Hotline

Danh mục sản phẩm

Xe tự hành AGV - Xe nâng tự hành AGV - Robot AGV

Xe tự hành AGV mini - Robot AGV

Xe tự hành AGV mini - Robot AGV là AGV nhỏ nhất trong phạm vi CX, cho việc vận chuyển linh hoạt các hộp, thùng hoặc hộp.
Đối với một thiết bị mang vác trọng tải nhỏ có tải trọng lên tới 250 kg, Xe tự hành AGV mini - Robot AGV là lựa chọn phù hợp. Nó có thể tối ưu hóa dòng nội bộ của vật liệu trong dây chuyền sản xuất, kho hoặc bệnh viện. Xe tự hành AGV mini - Robot AGV có thể vận chuyển tải trọng tĩnh hoặc sử dụng bàn nâng sẵn có để tự động loại bỏ xe đẩy khỏi các trạm P / D.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.

Xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển - Robot AGV

Xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển – Robot AGV được thiết kế đặc biệt để vận chuyển hộp, vật nặng và được trang bị băng tải truyền động lăn đôi.
 Tương tự như nhiều cách thức sử dụng như với Xe tự hành AGV mini - Robot AGV, Xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển – Robot AGV là một xe băng tải nhỏ có trọng lượng lên tới 250 kg, nhưng có sức chứa gấp đôi (gấp đôi 250kg). Các băng tải đôi có thể xử lý các hộp, vật nặng và trượt chúng trơn tru qua lại trên băng tải.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa với chi phí tốt nhất, chất lượng hiệu quả nhất và dịch vụ hậu mãi, bảo hành rộng khắp toàn quốc.

Xe tự hành AGV vận chuyển pallet - Robot AGV

Xe tự hành AGV vận chuyển pallet - Robot AGV là một phương tiện truyền tải băng tải nhanh và đáng tin cậy.
AGV có thể tải và dỡ pallet công nghiệp tiêu chuẩn từ hai bên, nó có chất lượng cơ động tuyệt vời cho hầu hết các ứng dụng do cấu hình bánh xe của nó, Single Drive-Single Steer (SDSS) hoặc Single Drive - Eccentric Steer (SDES).
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam chuyên phân phối xe tự hành AGV vận chuyển pallet - Robot AGV mang đến cho bạn giải pháp tối ưu, chất lượng và hiệu quả với chế độ bảo hành và hậu mãi tuyệt vời.

Xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển pallet - Robot AGV

AGV xử lý đa tải xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển pallet - Robot AGV có thể cải thiện đáng kể việc vận chuyển pallet bên trong.
Băng tải đồng bộ đôi cung cấp định vị và dỡ tải chính xác từ cả hai hướng, xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển pallet - Robot AGV có thể mang hai ngăn xếp pallet cùng một lúc, giúp nó có hiệu quả cao, đồng thời có thể đưa pallet thứ nhất đến vị trí này và một pallet thứ hai đến một vị trí khác.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cung cấp xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển pallet - Robot AGV đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.

Xe tự hành AGV tốc độ nhanh - Robot AGV

Xe tự hành AGV tốc độ nhanh - Robot AGV là một lựa chọn tuyệt vời để chuyển tải trọng lớn giữa các vị trí.
AGV nâng từ bên dưới tải và di chuyển với độ chính xác giữa các quy trình công nghiệp hoặc kho. Ổ đĩa kép - Tay lái kép (DDDS) có thể mang tải nặng với khả năng cơ động tuyệt vời để điều hướng các góc hẹp nhất.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.

Xe tự hành AGV tải trọng lớn - Robot AGV

Xe tự hành AGV tải trọng lớn - Robot AGV là lớn nhất trong phạm vi CX AGV, được thiết kế để giải quyết các tải trọng lớn bất thường.
AGV này có thể được sửa đổi để mang hầu hết mọi tải trọng lớn để cải thiện quy trình lắp ráp như khung thép lớn, cuộn giấy lớn hoặc đá mài nặng - Xe tự hành AGV tải trọng lớn - Robot AGV có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cung cấp Xe tự hành AGV tải trọng lớn - Robot AGV, đáp ứng được mục tiêu của bạn, cùng chất lượng tối ưu, chi phí phù hợp bảo hành toàn quốc cho thấy mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.

Xe tự hành AGV dạng forklift mini thấp

Xe tự hành AGV dạng forklift mini thấp là AGV nâng nhỏ nhất và nhẹ nhất của chúng tôi, sản phẩm phù hợp với không gian hẹp.
Với một hệ thống bánh xe nhỏ cho khả năng cơ động tối ưu, Xe tự hành AGV dạng forklift mini thấp là lý tưởng cho các ứng dụng từ sàn đến sàn xử lý các pallet EUR, lồng cuộn và hộp nặng.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam mang lại dòng sản phẩm xe tự hành AGV dạng forklift mini thấp ưu việt, chất lượng cao, chi phí phù hợp với mọi mục tiêu, bảo hành toàn quốc, hậu mãi đặc biệt.

Xe nâng tự hành AGV mini linh hoạt

Xe nâng tự hành AGV mini linh hoạt là một thiết bị nâng nhỏ gọn phổ biến trên mô hình AGV, để xử lý pallet và container Châu Âu.
Vì thiết kế của Xe nâng tự hành AGV mini linh hoạt là mô-đun, nó có thể được trang bị nhiều loại cột khác nhau, chiều dài ngã ba và thậm chí cả giường lăn. Xe nâng tự hành AGV mini linh hoạt là hoàn hảo để xử lý pallet trong lối đi nhỏ và làn đường gồ ghề.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam với mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn với công nghệ xe nâng tự hành AGV mini linh hoạt.

Xe tự hành AGV dạng forklift đa năng

Các xe tự hành AGV dạng forklift đa năng đa mục đích có sẵn với nhiều thiết bị xử lý tải.
Xe tự hành AGV dạng forklift đa năng có thể vận chuyển bất kỳ vật liệu nào được đặt trên pallet hoặc có khả năng nâng giữ giá kê đồ xếp chồng chất lên nhau hoặc xếp chồng thành khối và vận hành từ nơi này đến nơi khác với chiều cao nâng lên tới 6000mm.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn về xe tự hành AGV dạng forklift đa năng đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.

Xe nâng tự hành AGV mini cân bằng đối trọng

Xe nâng tự hành AGV mini cân bằng đối trọng là một AGV đối trọng nhỏ gọn và lý tưởng ở những khu vực mà các pallet được yêu cầu đề gần nhau.
Nó là hoàn hảo trong các hoạt động hoặc ứng dụng trong đó các thiết bị nâng quá khổ hoặc sự lựa chọn dây đai là không thể sử dụng được, nhờ vào bánh xe di chuyển nhỏ và khả năng cơ động tối ưu của nó dựa vào đó nó có thể điều hướng trong không gian hẹp.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cung cấp xe nâng tự hành AGV mini cân bằng đối trọng, đáp ứng được mục tiêu của bạn, cùng chất lượng tối ưu, chi phí phù hợp bảo hành toàn quốc cho thấy mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.

Xe nâng tự hành AGV có càng phụ

Xe nâng tự hành AGV có càng phụ có chân dàn ngang để cải thiện độ ổn định trọng tải. Độ ổn định được cải thiện giúp Xe nâng tự hành AGV có càng phụ phù hợp để xử lý pallet, cuộn giấy, thùng chứa và kệ chứa đồ hoặc những vật có tải trọng theo từng đặc điểm cụ thể của khách hàng cho tất cả các ngành và trong nhiều trường hợp, AGV xếp chồng tải nặng được ưa chuộng trong việc sử dụng.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp xe nâng tự hành AGV có càng phụ với thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích, ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh. Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam với chuyên môn cao, kĩ thuật hiện đại, chế độ bảo hành tối ưu mong muốn đáp lại mọi nhu cầu của khách hàng.

Xe nâng tự hành AGV tải từ hông

Xe nâng tự hành AGV tải từ hông là AGV sự lựa chọn của ngành công nghiệp ô tô, sử dụng linh hoạt có thể nâng được những vật có hình dáng kích thước lớn hay nhỏ.
Trong quá trình vận chuyển, tải trọng nằm trên các chân hỗ trợ của AGV, một phần không thể thiếu của khung xe. Xe nâng tự hành AGV tải từ hông có hệ thống lái Dual-Dual mang đến khả năng cơ động cao hơn và có thể di chuyển theo bất kỳ hướng nào, nhưng ưu điểm lớn nhất của Xe nâng tự hành AGV tải từ hông là hai AGV với tải trọng lớn có thể vượt qua nhau trong một khoảng cách di chuyển là 5m tiêu chuẩn, mang đến cho công ty bạn sự linh hoạt và thông lượng tối đa.
Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được mục tiêu của bạn, mỗi một nhu cầu, mỗi một sản phẩm sẽ có những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa.

Hệ thống điều khiển xe tự hành AGV Max

Hệ thống điều khiển xe tự hành AGV Max là một hệ thống điều khiển AGV hiện đại, đáng tin cậy chạy trên môi trường máy chủ Windows hiện đại. Nó sử dụng các sản phẩm của Microsoft cung cấp các khả năng lớn cho việc mở rộng trong tương lai. Max thân thiện với người dùng với màn hình được trình bày tốt và có chức năng logic.
Hệ thống điều khiển xe tự hành AGV Max xử lý tất cả mọi thứ từ vận chuyển và lưu kho, theo dõi tải, đệm và hoán đổi trật tự đến lựa chọn tuyến đường động tối ưu, lựa chọn vị trí, kiểm soát phí, ưu tiên và ngăn chặn khóa chết - tất cả được hiển thị trong hình ảnh 2D & 3D thời gian thực.
Hệ thống điều khiển xe tự hành AGV Max kiểm soát việc định tuyến AGV thực hiện các quyết định phân chia thứ hai dọc theo đường dẫn của AGV để chọn các tuyến tối ưu đến các điểm đến cụ thể. Trong một số ứng dụng nhất định, Hệ thống điều khiển xe tự hành AGV Max có thể được cung cấp với Quản lý kho tùy chọn để kiểm soát kho và kiểm kê. Hệ thống điều khiển xe tự hành AGV Max đã ấn định tuyến động và theo dõi tải tối ưu, biết vị trí của pallet và sản phẩm mọi lúc.
Với những chức năng tối ưu của Hệ thông điều khiển xe tự hành AGV Max, Công ty TNHH Công Nghệ ABM Việt Nam tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc đưa Hệ thống điều khiển xe tự hành AGV Max đến gần với nhà quản trị nhằm có những phương pháp tối ưu hóa cho việc vận chuyển, lưu kho, tải hàng và tối thiểu hóa nhân lực.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA XE TỰ HÀNH AGV

Bằng cách cung cấp tùy chỉnh cá nhân, đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng - Hệ thống điều khiển xe tự hành AGV Max có thể được tích hợp và phục vụ trong hầu hết các môi trường. Tùy thuộc vào lĩnh vực ứng dụng, Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam có thể cung cấp các mô hình AGV phù hợp để đảm bảo vận chuyển an toàn và hiệu quả.

Xe tự hành AGV - xe nâng tự hành AGV - Robot AGV ngày càng được các doanh nghiệp đầu tư mua sắm, vận dụng mạnh mẽ vào chuỗi dây chuyền sản xuất tự động.

Thiết bị hiện đại đang dần thay thế con người, đảm nhận những công việc lao động phổ thông vất vả, nặng nhọc, nguy hiểm. Hãy cùng ABM Việt Nam tìm hiểu về ứng dụng xe của hàng loạt máy móc tiên tiến này trong bài viết ngay dưới đây.

Xe tự hành AGV - xe nâng tự hành AGV - Robot AGV là sản phẩm như thế nào?

 

https://abm-vietnam.com/upload/user/images/nha%20kho%20thong%20minh/Xe%20t%E1%BB%B1%20h%C3%A0nh%20AGV%20mini%20-%20Robot%20AGV%203.jpg

Xe tự hành AVG mini – Robot ABG

Xe tự hành AGV - xe nâng tự hành AGV - Robot AGV là một khái niệm chung, chỉ tất cả các hệ thống, thiết bị có khả năng vận chuyển hàng hóa mà không cần người lái tác động.

Trong công nghiệp, AGV được định nghĩa là những loại xe chuyên chở hàng tự động. Chúng được áp dụng trong những lĩnh vực chủ yếu sau:

- Cung cấp, sắp xếp linh kiện tại kho và sản xuất

- Vận chuyển hàng 

- Phân phối, cung ứng sản phẩm

Các thiết bị được sử dụng phổ biến tại bệnh viên, nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, văn phòng. 

Các loại xe tự hành AGV-xe nâng tự hành AGV-Robot AGV hiện có

- Xe tự hành AVG mini – Robot ABG

- Xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển - Robot AGV

- Xe tự hành AGV vận chuyển pallet - Robot AGV 

- Xe tự hành AGV hai bàn vận chuyển pallet - Robot AGV

- Xe tự hành AGV tốc độ nhanh - Robot AGV

- Xe tự hành AGV tải trọng lớn - Robot AGV

- Xe tự hành Robot AGV dạng forklift mini thấp

- Xe nâng tự hành AGV mini linh hoạt

- Xe tự hành AGV dạng forklift đa năng

- Xe nâng tự hành AVG mini cân bằng đối trọng

- Xe nâng tự hành AVG có càng phụ

- Xe nâng tự hành AVG tải từ hông

- Hệ thống điều khiển xe tự hành AVG Max

Lợi ích khi sử dụng xe tự hành AGV - xe nâng tự hành AGV - Robot AGV

https://abm-vietnam.com/upload/user/images/nha%20kho%20thong%20minh/Xe%20t%E1%BB%B1%20h%C3%A0nh%20AGV%20t%E1%BB%91c%20%C4%91%E1%BB%99%20nhanh%20-%20Robot%20AGV%202.png

Xe tự hành AGV tốc độ nhanh - Robot AGV

Dễ dùng

Hệ thống điều khiển xe tự hành AGV hiện đại, đáng tin cậy, thân thiện với người dùng.

Đảm bảo an toàn

Mỗi năm có không ít trường hợp công nhân tử vong hoặc bị tai nạn lao động do xe nâng hàng hóa. Khi nhà sản xuất sử dụng xe tự hành AGV để xử lý công việc trong các lĩnh vực sản xuất. 

Bởi có nhiều loại hàng hóa kích thước cồng kềnh, trọng lượng nặng. Nó được xem là giải pháp hữu hiệu, đảm bảo an toàn cho con người, hạn chế xảy ra sự cố nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng công nhân.

Tiện lợi

Xe tự hành AGV là loại AGV phổ biến, nhìn bên ngoài nó khá giống với xe nâng truyền thống. Bên cạnh đó, một số mô hình xe có không gian cho người điều khiển bằng tay khi cần thiết.

Cũng có mẫu xe khác, được tích hợp thêm các cảm biến nhằm tránh vật cản phía trước. Chúng hoạt động với tốc độ hạn chế, có kiểm soát.

Hoạt động liên tục 24/7

Khác với con người, trong quá trình làm việc có thể bị phân tâm, sao nhãng, mệt mỏi. Từ đó dẫn tới làm hư hỏng sản phẩm, hiệu quả thấp. Xe tự hành AGV chính là thiết bị làm việc 24/24 liên tục, mà không cần nghỉ ngơi. 

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/xe-tu-hanh-agv-dang-forklift-da-nang.png

Xe tự hành AGV dạng forklift đa năng

Giảm bớt chi phí hoạt động

AGV giúp tiết kiệm thời gian làm việc, gia tăng hoạt động sản xuất năng suất cao hơn, đồng bộ hóa giai đoạn sản xuất đồng bộ. Nếu AGV thay thế nhân viên thì chi phí lao động sẽ giảm xuống. 

Đáp ứng mọi nhu cầu

Xe tự hành AGV có nhiều mẫu mã, chủng loại, vận chuyển nhiều loại hàng hóa với hình dáng, kích thước khác nhau, có thể kể đến như pallet, xe đẩy, container. 

Đối với những chiếc xe nâng tự hành AGV mini, nhỏ gọn và lý tưởng ở những khu vực làm việc chật hẹp. Xe tự hành AGV tải trọng lớn - Robot AGV được thiết kế để xử lý hàng hóa tải trọng lớn bất thường.

 Tự động hóa dây chuyền sản xuất

AGV có chức năng chuyển hàng, kéo hàng, nâng hàng cấp phát cho khu vực làm việc nhất định, nhằm tạo nên một quy trình tự động hoá đường dẫn vật liệu.

Hệ thống điều khiển xe tự hành AGV thông minh, tất cả được hiển thị trong màn hình 2D 2D sắc nét. 

Địa chỉ mua xe tự hành AGV - xe nâng tự hành AGV - Robot AGV tin cậy

Xe nâng tự hành AGV thông minh, ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh. Công ty ABM Việt Nam hiện đang cung cấp các sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành tối ưu. 

Sự lựa chọn hoàn hảo, đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn thiết bị đáp ứng được mục tiêu, mỗi một nhu cầu sẽ có giải pháp phù hợp. Mọi thông tin báo giá xe tự hành AGV - xe nâng tự hành AGV - Robot AGV, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Phòng 602, Tầng 6, Tòa nhà Win home, Số 9 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

028 6681 7964

0982 77 63 64

abmvietnam@hotmail.com

Đọc thêm

Hotline
zalo