Hotline

Danh mục sản phẩm

Lò nung

Lò giếng

Lò giếng

- Thiết kế lò giếng cung cấp tính linh hoạt cao, hiệu suất tuyệt vời và dễ vận hành cho các ứng dụng xử lý nhiệt và hàn nói chung để mang lại giá trị cho xử lý nhiệt thương mại và trong nhà.
- Được dùng  cho các ứng dụng đa dạng trong sản xuất động cơ aero, sản xuất máy phát điện, cấy ghép y tế, xử lý nhiệt thương mại, công cụ và khuôn đúc, hạt nhân và các ngành công nghệ cao khác và được thiết kế để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nghiêm ngặt nào của khách hàng ..
Lò nung dạng băng tải liên tục

Lò nung dạng băng tải liên tục

- Thiết kế lò nung dạng băng tải liên tục cung cấp tính linh hoạt cao, hiệu suất tuyệt vời và dễ vận hành cho các ứng dụng xử lý nhiệt và hàn nói chung để mang lại giá trị cho xử lý nhiệt thương mại và trong nhà.
- Được dùng  cho các ứng dụng đa dạng trong sản xuất động cơ aero, sản xuất máy phát điện, cấy ghép y tế, xử lý nhiệt thương mại, công cụ và khuôn đúc, hạt nhân và các ngành công nghệ cao khác và được thiết kế để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nghiêm ngặt nào của khách hàng ..
Lò nung dạng đáy di động

Lò nung dạng đáy di động

- Lò nung dạng đáy di động thẳng đứng kết hợp thời gian chu kỳ nhanh và tốc độ dập tắt để mang lại sự đồng đều tốt hơn cho các bộ phận sản xuất lớn với hình học phức tạp và lý tưởng để xử lý các bộ phận tròn lớn vỏ động cơ và các bộ phận dài như trục hoặc cuộn.
- Với áp suất từ ​​trong lò lên đến 7 bar được sử dụng trên toàn thế giới cho các ứng dụng đa dạng trong sản xuất động cơ, sản xuất máy phát điện, cấy ghép y tế, xử lý nhiệt thương mại, công cụ và khuôn đúc, hạt nhân và các ngành công nghệ cao khác và được thiết kế để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nghiêm ngặt nào của khách hàng ..
Lò nung chân không

Lò nung chân không

- Thiết kế lò nung chân không nhỏ gọn cung cấp tính linh hoạt cao, hiệu suất tuyệt vời và dễ vận hành cho các ứng dụng xử lý nhiệt và hàn nói chung để mang lại giá trị cho xử lý nhiệt thương mại và trong nhà.
- Với áp suất từ ​​trong lò lên đến 7 bar được sử dụng trên toàn thế giới cho các ứng dụng đa dạng trong sản xuất động cơ aero, sản xuất máy phát điện, cấy ghép y tế, xử lý nhiệt thương mại, công cụ và khuôn đúc, hạt nhân và các ngành công nghệ cao khác và được thiết kế để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nghiêm ngặt nào của khách hàng ..

Lò nung là một trong những sản phẩm mang đến tính ứng dụng quan trọng khi hỗ trợ tiện ích trong hệ thống dây chuyền sản xuất tại các phân xưởng, các cụm công nghiệp.

Trong các ứng dụng xử lý nhiệt, việc trang bị hệ thống lò nung mang đến hiệu suất làm việc cực hiệu quả trong dây chuyền sản xuất. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể chọn mua loại thiết bị với những đặc tính kỹ thuật riêng biệt. Tại ABM Việt Nam hiện đã và đang cung cấp những sản phẩm lò nung chính hãng với tính linh hoạt và hiệu năng xử lý tuyệt vời. 

Lò nung và những đặc tính ưu việt có thể bạn chưa biết

Lò nung có thể nói là thiết bị được nghiên cứu và cho ra mắt, hướng đến việc hỗ trợ công đoạn xử lý nhiệt được hiệu quả, nhanh chóng và an toàn hơn cho các tổ chức, doanh nghiệp. 

Thực tế hiện nay, sản phẩm này được ứng dụng cực phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau, mà điển hình là các lĩnh vực sản xuất nhựa, thủy tinh, luyện kim, gốm sứ, nung ủ thép,... 

Với khả năng xử lý nhiệt ở ngưỡng nhiệt độ cao, có thể dao động lên mức 1000 độ C, loại thiết bị này còn có thể được ứng dụng xúc tác một số phản ứng hóa học cần điều kiện nhiệt. 

Hiện nay, tại ABM Việt Nam đã và đang cung ứng các sản phẩm lò nung với nhiều chủng loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có đặc tính kỹ thuật riêng cũng như hiệu suất hoạt động riêng. Cụ thể bao gồm:

  • Lò giếng

  • Lò nung dạng băng tải liên tục

  • Lò nung dạng đáy di động

  • Lò nung chân không

Như vậy, khách hàng có thể cân nhắc từng đặc tính riêng và chọn mua thiết bị phù hợp nhất cho chính mình. 

Tại sao các doanh nghiệp sản xuất cần trang bị hệ thống lò nung?

Không phải ngẫu nhiên mà thiết bị này lại được sử dụng phổ biến và được xem là thiết bị quan trọng, hỗ trợ hữu ích cho nhiều dây chuyền sản xuất đến vậy.

Trên thực tế, nhờ có sự hiện diện của lò, các tổ chức, doanh nghiệp có thể hoạt động theo cơ chế tự động hóa 1 cách bài bản, chuyên nghiệp hơn đáng kể. Qua đó, giảm được nhiều công đoạn gia công, xử lý nhiệt thủ công. Điều này sẽ giúp giảm chi phí sản xuất, giảm sức người, đồng thời, năng suất lao động cũng được nâng lên hiệu quả.

Đặc biệt, nhờ kết cấu thiết kế chuyên dụng, lò cho hiệu quả xử lý nhiệt được ưu việt, an toàn, tin cậy hơn.

Chọn mua lò nung tại ABM Việt Nam – Sự cam kết hàng đầu cho chất lượng sản phẩm

Là sản phẩm giữ vai trò quan trọng trong nhiều công đoạn sản xuất, chính vì thế, khách hàng khi có nhu cầu chọn mua lò nung thường khá cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà cung ứng thiết bị này.

Với uy tín tồn tại bền vững trong suốt quá trình hoạt động, có thể nói, ABM Việt Nam sẽ là đơn vị cực đáng cân nhắc cho bạn lúc này. 

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

  • Cung ứng những sản phẩm chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn, chính hãng, đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu nhất theo các thông số kỹ thuật đi kèm máy.

  • Đội ngũ tư vấn tại đơn vị tận tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp kịp thời cho khách hàng bất kỳ thông tin liên quan đến sản phẩm. Qua đó, đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

  • Giá thành sản phẩm cung ứng hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại đơn vị để nhận mức báo giá chi tiết, chính xác nhất.

  • Chế độ bảo hành, bảo trì máy rõ ràng, chuyên nghiệp, mang đến sự an tâm, tin cậy hơn cho khách hàng trong quá trình mua, vận hành, sử dụng thiết bị.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm lò nung cũng như tính ứng dụng của chúng trong hệ thống dây chuyền sản xuất. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể cân nhắc, chọn mua sản phẩm với đặc tính kỹ thuật phù hợp, giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động nhất. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về các thông tin liên quan đến sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với ABM Việt Nam ngay hôm nay nhé.

Đọc thêm

icon zalo