Hotline

Danh mục sản phẩm

Robot nhỏ keo, phun keo, bôi keo, bít kín, dán

Robot nhỏ keo, robot phun keo, robot bôi keo, robot bít kín, robot dán được dùng để nhỏ keo, phun keo, bôi keo, bít kín, kết nối, liên kết các thành phần, bộ phận, linh kiện, chi tiết với nhau, làm kín trong các ngành cơ khí, gia công kim loại, chế tạo máy, điện, điện tử, nội thất, xây dựng, ô tô, xe máy, sắt thép, nhựa, đồ chơi, nghiên cứu khoa học, …

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giải pháp phù hợp nhất.

Các đặc điểm của robot công nghiệp – cánh tay robot:

Robot có thể thực hiện phần lớn các công việc thay thế cho con người.

Robot hoạt động nhanh, tối ưu hóa các tác vụ, không có động tác dư thừa, và do đó tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và hiệu quả sản xuất.

Robot hoạt động chính xác, sai số cực nhỏ, cắt giảm tối đa các lỗi.

Robot có thể thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại nhiều lần với độ chính xác, tốc độ như nhau.

Robot hoạt động ổn định, trơn tru, ít hỏng hóc, đảm bảo tính liên tục và ổn định cho việc sản xuất.

Robot có thể cài đặt để chạy nhiều chương trình khác nhau, có thể xóa và nạp các chương trình mới. Robot có thể được triển khai và lập trình lại khi cần thay đổi giữa các tác vụ và ứng dụng nếu cần thiết.

Robot có giao diện trực quan, dễ lập trình.

Robot không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố chủ quan và khách quan như sự tập trung, sức khỏe, tinh thần, thái độ, tính kỷ luật, đồng nghiệp, môi trường làm việc.

Robot có tuổi thọ cao, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp.

Robot luôn tràn đầy năng lượng, không cần nghỉ ngơi, có thể làm việc tăng ca, thêm giờ bất cứ lúc nào.

Robot đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gang, ngăn nắp.

Robot loại bỏ các chi phí cho nhân công như nghỉ ốm, nghỉ thai sản, BHYT, BHXH, chi phí tăng ca, bệnh nghề nghiệp, an ninh trật tự, pháp lý và các vấn đề liên quan đến con người và xã hội khác.

Robot làm việc được trong các môi trường khắc nghiệt, nguy hiểm, độc hại, tẻ nhạt và nhiều rủi ro như nhiệt độ cao, phòng lạnh, dễ cháy nổ, hóa chất độc hại, vật sắc nhọn, làm gần các thiết bị nguy hiểm, vật khối lượng lớn, nâng vác nặng nề

Sản phẩm cùng loại

icon zalo