Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy vô nang thuốc

Máy vô nang thuốc tự động

Máy vô nang thuốc tự động

Máy vô nang thuốc tự động là máy sản xuất được sử dụng phổ biến trong nghành dược hoàn toàn tự động với các ưu điểm vượt trội:

Máy được điều khiển bằng hệ thống biến tần vô cấp, thiết kế máy nhỏ gọn, vận chuyển dễ dàng, vận hành ổn định, sai số chiết thấp, độ ồn thấp thep tiêu chuẩn GMP.
Thao tác vận hành đơn giản, thuận tiện.
Thiếu nguyên liệu máy sẽ tự động dừng hoạt động
Phù hợp cho tất các các loại cỡ nang, nguyên liệu bột/ hạt,…
Máy tự động tách nang rỗng, tự động cấp thuốc vào nang, tự động khóa nang, loại bỏ các nang rỗng không tách, đưa nang thành phẩm ra ngoài và tự động đếm.
Vật liệu tiếp xúc với nguyên liệu là SS316, các bộ phận còn lại là SS304
Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP
Máy vô nang thuốc bán tự động

Máy vô nang thuốc bán tự động

Máy vô nang thuốc bán tự động là máy sản xuất được sử dụng phổ biến trong nghành dược hoàn toàn tự động với các ưu điểm vượt trội:

Toàn bộ các bộ phận máy được làm tự inox theo tiêu chuẩn GMP
Tốc độ vô nang có thể điều chỉnh độc lộc với từng loại bột với độ sai số thấp
Đóng nang theo phương ngang sẽ hiệu quả, an toàn và ổn định hơn.
Thiết kễ đặc biệt cho phép thay thế khuôn dễ dàng trong vòng 15 phút
Cấu trúc máy đơn giản, dễ vận hành và vệ sinh
Hoạt động đơn giản, chỉ cần 1 người vận hành, công đoạn đào tạo cho kĩ thuật mới chỉ tốn 10 phút.
Máy tách nang viên thuốc và lấy bột thuốc

Máy tách nang viên thuốc và lấy bột thuốc

Máy tách nang viên thuốc và lấy bột thuốc được thực hiện theo quy trình khép kín, không hao phí, ít tiếng ồn, dễ vận hành và bảo dưỡng.

Để đảm bảo cho việc định hình và hoàn tất định lượng của các viên thuốc nhanh chóng và đảm bảo quy cách. Máy vô nang hiện nay đang trở thành một trong những sản phẩm được đánh giá cao về công dụng cũng như chất lượng. Sản phẩm được mang đến bởi… Việt Nam, phương thức hoạt động tự động nên đảm bảo được quá trình hoạt động trơn tru nhanh chóng và trôi chảy nhất.

Đặc điểm của máy vô nang đang được cung cấp trên thị trường

Có điều khiển tự động

Để đảm bảo cho việc sản xuất thuốc số lượng lớn hàng loạt đảm bảo nhu cầu sử dụng của nhiều công ty. Thiết bị được cải tiến cẩn thận, khi hoàn toàn tự động, máy có thể điều khiển bằng biến tần vô cấp. Tiết kiệm được sức lao động một cách đáng kể, khả năng làm việc nhanh chóng và đảm bảo hơn nhiều.

Thiết kế máy nhỏ gọn, vận hành ổn định

Các nhà nghiên cứu đã lên kế hoạch hoạt động của thiết bị đảm bảo, nhưng chiếm ít diện tích hơn. Cải tiến hoàn toàn so với thiết bị thủ công sử dụng trước đây, mang đến sự hoạt động mượt mà, ổn định. Không gây ra nhiều sự cố trục trặc như các sản phẩm thiết bị thông thường.

Thao tác vận hành đơn giản thuận tiện

Đối với bất kỳ ai có sức khỏe bình thường đều có thể điều khiển sự hoạt động của thiết bị. Bởi các thao tác thực hiện vận hành của máy khá đơn giả cho người thực hiện. Việc học để kiểm tra vận hành máy cũng không thấy khó khăn.

Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng

Sức khỏe đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Vì vậy mà máy vô nang thuốc cũng có vai trò như một bác sĩ, đảm bảo cân đối được lượng thuốc của từng viên. Giúp người sử dụng đảm bảo an toàn tiện lợi khi sử dụng, thuốc thẩm thấu đúng chỗ, chữa đúng bệnh. Quá trình vận hành không sinh chất độc hại, ảnh hưởng tới chất lượng viên thuốc.

Các loại máy vô nang đang được cung cấp và đánh giá cao hiện nay

Hiện nay trên thị trường cũng như tại ABM Việt Nam có cung cấp 3 dòng máy vô nang vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Máy vô nang thuốc tự động

Thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến. Sở hữu trong mình thiết kế máy nhỏ gọn, có thể dễ dàng vận chuyển tới nhiều vị trí.

Quá trình vận hành ổn định, về sai số chiết vô cùng thấp không ảnh hưởng tới hàm lượng và mục đích sử dụng thuốc. Độ ồn của máy đảm bảo được tiêu chuẩn GMP, với thao tác đơn giản, người dùng cảm thấy vô cùng hài lòng khi sử dụng.

Trong trường hợp thiếu nguyên liệu máy sẽ tự ngừng hoạt động, để tiết kiệm điện, cũng như không cho ra đời thuốc kém chất lượng.

 

Máy đảm bảo phù hợp với tất cả các cỡ nang cũng như nguyên liệu dạng khác nhau như bột hay hạt,..

Máy đảm bảo quá trình hoạt động an toàn sức khỏe người sử dụng không tạo ra các chất độc hại.

Máy vô nang thuốc bán tự động

Sản phẩm được sử dụng chuyên dụng và khá phổ biến trong ngành dược, bởi sở hữu được nhiều ưu điểm vượt trội.

Khi toàn bộ các bộ phận của máy đều được làm từ inox đảm bảo tiêu chuẩn GMP. đảm bảo chất lượng. 

Sở hữu được tốc độ vô nàng có thể dễ dàng điều chỉnh độ lệch đối với từng loại bội mang đến sai số cực thấp. Quá trình đóng được thực hiện theo phương ngang nên đảm bảo độ an toàn và ổn định hơn.

Có thiết kế đặc biệt cho phép thay thế khuôn nhanh chóng trong vòng 15 phút. Cấu trúc máy cực kỳ dễ vệ sinh cũng như vận hành, khi hoạt động chỉ cần 1 người vận hành là đủ. Thời gian đào tạo kỹ thuật cực nhanh chỉ tốn khoảng 10 phút mà thôi. Nên máy vô nang này cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Máy tách nang viên thuốc và lấy bột thuốc

Trong một số trường hợp sản xuất thuốc, người dùng thường cần thay đổi định lượng hoặc cấu trúc sẽ cần tới máy tách nang thuốc và lấy bột thuốc để thu thuốc về. Chính vì vậy ABM Việt Nam mang đến sản phẩm đảm bảo theo quy trình khép kín không gây ra hao phí thuốc. Cũng như khi vận hành ít tiếng ồn.

Quá trình tách viên nang dễ dàng linh hoạt đảm bảo tiêu chuẩn, tiện lợi cho việc bảo dưỡng, và quá trình vận hành trơn tru.

Đã và đang được sử dụng nhiều trong các công ty dược phẩm trên thị trường hiện nay.

Sở hữu máy vô nang giúp ít tiết kiệm công sức lao động đáng kể, đảm bảo chất lượng thuốc tốt hơn. Bảo quản thuốc đúng tiêu chuẩn, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

 

Đọc thêm

icon zalo