Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy thổi chai PET tự động

Máy thổi chai PET tự động 50ml đến 2 lít ABM4500 - Máy thổi chai nhựa tự động ABM4500

Mô tả máy thổi chai PET tự động 50ml đến 2 lít ABM4500
Máy ép thổi căng PET tự động tiết kiệm này được thiết kế đặc biệt cho các nhà sản xuất chai và đồ uống có quy mô vừa và nhỏ để sản xuất chai của riêng họ, những người muốn đạt được quy trình tạo chai tự động với ngân sách thấp. Máy ép thổi PET này có thể sản xuất 4300 chai mỗi giờ ở 500ml và có khả năng sản xuất chai PET từ cổ hẹp đến miệng rộng, từ 50ml đến 1500ml được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nước, nước trái cây, sữa, rượu, chất tẩy rửa lỏng, dầu thực vật, mỹ phẩm, dược phẩm và chăm sóc cá nhân, vv Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho dây chuyền chiết rót nước đóng chai 4000 chai mỗi giờ.
Ưu điểm của máy thổi chai nhựa tự động ABM4500
 Máy tiêu chuẩn bao gồm thang máy định hình và máy gia nhiệt sơ bộ monobloc và máy đúc thổi gọn nhẹ thiết kế chiếm ít không gian hơn để giúp bạn tiết kiệm không gian có giá trị.
 Giải phóng bạn khỏi chi phí cao đối với chai thổi sẵn do nhà cung cấp cung cấp. Bạn cũng sẽ được tự do sản xuất chai khi bạn cần chúng. Không còn phải chờ đợi giao chai có thể không đến kịp thời gian. Và, bạn sẽ tự do tăng không gian thực vật có giá trị từ việc lưu trữ số lượng lớn các chai rỗng.
 Tiết kiệm chi phí nhân công và điện năng tiêu thụ, đạt công suất 4300 chai / giờ. Bạn có thể cần 6 các mảnh của máy ép PET Blow bán tự động, chi phí của 6 mảnh bán tự động gần giống như 1 mảnh của máy đúc thổi PET tự động tiết kiệm. Bạn cần 6 nhân viên để điều hành 6 phần này máy thổi PET bán tự động, Tuy nhiên bạn chỉ cần 1 nhân viên để thổi PET tự động máy ép. Như vậy có thể tiết kiệm được 5 lao động. Tổng công suất tiêu thụ của 6 miếng thổi thú cưng bán tự động máy đúc ít nhất là 60kw và tổng điện năng tiêu thụ của máy thổi nhựa PET tự động là chỉ 20kw. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm 40kw mỗi giờ.
 Máy ép thổi PET tự động này có thể được kết nối với máy chiết rót giúp loại bỏ nhân công cho ăn chai lên băng tải không khí bằng tay. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả.
 Thay đổi khuôn nhanh chóng, bạn có thể thay đổi 6 khuôn cho máy đúc thổi PET bán tự động, nhưng chỉ thay 1 khuôn cho máy thổi nhựa PET tự động. Mất nửa giờ để thay một khuôn, bạn sẽ tiết kiệm 2,5 giờ.
 Vận hành dễ dàng, cài đặt và khởi động dễ dàng, cài đặt thông số thông qua màn hình cảm ứng. Nó làm cho máy móc dễ cài đặt và vận hành.
Chi tiết kỹ thuật:
Sản phẩm


ABM-4500
Số lỗ


4 lỗ
Công suất đầu ra 


4500 BPH
Dung tích tối đa


2 L
Kích thước cổ chai tối đa


38mm
Kích thước bình chứa tối đa


115 mm
Chiều cao bình chứa tối đa 


340 mm
Công suất sưởi


25 KW
Áp suất thấp hoạt động 


0.8 Mpa
Áp suất thổi 


3.5 Mpa
Kích thước máy(L x W x H)


3.7×1.55×2.7 M
Trọng lượng máy


4200 kgs
Kích thước băng tải


1.5×0.85×2.2 M
Trọng lượng băng tải 


500 kgs
 

Máy thổi chai PET tự động 50ml đến 2 lít ABM5500 - Máy thổi chai nhựa tự động ABM5500

Mô tả máy thổi chai PET tự động 50ml đến 2 lít ABM5500
Máy thổi chai nhựa tự động ABM5500 hiệu quả cao là một thế hệ mới của máy hoàn toàn tự động và linh hoạt để sản xuất hàng loạt chai PET với công nghệ mới nhất. Có thể đạt được tốc độ 5500 chai mỗi giờ ở 500 ml. Khả năng ứng dụng rộng rãi từ 50ml đến 2000ml cho cả cổ hẹp và cổ rộng, khả năng đáng tin cậy làm cho Máy thổi PET trở nên phổ biến và hấp dẫn đối với các nhà sản xuất chai và đồ uống cỡ vừa và nhỏ trên toàn thế giới. Máy thổi phôi chai nhựa này được chế tạo với khung hình ống chịu tải nặng, các bộ phận khí nén quan trọng và điện tử là thương hiệu nổi tiếng thế giới. Bình khí FESTO chính hãng của Đức, PLC SIMENS và màn hình cảm ứng HMI, van thổi EUGEN SEITZ của Thụy Sĩ, động cơ servo Mitsubishi Nhật Bản, điện từ MAC của Mỹ, …
Máy thổi chai PET tự động bắt đầu khi các phôi phôi lộn xộn được nạp vào phễu số lượng lớn dễ tải, cực lớn, Một thang máy di chuyển phôi đến máy phân loại dựa trên trọng lực, sắp xếp các phôi trên băng tải. Sau đó, phôi được căn chỉnh và tải lên máng, nơi chúng được truyền trọng lực vào giá giữ phôi. Các phôi phôi di chuyển qua các đường hầm nhiệt, nơi chúng được làm nóng đến nhiệt độ thổi tối ưu trước khi đi vào khuôn. Từ máy gia nhiệt, các phôi được nạp vào khuôn được thiết kế riêng, nơi có bốn chai được thổi cùng một lúc. Máy làm lạnh chất lỏng có áp suất giữ nhiệt độ khuôn trong một phạm vi được kiểm soát để đảm bảo rằng các chai chất lượng cao luôn được thổi. Chai thổi được chuyển trực tiếp đến băng tải thoát có thể dễ dàng kết nối với băng tải không khí. Không cần sử dụng thêm bất kỳ máy định hướng chai nào.
Sản phẩm


ABM-5500
Số lỗ


4 Lỗ
Công suất đầu ra


5500 BPH
Thể tích chiết rót


2 L
Kích thướt cổ chai tối đa 


38mm
Kích thước bình chứa tối đa


115 mm
Trọng lượng bình chứa tối đa 


340 mm
Công suất sưởi


35 KW
Áp suất hoạt động thấp 


0.8 Mpa
Áp suất thổi 


3.5 Mpa
Kích thướt máy (L x W x H)


3.7×1.55×2.7 M
Trọng lượng máy


4500 kgs
Kích thướt băng tải 


1.5×0.85×2.2 M
Trọng lượng băng tải 


500 kgs
 

Máy thổi chai PET tự động 700 ml ABM6 - Máy thổi chai nhựa tự động ABM6

1. Hệ thống cấp phôi hiệu suất cao
Bộ phận cấp phôi và dẫn phôi hoàn toàn tự động không chỉ đạt được tốc độ và hiệu suất cao mà còn cải tăng cường ổn định của toàn bộ quá trình vận hành máy thổi chai PET tự động. Thiết bị bao gồm một bộ phận cảm ứng được lắp đặt trên dây chuyền cấp phôi, khi đường dẫn phôi thiếu phôi, phôi sẽ tự động được thêm vào bộ phận cấp phôi. Và với thiết kế một đường dẫn có thể giải quyết vấn đề tắc nghẽn và trầy xước phôi.
2. Hệ thống chia phôi servo
Phôi được phân chia chính xác bởi động cơ servo. Chuyển động và tốc độ của động cơ servo dễ dàng điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng. Toàn bộ quy trình phức tạp của máy thổi chai nhựa tự động được số hóa, an toàn, nhanh chóng, và chính xác. So với các kiểu chia phôi truyền thống, chia phôi dạng xilanh,.. động cơ servo kiểm soát chia phôi một chiều đạt được tốc độ nhanh và chính xác hơn.
3. Hệ thống gia nhiệt thông minh
Phôi được gia nhiệt bởi đèn hồng ngoại khiến phôi có thể được làm nóng, mềm dẻo đồng đều hơn và độ trong suốt cao hơn. Với sự trợ giúp của tấm nhôm phản quang nhập khẩu, nhiệt năng của đèn được tận dụng tối da; thời gian gia nhiệt ngắn hơn; tiêu thụ năng lượng ít hơn và nâng cao được năng suất máy thổi chai PET tự động. Nhiệt độ của đèn của mỗi lớp có thể được điều chỉnh lên, xuống, trước, sau theo định dạng khác nhau. Hệ thống thông gió thông minh giúp nhiệt độ trong lò luôn ổn định.
4. Hệ thông kẹp khuôn- servo
Hệ thống khuôn được dẫn động bằng động cơ servo và các thanh kết nối cơ khí. Khuôn dưới được kẹp đồng bộ thông qua động cơ servo. Tấm áp suất sử dụng hệ thống ép áp suất cao để làm cho đường kẹp của chai mỏng hơn. Cấu trúc khuôn đơn giản và chắc chắn, khuôn sử dụng kiểu ngăn kéo, giúp việc thay thế khuôn cho máy thổi chai nhựa tự động thuận tiện và nhanh chóng hơn và có thể hoàn thành trong 30 phút.
5. Hệ thống bôi trơn tự động
Hệ thống bôi trơn hoàn toàn tự động cung cấp dầu bôi trơn cho mọi bộ phận chuyển động của hệ thống kẹp khuôn theo thời gian và số lượng cài đặt, bơm dầu chính xác, cùng một lượng phun để tránh dầu gây ô nhiễm máy. Hệ thống máy thổi chai PET tự động được tối ưu hóa tiết kiệm nhân lực, hoạt động dễ dàng, giảm mài mòn, nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm năng lượng.
6. Hệ thống vận hành giao diện người dùng - HMI
Máy thổi khuôn của chúng tôi có độ thông minh cao, vận hành dễ dàng. Màn hình cảm ứng màu ngôn ngữ Trung-Anh, với cài đặt cảm giác giám sát hoàn hảo, hiển thị sự cố, báo cáo tính toán tự động, chức năng lưu trữ bộ nhớ, v.v. Khách hàng có thể kiểm soát tình hình sản xuất máy thổi chai nhựa tự động mọi lúc.
7. Hệ thống Chiller nước/khí làm mát:
Hệ thống làm mát do được phát triển đảm bảo hiệu quả làm mát để sưởi sau khi thổi chai. Có bộ ray làm mát được lắp đặt bên trong buồng, sử dụng để cắt nhiệt từ đèn trong quá trình gia nhiệt phôi. Hệ thống không khí làm mát bên dưới bộ ray chất làm mát giúp bảo vệ lớp hoàn thiện cổ khỏi bị biến dạng. Nước lạnh kết nối với khuôn, làm nguội khuôn nhanh chóng và nâng cao hiệu quả sản xuất cho máy thổi chai PET tự động.
8. Tiêu chuẩn hóa bộ phận thay thế và thiết bị điện chất lượng
Hầu hết các phụ tùng thay thế cho máy thổi chai nhựa tự động của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất quốc tế. Các bộ phận tiêu chuẩn được sản xuất hàng loạt tại trung tâm gia công CNC của chúng tôi và được đưa vào sử dụng sau khi bộ phận QC của chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt. Các bộ phận tiêu chuẩn hóa chất lượng cao này đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy của máy móc của chúng tôi và giảm chi phí bảo trì. Các động cơ, PLC, xi lanh, van điện từ, bộ phận điện và van thổi, vv các thành phần chính của máy của chúng tôi đều sử dụng sản phẩm chất lượng của Trung Quốc và các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.
Thông số chính của máy thổi chai PET tự động 700 ml ABM6:
Tên máy


Thiết Bị


ABM6
Máy thổi chai PET tự động
 


Dung tích chai tối đa


700ml
Đường kính cổ chai tối đa


Φ68mm
Đường kính cổ


Φ18~38mm
Chiều cao tối đa chai từ dưới cổ


<245mm
Chiều cao tối đa của phôi từ dưới cổ


<115mm
Tay kẹp


100mm
Bottom die stroke


25mm
Bottle pitch


76.2mm
Công suất tối đa


6,600
Số khuôn


6
Bộ phận sưởi


Số lượng mô-đun sưởi


4
Số lượng đèn sưởi


8
Số lượng đế phôi


108
Điện


Điện áp


380V
Tần số


50Hz
Điện năng


24~36kw/h
Điện khởi động


70kw
Khí


Áp suất khí cao


3.5mpa
Tiêu thụ khí áp cao


4m³/min
Chiller ( nhiệt độ nước


Áp; dòng chảy


2-4 bar; 6m3/giờ
Trọng lượng


G.W.


6,000kg
Kích thước


Máy chính (L×W×H)


4100×2300×2300mm
 


Cấp phôi (L×W×H)


2800×2800×3000mm
Lưu ý:
· Mức tiêu thụ không khí áp suất cao phụ thuộc vào thể tích chai PET, độ cao, v.v.
· Máy thổi chai nhựa tự động có trang bị hệ tái sử dụng khí
Danh sách thiết bị điện chính của máy thổi chai nhựa tự động ABM6:
Stt.


Tên Thiết bị


Xuất xứ


Thương hiệu
Thiêt bị điều khiển, thiết bị điện
1


Công tắc khí


Pháp


SCHNEIDER (TE)
2


Bộ tiếp điểm
3


Nút
4


Màn hình cảm ứng


Đài Loan


WECON
5


Công tắc


Đài Loan


MV
6


PLC


Nhật


OMRON
7


Rơ le trung gian
8


Motion driver
 
9


Servo motor


Nhật


YASKAWA
10


Servo driver
Van cho máy thổi chai PET tự động
1


Van thổi trước


Nhật


SMC
2


Van thổi thứ 2


USA


PARKER
3


Van kẹp điều áp
4


Van xả
5


Van một chiều


UK


NORGREN
6


Van điều khiển xi lanh
7


Xi lanh


TAIWAN


AIRTAC
Ghi chú: tất cả các thành phần trên của máy thổi chai nhựa tự động ABM6 được nhập khẩu với bao bì gốc. ABM có quyền thay đổi thông số mặc định theo thay đổi tiếp thị hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng mà không cần thông báo thêm, việc thay đổi 5% thông số tương đương sẽ được phép dựa trên xu hướng tiếp thị và điều kiện cung cấp phụ tùngMáy thổi chai PET tốc độ cao 1.5 lít ABM9E - Máy thổi chai nhựa PET tự động ABM9E

1. Hệ thống cấp phôi hiệu suất cao
Bộ phận cấp phôi và dẫn phôi của máy thổi chai PET tự động không chỉ đạt được tốc độ và hiệu suất cao mà còn cải tăng cường ổn định của toàn bộ quá trình vận hành máy. Thiết bị bao gồm một bộ phận cảm ứng được lắp đặt trên dây chuyền cấp phôi, khi đường dẫn phôi thiếu phôi, phôi sẽ tự động được thêm vào bộ phận cấp phôi. Và với thiết kế một đường dẫn có thể giải quyết vấn đề tắc nghẽn và trầy xước phôi.
2. Hệ thống chia phôi servo
Phôi được phân chia chính xác bởi động cơ servo. Chuyển động và tốc độ của động cơ servo dễ dàng điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng. Toàn bộ quy trình phức tạp được số hóa, an toàn, nhanh chóng, và chính xác. So với các kiểu chia phôi truyền thống, chia phôi dạng xilanh,.. động cơ servo kiểm soát chia phôi một chiều của máy thổi chai nhựa PET tự động đạt được tốc độ nhanh và chính xác hơn.
3. Hệ thống gia nhiệt thông minh
Phôi được gia nhiệt bởi đèn hồng ngoại khiến phôi có thể được làm nóng, mềm dẻo đồng đều hơn và độ trong suốt cao hơn. Với sự trợ giúp của tấm nhôm phản quang nhập khẩu, nhiệt năng của đèn được tận dụng tối da; thời gian gia nhiệt ngắn hơn; tiêu thụ năng lượng ít hơn và nâng cao được năng suất máy thổi chai PET tự động. Nhiệt độ của đèn của mỗi lớp có thể được điều chỉnh lên, xuống, trước, sau theo định dạng khác nhau. Hệ thống thông gió thông minh giúp nhiệt độ trong lò luôn ổn định.
4. Hệ thông kẹp khuôn- servo
Hệ thống khuôn được dẫn động bằng động cơ servo và các thanh kết nối cơ khí. Khuôn dưới được kẹp đồng bộ thông qua động cơ servo. Tấm áp suất sử dụng hệ thống ép áp suất cao để làm cho đường kẹp của chai mỏng hơn. Cấu trúc khuôn đơn giản và chắc chắn, khuôn sử dụng kiểu ngăn kéo, giúp việc thay thế khuôn cho máy thổi chai tự động thuận tiện và nhanh chóng hơn và có thể hoàn thành trong 30 phút.
5. Hệ thống bôi trơn tự động
Hệ thống bôi trơn hoàn toàn tự động cung cấp dầu bôi trơn cho mọi bộ phận chuyển động của hệ thống kẹp khuôn theo thời gian và số lượng cài đặt, bơm dầu chính xác, cùng một lượng phun để tránh dầu gây ô nhiễm máy. Hệ thống máy thổi chai PET tự động được tối ưu hóa tiết kiệm nhân lực, hoạt động dễ dàng, giảm mài mòn, nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm năng lượng.
6. Hệ thống kéo dài servo:
Động cơ servo điều khiển giá đỡ bánh răng để kéo dài. Với các giới hạn cơ học và quang điện được phát triển của chúng tôi, hai bảo mật kép này, các thanh kéo dài không thể chạm vào khuôn dưới cùng. Thời gian của chu trình thổi trước và thổi lần 2 có thể được điều chỉnh riêng lẻ trong HMI tùy theo thiết kế chai và khuôn phôi khác nhau. Máy thổi chai tự động có các thanh duỗi có thể điều chỉnh tự động, độ linh hoạt cao.
7. Hệ thống vận hành giao diện người dùng - HMI
Máy thổi khuôn của chúng tôi có độ thông minh cao, vận hành dễ dàng. Màn hình cảm ứng màu ngôn ngữ Trung-Anh, với cài đặt cảm giác giám sát hoàn hảo, hiển thị sự cố, báo cáo tính toán tự động, chức năng lưu trữ bộ nhớ, v.v. Khách hàng có thể kiểm soát tình hình sản xuất máy thổi chai PET tự động mọi lúc.
8. Hệ thống Chiller nước/khí làm mát:
Hệ thống làm mát do được phát triển đảm bảo hiệu quả làm mát để sưởi sau khi thổi chai. Có bộ ray làm mát được lắp đặt bên trong buồng, sử dụng để cắt nhiệt từ đèn trong quá trình gia nhiệt phôi. Hệ thống không khí làm mát bên dưới bộ ray chất làm mát giúp bảo vệ lớp hoàn thiện cổ khỏi bị biến dạng. Nước lạnh kết nối với khuôn, làm nguội khuôn nhanh chóng và nâng cao hiệu quả sản xuất cho máy thổi chai nhựa PET tự động.
9. Tiêu chuẩn hóa bộ phận thay thế và thiết bị điện chất lượng
Hầu hết các phụ tùng thay thế của máy thổi chai tự động đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất quốc tế. Các bộ phận tiêu chuẩn được sản xuất hàng loạt tại trung tâm gia công CNC của chúng tôi và được đưa vào sử dụng sau khi bộ phận QC của chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt. Các bộ phận tiêu chuẩn hóa chất lượng cao này đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy của máy móc của chúng tôi và giảm chi phí bảo trì. Các động cơ, PLC, xi lanh, van điện từ, bộ phận điện và van thổi, vv các thành phần chính của máy thổi chai nhựa PET tự động của chúng tôi đều sử dụng sản phẩm chất lượng của Trung Quốc và các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.
Thông số chính của máy thổi chai PET tốc độ cao 1.5 lít ABM9E:
Tên máy


Thiết Bị


ABM9E
Máy Chính


Dung tích chai tối đa


700ml (9 khuôn); 1.5L (4 khuôn)
Đường kính cổ chai tối đa


Φ68mm(9); Φ106mm(4)
Đường kính cổ


Φ18~38mm
Chiều cao tối đa chai từ dưới cổ


<350mm
Chiều cao tối đa của phôi từ dưới cổ


<150mm
Tay kẹp


130mm
Bottom die stroke


50mm
Bottle pitch


76.2mm (9 khuôn)
152.4mm (4 khuôn)
Công suất tối đa


120,000 (0.5L); 4800 (1.5L)
Số khuôn


9 ; 4
Bộ phận sưởi


Số lượng mô-đun sưởi


6
Số lượng đèn sưởi


8
Số lượng đế phôi


144
Điện


Điện áp


220/380V
Tần số


50/60Hz
Điện năng


40~70%
Điện khởi động


120kw
Khí


Áp suất khí cao


3.5mpa
Tiêu thụ khí áp cao


8m³/phút (12000 chai/giờ, chai 0.5L)
Chiller ( nhiệt độ nước 0C)


Áp; dòng chảy


2-4 bar; 3.6m3/giờ
Trọng lượng


G.W.


9,000kg
Kích thước


Máy chính (L×W×H)


5600×2600×2400mm
 


Cấp phôi (L×W×H)


4500×3500×3500mm
Lưu ý:
· Mức tiêu thụ không khí áp suất cao phụ thuộc vào thể tích chai PET, độ cao, v.v.
· Máy thổi chai tự động có trang bị hệ tái sử dụng khí
Danh sách thiết bị điện chính máy thổi chai nhựa PET tự động ABM9E
Stt.


Tên Thiết bị


Xuất xứ


Thương hiệu
Thiêt bị điều khiển, thiết bị điện
1


Công tắc khí


Pháp


SCHNEIDER (TE)
2


Bộ tiếp điểm
3


Nút
4


PLC


Nhật


OMRON
5


PLC module mở rộng
6


Công tắc điện
7


Servo motor
8


Servo driver
9


Màn hình cảm ứng


YASKAWA
10


Module gia nhiệt
Van cho máy thổi chai tự động
1


Van thổi trước


USA


PARKER
2


Van thổi thứ 2
3


Van kẹp điều áp
4


Van xả
5


Gioãng xilanh


Trung Quốc


AIRTAC
6


Van điều khiển xi lanh
7


Xi lanh


LK
8


Bộ giảm tốc


PLANETARY
Ghi chú: tất cả các thành phần trên của máy thổi chai PET tốc độ cao 1.5 lít ABM9E được nhập khẩu với bao bì gốc. ABM có quyền thay đổi thông số mặc định theo thay đổi tiếp thị hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng mà không cần thông báo thêm, việc thay đổi 5% thông số tương đương sẽ được phép dựa trên xu hướng tiếp thị và điều kiện cung cấp phụ tùng.Máy thổi chai PET 2 lít tự động ABM4EL - Máy thổi chai nhựa PET tự động ABM4EL

1. Hệ thống cấp phôi hiệu suất cao
Bộ phận cấp phôi và dẫn phôi của máy thổi chai PET tự động không chỉ đạt được tốc độ và hiệu suất cao mà còn cải tăng cường ổn định của toàn bộ quá trình vận hành máy. Thiết bị bao gồm một bộ phận cảm ứng được lắp đặt trên dây chuyền cấp phôi, khi đường dẫn phôi thiếu phôi, phôi sẽ tự động được thêm vào bộ phận cấp phôi. Và với thiết kế một đường dẫn có thể giải quyết vấn đề tắc nghẽn và trầy xước phôi.
2. Hệ thống chia phôi servo
Phôi được phân chia chính xác bởi động cơ servo. Chuyển động và tốc độ của động cơ servo dễ dàng điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng. Toàn bộ quy trình phức tạp được số hóa, an toàn, nhanh chóng, và chính xác. So với các kiểu chia phôi truyền thống, chia phôi dạng xilanh,.. động cơ servo kiểm soát chia phôi một chiều của máy thổi chai nhựa PET tự động đạt được tốc độ nhanh và chính xác hơn.
3. Hệ thống gia nhiệt thông minh
Phôi được gia nhiệt bởi đèn hồng ngoại khiến phôi có thể được làm nóng, mềm dẻo đồng đều hơn và độ trong suốt cao hơn. Với sự trợ giúp của tấm nhôm phản quang nhập khẩu, nhiệt năng của đèn được tận dụng tối da; thời gian gia nhiệt ngắn hơn; tiêu thụ năng lượng ít hơn và nâng cao được năng suất máy thổi chai PET tự động. Nhiệt độ của đèn của mỗi lớp có thể được điều chỉnh lên, xuống, trước, sau theo định dạng khác nhau. Hệ thống thông gió thông minh giúp nhiệt độ trong lò luôn ổn định.
4. Hệ thông kẹp khuôn- servo
Hệ thống khuôn được dẫn động bằng động cơ servo và các thanh kết nối cơ khí. Khuôn dưới được kẹp đồng bộ thông qua động cơ servo. Tấm áp suất sử dụng hệ thống ép áp suất cao để làm cho đường kẹp của chai mỏng hơn. Cấu trúc khuôn đơn giản và chắc chắn, khuôn sử dụng kiểu ngăn kéo, giúp việc thay thế khuôn cho máy thổi chai tự động thuận tiện và nhanh chóng hơn và có thể hoàn thành trong 30 phút.
5. Hệ thống kéo dài servo:
Động cơ servo điều khiển giá đỡ bánh răng để kéo dài. Với các giới hạn cơ học và quang điện được phát triển của chúng tôi, hai bảo mật kép này, các thanh kéo dài không thể chạm vào khuôn dưới cùng. Thời gian của chu trình thổi trước và thổi lần 2 có thể được điều chỉnh riêng lẻ trong HMI tùy theo thiết kế chai và khuôn phôi khác nhau. Máy thổi chai tự động có các thanh duỗi có thể điều chỉnh tự động, độ linh hoạt cao.
6. Hệ thống vận hành giao diện người dùng - HMI
Máy thổi khuôn của chúng tôi có độ thông minh cao, vận hành dễ dàng. Màn hình cảm ứng màu ngôn ngữ Trung-Anh, với cài đặt cảm giác giám sát hoàn hảo, hiển thị sự cố, báo cáo tính toán tự động, chức năng lưu trữ bộ nhớ, v.v. Khách hàng có thể kiểm soát tình hình sản xuất máy thổi chai PET tự động mọi lúc.
7. Hệ thống Chiller nước/khí làm mát:
Hệ thống làm mát do được phát triển đảm bảo hiệu quả làm mát để sưởi sau khi thổi chai. Có bộ ray làm mát được lắp đặt bên trong buồng, sử dụng để cắt nhiệt từ đèn trong quá trình gia nhiệt phôi. Hệ thống không khí làm mát bên dưới bộ ray chất làm mát giúp bảo vệ lớp hoàn thiện cổ khỏi bị biến dạng. Nước lạnh kết nối với khuôn, làm nguội khuôn nhanh chóng và nâng cao hiệu quả sản xuất cho máy thổi chai nhựa PET tự động.
8. Tiêu chuẩn hóa bộ phận thay thế và thiết bị điện chất lượng
Hầu hết các phụ tùng thay thế của máy thổi chai tự động đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất quốc tế. Các bộ phận tiêu chuẩn được sản xuất hàng loạt tại trung tâm gia công CNC của chúng tôi và được đưa vào sử dụng sau khi bộ phận QC của chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt. Các bộ phận tiêu chuẩn hóa chất lượng cao này đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy của máy móc của chúng tôi và giảm chi phí bảo trì. Các động cơ, PLC, xi lanh, van điện từ, bộ phận điện và van thổi, vv các thành phần chính của máy thổi chai nhựa PET tự động của chúng tôi đều sử dụng sản phẩm chất lượng của Trung Quốc và các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.
Thông số chính của máy thổi chai PET 2 lít tự động ABM4EL:
Tên máy


Thiết Bị


ABM4EL
Máy Chính


Dung tích chai tối đa


2000ml
Đường kính cổ chai tối đa


Φ105mm
Đường kính cổ


Φ18~38mm
Chiều cao tối đa chai từ dưới cổ


<350mm
Chiều cao tối đa của phôi từ dưới cổ


<150mm
Tay kẹp


130mm
Bottom die stroke


50mm
Bottle pitch


114.3mm
Công suất tối đa


4,800bph
Số khuôn


4
Bộ phận sưởi


Số lượng mô-đun sưởi


4
Số lượng đèn sưởi


8
Số lượng đế phôi


72
Điện


Điện áp


220/380V
Tần số


50/60Hz
Điện năng


40~70%
Điện khởi động


90kw
Khí


Áp suất khí cao


1Mpa
Tiêu thụ khí áp cao


6m³/phút (4800 chai/giờ, chai 1.5L)
Chiller ( nhiệt độ nước </=180C)


Áp; dòng chảy


2-4 bar; 3.6m3/giờ
Trọng lượng


G.W.


7,000kg
Kích thước


Máy chính (L×W×H)


4500×2400×2600mm
 


Cấp phôi (L×W×H)


2800×2800×3200mm
Lưu ý:
· Mức tiêu thụ không khí áp suất cao phụ thuộc vào thể tích chai PET, độ cao, v.v.
· Máy thổi chai tự động có trang bị hệ tái sử dụng khí
Danh sách thiết bị điện chính máy thổi chai nhựa PET tự động ABM4EL
Stt.


Tên Thiết bị


Xuất xứ


Thương hiệu
Thiêt bị điều khiển, thiết bị điện
1


Công tắc khí


Pháp


SCHNEIDER (TE)
2


Bộ tiếp điểm
3


Nút
4


PLC


Nhật


OMRON
5


PLC module mở rộng
6


Công tắc điện
7


Servo motor


YASKAWA
8


Servo driver
9


Màn hình cảm ứng


Trung Quốc


WECON
10


Công tắc từ


AIRTAC
11


Modole gia nhiệt


Đức


SEMIKRON
Van cho máy thổi chai tự động
1


Van thổi trước


USA


PARKER
2


Van thổi thứ 2
3


Van kẹp điều áp
4


Van xả
5


Gioãng xilanh


Trung Quốc


AIRTAC
6


Van điều khiển xi lanh
7


Xi lanh


LK
8


Bộ giảm tốc


PLANETARY
Ghi chú: tất cả các thành phần trên của máy thổi chai PET tự động ABM4EL được nhập khẩu với bao bì gốc. ABM có quyền thay đổi thông số mặc định theo thay đổi tiếp thị hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng mà không cần thông báo thêm, việc thay đổi 5% thông số tương đương sẽ được phép dựa trên xu hướng tiếp thị và điều kiện cung cấp phụ tùng.Máy thổi chai PET lớn 6 lít tự động ABM45 - Máy thổi chai nhựa lớn tự động ABM45

1. Hệ thống cấp phôi hiệu suất cao
Bộ phận cấp phôi và dẫn phôi của máy thổi chai PET tự động không chỉ đạt được tốc độ và hiệu suất cao mà còn cải tăng cường ổn định của toàn bộ quá trình vận hành máy. Thiết bị bao gồm một bộ phận cảm ứng được lắp đặt trên dây chuyền cấp phôi, khi đường dẫn phôi thiếu phôi, phôi sẽ tự động được thêm vào bộ phận cấp phôi. Và với thiết kế một đường dẫn có thể giải quyết vấn đề tắc nghẽn và trầy xước phôi.
2. Hệ thống chia phôi servo
Phôi được phân chia chính xác bởi động cơ servo. Chuyển động và tốc độ của động cơ servo dễ dàng điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng. Toàn bộ quy trình phức tạp được số hóa, an toàn, nhanh chóng, và chính xác. So với các kiểu chia phôi truyền thống, chia phôi dạng xilanh,.. động cơ servo kiểm soát chia phôi một chiều của máy thổi chai nhựa PET tự động đạt được tốc độ nhanh và chính xác hơn.
3. Hệ thống gia nhiệt thông minh
Phôi được gia nhiệt bởi đèn hồng ngoại khiến phôi có thể được làm nóng, mềm dẻo đồng đều hơn và độ trong suốt cao hơn. Với sự trợ giúp của tấm nhôm phản quang nhập khẩu, nhiệt năng của đèn được tận dụng tối da; thời gian gia nhiệt ngắn hơn; tiêu thụ năng lượng ít hơn và nâng cao được năng suất máy thổi chai PET tự động. Nhiệt độ của đèn của mỗi lớp có thể được điều chỉnh lên, xuống, trước, sau theo định dạng khác nhau. Hệ thống thông gió thông minh giúp nhiệt độ trong lò luôn ổn định.
4. Hệ thông kẹp khuôn- servo
Hệ thống khuôn được dẫn động bằng động cơ servo và các thanh kết nối cơ khí. Khuôn dưới được kẹp đồng bộ thông qua động cơ servo. Tấm áp suất sử dụng hệ thống ép áp suất cao để làm cho đường kẹp của chai mỏng hơn. Cấu trúc khuôn đơn giản và chắc chắn, khuôn sử dụng kiểu ngăn kéo, giúp việc thay thế khuôn cho máy thổi chai tự động thuận tiện và nhanh chóng hơn và có thể hoàn thành trong 30 phút.
5. Hệ thống kéo dài servo:
Động cơ servo điều khiển giá đỡ bánh răng để kéo dài. Với các giới hạn cơ học và quang điện được phát triển của chúng tôi, hai bảo mật kép này, các thanh kéo dài không thể chạm vào khuôn dưới cùng. Thời gian của chu trình thổi trước và thổi lần 2 có thể được điều chỉnh riêng lẻ trong HMI tùy theo thiết kế chai và khuôn phôi khác nhau. Máy thổi chai tự động có các thanh duỗi có thể điều chỉnh tự động, độ linh hoạt cao.
6. Hệ thống vận hành giao diện người dùng - HMI
Máy thổi khuôn của chúng tôi có độ thông minh cao, vận hành dễ dàng. Màn hình cảm ứng màu ngôn ngữ Trung-Anh, với cài đặt cảm giác giám sát hoàn hảo, hiển thị sự cố, báo cáo tính toán tự động, chức năng lưu trữ bộ nhớ, v.v. Khách hàng có thể kiểm soát tình hình sản xuất máy thổi chai PET tự động mọi lúc.
7. Hệ thống Chiller nước/khí làm mát:
Hệ thống làm mát do được phát triển đảm bảo hiệu quả làm mát để sưởi sau khi thổi chai. Có bộ ray làm mát được lắp đặt bên trong buồng, sử dụng để cắt nhiệt từ đèn trong quá trình gia nhiệt phôi. Hệ thống không khí làm mát bên dưới bộ ray chất làm mát giúp bảo vệ lớp hoàn thiện cổ khỏi bị biến dạng. Nước lạnh kết nối với khuôn, làm nguội khuôn nhanh chóng và nâng cao hiệu quả sản xuất cho máy thổi chai nhựa PET tự động.
8. Tiêu chuẩn hóa bộ phận thay thế và thiết bị điện chất lượng
Hầu hết các phụ tùng thay thế của máy thổi chai tự động đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất quốc tế. Các bộ phận tiêu chuẩn được sản xuất hàng loạt tại trung tâm gia công CNC của chúng tôi và được đưa vào sử dụng sau khi bộ phận QC của chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt. Các bộ phận tiêu chuẩn hóa chất lượng cao này đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy của máy móc của chúng tôi và giảm chi phí bảo trì. Các động cơ, PLC, xi lanh, van điện từ, bộ phận điện và van thổi, vv các thành phần chính của máy thổi chai nhựa PET tự động của chúng tôi đều sử dụng sản phẩm chất lượng của Trung Quốc và các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.
Thông số chính của máy thổi chai PET lớn 6 lít tự động ABM45:
Tên máy


Thiết Bị


ABM45
Máy Chính


Dung tích chai tối đa


6L
Đường kính cổ chai tối đa


Φ185mm
Đường kính cổ


Φ38~45mm
Chiều cao tối đa chai từ dưới cổ


<350mm
Chiều cao tối đa của phôi từ dưới cổ


<200mm
Tay kẹp


240mm
Bottom die stroke


40mm
Bottle pitch


60mm
Công suất tối đa


4000bph
Số khuôn


4
Bộ phận sưởi


Số lượng mô-đun sưởi


8
Số lượng đèn sưởi


9
Số lượng đế phôi


120
Điện


Điện áp


220/380V
Tần số


50/60Hz
Điện năng


40~70%
Điện khởi động


150kw
Khí


Áp suất khí cao


3.5Mpa
Tiêu thụ khí áp cao


12m³/phút (4000 chai/giờ, chai 5L)
Chiller ( nhiệt độ nước </=180C)


Áp; dòng chảy


2-4 bar; 4m3/giờ
Trọng lượng


G.W.


10,000kg
Kích thước


Máy chính (L×W×H)


5900×2400×2600mm
 


Cấp phôi (L×W×H)


3600×1300×3800mm
Lưu ý:
· Mức tiêu thụ không khí áp suất cao phụ thuộc vào thể tích chai PET, độ cao, v.v.
· Máy thổi chai tự động có trang bị hệ tái sử dụng khí
Danh sách thiết bị điện chính máy thổi chai nhựa PET tự động ABM4EL
Stt.


Tên Thiết bị


Xuất xứ


Thương hiệu
Thiêt bị điều khiển, thiết bị điện
1


Công tắc khí


Pháp


SCHNEIDER (TE)
2


Bộ tiếp điểm
3


Nút
4


PLC


Nhật


OMRON
5


PLC module mở rộng
6


Công tắc điện
7


Servo motor


YASKAWA
8


Servo driver
9


Màn hình cảm ứng


Trung Quốc


WECON
10


Công tắc từ


AIRTAC
11


Modole gia nhiệt


Đức


SEMIKRON
Van cho máy thổi chai tự động
1


Van thổi trước


USA


PARKER
2


Van thổi thứ 2
3


Van kẹp điều áp
4


Van xả
5


Gioãng xilanh


Trung Quốc


AIRTAC
6


Van điều khiển xi lanh
7


Xi lanh


LK
8


Bộ giảm tốc


PLANETARY
Ghi chú: tất cả các thành phần trên của máy thổi chai PET tự động ABM45 được nhập khẩu với bao bì gốc. ABM có quyền thay đổi thông số mặc định theo thay đổi tiếp thị hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng mà không cần thông báo thêm, việc thay đổi 5% thông số tương đương sẽ được phép dựa trên xu hướng tiếp thị và điều kiện cung cấp phụ tùng.Mô tả máy thổi chai PET tự động

Máy thổi chai PET tự động được thiết kế đặc biệt bởi công ty chúng tôi. Với quy trình sản xuất chai được thực hiện hoàn toàn tự động, không cần phải tốn kém về nhân công và giảm chi phí tiêu thụ điện năng. So với máy thổi nhựa PET bán tự động, sẽ tiết kiệm được nhiều lao động và tiêu thụ điện năng chỉ bằng một nửa khi sử dụng máy này. Nó có thể sản xuất chai lên đến 1,50 lít với công suất 2500 chai mỗi giờ, gấp 3 lần máy thổi chai PET bán tự động và chi phí máy thấp hơn 3 lần.

Máy thổi bình nhựa tự động bắt đầu khi các phôi dạng lộn xộn được tải vào phễu chứa hàng lớn có công suất cực lớn, dễ dàng tải, Một thang máy di chuyển phôi đến máy phân loại dựa trên trọng lực, căn chỉnh các phôi trên băng tải. Các mẫu sau đó được căn chỉnh và tải lên một máng, nơi chúng được truyền trọng lực vào các giá đỡ phôi. Các phôi phôi di chuyển qua các đường hầm nhiệt, nơi chúng được làm nóng đến nhiệt độ thổi tối ưu trước khi đi vào khuôn. Từ máy gia nhiệt, các phôi được nạp vào khuôn được thiết kế riêng, nơi có bốn chai được thổi cùng một lúc. Một máy làm lạnh chất lỏng có áp suất giữ nhiệt độ khuôn trong một phạm vi được kiểm soát để đảm bảo rằng các chai chất lượng cao được thổi một cách nhất quán. Các chai thổi được tự động đẩy ra băng tải thoát.

Các tính năng chính của máy thổi chai nhựa tự động

 Các bộ phận thương hiệu và xây dựng hạng nặng được sử dụng

 Thiết kế nhỏ gọn giảm thiểu chiếm dụng không gian

 Tự làm chai khi bạn cần, giảm thiểu việc bảo quản hàng tồn kho và giao hàng cho nhà cung cấp vấn đề vấn đề

 Sản xuất lên đến 2500 chai một giờ

 Xử lý các phôi có nhiều kích thước và hình dạng

 Sản xuất chai lên đến 1500ml

 Khuôn dễ thay đổi giúp giảm thời gian ngừng hoạt động cho các kích thước thùng chứa khác nhau

 Điều khiển màn hình cảm ứng PLC dễ sử dụng

 

Chi tiết kỹ thuật:

Sản phẩm

ABM-880B

Số lỗ

3 Lỗ

Vật liệu áp dụng 

PET

Kích thướt chai

50-1500ml

Công suất đầu ra 

2500-2800 BPH

Công suất tiêu thụ 

15Kw

Nguồn điện 

220~380V/50~60 HZ 

Đường kính máy (L x W x H) 

2.0×0.85×2.2 M

Trọng lượng máy

1200kgs

Kích thướt bộ gia nhiệt (L x W x H) 

1.5×0.85×2.2

Trọng lượng bộ gia nhiệt 

500 kgs

 

 

Đọc thêm

Hotline
zalo