Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không dạng trạm xoay

- Máy đóng gói hút chân không dạng trạm xoay chuyên dùng để đóng gói dạng túi đã tạo sẵn, các dạng túi 3 biên, túi 4 biên, túi zipper sản phẩm hoàn thiện sau khi đóng gói hoàn mỹ đẹp bắt mắt người tiêu dùng.
Máy đóng gói hút chân không dạng trạm xoay được thiết kế theo dạng chiết trạm xoay, máy tự động lấy túi từ trên khay - in date - mở miệng - rót liệu - đóng gói.
- Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
- Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao.
- Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi.
- Máy tự động dừng khi hết bao bì.
- Máy không rót liệu khi không có túi.
- Máy định lượng : Cân điện tử nhiều đầu cân , trục vít.
- Nguyên liệu đóng gói: các loại hạt…

Máy đóng gói hút chân không dạng băng tải

- Máy đóng gói hút chân không dạng băng tải giúp quá trình đóng gói, bảo quản thực phẩm nhanh và đảm bảo chất lượng hơn với sự tiện lợi và hiệu quả cao. Là một trong những thế hệ máy tự động, chuyên dùng cho việc đóng gói và hút chân không cho túi đang được tin dùng tại Châu Á với hơn nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển của nhà sản xuất.
- Máy đóng gói hút chân không dạng băng tải có chế độ tự động điều chỉnh và thiết lập các thông số điều khiển nên sản phẩm sau khi đóng gói có độ ổn định về hình dáng và kích thước, giảm thiểu các sai lệch trong quá trình đóng gói thủ công thường gặp.
- Máy đóng gói hút chân không dạng băng tải phù hợp với các loại sản phẩm có kích thước đa dạng với độ nghiêng có thể điều chỉnh từ 0 - 30 độ. Các bộ phận máy chủ yếu sử dụng vật liệu thép, là một tiêu chuẩn tốt về vệ sinh, chống mài mòn trong thời gian dài.

Máy đóng gói hút chân không dạng bơm bên ngoài

- Máy đóng gói hút chân không dạng bơm bên ngoài giúp quá trình đóng gói, bảo quản thực phẩm nhanh và đảm bảo chất lượng hơn với sự tiện lợi và hiệu quả cao. Là một trong những thế hệ máy bán tự động, chuyên dùng cho việc đóng gói và hút chân không cho túi đang được tin dùng tại Châu Á với hơn nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển của nhà sản xuất.
- Máy đóng gói hút chân không dạng bơm bên ngoài có chế độ tự động điều chỉnh và thiết lập các thông số điều khiển nên sản phẩm sau khi đóng gói có độ ổn định về hình dáng và kích thước, giảm thiểu các sai lệch trong quá trình đóng gói thủ công thường gặp.
- Các bộ phận máy chủ yếu sử dụng vật liệu thép, là một tiêu chuẩn tốt về vệ sinh, chống mài mòn trong thời gian dài.
- Máy đóng gói hút chân không dạng bơm bên ngoài có nhiều kiểu thiết kế ứng dụng phù hợp cho từng loại nhu cầu đóng gói khác nhau, sản phẩm khác nhau:
+ Máy đóng gói hút chân không dạng bơm bên ngoài dạng đứng
+ Máy đóng gói hút chân không dạng bơm bên ngoài dạng nằm ngang
+ Máy đóng gói hút chân không dạng bơm bên ngoài dạng để bàn
+ Máy đóng gói hút chân không dạng bơm bên ngoài dạng nghiêng được

Máy đóng gói hút chân không dạng buồng nghiêng

- Máy đóng gói hút chân không dạng buồng nghiêng giúp quá trình đóng gói, bảo quản thực phẩm nhanh và đảm bảo chất lượng hơn với sự tiện lợi và hiệu quả cao. Là một trong những thế hệ máy bán tự động, chuyên dùng cho việc đóng gói và hút chân không cho túi đang được tin dùng tại Châu Á với hơn nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển của nhà sản xuất.
- Máy đóng gói hút chân không dạng buồng nghiêng có chế độ tự động điều chỉnh và thiết lập các thông số điều khiển nên sản phẩm sau khi đóng gói có độ ổn định về hình dáng và kích thước, giảm thiểu các sai lệch trong quá trình đóng gói thủ công thường gặp.
- Máy đóng gói hút chân không dạng buồng nghiêng phù hợp với các loại sản phẩm có kích thước đa dạng gồm 2 loại: dạng nghiêng và dạng thẳng đứng 90 độ. Các bộ phận máy chủ yếu sử dụng vật liệu thép, là một tiêu chuẩn tốt về vệ sinh, chống mài mòn trong thời gian dài.

Máy đóng gói hút chân không dạng để bàn

- Máy đóng gói hút chân không dạng để bàn giúp quá trình đóng gói, bảo quản thực phẩm nhanh và đảm bảo chất lượng hơn với sự tiện lợi và hiệu quả cao. Là một trong những thế hệ máy bán tự động, chuyên dùng cho việc đóng gói và hút chân không cho túi đang được tin dùng tại Châu Á với hơn nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển của nhà sản xuất.
- Máy đóng gói hút chân không dạng để bàn có chế độ tự động điều chỉnh và thiết lập các thông số điều khiển nên sản phẩm sau khi đóng gói có độ ổn định về hình dáng và kích thước, giảm thiểu các sai lệch trong quá trình đóng gói thủ công thường gặp.
- Máy đóng gói hút chân không dạng để bàn phù hợp với các loại sản phẩm có kích thước đa dạng. Các bộ phận máy chủ yếu sử dụng vật liệu thép, là một tiêu chuẩn tốt về vệ sinh, chống mài mòn trong thời gian dài.

Máy đóng gói hút chân không dạng đứng

- Máy đóng gói hút chân không dạng đứng giúp quá trình đóng gói, bảo quản thực phẩm nhanh và đảm bảo chất lượng hơn với sự tiện lợi và hiệu quả cao. Là một trong những thế hệ máy tự động, chuyên dùng cho việc đóng gói và hút chân không cho túi đang được tin dùng tại Châu Á với hơn nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển của nhà sản xuất.
- Máy đóng gói hút chân không dạng đứng có chế độ tự động điều chỉnh và thiết lập các thông số điều khiển nên sản phẩm sau khi đóng gói có độ ổn định về hình dáng và kích thước, giảm thiểu các sai lệch trong quá trình đóng gói thủ công thường gặp.
- Các bộ phận máy chủ yếu sử dụng vật liệu thép, là một tiêu chuẩn tốt về vệ sinh, chống mài mòn trong thời gian dài.

Máy đóng gói hút chân không dạng hai ngăn tự động

- Máy đóng gói hút chân không dạng hai ngăn tự động giúp quá trình đóng gói, bảo quản thực phẩm nhanh và đảm bảo chất lượng hơn với sự tiện lợi và hiệu quả cao. Là một trong những thế hệ máy bán tự động, chuyên dùng cho việc đóng gói và hút chân không cho túi đang được tin dùng tại Châu Á với hơn nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển của nhà sản xuất.
- Máy đóng gói hút chân không dạng hai ngăn tự động có chế độ tự động điều chỉnh và thiết lập các thông số điều khiển nên sản phẩm sau khi đóng gói có độ ổn định về hình dáng và kích thước, giảm thiểu các sai lệch trong quá trình đóng gói thủ công thường gặp.
- Máy đóng gói hút chân không dạng hai ngăn tự động phù hợp với các loại sản phẩm có kích thước đa dạng. Các bộ phận máy chủ yếu sử dụng vật liệu thép, là một tiêu chuẩn tốt về vệ sinh, chống mài mòn trong thời gian dài.

Máy đóng gói hút chân không định hình khay, vỉ tự động

 Máy đóng gói hút chân không định hình khay, vỉ tự động phù hợp đóng gói thực phẩm, thủy sản, hàng hóa khác, sản phẩm có giá trị cao. Máy hoàn toàn tự động và khay vỉ được định hình từ cuộn .
Máy đóng gói hút chân không định hình khay, vỉ tự động giúp sản phẩm trưng bày đẹp mắt, khách hàng có thể quan sát rõ sản phẩm (biết được sản phẩm còn tươi hay hư hỏng). Nhưng vẫn đảm bảo được sự vệ sinh, giữ nguyên được chất lượng sản phẩm với các ưu điểm nổi bật sau:
– Tiết kiệm chi phí màng.
– Vận hành đơn giản, chỉ cần 1 người.
– Cắt màng: Hệ thống dao cắt tự động
– Cấu tạo máy đóng gói hút chân không định hình khay, vỉ tự động: Hoàn toàn bằng inox 304, chịu nước, kháng hóa chất tốt.

Máy đóng gói hút chân không sát da

 Máy đóng gói hút chân không sát da Skin Pack (Còn được gọi là máy hút sát da skinpack):  phù hợp đóng gói thực phẩm, thủy sản, hàng hóa khác, sản phẩm có giá trị cao:
 Máy đóng gói hút chân không sát da giúp sản phẩm trưng bày đẹp mắt, khách hàng có thể quan sát rõ sản phẩm (biết được sản phẩm còn tươi hay hư hỏng). Nhưng vẫn đảm bảo được sự vệ sinh, giữ nguyên được chất lượng sản phẩm với các ưu điểm nổi bật sau:
– Tiết kiệm chi phí màng.
– Vận hành đơn giản, chỉ cần 1 người.
– Cắt màng: Hệ thống dao cắt tự động
– Điều khiển nhất nắp: Đóng mở tự động bằng xy lanh khí nén
– Cấu tạo máy hút sát da: Hoàn toàn bằng inox 304, chịu nước, kháng hóa chất tốt.

Máy đóng gói hút chân không sát da dạng liên tục

 Máy đóng gói hút chân không sát da dạng liên tục Skin Pack (Còn được gọi là máy hút sát da skinpack):  phù hợp đóng gói thực phẩm, thủy sản, hàng hóa khác, sản phẩm có giá trị cao:
 Máy đóng gói hút chân không sát da dạng liên tục giúp sản phẩm trưng bày đẹp mắt, khách hàng có thể quan sát rõ sản phẩm (biết được sản phẩm còn tươi hay hư hỏng). Nhưng vẫn đảm bảo được sự vệ sinh, giữ nguyên được chất lượng sản phẩm với các ưu điểm nổi bật sau:
– Tiết kiệm chi phí màng.
– Vận hành đơn giản, chỉ cần 1 người.
– Cắt màng: Hệ thống dao cắt tự động
– Điều khiển nhất nắp: Đóng mở tự động bằng xy lanh khí nén
– Cấu tạo máy hút sát da: Hoàn toàn bằng inox 304, chịu nước, kháng hóa chất tốt.
 

máy đóng gói hút chân không sát da dạng liên tục

 Máy đóng gói hút chân không sát da định hình khay, vỉ tự động Skin Pack (Còn được gọi là máy hút sát da skinpack):  phù hợp đóng gói thực phẩm, thủy sản, hàng hóa khác, sản phẩm có giá trị cao. Máy hoàn toàn tự động và khay vỉ được định hình từ cuộn .
 Máy đóng gói hút chân không sát da định hình khay, vỉ tự động giúp sản phẩm trưng bày đẹp mắt, khách hàng có thể quan sát rõ sản phẩm (biết được sản phẩm còn tươi hay hư hỏng). Nhưng vẫn đảm bảo được sự vệ sinh, giữ nguyên được chất lượng sản phẩm với các ưu điểm nổi bật sau:
– Tiết kiệm chi phí màng.
– Vận hành đơn giản, chỉ cần 1 người.
– Cắt màng: Hệ thống dao cắt tự động
– Điều khiển nhất nắp: Đóng mở tự động bằng xy lanh khí nén
– Cấu tạo máy hút sát da: Hoàn toàn bằng inox 304, chịu nước, kháng hóa chất tốt.

Máy hàn khay, hàn vỉ có bơm khí nitơ, oxy MAP

- Máy hàn khay, hàn vỉ có bơm khí nitơ, oxy MAP giúp quá trình đóng gói, bảo quản thực phẩm nhanh và đảm bảo chất lượng hơn với sự tiện lợi và hiệu quả cao.
-  Hàn nhiệt và cắt màng nhựa trên khay nhựa
- Thổi khí N2, CO2, O2 - công nghệ MAP
- Công nghệ khí cải tiến – (Modified atmostphere packaging – MAP). Thay đổi thành phần không khí bên trong bao bì bằng tỉ lệ hỗn hợp khí phù hợp với từng loại thực phẩm, sản phẩm bên trong.
- Máy hàn khay, hàn vỉ có bơm khí nitơ, oxy MAP gồm nhiều kiểu máy phù hợp với từng loại ứng dụng đóng gói và tốc độ yêu cầu như:
+ Máy hàn khay, hàn vỉ có bơm khí nitơ, oxy MAP dạng để bàn
+ Máy hàn khay, hàn vỉ có bơm khí nitơ, oxy MAP dạng đứng
+ Máy hàn khay, hàn vỉ có bơm khí nitơ, oxy MAP dạng tự động
+ Máy hàn khay, hàn vỉ có bơm khí nitơ, oxy MAP dạng liên tục

Máy định hình đóng gói hút chân không

Máy định hình đóng gói hút chân không tự động được thiết kế định hình nhiệt, đóng gói, hút chân không theo quy trình khép kín.
Hệ thống điều khiển thông minh đạt tốc độ, công suất cao
Máy được làm từ thép không rỉ phù hợp tiêu chẩn CE, các tiêu chuẩn an toàn trong thực phẩm…
 

Máy đóng gói hút chân không dạng gạch dạng khối

Máy đóng gói hút chân không dạng gạch dạng khối thích hợp cho việc đóng gói cân và hút chân không vật liệu hạt như gạo, đậu, bắp, ngũ cốc, đường, hạt dẻ, hạt điều, hạnh nhân, óc chó vv.. , có thể thực hiện cho cả túi hình dạng gạch, dạng khối và túi hình phẳng
Tất cả các bộ phận tiếp xúc với thép không gỉ SUS304
Đạt tiêu chuẩn CE   

Máy đóng gói hút chân không dạng băng tải vào buồng

Máy đóng gói hút chân không dạng băng tải vào buồng có một băng chuyền tải tự động cho phép di chuyển các sản phẩm trong túi và đi vào buồng chân không để chế biến.
 
Máy đóng gói hút chân không dạng băng tải vào buồng có thể sử dụng nhiều loại chất lượng và độ mỏng của túi và trong trường hợp túi co lại, máy có thể được cố định cùng với bể nước nóng tự động và cuối cùng là đường hầm sấy khô tự động.
Hệ thống bơm chân không lớn có thêm bơm Roots đi kèm với máy để đạt được hiệu suất tốt hơn.

Máy đóng gói hút chân không túi định hình từ cuộn dạng nằm ngang

Máy đóng gói hút chân không túi định hình từ cuộn dạng nằm ngang có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều loại màng phức hợp nhiều lớp niêm phong nhiệt. Nó được thiết kế cho thực phẩm và các yêu cầu đóng gói chân không của sản phẩm khác. Nó có thể tự động hoàn thành các quy trình tạo túi, định lượng, chiết rót và niêm phong chân không. Nó là giải pháp đóng gói tốt nhất để đóng gói chân không.
Máy đóng gói hút chân không túi định hình từ cuộn dạng nằm ngang là máy đóng gói lý tưởng cho các ngành công nghiệp thực phẩm, gia vị, dược phẩm, mỹ phẩm và thị trường hóa chất hoặc nông dược tốt. Nó có thể được áp dụng cho chất lỏng, nước sốt, bột, hạt và thuốc với các thiết bị chiết rót linh hoạt. Các sản phẩm do máy làm ra đều có độ bền cao, độ tin cậy tốt và hình thức đẹp.

Máy đóng gói hút chân không giúp việc đóng gói bảo quản thực phẩm tốt hơn, đặc biệt là trong ngành chế biến thực phẩm và nông sản. Cùng tìm hiểu máy hút chân không là gì và vì sao nên dùng trong bài viết dưới đây.

Máy đóng gói hút chân không là gì

Là một loại máy chuyên dụng ứng dụng phương pháp đóng gói chân không. Trong điều kiện thường, thành phần của sản phẩm thịt heo, gà, bò, tôm dễ bị phản ứng oxi với không khí, khiến chúng nhanh chóng hư hỏng và không thể sử dụng được.

Áp dụng vào thực tế, nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy hiện đại đảm nhiệm khâu đóng gói hút chân không, giúp bảo quản sản phẩm lâu dài. Thiết bị phục vụ cho ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế…

Vai trò của máy đóng gói hút chân không 

Không phải ngẫu nhiên mà máy được ưa chuộng, lý do chúng được sử dụng rộng rãi vì:

Bảo quản, lưu trữ lâu dài

Đóng gói hút chân không sẽ loại bỏ oxy ra khỏi bao bì, không để xảy ra hiện tượng oxy hóa, làm lên men hỏng sản phẩm.

Phương pháp này còn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm gấp 3-5 lần so với bình thường. Hạn chế tối đa nấm mốc và côn trùng xâm nhập từ bên ngoài vào trong.

Giữ nguyên vẹn chất lượng, màu sắc sản phẩm

Môi trường chân không niêm phong toàn bộ sản phẩm, lưu giữ độ ẩm, màu sắc, hương bị. Việc hút chân không hoàn toàn không gây hại tới chất lượng sản phẩm. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy các túi trái cây, đồ ăn được bọc gọn gàng tại siêu thị.

Tiết kiệm diện tích cất trữ

Hút chân không sẽ thu gọn diện tích của túi, giúp việc vận chuyển, sắp xếp, bày trí dễ dàng, không tốn không gian lưu trữ. 

Đẹp mắt

Máy móc đóng gói tạo vẻ ngoài chuyên nghiệp, đường cắt chắc chắn, bọc kín kẽ, đều các góc, không sơ hở. Nhất là những mặt hàng kích thước cồng kềnh, vượt hơn tầm tay người quấn hoặc loại máy móc nhỏ, máy đóng gói sẽ gia tăng yếu tố thẩm mỹ cho các mặt hàng.

Năng suất cao

Đối với doanh nghiệp lớn, số lượng cần đóng gói nhiều, máy công nghiệp, công suất cao sẽ đáp ứng tiến độ. Thiết bị có khả năng hoạt động 24h, mà không cần ngừng nghỉ.

Các loại máy dò đóng gói hút chân không phổ biến

Máy dạng trạm xoay

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-dong-goi-hut-chan-khong-dang-tram-xoay.jpg

Máy đóng gói hút chân không dạng trạm xoay

Máy chuyên dùng để đóng gói chân không dạng túi đã tạo sản. Cụ thể gồm mẫu túi 3 biên, 4 biên, túi zipper.

Thiết kế theo dạng chiết trạm xoay, quy trình theo từng khâu, máy tự động lấy túi - in date - mở miệng - rót liệu - đóng gói. Phần tiếp xúc với nguyên liệu làm bằng chất liệu inox không lo gỉ sét, an toàn với sản phẩm. Ưu điểm của máy:

- Dễ thay đổi khổ túi

- Tự động dừng khi hết bao bì

- Máy định lượng

Máy dạng băng tải

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-dong-goi-hut-chan-khong-dang-bang-tai.png

Máy đóng gói hút chân không dạng băng tải

Máy dạng băng tải tiện lợi và hiệu quả cao, có chế độ tự động thiết lập thông số điều khiển. Do đó, sản phẩm đóng gói đồng bộ về kích thước, hình dáng, giảm thiểu tối đa sai lệch so với việc đóng gói thủ công 

Máy phù hợp với doanh nghiệp đóng gói các loại sản phẩm có kích thước đa dạng, đặc biệt là điều chỉnh được độ nghiêng từ 0 - 30 độ. Các bộ phận máy làm từ vật liệu thép, chống mài mòn, tuổi thọ lâu dài.

Máy dạng bơm ngoài

Máy có nhiều kiểu thiết kế cho từng nhu cầu khác nhau, cụ thể là 4 mẫu sau:

+ Máy bơm bên ngoài dạng nằm ngang

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-dong-goi-hut-chan-khong-dang-bom-ben-ngoai.png

Máy đóng gói hút chân không dạng bơm bên ngoài

Là thế hệ máy bán tự động, có chế độ tự động điều chỉnh thông số điều khiển. Việc đóng gói có độ ổn định, ít sai lệch.

+ Máy bơm bên ngoài dạng đứng

 

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-dong-goi-hut-chan-khong-dang-dung.png

Máy đóng gói hút chân không dạng đứng 

Máy dạng đứng có chế độ tự động thiết lập thông số nên sản phẩm đóng gói đồng bộ về hình dáng và kích thước.

+ Máy bơm bên ngoài dạng để bàn

 

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-dong-goi-hut-chan-khong-dang-de-ban.png

Máy bơm bên ngoài dạng để bàn

Máy có thể sử dụng để đóng gói hút chân không các loại sản phẩm có kích thước đa dạng. 

+ Máy bơm bên ngoài dạng nghiêng 

 

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-dong-goi-hut-chan-khong-dang-buong-nghieng.png

Máy bơm bên ngoài dạng nghiêng

Máy dạng buồng nghiêng phù hợp để đóng gói sản phẩm dạng nghiêng và dạng thẳng đứng 90 độ.

Máy dạng 2 ngăn tự động

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-dong-goi-hut-chan-khong-dang-hai-ngan-tu-dong.png

Máy dạng hai ngăn tự động

Máy vận hành tự động, có 2 ngăn tách biệt, đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt.

Máy định hình khay, vỉ tự động

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-dong-goi-hut-chan-khong-dinh-hinh-khay-vi-tu-dong.png

Máy định hình khay, vỉ tự động

Máy dạng định hình khay, vỉ tự động được định hình từ cuộn, thiết kế dành cho dây chuyền đóng gói thực phẩm, thủy sản, hàng hóa có giá trị cao. 

Đảm bảo trưng bày đẹp mắt, bạn dễ dàng quan sát sản phẩm còn tươi hay hư hỏng. Tiết kiệm chi phí màng, chỉ cần 1 công nhân điều khiển. Cấu tạo máy hoàn toàn bằng inox 304, có khả năng chịu nước, kháng hóa chất rất tốt.

Máy đóng gói hút chân không sát da

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-dong-goi-hut-chan-khong-sat-da.png

Máy đóng gói hút chân không sát da

Máy hút sát da Skin Pack với hệ thống dao cắt tự động. Điều khiển đóng mở tự động bằng xy lanh khí nén, đảm bảo được vệ sinh, giữ nguyên chất lượng sản phẩm. Cấu tạo bằng inox 304, độ bền cao.

Máy đóng gói chân không sát da dạng liên tục

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-dong-goi-hut-chan-khong-sat-da-dang-lien-tuc.png

Máy đóng gói hút chân không sát da dạng liên tục

Máy duy trì hoạt động liên tục, đẩy nhanh quá trình đóng gói khép kín, đồng bộ, tính ổ định cao.

Máy hàn khay, hàn vỉ có bơm khí nitơ, oxy map

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-han-khay-han-vi-co-bom-khi-nito-oxy-map.png

Máy hàn khay, hàn vỉ có bơm khí nitơ, oxy MAP 

Tính năng của máy gồm:

  • Hàn nhiệt, cắt màng nhựa 

  • Thổi khí N2, CO2, O2 - công nghệ MAP

  • Công nghệ khí cải tiến. Thay đổi thành phần không khí trong bao bì bằng tỉ lệ hỗn hợp khí tối ưu cho từng sản phẩm bên trong.

Máy có nhiều chủng loại, dùng cho từng trường hợp đóng gói và tốc độ như:

+ Máy dạng để bàn

+ Máy dạng đứng

+ Máy dạng tự động

+ Máy dạng liên tục

Máy định hình đóng gói hút chân không

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-dinh-hinh-dong-goi-hut-chan-khong.jpg

Máy định hình đóng gói hút chân không tự động

Thiết bị có khả năng định hình nhiệt, đóng gói, hút chân không.

Người dùng dễ dàng điều khiển đạt tốc độ, công suất cao theo mong muốn

Máy sử dụng thép không gỉ, tiêu chuẩn CE

Máy đóng gói hút chân không dạng gạch dạng khối

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-dong-goi-hut-chan-khong-dang-gach-dang-khoi.png

Máy đóng gói hút chân không dạng gạch dạng khối

Thiết bị chủ yếu dùng cho việc đóng gói cân và hút chân không vật liệu hạt, áp dụng cho cả túi hình phẳng, gạch, dạng khối.

Mua máy đóng gói hút chân không ở đâu uy tín

Dụng cụ đóng gói hút chân không là cần thiết và đúng đắn. Tuy nhiên, giữa thị trường như hiện nay thật giả lẫn lộn, người mua cần hết sức tỉnh táo để lựa chọn một địa chỉ an toàn. Đó là nơi cung cấp máy chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất.

Công ty ABM Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm thiết kế giải pháp, hỗ trợ quá trình đóng gói. Đến đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dòng máy tối ưu từ kích thước, công dụng đến quy mô. 

Quý khách hàng muốn nhận thêm thông tin chi tiết về các dòng máy đóng gói hút chân không, hãy liên hệ ABM Việt Nam.

Đọc thêm

Hotline
zalo