Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy đóng gói hạt

Máy đóng gói hạt dạng đứng

- Máy đóng gói hạt dạng đứng được thiết kế tự động định lượng - in date - đóng gói - thành phẩm
- Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
- Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao.
- Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi.
- Máy tự động dừng khi hết bao bì.
- Máy có khả năng cắt rời từng túi hoặc cắt từng dây đếm gói.
- Các linh kiện điều khiển (biến tần, màn hình cảm ứng, PLC, Servo...) do Đức, Nhật, Ý, Đài Loan sản xuất.
- Máy định lượng bằng chén hoặc trục vít.(tùy thuộc đặc tính của nguyên liệu đóng gói)
- Nguyên liệu đóng gói: bột, các loại hạt, chất lỏng dịch đặc …

Máy đóng gói hạt dạng nằm ngang cho túi rời

- Máy đóng gói hạt dạng nằm ngang cho túi rời phù hợp cho tất cả các loại túi làm sẵn với phạm vi kích thước túi rộng, hình dạng túi đa dạng, có zipper hoặc không zipper, tốc độ cao và độ sai số chiết rót nhỏ nhất.
- Máy đóng gói hạt dạng nằm ngang cho túi rời phù hợp các tất cả cá loại nguyên liệu đóng gói: lỏng, hạt, bột, dung dịch đậm đặc….
- Các chi tiết máy được chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao.
- Màn hình điều khiển tương tác với người dùng, tiện lợi với những thông số cài đặt nhanh.
- Hệ thống truyền động ổn định, linh hoạt, dễ bảo dưỡng.
- Tất cả linh kiện hoàn toàn mới 100% từ các hàng nổi tiếng, và dễ dàng tìm thấy trên thị trường.

Máy đóng gói hạt dạng nằm ngang cho túi từ cuộn màng

- Máy đóng gói hạt dạng nằm ngang cho túi từ cuộn màng bao gồm motor thả màng, cơ cấu chế túi, hàn đáy túi, hàn dọc, cắt, mở miệng chiết rót, đưa túi, hàn miệng.
- Thông qua motor khởi động các bánh răng trên trục chính, hoàn thành các hoạt động phối hợp của cơ cấu máy, đồng thời do bộ mã hóa trên trục chính phản hồi tín hiệu vị trí, trong lập trình điều khiển PLC, thực hiện được các công đoạn từ cuộn màng→thành hình túi→chế túi→chiết rót bột→hàn miệng→đưa ra thành phẩm. Cuối cùng thành phẩm được băng tải truyền ra, được nhân công tiến hành bỏ vào thùng đóng gói.
- Thay đổi thiết bị chiết rót trực tiếp trên máy, có thể thay đổi chiết rót dạng bột, hạt, dung dịch, v.v, tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể lựa chọn qui cách hàn túi khác nhau như hàn 3 mặt hoặc 4 mặt và loại túi đôi hoặc túi đơn.
- Bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng chất liệu inox SUS304, chống ăn mòn cao. Bên ngoài có vỏ bọc mica, tránh bụi và ô nhiễm môi trường.
- Dễ dàng bảo hành bảo trì.
- Tất cả linh kiện hoàn toàn mới 100% từ các hàng nổi tiếng, và dễ dàng tìm thấy trên thị trường.

Máy đóng gói hạt trạm xoay

- Máy đóng gói hạt trạm xoay chuyên dùng để đóng gói dạng túi đã tạo sẵn, các dạng túi 3 biên, túi 4 biên, túi zipper sản phẩm hoàn thiện sau khi đóng gói hoàn mỹ đẹp bắt mắt người tiêu dùng.
-  Máy đóng gói hạt trạm xoay được thiết kế theo dạng chiết trạm xoay, máy tự động lấy túi từ trên khay - in date - mở miệng - rót liệu - đóng gói.
- Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
- Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao.
- Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi.
- Máy tự động dừng khi hết bao bì.
- Máy không rót liệu khi không có túi.
- Máy định lượng : Cân điện tử nhiều đầu cân , trục vít.

Máy đóng bao cho hạt

Máy cân đóng bao cho hạt (Cấp bao, mở miệng bao, cân cấp liệu, chuyển bao, đóng miệng bao tự động) là máy đóng gói túi mở tự động được sử dụng rộng rãi, mức độ cao, bao gồm cung cấp túi đóng gói, chiết rót vật liệu và đóng gói túi. Phù hợp cho túi dệt, túi màng nặng, túi giấy, túi giấy nhiều lớp hoặc miệng túi nhựa composite (PE) trong nghành hóa học như cực mịn, phân bón, bột màu, hạt nhựa, polymer và keo nhựa, chất hóa học khác, muội than, xenluloza, sợi gốm, thủy tinh sợi, bông khoáng, vật liệu cách nhiệt … trong nghành thực phẩm như bột mỳ, thóc lúa, sữa bột, gạo, muối (bột), đồ gia vị, đường, lương thực khác … trong nghành thực ăn hạt như thức ăn cho chim, thức ăn gia súc, nguyên liệu thức ăn, thức ăn cho cá, thức ăn vật nuôi, đồ ăn ngọt, thức ăn khác… trong nghành lâm nghiệp như vỏ bào, bột gỗ, viên gỗ nén, phôi bào, các giải pháp lâm nghiệp khác, than, mùn cưa … trong nghành khoáng chất như xi-măng/vữa, đất sét hạt mịn, than đá, các loại hỗn hợp bê tông, đá dăm, tro bụi,muối (chất làm tan băng), đá vôi, phân bón, cát, máy đóng bao bột talc, khoáng chất, máy hoàn chỉnh, sỏi… trong nghành nông nghiệp như vỏ cây, phân ủ, bãi cỏ và vườn, lớp phủ, rêu bùn, lớp phủ cao su, đất, phân bón, cỏ linh lăng, hạt bắp ngô, hạt cỏ giống, cỏ ủ tươi, hạt cao lương, hạt đậu tương, hạt hướng dương, hạt và cây cỏ khác, cỏ khô, mạch nha …
Đặc trưng:
- Cơ cấu chính xác và đáng tin cậy thay vì đóng bao nhân tạo, bảo mật cao, tự động hóa cao, hiệu quả sản xuất cao.
-  Hai trạm cung cấp túi thay thế tự động, đảm bảo hoạt động liên tục của thiết bị ổn định và đáng tin cậy, và bảo trì thuận tiện.
- Điều khiển màn hình cảm ứng , giao diện thông minh, thao tác đơn giản và thuận tiện, hệ thống hiển thị báo lỗi, bảo trì thuận tiện và nhanh chóng..

Máy đóng gói hạt vào túi rời, túi có sẵn năng suất thấp

Máy đóng gói hạt vào túi rời, túi có sẵn năng suất thấp

Nhỏ gọn
Đơn giản để vận hành
Không có túi không chiết
Tải túi khi đang chạy
Dễ dàng điều chỉnh
Chi phí vận hành & bảo trì thấp

Máy đóng gói hạt dạng đứng xuất xứ Đài Loan

Máy đóng gói hạt dạng đứng xuất xứ Đài Loan dùng để đóng gói các sản phẩm dạng bột hoặc dạng hạt như cà phê, gia vị, rau củ khô. Hai sản phẩm có thể được đo lường trộn lẫn riêng biệt với nhau và sau đó đóng gói.
Máy lý tưởng cho việc đóng gói các sản phẩm dạng bột và dạng hạt.
Sử dụng cảm biến quang của Đức để kiểm soát chính xác chiều dài túi.
Sử dụng bộ điều chỉnh nhiệt của Nhật Bản để làm nóng nhanh và hiệu suất vượt trội.
Kết cấu máy phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh.
Điều chỉnh thuận tiện, nhanh chóng để phù hợp với nhiều độ dài túi khác nhau.
Hoạt động hoàn toàn tự động mang lại hiệu quả cao và năng suất cao.
Tốc độ đóng gói đa dạng, dao động từ 30 - 60 bao / phút.

Máy đóng gói dạng hạt thực sự rất hữu ích cho các doanh nghiệp. Nó không những giúp nâng cao hiệu suất hoạt động mà còn đem lại nhiều lợi ích khác nữa.

Máy đóng gói dạng hạt từ lâu đã được đưa vào để phục vụ quy trình sản xuất. Bởi đối với các doanh nghiệp, nó chẳng khác gì một trợ thủ đắc lực giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng công việc và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về loại máy này và những công dụng tuyệt vời của nó cho các doanh nghiệp trong sản xuất.

Máy đóng gói dạng hạt là loại máy gì?

Đây là thiết bị chuyên được sử dụng để đóng gói các vật liệu dạng hạt. Nó hoạt động một cách tự động, giúp tiết kiệm nhân lực một cách tối đa. Các sản phẩm được đóng gói luôn đảm bảo đẹp mắt, chính xác, bền bỉ và chắc chắn.

may-dong-goi-dang-hat

Ngoài ra, ở hầu hết các loại máy đóng gói đều được trang bị thêm chế độ định lượng vật liệu bằng cân điện tử. Vì thế giảm thiểu được độ hao hụt sản phẩm một cách tối đa.

Đặc biệt là sản phẩm còn có thể đóng gói nhiều túi một lúc, người sử dụng còn dễ dàng có thể điều chỉnh được kích thước bao bì theo ý muốn. Máy có thể đóng được tất cả các loại hạt khác nhau như: hạt bắp, hạt đỗ đen, hướng dương, hạt điều,...

Cấu tạo chính của máy đóng gói tự động dạng hạt

Để đảm bảo thiết bị luôn vận hành trơn tru thì hệ thống máy phải bao gồm các bộ phận sau:

  • Phần điện gồm có: PLC, bo mạch chính, đồng hồ nhiệt, điện trở, mô tơ, sensor quang,…

  • Phần mềm: ngôn ngữ lập trình PLC.

  • Phần cơ khí: chi tiết khung máy, máng tạo túi, phễu, dao cắt, hộp tốc độ, định lượng, trục quay,…

Vì sao máy đóng gói dạng hạt lại thực sự cần thiết đối với doanh nghiệp?

Máy đóng bao bì giúp doanh nghiệp hoạt động xuyên suốt quá trình sản xuất và thay thế cho con người. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần trang bị cho đơn vị mình loại máy này. Đó là vì những hữu ích sau:

Có thể thay thế con người

Loại mày này được biết đến như một giải pháp để thay thế sức lao động cho con người. Việc hoàn thành các công đoạn đóng bao, đóng gói mà con người không thể thực hiện nay đã được máy thực hiện một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Đồng thời đảm bảo năng suất hoạt động mỗi ngày.

Hơn nữa, với sức lao động của con người thì chỉ có thể hoạt động có giới hạn trong khoảng từ 8-12 tiếng/ ngày. Trong khi đó máy lại có thể hoạt động liên tục trong suốt quá trình sản xuất.

Đảm bảo năng suất

Với cơ chế hoạt động liên tục như vậy, máy có thể đóng gói 25 túi/1 phút, đạt gấp 2 hoặc 3 lần so với phương pháp thủ công. Ngoài ra, hiện tại hầu hết các máy đều được trang bị cân định lượng, xác định khối lượng nguyên liệu chính xác nhất.

Khi hoàn thành nhiệm vụ đóng gói, hệ thống sẽ tự động chuyển hàng vị trí này sang vị trí khác rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Ứng dụng nhiều loại sản phẩm

Máy đóng gói không hạn chế ở bất kỳ loại sản phẩm nào nhờ cấu tạo linh hoạt, cấu trúc đơn giản kết hợp với các thiết bị hiện đại. Nhờ thế mà nó được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các quy trình đóng bao vật liệu dạng hạt như: hạt điều, hạt cà phê, hạt đỗ đen,...

may-dong-goi-dang-hat-nam-ngang

  • Bảo quản tốt các sản phẩm hàng hóa    

Một lợi ích nữa không thể không nhắc đến đó là bảo quản tốt các sản phẩm. Việc đóng gói chắc chắn và bền bỉ từ máy đóng bao dạng hạt sẽ giúp cho các sản phẩm được bảo quản một cách tốt nhất và không bị hư hỏng khi để một thời gian dài vì không bị nhiều tác động từ môi trường.

  • Thuận lợi cho quá trình vận chuyển

Trong sản xuất, việc vận chuyển sản phẩm là điều tất yếu. Các sản phẩm phải phân phối đi khắp nơi do đó việc đóng gói giúp hàng hóa được vận chuyển một cách dễ dàng và hạn chế được rủi ro.

Máy đóng gói bao bì dạng hạt tại ABMVietNam

Là 1 sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trên thị trường nên cũng có nhiều đơn vị cung cấp với nhiều loại khác nhau. Trong đó, ABMVietNam là công ty uy tín đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong cung cấp và phân phối các loại máy đóng gói. 

Đến đây, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng, độ uy tín và chế độ bảo hành của đơn vị chúng tôi. Tất cả sản phẩm tại đây đều đã được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại máy đóng gói cho các loại hạt bán thành phẩm trên thị trường hiện nay như 

Máy đóng gói hạt tiêu
Máy đóng gói gia vị
Máy đóng gói coffee
Máy đóng gói hạt điều
Máy đóng gói hạt đậu phộng
Máy đóng gói hạt sen
Máy đóng gói hạt đậu nành
Máy đóng gói hạt đậu đỏ
Máy đóng gói hạt đậu hà lan
Máy đóng gói hạt đậu đen
Máy đóng gói hạt đậu xanh
Máy đóng gói gạo
Máy đóng gói hạt dẻ
Máy đóng gói hạt dưa
Máy đóng gói hạt mè
Máy đóng gói hạt giống
Máy đóng gói hạt chống ẩm
Máy đóng gói hạt long não
Máy đóng gói hạt hút ẩm
Máy đóng gói hạt cà phê
Máy đóng gói hạt hướng dướng
Máy đóng gói hạt nêm
Máy đóng gói hạnh nhân
Máy đóng gói hạt óc chó
Máy đóng gói hạt macca
Máy đóng gói hạt chia
Máy đóng gói hạt é
Máy đóng gói hạt bắp
Máy đóng gói hạt bí
Máy đóng gói nếp
Máy đóng gói lúa mạch
Máy đóng gói hạt kê
Máy đóng gói hạt thông
Máy đóng gói hạt hồ đào
Máy đóng gói ô mai

may-dong-goi-hat

Ngoài các loại máy đóng gói hạt, ABMVietNam còn cung cấp cả các loại máy đóng gói trên thị trường hiện đang bán như: Máy đóng gói dạng bột, máy đóng gói dạng chất lỏng, dịch đặc, tăm tre, máy đóng gói dạng khối,…Ngoài những sản phẩm đóng gói, đơn vị này còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Nhờ những ưu điểm trên của máy đóng gói dạng hạt mà nó trở thành một nhu cầu cần thiết để cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất. Khi có nhu cầu mua máy, hãy đến với abmvietnam để nhận được sản phẩm chất lượng cùng giá thành phù hợp.

Đọc thêm

Hotline
zalo