Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy dập viên nén - Máy dập viên thuốc tự động

Máy dập viên nén một chày ABM6 - Máy dập viên thuốc tự động một chày

Giới thiệu máy dập viên nén một chày ABM6 - Máy dập viên thuốc tự động một chày
Máy dập viên thuốc tự động một chày sử dụng:
Máy dập viên một lỗ ABM6 có thể nén nguyên liệu dạng bột và dạng hạt thành dạng viên nén, có thể được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy dược phẩm, nhà máy hóa chất, bệnh viện, đơn vị nghiên cứu khoa học, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và sản xuất hàng loạt nhỏ.

Đặc trưng:
Máy này có hiệu suất tuyệt vời, khả năng thích ứng mạnh mẽ, sử dụng thuận tiện, dễ bảo trì, kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, có thể lắc bằng tay khi không có điện.
Máy này chỉ lắp một cặp khuôn, có thể điều chỉnh độ sâu của vật liệu và độ dày của viên. Nó có thể đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp dược phẩm để nén các viên thuốc khác nhau của Trung Quốc và phương Tây và các yêu cầu của các ngành công nghiệp khác để nén các sản phẩm tương tự khác nhau. Chào mừng người dùng.
Các thông số kỹ thuật

Máy dập viên nén một chày ABM12 - Máy dập viên thuốc tự động một chày

Giới thiệu máy dập viên nén một chày ABM12 - Máy dập viên thuốc tự động một chày

Máy dập viên nén một chày ABM12 được sử dụng:
Máy dập viên một lỗ ABM12 được phát triển thành công bằng cách tiếp thu công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Đây là máy dập viên tự động liên tục dùng cho ngành dược phẩm, hóa chất, điện tử, thực phẩm, phòng thí nghiệm và các phòng ban khác để nén nguyên liệu dạng bột và dạng hạt thành dạng viên nén.
Tỷ lệ sử dụng vật liệu cao, cấu trúc hợp lý, vận hành thuận tiện, kích thước nhỏ, áp suất cao, tiếng ồn thấp, sự khác biệt nhỏ về trọng lượng viên, độ sâu đổ vật liệu và độ dày viên có thể được điều chỉnh liên tục, và các chỉ số chức năng khác nhau đạt mức của máy nhập khẩu.
Nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về dược phẩm và sức khỏe quốc gia, và là thiết bị được ưa chuộng cho các viện nghiên cứu khoa học, phòng chế biến nhà máy dược phẩm và phòng chuẩn bị bệnh viện.
Máy áp dụng một số thiết kế mới trong quá trình thiết kế, do đó đảm bảo quá trình sản xuất an toàn hơn và tiêu chuẩn hóa hơn.
 
Đặc trưng:
Máy được bao bọc hoàn toàn để tránh nhiễm bụi chéo và đáp ứng các yêu cầu của GMP;
Thiết bị bảo vệ an toàn, thiết kế nhân bản hợp lý hơn;
Làm cho máy có không gian hoạt động lớn hơn;
Khả năng thực hiện vượt trội, thích hợp cho nhiều loại viên nén sản xuất lớn hơn.
 

Máy dập viên sủi, viên khử khuẩn, viên tẩy sạch tự động

Giới thiệu về máy dập viên sủi, viên khử khuẩn, viên tẩy sạch tự động
Máy dập viên sủi, viên khử khuẩn, viên tẩy sạch tự động được sử dụng:
Nó áp dụng một phương pháp phá vỡ độc đáo cho viên nén có độ nhớt mạnh và khó phân hủy để đảm bảo rằng viên nén được mịn, đẹp và đẹp. Nó được sử dụng để sản xuất viên nén sủi bọt, Thiết bị lý tưởng cho viên nén như chất khử trùng nhớt.
Máy dập viên quay được phát triển đặc biệt cho các vật liệu có hàm lượng đường cao và dễ dính. Máy này là loại máy dập viên chuyên dùng để ép viên sủi  trong ngành dược phẩm hiện nay.
Hiện nay trên thế giới có hai phương pháp ép viên sủi: một là phun magie stearat trong quá trình sản xuất máy dập viên. phương pháp còn lại là khuôn luân chuyển. Máy ép viên sủi bọt do ABM cung cấp là loại thứ hai.
Máy này có khả năng xoay khuôn trên và khuôn dưới khoảng 30 - 40 độ khi khuôn trên và khuôn dưới chịu áp lực (không giải nén hoàn toàn) trong quá trình sản xuất viên nén, và bột mịn trên đinh tán được tạo ra bằng cách xoay trên và dưới chết. Vặn và ấn vào tấm giấy để làm cho các lỗ trên và dưới ở trạng thái sáng và bình thường.
 

Đặc trưng:
1. Mô hình này được thiết kế đặc biệt cho các loại bột có độ nhớt mạnh, tính lỏng kém, ẩm ướt và độ ẩm cao. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các môi trường có độ ẩm cao.
2. Thiết bị được làm bằng thép không gỉ và đáp ứng các yêu cầu của GMP.
3. Sử dụng phương pháp điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, điều chỉnh tốc độ theo các viên nén khác nhau.
4. Vỏ ngoài được bao bọc hoàn toàn, nửa trên được bao bọc bởi cửa sổ và nửa dưới được bao bọc bởi thép không gỉ. Xưởng ép được cách ly bằng một lớp vỏ thép không gỉ ở phần tiếp xúc với các chi tiết máy, có thể duy trì độ bóng bề mặt và ngăn ngừa lây nhiễm chéo. Yêu cầu.
5. Máy được trang bị cửa sổ kính trong suốt, có thể quan sát rõ ràng trạng thái ép. Cửa sổ được hỗ trợ bởi một lò xo khí. Khi cửa ra vào và cửa sổ được mở ra, chúng có thể tiếp xúc trực tiếp với các bộ phận bên trong máy, thuận tiện cho việc vận hành và bảo dưỡng.
6. Máy này là một máy nén viên nén duy nhất.
7. Máy này sử dụng phễu nạp liệu và bộ nạp lưới hình mặt trăng làm thiết bị cấp liệu chính. Khi lắp đặt và cấp liệu cần chú ý khe hở giữa mặt đáy và mâm xoay, có thể điều chỉnh bằng trụ; điều chỉnh lượng bột được cung cấp bởi một núm trên đỉnh của khung phễu. Dùng để điều chỉnh độ cao của phễu để kiểm soát dòng chảy của bột. Phương pháp cấp liệu cưỡng bức cũng có thể được sử dụng, tùy thuộc vào đặc tính của nguyên liệu thô theo yêu cầu. Máy này được trang bị thiết bị loại bỏ bụi hiệu suất cao riêng biệt, có hiệu quả hút bụi cao và đảm bảo hoạt động bình thường của máy.
8. Được trang bị thiết bị bảo vệ quá tải, khi áp suất quá tải, thiết bị bảo vệ ngắt điện có thể tự động dừng.
9. Máy này tuân thủ tiêu chuẩn công nghiệp JB20020-2004 và cũng tuân thủ các yêu cầu của GMP.

Máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay tròn nhỏ, 5 7 9 11 13 chày

Giới thiệu máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay tròn nhỏ, 5 7 9 11 13 chày
Máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay tròn ABM-579 kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, dễ vận hành, phù hợp với mục đích nghiên cứu khoa học trong phòng thí nghiệm và sản xuất hàng loạt nhỏ, lực ép tối đa là 60KN, đường kính viên tối đa là 20mm, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng phổ thông. Được ưa chuộng bởi người dùng của các nhà sản xuất khác nhau.

Đặc trưng:
Vỏ ngoài của máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay tròn ABM-579 là dạng hoàn toàn kín, được làm bằng thép không gỉ, mặt bàn bên trong được làm bằng thép không gỉ. Bề mặt của bàn xoay đã được xử lý đặc biệt để duy trì độ bóng bề mặt và ngăn ngừa nhiễm khuẩn chéo, đáp ứng các yêu cầu của GMP.
Cửa ra vào và cửa sổ được trang bị kính trong suốt có thể quan sát rõ ràng trạng thái của máy ép, có thể mở hoàn toàn, rất dễ dàng cho việc vệ sinh và bảo dưỡng bên trong. Tất cả các bộ điều khiển và bộ phận vận hành được bố trí hợp lý.
Thiết bị điều khiển tốc độ biến đổi tần số dùng để điều khiển tốc độ bằng điện, vận hành thuận tiện, ổn định trong vòng quay, an toàn và chính xác.
Tất cả các thiết bị truyền động đều được bố trí bên trong máy giúp các bộ phận luôn sạch sẽ. Được trang bị thiết bị bảo vệ quá tải, khi áp suất quá tải có thể tự động dừng. Máy này được trang bị động cơ hãm điện từ và các thiết bị bảo vệ an toàn khác, cũng có thể được điều chỉnh và vận hành trong quá trình vận hành.

Máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay, 15 17 19 21 23 chày

Giới thiệu về máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay, 15 17 19 21 23 chày
Máy dập viên nén sử dụng:
Máy ép viên nén dạng xoay ABM-17D là loại máy dập viên nén quay liên tục tự động loại đơn, có chức năng nén các nguyên liệu thô dạng hạt thành các viên nén khác nhau. Nó chủ yếu được sử dụng trong sản xuất viên nén trong ngành dược phẩm và cũng thích hợp cho các ngành hóa chất, thực phẩm, điện tử, Công nghiệp như nhựa và luyện kim bột. Nó có thể dập viên nén có hình dạng đặc biệt và chữ hai mặt.
Đặc trưng của máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay
Máy ép viên nén dạng xoay ABM-17D có đặc điểm là áp suất cao, dải nén lớn, có thể nén viên nén có nhiều hình dạng khác nhau như hình thông thường, hình tròn không đều, hình tròn.
Thích hợp cho nhiều giống và sản xuất hàng loạt nhỏ. Trong cơ điện tử, tất cả các bộ điều khiển và thiết bị điều chỉnh đều tập trung ở một bên thân máy, dễ vận hành.
Trang bị thiết bị bảo vệ quá tải áp suất để tránh hư hỏng máy.
Cơ cấu truyền động với chất bôi trơn kiểu thâm nhập dầu được làm kín dưới thân, giúp kéo dài tuổi thọ và tránh lây nhiễm chéo. Khuôn có thể được sử dụng với máy dập viên ABM17.

Máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay 4 6 8 10 12 14 16 18 20 chày

Giới thiệu về máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay 4 6 8 10 12 14 16 18 20 chày
Máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay tròn một lần, liên tục, nén các nguyên liệu thô dạng hạt thành các viên khác nhau. Nó chủ yếu được sử dụng trong sản xuất máy tính bảng trong ngành công nghiệp dược phẩm, cũng như trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và điện tử.
Bọc bên ngoài là hình thức khép kín hoàn toàn, chất liệu là thép không gỉ, bàn bên trong bằng thép không gỉ. Bề mặt của bàn xoay được xử lý đặc biệt để duy trì độ bóng bề mặt và ngăn ngừa lây nhiễm chéo, đáp ứng các yêu cầu của GMP.
Cửa ra vào và cửa sổ được trang bị kính trong suốt có thể quan sát trạng thái của máy ép và có thể mở hoàn toàn, dễ dàng cho việc vệ sinh và bảo dưỡng bên trong. Tất cả các bộ điều khiển và bộ phận vận hành được bố trí hợp lý.
Thiết bị điều khiển tốc độ chuyển đổi tần số được sử dụng để điều khiển tốc độ bằng điện, thuận tiện khi vận hành, quay ổn định, an toàn và chính xác. Tất cả các thiết bị truyền động đều được bố trí bên trong máy giúp các bộ phận luôn sạch sẽ.
 
Đặc trưng:

Áp suất tối đa là 80KN 2. Đường kính ép tối đa có thể đạt tới Ф23mm 3. Giao diện người-máy, hoạt động trên màn hình cảm ứng PLC 4. Hiển thị áp suất, hiển thị đầu ra, hiển thị tốc độ 5. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng thí nghiệm và sản xuất hàng loạt nhỏ

Máy dập viên nén dạng xoay tròn 29 31 33 35 37 39 chày

Giới thiệu máy dập viên nén dạng xoay tròn 29 31 33 35 37 39 chày
Máy dập viên nén dạng xoay tròn 29 31 33 35 37 39 chày sử dụng:
Máy dập viên nén dạng xoay tròn là máy đóng viên tự động quay một lần, liên tục, nén các nguyên liệu thô dạng hạt thành các viên khác nhau. Nó chủ yếu được sử dụng trong sản xuất máy tính bảng trong ngành công nghiệp dược phẩm và các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và điện tử.
Bọc bên ngoài là hình thức khép kín hoàn toàn, chất liệu là thép không gỉ, bàn bên trong bằng thép không gỉ. Bề mặt của bàn xoay được xử lý đặc biệt để duy trì độ bóng bề mặt và ngăn ngừa lây nhiễm chéo, đáp ứng các yêu cầu của GMP.
Cửa ra vào và cửa sổ được trang bị kính trong suốt có thể quan sát trạng thái của máy ép và có thể mở hoàn toàn, dễ dàng cho việc vệ sinh và bảo dưỡng bên trong. Tất cả các bộ điều khiển và bộ phận vận hành được bố trí hợp lý.
Thiết bị điều khiển tốc độ chuyển đổi tần số được sử dụng để điều khiển tốc độ bằng điện, thuận tiện khi vận hành, quay ổn định, an toàn và chính xác. Tất cả các thiết bị truyền động đều được bố trí bên trong máy giúp các bộ phận luôn sạch sẽ.
 
Đặc trưng:
1. Áp suất tối đa là 80KN 2. Đường kính ép tối đa có thể đạt tới Ф23mm 3. Giao diện người-máy, hoạt động trên màn hình cảm ứng PLC 4. Hiển thị áp suất, hiển thị đầu ra, hiển thị tốc độ 5. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng thí nghiệm và sản xuất hàng loạt nhỏ

Máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày

Giới thiệu máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày
Sử dụng máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày
Máy dập viên quay tốc độ cao có thể được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm, cũng như trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất và điện tử. Nén các vật liệu dạng hạt khác nhau đáp ứng yêu cầu đóng thành viên nén. Sản lượng tối đa đạt 300.000 chiếc mỗi giờ.
Hàm lượng bột mịn (lớn hơn 100 mesh) trong vật liệu dạng hạt khô nén được sử dụng bởi máy này không vượt quá 10%. Nó không thích hợp cho các hạt ẩm, bán rắn, điểm nóng chảy thấp, vật liệu dễ ẩm và nén dạng bột không phải dạng hạt.
Máy này không chỉ có thể ép các lát tròn mà còn có thể cắt lát có hình dạng đặc biệt với các hình dạng hình học và các lát cắt chữ hai mặt.
Các bộ phận và thành phần của bốn mô hình được thiết kế, sản xuất và quản lý kỹ thuật theo tiêu chuẩn hóa, tuần tự hóa và tổng quát hóa phổ biến trên thế giới hiện nay. Hơn 90% các bộ phận và thành phần của bốn mô hình đều có cấu trúc, kích thước và hình học. Để có sự nhất quán, thuận tiện cho khách hàng trong việc bảo quản và quản lý.
Máy này chủ yếu bao gồm các thành phần chính của máy chủ và hệ thống điều khiển điện (các thành phần chính của hệ thống điều khiển cơ và điện được mô tả chi tiết dưới đây).
Các thành phần cơ và điện của máy này được cấu hình tốt. Các thành phần cơ khí áp dụng cấu trúc khung có độ bền cao và độ cứng cao, công nghệ xử lý đặc biệt của cấu trúc bàn xoay, con lăn áp lực trước và kết cấu con lăn áp lực chính, và hệ thống bôi trơn thông qua các Sản phẩm của công ty Bezier do Mỹ sở hữu hoàn toàn, động cơ chính là sản phẩm của công ty ABB, biến tần INVT, màn hình hiển thị thông qua các sản phẩm của Siemens.
Khu vực làm việc sử dụng cấu trúc cửa sổ trong suốt được khép kín hoàn toàn, ít ô nhiễm bụi và khả năng bịt kín tuyệt vời.
Phòng làm việc được tách biệt hoàn toàn với cơ chế lây truyền, chống lây nhiễm chéo hiệu quả. Các bộ phận tiếp xúc với thuốc được làm bằng thép không gỉ hoặc được xử lý bề mặt đặc biệt. Phòng dập viên không có góc chết, dễ bốc dỡ, dễ vệ sinh, bảo quản, phù hợp với tiêu chuẩn GMP về sản xuất thuốc và quy chế quản lý chất lượng.
Máy này có các chức năng điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, hiển thị giá trị trung bình áp suất, bảo vệ quá tải và phanh khẩn cấp.
 
Đặc trưng của máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày
1. Áp suất tối đa của máy này lớn, đồng thời đặt thiết bị nén trước giúp kéo dài thời gian nén và làm cho chất lượng viên phù hợp với yêu cầu hơn.
2. Bàn xoay có tốc độ cao và ép viên hai mặt. Sản lượng lý thuyết tối đa là 189.000 viên / giờ, phù hợp với yêu cầu sản xuất hàng loạt của các nhà máy dược phẩm.
3. Cảm biến áp suất được lắp đặt trên bánh xe ép phía trên, và áp suất làm việc trung bình của viên nén có thể được hiển thị chính xác thông qua bộ khuếch đại và màn hình hiển thị; đồng thời có thể cài đặt áp suất làm việc tối đa. Khi áp suất làm việc vượt quá giá trị cài đặt, máy sẽ tự động dừng khẩn cấp để đóng vai trò bảo vệ.
4. Điều chỉnh áp suất chính, nén trước và điền đầy được điều chỉnh bằng 6 tay quay ở phía trước.
5. Phần bôi trơn của thiết bị sử dụng hệ thống bôi trơn tự động như máy bơm bôi trơn điện và bộ phận đo lường để cung cấp dầu cho các bộ phận có chuyển động ma sát tương đối như ray dẫn hướng trên và dưới, trục lăn áp lực, đột lỗ và lỗ bàn xoay, và can được hiển thị cảm ứng kịp thời theo nhu cầu công việc thực tế Điều chỉnh tần suất và thời gian bôi trơn trên màn hình để đạt hiệu quả bôi trơn tốt nhất, giảm tiếng ồn, kéo dài tuổi thọ các bộ phận.
6. Phần điều khiển sử dụng bộ điều khiển lập trình và bảng điều khiển sử dụng màn hình cảm ứng màu, rất tiện lợi và trực quan. Là giao diện vận hành của người dùng, màn hình hiển thị có thể hiển thị các thông số kỹ thuật chính, áp suất trung bình, v.v ...; cài đặt các thông số vận hành như tốc độ mâm xoay, áp suất làm việc tối đa, tần suất và thời gian bôi trơn, và các thông số điều khiển khác; có thể nhanh chóng định vị điểm lỗi, hiển thị nguyên nhân lỗi và phương pháp khắc phục sự cố, Nâng cao hiệu quả bảo trì.
7. Bộ phận cơ khí: Vật liệu (vật liệu của các bộ phận quan trọng chính):
vật liệu đường ray đồng được đúc với công thức trong nước mới nhất để cải thiện khả năng chống mài mòn.
Nắp trên, mâm xoay, bệ ngồi, mâm xe, thùng xe chính ... được đúc bằng công nghệ tiên tiến của các doanh nghiệp trong nước. Qua phân tích thí nghiệm kim loại, cấu trúc phân tử bên trong của vật liệu đồng nhất, chặt chẽ, không có bọt khí, mắt hột và vết nứt, áp suất bên trong đáng tin cậy, bề mặt vật đúc phẳng, nhẵn.
8. Công nghệ gia công các chi tiết cơ khí:
rãnh đồng, nắp trên, bàn xoay, bệ ngồi, thân chính và các bộ phận chính khác được gia công bởi trung tâm gia công chính xác (trung tâm gia công) và kích thước gia công cao.
9. Con lăn áp lực và cấu trúc khung con lăn áp lực Cải thiện:
Kết cấu khung con lăn của loại máy này thay đổi kiểu đòn bẩy (hoặc kiểu cực) hiện đang được sử dụng phổ biến trong máy ép viên. Nó sử dụng cấu trúc dạng cột, có ưu điểm là điểm áp suất tập trung, áp suất cao, tiếng ồn thấp và kích thước nhỏ.
10. Thay đổi
của cơ cấu bàn xoay: Kết cấu bàn xoay của máy này đã thay đổi cấu trúc mà lỗ khuôn ở giữa thường được sử dụng trong máy ép viên nén là lỗ mù. Bàn xoay tách thêm khuôn mẫu ở giữa để làm thẳng lỗ khuôn ở giữa ban đầu. hố. Mặc dù độ khó xử lý của bàn xoay được tăng lên, nhưng hiệu quả là rõ ràng. Ưu điểm là độ sâu của lỗ khuôn giữa được giữ nguyên. Sau khi khuôn giữa được lắp vào bàn xoay, mặt phẳng của khuôn giữa và mặt phẳng của bàn xoay có thể nằm trên cùng một mặt phẳng, đảm bảo rằng lượng hạt điền vào mỗi khuôn là như nhau, để mỗi sản phẩm được ép ra. Trọng lượng không đổi.
11. Hộp tuabin sử dụng cặp tuabin bánh răng cung, có đặc điểm là vận hành êm ái, tiếng ồn thấp, khả năng chuyên chở cao và kích thước nhỏ.
12. Bôi trơn
hệ thống bôi trơn của máy dập viên loạt tốc độ cao HSZP, sử dụng các sản phẩm của một công ty Mỹ hoàn toàn thuộc sở hữu của Mỹ với hiệu suất niêm phong tuyệt vời.
13. Động cơ điện sử dụng QABmZK4A-B của Công ty ABB Thụy Sĩ, một công ty 100% vốn sở hữu, có công suất 11 kilowatt; công suất của nó lớn và hoạt động ổn định và đáng tin cậy.
14. Bề ngoài được thiết kế với hình dạng ba chiều công nghiệp, thiết kế nhân bản an toàn nhanh chóng, hồ sơ mới lạ, đẹp và hào phóng.
15. Hệ thống điều khiển (phần điện)
Để cải thiện và nâng cao độ tin cậy và ổn định của các thành phần điện của hệ thống, các linh kiện chính được mua từ các thương hiệu đáng tin cậy trên thế giới như PLC, màn hình cảm ứng, thương hiệu Siemens, biến tần INVT, công tắc, cầu dao chờ sản phẩm Omron .
 
4. cấu trúc và thành phần chính của máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày
1. Bánh xe ép phía trên và các bộ phận bao che phía trên: chủ yếu bao gồm cụm bánh xe ép phía trên, cụm bánh xe ép trước phía trên, nắp trên, trụ đỡ, cửa sổ plexiglass, vỏ bọc phía trên, v.v.
2. Thành phần đường ray trên: bao gồm ghế chịu lực trên, ghế ray trên, cụm ray trên, v.v.
3. Các thành phần bàn xoay: chủ yếu bao gồm trục xoay, bàn xoay, ống bọc trụ, vòng đệm, vỏ bọc, v.v.
4. Các bộ phận nạp liệu: nó bao gồm các bộ phận phễu, bộ phận nạp liệu cưỡng bức, vòi hút bột, v.v.
5. Các thành phần đường sắt dưới: chủ yếu bao gồm ghế đường sắt thấp hơn, đường sắt lên và xuống dưới cú đấm, đường ray chuyển tiếp, v.v.
6. Các thành phần điều chỉnh độ dày tấm và chiết rót: chủ yếu bao gồm thiết bị điều chỉnh điền đầy, thiết bị điều chỉnh bánh xe ép trước, thiết bị điều chỉnh bánh xe ép, thân máy chính, v.v.
7. Thành phần truyền động: chủ yếu bao gồm bộ giảm tốc turbo, puli đồng bộ, động cơ điện, tấm đáy, khung, hộp điện, v.v.
8. Thành phần bôi trơn: bao gồm máy bơm bôi trơn điện, các bộ phận đo lường khác nhau, bộ tách dầu, khớp nối, ống dẫn dầu, chổi quét dầu, v.v.
9. Các thành phần điều khiển điện: chủ yếu bao gồm bộ điều khiển lập trình, màn hình cảm ứng màu, bộ biến tần, nguồn điện chuyển mạch, máy biến áp, rơ le, nút dừng khẩn cấp, và các thành phần điện khác.
 
5. Chức năng tiêu chuẩn máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày

Áp suất chính làm việc lớn nhất là 100kN.
Áp suất trước khi làm việc tối đa là 60kN.
Khu vực làm việc đóng viên tuân thủ theo GMP.
Mở phễu,
Bàn điều khiển dạng đẩy, hệ điều hành màn hình cảm ứng, thao tác người-máy thuận tiện, màn hình hiển thị hoạt động bằng tiếng Trung và tiếng Anh.
Hệ thống điều tốc biến đổi tần số cho động cơ chính và động cơ nạp cưỡng bức.

Máy dập viên nén 2 màu, 2 lớp - Máy dập viên thuốc 2 màu, 2 lớp

Máy dập viên nén 2 màu, 2 lớp - Máy dập viên thuốc 2 màu, 2 lớp sử dụng:
Máy này là máy dập viên loạt quay với sản lượng cao, áp suất cao, yêu cầu GMP, hiệu suất tuyệt vời, thích hợp để ép các loại bột khác nhau, bột kim loại, bột thực phẩm, v.v. và có thể được thiết kế thành màn hình điều khiển cảm ứng theo yêu cầu của bạn
 
Đặc trưng của máy dập viên nén 2 màu, 2 lớp - máy dập viên thuốc 2 màu, 2 lớp :
1 Vỏ bên ngoài được bao bọc hoàn toàn, vật liệu là thép không gỉ, và bàn bên trong được làm bằng thép không gỉ, có thể duy trì độ bóng bề mặt và ngăn ngừa lây nhiễm chéo, và phù hợp với GMP.
2 Với nắp bảo vệ trong suốt, bạn có thể nhìn thấy hoạt động cơ học. Và nó có thể được mở hoàn toàn để dễ dàng vệ sinh và bảo trì.
3 Tốc độ là điều chỉnh tốc độ vô cấp, có thể được điều chỉnh tùy ý.
4 Hệ thống truyền dẫn được niêm phong trong hộp thư dưới phần thân chính của máy. Nó là một phần độc lập an toàn và tách biệt sẽ không gây ô nhiễm cho nhau. Nó cũng cho phép trục truyền động xâm nhập vào bể dầu để có đủ dầu bôi trơn và giảm tiếng ồn và mài mòn.
5 Thiết bị hút bụi cơ học có thể hút bụi trong phòng ép.

Máy dập viên nén 3 màu, 3 lớp - Máy dập viên thuốc 3 màu, 3 lớp

Máy dập viên nén 3 màu, 3 lớp - Máy dập viên thuốc 3 màu, 3 lớp được sử dụng:
Máy này thích hợp để ép viên nén hai lớp và ba lớp và có thể nén vật liệu dạng hạt thành viên nén. Nó chủ yếu được sử dụng trong sản xuất máy tính bảng trong ngành công nghiệp dược phẩm và các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và điện tử. Theo yêu cầu đặt hàng, nó có thể ép chữ tròn, hình đặc biệt và hai mặt.
 
Đặc trưng của máy dập viên nén 3 màu, 3 lớp - máy dập viên thuốc 3 màu, 3 lớp
1. Vỏ bên ngoài được bao bọc hoàn toàn, vật liệu là thép không gỉ, mặt bàn bên trong được làm bằng thép không gỉ, có thể duy trì độ bóng bề mặt và ngăn ngừa nhiễm khuẩn chéo, đáp ứng các yêu cầu của GMP.
2. Được trang bị một nắp bảo vệ trong suốt để quan sát trạng thái của quá trình ép, và các tấm bên có thể được mở hoàn toàn, rất dễ dàng cho việc vệ sinh và bảo trì bên trong.
3. Tất cả các bộ điều khiển và bộ phận vận hành có bố trí hợp lý, và thiết bị điều khiển tốc độ chuyển đổi tần số giao diện người-máy được sử dụng để điều khiển tốc độ điện và đảo chiều quay.
4. Hoạt động thuận tiện, quay ổn định, an toàn và chính xác. Thực hiện tích hợp cơ điện, sử dụng màn hình cảm ứng điều khiển và vận hành PLC.
5. Hệ thống truyền động được làm kín trong thùng dầu dưới thân chính của máy. Nó là một phần hoàn toàn tách biệt và độc lập, và sẽ không gây ô nhiễm cho nhau. Nó rất dễ dàng để tản nhiệt và mài mòn.
6. Máy được trang bị thiết bị hút bụi, có thể hút được bụi bay trong phòng ép.
7. Máy này có áp suất cao và có thể thích ứng để sản xuất các viên nén lớn, nhỏ và khó tạo hình khác nhau. Nó là thiết bị lý tưởng nhất để sản xuất máy tính bảng.
Các thông số kỹ thuật

Máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABMPB - Máy dập viên thuốc dạng xoay tròn tốc độ cao

Máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABMPB - Máy dập viên thuốc dạng xoay tròn tốc độ cao được sử dụng:
Nó tập trung vào các đặc tính kỹ thuật của máy dập viên quay tốc độ cao tự động trong nước và đã có những cải tiến lớn về cấu trúc máy và điều khiển vận hành.
Cấu trúc máy sử dụng một thân ghế đa năng, một kiểu dáng phổ biến và có thể thay thế cho thân máy đột, để thực hiện sự hoán đổi của nhiều loại máy trong một máy.
Điều khiển hoạt động thông qua điều khiển tự động PLC công nghiệp, để lại không gian phát triển lớn, có thể tương thích với các sản phẩm mới tiếp theo (thay thế nhanh chóng thân máy đột và các tính năng khác).
 
Đặc trưng của máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABMPB - máy dập viên thuốc dạng xoay tròn tốc độ cao
1. Áp dụng cấu trúc GMP
2. Cửa sổ không khung lớn với kính an toàn dày 20mm
3. áp lực đơn
4. xả một bên
5. đầu vào nguyễn liệu hoàn toàn khép kín
6. đầu vào đóng
7. Áp lực chính 8-10 tấn
8. Áp suất trước 2.0 tấn
9. Máy chính, điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số động cơ cấp liệu
10. Máy tính kiểm soát trọng lượng màng
11. Từ chối đơn chip, nhiều chip
12. Quá tải, quá chặt đột, bảo vệ bôi trơn không đủ
13. Thích hợp cho sản xuất cuộn màng có hình dạng tròn và bất thường

Máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660 - Máy dập viên thuốc dạng xoay tròn tốc độ cao

Máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660 - Máy dập viên thuốc dạng xoay tròn tốc độ cao được sử dụng
 
Máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660. Sau khi liên tục đổi mới và cải tiến công nghệ, nó có mức độ tự động hóa cao hơn, khả năng hoạt động tốt hơn, tốc độ sản xuất nhanh hơn và hiệu suất ổn định hơn. Tiếng ồn làm việc mạnh và thấp hơn.
Đặc trưng của máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660 - Máy dập viên thuốc dạng xoay tròn tốc độ cao
Động cơ chính của máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660 điều khiển bàn xoay quay sau khi được giảm tốc thông qua một bộ điều tốc biến tần AC. Chuyển động quay của bàn xoay làm cho các đột trên và đột dưới chuyển động lên xuống tương đối với nhau dưới tác dụng của ray dẫn hướng. Hạt hoặc bột được nén thành viên nén thông qua các quá trình như chiết rót, ép sơ bộ, ép chính và xả.
Trong toàn bộ quá trình ép viên, hệ thống điều khiển thực hiện kiểm soát tự động trọng lượng viên thông qua việc phát hiện, truyền, tính toán và xử lý tín hiệu áp suất, tự động loại bỏ viên thải, lấy mẫu tự động và hiển thị lỗi.

Mô tả hiệu suất kỹ thuật của máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660
1. Tổng quan về sản phẩm: Chủ yếu được sử dụng trong dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, điện tử, luyện kim, nhu yếu phẩm hàng ngày và các ngành công nghiệp khác. Máy này có thể ép các nguyên liệu thô dạng hạt khác nhau thành các viên tròn, viên nén có hình dạng đặc biệt, phim hoạt hình, phim định vị và khắc hai mặt, v.v ... Dòng sản phẩm này có đặc điểm chế tạo chính xác cao, mức độ tự động hóa tiên tiến, tốc độ sản xuất nhanh, sử dụng ổn định và đáng tin cậy, và tiếng ồn làm việc thấp.
Nó có thể nâng cao chất lượng sản xuất thuốc, cải thiện môi trường sản xuất, giảm cường độ lao động, giảm hao hụt nguyên liệu, giảm chi phí sản xuất. Đây là thiết bị lý tưởng cho các nhà máy dược phẩm thực hiện chuyển đổi công nghệ sản xuất và các dự án mới và đáp ứng các yêu cầu của GMP. Máy là một cơ chế xả kép với cấu trúc hợp lý, hiệu quả sản xuất cao, áp suất cao, độ ổn định tốt và các thiết bị chống bụi hoàn chỉnh.
 
2. Điều kiện sử dụng sản phẩm
2.1 Điều kiện hạt áp dụng
● Hạt tinh bột tổng hợp: Hạt đồng đều, không bị ẩm, tỷ lệ bột mịn (trên 60 mesh) trong hạt không quá 1/3.
● Hạt thuốc y học cổ truyền Trung Quốc: Toàn bộ chiết xuất, bán chiết xuất và hạt bột thô được yêu cầu không ẩm và có độ lưu động nhất định. Yêu cầu về độ cứng và độ đồng đều không khắt khe.
● Phạm vi kích thước hạt: 12-60 mesh, có khả năng nén và lưu động.
● Bột khô cũng có thể được sử dụng để làm viên nén.
● Không thích hợp cho các phân tử ẩm, bán rắn và bột có các hạt cực nhỏ (> 100 mesh).
 
3. Thông số kỹ thuật của máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660.

Tỷ lệ sản phẩm đạt tiêu chuẩn: Độ chính xác kiểm soát trọng lượng viên trung bình trong khoảng ± 2% (20 viên / nhóm).
Kiểm soát trọng lượng viên đơn: khi trọng lượng viên dưới 0,3g, trọng lượng viên đơn nằm trong khoảng ± 4%; khi khối lượng viên ≥0,3g thì khối lượng viên đơn nằm trong khoảng ± 3%; tỷ lệ sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất là 100%.
Hao hụt nguyên liệu ≤0,5%.

 
4. Lựa chọn nguyên liệu cho máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660
Theo đúng yêu cầu của GMP. Các bề mặt của các bộ phận chuyển động trong phòng ép viên của thiết bị không được sơn hoặc mạ điện, và các bộ phận tiếp xúc với thuốc như tấm đột lỗ ở giữa, khung máy nạp liệu, bề mặt thao tác, thanh dẫn phun thuốc vào bồn chứa, tủ thân và cửa bảo vệ đều được làm bằng thép không gỉ. Tấm ép là polytetrafluoroethylene.

Máy dập viên tâm sai một chày

Máy dập viên tâm sai một chày sử dụng:
Máy dập viên tâm sai một chày ABM-II được thể hiện trong hình. Máy dập viên hoa có áp lực cao, thích hợp để ép các loại viên nén lớn và khó tạo hình. Sản lượng nói chung là 2700 viên / giờ và đường kính ép tối đa có thể tùy chỉnh thành 50mm, Giá cả phải chăng, là một sản phẩm lý tưởng cho sản xuất hàng loạt nhỏ.
Máy dập viên tâm sai một chày ABM-II là máy dập viên tự động liên tục trong. Là một trong những thiết bị cần thiết để chế biến nguyên liệu dạng hạt thành dạng viên hoặc hạt trong ngành dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, điện tử.
Nó phù hợp cho sản xuất hàng loạt nhỏ, phòng thí nghiệm, bệnh viện và các bộ phận khác để ép viên dược phẩm, chất xúc tác, viên nén đường, viên nén canxi, viên nén cà phê, luyện kim bột, linh kiện điện tử và các viên phân bón nông nghiệp khác nhau.
Nó có thể nén các viên nén có hình dạng và hình nhẫn đặc biệt khác nhau và có thể nén các viên nén có nhãn hiệu, ký tự và đồ họa đơn giản được khắc trên cả hai mặt.
 
 
 
 

Máy dập viên nén tâm sai một chày cho viên đường kính lớn, độ dày lớn

Máy dập viên nén tâm sai một chày cho viên đường kính lớn, độ dày lớn được sử dụng:
Máy dập viên nén tâm sai một chày cho viên đường kính lớn, độ dày lớn có lực ép lớn, thích hợp để ép các loại viên nén có kích thước lớn và khó tạo hình. Đường kính ép tối đa có thể được tùy chỉnh đến 80mm. Giá cả phải chăng và là sản xuất hàng loạt nhỏ. Sản phẩm lý tưởng.
Máy dập viên nén tâm sai một chày cho viên đường kính lớn, độ dày lớn ABM-15 là máy dập viên tự động liên tục kiểu giỏ hoa. Nó là một trong những thiết bị cần thiết để chế biến nguyên liệu thô dạng hạt thành viên nén hoặc hạt nhỏ trong ngành dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, điện tử và các ngành công nghiệp khác.
Nó phù hợp cho sản xuất hàng loạt nhỏ, phòng thí nghiệm, bệnh viện và các bộ phận khác để ép viên dược phẩm, chất xúc tác, viên nén đường, viên nén canxi, viên nén cà phê, luyện kim bột, linh kiện điện tử và các viên phân bón nông nghiệp khác nhau.
Máy dập viên nén tâm sai một chày cho viên đường kính lớn, độ dày lớn có lực ép lớn có thể nén các máy tính bảng có hình dạng và hình nhẫn đặc biệt khác nhau và có thể nén các viên nén có nhãn hiệu, ký tự và đồ họa đơn giản được khắc trên cả hai mặt.

Máy dập viên hóa chất, viên ép bột, viên nén khảm thủy tinh, viên gốm sứ, viên hạt

Máy dập viên hóa chất, viên ép bột, viên nén khảm thủy tinh, viên gốm sứ, viên hạt sử dụng:
Máy dập viên hóa chất, viên ép bột, viên nén khảm thủy tinh, viên gốm sứ, viên hạt ABM-15 có lực ép lớn, thích hợp để ép các loại viên nén có kích thước lớn và khó tạo hình. Đường kính ép tối đa có thể được tùy chỉnh đến 80mm. Giá cả phải chăng và là sản xuất hàng loạt nhỏ. Sản phẩm lý tưởng.
Máy dập viên hóa chất, viên ép bột, viên nén khảm thủy tinh, viên gốm sứ, viên hạt ABM-15 là máy dập viên tự động liên tục kiểu giỏ hoa. Nó là một trong những thiết bị cần thiết để chế biến nguyên liệu thô dạng hạt thành viên nén hoặc hạt nhỏ trong ngành dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, điện tử và các ngành công nghiệp khác.
Nó phù hợp cho sản xuất hàng loạt nhỏ, phòng thí nghiệm, bệnh viện và các bộ phận khác để ép viên dược phẩm, chất xúc tác, viên nén đường, viên nén canxi, viên nén cà phê, luyện kim bột, linh kiện điện tử và các viên phân bón nông nghiệp khác nhau.
Nó có thể nén các viên nén có hình dạng và hình nhẫn đặc biệt khác nhau và có thể nén các viên nén có nhãn hiệu, ký tự và đồ họa đơn giản được khắc trên cả hai mặt.

Máy dập viên nén tự động còn được gọi là máy đóng viên, máy dập viên dược phẩm, máy nén viên hoặc máy dập viên là một thiết bị cơ học nén bột thành những viên có kích thước, hình dạng và trọng lượng đồng nhất chứa cùng một lượng Thành phần Dược phẩm Hoạt tính ( API) và tá dược. Ngoài việc sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm để sản xuất các loại viên nén, nó cũng có thể được sử dụng để sản xuất thuốc bất hợp pháp, sản phẩm tẩy rửa và mỹ phẩm.

Tất cả các máy dập viên thuốc tự động đều sử dụng cùng một nguyên tắc nén cơ bản. Đơn vị cơ bản của bất kỳ máy dập viên nào là dụng cụ bao gồm hai đầu dập và một khuôn được gọi là trạm. Các đầu dậptrên và dưới kết hợp với nhau trong khuôn có chứa công thức viên nén.

Sự phát triển của máy dập viên ép tự động là một quá trình liên tục. Trong quá khứ, chúng tôi có một máy dập viên điều khiển bằng tay đã được hiện đại hóa thành một máy dập viên điều khiển bằng điện.

Lý do cho sự phát triển không ngừng của máy dập viên nén tự động

 • Phát triển công nghệ mới hơn trong sản xuất viên nén, v.d. phát triển công nghệ nén trực tiếp.
 • Xây dựng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ sạch để tuân thủ Quy trình Sản xuất Tốt Hiện tại (CGMP).
 • Sự ra đời của tự động hóa và giám sát liên tục các quá trình sản xuất.
 • Tốc độ sản xuất tăng do nhu cầu tăng, tình trạng dịch bệnh gia tăng và dân số tăng theo cấp số nhân.
 • Các loại / Phân loại Máy dập viên
 • Viên nén trong sử dụng hiện tại có thể được phân loại thành;
 • Máy dập đơn / trạm đơn / máy ép lệch tâm.
 • Máy ép nhiều trạm / quay.
 • Có rất nhiều mẫu máy ép, được sản xuất bởi một số công ty, khác nhau về kích thước, tốc độ và công suất.
 •  

MÁY DẬP VIÊN THUỐC TỰ ĐỘNG MỘT LỖ

Máy dập viên nén một lỗ, còn được gọi là máy ép lệch tâm hoặc máy ép một trạm là loại máy đơn giản nhất để sản xuất viên nén. Máy này sử dụng một bộ dụng cụ trạm duy nhất (một khuôn và một cặp đột lỗ trên và dưới).

Lực nén lên vật liệu đắp chỉ được tác động bởi đầu dậpphía trên trong khi đầu dậpphía dưới là tĩnh; hành động như vậy tương đương với chuyển động của búa và do đó, một lần nhấn đột được gọi là quá trình dập. Máy dập viên nén duy nhất tạo ra khoảng 60-85 viên / phút, ví dụ: Ân xá F3.

Các thành phần / bộ phận chức năng của một máy dập viên nén duy nhất

Phễu - Cái này được kết nối với bộ phận nạp liệu và nó là nơi các hạt / hỗn hợp bột được đổ vào trước khi đóng thành viên hoặc nén. Phễu có thể được đổ đầy thủ công hoặc bằng cách sử dụng thiết bị cơ khí trong quá trình đóng viên tiếp theo.

Khoang khuôn - Khoang khuôn là nơi các hạt bột được nén thành viên. Cái chết xác định;

Đường kính của viên thuốc

Kích thước của viên nén

Ở một mức độ nào đó độ dày của viên thuốc.

Đầu dập - Bao gồm các đầu dậptrên và dưới và chúng nén bột thành các viên có hình dạng khác nhau bên trong khuôn.

Xe tải cam - Điều này hướng dẫn vị trí / chuyển động của các đầu dập.

Bộ điều chỉnh viên nén - Điều này được sử dụng để điều chỉnh thể tích của bột được nén và do đó xác định trọng lượng của viên thuốc.

Bộ điều chỉnh phun - Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đẩy viên thuốc ra khỏi khoang khuôn sau khi nén.

Trong sản xuất viên nén bằng cách sử dụng một máy dập viên duy nhất, máy dập lỗ phía trên nén bột thành viên nén trong khi máy dập viên phía dưới đẩy viên thuốc ra.

Chuỗi các sự kiện liên quan đến sự hình thành của viên nén.

Các sự kiện liên quan đến sản xuất viên nén có thể được chia thành 3 giai đoạn;

 • Làm đầy
 • Nén
 • Sản phẩm cho ra

Làm đầy

Vị trí 1 - Đầu dập trên được nâng lên và đầu dập phía dưới hạ xuống để tạo ra một khoang trên khuôn.

Vị trí 2 - Giày cấp liệu di chuyển qua khoang khuôn và hạt rơi vào khoang khuôn dưới tác động của trọng lực từ phễu.

Nén

Vị trí 3 - Giày cấp liệu di chuyển ra ngoài và phễu đục lỗ đi xuống để nén hỗn hợp hạt / bột thành dạng viên bằng cách giảm dần độ xốp của thành phần khuôn và buộc các hạt tiếp xúc chặt chẽ với nhau.

Sự phóng ra

Vị trí 4 - Đầu dập phía trên thu lại và đầu dập phía dưới cũng di chuyển lên trên để đẩy viên nén ra ngoài. Toàn bộ sự kiện lặp đi lặp lại đơn vị nguyên liệu cấp đã cạn kiệt.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY DẬP VIÊN NÉN TỰ ĐỘNG MỘT LỖ

Cấu trúc đầu dập đơn là hợp lý và nhỏ.

Dễ vận hành và nó hoạt động với tỷ lệ sử dụng cao.

Nó có thể sản xuất các sản phẩm có hình dạng kỳ lạ với đường kính lên đến 20 mm.

Nó là lý tưởng cho sự phát triển của viên nén và sản xuất hàng loạt nhỏ.

Máy dập viên ép tự động một đầu dập sử dụng một lượng áp lực cao để giảm sự khác biệt về trọng lượng giữa các viên trong khi đồng thời duy trì mức độ ồn thấp.

Máy ép nhiều trạm

Máy ép nhiều trạm là một thiết bị cơ khí không giống như máy dập viên nén đơn lẻ có một số trạm dụng cụ xoay để nén hỗn hợp hạt / bột thành các viên có kích thước, hình dạng đồng nhất (tùy thuộc vào thiết kế máy dập) và trọng lượng đồng nhất. Nó được phát triển để tăng sản lượng của viên nén.

Trong máy ép quay, lực nén lên vật liệu điền đầy được tác động bởi cả đầu dập trên và dưới để lại các hạt bột được nén ở giữa. Đây được gọi là kiểu nén đàn accordion.

Công suất của máy dập viên quay được quyết định bởi tốc độ quay của dòng điện và số trạm trên máy ép.

Các thành phần / bộ phận chức năng của máy ép quay

Phễu - Phễu chứa hỗn hợp hạt / bột (API cộng với tá dược) sẽ được nén thành viên nén.

Khoang chết - Đây là nơi các hạt bột được nén thành viên và nó quyết định;

Đường kính của viên nén.

Kích thước của viên nén.

Ở một mức độ nào đó độ dày của viên nén.

Cánh khuấy nạp liệu - Giúp ép thức ăn / hạt vào khuôn, đặc biệt là trong quá trình quay nhanh hơn.

Các đầu dập - Điều này bao gồm các đầu dập trên và dưới. Chúng di chuyển trong lỗ khoan để nén các hạt thành viên nén.

Theo dõi cam dưới - Điều này hướng dẫn đột dưới trong giai đoạn đổ đầy để lỗ khoan được lấp đầy để cho phép điều chỉnh chính xác.

Bài hát cam - Điều này hướng dẫn chuyển động của cả đầu dập trên và đấm dưới.

Kiểm soát độ đầy / công suất - Điều này điều chỉnh rãnh đục lỗ thấp hơn trong phần sau của công đoạn chiết rót để đảm bảo rằng lượng hạt thích hợp vẫn còn trong khuôn trước khi nén.

Con lăn nén trước - Con lăn này cung cấp cho các hạt một lực nén ban đầu để loại bỏ không khí thừa có thể bị mắc kẹt trong khuôn.

Nén chính - Con lăn này áp dụng lực nén cuối cùng cần thiết để hình thành viên nén.

Cam đẩy - Hướng mũi đấm dưới lên trên tạo điều kiện đẩy viên nén ra khỏi khoang khuôn sau khi nén.

Lưỡi Cất - Cái này được lắp phía trước hộp nạp và nó làm lệch viên nén xuống máng xả.

Máng xả - Đây là nơi viên nén đi qua để thu thập sau khi bị lệch bởi lưỡi cắt.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY DẬP VIÊN ÉP TỰ ĐỘNG QUAY

 • Có thể đạt được năng suất cao với một lượng lao động tối thiểu đồng thời tiết kiệm tiền.
 • Máy ép quay có công suất từ ​​9000 - 234000 tab / giờ, do đó tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhu cầu cao về dạng bào chế viên nén.
 • Khoang chứa đầy bột có thể được quản lý tự động bằng một bộ nạp chuyển động.
 • Máy ép quay làm giảm sự lãng phí của công thức có giá trị trong các viên nén không đặc hiệu.
 • Máy cho phép kiểm soát độc lập cả trọng lượng và độ cứng.

Sự khác biệt giữa máy dập viên nén tự động một lần và máy dập viên nén tự động quay

Hai điểm khác biệt quan trọng nhất giữa máy dập viên nén đơn và máy dập viên nén quay là

 • Máy dập viên thuốc tự động một mặt sử dụng nén một mặt để tạo ra viên nén, trong khi máy ép quay sử dụng nén hai mặt và
 • Các chu kỳ nén máy dập viên nén đột lỗ đơn không có thời gian dừng, trong khi máy ép quay thường sử dụng mặt phẳng đầu đục lỗ cho phép thời gian dừng khi đầu dập đi qua con lăn nén.

Dụng cụ viên nén

Một bộ dụng cụ bao gồm khuôn và các lỗ liên quan của nó. Đục và khuôn dập là những công cụ thiết yếu trong quá trình đóng viên và do đó rất quan trọng đối với chất lượng của viên nén được sản xuất. Cả hai công cụ đều được thiết kế để có tuổi thọ cao trong điều kiện làm việc bình thường, nhưng, mặc dù vậy, chúng không phải là bằng chứng chống lại việc xử lý bất cẩn.

Thuật ngữ dụng cụ phổ biến

Điều cần thiết đối với những người làm việc với máy dập viên thuốc tự động là phải quen thuộc với thuật ngữ được sử dụng trong ngành liên quan đến đột dập và khuôn dập. Các thuật ngữ thường được sử dụng liên quan đến dụng cụ ép viên nén bao gồm:

Ủ - Một quá trình xử lý nhiệt được sử dụng trên các đầu đột mỏng manh để giảm độ cứng của cốc đột giúp giảm gãy đầu đột.

Giảm nhẹ đầu Bakelite - Một đường rãnh cắt giữa mũi đột dưới thẳng và phần chạm; nó đảm bảo một góc sắc nét để hỗ trợ cạo sản phẩm dính vào thành khuôn: thường là một lựa chọn được mua cho các mũi đục lỗ thấp hơn.

Vá mép thùng - Vá mép ở các đầu của thùng đột dập, loại bỏ các góc bên ngoài.

Sáo thùng - Các rãnh dọc được gia công vào thùng đột để giảm bề mặt chịu lực và hỗ trợ tháo sản phẩm trong các thanh dẫn đột: một tùy chọn được mua cho các mũi đột trên và dưới.

Nòng hoặc chuôi - Bề mặt chịu lực thẳng đứng của đột tiếp xúc với các thanh dẫn đột trong tháp máy để dẫn hướng thẳng đứng.

Bán kính từ thùng đến thân - Bán kính kết hợp giữa thùng đột với thân

Độ sâu của cốc - Độ sâu của cốc từ điểm cao nhất của mép chóp đến điểm thấp nhất của khoang.

Die - Một thành phần được sử dụng cùng với các đột lỗ trên và dưới; nó chấp nhận sản phẩm để nén chặt và chịu trách nhiệm về kích thước và cấu hình chu vi của viên nén.

Đục khuôn - Khoang của khuôn tiếp nhận sản phẩm để nén chặt và xác định kích thước và cấu hình hình dạng của viên nén.

Vát khuôn - Khu vực góc giữa đỉnh của khuôn và lỗ khoan; nó hỗ trợ trong việc hướng dẫn. đầu dập phía trên vào lỗ khoan.

Rãnh khuôn - Rãnh xuyên tâm xung quanh khuôn O.D. chấp nhận khóa khuôn để cố định khuôn ở vị trí trong bàn khuôn.

Chiều cao khuôn hoặc chiều dài tổng thể - Toàn bộ chiều cao hoặc chiều dài tổng thể của khuôn.

Khóa khuôn - Cơ chế được sử dụng để khóa khuôn ở vị trí sau khi nó được lắp vào bàn khuôn.

Đường kính ngoài khuôn - Đường kính lớn nhất của khuôn, thường được gọi là khuôn O.D.

Độ côn của khuôn - Sự tăng dần về kích thước, bắt đầu từ độ sâu nhất định trong lỗ khuôn và tăng dần đến rãnh khuôn; được sử dụng bình thường để giải phóng không khí từ khoang khuôn trong chu kỳ nén.

Đầu - Đường kính lớn nhất của đột lỗ thông thường tiếp xúc với cam của máy và tiếp nhận áp lực từ các con lăn áp lực.

Góc đầu sau - Đôi khi được gọi là góc đầu bên trong, nằm bên dưới góc đầu trên hoặc bán kính đầu trên tiếp xúc với viền máy để chuyển động thẳng đứng của đột trong các thanh dẫn đột.

Đầu phẳng - Phần phẳng của đầu tiếp xúc với các con lăn áp lực và xác định thời gian dừng tối đa để nén.

Chìa khóa - Hình chiếu thường bằng thép nhẹ nhô ra trên bề mặt của thùng đột. Nó duy trì sự liên kết của đầu dập trên để thử lại vào khuôn; bắt buộc đối với các đầu dập phía trên với nhiều đầu nhọn và tất cả các hình dạng viên nén khác với hình tròn; thường được sử dụng với các hình dạng viên tròn dập nổi khi chuyển động của đầu dập gây ra một tình trạng được gọi là ấn tượng kép.

Vị trí then chốt - Vị trí hướng tâm và chiều cao của một phím trên thùng đột; không được tìm thấy trong tất cả các máy ép.

Land - Diện tích giữa mép của cốc đột và đường kính ngoài của mũi đột; điều này bổ sung sức mạnh cho đầu để giảm gãy đầu đột.

Cổ - Nằm bên dưới đầu và cung cấp khe hở khi đầu dập quay qua cam của máy.

Chiều dài tổng thể của đầu dập - Tổng chiều dài của đầu dập, ngoài cấu hình viên nén mặt phẳng, thường là kích thước tham chiếu bao gồm sự kết hợp của chiều dài làm việc và kích thước chiều sâu cốc.

Stem - Diện tích từ thùng đến mép của mũi đột.

Mặt đầu hoặc cốc - Phần của đầu đột xác định đường viền của mặt viên nén; nó bao gồm dập nổi viên nén.

Chiều dài khuyên - Phần thẳng của thân đột.

Đầu dập - Phần của thân đột được cắt xén hoặc được làm nhỏ hơn đầu đột thẳng; phổ biến nhất cho các đầu dập thấp hơn để hỗ trợ giảm ma sát từ đầu đột và thành chết khi đầu dập di chuyển qua chu kỳ nén; Khu vực nơi đầu đột và bộ phận chạm phải gặp nhau phải sắc để cạo sản phẩm khỏi thành khuôn khi mũi đột dưới di chuyển xuống trong chu trình chiết rót.

Đầu thẳng - Phần của đầu kéo dài từ phần đỡ đầu đến phần cuối của đầu đột; duy trì dung sai kích thước đầu đột.

Bộ dụng cụ - Một bộ đột và khuôn hoàn chỉnh để phù hợp với tất cả các trạm trong một máy dập viên.

Trạm dụng cụ - Máy đột trên, đột dưới và khuôn dập để chứa một trạm trong máy dập viên.

Góc đầu trên - Góc từ đường kính đầu ngoài đến bán kính đầu trên; nó cho phép có đủ độ dày đầu và viền mượt mà hơn.

Bán kính đỉnh đầu - Bán kính trên đỉnh đầu pha trộn giữa góc trên của đầu với mặt phẳng của đầu. Một số cấu hình đầu có thể chỉ bao gồm bán kính đầu mà không có góc đầu. Bán kính này tạo ra sự tiếp xúc ban đầu với cuộn áp suất và cho phép quá trình chuyển đổi sang chu trình nén diễn ra suôn sẻ hơn.

Chiều dài làm việc - Kích thước từ mặt phẳng đầu đến điểm thấp nhất có thể đo được của mặt đầu, chịu trách nhiệm về độ dày tổng thể của viên nén.

Mua công cụ nén viên nén

 • Xem xét tất cả các tùy chọn dụng cụ có sẵn và các loại thép, có thể khó hiểu và phức tạp khi mua dụng cụ viên nén. Trước khi thực hiện giao dịch mua cuối cùng, bạn nên yêu cầu công cụ và bản vẽ viên nén để được phê duyệt. Hầu hết các nhà sản xuất dụng cụ có thể gửi một viên mẫu làm bằng đồng hoặc một loại nhựa đặc biệt để được phê duyệt thêm. Danh sách sau đây là hướng dẫn về thông tin mà nhà sản xuất dụng cụ cần thiết để sản xuất dụng cụ tùy chỉnh phù hợp đáp ứng các yêu cầu của sản phẩm và máy dập viên:

Kích thước, hình dạng và độ sâu cốc của viên nén (một viên mẫu hoặc các dụng cụ lấy mẫu sẽ là đủ nếu không có thông tin này)

 • Số bản vẽ của viên nén nếu có bản vẽ, nếu không, hãy yêu cầu bản vẽ để tham khảo trong tương lai
 • Số Hob, nếu đơn hàng là hàng thay thế
 • Loại báo chí, số kiểu máy và số lượng đài yêu cầu
 • Loại thép nếu khác với tiêu chuẩn
 • Dữ liệu lịch sử đề cập đến các vấn đề của viên nén như giới hạn, bám dính, chọn, lực đẩy cao, v.v.
 • Nếu viên nén là lõi và sẽ được phủ
 • Các tùy chọn đặc biệt như khuôn dập côn, đầu hình vòm, kiểu chìa khóa, v.v.
 • Hướng dẫn vận chuyển đặc biệt
 • Chăm sóc viên nén
 • Tắt nguồn khi lô đã chảy hết.
 • Loại bỏ bụi rời và hạt bằng máy hút bụi
 • Giải phóng áp lực từ những đầu dập
 • Tháo phễu nạp liệu và giày nạp liệu.
 • Loại bỏ đầu dập trên, đầu dập dưới và khuôn bế.
 • Làm sạch tất cả các bề mặt của viên nén và lau khô bằng vải sạch.
 • Phủ các bề mặt bằng một lớp mỡ hoặc dầu mỏng trước khi bảo quản.

Đọc thêm

Hotline
zalo