Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy tạo hạt

Máy sấy tầng sôi tạo hạt

Máy sấy tầng sôi tạo hạt

Máy sấy tầng sôi tạo hạt được thiết kế tất cả các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu thô được tạo thành bằng thép không gỉ.
Sử dụng vòng đệm kín khí bằng vật liệu silastic ( silicon dẻo).
Có thể kiểm soát kích thước hạt bằng súng phun hai dòng.
Có thể hoàn thành hỗn hợp, tạo hạt và sấy khô trong cùng một hộp kín nhờ hoạt động nhanh và hiệu quả cao, do đó ngăn ngừa bột bay lên, rò rỉ và ô nhiễm.
Phần trên và phần dưới của máy đều là các khớp nối bướm có hình dáng đẹp, sức cản không khí nhỏ, sạch sẽ, dễ vệ sinh, phù hợp với yêu cầu của GMP.
Máy tạo hạt tốc độ cao

Máy tạo hạt tốc độ cao

Máy tạo hạt tốc độ cao các nguyên liệu bột và chất kết dính chứa trong một xi lanh trộn hoàn toàn  ở dưới cùng để trở thành một vật liệu mềm ẩm. Sau đó, nó được cắt qua máy nghiền tốc độ cao và trở thành hạt đồng nhất.
Máy thông qua cấu trúc xi lanh ngang. Cấu trúc của nó là hợp lý.
Sử dụng trục kín khí để điều khiển. Khi rửa, nó có thể được thay đổi thành nước.
Sử dụng chất lỏng để tạo hạt và hạt gần bóng. Dòng chảy của nó là tốt.So với quy trình truyền thống, 25% chất kết dính có thể giảm và thời gian sấy có thể được rút ngắn.
Thời gian trộn khô là 2 phút và thời gian tạo hạt là 1-4 phút. So với quy trình truyền thống, 4-5 lần hiệu quả được nâng lên.
Trong cùng một hộp kín, trộn khô và tạo hạt có thể được hoàn thành. Nó phù hợp với các yêu cầu của GMP.
Toàn bộ hoạt động có các biện pháp an toàn và bảo vệ nghiêm ngặt
Máy lắc tạo hạt

Máy lắc tạo hạt

Máy lắc tạo hạt có cấu trúc hợp lý, hình dáng đẹp và khả năng ứng dụng rộng rãi. Nó là máy móc lý tưởng của ngành công nghiệp khác nhau
Máy được làm bằng thép không gỉ
Máy là một loại thiết bị đặc biệt để tạo ra hỗn hợp bột ướt, dưới tác động của trống quay trước và đảo ngược, các lệnh hoặt động thông qua màn hình.
Máy tạo hạt ướt

Máy tạo hạt ướt

Máy tạo hạt ướt là tạo hạt bằng chất lỏng, các hạt thành phẩm tròn tương tự như nhau với độ tinh khiết cao.
Mỗi lô nguyên liệu sẽ được trộn khô trong 2 phút và được tạo hạt trong 1-4 phút. So với quy trình truyền thống, nó đã được cải thiện 4-5 lần.
So với quy trình truyền thống , nó có thể giảm 25% chất kết dính và thời gian khô có thể được rút ngắn.
Tất cả các quy trình trộn khô & trộn ướt & tạo hạt được hoàn thành theo chu kỳ khép kín, nên phù hợp với tiêu chuẩn GMP.
Trong thùng chứa hình trụ (hình nón), Tạo hạt ướt là quá trình tạo hạt bằng cách nhào trộn hỗn hợp bột với một chất lỏng, thường là dung dịch tá dược dính trong nước bằng các cánh khuấy  ở phía dưới. Sau đó, chúng sẽ được cắt thành các hạt ướt đồng đều.
Máy tạo hạt khô

Máy tạo hạt khô

- Máy tạo hạt khô được thiết kế dựa trên động cơ cấp liệu, con lăn và máy tạo hạt  có thể thay đổi tốc độ quay thông qua biến tần.
- Điều khiển tự động hoàn toàn có sự trợ giúp của máy tính PLC cộng với giao diện giữa người và máy với màn hình cảm ứng màu, dễ vận hành.
- Có nhiều chức năng  và hoạt động ổn định.
- Máy được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao.
- tháo lắp đơn giản dể dàng cho việc vận hành và bảo trì.
- Máy tạo hạt khô có thể tạo nguyên liệu bột trực tiếp thành các sản phẩm dạng hạt để đáp ứng yêu cầu của người dùng mà không cần bất kỳ chất trung gian và phụ gia nào. Quá trình tạo hạt của máy là ép vật liệu dạng bột thành các hình khối bằng một cặp con lăn ép và quay ngược chiều nhau.
Máy sát tạo hạt

Máy sát tạo hạt

Đặc tính máy sát tạo hạt
- Tiếng ồn thấp
- Hiệu suất đáng tin cậy, hoạt động dễ dàng
- Kích thướt nhỏ dễ lắp đặt, thuận tiện để vận hành và bảo trì.
- So với quy trình truyền thống, nó có thể giảm 25% chất kết dính và thời gian khô có thể được rút ngắn.
- Thời gian trộn trong khô là 2 phút và thời gian tạo hạt là 1-4 phút. So với quy trình truyền thống, 4-5 lần hiệu quả được nâng lên.
- Qui trình khép kín, trộn khô, trộn độ ẩm và tạo hạt có thể được hoàn thành, nó phù hợp với tiên chuẩn của GMP.
- Các quy trình trộn và tạo hạt và hoàn thành trong cùng một máy tạo hạt. Các vật liệu bột trong máy  đứng yên ở trạng thái nửa chảy và lăn do khuấy trộn bởi một cánh khuấy, và được trộn lẫn hoàn toàn. Sau khi đổ chất kết dính, các vật liệu dạng bột dần dần biến thành các hạt mịn trở nên ẩm ướt và hình dạng của chúng bắt đầu hình  thành bên trong máy, các vật liệu dạng bột biến thành các vật liệu mềm, lỏng. Thông qua hoạt động của cánh khuấy định hình hạt, các vật liệu mềm dần dần thay đổi thành các hạt mịn, ẩm với cùng kích thước.

Máy tạo hạt không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực y dược. Mà còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nhẹ khác.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp nhẹ. Nhu cầu sử dụng máy tạo hạt ngày càng gia tăng. Vậy máy tạo hạt là gì? nguyên lý hoạt động ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Máy tạo hạt là gì? có mấy loại máy tạo hạt

Máy tạo hạt là một loại máy được thiết kế trộn các loại nguyên vật lại với nhau. Sau đó tạo cho ra thành phẩm đã được tạo hình hạt. Sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp nhẹ khác nhau. Trong đó có ngành y dược, sản phẩm sau khi đã được tạo thành hạt sẽ được đưa vào các loại máy nén, ép khác để định hình thành các dạng viên khác nhau.

Trên thị trường hiện nay, có 6 loại máy tạo hạt khác nhau, với công dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn loại máy phù hợp.

Các loại máy tạo hạt phổ biến

Máy sấy tầng sôi tạo hạt:

Máy sấy tầng sôi tạo hạt có công dụng tạo hạt và sấy khô các loại vật liệu dạng bột. Được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực y học, thực phẩm và các ngành công nghiệp chế biến các sản phẩm dạng bột. 

Sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ, nhằm đảm bảo an toàn cho thành phẩm. Đệm kín khí được sản xuất bằng vật liệu silastic dẻo, đảm bảo không cho không khí lọt vào. Kích thước hạt được kiểm soát bằng súng phun hai dòng. Máy có chức năng vừa sấy vừa tạo hạt cùng một lúc. Thiết kế đơn giản, đẹp mắt, quan trọng là đảm bảo được tiêu chuẩn GMP. Đảm bảo chất lượng của thành phẩm.

Máy tạo hạt tốc độ cao:

Máy tạo hạt tốc độ cao hoạt động dựa trên nguyên lý đảo trộn nguyên vật liệu trong một xilanh trở thành một hỗn hợp mềm dẻo. Sau đó hỗn hợp này được chuyển qua máy nghiền có tốc độ cao. Tạo thành những hạt đồng nhất có kích thước khá đều nhau. Máy hoạt động nhờ sự điều khiển của trục kín, có thể vệ sinh sạch sẽ bằng nước. 

Máy lắc tạo hạt:

Máy lắc tạo hạt được thiết kế với cấu trúc hợp lý, kiểu dáng đẹp. Chức năng đa dạng nên được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Với tác động của trống quay trước và tự động đảo ngược, máy có khả năng nhào trộn các nguyên liệu trở thành hỗn hợp bột ướt. 

Máy lắc tạo hạt được sử dụng nhiều trong ngành chế tạo dược phẩm, thực phẩm và hóa chất.

Máy tạo hạt ướt:

    

Máy tạo hạt ướt có công dụng tạo hạt bằng chất lỏng. Các thành phẩm có dạng tròn có kích thước tương đương nhau. Mỗi một lần trộn nguyên liệu sẽ mất khoảng 5 phút, tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với các sản phẩm cùng loại.

Thùng máy được thiết kế dạng hình trụ nên thuận lợi cho việc nhào trộn nguyên vật liệu với dung dịch tá dược. Sau đó hỗn hợp này sẽ được tạo thành các hạt ướt đồng đều nhau.

Máy tạo hạt khô:

Máy tạo hạt khô hoạt động nhờ sự kết hợp giữa động cơ cấp liệu, con lăn và máy tạo hạt. Máy có thể điều chỉnh được tốc độ thông qua hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn. Hệ thống điều khiển bao gồm máy tính PLC kết nối với màn hình cảm ứng trên thiết bị dễ dàng cho người điều khiển.

Máy có chức năng tạo hạt từ những nguyên liệu dạng bột mà không cần phải sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. Quá trình tạo hạt được thực hiện nhờ cặp con lăn ép và quay ngược chiều nhau.

Mua máy tạo hạt ở đâu

Các bạn có thể mua máy tạo hạt tại công ty ABM Việt Nam. Một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị phục vụ các ngành công nghiệp nhẹ. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn là đơn vị có uy tín chất lượng cao.

Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được hỗ trợ trực tiếp.

Đọc thêm

icon zalo