Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày

Giới thiệu máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày

Sử dụng máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày

Máy dập viên quay tốc độ cao có thể được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm, cũng như trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất và điện tử. Nén các vật liệu dạng hạt khác nhau đáp ứng yêu cầu đóng thành viên nén. Sản lượng tối đa đạt 300.000 chiếc mỗi giờ.

Hàm lượng bột mịn (lớn hơn 100 mesh) trong vật liệu dạng hạt khô nén được sử dụng bởi máy này không vượt quá 10%. Nó không thích hợp cho các hạt ẩm, bán rắn, điểm nóng chảy thấp, vật liệu dễ ẩm và nén dạng bột không phải dạng hạt.

Máy này không chỉ có thể ép các lát tròn mà còn có thể cắt lát có hình dạng đặc biệt với các hình dạng hình học và các lát cắt chữ hai mặt.

Các bộ phận và thành phần của bốn mô hình được thiết kế, sản xuất và quản lý kỹ thuật theo tiêu chuẩn hóa, tuần tự hóa và tổng quát hóa phổ biến trên thế giới hiện nay. Hơn 90% các bộ phận và thành phần của bốn mô hình đều có cấu trúc, kích thước và hình học. Để có sự nhất quán, thuận tiện cho khách hàng trong việc bảo quản và quản lý.

Máy này chủ yếu bao gồm các thành phần chính của máy chủ và hệ thống điều khiển điện (các thành phần chính của hệ thống điều khiển cơ và điện được mô tả chi tiết dưới đây).

Các thành phần cơ và điện của máy này được cấu hình tốt. Các thành phần cơ khí áp dụng cấu trúc khung có độ bền cao và độ cứng cao, công nghệ xử lý đặc biệt của cấu trúc bàn xoay, con lăn áp lực trước và kết cấu con lăn áp lực chính, và hệ thống bôi trơn thông qua các Sản phẩm của công ty Bezier do Mỹ sở hữu hoàn toàn, động cơ chính là sản phẩm của công ty ABB, biến tần INVT, màn hình hiển thị thông qua các sản phẩm của Siemens.

Khu vực làm việc sử dụng cấu trúc cửa sổ trong suốt được khép kín hoàn toàn, ít ô nhiễm bụi và khả năng bịt kín tuyệt vời.

Phòng làm việc được tách biệt hoàn toàn với cơ chế lây truyền, chống lây nhiễm chéo hiệu quả. Các bộ phận tiếp xúc với thuốc được làm bằng thép không gỉ hoặc được xử lý bề mặt đặc biệt. Phòng dập viên không có góc chết, dễ bốc dỡ, dễ vệ sinh, bảo quản, phù hợp với tiêu chuẩn GMP về sản xuất thuốc và quy chế quản lý chất lượng.

Máy này có các chức năng điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, hiển thị giá trị trung bình áp suất, bảo vệ quá tải và phanh khẩn cấp.

 

Đặc trưng của máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày

1. Áp suất tối đa của máy này lớn, đồng thời đặt thiết bị nén trước giúp kéo dài thời gian nén và làm cho chất lượng viên phù hợp với yêu cầu hơn.

2. Bàn xoay có tốc độ cao và ép viên hai mặt. Sản lượng lý thuyết tối đa là 189.000 viên / giờ, phù hợp với yêu cầu sản xuất hàng loạt của các nhà máy dược phẩm.

3. Cảm biến áp suất được lắp đặt trên bánh xe ép phía trên, và áp suất làm việc trung bình của viên nén có thể được hiển thị chính xác thông qua bộ khuếch đại và màn hình hiển thị; đồng thời có thể cài đặt áp suất làm việc tối đa. Khi áp suất làm việc vượt quá giá trị cài đặt, máy sẽ tự động dừng khẩn cấp để đóng vai trò bảo vệ.

4. Điều chỉnh áp suất chính, nén trước và điền đầy được điều chỉnh bằng 6 tay quay ở phía trước.

5. Phần bôi trơn của thiết bị sử dụng hệ thống bôi trơn tự động như máy bơm bôi trơn điện và bộ phận đo lường để cung cấp dầu cho các bộ phận có chuyển động ma sát tương đối như ray dẫn hướng trên và dưới, trục lăn áp lực, đột lỗ và lỗ bàn xoay, và can được hiển thị cảm ứng kịp thời theo nhu cầu công việc thực tế Điều chỉnh tần suất và thời gian bôi trơn trên màn hình để đạt hiệu quả bôi trơn tốt nhất, giảm tiếng ồn, kéo dài tuổi thọ các bộ phận.

6. Phần điều khiển sử dụng bộ điều khiển lập trình và bảng điều khiển sử dụng màn hình cảm ứng màu, rất tiện lợi và trực quan. Là giao diện vận hành của người dùng, màn hình hiển thị có thể hiển thị các thông số kỹ thuật chính, áp suất trung bình, v.v ...; cài đặt các thông số vận hành như tốc độ mâm xoay, áp suất làm việc tối đa, tần suất và thời gian bôi trơn, và các thông số điều khiển khác; có thể nhanh chóng định vị điểm lỗi, hiển thị nguyên nhân lỗi và phương pháp khắc phục sự cố, Nâng cao hiệu quả bảo trì.

7. Bộ phận cơ khí: Vật liệu (vật liệu của các bộ phận quan trọng chính):

vật liệu đường ray đồng được đúc với công thức trong nước mới nhất để cải thiện khả năng chống mài mòn.

Nắp trên, mâm xoay, bệ ngồi, mâm xe, thùng xe chính ... được đúc bằng công nghệ tiên tiến của các doanh nghiệp trong nước. Qua phân tích thí nghiệm kim loại, cấu trúc phân tử bên trong của vật liệu đồng nhất, chặt chẽ, không có bọt khí, mắt hột và vết nứt, áp suất bên trong đáng tin cậy, bề mặt vật đúc phẳng, nhẵn.

8. Công nghệ gia công các chi tiết cơ khí:

rãnh đồng, nắp trên, bàn xoay, bệ ngồi, thân chính và các bộ phận chính khác được gia công bởi trung tâm gia công chính xác (trung tâm gia công) và kích thước gia công cao.

9. Con lăn áp lực và cấu trúc khung con lăn áp lực Cải thiện:

Kết cấu khung con lăn của loại máy này thay đổi kiểu đòn bẩy (hoặc kiểu cực) hiện đang được sử dụng phổ biến trong máy ép viên. Nó sử dụng cấu trúc dạng cột, có ưu điểm là điểm áp suất tập trung, áp suất cao, tiếng ồn thấp và kích thước nhỏ.

10. Thay đổi

của cơ cấu bàn xoay: Kết cấu bàn xoay của máy này đã thay đổi cấu trúc mà lỗ khuôn ở giữa thường được sử dụng trong máy ép viên nén là lỗ mù. Bàn xoay tách thêm khuôn mẫu ở giữa để làm thẳng lỗ khuôn ở giữa ban đầu. hố. Mặc dù độ khó xử lý của bàn xoay được tăng lên, nhưng hiệu quả là rõ ràng. Ưu điểm là độ sâu của lỗ khuôn giữa được giữ nguyên. Sau khi khuôn giữa được lắp vào bàn xoay, mặt phẳng của khuôn giữa và mặt phẳng của bàn xoay có thể nằm trên cùng một mặt phẳng, đảm bảo rằng lượng hạt điền vào mỗi khuôn là như nhau, để mỗi sản phẩm được ép ra. Trọng lượng không đổi.

11. Hộp tuabin sử dụng cặp tuabin bánh răng cung, có đặc điểm là vận hành êm ái, tiếng ồn thấp, khả năng chuyên chở cao và kích thước nhỏ.

12. Bôi trơn

hệ thống bôi trơn của máy dập viên loạt tốc độ cao HSZP, sử dụng các sản phẩm của một công ty Mỹ hoàn toàn thuộc sở hữu của Mỹ với hiệu suất niêm phong tuyệt vời.

13. Động cơ điện sử dụng QABmZK4A-B của Công ty ABB Thụy Sĩ, một công ty 100% vốn sở hữu, có công suất 11 kilowatt; công suất của nó lớn và hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

14. Bề ngoài được thiết kế với hình dạng ba chiều công nghiệp, thiết kế nhân bản an toàn nhanh chóng, hồ sơ mới lạ, đẹp và hào phóng.

15. Hệ thống điều khiển (phần điện)

Để cải thiện và nâng cao độ tin cậy và ổn định của các thành phần điện của hệ thống, các linh kiện chính được mua từ các thương hiệu đáng tin cậy trên thế giới như PLC, màn hình cảm ứng, thương hiệu Siemens, biến tần INVT, công tắc, cầu dao chờ sản phẩm Omron .

 

4. cấu trúc và thành phần chính của máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày

1. Bánh xe ép phía trên và các bộ phận bao che phía trên: chủ yếu bao gồm cụm bánh xe ép phía trên, cụm bánh xe ép trước phía trên, nắp trên, trụ đỡ, cửa sổ plexiglass, vỏ bọc phía trên, v.v.

2. Thành phần đường ray trên: bao gồm ghế chịu lực trên, ghế ray trên, cụm ray trên, v.v.

3. Các thành phần bàn xoay: chủ yếu bao gồm trục xoay, bàn xoay, ống bọc trụ, vòng đệm, vỏ bọc, v.v.

4. Các bộ phận nạp liệu: nó bao gồm các bộ phận phễu, bộ phận nạp liệu cưỡng bức, vòi hút bột, v.v.

5. Các thành phần đường sắt dưới: chủ yếu bao gồm ghế đường sắt thấp hơn, đường sắt lên và xuống dưới cú đấm, đường ray chuyển tiếp, v.v.

6. Các thành phần điều chỉnh độ dày tấm và chiết rót: chủ yếu bao gồm thiết bị điều chỉnh điền đầy, thiết bị điều chỉnh bánh xe ép trước, thiết bị điều chỉnh bánh xe ép, thân máy chính, v.v.

7. Thành phần truyền động: chủ yếu bao gồm bộ giảm tốc turbo, puli đồng bộ, động cơ điện, tấm đáy, khung, hộp điện, v.v.

8. Thành phần bôi trơn: bao gồm máy bơm bôi trơn điện, các bộ phận đo lường khác nhau, bộ tách dầu, khớp nối, ống dẫn dầu, chổi quét dầu, v.v.

9. Các thành phần điều khiển điện: chủ yếu bao gồm bộ điều khiển lập trình, màn hình cảm ứng màu, bộ biến tần, nguồn điện chuyển mạch, máy biến áp, rơ le, nút dừng khẩn cấp, và các thành phần điện khác.

 

5. Chức năng tiêu chuẩn máy dập viên nén dạng xoay tròn 41 43 45 47 49 51 53 55 chày

  • Áp suất chính làm việc lớn nhất là 100kN.
  • Áp suất trước khi làm việc tối đa là 60kN.
  • Khu vực làm việc đóng viên tuân thủ theo GMP.
  • Mở phễu,
  • Bàn điều khiển dạng đẩy, hệ điều hành màn hình cảm ứng, thao tác người-máy thuận tiện, màn hình hiển thị hoạt động bằng tiếng Trung và tiếng Anh.
  • Hệ thống điều tốc biến đổi tần số cho động cơ chính và động cơ nạp cưỡng bức.

Model

ABM53

Số đầu dập

53

Dạng khuôn

IPT

Áp suất viên nén tối đa (kN)

100

Áp suất nén trước tối đa (kN)

60

Độ sâu lấp đầy tối đa (mm)

18

Đường kính viên tối đa (mm)

13

Năng lực sản xuất tối đa (10.000 mảnh giờ)

28,62

Tốc độ tối đa của bàn xoay (vòng quay tối thiểu)

45

Công suất động cơ chính (kw)

11

Chiều cao máy chủ (mm)

Không có phễu

1750

Có phễu

1900

Diện tích máy chủ (mm²)

1170 × 1290

Trọng lượng vật chủ (kg)

3500

 

 

6. Mô tả vật liệu của các bộ phận chính:

Bộ phận

Vật chất

Rào trên

Plexiglass

Vỏ dẫn hướng đường sắt trên

Thép không gỉ 0Cr18Ni9 (304)

Bàn xoay

Bàn làm việc bằng gang HT250 45 # (bề mặt mạ niken và phốt pho)

phễu

Thép không gỉ 0Cr18Ni9 (304)

vòi sen

Thép silicon 6CrW2Si

Mẫu trung bình

Khuôn thép Cr12

Bao vây bảng điều khiển

Thép không gỉ 0Cr18Ni9 (304)

 

7. Cấu hình các thành phần chính:

Tên

 

Đặc điểm kỹ thuật mô hình

Số lượng

 

Thương hiệu

 

Nguồn Gốc

 

Bộ điều khiển lập trình PLC

S7-224XP + EM231

1

 

Siemens, Đức

 

Trung Quốc

Màn hình cảm ứng MPI

TP177B

 

1

 

Siemens, Đức

 

Trung Quốc

 

  Biến tần

7,5kw 380V

1

INVT

Trung Quốc

  Cầu dao

3VU1340-1MN00 / 3P

1

 

Siemens, Đức

 

Trung Quốc

 

3VU1340-1MG00 / 3P

2

 

Siemens, Đức

 

Trung Quốc

 

5SJ61047CC20 / 1P

1

 

Siemens, Đức

 

Trung Quốc

 

Công tắc tiệm cận

  E2E / PNP / M8

3

Ormon

Trung Quốc

Động cơ chính

 

1

ABB của Thụy Sĩ

Trung Quốc

Hệ thống bôi trơn

VERSA III

1

BIJUR

Trung Quốc

Sản phẩm cùng loại

Hotline
zalo