Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy vô nang thuốc

Máy vô nang thuốc tự động

Máy vô nang thuốc tự động là máy sản xuất được sử dụng phổ biến trong nghành dược hoàn toàn tự động với các ưu điểm vượt trội:

Máy được điều khiển bằng hệ thống biến tần vô cấp, thiết kế máy nhỏ gọn, vận chuyển dễ dàng, vận hành ổn định, sai số chiết thấp, độ ồn thấp thep tiêu chuẩn GMP.
Thao tác vận hành đơn giản, thuận tiện.
Thiếu nguyên liệu máy sẽ tự động dừng hoạt động
Phù hợp cho tất các các loại cỡ nang, nguyên liệu bột/ hạt,…
Máy tự động tách nang rỗng, tự động cấp thuốc vào nang, tự động khóa nang, loại bỏ các nang rỗng không tách, đưa nang thành phẩm ra ngoài và tự động đếm.
Vật liệu tiếp xúc với nguyên liệu là SS316, các bộ phận còn lại là SS304
Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP

Máy vô nang thuốc bán tự động

Máy vô nang thuốc bán tự động là máy sản xuất được sử dụng phổ biến trong nghành dược hoàn toàn tự động với các ưu điểm vượt trội:

Toàn bộ các bộ phận máy được làm tự inox theo tiêu chuẩn GMP
Tốc độ vô nang có thể điều chỉnh độc lộc với từng loại bột với độ sai số thấp
Đóng nang theo phương ngang sẽ hiệu quả, an toàn và ổn định hơn.
Thiết kễ đặc biệt cho phép thay thế khuôn dễ dàng trong vòng 15 phút
Cấu trúc máy đơn giản, dễ vận hành và vệ sinh
Hoạt động đơn giản, chỉ cần 1 người vận hành, công đoạn đào tạo cho kĩ thuật mới chỉ tốn 10 phút.

Máy tách nang viên thuốc và lấy bột thuốc

Máy tách nang viên thuốc và lấy bột thuốc được thực hiện theo quy trình khép kín, không hao phí, ít tiếng ồn, dễ vận hành và bảo dưỡng.

Máy vô nang viên thuốc xuất xứ Đài Loan

Ưu điểm của máy vô nang viên thuốc xuất xứ Đài Loan: 
Máy vô nang viên thuốc xuất xứ Đài Loan có độ chính xác tốt hơn, sản lượng trung bình khoảng 120.000 viên mỗi giờ. Hiệu quả cao nhất. Bảo dưỡng thấp hơn. Thao tác dễ dàng hơn. Máy phù hợp với tiêu chuẩn GMP Hệ thống điều khiển điện phù hợp với tiêu chuẩn UL, CE.
Máy vô nang viên thuốc xuất xứ Đài Loan có độ chính xác tốt, bơm chân không sử dụng bơm khô được sản xuất tại Đức, không dầu để tăng hiệu quả sử dụng của bơm, cũng như dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Định lượng chiết rót có thể điều chỉnh trọng lượng. Sử dụng 2 trình điều khiển độ chính xác cao. Bổ sung bộ lọc lớn để đạt được hiệu quả lọc giúp thời gian sử dụng máy bơm lâu hơn và ít phải bảo dưỡng, vệ sinh. . Điền vào các loại bột hoạt động không trơn tru, chẳng hạn như nấm linh chi, phấn hoa và sữa ong chúa, v.v. Chất lượng tốt, dễ bảo trì và vận hành, VCD thay khuôn đi kèm với máy. Tài liệu IQ / OQ có sẵn.
Tính năng của máy vô nang viên thuốc xuất xứ Đài Loan:
Bề mặt máy vô nang viên thuốc xuất xứ Đài Loan làm bằng thép không gỉ, sạch sẽ và sắc nét. Đáp ứng yêu cầu cGMP. Thiết bị an toàn: Phễu chứa bột thuốc và phễu chứa viên nang rỗng ở mức thấp hoặc người vận hành mở cửa acrylic, máy sẽ tự động dừng. Thiết bị dạng viên và viên nén có thể được đặt khi cần thiết. Thiết bị đi kèm với bảng điều khiển cảm ứng, điều khiển bằng PLC.

Máy vô nang viên thuốc bán tự động xuất xứ Đài Loan

Thích hợp cho sản xuất tốc độ thấp.
Độ chính xác trọng lượng tốt hơn nhờ bàn xoay có thể điều chỉnh tốc độ.
Mức ồn thấp hơn nhờ truyền động chính xác duy nhất.
Cấu trúc chính xác & vững chắc cho hoạt động ổn định & lâu dài.
Tiêu chuẩn GMP, tuân thủ về độ sạch sẽ, dễ vận hành và bảo trì.
Đặc tính:
Có thể điều chỉnh lượng nạp bột: lượng bột nạp vào có thể được điều chỉnh vi mô bằng bàn thao tác. Vòng tua máy của tấm nang nhôm sẽ được hiển thị trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số.
Sau khi tất cả các viên nang rỗng đã được điều chỉnh và lấp đầy đúng cách, cơ chế sẽ tự động dừng lại để giảm trở ngại cho người vận hành khi làm việc.
Điều khiển thủ công bổ sung đã được cài đặt để kiểm tra dễ dàng và thuận tiện.
Cơ chế truyền động đơn giản, bảo trì dễ dàng và khả năng xảy ra sự cố ít hơn.
Thiết kế hình thức đẹp và thiết thực, bề mặt tấm làm bằng nhôm hoặc thép không gỉ. Tất cả các điều khiển hoạt động đều được đặt ở phía trên (dễ tiếp cận nhất.)

Máy chiết thuốc nước vào viên nang và hàn viên nang

ABM đã liên tiếp phát triển, thiết kế và sản xuất các loại máy đóng gói, bao gồm dòng máy chiết rót viên nang tự động, dòng máy đóng gói vỉ tự động (PVC-Alu / Alu-Alu), dòng máy đếm tự động, dòng máy chiết rót & đóng nắp chất lỏng tự động, máy đóng hộp tự động thiết bị hàng loạt và toàn bộ nhà máy. Những chiếc máy này đã được bán tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.
Chúng tôi không ngừng đầu tư vào nghiên cứu, phát triển và thiết kế thiết bị chiết rót, đóng gói & làm khô viên nang lỏng theo nhiều năm kinh nghiệm  cho máy chiết rót viên nang và máy chiết rót chất lỏng. Bây giờ, viên nang chứa đầy công thức lỏng có thể được niêm phong bằng cách dải bằng cách sử dụng thiết bị niêm phong & khô. Hiệu quả niêm phong viên nang đạt được sau khi sản phẩm được làm khô nhanh chóng. Làm cho các sản phẩm trong quá trình đóng gói, bảo quản, vận chuyển và ứng dụng luôn được niêm phong, giúp nâng cao độ an toàn của sản phẩm và cũng đáp ứng thị trường rộng lớn cho các yêu cầu cao hơn về công nghệ chiết rót và đóng kín Capsule dạng lỏng.
Tối đa Công suất:  20.000  viên nang / giờ

Máy vô nang thuốc dạng chất lỏng, dịch đặc tự động

Giới thiệu máy vô nang thuốc dạng chất lỏng, dịch đặc tự động
Máy vô nang thuốc tự động này có thể áp dụng cho việc chiết rót viên nang cứng (dạng lỏng, dạng hạt, dạng bột, v.v.) trên niêm nhựa, để quá trình đóng gói, bảo quản, vận chuyển sản phẩm luôn ở trạng thái kín. Ngăn chặn hiệu quả các chất bay hơi chứa bên trong, tăng thời hạn sử dụng của thuốc, từ đó nâng cao độ ổn định của viên nang và độ an toàn của thuốc. Đồng thời, Máy đóng nang thuốc tự động còn đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp dược phẩm, doanh nghiệp sản phẩm chăm sóc sức khỏe về độ bền, khả năng niêm phong, chống hàng giả của sản phẩm cao cấp. Đồng thời, thể hiện vẻ đẹp của sản phẩm thông qua việc niêm phong, đóng gói để đạt được hiệu quả tinh tế và lộng lẫy.
Tính năng của máy vào nang thuốc tự động
Vật liệu viên nang cứng từ phễu sau khi cho ăn, cơ chế định vị chân không, nắp tự động tách ra, tự động phát hiện bằng cách phân biệt sợi quang, cùng với thuốc dạng lỏng. Xả thành phẩm qua máng dẫn hướng đặc biệt đưa có thứ tự đến máy hàn kín, được sắp xếp cùng chiều theo các quy tắc trên cơ cấu phân phối, nắp nang ở phần tiếp giáp thân nhựa, lốp cao su tự động phủ nhựa chống tràn, sau đó bằng cơ chế vận chuyển khứ hồi từ. Tuy nhiên, sau khi đóng rắn, hiệu ứng niêm phong nắp viên nang cứng đạt được sau khi sản phẩm được làm khô nhanh chóng.

 
 

Để đảm bảo cho việc định hình và hoàn tất định lượng của các viên thuốc nhanh chóng và đảm bảo quy cách. Máy vô nang hiện nay đang trở thành một trong những sản phẩm được đánh giá cao về công dụng cũng như chất lượng. Sản phẩm được mang đến bởi… Việt Nam, phương thức hoạt động tự động nên đảm bảo được quá trình hoạt động trơn tru nhanh chóng và trôi chảy nhất.

Đặc điểm của máy vô nang đang được cung cấp trên thị trường

Có điều khiển tự động

Để đảm bảo cho việc sản xuất thuốc số lượng lớn hàng loạt đảm bảo nhu cầu sử dụng của nhiều công ty. Thiết bị được cải tiến cẩn thận, khi hoàn toàn tự động, máy có thể điều khiển bằng biến tần vô cấp. Tiết kiệm được sức lao động một cách đáng kể, khả năng làm việc nhanh chóng và đảm bảo hơn nhiều.

Thiết kế máy nhỏ gọn, vận hành ổn định

Các nhà nghiên cứu đã lên kế hoạch hoạt động của thiết bị đảm bảo, nhưng chiếm ít diện tích hơn. Cải tiến hoàn toàn so với thiết bị thủ công sử dụng trước đây, mang đến sự hoạt động mượt mà, ổn định. Không gây ra nhiều sự cố trục trặc như các sản phẩm thiết bị thông thường.

Thao tác vận hành đơn giản thuận tiện

Đối với bất kỳ ai có sức khỏe bình thường đều có thể điều khiển sự hoạt động của thiết bị. Bởi các thao tác thực hiện vận hành của máy khá đơn giả cho người thực hiện. Việc học để kiểm tra vận hành máy cũng không thấy khó khăn.

Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng

Sức khỏe đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Vì vậy mà máy vô nang thuốc cũng có vai trò như một bác sĩ, đảm bảo cân đối được lượng thuốc của từng viên. Giúp người sử dụng đảm bảo an toàn tiện lợi khi sử dụng, thuốc thẩm thấu đúng chỗ, chữa đúng bệnh. Quá trình vận hành không sinh chất độc hại, ảnh hưởng tới chất lượng viên thuốc.

Các loại máy vô nang đang được cung cấp và đánh giá cao hiện nay

Hiện nay trên thị trường cũng như tại ABM Việt Nam có cung cấp 3 dòng máy vô nang vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Máy vô nang thuốc tự động

Thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến. Sở hữu trong mình thiết kế máy nhỏ gọn, có thể dễ dàng vận chuyển tới nhiều vị trí.

Quá trình vận hành ổn định, về sai số chiết vô cùng thấp không ảnh hưởng tới hàm lượng và mục đích sử dụng thuốc. Độ ồn của máy đảm bảo được tiêu chuẩn GMP, với thao tác đơn giản, người dùng cảm thấy vô cùng hài lòng khi sử dụng.

Trong trường hợp thiếu nguyên liệu máy sẽ tự ngừng hoạt động, để tiết kiệm điện, cũng như không cho ra đời thuốc kém chất lượng.

 

Máy đảm bảo phù hợp với tất cả các cỡ nang cũng như nguyên liệu dạng khác nhau như bột hay hạt,..

Máy đảm bảo quá trình hoạt động an toàn sức khỏe người sử dụng không tạo ra các chất độc hại.

Máy vô nang thuốc bán tự động

Sản phẩm được sử dụng chuyên dụng và khá phổ biến trong ngành dược, bởi sở hữu được nhiều ưu điểm vượt trội.

Khi toàn bộ các bộ phận của máy đều được làm từ inox đảm bảo tiêu chuẩn GMP. đảm bảo chất lượng. 

Sở hữu được tốc độ vô nàng có thể dễ dàng điều chỉnh độ lệch đối với từng loại bội mang đến sai số cực thấp. Quá trình đóng được thực hiện theo phương ngang nên đảm bảo độ an toàn và ổn định hơn.

Có thiết kế đặc biệt cho phép thay thế khuôn nhanh chóng trong vòng 15 phút. Cấu trúc máy cực kỳ dễ vệ sinh cũng như vận hành, khi hoạt động chỉ cần 1 người vận hành là đủ. Thời gian đào tạo kỹ thuật cực nhanh chỉ tốn khoảng 10 phút mà thôi. Nên máy vô nang này cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Máy tách nang viên thuốc và lấy bột thuốc

Trong một số trường hợp sản xuất thuốc, người dùng thường cần thay đổi định lượng hoặc cấu trúc sẽ cần tới máy tách nang thuốc và lấy bột thuốc để thu thuốc về. Chính vì vậy ABM Việt Nam mang đến sản phẩm đảm bảo theo quy trình khép kín không gây ra hao phí thuốc. Cũng như khi vận hành ít tiếng ồn.

Quá trình tách viên nang dễ dàng linh hoạt đảm bảo tiêu chuẩn, tiện lợi cho việc bảo dưỡng, và quá trình vận hành trơn tru.

Đã và đang được sử dụng nhiều trong các công ty dược phẩm trên thị trường hiện nay.

Sở hữu máy vô nang giúp ít tiết kiệm công sức lao động đáng kể, đảm bảo chất lượng thuốc tốt hơn. Bảo quản thuốc đúng tiêu chuẩn, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

 

Đọc thêm

Hotline
zalo