Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay tròn - Máy dập viên thuốc nhiều chày dạng xoay tròn

Máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay tròn nhỏ, 5 7 9 11 13 chày

Giới thiệu máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay tròn nhỏ, 5 7 9 11 13 chày
Máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay tròn ABM-579 kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, dễ vận hành, phù hợp với mục đích nghiên cứu khoa học trong phòng thí nghiệm và sản xuất hàng loạt nhỏ, lực ép tối đa là 60KN, đường kính viên tối đa là 20mm, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng phổ thông. Được ưa chuộng bởi người dùng của các nhà sản xuất khác nhau.

Đặc trưng:
Vỏ ngoài của máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay tròn ABM-579 là dạng hoàn toàn kín, được làm bằng thép không gỉ, mặt bàn bên trong được làm bằng thép không gỉ. Bề mặt của bàn xoay đã được xử lý đặc biệt để duy trì độ bóng bề mặt và ngăn ngừa nhiễm khuẩn chéo, đáp ứng các yêu cầu của GMP.
Cửa ra vào và cửa sổ được trang bị kính trong suốt có thể quan sát rõ ràng trạng thái của máy ép, có thể mở hoàn toàn, rất dễ dàng cho việc vệ sinh và bảo dưỡng bên trong. Tất cả các bộ điều khiển và bộ phận vận hành được bố trí hợp lý.
Thiết bị điều khiển tốc độ biến đổi tần số dùng để điều khiển tốc độ bằng điện, vận hành thuận tiện, ổn định trong vòng quay, an toàn và chính xác.
Tất cả các thiết bị truyền động đều được bố trí bên trong máy giúp các bộ phận luôn sạch sẽ. Được trang bị thiết bị bảo vệ quá tải, khi áp suất quá tải có thể tự động dừng. Máy này được trang bị động cơ hãm điện từ và các thiết bị bảo vệ an toàn khác, cũng có thể được điều chỉnh và vận hành trong quá trình vận hành.

Máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay, 15 17 19 21 23 chày

Giới thiệu về máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay, 15 17 19 21 23 chày
Máy dập viên nén sử dụng:
Máy ép viên nén dạng xoay ABM-17D là loại máy dập viên nén quay liên tục tự động loại đơn, có chức năng nén các nguyên liệu thô dạng hạt thành các viên nén khác nhau. Nó chủ yếu được sử dụng trong sản xuất viên nén trong ngành dược phẩm và cũng thích hợp cho các ngành hóa chất, thực phẩm, điện tử, Công nghiệp như nhựa và luyện kim bột. Nó có thể dập viên nén có hình dạng đặc biệt và chữ hai mặt.
Đặc trưng của máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay
Máy ép viên nén dạng xoay ABM-17D có đặc điểm là áp suất cao, dải nén lớn, có thể nén viên nén có nhiều hình dạng khác nhau như hình thông thường, hình tròn không đều, hình tròn.
Thích hợp cho nhiều giống và sản xuất hàng loạt nhỏ. Trong cơ điện tử, tất cả các bộ điều khiển và thiết bị điều chỉnh đều tập trung ở một bên thân máy, dễ vận hành.
Trang bị thiết bị bảo vệ quá tải áp suất để tránh hư hỏng máy.
Cơ cấu truyền động với chất bôi trơn kiểu thâm nhập dầu được làm kín dưới thân, giúp kéo dài tuổi thọ và tránh lây nhiễm chéo. Khuôn có thể được sử dụng với máy dập viên ABM17.

Máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay 4 6 8 10 12 14 16 18 20 chày

Giới thiệu về máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay 4 6 8 10 12 14 16 18 20 chày
Máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay tròn một lần, liên tục, nén các nguyên liệu thô dạng hạt thành các viên khác nhau. Nó chủ yếu được sử dụng trong sản xuất máy tính bảng trong ngành công nghiệp dược phẩm, cũng như trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và điện tử.
Bọc bên ngoài là hình thức khép kín hoàn toàn, chất liệu là thép không gỉ, bàn bên trong bằng thép không gỉ. Bề mặt của bàn xoay được xử lý đặc biệt để duy trì độ bóng bề mặt và ngăn ngừa lây nhiễm chéo, đáp ứng các yêu cầu của GMP.
Cửa ra vào và cửa sổ được trang bị kính trong suốt có thể quan sát trạng thái của máy ép và có thể mở hoàn toàn, dễ dàng cho việc vệ sinh và bảo dưỡng bên trong. Tất cả các bộ điều khiển và bộ phận vận hành được bố trí hợp lý.
Thiết bị điều khiển tốc độ chuyển đổi tần số được sử dụng để điều khiển tốc độ bằng điện, thuận tiện khi vận hành, quay ổn định, an toàn và chính xác. Tất cả các thiết bị truyền động đều được bố trí bên trong máy giúp các bộ phận luôn sạch sẽ.
 
Đặc trưng:

Áp suất tối đa là 80KN 2. Đường kính ép tối đa có thể đạt tới Ф23mm 3. Giao diện người-máy, hoạt động trên màn hình cảm ứng PLC 4. Hiển thị áp suất, hiển thị đầu ra, hiển thị tốc độ 5. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng thí nghiệm và sản xuất hàng loạt nhỏ

Máy dập viên nén dạng xoay tròn 29 31 33 35 37 39 chày

Giới thiệu máy dập viên nén dạng xoay tròn 29 31 33 35 37 39 chày
Máy dập viên nén dạng xoay tròn 29 31 33 35 37 39 chày sử dụng:
Máy dập viên nén dạng xoay tròn là máy đóng viên tự động quay một lần, liên tục, nén các nguyên liệu thô dạng hạt thành các viên khác nhau. Nó chủ yếu được sử dụng trong sản xuất máy tính bảng trong ngành công nghiệp dược phẩm và các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và điện tử.
Bọc bên ngoài là hình thức khép kín hoàn toàn, chất liệu là thép không gỉ, bàn bên trong bằng thép không gỉ. Bề mặt của bàn xoay được xử lý đặc biệt để duy trì độ bóng bề mặt và ngăn ngừa lây nhiễm chéo, đáp ứng các yêu cầu của GMP.
Cửa ra vào và cửa sổ được trang bị kính trong suốt có thể quan sát trạng thái của máy ép và có thể mở hoàn toàn, dễ dàng cho việc vệ sinh và bảo dưỡng bên trong. Tất cả các bộ điều khiển và bộ phận vận hành được bố trí hợp lý.
Thiết bị điều khiển tốc độ chuyển đổi tần số được sử dụng để điều khiển tốc độ bằng điện, thuận tiện khi vận hành, quay ổn định, an toàn và chính xác. Tất cả các thiết bị truyền động đều được bố trí bên trong máy giúp các bộ phận luôn sạch sẽ.
 
Đặc trưng:
1. Áp suất tối đa là 80KN 2. Đường kính ép tối đa có thể đạt tới Ф23mm 3. Giao diện người-máy, hoạt động trên màn hình cảm ứng PLC 4. Hiển thị áp suất, hiển thị đầu ra, hiển thị tốc độ 5. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng thí nghiệm và sản xuất hàng loạt nhỏ

Máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày

Giới thiệu máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày
Sử dụng máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày
Máy dập viên quay tốc độ cao có thể được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm, cũng như trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất và điện tử. Nén các vật liệu dạng hạt khác nhau đáp ứng yêu cầu đóng thành viên nén. Sản lượng tối đa đạt 300.000 chiếc mỗi giờ.
Hàm lượng bột mịn (lớn hơn 100 mesh) trong vật liệu dạng hạt khô nén được sử dụng bởi máy này không vượt quá 10%. Nó không thích hợp cho các hạt ẩm, bán rắn, điểm nóng chảy thấp, vật liệu dễ ẩm và nén dạng bột không phải dạng hạt.
Máy này không chỉ có thể ép các lát tròn mà còn có thể cắt lát có hình dạng đặc biệt với các hình dạng hình học và các lát cắt chữ hai mặt.
Các bộ phận và thành phần của bốn mô hình được thiết kế, sản xuất và quản lý kỹ thuật theo tiêu chuẩn hóa, tuần tự hóa và tổng quát hóa phổ biến trên thế giới hiện nay. Hơn 90% các bộ phận và thành phần của bốn mô hình đều có cấu trúc, kích thước và hình học. Để có sự nhất quán, thuận tiện cho khách hàng trong việc bảo quản và quản lý.
Máy này chủ yếu bao gồm các thành phần chính của máy chủ và hệ thống điều khiển điện (các thành phần chính của hệ thống điều khiển cơ và điện được mô tả chi tiết dưới đây).
Các thành phần cơ và điện của máy này được cấu hình tốt. Các thành phần cơ khí áp dụng cấu trúc khung có độ bền cao và độ cứng cao, công nghệ xử lý đặc biệt của cấu trúc bàn xoay, con lăn áp lực trước và kết cấu con lăn áp lực chính, và hệ thống bôi trơn thông qua các Sản phẩm của công ty Bezier do Mỹ sở hữu hoàn toàn, động cơ chính là sản phẩm của công ty ABB, biến tần INVT, màn hình hiển thị thông qua các sản phẩm của Siemens.
Khu vực làm việc sử dụng cấu trúc cửa sổ trong suốt được khép kín hoàn toàn, ít ô nhiễm bụi và khả năng bịt kín tuyệt vời.
Phòng làm việc được tách biệt hoàn toàn với cơ chế lây truyền, chống lây nhiễm chéo hiệu quả. Các bộ phận tiếp xúc với thuốc được làm bằng thép không gỉ hoặc được xử lý bề mặt đặc biệt. Phòng dập viên không có góc chết, dễ bốc dỡ, dễ vệ sinh, bảo quản, phù hợp với tiêu chuẩn GMP về sản xuất thuốc và quy chế quản lý chất lượng.
Máy này có các chức năng điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, hiển thị giá trị trung bình áp suất, bảo vệ quá tải và phanh khẩn cấp.
 
Đặc trưng của máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày
1. Áp suất tối đa của máy này lớn, đồng thời đặt thiết bị nén trước giúp kéo dài thời gian nén và làm cho chất lượng viên phù hợp với yêu cầu hơn.
2. Bàn xoay có tốc độ cao và ép viên hai mặt. Sản lượng lý thuyết tối đa là 189.000 viên / giờ, phù hợp với yêu cầu sản xuất hàng loạt của các nhà máy dược phẩm.
3. Cảm biến áp suất được lắp đặt trên bánh xe ép phía trên, và áp suất làm việc trung bình của viên nén có thể được hiển thị chính xác thông qua bộ khuếch đại và màn hình hiển thị; đồng thời có thể cài đặt áp suất làm việc tối đa. Khi áp suất làm việc vượt quá giá trị cài đặt, máy sẽ tự động dừng khẩn cấp để đóng vai trò bảo vệ.
4. Điều chỉnh áp suất chính, nén trước và điền đầy được điều chỉnh bằng 6 tay quay ở phía trước.
5. Phần bôi trơn của thiết bị sử dụng hệ thống bôi trơn tự động như máy bơm bôi trơn điện và bộ phận đo lường để cung cấp dầu cho các bộ phận có chuyển động ma sát tương đối như ray dẫn hướng trên và dưới, trục lăn áp lực, đột lỗ và lỗ bàn xoay, và can được hiển thị cảm ứng kịp thời theo nhu cầu công việc thực tế Điều chỉnh tần suất và thời gian bôi trơn trên màn hình để đạt hiệu quả bôi trơn tốt nhất, giảm tiếng ồn, kéo dài tuổi thọ các bộ phận.
6. Phần điều khiển sử dụng bộ điều khiển lập trình và bảng điều khiển sử dụng màn hình cảm ứng màu, rất tiện lợi và trực quan. Là giao diện vận hành của người dùng, màn hình hiển thị có thể hiển thị các thông số kỹ thuật chính, áp suất trung bình, v.v ...; cài đặt các thông số vận hành như tốc độ mâm xoay, áp suất làm việc tối đa, tần suất và thời gian bôi trơn, và các thông số điều khiển khác; có thể nhanh chóng định vị điểm lỗi, hiển thị nguyên nhân lỗi và phương pháp khắc phục sự cố, Nâng cao hiệu quả bảo trì.
7. Bộ phận cơ khí: Vật liệu (vật liệu của các bộ phận quan trọng chính):
vật liệu đường ray đồng được đúc với công thức trong nước mới nhất để cải thiện khả năng chống mài mòn.
Nắp trên, mâm xoay, bệ ngồi, mâm xe, thùng xe chính ... được đúc bằng công nghệ tiên tiến của các doanh nghiệp trong nước. Qua phân tích thí nghiệm kim loại, cấu trúc phân tử bên trong của vật liệu đồng nhất, chặt chẽ, không có bọt khí, mắt hột và vết nứt, áp suất bên trong đáng tin cậy, bề mặt vật đúc phẳng, nhẵn.
8. Công nghệ gia công các chi tiết cơ khí:
rãnh đồng, nắp trên, bàn xoay, bệ ngồi, thân chính và các bộ phận chính khác được gia công bởi trung tâm gia công chính xác (trung tâm gia công) và kích thước gia công cao.
9. Con lăn áp lực và cấu trúc khung con lăn áp lực Cải thiện:
Kết cấu khung con lăn của loại máy này thay đổi kiểu đòn bẩy (hoặc kiểu cực) hiện đang được sử dụng phổ biến trong máy ép viên. Nó sử dụng cấu trúc dạng cột, có ưu điểm là điểm áp suất tập trung, áp suất cao, tiếng ồn thấp và kích thước nhỏ.
10. Thay đổi
của cơ cấu bàn xoay: Kết cấu bàn xoay của máy này đã thay đổi cấu trúc mà lỗ khuôn ở giữa thường được sử dụng trong máy ép viên nén là lỗ mù. Bàn xoay tách thêm khuôn mẫu ở giữa để làm thẳng lỗ khuôn ở giữa ban đầu. hố. Mặc dù độ khó xử lý của bàn xoay được tăng lên, nhưng hiệu quả là rõ ràng. Ưu điểm là độ sâu của lỗ khuôn giữa được giữ nguyên. Sau khi khuôn giữa được lắp vào bàn xoay, mặt phẳng của khuôn giữa và mặt phẳng của bàn xoay có thể nằm trên cùng một mặt phẳng, đảm bảo rằng lượng hạt điền vào mỗi khuôn là như nhau, để mỗi sản phẩm được ép ra. Trọng lượng không đổi.
11. Hộp tuabin sử dụng cặp tuabin bánh răng cung, có đặc điểm là vận hành êm ái, tiếng ồn thấp, khả năng chuyên chở cao và kích thước nhỏ.
12. Bôi trơn
hệ thống bôi trơn của máy dập viên loạt tốc độ cao HSZP, sử dụng các sản phẩm của một công ty Mỹ hoàn toàn thuộc sở hữu của Mỹ với hiệu suất niêm phong tuyệt vời.
13. Động cơ điện sử dụng QABmZK4A-B của Công ty ABB Thụy Sĩ, một công ty 100% vốn sở hữu, có công suất 11 kilowatt; công suất của nó lớn và hoạt động ổn định và đáng tin cậy.
14. Bề ngoài được thiết kế với hình dạng ba chiều công nghiệp, thiết kế nhân bản an toàn nhanh chóng, hồ sơ mới lạ, đẹp và hào phóng.
15. Hệ thống điều khiển (phần điện)
Để cải thiện và nâng cao độ tin cậy và ổn định của các thành phần điện của hệ thống, các linh kiện chính được mua từ các thương hiệu đáng tin cậy trên thế giới như PLC, màn hình cảm ứng, thương hiệu Siemens, biến tần INVT, công tắc, cầu dao chờ sản phẩm Omron .
 
4. cấu trúc và thành phần chính của máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày
1. Bánh xe ép phía trên và các bộ phận bao che phía trên: chủ yếu bao gồm cụm bánh xe ép phía trên, cụm bánh xe ép trước phía trên, nắp trên, trụ đỡ, cửa sổ plexiglass, vỏ bọc phía trên, v.v.
2. Thành phần đường ray trên: bao gồm ghế chịu lực trên, ghế ray trên, cụm ray trên, v.v.
3. Các thành phần bàn xoay: chủ yếu bao gồm trục xoay, bàn xoay, ống bọc trụ, vòng đệm, vỏ bọc, v.v.
4. Các bộ phận nạp liệu: nó bao gồm các bộ phận phễu, bộ phận nạp liệu cưỡng bức, vòi hút bột, v.v.
5. Các thành phần đường sắt dưới: chủ yếu bao gồm ghế đường sắt thấp hơn, đường sắt lên và xuống dưới cú đấm, đường ray chuyển tiếp, v.v.
6. Các thành phần điều chỉnh độ dày tấm và chiết rót: chủ yếu bao gồm thiết bị điều chỉnh điền đầy, thiết bị điều chỉnh bánh xe ép trước, thiết bị điều chỉnh bánh xe ép, thân máy chính, v.v.
7. Thành phần truyền động: chủ yếu bao gồm bộ giảm tốc turbo, puli đồng bộ, động cơ điện, tấm đáy, khung, hộp điện, v.v.
8. Thành phần bôi trơn: bao gồm máy bơm bôi trơn điện, các bộ phận đo lường khác nhau, bộ tách dầu, khớp nối, ống dẫn dầu, chổi quét dầu, v.v.
9. Các thành phần điều khiển điện: chủ yếu bao gồm bộ điều khiển lập trình, màn hình cảm ứng màu, bộ biến tần, nguồn điện chuyển mạch, máy biến áp, rơ le, nút dừng khẩn cấp, và các thành phần điện khác.
 
5. Chức năng tiêu chuẩn máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày

Áp suất chính làm việc lớn nhất là 100kN.
Áp suất trước khi làm việc tối đa là 60kN.
Khu vực làm việc đóng viên tuân thủ theo GMP.
Mở phễu,
Bàn điều khiển dạng đẩy, hệ điều hành màn hình cảm ứng, thao tác người-máy thuận tiện, màn hình hiển thị hoạt động bằng tiếng Trung và tiếng Anh.
Hệ thống điều tốc biến đổi tần số cho động cơ chính và động cơ nạp cưỡng bức.

Máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABMPB - Máy dập viên thuốc dạng xoay tròn tốc độ cao

Máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABMPB - Máy dập viên thuốc dạng xoay tròn tốc độ cao được sử dụng:
Nó tập trung vào các đặc tính kỹ thuật của máy dập viên quay tốc độ cao tự động trong nước và đã có những cải tiến lớn về cấu trúc máy và điều khiển vận hành.
Cấu trúc máy sử dụng một thân ghế đa năng, một kiểu dáng phổ biến và có thể thay thế cho thân máy đột, để thực hiện sự hoán đổi của nhiều loại máy trong một máy.
Điều khiển hoạt động thông qua điều khiển tự động PLC công nghiệp, để lại không gian phát triển lớn, có thể tương thích với các sản phẩm mới tiếp theo (thay thế nhanh chóng thân máy đột và các tính năng khác).
 
Đặc trưng của máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABMPB - máy dập viên thuốc dạng xoay tròn tốc độ cao
1. Áp dụng cấu trúc GMP
2. Cửa sổ không khung lớn với kính an toàn dày 20mm
3. áp lực đơn
4. xả một bên
5. đầu vào nguyễn liệu hoàn toàn khép kín
6. đầu vào đóng
7. Áp lực chính 8-10 tấn
8. Áp suất trước 2.0 tấn
9. Máy chính, điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số động cơ cấp liệu
10. Máy tính kiểm soát trọng lượng màng
11. Từ chối đơn chip, nhiều chip
12. Quá tải, quá chặt đột, bảo vệ bôi trơn không đủ
13. Thích hợp cho sản xuất cuộn màng có hình dạng tròn và bất thường

Máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660 - Máy dập viên thuốc dạng xoay tròn tốc độ cao

Máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660 - Máy dập viên thuốc dạng xoay tròn tốc độ cao được sử dụng
 
Máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660. Sau khi liên tục đổi mới và cải tiến công nghệ, nó có mức độ tự động hóa cao hơn, khả năng hoạt động tốt hơn, tốc độ sản xuất nhanh hơn và hiệu suất ổn định hơn. Tiếng ồn làm việc mạnh và thấp hơn.
Đặc trưng của máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660 - Máy dập viên thuốc dạng xoay tròn tốc độ cao
Động cơ chính của máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660 điều khiển bàn xoay quay sau khi được giảm tốc thông qua một bộ điều tốc biến tần AC. Chuyển động quay của bàn xoay làm cho các đột trên và đột dưới chuyển động lên xuống tương đối với nhau dưới tác dụng của ray dẫn hướng. Hạt hoặc bột được nén thành viên nén thông qua các quá trình như chiết rót, ép sơ bộ, ép chính và xả.
Trong toàn bộ quá trình ép viên, hệ thống điều khiển thực hiện kiểm soát tự động trọng lượng viên thông qua việc phát hiện, truyền, tính toán và xử lý tín hiệu áp suất, tự động loại bỏ viên thải, lấy mẫu tự động và hiển thị lỗi.

Mô tả hiệu suất kỹ thuật của máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660
1. Tổng quan về sản phẩm: Chủ yếu được sử dụng trong dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, điện tử, luyện kim, nhu yếu phẩm hàng ngày và các ngành công nghiệp khác. Máy này có thể ép các nguyên liệu thô dạng hạt khác nhau thành các viên tròn, viên nén có hình dạng đặc biệt, phim hoạt hình, phim định vị và khắc hai mặt, v.v ... Dòng sản phẩm này có đặc điểm chế tạo chính xác cao, mức độ tự động hóa tiên tiến, tốc độ sản xuất nhanh, sử dụng ổn định và đáng tin cậy, và tiếng ồn làm việc thấp.
Nó có thể nâng cao chất lượng sản xuất thuốc, cải thiện môi trường sản xuất, giảm cường độ lao động, giảm hao hụt nguyên liệu, giảm chi phí sản xuất. Đây là thiết bị lý tưởng cho các nhà máy dược phẩm thực hiện chuyển đổi công nghệ sản xuất và các dự án mới và đáp ứng các yêu cầu của GMP. Máy là một cơ chế xả kép với cấu trúc hợp lý, hiệu quả sản xuất cao, áp suất cao, độ ổn định tốt và các thiết bị chống bụi hoàn chỉnh.
 
2. Điều kiện sử dụng sản phẩm
2.1 Điều kiện hạt áp dụng
● Hạt tinh bột tổng hợp: Hạt đồng đều, không bị ẩm, tỷ lệ bột mịn (trên 60 mesh) trong hạt không quá 1/3.
● Hạt thuốc y học cổ truyền Trung Quốc: Toàn bộ chiết xuất, bán chiết xuất và hạt bột thô được yêu cầu không ẩm và có độ lưu động nhất định. Yêu cầu về độ cứng và độ đồng đều không khắt khe.
● Phạm vi kích thước hạt: 12-60 mesh, có khả năng nén và lưu động.
● Bột khô cũng có thể được sử dụng để làm viên nén.
● Không thích hợp cho các phân tử ẩm, bán rắn và bột có các hạt cực nhỏ (> 100 mesh).
 
3. Thông số kỹ thuật của máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660.

Tỷ lệ sản phẩm đạt tiêu chuẩn: Độ chính xác kiểm soát trọng lượng viên trung bình trong khoảng ± 2% (20 viên / nhóm).
Kiểm soát trọng lượng viên đơn: khi trọng lượng viên dưới 0,3g, trọng lượng viên đơn nằm trong khoảng ± 4%; khi khối lượng viên ≥0,3g thì khối lượng viên đơn nằm trong khoảng ± 3%; tỷ lệ sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất là 100%.
Hao hụt nguyên liệu ≤0,5%.

 
4. Lựa chọn nguyên liệu cho máy dập viên nén dạng xoay tròn tốc độ cao ABM660
Theo đúng yêu cầu của GMP. Các bề mặt của các bộ phận chuyển động trong phòng ép viên của thiết bị không được sơn hoặc mạ điện, và các bộ phận tiếp xúc với thuốc như tấm đột lỗ ở giữa, khung máy nạp liệu, bề mặt thao tác, thanh dẫn phun thuốc vào bồn chứa, tủ thân và cửa bảo vệ đều được làm bằng thép không gỉ. Tấm ép là polytetrafluoroethylene.

Giới thiệu về máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay tròn - máy dập viên thuốc nhiều chày dạng xoay tròn - máy dập viên ép nhiều chày dạng xoay tròn:

Là máy đóng viên tự động quay hai lần và ép trước, máy nén liên tục, nén các nguyên liệu thô dạng hạt thành các viên khác nhau.

Máy dập viên nén nhiều chày dạng xoay tròn chủ yếu được sử dụng trong sản xuất viên néng trong ngành công nghiệp dược phẩm, cũng như trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và điện tử. Có thể ép các tấm có hình dạng đặc biệt và các tấm khắc hai mặt tùy theo nhu cầu.

Đặc trưng:

Bọc bên ngoài là hình thức khép kín hoàn toàn, chất liệu là thép không gỉ, bàn bên trong bằng thép không gỉ. Bề mặt của bàn xoay được xử lý đặc biệt để duy trì độ bóng bề mặt và ngăn ngừa lây nhiễm chéo, đáp ứng các yêu cầu của GMP.

Cửa ra vào và cửa sổ được trang bị kính trong suốt có thể quan sát rõ trạng thái của máy ép và có thể mở hoàn toàn, rất dễ dàng cho việc vệ sinh và bảo dưỡng bên trong.

Thiết bị điều khiển tốc độ biến đổi tần số dùng để điều chỉnh tốc độ điện, vận hành thuận tiện, quay ổn định, an toàn và chính xác.

Tất cả các thiết bị quay đều được bố trí bên trong máy giúp các bộ phận của máy luôn sạch sẽ. Hệ thống thủy lực được thiết kế hợp lý để đảm bảo sự ổn định của hệ thống thủy lực.

Được trang bị thiết bị bảo vệ quá tải, khi áp suất quá tải có thể tự động dừng. Máy này được trang bị động cơ hãm điện từ và các thiết bị bảo vệ an toàn khác, cũng có thể được điều chỉnh và vận hành trong quá trình vận hành.

 

Khuôn bế sử dụng được với máy ép viên ABM-19, ABM-33, ABM-35D, ABM-35A.

Số lượng khuôn

35

Áp suất viên nén tối đa (kN)

65

Đường kính viên tối đa (mm)

13

Độ sâu lấp đầy tối đa (mm)

15

Độ dày viên tối đa (mm)

6

Tốc độ bàn xoay (vòng / phút)

11-28

Năng lực sản xuất (miếng / giờ)

150000

Động cơ điện (kw)

3

Kích thước (mm)

950 × 960 × 1600

Trọng lượng vật chủ (kg)

2300

 

Đọc thêm

Hotline
zalo