảm ứng luôn hiển thị hình ảnh hiện tại.
Được thiết kế theo cấp độ bảo vệ IP65 với kết cấu hoàn toàn bằng thép không gỉ, hệ thống SC-V có thiết kế ban công và bề mặt dốc, cùng với khu vực sản phẩm hình chữ C, cho phép làm sạch kỹ lưỡng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Máy này cũng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về vệ sinh.
Các tính năng chính

Nhiều phương pháp kiểm tra trong một đơn vị nhỏ gọn
Kiểm tra tính dễ đọc và kiểm soát vị trí của tất cả các nhãn và mã
Xác minh phim bìa
Xác minh ngày tốt nhất trước đó
Kiểm tra mã vạch
Thiết kế linh hoạt
Tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất
Cả hai đơn vị kiểm tra đều hoạt động từ một HMI

Lợi ích của bạn

Kiểm tra rộng nhất để đạt năng suất tối đa và an toàn sản phẩm
Giao diện người dùng trung tâm dễ vận hành

 

Máy x-ray công nghiệp tích hợp cân kiểm tra trọng lượng 2 trong 1

Máy x-ray công nghiệp tích hợp cân kiểm tra trọng lượng 2 trong 1 là sự kết hợp tiên phong giữa công nghệ tia X tiên tiến và công nghệ cân kiểm tra đã được kiểm chứng nghiêm ngặt. Các sản phẩm trong dòng hàng được chấp nhận không chỉ được kiểm tra tạp chất mà còn phải trải qua quá trình kiểm tra trọng lượng có độ chính xác cao. Các đơn vị có trọng lượng không chính xác được đẩy vào một thùng chứa riêng.
Cả mô hình đường đơn và đường đôi đều rất vận hành tốt - có hoặc không có màn che để bảo vệ bức xạ. Biến thể không có rèm bảo vệ cung cấp tốc độ thông lượng cao lên đến 300 cái mỗi phút trên mỗi rãnh, thậm chí có thể thực hiện được đối với các đơn vị sản phẩm rất nhẹ.
Các tính năng chính

Máy quét tia X và cân kiểm tra trong một đơn vị
Thiết kế linh hoạt
Có sẵn dưới dạng hệ thống đường đơn hoặc đường đôi

Lợi ích của bạn

Máy quét tia X và cân kiểm tra để đảm bảo an toàn tối đa cho sản phẩm
Giao diện người dùng trung tâm dễ vận hành

 

Máy x-ray công nghiệp tích hợp vào hệ thống chiết rót

Máy x-ray công nghiệp tích hợp vào hệ thống chiết rót đã được phát triển để quét, kiểm tra các sản phẩm rắn, nhớt và lỏng trong các thùng chứa có chiều sâu hoặc được định hình nhiệt. Máy quét tiên tiến này là một giải pháp tiết kiệm không gian để kiểm tra (phát hiện dị vật và kiểm soát mức đổ đầy) của các thùng chứa kín.
Máy x-ray công nghiệp của chúng tôi được tích hợp hoàn toàn vào dây chuyền chiết rót, bằng cơ học cũng như điện tử. Máy quét được gắn ở cuối của trạm niêm phong, ngay bên ngoài phần vô trùng của dây chuyền chiết rót. Điều này nhằm đảm bảo rằng tất cả các tiêu chí kiểm soát chất lượng vẫn được đáp ứng bằng cách chỉ quét các sản phẩm đã niêm phong. Một lớp duy nhất của các thùng chứa chưa tách biệt được đưa qua máy quét. Quá trình quét được thực hiện trong thời gian ngừng hoạt động.
Các tính năng chính

Máy dò camera hiệu suất cao với độ phân giải cao nhất
Ống gốm sứ kim loại đã được phê duyệt loại
Công nghệ Servo cho động cơ

Lợi ích của bạn

Kiểm tra đáng tin cậy các thùng kín để đạt năng suất cao nhất
Yêu cầu không gian tối thiểu do tích hợp vào máy chiết rót

Máy X-ray quét mặt bên cho sản phẩm dạng đứng chai, lọ, lon, hộp, hủ, bình, can

Máy X-ray quét mặt bên cho sản phẩm dạng đứng chai, lọ, lon, hộp, hủ, bình, can là giải pháp tốt nhất để kiểm tra thùng chứa cứng không tiếp xúc tốc độ cao, hiệu suất hàng đầu trên thị trường. Hệ thống này là một phần của công nghệ kiểm tra tia X nhìn từ bên cạnh tiên tiến của chúng tôi và được thiết kế đặc biệt để kiểm tra các vật chứa cứng (ví dụ: lon kim loại và vật liệu tổ hợp, hộp nhựa, thủy tinh và hộp).
Máy X-ray cho công nghiệp thực phẩm gắn trên băng tải hiện có của khách hàng và do đó cung cấp khả năng kiểm tra hoàn toàn không tiếp xúc ở tốc độ tuyến tính lên đến 233 mét hoặc 2.000 thùng chứa mỗi phút. Máy tận dụng phần mềm kiểm tra độc quyền của công ty chúng tôi để phát hiện nhiều loại vật liệu lạ và khiếm khuyết của thùng chứa (ví dụ như vỡ mặt bích).
Cuối cùng, việc bảo trì máy X-ray của chúng tôi rất đơn giản và không tốn kém. Dịch vụ cao cấp đảm bảo rằng bạn sẽ có quyền truy cập vào hỗ trợ 24/7 ngay lập tức thông qua giám sát từ xa và dịch vụ cục bộ thuận tiện khi bạn cần.
Đặc điểm:

Cài đặt hợp lý: Thiết kế công nghiệp cho phép lắp đặt dây chuyền không cần dụng cụ trên băng tải của bạn, cung cấp khả năng kiểm tra không tiếp xúc trong một dấu chân nhỏ gọn
Thiết kế mô-đun: Tất cả các hệ thống con đã được thiết kế với tính đến khả năng sẵn có, dự phòng và khả năng chịu lỗi của hệ thống tối đa
Hỗ trợ từ xa trong thời gian thực: Kết nối không dây tích hợp cho phép hỗ trợ từ xa an toàn 24/7 trên toàn cầu. Hệ thống có thể giải quyết hơn 95% sự cố của khách hàng bằng phần mềm chẩn đoán từ xa mạnh mẽ của chúng tôi
Bảo mật mạnh mẽ: Các dịch vụ bảo mật CNTT end-to-end được tích hợp đầy đủ đảm bảo mạng của bạn không dễ bị tấn công và được bảo vệ khỏi mọi mối đe dọa từ bên ngoài. Mô-đun  tùy chọn cho phép tích hợp liền mạch
Thiết kế ống / máy dò tia x tiên tiến: Ống tia X có độ tương phản cao với nguồn điện độc lập cho phép chi phí sở hữu thấp nhất. Máy dò được làm cứng chống mài mòn để tối đa hóa tuổi thọ của linh kiện
An toan phong xạ: Được thiết kế để đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn đặt ra trong thông số kỹ thuật của Hoa Kỳ cho thiết bị X-ray và tiêu chuẩn sức khỏe X-ray, và được chứng nhận tuân thủ các chỉ thị EMC của Châu Âu, CE, UL, CSA và FDA.

Các ứng dụng tiêu biểu: Lon, nhựa và thủy tinh, túi và túi đứng
 

Sản phẩm máy dò tia X - máy chiếu tia X - máy X-Ray có công dụng và đặc điểm như thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây.

Việc ứng dụng tia X trong y học đã có từ rất lâu, với sự tiện lợi này cũng đã có nhiều thiết bị tia X được ra đời phục vụ cho công nghiệp thực phẩm.Các loại máy dò tia X - máy chiếu tia X - máy X-Ray được coi là những sản phẩm phổ biến được sử dụng nhiều trong công nghiệp hiện nay. Vậy đặc thù và công dụng của các thiết bị này là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây.

Đặc điểm của máy dò tia X - máy chiếu tia X - máy X-Ray

Thiết bị chứa các tia X nên có thể đi xuyên qua các loại thực phẩm, túi nilon, các loại chất liệu khác nhau.

Có khả năng phát hiện các sự bất thường trong sản phẩm, và phát hiện ra những vật mẫu nhỏ. Ví dụ có thể phát hiện ra những viên đá, thủy tinh, xương, cao su, phi kim loại chứa trong thực phẩm như thịt heo, thịt gà, thịt cá,...

may-do-tia-x-ray

Đặc điểm của thiết bị máy dò tia X - máy chiếu tia X - máy X-Ray là sở hữu khả năng quét làm việc thông minh. Có thể đảm nhiệm vai trò trong nhiều mục đích công nghiệp khác nhau.

Độ bền của thiết bị lớn, nên người tiêu dùng không phải mua hay thay thế thiết bị nhiều lần. Có thể mua một lần và dùng trong khoảng thời gian cực lớn, vẫn luôn vận hành tốt.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy:

- MÁY DÒ XƯƠNG BẰNG TIA X

- MÁY DÒ XƯƠNG CÁ BẰNG TIA X

- MÁY PHÁT HIỆN SẢN PHẨM LỖI BẰNG TIA X

Cả ba thiết bị này đều có mặt tại ABM Việt Nam, nên người tiêu dùng có nhu cầu sở hữu hoàn toàn có thể liên hệ cơ sở để được hỗ trợ.

Những lý do doanh nghiệp, công nghiệp thực phẩm nên sử dụng thiết bị

Được biết máy dò tia X - máy chiếu tia X - máy X-Ray là những dòng máy được sinh ra nhằm mục đích tìm kiếm các dị vật trong thực phẩm, sản phẩm cần dò. 

Nếu chúng ta kiểm tra bằng mắt thường chắc chắn sẽ không đảm bảo loại bỏ được hết các dị vật có trong sản phẩm đó. Trường hợp này khi đưa vào quá trình thực hiện sản xuất, sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm sau ra lò rất lớn.

Còn đối với thực phẩm được cung cấp làm nhu yếu phẩm cho con người sẽ gây nguy hiểm tới thân thể. Chưa kể đến làm giảm uy tín của công ty cung cấp hơn, khiến công ty kinh doanh không được phát triển dẫn tới tình trạng mất khách.

Sản phẩm khi tung ra thị trường thiếu đi tính cạnh tranh với các đối thủ hiện tại, sẽ làm giảm doanh số của công ty. Vì vậy muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhất là các dòng sản phẩm cần đảm bảo độ trong và sạch sẽ thì nên sử dụng thiết bị tia X này.

Liên hệ tới đâu để có thiết bị tia X tốt nhất?

Để có được máy dò tia X - máy chiếu tia X - máy X-Ray chất lượng, các khách hàng liên hệ tới ABM Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ đảm bảo. Công ty chuyên cung cấp các loại máy móc công nghiệp hiện đại. Đồng thời cung cấp đầy đủ các loại máy đo tia X, máy chiếu tia X, máy X-Ray tiện lợi. Các dòng máy có khả năng đo dò xương cá các mảnh vụn hiệu quả. Đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối cao cho người tiêu dùng. Tùy thuộc vào thiết bị và công suất thì mức độ đâm xuyên sẽ tương ứng. Nên người tiêu dùng có thể thoải mái yên tâm lựa chọn và liên hệ tới công ty để được hỗ trợ.

Người dùng có thể dễ dàng theo dõi quá trình kiểm tra thông qua màn hình cảm ứng tiện lợi. Không cần có nhiều người điều khiển, và việc thực hiện kiểm tra cũng không mất thời gian học lâu.

Sau khi mua thiết bị của ABM Việt Nam các bạn sẽ được hưởng thời gian bảo hành cực dài. Đồng thời chính sách cung cấp sản phẩm tốt, bảo dưỡng bảo trì, mức giá thành bán ra hợp lý.

Vì thế ABM ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu của tất cả các khách hàng tại Việt Nam. Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, người tiêu dùng liên hệ tới công ty để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm miễn phí.

Đọc thêm

Hotline
zalo