Hotline

Danh mục sản phẩm

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG

Dây chuyền chiết rót bia tự động

Dây chuyền chiết rót bia có các đặc tính sau:
 1. Áp dụng công nghệ Đức, kết hợp các đặc tính của sản xuất bia, công ty chúng tôi thiết kế và phát triển loại máy rót bia này và máy đóng nắp 3 trong 1. 
2. Máy này có chức năng rửa CIP, có thể sử dụng nước axit, kiềm và nước nóng để rửa các đường ống làm đầy. 
3. Toàn bộ máy sử dụng hệ thống bôi trơn dầu khô, giúp cho việc bảo dưỡng máy thuận tiện hơn.
 4. Toàn bộ máy thông qua màn hình cảm ứng giao diện người và máy, điều khiển PLC.  Bộ phận rửa bằng cách sử dụng dụng cụ kẹp rửa bằng thép không gỉ loại lò xo có độ bền cao, để đảm bảo chai thủy tinh quay trơn, vòi rửa có cấu trúc hoa mận, có thể đổ xuống đáy chai và góc, làm sạch hơn.
5. Phần vòi chiết đặc biệt van làm đầy dài để làm đầy bia, khử chân không kép. Được trang bị thiết bị đánh bọt áp lực cao bằng nước nóng để giảm lượng oxi xuống nhỏ hơn 0.15mg/lit.
6. Thiết bị cơ khí loại lò xo để nâng chai thủy tinh, vòng bi lớn để hỗ trợ bể bia phía trên van rót. Máy có chức năng đóng van rót khi chai bị vỡ và rửa sạch chai bị hỏng, ống thông hơi loại bỏ bọt tự động. Nó được điều khiển thông qua bánh răng bên trong khung máy.
7. Đầu đóng nắp có độ chính xác cao nhất được làm từ thép không rỉ và vật liệu đặc biệt cho việc đóng nắp.
Nắp chai sẽ được chuyển từ vị trí ban đầu theo băng tải lên thùng chứa nắp. Rảnh phân phối nắp sẽ lựa nắp vào vị trí chờ đóng nắp.

Dây chuyền chiết rót đồ uống, nước ngọt, nước giải khát có gas tự động

Chức năng đặc trưng dây chuyền chiết rót đồ uống, nước ngọt, nước giải khát có gas tự động:
Dây chuyền bao gồm các thiết bị súc rửa, đóng nắp đồ uống có gas, nước ngọt, nước giải khát, cola, nước khoáng, soda…v.v. Thiết kế máy làm rút ngắn thời gian tiếp xúc giữa nguyên liệu nước uống với môi trường bên ngoài, đảm bảo điều kiện vệ sinh và lợi ích kinh tế.
Máy sử dụng cấu trúc băng tải dạng treo làm cho việc vận chuyển chai thuận tiện hơn, nhanh hơn . Máy sử dụng công nghệ điều khiển PLC tiên tiến và các thiết bị điện tử quan trọng được sản xuất từ đơn vị nổi tiếng quốc tế.

Dây chuyền chiết rót đóng nắp lon tự động

Dây chuyền chiết rót đóng nắp lon chuyên dùng chiết rót và đóng nắp các loại đồ uống, nước giải khát, nước ngọt.
Nó được thiết kế theo tình hình thực tế của nhà máy đồ hộp trong nước và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trong chiết rót và đóng nắp ở Thụy Sĩ.
Máy kết hợp thế hệ mới trong quá trình điều khiển bằng khí nén và tự động đóng nắp.Thời gian chuyển đổi tần số kiểm soát đầu ra. Công nghệ kiểm soát mức chất lỏng bằng nhau trong chiết rót.
Để làm cho vẻ ngoài rõ ràng và đẹp hơn, nó được làm bằng thép không gỉ (>95%).
Để tăng cường độ chân không, chúng tôi có thể trang bị thiết bị phun hơi nước theo yêu cầu của khách hàng.
Máy được trang bị hệ thống điều khiển từ xa để khách hàng duy trì máy hoàn toàn tự động.
Phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất đồ hộp và đồ uống.

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây tự động

Dây chuyền chiết rót nước ép trái cây dùng để chiết rót các loại n
Loại chai: PET
Năng suất: 3000-36000 chai / giờ (500ml)
PLC, màn hình cảm ứng, SS304
Dây chuyền bao gồm
Máy xử lý nước
Máy thổi chai
Máy xếp và dựng chai
Băng tải khí
Máy súc rửa, chiết rót, đóng nắp 3 trong 1
Máy phóng nhãn màng co, và co nhãn OPP
Máy sấy, kiểm tra trực quan, máy in phun
Máy bọc và co lốc / máy dựng thùng
Máy quấn màng pallet
Những đặc điểm chính của dây chuyền chiết rót nước ép trái cây
1. Băng tải khí được kết nối với bánh dẫn chai hình sao . Cổ chai được giử ổn định trong quá trình di chuyển.
2. Công nghệ kẹp chai di chuyển sử dụng nhiều loại chai đa dạng.
3.Chống mài mòn. Chuyển động ổn định. Dễ dàng thay loại chai khác nhau.
4.Tốc độ chiết rót và độ chính xác cao.
5. Thép không gỉ SS304. Linh kiện điện tử là thương hiệu nổi tiếng thế giới. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế.
6. Dễ dàng vận hành và bảo trì.
7.PLC và đầu dò và các bộ phận điện tử chủ yếu là của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, như OMRON, MITSUBISHI, v.v.

Dây chuyền chiết rót nước tinh khiết, nước khoáng, nước suối vào bình, vào thùng 20 lít

Máy chiết rót nước chủ yếu được sử dụng trong đồ uống. Chức năng rửa chai, chiết đầy và đóng nắp được lắp đặt trong một thân máy. Toàn bộ quá trình là tự động. Máy được sử dụng để chiết nước khoáng và nước tinh khiết trong chai làm bằng polyester và nhựa. Qúa trình làm đầy nhanh hơn và ổn định hơn vì được áp dụng chiết rót áp lực vi mô. Bộ điều khiển được lập trình Omron (PLC) tiên tiến được sử dụng để điều khiển máy tự động chuyển động đều đặn và đáng tin cậy.
Để tái sử dụng bình chứa nhiều lần bạn nên sử dụng loại bình 20 lít. Vì thế bạn cần rửa và khử trùng bằng phương pháp rửa bằng chất lỏng bên trong chai, máy của chúng tôi thực hiện tốt công việc trên.
Máy chiết cho bình 20 lít trang bị thiết bị phun nước để khử trùng nắp chai để đảm bảo những nắp này vô trùng và tốt cho sức khỏe, dòng này có thể tự động thực hiện cấp thùng, rửa, khử trùng, chiết đầy, đóng nắp, đếm và xả sản phẩm.
Đây là một loại dây chuyền sản xuất nước tự động mới, tích hợp các công nghệ mới giữa điện và khí nén với nhau
Dùng để chiết rót nước không có gas

Sản phẩm : Chất lỏng
Chai : PET 20 lít
Công suất : từ 120 đến 1200 bình/giờ ( tùy thuộc vào model máy)
Tự động hoàn toàn
Đạt các tiêu chuẩn : CE, UL, SGS, ISO, FDA
Máy chiết rót nước không ga áp dụng cho sản xuất nước khoáng, nước tinh khiết, nước hương vị và đồ uống có cồn thấp…

Dây chuyền chiết rót bao gồm:
• Máy xử lý nước
• Băng tải
• Rửa – chiết – đóng nắp

Dây chuyền chiết rót nước tinh khiết, nước khoáng, nước suối vào chai tự động

Dây chuyền chiết rót nước tinh khiết, nước khoáng, nước suối, nước uống, nước thiên nhiên, nước hương vị vào chai có các đặc điểm sau:

Sản phẩm : nước tinh khiết, nước khoáng, nước suối, nước uống, nước thiên nhiên
Chai : PET
Công suất : từ 2000 đến 40000 chai/giờ ( tùy thuộc vào model máy)
Tự động hoàn toàn cho chai từ 0.5 đến 2 lít
Đạt các tiêu chuẩn : CE, UL, SGS, ISO, FDA
Máy chiết rót nước không gas áp dụng cho sản xuất nước khoáng, nước tinh khiết, nước hương vị và đồ uống có cồn thấp…

Dây chuyền chiết rót bao gồm:
• Máy xử lý nước
• Máy thổi
• Sắp xếp chai
• Băng tải
• Rửa – chiết – đóng nắp
• Phóng nhãn, sấy, in hạn sử dụng
• Đóng gói trường hợp đóng gói
• Chất lên pallet
Máy chiết rót nước
Máy rót nước chủ yếu được sử dụng trong đồ uống. Ba chức năng rửa chai, chiết đầy và đóng nắp được lắp đặt trong một thân máy. Toàn bộ quá trình là tự động. Máy được sử dụng để chiết nước trái cây, nước khoáng và nước tinh khiết trong chai làm bằng polyester và nhựa. Máy cũng có thể được sử dụng để chiết nước nóng nếu được lắp đặt với thiết bị kiểm soát nhiệt độ. Đồ gá kẹp chai có thể được xoay tự do và thuận tiện để điều chỉnh máy để chiết các loại chai khác nhau. Hoạt động làm đầy nhanh hơn và ổn định hơn vì hoạt động làm đầy áp lực vi mô của loại mới được áp dụng. Bộ điều khiển được lập trình OMron (PLC) tiên tiến được sử dụng để điều khiển máy tự động chuyển động đều đặn và đáng tin cậy.

Dây chuyền chiết rót rượu, đồ uống có cồn tự động

Dây chuyền chiết rót rượu, đồ uống có cồn dùng chiết rót các loại rượu như rượu trắng, rượu vang, vodka, whiskey, champagne, cognac, rum, brandy, gin, tequila, liqueurs nước trái cây lên men … được sử dụng trong công nghiệp đồ uống, nước giải khát…
Chức năng cấp chai, chiết đầy và đóng nắp được lắp đặt trong một thân máy. Toàn bộ quá trình là tự động.  Cụm máy dễ vận hành và bảo trì với việc áp dụng điều khiển bằng PLC thông qua biến đổi tần số.
Tất cả các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng đều được làm từ thép không rỉ chất lượng cao, cả bên ngoài và bên trong được đánh bóng để dàng làm sạch và chống nhiễm vi sinh.
Tất cả các bộ phận đóng nắp đều được nhập khẩu từ nước ngoài đều đáp ứng được các yêu cầu vệ sinh thực phẩm.
Áp dụng cách rót bằng cách giữ cổ chai, làm kín miệng chai nên tỉ lệ thất thóat chất lỏng rất thấp.
Đây là dây chuyền chiết tự động mới, tích hợp các công nghệ mới giữa điện và khí nén với nhau nên máy hoạt động rất ổn định.

Dây chuyền chiết rót sữa thanh trùng, tiệt trùng tự động

Dây chuyền chiết rót sữa thanh trùng, tiệt trùng dùng để định hình hộp, chiết rót đóng hộp, đóng gói các loại sữa thanh trùng, tiệt trùng như sữa bò, sữa dê, sữa tươi, sữa đậu nành, sữa ngũ cốc, sữa trái cây …

Công ty đã phát triển máy rót hộp giấy vô trùng MP2000-1000 với thể tích rót lên tới 1000ml và tốc độ đóng gói gần 2000 hộp mỗi giờ. 

Các hộp giấy được làm từ nhiều lớp giấy, nhôm và nhựa.  Nó chủ yếu được sử dụng để đóng gói sữa và đồ uống.  Máy chiết rót hộp vô trùng có hai loại: tiêu chuẩn và mỏng.  Cả hai loại được sản xuất từ ​​thép không gỉ.  Các bộ phận điện, phần tử khí nén và các bộ phận cốt lõi khác của chúng được cung cấp bởi các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới.  Kết hợp với các kỹ thuật điều khiển tiên tiến, những bộ phận và phụ kiện tiên tiến giúp máy đạt được độ ổn định hoạt động cao.  Hiệu suất đáng tin cậy của máy được thể hiện rõ nhất qua thực tế là nó có thể chạy hàng chục giờ mà không gặp lỗi cơ học hay điều khiển lớn nào. 
Các thiết bị liên quan bao gồm bộ trao đổi nhiệt làm lạnh và băng tải  PP sở hữu tài sản trí tuệ độc lập.  Những thiết bị giúp đảm bảo bao bì vô trùng.  Trong khi đó sự an toàn và chặt chẽ, kỹ thuật hàn và xử lý nhiệt tần số cao được áp dụng.  Máy của chúng tôi được sở hữu nhiều  khách hàng trên thế giới.

Dây chuyền chiết rót dầu nhớt, dầu nhờn

Dây chuyền chiết rót dầu nhớt, dầu nhờn phù hợp cho việc chiết rót dầu nhớt, dầu nhờn, dầu bôi trơn, mỡ bôi trơn, dầu công nghiệp, dầu gia công, dầu cắt gọt, dầu thủy lục, dầu mài, dầu kéo, dấu chống rỉ sét, dầu định hình, dầu cán thép, dầu dập, dầu rèn, dầu làm sạch, dầu nhiệt luyện, dầu bánh rang, dầu đường dẫn con trượt, mỡ, dầu động cơ xe máy, ôtô…có thể chiết vào chai, bình, tuýp, can, thùng, xô, thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC.
Dây chuyền chiết rót dầu nhớt, dầu nhờn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn trong ngành dầu nhớt và phù hợp cho việc chiết rót chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến cao.
Dây chuyền chiết rót dầu nhớt, dầu nhờn có thể phân ra làm nhiều loại, tùy theo thể tích chiết rót và loại bình chứa:
Chiết 50ml - 1000ml (50g – 1000g) vào chai, bình
Chiết 1 lít – 5 lít (1 kg – 5kg) vào chai, bình, can, thùng, xô.
Chiết 10 lít – 30 lít (10 kg – 30kg) vào can, thùng, xô.
Chiết 100 lít – 300 lít (100 kg – 300kg) vào thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC
Chiết 500 lít – 1,000 lít (500 kg – 1,000kg) vào bồn bể, IBC
Dây chuyền chiết rót dầu nhớt, dầu nhờn tùy theo nhu cầu thực tế có thể bao gồm tất cả hoặc một số máy phù hợp trong các máy sau:
Máy sắp xếp và dựng đứng chai, cấp chai tự động
Hoặc máy cấp can, thùng, xô, thùng phuy, bồn bể, IBC
Máy chiết rót
Máy cấp nắp tự động
Máy đóng nắp
Máy cân kiểm tra trọng lượng
Máy seal màng nhôm
Máy kiểm tra màng seal nhôm
Máy dán nhãn decal – Máy dán nhãn hồ keo – Máy dán nhãn hồ keo - Máy phóng nhãn
Máy in date
Máy bọc màng co chai – Máy bọc màng co lốc
Máy mở thùng carton, dán đáy thùng carton
Máy đóng thùng carton
Máy gấp nắp, dán nắp thùng carton
Máy đai thùng carton
Máy cấp pallet tự động
Máy, robot chất thùng carton lên pallet - Máy, robot chất can, thùng, xô, thùng phuy lên pallet
Máy quấn màng pallet
Các có thể tích hợp thêm các tính năng đặc biệt như cân phản hồi tự động, tủ điện chống cháy nổ, …

Dây chuyền chiết rót hóa mỹ phẩm

Dây chuyền chiết rót hóa mỹ phẩm phù hợp cho việc chiết rót các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình như sữa tắm, dầu gội đầu, dầu xả, nước rửa tay, sữa dưỡng thể, nước giặt, nước xả vải, nước tẩy vải, nước rửa chén, nước tẩy rửa nhà vệ sinh, nước lau nhà, nước lau kính, lotion, gel, kem bôi mặt, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, kem trắng da, kem tẩy trắng, sơn móng tay móng chân,  mascara, son môi, toner, nước tẩy trang, kem cạo râu, kem đánh răng, gel vuốt tóc, thuốc nhuộm tóc, kem đánh bóng giày, kem rửa tay, chất khử mùi, lăn nách, keo vuốt tóc, wax tẩy…có thể chiết vào chai, bình, can, thùng, xô, thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC.
Dây chuyền chiết rót hóa mỹ phẩm đáp ứng tốt cho các dung dịch có độ ăn mòn cao, độ ôxy hóa cao, độ acid cao, và phù hợp cho việc chiết rót chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến cao và rất cao.
Dây chuyền chiết rót hóa mỹ phẩm có thể phân ra làm nhiều loại, tùy theo thể tích chiết rót và loại bình chứa:
Chiết 50ml - 1000ml (50g – 1000g) vào chai, bình
Chiết 1 lít – 5 lít (1 kg – 5kg) vào chai, bình, can, thùng, xô.
Chiết 10 lít – 30 lít (10 kg – 30kg) vào can, thùng, xô.
Chiết 100 lít – 300 lít (100 kg – 300kg) vào thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC
Chiết 500 lít – 1,000 lít (500 kg – 1,000kg) vào bồn bể, IBC
Dây chuyền chiết rót hóa mỹ phẩm tùy theo nhu cầu thực tế có thể bao gồm tất cả hoặc một số máy phù hợp trong các máy sau:
Máy sắp xếp và dựng đứng chai, cấp chai tự động
Hoặc máy cấp can, thùng, xô, thùng phuy, bồn bể, IBC
Máy chiết rót
Máy cấp nắp tự động
Máy đóng nắp
Máy cân kiểm tra trọng lượng
Máy seal màng nhôm
Máy kiểm tra màng seal nhôm
Máy dán nhãn decal – Máy dán nhãn keo nóng – Máy dán nhãn hồ keo - Máy phóng nhãn
Máy in date
Máy bọc màng co chai – Máy bọc màng co lốc
Máy mở thùng carton, dán đáy thùng carton
Máy đóng thùng carton
Máy gấp nắp, dán nắp thùng carton
Máy đai thùng carton
Máy cấp pallet tự động
Máy, robot chất thùng carton lên pallet - Máy, robot chất can, thùng, xô, thùng phuy lên pallet
Máy quấn màng pallet
Các có thể tích hợp thêm các tính năng đặc biệt như cân phản hồi tự động, tủ điện chống cháy nổ, …

Dây chuyền chiết rót sơn

Dây chuyền chiết rót sơn phù hợp cho việc chiết rót sơn nước các loại, chất tạo màu, thuốc nhuộm, mực, chất kết dính, chất đóng rắn, chất lưu hóa, dung môi hữu cơ …có thể chiết vào hộp, lon, hũ, chai, can, bình, thùng, xô, thùng phuy, thùng nhựa.
Dây chuyền chiết rót sơn nước đáp ứng tốt các tiêu chuẩn trong ngành sơn và phù hợp cho việc chiết rót chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến cao.
Dây chuyền chiết rót sơn nước có thể phân ra làm nhiều loại, tùy theo thể tích chiết rót và loại bình chứa:
Chiết 1 lít – 5 lít (1 kg – 5kg) vào hộp, lon, hũ, chai, can, bình, thùng, xô.
Chiết 5 lít – 25 lít (5 kg – 25kg) vào can, thùng, xô.
Chiết 10 lít – 50 lít (10 kg – 50kg) vào can, thùng, xô.
Chiết 100 lít (100 kg) vào thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC
Dây chuyền chiết rót sơn nước tùy theo nhu cầu thực tế có thể bao gồm tất cả hoặc một số máy phù hợp trong các máy sau:
Máy sắp xếp và dựng đứng chai, cấp chai tự động
Hoặc máy cấp can, thùng, xô, thùng phuy, bồn bể, IBC
Máy chiết rót
Máy cấp nắp tự động
Máy đóng nắp
Máy cân kiểm tra trọng lượng
Máy seal màng nhôm
Máy kiểm tra màng seal nhôm
Máy dán nhãn decal – Máy dán nhãn hồ keo – Máy dán nhãn hồ keo - Máy phóng nhãn
Máy in date
Máy bọc màng co chai – Máy bọc màng co lốc
Máy mở thùng carton, dán đáy thùng carton
Máy đóng thùng carton
Máy gấp nắp, dán nắp thùng carton
Máy đai thùng carton
Máy cấp pallet tự động
Máy, robot chất thùng carton lên pallet - Máy, robot chất can, thùng, xô, thùng phuy lên pallet
Máy đai pallet
Máy quấn màng pallet
Các có thể tích hợp thêm các tính năng đặc biệt như cân phản hồi tự động, tủ điện chống cháy nổ, bộ lọc …

Dây chuyền chiết rót thực phẩm, gia vị

Dây chuyền chiết rót thực phẩm, gia vị phù hợp cho việc chiết rót các sản phẩm như dầu ăn, dầu thực vật, nước mắm, nước tương, nước xì dầu, nước dấm, nước gia vị, nước chấm, tương ớt, tương cà chua, mayonnaise, nước sốt, bơ, magarine, dầu olive, dầu mè, dầu đậu nành, dầu dừa, dầu đậu phộng, mật ong, ketchup, mứt, dầu mè, dầu vừng, dầu hạt cải…có thể chiết vào chai, hộp, lọ, hũ, lon, bình, can, thùng, xô, thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC.
Dây chuyền chiết rót thực phẩm, gia vị đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm và phù hợp cho việc chiết rót chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến cao và rất cao.
Dây chuyền chiết rót thực phẩm, gia vị có thể phân ra làm nhiều loại, tùy theo thể tích chiết rót và loại bình chứa:
Chiết 50ml - 1000ml (50g – 1000g) vào chai, bình, hộp, lọ, lon, hũ
Chiết 1 lít – 5 lít (1 kg – 5kg) vào chai, bình, hộp, lọ, lon, hũ, can, thùng, xô.
Chiết 10 lít – 30 lít (10 kg – 30kg) vào can, thùng, xô.
Chiết 100 lít – 300 lít (100 kg – 300kg) vào thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC
Chiết 500 lít – 1,000 lít (500 kg – 1,000kg) vào bồn bể, IBC
Dây chuyền chiết rót hóa mỹ phẩm tùy theo nhu cầu thực tế có thể bao gồm tất cả hoặc một số máy phù hợp trong các máy sau:
Máy sắp xếp và dựng đứng chai, cấp chai tự động
Hoặc máy cấp can, thùng, xô, thùng phuy, bồn bể, IBC
Máy súc rửa chai
Máy tiệt trùng chai
Máy chiết rót
Máy cấp nắp tự động
Máy đóng nắp
Máy cân kiểm tra trọng lượng
Máy dò kim loại
Máy X-ray
Máy seal màng nhôm
Máy kiểm tra màng seal nhôm
Máy dán nhãn decal – Máy dán nhãn keo nóng – Máy dán nhãn hồ keo - Máy phóng nhãn
Máy in date
Máy, hầm tiệt trùng, thanh trùng sản phẩm
Máy bọc màng co chai – Máy bọc màng co lốc
Máy mở thùng carton, dán đáy thùng carton
Máy đóng thùng carton
Máy gấp nắp, dán nắp thùng carton
Máy đai thùng carton
Máy cấp pallet tự động
Máy, robot chất thùng carton lên pallet - Máy, robot chất can, thùng, xô, thùng phuy lên pallet
Máy quấn màng pallet
Các có thể tích hợp thêm các tính năng đặc biệt như cân phản hồi tự động, tủ điện chống cháy nổ, …

Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược

Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược phù hợp cho việc chiết thuốc nước SC, EC, thuốc trừ sâu, rầy, rệp, nấm, ốc, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt côn trùng, thuốc khử trùng, thuốc kích thích tăng trưởng, phân bón dạng lỏng…có thể chiết vào chai, lọ, hộp, hũ, bình, can, thùng, xô, thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC.
Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược đáp ứng tốt tiêu chuẩn SC, EC và phù hợp cho việc chiết rót chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến cao.
Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược có thể phân ra làm nhiều loại, tùy theo thể tích chiết rót và loại bình chứa:
Chiết 50ml - 1000ml (50g – 1000g) vào chai, bình
Chiết 1 lít – 5 lít (1 kg – 5kg) vào chai, bình, can, thùng, xô.
Chiết 10 lít – 30 lít (10 kg – 30kg) vào can, thùng, xô.
Chiết 100 lít – 300 lít (100 kg – 300kg) vào thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC
Chiết 500 lít – 1,000 lít (500 kg – 1,000kg) vào bồn bể, IBC
Dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật BVTV, hóa nông, nông dược tùy theo nhu cầu thực tế có thể bao gồm tất cả hoặc một số máy phù hợp trong các máy sau:
Máy sắp xếp và dựng đứng chai, cấp chai tự động
Hoặc máy cấp can, thùng, xô, thùng phuy, bồn bể, IBC
Máy chiết rót
Máy cấp nắp tự động
Máy đóng nắp
Máy cân kiểm tra trọng lượng
Máy seal màng nhôm
Máy kiểm tra màng seal nhôm
Máy dán nhãn decal – Máy dán nhãn hồ keo – Máy dán nhãn hồ keo - Máy phóng nhãn
Máy in date
Máy bọc màng co chai – Máy bọc màng co lốc
Máy mở thùng carton, dán đáy thùng carton
Máy đóng thùng carton
Máy gấp nắp, dán nắp thùng carton
Máy đai thùng carton
Máy cấp pallet tự động
Máy, robot chất thùng carton lên pallet - Máy, robot chất can, thùng, xô, thùng phuy lên pallet
Máy quấn màng pallet
Các có thể tích hợp thêm các tính năng đặc biệt như cân phản hồi tự động, tủ điện chống cháy nổ, …

Dây chuyền chiết rót dược phẩm, thuốc nước

Dây chuyền chiết rót dược phẩm, thuốc nước phù hợp cho việc chiết rót các sản phẩm như siro ho, nước nhỏ mắt, cồn, cồn y tế, rượu cồn, vaccine, tinh dầu, dược liệu, hương liệu, nước siro, syrup, chất lỏng điện tử e-liquid,chai xịt, xịt miệng, xịt mũi, xịt họng, thuốc lá điện tử, chai lọ chubby gorilla, chiết rót ống tiêm xilanh syringe, penicilline, vitamin, dầu thơm (balm), dầu cù là, chiết thuốc viên nén, thuốc nang, vỉ nhựa, ống thuốc chích …có thể chiết vào chai, lọ, ống, hũ, bình, can, thùng, xô.
Dây chuyền chiết rót dược phẩm, thuốc nước đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe về dược phẩm và phù hợp cho việc chiết rót chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến cao và rất cao.
Dây chuyền chiết rót dược phẩm, thuốc nước có thể phân ra làm nhiều loại, tùy theo loại thuốc, thể tích chiết rót và loại bình chứa.
Dây chuyền chiết rót dược phẩm, thuốc nước tùy theo nhu cầu thực tế có thể bao gồm tất cả hoặc một số máy phù hợp trong các máy sau:
Máy sắp xếp và dựng đứng chai, cấp chai lọ tự động
Máy súc rửa chai
Máy tiệt trùng chai
Máy chiết rót
Máy cấp nắp tự động
Máy đóng nắp
Máy cân kiểm tra trọng lượng
Máy dò kim loại
Máy X-ray
Máy seal màng nhôm
Máy kiểm tra màng seal nhôm
Máy dán nhãn decal – Máy dán nhãn keo nóng – Máy dán nhãn hồ keo - Máy phóng nhãn
Máy in date
Máy, hầm tiệt trùng, thanh trùng sản phẩm
Máy bọc màng co chai – Máy bọc màng co lốc
Máy mở thùng carton, dán đáy thùng carton
Máy đóng thùng carton
Máy gấp nắp, dán nắp thùng carton
Máy đai thùng carton
Máy cấp pallet tự động
Máy, robot chất thùng carton lên pallet - Máy, robot chất can, thùng, xô, thùng phuy lên pallet
Máy quấn màng pallet
Các có thể tích hợp thêm các tính năng đặc biệt như cân phản hồi tự động, tủ điện chống cháy nổ, …

Dây chuyền chiết rót hóa chất

Dây chuyền chiết rót hóa chất phù hợp cho việc chiết rót các sản phẩm như acid (axít sulfuric, axit photphoric), bazo, xút, clo chất ăn mòn, dung môi, thuốc nhuộm, thuốc tẩy, chất khử màu, khử mùi, chất lưu hóa, phụ gia hóa học, sản phẩm từ lọc hóa dầu, thuốc bảo vệ thực vật, hóa nông, hóa chất phòng thí nghiệm, dược phẩm, xà phòng, phẩm màu, hương liệu, chất nhũ hóa, chất điều vị, chất chống đông, enzyme, chất độn, chất chống oxy hóa, chất chống rỉ sét, chất bảo quản, chất điều chỉnh độ acid, cồn, tẩy citrus, hóa chất mỹ phẩm, hóa chất dược phẩm, hóa chất diệt côn trùng, diệt chuột…có thể chiết vào chai, lọ, hộp, hũ, bình, can, thùng, xô, thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC.
Dây chuyền chiết rót hóa chất đáp ứng tốt cho các dung dịch có độ ăn mòn cao, độ ôxy hóa cao, độ acid cao, và phù hợp cho việc chiết rót chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến cao và rất cao.
Dây chuyền chiết rót hóa chất có thể phân ra làm nhiều loại, tùy theo thể tích chiết rót và loại bình chứa:
Chiết 50ml - 1000ml (50g – 1000g) vào chai, bình
Chiết 1 lít – 5 lít (1 kg – 5kg) vào chai, bình, can, thùng, xô.
Chiết 10 lít – 30 lít (10 kg – 30kg) vào can, thùng, xô.
Chiết 100 lít – 300 lít (100 kg – 300kg) vào thùng phuy, thùng nhựa, bồn bể, IBC
Chiết 500 lít – 1,000 lít (500 kg – 1,000kg) vào bồn bể, IBC
Dây chuyền chiết rót hóa chất tùy theo nhu cầu thực tế có thể bao gồm tất cả hoặc một số máy phù hợp trong các máy sau:
Máy sắp xếp và dựng đứng chai, cấp chai tự động
Hoặc máy cấp can, thùng, xô, thùng phuy, bồn bể, IBC
Máy chiết rót
Máy cấp nắp tự động
Máy đóng nắp
Máy cân kiểm tra trọng lượng
Máy seal màng nhôm
Máy kiểm tra màng seal nhôm
Máy dán nhãn decal – Máy dán nhãn keo nóng – Máy dán nhãn hồ keo - Máy phóng nhãn
Máy in date
Máy bọc màng co chai – Máy bọc màng co lốc
Máy mở thùng carton, dán đáy thùng carton
Máy đóng thùng carton
Máy gấp nắp, dán nắp thùng carton
Máy đai thùng carton
Máy cấp pallet tự động
Máy, robot chất thùng carton lên pallet - Máy, robot chất can, thùng, xô, thùng phuy lên pallet
Máy quấn màng pallet
Các có thể tích hợp thêm các tính năng đặc biệt như cân phản hồi tự động, tủ điện chống cháy nổ, …

Dây chuyền chiết rót đồ uống, nước ngọt, nước giải khát có gas vào chai PET

Dây chuyền chiết rót đồ uống, nước ngọt, nước giải khát có gas vào chai PET là sản phẩm dùng để chiết rót các sản phẩm như Cola, Sprite, Soda, cocktail, nước có hương vị ... vào chai PET vì sự đa dạng của đồ uống có ga ngày nay càng ngày càng thay đổi. Xu hướng mới, sản phẩm mới và bao bì mới đang được đổi mới liên tục.
Đối với hệ thống dây chuyền chiết rót đồ uống, nước ngọt, nước giải khát có gas vào chai PET có ga, làm thế nào để tăng nhiệt độ chiết rót để giảm tiêu thụ năng lượng? Làm thế nào để giảm bọt? Làm thế nào để giữ chiết rót chính xác? Làm thế nào để bảo toàn CO2 ... đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để xử lý tất cả những thách thức này. Tuy nhiên, với bất cứ nhu cầu nào, Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam đều sẽ đáp ứng được mục tiêu của bạn với công nghệ tốt nhất.

Mô hình dây chuyền chiết rót tự động là kiểu hệ thống mô hình sản xuất không thể thiếu hiện nay. Công nghệ đặc biệt, hỗ trợ tăng cường kiểm soát đa dạng các loại dung lịch.

Vai trò của dây chuyền chiết rót tự động

Với nhu cầu tiêu thụ số lượng lớn các loại nước giải khát, các loại dung dịch, hóa mỹ phẩm, việc sản xuất cũng cần đảm bảo duy trì để đáp ứng nhu cầu này. Do đó, hệ thống sản xuất cần đặc biệt hỗ trợ nâng cao và cải thiện năng xuất. Một trong những giải pháp hoàn hảo để nâng cao năng suất hiện nay là: dây chuyền chiết rót tự động.

day-chuyen-chiet-rot

 

Hệ thống dây chuyền chiết rót tự động mang đến:

 • Năng suất vận hành cao, tự động vặn nút, tự động chiết xuất nhanh chóng. 

 • Hỗ trợ giảm sức lao động, nâng cao năng suất hiệu quả. 

 • Hỗ trợ sử dụng chiết xuất cho nhiều loại nước giải khát đa dạng. 

 • Hỗ trợ chiết xuất các dung dịch hóa mỹ phẩm. 

 • Dây chuyền chiết xuất chuyên nghiệp, tiết kiệm và bảo vệ nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn.

 • Tiết kiệm chi phí sản xuất tối ưu.

Toàn bộ những đặc điểm trên là vai trò đặc biệt của hệ thống dây chuyền tự động chiết rót cho hỗ trợ sản xuất hiệu quả. 

day-chuyen-chiet-rot-1

Các loại dây chuyền chiết rót

Dây chuyền sản xuất chiết rót với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phục vụ các loại đồ uống khác nhau. Mỗi loại đồ uống: nước giải khát, đồ uống có gas đều có một quy trình hỗ trợ chiết rót khác nhau. 

 • Dây chuyền chiết bia tự động. 

 • Dây chuyền chiết các loại nước ngọt và đồ uống có gas. 

 • Dây chuyền chiết rót hỗ trợ đóng nắp lon. 

 • Dây chuyền chiết nước ép trái cây.

 • Dây chuyền chiết nước tinh khiết, nước khoáng, nước suối vào bình 20 lít. 

 • Dây chuyền chiết nước tinh khiết, nước tự nhiên vào chai. 

 • Dây chuyền chiết rượu, và các đồ uống có cồn.

 • Dây chuyền chiết rót sữa thanh trùng, tiệt trùng tự động.

 • Dây chuyền chiết dầu nhớt, dầu nhờn.

 • Dây chuyền chiết hóa mỹ phẩm, sơn. 

 • Dây chuyền chiết rót thực phẩm, gia vị.

 • Dây chuyền chiết rót nước bảo vệ thực vật và các loại hóa chất khác.

Đây là hệ thống các dây chuyền cơ bản và hiện đại được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hệ thống dây chuyền chiết rót chuyên nghiệp đảm bảo hiệu suất cao.  

day-chuyen-chiet-rot-3

Chọn mua dây chuyền chiết rót tự động chất lượng, giá thành tốt

Để đánh giá chất lượng dây chuyền hệ thống chiết rót có rất nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản:

Quy mô chiết rót

Hệ thống quy mô chiết rót đa dạng, với dạng chiết rót nước và hỗ trợ đóng chai, đóng nắp. Như vậy, với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho quy trình chiết rót đảm bảo năng suất và hiệu quả. 

Thông thường, các thiết kế đều đảm bảo quy mô chiết rót tiêu chuẩn, cao cấp mang đến giải pháp hoàn hảo cho sử dụng. Khả năng hỗ trợ hoạt động đều đặn, tiết kiệm sức lao động. 

Thiết kích thước đa dạng

Mỗi mẫu thiết kế sẽ có kích thước khác nhau để phục vụ quy mô sản xuất khác nhau. Đơn vị cung cấp mang đến giải pháp thiết bị đa dạng phục vụ nhu cầu sử dụng. Hệ thống thiết bị chiết rót được làm từ chất liệu cao cấp, qua kiểm định. 

Chất liệu tiếp xúc không gây biến đổi hay gây hại sức khỏe. Chất liệu dễ dàng vệ sinh toàn hệ thống và tuổi thọ sử dụng cao. 

day-chuyen-chiet-rot-5

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Mỗi thiết kế điều duy trì được chất lượng sử dụng đảm bảo. Mẫu thiết kế sử dụng trong thời gian dài. Chi phí mỗi thiết kế kiểu hệ thống dây chuyền chiết rót khác nhau. Dây chuyền cao cấp, xử lý nhanh, chuyên nghiệp. 

Chi phí chi tiết được cung cấp tại Công ty TNHH ABM Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp các mẫu thiết kế dây chuyền chiết rót cao cấp. 

Đơn vị hỗ trợ bảo hành và sửa chữa các vấn đề mà hệ thống thường xuyên gặp phải. Đặc biệt, hệ thống có thể được hỗ trợ nâng cấp tiêu chuẩn theo nhu cầu sử dụng. 

Trên đây là phân tích và giới thiệu chi tiết về hệ thống dây chuyền chiết rót tự động chuyên nghiệp cho dung dịch mà bạn không nên bỏ qua. Lựa chọn các thiết kế tiêu chuẩn mang đến sự lựa chọn hoàn hảo trong cải thiện và tăng cường năng suất sản xuất. 

Đọc thêm

Hotline
zalo